คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [SF - INFINITE] :: Can I change your mind? [ WooGyu ] [SF - INFINITE] :: Can I change your mind? [ WooGyu ] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 28 มิ.ย. 55 / 08:52
                

มือไม้ที่นั่งสัมผัสไปตลอดรายการบวกกับกิริยาก้มๆเงยๆไปยังไปใบหน้าของอีกคนยิ่งเรียกเสียงกรีดร้องจากบรรดาแฟนคลับได้มาก เพราะด้วยความเป็นแฟนเซอร์วิสแบบสุดๆของนัมอูฮยอนด้วยแล้ว ไม่ว่าอินสปิริทขออะไรเขาก็อยากจัดให้ไปเท่านั้น ไม่สนใจหรอกว่าแก้มเนียนๆกับมือนุ่มๆของตัวเองจะโดนสัมผัสจนช้ำไปมาเท่าไหร่ ถ้าบรรดาแฟนคลับพอใจ เขาก็ยินดี

                ใบหน้าหวานๆก้มมองมือของพี่ใหญ่ในวงที่จับกระชับไว้ไม่ยอมปล่อยแล้วก็ได้แต่เออออห่อหมกยิ้มแย้มไปตามสคริปต์ แน่นอนล่ะก็เขาถูกเทรนมาให้เป็นแบบนั้นนี่ ทำอะไรก็ได้ที่แฟนคลับต้องการ คิมซองกยูก็คงเหมือนกัน เบื้องหลังจะเป็นอย่างไรคงไม่มีใครรู้ แต่ในเบื้องหน้าพวกเขาต้องกลายเป็นอีกคนที่พร้อมจะสร้างภาพปั้นหน้ายิ้มแย้มต่อหน้ากล้อง ก็เพื่อ แฟนคลับที่รักของเขาเท่านั้น

                การอัดรายการเป็นไปได้ด้วยดี ทุกคนล้วนแต่เฮฮาปาร์ตี้กับสิ่งที่กำลังทำ ไม่ว่าจะเป็นมยองซูหรือโฮย่าที่ว่าเงียบๆ แต่พอเอาเข้าจริง สองคนนี้ก็กลับทำให้รายการนี้มันมีสีสันขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ

                อูฮยอนหันไปยิ้มให้กับพิธีกรทันทีที่การบัมทึกเทปจบลง พร้อมๆกับมือขาวๆที่เริ่มจะเคลื่อนออกห่างไปเรื่อยๆ ทำไมเขาจะไม่รู้ล่ะว่าพี่ซองกยูต้องฝืนใจมากเท่าไหร่ที่ต้องมาทนใกล้ชิดกับคนที่ตัวเองไม่ค่อยปลื้มนัก ทั้งๆที่นอนห้องเดียวกัน อาบน้ำด้วยกันก็เคย แต่นั่นก็แค่ผิวเผินเท่านั้นล่ะ เพราะในความจริงแล้ว คิมซองกยูแทบไม่เห็นเขาอยู่ในสายตาเสียด้วยซ้ำ

พี่อูฮยอน

                ว่าไงมยองซูเขามองร่างอวบๆที่เดินมานั่งใส่ผูกเชือกรองเท้าข้างๆแล้วก็เอนกายไปเท้าแขนไว้ข้างหลังอย่างสบายๆ รอฟังว่าพ่อน้องชายรูปหล่อจะพูดอะไรออกมา

                พี่ซองกยูให้มาชวนไปกินข้าวด้วยกันอูฮยอนพยักหน้ารับ ก่อนจะเหลือบไปเห็นคนที่ถูกพูดถึงยืนมองมาก่อนแล้ว ครั้นพอเขาหันไป ใบหน้าที่ประกอบด้วยตาเล็กๆก็เบือนไปอีกทางจากนั้นก็เดินหายออกไปจากสตูดิโอเอาเสียดื้อๆ

                ชินแล้วเขาบอกตัวเองอย่างนั้น ไม่ว่าจะเป็นท่าทางเฉยเมยหรือแม้กระทั่งฝากคนอื่นมาคุยด้วยเขาก็โดนมาหมดแล้ว ถ้าไม่ได้อยู่ต่อหน้ากล้องล่ะก็ให้ตายพี่ซองกยูก็ไม่มีวันเฉียดใกล้เขาหรอก

                ยังคิดมากอยู่อีกเหรอ

                อะไรมยองซูอมลมเข้าแก้ม หันไปมองร่างของคนเพิ่งจากไป แล้วหันกลับมาอีกครั้ง

เรื่องพี่ซองกยู

                ไม่ได้คิดแล้วคำตอบที่ไม่น่าเชื่อสักนิดทำให้คนเด็กกว่านิดหน่อยถึงกับถอนหายใจหนักๆ คว้าเอวฟิตๆของอีกคนเข้าไปกอดแล้วซุกกายเข้าไปใกล้จนอูฮยอนต้องยื่นมือไปขยี้ศีรษะเล็กๆด้วยความหมั่นเขี้ยว

                ใครไม่สนใจก็ช่าง! พี่ยังมีผมอยู่นะประโยคแรกมยองซูตะโกนออกมาลอยๆ ราวกับว่าจะให้ใครได้ยินยังไงยังงั้น ก่อนจะหันกลับมายิ้มหวานจนคนพี่นึกอยากจะยกมือเขกไปบนหัวฟูๆนั่นซักที

                ทำเป็นพูด นายน่ะตัวติดกับซองยอลอย่างกับอะไรแล้วจะเอาเวลาไหนมาให้พี่กันคราวนี้ใบหน้าหล่อเหลาถึงกับบึงตึงพลางเด้งตัวออกมานั่งกอดอกทำฟอร์มเป็นอารมณ์เสีย แต่ถึงมยองซูจะแสดงหนังมาหลายเรื่องแล้วก็เถอะ ขอโทษนัมอูฮยอนไม่ได้โง่หรอกนะ

                ก็แค่สคริปต์ ผมไม่คิดอะไรกับซองยอลซักหน่อย

                ถ้างั้นแลกห้องกันมั้ยล่ะ

                ไม่!” ตอบออกมาแล้วก็อดตะครุบปากตัวเองไม่ได้ ยิ่งได้เห็นว่านัมอูฮยอนยิ้มกว้างอย่างรู้ทันด้วยแล้ว หน้าของมยองซูก็ยิ่งบูดบึ้งขึ้นอย่างหนักที่เผลอเผยไต๋ให้คนอื่นรู้จนได้

                โอ๊ะ นายหน้าแดงด้วยอ่ะ

                ย่าห์ พี่อูฮยอนหยุดขำเลยนะ ที่ผมไม่แลกห้องกับพี่เพราะผมไม่อยากฟังพี่ซองกยูบ่นต่างหากปากสวยๆรีบปฏิเสธออกมาเป็นพัลวัน ใบหน้าก็แดงจัดจนเหมือนลูกเชอร์รี่ พอเห็นว่าตัวเองกำลังจนมุมก็ทำเป็นมองซ้ายมองขวาหาทางรอด แล้วก็ตวัดสายตาเคืองๆมาให้เขา

                หิวแล้ว ไปกินข้าวกันเถอะพูดจบเจ้าเป็ดน้อยน่ารักของเขาก็เดินนำลิ่วๆไปด้วยความอาย ไม่คิดจะเขามาคลอเคลียกับเขาเหมือนอย่างตอนแรก คิดๆแล้วมันก็สนุกดีเหมือนกันนะมยองซูกับซองยอลน่ะเข้ากันได้ดีกว่าใครๆ ไม่งั้นพ่อรูปหล่อของเขาไม่คิดวิธีโกงฉลากตอนจัดห้องใหม่กันหรอก อย่านึกว่าไม่มีใครรู้นะมยองซู เพราะเขาน่ะทั้งเห็นทั้งช่วยเต็มที่เลยล่ะ แล้วเป็นไง สุดท้ายตัวเองก็ยังไม่มาร่วมห้องกับรูมเมทคนเดิมเช่นเคย โลกนี้ช่างไม่เคยยุติธรรมกับนัมอูฮยอนเลยจริงๆ

 

                หลังจากที่หนังท้องตึงจากอาหารสุดหรูที่ไปซัดกันมาจนเต็มกระเพาะ พวกเขาทั้งเจ็ดก็นอนอืดกันอยู่บนรถของพี่ผู้จัดการ โดยที่พี่ใหญ่ของวงอย่างพี่ซองกยูพอขึ้นประจำที่นั่งข้างคนขับได้ก็หลับตาเอนลงกับเบาะเข้าสู่ห้วงนิทราไปทันที

                พรุ่งนี้เราไม่มีงานกันใช่มั้ยครับฮยองสารถีในคราบผู้จัดพยักหน้าไหวๆให้คำตอบในกระจกมองหลัง

                อ่า งั้นเราดื่มกันได้มั้ยฮะ ไม่ได้สังสรรค์กันนานแล้วเสียงหนึ่งออกไอเดียมาจากด้านหลัง และทุกๆคนก็เหมือนจะเห็นด้วย สังเกตได้จากอาการเกร็งจัดยามที่มองใบหน้าของผู้ตัดสินชะตาของคนทั้งรถ ทันทีเห็นว่าใบหน้านั้นขยับขึ้นลงอย่างยินยอมก็เรียกเสียงเฮฮาก็ดังขึ้นไปทั่วคัน

                ซองยอล มยองซูลงไปซื้อมาแล้วกันพอได้รับคำสั่ง มยองซูก็หันไปมองนัมอูฮยอนที่ปิดปากกลั้นหัวเราะไว้เต็มที่ด้วยตาเขียวปั้ด แล้วก็ลงจากรถเดินไปคว้าเอวของคนตัวสูงที่นำไปก่อนด้วยความเคยชิน

                โธ่! ทำเป็นปากแข็ง ของมันเห็นๆกันอยู่โว้ยไอ้น้อง!

 

                อ่าฮยองดูนี่สิ พวกเรานี่ถูกจับคู่วายกันอีกแล้วอ่ะ ฮ่าๆๆๆ ตลกชะมัด ดูรูปนี้ดิพี่ซองกยูแทบจะหอมแก้มอูฮยอนแล้วอ่ะพอได้ยินแบบนั้น คิ้วๆของเจ้าของชื่อก็เริ่มกระตุก ก่อนจะคว้าไอแพดในมือของอูมาดูให้เต็มตา

                อูกยู มยองยอล มยองจง ย่าดง อ่ามีกันตั้งเยอะตั้งแยะทำไมต้องเป็นอูกยูด้วยวะ มยองกยูก็ได้ ย่ากยู กยูยอลอะไรก็ได้ ทำไมต้องอูกยูด้วยไม่ชอบเลยให้ตายคนแก่บ่นออกมาอย่างกับหมีกินผึ้งดูออกว่ากำลังหัวเสียอย่างหนัก จากนั้นก็ส่งอุปกรณ์สี่เหลี่ยมคืนให้ดงอูที่รับกลับไปด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยดีนัก

                จะให้จางดงอูรู้สึกดีได้ยังไงในเมื่อนัมอูฮยอนกำลังนั่งหน้าซีดเป็นไก่ต้มอยู่ฝั่งตรงข้ามน่ะ พี่ซองกยูนะพี่ซองกยูพูดจาอะไรไม่สนใจคนฟังซะบ้างเลย ก็รู้อยู่ว่าไม่ชอบทำไมต้องทำร้ายจิตใจน้องมันขนาดนั้นด้วยก็ไม่รู้

                ผมก็ไม่ชอบเหมือนกันจู่ๆคนที่ไม่เคยปริปากบ่นออกมาเลยอย่างนัมอูฮยอนก็เกิดอยากจะเปิดปากขึ้นมาอีก โอ่ย ไดโนเสาร์อยากบ้าครับ ไม่รู้เพราะด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่เริ่มสะสมเข้าไปหรือเปล่าถึงทำให้อูฮยอนที่ไม่ค่อยจะอยากมีปัญหากับพี่ใหญ่เกิดอยากจะแข็งข้อขึ้นมาบ้าง แล้วดูหน้าพี่ซองกยูสิ อย่างกับจะต่อยใครได้ซะอย่างงั้น

                เบื่อจะตายอยู่แล้ว ทำไมต้องจิ้นผมกับพี่ด้วยก็ไม่รู้ นี่เราเปลี่ยนคู่กันดีมั้ยซองยอล เป็นมยองนัมเผื่ออะไรๆจะดีขึ้นบ้าง

                ไม่เอามยองซูสวนขึ้นมาทันควัน ก่อนจะลุกไปหาหมอนไม้ไผ่สุดรักมากอดไว้ไม่สนใจว่าพี่ใหญ่กับพี่กลางจะตีกันตายหรือไม่ เขาไม่อยากเข้าไปยุ่งอยู่ดีๆจะมาเปลี่ยนคู่เขา เรื่องอะไรจะยอม

                งั้นนายล่ะย่าดง แลกกันมั้ย

                แลกให้โง่เหรอโฮย่าตอบกลับหน้าตาย พลางกระดกน้ำเมาในมือไปอึกใหญ่ มองดูสงครามเล็กๆที่เกิดขึ้นด้วยความเย็นชาไม่คิดจะเข้าไปก้าวก่าย เรื่องของใครก็จัดการกันไปเองเถอะ ไม่ใช่ว่าเขาไม่ห่วงพี่ๆหรอกนะ แต่เรื่องของคนสองคนมันเป็นปัญหาส่วนตัว ถ้าไม่เคลียร์กันเองแล้วเขาจะทำอะไรได้

                อย่าคิดว่าพี่เบื่อได้คนเดียวนะพี่ซองกยู พี่ไม่ชอบผมผมก็ไม่ชอบพี่ได้เหมือนกันนัมอูฮยอนกระกาศกร้าวก่อนจะยกแอลกอฮล์ทั้งขวดเทลงคอจนกลายเป็นขวดเปล่า ใบหน้าที่เคยขาวสะอาดบัดนี้เต็มไปด้วยเลือดฝาดจนดูน่ากลัว

                ก็ดีจะได้แฟร์ๆแล้วคิมซองกยูก็ทำแบบนั้นบ้าง ไม่นาน จากที่ทุกคนกำลังเอกเขนกปาร์ตี้กันอย่างสบายอุรา ก็ต้องมานั่งล้อมวงมองขวดเหล้าเปล่าที่เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆตาปริบๆ เพราะสองคนที่เอาแต่ดื่มโดยที่ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเถียงกันได้เมื่อไหร่

                เฮ้ๆๆๆ พอกันแล้วนะ พี่ซองกยูพี่ไม่ใช่เด็กๆแล้วนะอย่างทำตัวประสาทแบบนี้ได้มั้ย ซองยอลไปห้ามอูฮยอนได้แล้วแล้วร่างสูงของเด็กประถมก็กวิ่งหลุนๆไปคว้าปีกของเพื่อนร่วมปีเกิดขึ้นมาด้วยกัน ก่อนจะโดนคนที่ว่านั่นผลักออกไปสุดกำลังจนร่างบางลอยไปชนกำแพงอีกฝั่ง

                อ่า ไม่เอาแล้วไม่ยุ่งแล้ว เหวี่ยงมาได้กูเจ็บนะโว้ยซองยอลบ่นอุบก่อนจะยกมือคลำหัวป้อยๆ มองบรรยากาศมาคุบนโต๊ะแล้วก็เดินเข้าห้องไปดื้อๆ

                ฉันว่าพวกนายไม่ไหวแล้ว เข้าไปนอนเลยไป

                ไม่ไปพี่ใหญ่ในวงปรือตาที่เหมือนปิดสนิทไปยังคนพูดราวกับหาเรื่อง เห็นดังนั้นอีโฮวอนก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป เขายืนขึ้นเต็มความสูง ออกแรงทีเดียวคนเมาทั้งสองก็กลิ้งหลุนๆเข้าไปอยู่ในห้องกันสองต่อสอง

                เฮ้ย โฮย่าเปิดประตูนะโว้ย เปิดๆๆๆเสียงทุบประตูรัวๆบวกกำลังน้ำเสียงยานคางทำให้โฮวอนเบ้หน้า หันไปหาจางดงอูที่ทำหน้าเป็นกังวลอยู่ด้านข้าง ก่อนจะลากกลับไปอีกห้องด้วยกัน

                ทำงี้จะดีหรอเหรอโฮย่า เดี๋ยวสองคนนั้นก็ตีกันตายหรอกคนมีเขี้ยวเหลือบมองไปทางที่เกิดเสียงอีกรอบ ก่อนจะหันมายิ้มให้คู่หู

                ไม่หรอก ดีซะอีกจะได้รู้ใจตัวเองกันซักที

 

                ทางฝั่งของสองคนที่ไม่ค่อยชอบขี้หน้ากันนัก พอได้มาอยู่ด้วยกันตามลำพัง ต่างฝ่ายก็กำลังจ้องกันอย่างไม่มีใครยอมใคร แต่สุดท้ายพี่ใหญ่ซองกยูก็เป็นฝ่ายตัดบท เดินไปคว้าผ้าห่มแล้วแทรกกายเข้าไปซุกตัวอยู่ในนั้นทิ้งให้อูฮยอนยืนโอนเอนอยู่ตรงประตูอย่างไร้ทิศทาง

                พี่ซองกยู อย่ามาทำอย่างงี้กับผมนะพูดจบ ร่างเล็กๆก็เดินไปคว้าไหล่ของคนแสร้งทำเป็นหลับให้หันมาอีกด้าน แต่ซองกยูก็แรงเยอะไม่ใช่น้อย เขาเอามือปัดอีกคนออกห่างจนร่างที่ไม่ค่อยจะมีสติแทบจะถลาลงไปนอนกับพื้น

                คนอะไรใจร้ายชะมัด ผมทำอะไรให้พี่นักหนาน้ำเสียงที่กำลังตัดพ้ออยู่ด้านหลัง ไม่ได้ทำให้คนที่กำลังนอนโลกหมุนอยู่ตรงนั้นสนใจขึ้นมาได้ คิมซองกยูก็ยังเป็นคิมซองกยูอยู่วันยังค่ำ ถ้าสิ่งนั้นไม่ได้มีความหมายอะไรกับชีวิตเขาแล้ว ให้ตายเขาก็ไม่เข้าไปวุ่นวายด้วยเด็ดขาด เรื่องของนัมอูฮยอนก็เหมือนกัน

                ไม่สนใจผมเหรอพี่ใหญ่ได้ยินแค่ประโยคนั้นแล้วก็รู้สึกถึงแรงมหาศาลที่ทาบทับจนต้องหันไปกลับมอง พอได้เห็นว่าร่างเล็กๆนั้นกำลังปีนขึ้นเตียงมานอนด้วย มือขาวๆก็รีบผลักห่าง แต่เหมือนว่าเขาต่างหากที่เป็นฝ่ายเสียเปรียบ เพราะทันทีที่หันกลับมา ร่างเล็กๆก็ซุกหันขึ้นมานอนบนอกเขาแถมยังสอดแขนเข้าไปใต้ฐานคอราวกับลูกลิงก็ไม่ปาน

                ออกไปซะ

                ไม่ไปหรอก พี่อย่าใจร้ายกับผมนักเลยน่า ผมรู้นะว่าจริงๆพี่ไม่ได้เกลียดผมใช่มั้ยนัมอูฮยอนพึมพำกับตัวเองเบาๆ แต่คนฟังกลับได้ยินมันชัดแจ๋ว ก่อนจะถอนหายใจดังๆ

                ฉันคงเกลียดนายไม่ได้หรอก อย่างน้อยเราเป็นทีมเดียวกันไปแล้วใบหน้าแดงก่ำเงยมองพี่ร่วมวงด้วยสายตาตัดพ้อ ก่อนจะยันกายขึ้นไปคร่อมคนแก่กว่าจนคิมซองกยูต้องเบิกตาที่มีอยู่น้อยนิดขึ้นมาด้วยความตกใจ

                แล้วพี่ไม่ชอบผมเพราะอะไรล่ะ

                ลงไปก่อน แล้วจะบอกคำถามคาดคั้นกับบรรยากาศแปลกๆในห้องทำให้ซองกยูรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวนัก พยายามดันร่างที่เมามายให้ห่างออกไป เพราะคิดว่าอูฮยอนคงดื่มไปเยอะจนไม่ได้สติ แต่ถ้าเป็นในยามปกติน่ะเหรอ เด็กคนนี้คงจะนั่งซึมๆมองเขาตาแป๋ว ไม่มีทางปีกกล้าขาแข็งมาปีนเตียงพี่ใหญ่อย่างเขาได้แบบนี้หรอก

                พี่บอกก่อนแล้วผมจะลงคราวนี้คิมซองกยูเม้มปากแน่น จ้องมองลึกเข้าไปในดวงตาที่กำลังหรี่ปรือแล้วก็เบนออกไปอีกทาง ปฏิกิริยาคล้ายว่าไม่อยากมองหน้ากันตรงๆนั่นยิ่งทำให้หัวใจของอูฮยอนแตกเป็นเสี่ยงๆ พลางใช้มือหน้าโอบไปยังแก้มขาวๆ ออกแรงให้เขาหันกลับมามองกันอีกครั้ง

                บอกผมที ว่าพี่ไม่ชอบผมตรงไหน

                ไม่รู้คนด้านล่างสวนกลับไปอย่างขอไปทีไม่ได้คิดอยากจะตอบคำถามสักนิด และนั่นก็ทำให้รอยยิ้มหยันๆผุดขึ้นมุมปาก ไม่ใช่รอยยิ้มที่กำลังแสดงถึงความสุข ตรงกันข้าม มันกลับเป็นรอยยิ้มขื่นๆที่มอบให้กับตัวเองต่างหาก

                ไม่รู้ ไม่มีเหตุผลพอใจรึยัง รู้แค่ว่าไม่ชอบ ไม่อยากเห็นหน้า

                ไม่เข้าใจ แล้วงั้นพี่ไม่ชอบผมทำไม ในเมื่อผมไม่ได้ทำไรให้พี่คนด้านบนยังคงถามต้อนไปไม่เลิก ส่วนคนด้านล่างก็ชักรำคาญขึ้นมาตะหงิดๆ ไม่รู้จะมาซักไซร้ไล่เรียงกันทำไมนัก เมามากก็ควรจะไปนอนสิไม่ใช่มานอนหาเรื่องเขาอยู่แบบนี้

                ก็คนมันไม่ชอบต้องมีเหตุผลด้วยไงวะอูฮยอนมองคิ้วเข้มๆที่ขมวดเข้าหากันด้วยความหงุดหงิดแล้วก็เม้มปากแน่น ไม่พูดอะไรอีก ได้แต่ใช้สายตาสบกับเส้นตรงนั่นนิ่งๆ จนคิมซองกยูทำอะไรไม่ถูก และยิ่งงงงันหนักกว่าเก่าเมื่อจู่ๆร่างเล็กก็ไถลร่างกลับไปซบลงกับอกของตัวเองดังเดิม พร้อมกระชับอ้อมแขนแน่นจนรู้สึกได้ถึงลมหายใจที่เป่ารดต้นคอให้ชวนขนลุก

                รู้มั้ยพี่ซองกยู ว่าผมไม่อยากแพ้เสียงห้าวๆเอ่ยออกมาเบาๆ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นไปมองใบหน้าขาวซีดที่เจือไปด้วยสีแดงเรื่อตรงสองแก้มเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ จากนั้นก็ไล่สายตาขึ้นไปจนสบกับดวงตาเรียวเล็กที่มองเขาอยู่ก่อนแล้ว จากนั้นก็ระบายยิ้มด้วยความมั่นใจเต็มเปี่ยม

                ถ้าพี่ไม่มีเหตุผลที่ไม่ชอบผม ถ้างั้นผมจะหาเหตุผลให้พี่ชอบผมเองได้มั้ย

                ว่าไงนะ

                ผมจะถือซะว่าที่พี่ไม่กล้าเข้าใกล้ผมเพราะกลัวเผลอใจชอบผมเข้าซักวัน พี่ก็เลยแกล้งบอกไปว่าไม่ชอบผม เพราะฉะนั้นถ้าพี่ไม่ชอบผมนักพี่ก็ต้องยู่ใกล้ๆผมให้มากยิ่งฟังคิมซองกยูยิ่งฟังก็ยิ่งงงหนัก ไม่รู้ว่าปริมาณแอลกอฮอล์ที่เข้าปากนัมอูฮยอนคิดเป็นปริมาณมากเท่าไหร่ถึงทำให้คนที่ไม่เคยกล้าหือกับเขาเกิดลุกขึ้นมาท้าทายอำนาจเขาได้ขนาดนี้ แถมยังพูดอะไรแปลกๆที่เข้าใจยากนั่นอีก

                ถ้าพี่ถอยห่างจากผมเมื่อไหร่ผมจะถือว่าพี่แพ้ แล้วผมก็จะถือว่าเวลานั้นพี่ชอบผมเข้าให้แล้วคนอายุมากตวัดสายตาไปมาอย่างใช้ความคิด จนอูฮยอนต้องเร่งเร้าหาคำตอบให้ตัวเองอย่างเร็วที่สุด

                แบบนี้พี่ตกลงมั้ยล่ะ หรือพี่ไม่กล้าเพราะกลัวจะรักผมขึ้นมาจริงๆ

                ไม่มีทาง!” ดวงตาเรียวๆนั่นฉายแววโกรธขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด แต่ ณ เวลานี้นัมอูฮยอนไม่กลัวอะไรทั้งนั้นล่ะ ต่อให้คิมซองกยูกลายร่างเป็นเดอะฮัค เป็นยักษ์เป็นมาร เป็นบ้าเป็นบออะไรขึ้นมาก็ตามแต่ ไม่เป็นไร เขาทนได้ แต่อย่าให้เขารุกบ้างแล้วกัน คิมซองกยูก็คิมซองกยูเถอะ เขาเองก็จะไม่ปล่อยไปง่ายๆเหมือนกัน

                จะเอาแบบนั้นก็ได้ แต่นายจะไม่มีวันชนะหรอกอูฮยอน เพราะถึงนายจะพยายามยังไง ฉันก็ไม่มีทางหันไปชอบนายได้หรอกเพียงแค่นั้น ริมฝีปากอิ่มๆก็เผยยิ้มคิมซองกยูตกหลุมเขาไปเต็มๆ ขอโทษด้วยนะครับพี่ชาย

                คอยดูก็แล้วกันดวงตาจิ้งจอกมองคนที่ใบหน้าแดงก่ำแล้วก็รู้สึกแปลกๆ แถมคิ้วขวาของตัวเองก็กระตุกถี่เสสียจนน่าสงสัย นี่เขาพลาดอะไรไปแล้วหรือเปล่า?

                ลงไปได้แล้ว หนัก

                พี่อยากแพ้เหรอพอได้ที คนตัวเล็กก็ค้อนขวับ ในขณะที่ซองกยูได้แต่นอนกระพริบตาปริบๆอย่างไม่เข้าใจจนอูฮยอนต้องยอมเฉลยออกไปในที่สุด

                ถ้าพี่ไล่ผมไปแสดงว่าพี่ชอบผมแล้วพอเห็นคนตัวเล็กยิ้มกว้าง ซองกยูก็นึกโมโหตัวเองนักที่ดันบ้าจี้ไปตอบตกลงข้อตกลงบ้าๆนั่นเข้าไปได้ เวรกรรมจริงๆเลยกู

                แล้วจะนอนด้วยกันหรือไงนัมอูฮยอนพยักหน้าหงึกๆ ก่อนจะแทรกตัวเข้าไปใต้ผ้าห่มผืนเดียวกัน แล้วกระชับมันขึ้นมาถึงต้นคอ

                ใช่ แล้วก็อย่าคิดจะไล่ผมไปด้วย คนแก่ขี้แพ้ได้ฟังคำสบประมาทรวนๆของคนที่เด็กกว่า คิมซองกยูก็นึกฮึกฮัดอยู่ในใจ ก่อนจะตอบไปอย่างจริงจัง

                ฉันยังไม่แก่ แล้วก็ไม่ได้แพ้ แค่จะบอกว่าลุกไปปิดไฟด้วยพูดจบคนไม่ได้แก่ไม่ได้แพ้ก็นอนหันหลังให้ในฉับพลับ ซึ่งนั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้นัมอูฮยอนยิ้มกว้าง เดินไปปิดไฟตามคำสั่ง ก่อนจะกลับมานอนเคียงข้าง สอดแขนเข้าไปรวบคนตัวโตกว่าเข้ามากอดจากทางด้านหลัง ทีแรกคิมซองกยูก็สะดุ้งกายนอนเกร็งไปสักพักด้วยความไม่ชิน แต่ไม่นานนักเขาก็เริ่มปรับตัวได้จนนอนหลับไปในที่สุด ทิ้งให้คนที่อยู่ด้านหลังนอนอมยิ้มฝันดีไปตลอดคืน

                คอยดูนะผมจะกอดพี่ไปจนกว่าพี่จะชอบผมเลยล่ะพี่ซองกยู วันนี้พี่อาจจะจำใจที่จะเข้าหาผม แต่สักวันผมจะทำให้พี่เต็มใจให้ได้ แล้วผมก็เชื่อด้วยว่าผมทำได้รับมือกับหัวใจตัวเองให้ดีแล้วกันนะครับ ซองกยูฮยองของผม

 

 

 

                 The end….เปิดเว็บอยู่ดีๆ ก็ได้ไอเดียมาเขียนเล่นๆซะอย่างนั้น
ปกติเคยเขียนแต่เรื่องยาวๆ ลองมาเขียนเรื่องสั้นๆบ้างก็สนุกดีเหมือนกันค่ะ ^0^
ถ้าอยากอ่านของคู่ไหน รีเควสได้นะคะ แต่ไม่รับปากว่าจะแต่งให้ได้ T T
สุดท้ายนี้ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ไม่ว่าจะเม้นหรือไม่เม้น อย่างน้อยมันก็ทำให้เราได้รู้ว่ายังมีคนสนใจที่จะอ่านอยู่บ้าง T T ถึงแม้คนเม้นจะน้อยกว่าคนอ่านก็ตาม เราก็จะแต่งต่อไปค่ะไม่ต้องห่วง
ขอให้มีความสุขกับการอ่านทุกท่านนะคะ แล้วก็รักอินฟินิทให้มากๆ ><

ผลงานทั้งหมด ของ Angelmelody

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

18 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 12 มกราคม 2558 / 19:33
  ชอบอูยอนกะพี่กิวลุคนี้อ่ะ
  น้องก็เจ้าเล่ห์จริงๆ
  #18
  0
 2. วันที่ 18 มกราคม 2557 / 16:39
  เห้ยยยยยย ชอบคู่นี้
  สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆเขินด้วย
  แต่เสียอย่างเดียว...

  เสียตรงที่ทำไมถึงต้องเป็นSF! น่าจะเป็นเรื่องยาวไปเลย >< <3(ชอบอ่ะ)
  #17
  0
 3. วันที่ 16 ตุลาคม 2556 / 09:27
  นัมร้ายกาจนะ 5555555
  #16
  0
 4. วันที่ 23 มกราคม 2556 / 20:29
  ไรเตอร์จร้าอยากอ่านอูกยูอีกอะ
  ไรเตอร์กลับมาแต่งเป็นเรื่องยาวที
  แง ขอร้องละคร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #15
  0
 5. วันที่ 23 มกราคม 2556 / 20:28
  อยากอ่านของอุกยูอีกอะคร้าาาาาาา
  ไรเตอร์จร้า แต่งเป็นเรื่องยาวทีเถอะคร้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  ขอร้องงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง
  #14
  0
 6. วันที่ 11 มกราคม 2556 / 11:41
  กิวเป็นอะไร ? ห๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #13
  0
 7. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2555 / 19:54
  กิวที่จริงแ้ล้วแกบอกว่าไม่ชอบนัมเพราะอยากให้นัมทำแบบนี้ใช่มั้ย -..- 55555555 
  ระวังจะกลืนน้ำลายตัวเองนะคิมซองกยู -/- .
  บอกไม่ชอบๆสักวันจะเรียกหาแต่นัมเถอะ 555555555555555555555555555555555555
  #12
  0
 8. วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 03:39
  เออะ..
  ถ้าเป็นกยูเราจะใจอ่อนเลยนะนั่น =.,=
  #11
  0
 9. #10 รักนัม
  วันที่ 14 ตุลาคม 2555 / 16:56
  อยากจะเป็นแแปะจัง

  นัมก็เลี้ยนมากเลยอ่ะ ฮ่าๆๆๆ
  #10
  0
 10. #9 g_xi
  วันที่ 21 สิงหาคม 2555 / 09:44
  ยังไม่จบดิ มาต่อ ขอต่อออออออออ อ๊ากกก
  #9
  0
 11. #8 kyo*
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2555 / 12:04
  นัมนี่ร้ายชะมัด นอนกอดทุกคืนแบบนี้ ใครจะไปทำใจแข็งได้ อิอิ >
  #8
  0
 12. วันที่ 10 กรกฎาคม 2555 / 22:09
  สนุกมากกกก ต่อไวๆนะคะ
  #7
  0
 13. #6 junism
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2555 / 12:55
  อ๊ากกกกก ทำดีแล้วนัมสตาร์

  อูกยู >
  #6
  0
 14. #5 omoji
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2555 / 03:36
  ชอบบบบบบบบ ชอบอูกยูแบบนี้

  ชอบแปะแบบเคะๆ ซึนๆ ไม่รู้เรื่องรู้ราว ฮ่าาาาา

  น้องนัมทำดีมาก หลอกล่อให้ตกหลุม(รัก)ให้ได้เลยนะ

  แหม๋ หมั่นไส้แปะ ทำมาเป็นไม่ช่งไม่ชอบ

  เดี๋ยวต้องทำให้รักซะให้เข็ด คึคึ

  *ยกป้ายไฟเชียร์น้องนัม* กร๊ากกกก

  รีเควสอูกยูเยอะๆค่า
  #5
  0
 15. #4 amilylee
  วันที่ 30 มิถุนายน 2555 / 12:14
  ตกหลุมพราง นัมจนได้นะ กยู
  #4
  0
 16. #3 ;))
  วันที่ 29 มิถุนายน 2555 / 21:21
  ชอบบบบ นัมหาวิธีมาใกล้ชิดกยูจนได้

  อยากอ่านอีกกกก
  #3
  0
 17. วันที่ 29 มิถุนายน 2555 / 20:33
  มีอีกไหมเธอ~~ อูกยูมีอีกไหม~~
  เค้าอยากอ่ายอูกยูอีก!!!
  แล้วตอนจบขอต่ออีกสักนิดไม่ได้เหรอเธอ~
  อยากอ่านพี่กยูมันเคะ คึคึ >< เค้าชอบ
  ถ้าเป็นไปได้ขออูกยูอีกนะคะไรเตอร์ ><
  #2
  0
 18. วันที่ 28 มิถุนายน 2555 / 12:51
  นัมเก่งมาก กยูก็ปากแข็งนะ
  #1
  0