ไรท์มีความคิดอยู่สองอย่าง คือตอนนี้มีคนเริ่มแฟบเยอะ ยอดวิวเยอะ ยอดให้ กลจ. เยอะขึ้น เลยรู้สึกอยากขอบคุณรีดเดอร์ทุกคนที่ให้การสนับสนุนไรท์มาโดยตลอด รวมทั้งคอมเม้นท์น่ารัก ๆ ที่มักได้มาเสมอทุกครั้งที่ลงตอนใหม่ ไรท์ต้องขอขอบคุณมากเลยค่ะ
อย่างแรก ไรท์มีพล็อตต่อเนื่องไปไกล ถือว่าเรื่องนี้เป็นพล็อตที่ค่อนข้างกว้าง ทำให้สามารถเพิ่มอะไรได้เยอะ ต่อยอดได้เยอะ เอาจริง ๆ คาเงะยังไม่ถึงจุดสูงสุดของชีวิตตามชื่อเรื่อง มีแต่ถึงจุดสุดยอด ฮุ ๆ แต่มีความกลัวอยู่อย่างหนึ่งคือ ไรท์กลัวรีดเบื่อ และเนื้อเรื่องอาจจะไม่โหดสัสมันส์หยดอย่างที่คาดเอาไว้
อย่างที่สอง จบเรื่องแบบแบบแฮปปี้เอนดิ้งแล้วปั้นพล็อตใหม่ไปเลย ซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควรกับการคิดพล็อตใหม่ที่แตกต่างจากที่ตัวเองแต่ง ๆ มา
ตอนนี้ไรท์เลยอยากขอไปก่ายหน้าผากวางพล็อตต่อเนื่องไว้ก่อน จะได้รู้ว่าจะเอายังไงกับชีวิตดี 555 จริง ๆ ไรท์เริ่มจะรัก สึกกี้-คาเงะ เข้าจริง ๆ แล้วนะเนี่ย ไม่นะน้องฮินะ พี่ยังรักน้อง แต่อยากให้น้องพักผ่อน
โยนรูปไปค่าาา
อุ้ยยยยยย!!! ใช่เหรออออ?????
ความคิดเห็น