เด็กช่างรักจริง เคยได้ยินไหมครับคุณ? [Yaoi] {End}

ตอนที่ 10 : Chapter 9 :: เขิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,533
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 65 ครั้ง
  31 มี.ค. 58

ตอนที่ เขิน
ทำไมคุณ …. คุณ โธ่ ! เดี๋ยวค่อยมาคุยเรื่องรถ ขึ้นห้องไปก่อนเลยไปครับ ให้ไวเลยคนฟังเลิกคิ้วงงเมื่ออีกฝ่ายโวยวายใส่ทันทีที่มาถึงหน้าคอนโดอะไร?”เออน่า เดี๋ยวพวกมันมาก็เป็นเรื่องหรอกอะไรล่ะ?”
ยังคงถามด้วยความงง พวกไหนจะมา แล้วทำไมต้องเป็นเรื่อง? แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเขาด้วยล่ะเนี่ย ไม่เข้าใจจริงๆก็…. ใครให้คุณแต่งหน้าแต่งตัวแบบนี้เล่า! ไปเลยเร็ววววว ขึ้นห้องไปเลย เดี๋ยวผมไปช่วยเช็ดหลังให้เหมือนคราวก่อนปุณณ์ยกยิ้มขึ้นขับให้ใบหน้าเรียวคมที่แต่งหน้าจนดูสวยอยู่แล้วยิ่งสวยเข้าไปอีก ประกอบกับบุคคลที่สามที่ยืนอยู่ไม่ไกลเมินหน้าไม่หันมามองทางนี้แม้แต่นิดเดียว ชนะเห็นๆ“… จะเช็ดให้จริงอ่ะ ? อย่าช้านะ ไม่งั้นโดนแน่คร้าบบบบบ ไปเร็ว เดี๋ยวพวกมันแซว
สรุป พวกนั้นน่ะพวกไหนปิ๊นๆๆๆๆๆไอ้พิชโว้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พวกกูมาแล้ว เฮ้ยใครวะ!พิชกุมขมับทันทีที่เห็นกายโผล่หน้ามาจากรถพร้อมกับบรรดาเพื่อนร่วมก๊วนที่พากันโผล่หน้าตามมาเป็นแถวจากช่องหน้าต่างไปเร็วๆ เลยคุณ เดี๋ยวผมไปรับที่ห้องครับโอเค
ปุณณ์เดินหนีขึ้นห้องไปก่อน ดูจากกลุ่มเพื่อนพิชแต่ละคนพาวเวอร์แรงสมกับเป็นวัยรุ่นใจร้อน ปล่อยให้พิชรับหน้าไปแล้วกัน ไอ้พิชเมื่อกี๊ใครวะ โคตรวิ๊งเลย ไฟหน้าคอนโดมึงส่องนี่กูนึกว่าเทวดา !เวอร์ละเชี่ยกาย ไม่มีไรๆ ไปๆ ขึ้นห้องดีกว่าพิชไล่ต้อนเพื่อนเข้าไปในคอนโด ไม่ได้เว่ย บอกมาก่อนใครวะ? อ้าว ไอ้น้องอ๋องมาอยู่นี่ได้ไง?”ฮึก ฮือออออออออออออออ๋องสะดุ้งเพราะเสียงก่อนน้ำตาจะเริ่มรื้นอีกครั้งไอ้กายตะคอกน้องทำไมวะ เด็กมันขี้กลัว ไปๆ หยุดร้องขึ้นห้องครับๆ ไปเว่ยพวกมึงรอจนรถมาจอดครบทีมก็ไล่ต้อนกันขึ้นไปคอนโด มีน้องอ๋องแสนงอแงยืนหลบอยู่มุมลิฟต์ไม่กล้าเงยหน้าสบตาใคร พี่พิชอาจจะไม่น่ากลัว แต่เพื่อนพี่พิชแต่ละคนโคตรน่ากลัว! พกพาความสูงและความหนามากันเต็มพิกัดไอ้น้องยืนดีๆ ดิ๊แดนจับไหล่อ๋องให้ยืนดีๆ เห็นเด็กหงอแล้วมันก็สงสาร หน้าพี่กายก็ช่างรับแขกเหลือเกิน หรือไอ้เด็กนี่มันจะขี้ตกใจเกินไป เฮ้อครับ …”กูแวะชั้นนี้นะ พวกมึงไปก่อนเลย อ่ะไอ้กายคีย์การ์ดห้องกู เดี๋ยวกูตามขึ้นไปพิชยกมือลาก่อนจะรีบเดินออกจากลิฟต์ไป อ๋องตั้งท่าจะเดินตามแต่ก็โดนคนอื่นเบียดจนเดินตามไปไม่ได้ เงยหน้ากลับมาก็เห็นแต่ละคนจ้องมา .. ฮืออออ อะไรวะมองก็ร้อง ไอ้นี่เป็นตุ๊ดมั้ยเนี่ย เฮียพิชเขาไม่ชอบคนงอแงนะโว้ย
แจ๊สที่ยืนอยู่ข้างๆ ดันหัวน้องสายรหัสตัวเองเบาๆ มันจะรอดมั้ยเนี่ย?คะ ครับ
แล้วทุกคนก็ถอนหายใจพร้อมกัน ในที่สุดมันก็เลิกร้องสักที คณะนี้มันก็มีแต่ชายถึกกับหญิงทนจะหาคนมานั่งเป่าปี่น่ะไม่ค่อยมี พวกเขาเลยไม่มีใครชินสักที!
อ่าวทำไมมาเร็ว?”ก็มาหาคุณก่อนค่อยขึ้นห้อง จะล้างตัวเลยมั้ยครับ? ผมจะได้ช่วยเช็ดอ้อ เอาสิ เข้ามาเลย นัดเพื่อนมาทำอะไรกันล่ะ กินเหล้าหรอ?”พิชเดินนำมาในห้องพูดไปก็ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตตัวเองออกแล้วสะบัดเสื้อขึ้นพาดบ่า หยิบแก้วน้ำที่รินทิ้งไว้บนเคาน์เตอร์ขึ้นดื่ม พลางหันกลับไปสบตาอีกฝ่ายครับ เอ่อ อ่า .. ผมขอกินน้ำหน่อยนะปุณณ์ยิ้มขำเมื่อเห็นพิชหน้าเริ่มขึ้นสีเรื่อรีบเดินผ่านเข้าไปในโซนครัว ทำเหมือนไม่เคยเห็น ทีคราวก่อนไม่ยักจะเขิน ขาวเหมือนเดิมเปี๊ยบไม่เห็นจะต่างจากวันนั้นรีบๆ ตามมาล่ะ ร้อนจะแย่ หาว ….”
    วางแก้วเสร็จก็เดินลากเท้าเข้าห้องน้ำไป ส่วนพิชรีบยกขวดน้ำซัดเข้าไปหลายอึก แค่มองแผ่นหลังขาวๆ ทำไมมันใจเต้นวะ ก็เคยเห็นนี่หว่าว่าเนียนขนาดไหน ซิกแพคอีก โว้ยยยย เพ้อเจ้ออะไรวะ!!!!   “คุณ เฮ้ย! ผมขอโทษๆๆๆๆๆ   พิชรีบกระชากประตูปิด ก็ ก็นึกว่า .. อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก   “นี่! ทำไมไม่เคาะประตูก่อนห๊ะ?”   ปุณณ์เปิดประตูออกมากระชากเสียงถามเอาเรื่อง ตอนนี้มีผ้าเช็ดตัวพันรอบเอวเรียบร้อยไม่เหมือนตอนที่ไอ้เด็กบ้านี่เข้าไป เสียตัวทางสายตาเลยกู!   “ก็ มะ .. ไม่รู้ ผมขอโทษครับ ผม มะ ไม่ได้ตั้งใจ   พิชพยายามทำเสียงไม่ให้สั่น แต่พอพูดไปมีวิวเป็นแผ่นอกขาวๆ แล้วมันก็ใจตุ้มๆ ต่อมๆ โอ้ยจะขาวไปไหนเนี่ย ถึงจะเป็นเมคอัพก็เถอะ! แต่ความเนียนนี่มันทะลุเบ้าตามากเลย   “นี่มองอะไรไม่ทราบ? หน้าอยู่นี่ ทำไมอิจฉาอ่ะดิ ซิคแพคอ่ะ หึหึ เด็กน้อย หน้าแดงหมดละ เก็บอาการได้ก็เคาะประตูนะครับ แล้วจะบอกเองว่าเข้าได้หรือไม่ได้   ว่าแล้วก็ยกยิ้มแห่งชัยชนะก่อนจะปิดประตูห้องน้ำเหมือนเดิม รู้สึกดีที่เห็นอีกฝ่ายเขิน หึหึ ถึงจะไม่รู้มันเขินเพราะอะไรก็เถอะ! แต่ผิวแทนที่เห็นว่าขึ้นสีจนชัดนี่มัน น่ารักจริงๆ   “ฮึ่ยยยยยยยยยย นี่คุณแกล้งผมหรออออออ !   ไร้เสียงตอบรับจากคนในห้องน้ำ พิชก็ทรุดนั่งพิงประตูขยี้หัวตัวเองไปมาแรงๆ เป็นอะไรไปวะเนี่ย! ไปคิดตามคำพูดคุณปุณณ์ทำไมวะ แล้วไอ้เข้าได้เข้าไม่ได้เนี่ย มันในความหมายไหน!   “นี่ รอนานแล้วนะ เข้ามาเร็วๆ อยากล้างตัวแล้ว!   “คร้าบ คร้าบ คร้าบบบบบบ เห็นผมเป็นเบ๊หรือไงคุณ   พิชเบ้ปากแต่ก็ลุกขึ้นหมุมลูกบิดประตูเข้าไปในห้องน้ำจนได้ เข้าไปแล้วก็กลืนน้ำลายเอื้อก คุณปุณณ์ผู้มีฟีโรโมนอย่างล้นหลามในสภาพที่ทั้งตัวมีผ้าเช็ดตัวพันเอวผืนเดียว นั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวเล็ก หันหลังที่เกาะพราวไปด้วยหยาดน้ำให้เขา จากมุมนี้เห็นชัดเจนว่าอีกฝ่ายนั่งอ้าขากว้าง ด้านนี่มีผ้าเช็ดตัวบังและฝั่งที่นั่งอ้า ข้างในจะเห็นอะไร เห็นเหมือนตอนที่เขาเข้ามาครั้งแรกหรือเปล่า ขา
ขาว .. เอวสอบ .. สะโพกมน .. อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก
   “อึก …”   “นี่ ยืนเซ่ออะไร เฮ้ย!   ปุณณ์ถึงกับตกใจเมื่อหันไปเห็นพิชในจังหวะเลือดกำเดาพุ่งพอดิบพอดี   “ผะ ผม มึนหัว …”   “เวร! อะไรเนี่ย เดี๋ยวนะ เงยหน้าขึ้นๆ เอาล่ะเดินออกไปนอนนิ่งๆ บนโซฟานะ เดี๋ยวฉันจะตามออกไป   มองจนอีกฝ่ายล้มตัวนอนลงบนโซฟา ก็รีบกลับมาชำระร่างกายตัวเอง เอาเถอะขัดออกเท่าที่ขัดได้แล้วกัน ยังไงมันก็เลือกไม่ได้แล้วล่ะ   เฮ้อ ไอ้เด็กนี่บทมันจะเขินก็เอาซะหนัก! 


   “ตายยังเรา   พิชสะดุ้งเมื่อมีผ้าชุบน้ำซับลงบนจมูกพร้อมแรงบีบเบาๆ เหมือนหยอกล้อกับเด็ก จึงลืมตาขึ้นมองแม้จะต้องสะดุ้งอย่างแรงเมื่อใบหน้าคมสวยอยู่ห่างไม่ถึงคืบ   “คุณ !   “อ้อ .. โทษที นอนพักซะ เฮ้อ เหนอะหลังชะมัด   บ่นจบก็ลุกขึ้นยืนเต็มความสูงเดินเข้าห้องนอนที่ทำเป็นห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ไปใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อย คิดว่าพรุ่งนี้คงต้องมาขัดตัวใหม่!   “คุณ ผมจะขึ้นห้องแล้วนะครับ เลือดหยุดแล้ว ไปด้วยกันมั้ยครับ?”   เสียงตะโกนดังมาจากข้างนอก ทำให้ปุณณ์รีบแต่งตัวด้วยเสือยืดสีน้ำตาลกับกางเกงกาสั้นสีฟ้าสดใสเหนือเข่าเล็กน้อย ชุดอยู่บ้านที่ไม่ค่อยได้ใส่   “เอาสิ
   “พวกมึง มาแล้วโว้ยยยยย   “มาๆๆๆ กำลังอร่อย   “นี่แนะนำให้รู้จัก คุณปุณณ์ๆ ดาราอ่ะ ดังๆ   ทั้งแก๊งเลิกสนใจหม้อสุกี้หันมามองพร้อมกัน    “โหหหห ตัวจริงนี่หว่า ! คุณปุณณ์ผมเป็นแฟนคลับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ   กายรีบลุกขึ้นยืนหยิบมือถือวิ่งถลามาคนแรก พร้อมยัดมือถือใส่มือพิชบังคับให้ถ่ายรูปให้   “เร็วๆๆๆ ถ่ายๆๆๆ จะเอาไปอวดแฟนว่ากูเจอตัวจริงแล้ว คุณปุณณ์แฟนผมนี่แฟนคลับตัวจริงเลยครับ เดี๋ยวขอลายเซ็นต์ได้มั้ยครับ   “อ๋อ ได้สิครับ   พิชกดถ่ายให้ไปหนึ่งรูปแล้วส่งมือถือคืน   “เฮ้ยหลายๆ รูปดิวะ!   “ไม่! พอเลย ไอ้สัส รู้จักรึไงไปยืนซะชิด กลับไปแดกสุกี้เลยมึง   กายเบ้ปากใส่เพื่อนแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรยอมเก็บมือถือกลับไปนั่งที่เดิม   “ห่า ไรว้า ! หวงดารานี่หว่า   “พี่พิชกับคุณปุณณ์เป็นแฟนกันจริงหรอครับ!   อ๋องตะโกนผ่าวงขึ้นมา ถ้าคุณปุณณ์ไม่ได้พูดเองเออเองพี่พิชก็ต้องรีบปฏิเสธอยู่แล้ว! ต้องถามต่อหน้าคนเยอะๆ นี่ล่ะ จะได้รู้ว่าจริงไม่จริง   “อะไรนะ?”   ทั้งห้องประสานเสียงพร้อมกัน ส่วนพิชเลิกคิ้วงงๆ และปุณณ์เริ่มตาวาว ไอ้เด็กนี่มันน่าฆ่าให้ตาย!
เอามาจากไหน?”
พิชถามขึ้นมามองหน้าอ๋องที่หน้าตาเอาเรื่องก่อนจะหันมามองคนข้างตัวที่ยังคงทำหน้านิ่งคุณปุณณ์บอกว่าพี่เป็นแฟนคุณปุณณ์ครับ ผมอยากรู้ว่าจริงมั้ย
จริง เราคบกันแล้วใช่มั้ยพิช?”
ห๊ะ คะ ครับ?”
คนถูกถามเริ่มหน้าขึ้นสีเรื่อ ก็มาถามกันตรงๆ แบบนี้ มันก็เขินสิ!
หึหึ เขินอะไรครับปุณณ์ยกมือขยี้หัวยุ่งของพิชเบาๆ แล้วโยกไปมา ทำให้พิชยิ่งเขินเข้าไปอีกจนต้องยกมือปิดหน้า บรรดาผองเพื่อนเห็นอาการเขินอายของเพื่อนตัวเองก็เปลี่ยนอารมณ์จากโหมดอึ้งมาเป็นเป่าปากโห่ฮาแซวทันที ไอ้พิชเขิน หายาก!โหหหหหหหห มิน่าตอนเย็นกูถามว่าใครไม่บอกกก ถ่ายรูปหน่อยก็ทำมากั๊ก ที่แท้แม่งก็หวงงงงเฮียมีแฟน ไม่เคยจะบอกน้องนุ่งอ่ะ โด่วววววววววววววววววววววแจ๊สรีบสำทับคำแซวของกายทันที คนอื่นก็หัวเราะก๊ากกันใหญ่เมื่อคนเขินหันมาเก๊กหน้าดุเดินมาไล่เตะตูดเรียงตัว ปุณณ์ผู้ชนะในครั้งนี้ก็ยักคิ้วใส่อ๋องทันที ไอ้เด็กนี้ต้องตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครเป็นใคร!ชิ ..อ๋องสะบัดหน้าพรืด ก่อนจะทำหน้าเบ้นั่งกินสุกี้ในถ้วยตัวเองต่อ มาๆ คุณปุณณ์นั่งนี่เลย ข้างๆ ไอ้พิช พิชเอาถ้วยเอาช้อนให้แฟนมึงดิ๊ ไอ้สัส ดูแลแฟนดีๆ หน่อยกายตบหัวพิชแล้วแกล้งบ่น คนโดนแกล้งก็ถลึงตาใส่ประท้วงดูแลอย่างดีดิ คราวก่อนกูก็ถูหลังให้นะโว้ย! หน้าก็ล้างให้ ไปทำงานคราวก่อนก็ชุดกู ตอนนอนก็เตียงกูก็ชุดกู บ๊อกเซอร์ก็ชุดกู…”พิช …”
ปุณณ์ร้องปรามก่อนที่คนอื่นจะจินตนาการเตลิดไปมากกว่านี้ ทั้งๆ ที่มันไม่มีอะไรเลยด้วยซ้ำ แต่ดูหน้าไอ้เด็กพวกนี้แต่ละคน คิดไปลึกขนาดไหนแล้วเนี่ย! เอ่อ …. พี่พิชพวกผมรู้ละครับว่าดูแลกันดีจริง ….”แดนพูดขึ้นมาขำๆ ก่อนยกแก้วเหล้าประหนึ่งคาราวะ บรรยากาศอิหลักอิเหลื่อไปสักครู่เพราะคำพูดกำกวมก่อนกายจะรีบเคาะแก้วเรียกความครื้นเครงกลับมาหนอยยย ตอนเตะบอลยังทำมาพูด ไม่เค๊ยไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชาย ! คุณปุณณ์รู้เปล่าสเปคผู้ชายไอ้พิชแม่งสูงมากเลยนะจริงหรอครับ ? ไหนว่ามาซิไปพูดอะไรไว้ล่ะปุณณ์ยกแขนพาดไหล่พิช แล้วยิ้มให้กายก่อนจะหันมาเลิกคิ้วถามคนข้างตัวก็ไม่มีอะไรหรอกคุณ …”มันบอกว่า แฟนมันต้องหล่อมาก รวยมาก พ่อมีหุ้นอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ นามสกุลคุ้นหูคนทั้งประเทศ!ก็หาได้แล้วไม่ใช่หรือไง ? ยังจะไปโฆษณาตัวเองที่ไหนอีก ?”ปุณณ์แกล้งขึ้นเสียงสูงถาม แล้วก็เป็นอย่างที่คิด พิชหันขวับมาสบตา ก่อนจะอ้าปากพะงาบๆ เหมือนจะพูดอะไรสักอย่าง แล้วหน้าก็เริ่มแดงก่ำ ก้มหน้าลงไปเหมือนเดิมฮิ้วววววววววววววววววว ไอ้พิชขายออกแล้วโว้ย ขายได้แพงซะด้วยยยยยยย ห่าพิชทำตัวดีๆ นะโว้ยยยโอ้ยยย พวกมึงนี่แม่ง ไอ้สัส แดกโว้ย ไม่แดกก็ออกจากห้องกูไปเลยไปคนเขินรีบหลับหูหลับตาโวยวาย ทั้งหน้าแดงๆ นั่นล่ะ ปุณณ์ก็หลุดหัวเราะออกมาก่อนจะยอมเอามือลงจากไหล่ของพิชมาร่วมวงสุกี้แต่โดยดี เดี๋ยวจะหาว่าแกล้งเด็ก

หึหึ ก็เด็กมันน่าแกล้งจะตาย

 


อัพ 31/03/2015

 

© themy  butter
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 65 ครั้ง

115 ความคิดเห็น

 1. #89 buncha0831222722 (@buncha0831222722) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 19:48
  นั่ลลร๊ากกกกก
  #89
  0
 2. #75 bingso (@bingso) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 10:58
  เขินมากมาย
  #75
  0
 3. #53 cool (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:20
  ไปเป็นแฟนกันตอนไหนน
  #53
  0