กระต่ายน้อยของพี่มาร์ค #markbam

ตอนที่ 20 : กระต่ายน้อยรสเผ็ดตอนที่1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1469
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  1 เม.ย. 60ออดดด อดดดด เสียงออดยังคงดังขึ้นต่อเนื่อง" เดี๋ยวพี่ไปดูเองว่าใครมา น้องแบมไปเปลี่ยนชุดก่อนนะครับ เดี๋ยวจะไม่สบาย"  มาร์คว่าก่อนจะค่อยๆขยับตัวลุกขึ้น" คับ   งื้อออ เด๊๋ยวก่อนคับ"   น้องแบมรั้งมาร์คไว้โดยการจับมือมาร์คไว้ข้างหนึ่ง" อะไรครับ หื้ม ? "  มาร์ครีบหันหลังกลับมามองกระต่ายน้อยขี้อ้อน" อุ้ม อุ้มน้องแบมหน่อย น้องแบมลุกไม่ไหว"   น้องแบมชูมือสองข้างขึ้นรอ พร้อมส่งสายตาออดอ้อน" ครับ ครับ ขี้ออ้อนจังน้า แฟนใครเนี่ย"   มาร์คแกล้งแซวแต่ก็ยอมอุ้มน้องแบมอย่างไม่อิดออด มาร์คค่อยๆอุ้มน้องแบมมาที่เตียงโดยใช้ผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่พันร่างเล็กไว้ " เดี๋ยวพี่มานะครับ จุ๊บ"   มาร์คจูบหน้าผากคนตัวเล็กเบาๆ ก่อนรีบเดินไปดูว่าใครมาหาเอาป่านนี้ออดดด อดดดด" ครับ ครับ มาแล้วครับ"  มาร์คเปิดประตูออกแต่ก็ต้องแปลกใจกับคนที่อยู่หน้าประตู" จีอา ? " " พี่มาร์ค "  จีอาถึงกับตาค้างกับภาพตรงหน้า มาร์คที่สวมเพียงเสื้อคลุมอาบน้ำ เชือกที่เอวถูกผูกไว้หลวมๆ เผยให้เห็นแผงอกที่มีหยดน้ำเกาะอยู่ประปราย ยิ่งสร้างความเซ็กซี่ให้ได้ไม่น้อย (  ถ้าพี่มาร์คจะเซ็กซี่ขนาดนี้ ไม่ไหวแล้ว คืนนี้พี่มาร์คต้องเป็นของจีอาเท่านั้น ) 

Image result for ผู้ชาย การ์ตูน เซ็กซี่
จีอาในสภาพเหงื่อท่วมตัว เสื้อผ้าหลุดลุ่ย ใบหน้าที่ดูอิดโยคล้ายกับกำลังวิ่งหนีอะไรบางอย่างมา ทำเอามาร์คตกใจทำอะไรไม่ถูกทีเดียว" พี่มาร์ค ฮืออออ ฮือออ"  จีอาแกล้งล้มลงต่อหน้ามาร์ค มาร์คที่เห็นก็ตกใจ รีบไปช่วยพยุงจีอาไว้ให้ลุกขึ้นยืน ทำให้จีอาสบโอกาสโผกอดมาร์คไว้แน่น " ฮือออ ฮืออออ.... "   จีอาร้องไห้แกล้งอย่างหนัก ทั้งที่ในใจกำลังยิ้มที่แผนที่เธอวางไว้เริ่มไปได้สวย" ใจเย็นก่อนนะครับ มาเข้ามาข้างในก่อน"   มาร์คพยุงจีอาเข้ามาในส่วนของห้องรับแขก เขาไม่รู้หรอกว่าจีอาไปโดนอะไรมา แต่ดูจากสภาพตอนนี้ คงไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่" พี่มาร์คคค ใครมาเหรอคับ ? " น้องแบมที่ตอนนี้อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตตัวโคร่งกับกางเกงขาสั้นแบบที่ชอบใส่เวลานอน เดินออกมาจากห้องนอนเมื่อเห็นว่ามาร์คออกมานานเกินไปแล้ว แต่แล้วน้องแบมก็ต้องตกใจกับภาพตรงหน้า มาร์คนั่งอยู่ที่โซฟาโดยมีผู้หญิงกอดซบอยู่" เดี๋ยวๆ นะครับ น้องแบม มันไม่มีอะไรเลยนะ"   มาร์ครีบอธิบาย" ใครเหรอคับ? "  น้องแบมถามขึ้นพร้อมกับนั่งลงข้างๆมาร์คอีกฝั่งหนึ่ง มือเล็กกอดแขนมาร์คไว้แน่น น้องแบมไม่ใช่นางเอกหนังไทยสมัยก่อนที่จะมานั่งเข้าใจผิดกับอะไรแบบนี้หรอก น้องแบมเชื่อใจพี่มาร์คมากพอจีอาเงยหน้ามองน้องแบมเล็กน้อย ก่อนจะแกล้ง ร้องไห้สะอึกสะอื้น " ฮืออ ฮือออ " 


" เอ่อ จีอาครับ ใจเย็นๆนะครับ บอกพี่ได้มั้ยครับว่าจีอาไปโดนอะไรมา"  มาร์คถามอย่างใจเย็น พร้อมกับค่อยแกะมือจีอาที่กอดเอวเขาไว้ออกช้าๆ " ฮึก ฮึก คือ คือ    หลังจากที่จีอามาส่งพี่มาร์ค   แล้วจีอากำลังจะกลับ ฮึก แล้วก็มีโจรค่ะ ฮืออ   มันมากันสองคนมัน มัน พยายามจะข่มขืน จีอา ฮืออออ จีอาก็เลยพยายามวิ่งหนี ฮึก โชคดีที่มียามของคอนโดมาช่วยไว้ แล้วจีอาก็เลยขอร้องให้เค้าพามาหาพี่มาร์คที่นี่   ฮืออออ...  จีอากลัว ...จีอากลัวจริงๆนะคะ ฮือออ ....จีอาไม่กล้ากลับไปบ้านในสภาพแบบนี้ ฮือออ ..." 

จีอาแกล้งบีบน้ำตาอย่างต่อเนื่อง สายตาแอบชำเลืองมองดูปฏิกิริยาของน้องแบมไปด้วย" ฮึก ฮึก น่าสงสารจังคับ"  น้องแบมเอ่ยขึ้นพร้อมกับกอดมาร์คแน่น มาร์ครีบกอดปลอบแฟนตัวเล็กทันที ใช้มือลูบหลังเบาๆ


จีอาที่เห็นดังนั้นก็นึกเจ็บใจไม่น้อย แต่ยังคงแกล้งก้มหหน้าร้องไห้ต่อไป 


" ฮือออ ฮือออ..."   จังหวะที่จีอาก้มหน้าร้องไห้อยู่นั้น สายตาจีอาก็เหลือบไปเห็นรอยคิสมาร์คตามเรียวขาเล็กของน้องแบม ฮึ พี่มาร์คนี่หื่นใช่เล่นเลยนะเนี่ย" พี่มาร์คคับ น้องแบมว่าให้พี่เค้าค้างกับเราก็ได้นะคับ คืนนี้พี่เค้าคงยังไม่อยากกลับบ้านในสภาพนี้หรอกคับ"   น้องแบมเสนอ " คับ ตามใจน้องแบมเลยครับ"  มาร์คเห็นด้วยกับคนตัวเล็ก " ฮึก อึก ขอบคุณนะคะพี่มาร์ค เอ่อ น้องแบม" จีอาเอ่ย หึ เสร็จแน่ พี่มาร์ค" คับ น้องแบมคับ เป็นแฟนพี่มาร์ค ยินดีที่ได้รู้จักคับพี่จีอา มาคับ น้องแบมจะพาไปอาบน้ำนะคับ" 

 น้องแบมว่าพลางลุกขึ้นพยุงจีอาไปในห้องนอนสำหรับแขก


มาร์คยิ้มกับความน่ารักของแฟนตัวเล็ก จิตใจดี น่ารักเสมอเลยน้า กระต่ายน้อย     น้องแบมพาจีอามานั่งรอที่เตียง ระหว่างนั้นน้องแบมก้ไปเปิดดูตู้เสื้อผ้าว่ามีอะไรที่จีอาพอจะใส่ได้หรือเปล่า

" โอ๊ะ นี่ไง " น้องแบมหยิบเสื้อผ้ามายื่นให้จีอา " น้องแบมไม่รู้ว่าพี่จะใส่ได้หรือเปล่า ?" ชุดที่น้องแบมหาได้ตอนนี้ก้แค่เสื้อเชิ้ตกับกางเกงวอร์มของพี่มาร์ค 
ส่วนคอลเลคชั่นของน้องแบมน่ะ ให้ไม่ได้เด็ดขาด " ขอบใจนะ " จีอาแกล้งยิ้ม ก่อนจะรับเสื้อผ้านั้นไว้แล้วลุกขึ้นเดินไปยังห้องน้ำ" ตามสบายนะคับ พี่ต้องหิวแน่ๆเลย เดี๋ยวน้องแบมหาอะไรมาให้ทานนะคับ"  น้องแบมยังคงใจดีต่อไป" จ๊ะ ขอบใจนะ"   จีอาตอบรับ หึ ใสซื่อแบบนี้ จะสู้มารยาหญิงอย่างชั้นได้ยังไงกัน


" พี่มาร์ค"    น้องแบมเอ่ยเรียกมาร์คที่ตอนนี้เปลี่ยนมาใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงนอนเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะเดินไปกอดเอวไว้หลวมๆ" ครับ จีอาเป็นไงบ้าง หลับไปแล้วเหรอ? "   มาร์คถามคนในอ้อมกอด" ยังฮะ อาบน้ำอยู่ น้องแบมว่าจะมาหาอะไรไปให้ทานพี่เค้าต้องหิวแน่เลย " น้องแบมตอบ" น่ารักจังเลยน้า แฟนใครเนี่ยย จุ๊บ"   มาร์คก้มหน้าจุ๊บปากน้องเบาๆ" แฟนพี่มาร์คไงฮะ จุ๊บ"  น้องแบมยิ้มกว้างก่อนจุ๊บปากมาร์คคืนบ้าง     จีอาที่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ แง้มประตูแอบมองอยู่ด้วยความอิจฉา รักกันดีจังนะ หึ เดี๋ยวเจอของจริง รับรองพูดไม่ออกแน่

" พี่จีอาคับ น้องแบมเอาข้าวต้มมาให้คับ "  น้องแบมค่อยๆเปิดประตู พร้อมกับวางชามข้าวต้มไว้บนโต๊ะหัวเตียง" ขอบคุณนะ"  จีอาเดินออกมาจากห้องน้ำ ก่อนจะนั่งลงบนเตียง" ไม่เป็นไรคับ อยากได้อะไรบอกน้องแบมได้นะคับ"   น้องแบมพูดพร้อมยิ้มอย่างเป็นมิตร"  ขอบใจนะ    .... แล้ว .....ถ้าพี่บอกว่าอยากได้มาร์คล่ะ"   จีอาพูดเสียงไม่ดังนัก


" ห๊ะ อะไรนะคับ พี่จีอาว่าไงนะคับ? "  น้องแบมขอคำยืนยันอีกครั้งนี่น้องแบมไม่ได้หูฝาดใช่มั้ย" พี่ล้อเล่นน่ะ ไปพักเถอะ ขอบใจอีกครั้งนะ พี่อยากนอนแล้วล่ะ" จีอาทำเป็นว่าเป็นแค่เรื่องล้อเล่น ก่อนจะแกล้งนอนลงหันหลังให้น้องแบม" คับ ราตรีสวัสดิ์คับ" น้องแบมเดินออกด้วยความงง" พี่มาร์คยังทำรายงานไม่เสร็จเหรอคับ สู้ๆน้าคับ"   น้องแบมเดินกลับเข้ามาในห้องนอน เห็นมาร์คนั่งอยูหน้าคอม กำลังง่วนอยู่กับการทำรายงาน" ครับ น้องแบมง่วงก็นอนก่อนได้นะครับ"   มาร์คว่าพลางหันไปยิ้มให้คนตัวเล็กที่ตอนนี้นอนเล่นอยู่บนเตียง" คับ "  น้องแบมตอบรับ ด้วยความเหนื่อยล้าจากกิจกรรมรักอันหนักหน่วง ไม่นานักน้องแบมก็ผลอยหลับไป

01.00 น. " เสร็จซักที เมื่อยชะมัดเลย"   มาร์คยืดเส้นยืดสายคลายความเมื่อยล้าจากการนั่งเป็นเวลานาน หันไปมองน้องแบมที่ตอนนี้นอนหลับไปแล้ว ก่อนจะลุกขึ้นเดินออกไปหาน้ำดื่มด้วยความกระหายจีอาที่ได้ยินเสียงเปิดประตู ค่อยๆลุกขึ้น เอาล่ะโอกาสนี้ล่ะ มาร์คกำลังดื่มน้ำอยู่หน้าตู้เย็น ทันใดนั้นจีอารีบเ้าไปกอดมาร์คจากด้านหลังไว้แน่น ด้วยความตกใจมาร์คเผลอทำแก้วน้ำที่ถืออยู่หลุดมือ "   เคร้งงง "   เสียงแก้วน้ำแตกกกระจัดกระจาย ทำให้น้องแบมที่หลับอยู่ในห้องเริ่มรู้สึกตัวมาร์ครีบหันมามองคนที่กอดเขาอยู่


" จีอา ?  ทำอะไรคับ ปล่อย ปล่อยก่อน"   มาร์คพยายามดันจีอาออกจากตัว" ทำไมคะ?   จีอาชอบพี่ ให้โอกาสจีอานะคะ นะ"  จีอาว่าพลางขยับตัวเข้าใกล้มากอีกครั้ง จีอาส่งสายตายั่วยวนสุดๆ  มาร์คพยาามถอยหนี" คือ มันไม่ดีนะครับ  พี่มีน้องแบมแล้ว   พอเถอะ อย่าทำอย่าางนี้เลย"   มาร์คดันจีอาออกจากตัว" ทำไม จีอาสู้น้องแบมไม่ได้ตรงไหน? "  จีอาพูดจบก็รีบถอดเสื้อผ้าของตนออกจนเปลือยเปล่าต่อหน้ามาร์คมาร์คอึ้งไปเล็กน้อย 
ปังงงงงงงง"  ของปลอมแบบนั้นน่ะ พี่มาร์คเค้าไม่สนใจหรอกฮะ" 
Image result for gna

ปล เอาแล้วๆ กระต่ายน้อยไม่ใสนะคะ คิกๆๆๆ

ปล2  ไม่มีมาม่า มีแต่มันส์ นะคะ กระซิบๆๆ 

ปล 3 อดใจไม่ไหว กลัวค้างไง เอ๊ะ หรือค้างกว่าเดิมเนียยย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

308 ความคิดเห็น

 1. #262 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 10:49
  เอาแล้วๆๆ ลูกแม่สู้ๆนะครับ
  #262
  0
 2. #180 piGPPang (@ffongnammm) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 25 เมษายน 2560 / 20:30
  ยังงี้มันต้องตบ!!!
  #180
  0
 3. #120 Kunpimark24 (@Kunpimark24) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 23:21
  โอ้ยยย แรงงชอบบบบ น้องแบมไม่ได้ใสอย่างที่คิด555
  #120
  0
 4. #108 F1R106 (@F1R106) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 20:09
  เอาเเบบมันส์ๆๆๆ นะไรท์ 5555 เเบมจับถีบขาคู่เล้ยยย5555
  #108
  0
 5. #107 Film_07 (@Film_07) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 17:35
  ค้างไรต์เราค้าง
  #107
  0
 6. #106 ~ฮันนี่งิงิ~ (@Chanikan_123) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 22:42
  ยัยจีอามาได้ไง แบมจับมันตบเลยย5555
  #106
  0
 7. #105 maple_ntyd (@maple_ntyd) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 22:22
  อรั้ยยยย น้องแบมอย่าไปยอมลูกกก มาต่อเร็วๆนะคะ
  #105
  0
 8. #104 ข้าว (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 20:59
  จีอา เเกจะคิดหรอว่าพี้มาร์คเขาจัเอาเเกหน้าตาก้ไม่สวยสู้เเบมก้ไม่ได้ทั้งสวยทั้งน่ารัก พี่มาร์คเห็นเเล้วอยากกัน ถ้ามาร์คเห็นของจีอาคงจะตีบจีอ่าออกอ่ะนะ55555อุ้ยหลุด
  #104
  0
 9. #103 nnnnun (@nnnnun) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 20:48
  พี่มาร์คขย้ำกระต่ายน้อยโชว์จีอาไปเลยค่ะ
  #103
  0
 10. #102 Knight keys (@aomsinka36) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 20:35
  อยากเห็นมาร์คหักหน้าจีอาแบบเจ็บๆแตกละเอียดแล้วอ่ะไรท์
  #102
  0
 11. #101 KuenNun (@KuenNun) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 31 มีนาคม 2560 / 20:17
  แหมมมม ทำมาเป็นตกใจพี่มาร์ค มาดูชุดน้องแบมก่อนเถอะ //มั่นหน้าเนอะ ถามเค้ารึยังเหอะว่าอยากเป็นของแกอ่ะ!! อัพต่อเร็วๆนะไรต์ อยากดูตอนแบมไฝว้กับจีอา555
  #101
  0