[ Fic Attack on titan] Lovely My Wolf !? (yaoi) ( THE END )

ตอนที่ 32 : หมาป่าที่รัก 31 : แก่ไม่แก่เดี๋ยวแกจะรู้สึก... (ลบNC เปลี่ยนลิงค์แทนค่ะ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,159
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  21 พ.ย. 59


             เสียงม้าดังมาจากหน้าปราสาททำให้คนที่กำลังทำความสะอาดกันอยู่ต่างสะดุ้งโหย่งขึ้นมาทันที เพราะพวกเขายังทำมันได้ไม่ถึงครึ่งเลย ทั้งๆที่อยู่กันหลายคน โดยเฉพาะพวกเพทราที่รู้ดีว่าหัวหน้าต้องหน้าบูดยิ่งกว่าเดิมแน่ถ้ารู้ว่าโคลว์ไม่ได้อยู่ที่ปราสาทนี้น่ะ!

              ยิ่งเมื่อเสียงฝีเท้าเดินเข้ามา สิ่งแรกที่อีกฝ่ายมองคือโต๊ะที่วางกันอย่างเป็นระเบียบ นิ้วเรียวขยับจับที่ข้างหลังโต๊ะเบาๆก่อนจะยกขึ้นมามองดูฝุ่นที่ยังติดมือเขามาเล็กน้อย..

               "เออคือ..."

               "พวกนายทำความสะอาดภาษาอะไร...กลับมาตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือไง..ยังสกปรกอยู่เลย..ชิ..เรื่องนี้เอาไว้ก่อน...ว่าแต่โคลว์ล่ะอยู่ไหน"สิ้นเสียงรีไวล์ถามหาหมาตัวแสบ พวกเพทรากับพวกเอเลนก็แทบจะหันไปมองหน้ากันในทันที เหมือนถามว่าจะเอายังไงกันดี

               เหตุผลที่พวกเขาทำความสะอาดช้าก็เพราะเจ้าตัวแสบของหัวหน้านั้นล่ะ! ไม่รู้หายไปไหน..กลับมาแล้วก็เงียบหายไปเลย หาจนทั่วแม้แต่ห้องนอนเก่าของเจ้าตัวที่บัดนี้กลายเป็นห้องทำงานไปแล้วก็ยังหาไม่เจออีก!! น่าปวดหัวจริงๆ

               "ว่าไง.."รีไวล์พูดขึ้นมาอีกครั้งเมื่อเห็นทุกคนเงียบอยู่ พร้อมกับเลิกคิ้วขึ้นมาข้างหนึ่งกับท่าทางของพวกเอเลนที่เหมือนกำลังถูกเขาจับเอารองเท้ายัดใส่ปากพวกมัน...เป็นบ้าอะไรกันไปหมด...รีบๆตอบสักที..

               ในขณะที่ทุกอย่างกำลังอยู่ในช่วงวิกฤษแบบสุดๆ เสียงที่ยังไม่แตกหนุ่มดี เสียงที่เป็นเหมือนดั่งความหวังของพวกเอเลนก็ดังแทรกขึ้นมาช่วยชีวิตพวกเขาไว้ได้ทัน

                "ผมอยู่นี้ครับหัวหน้า...มาถึงก็ถามหาผมเลยแบบนี้เขินนะครับ..คิดถึงผมล่ะสิที่รัก"โคลว์เดินลงมาจากชั้นสองมองหัวหน้ารีไวล์ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มไม่เปลี่ยนชวนให้คิ้วของหัวหน้ารีไวล์กระตุก

               "แกไปไหนมา..โคลว์"รีไวล์พูดเสียงเย็นพร้อมๆกับมองหน้าอีกฝ่ายนิ่งเหมือนให้โอกาสเจ้าหมานี้ได้สารภาพความผิด....แต่เหมือนไอ้บ้าตัวนี้มันจะไม่มีคำว่าสำนึกสักนิด....

               "เอ๋...ผมก็อยู่ที่ปราสาทตลอดนี้ครับ...นี้ไง..ผ้าเช็ดทำความสะอาดยังอยู่ในมือผมเลย"โคลว์บอกก่อนจะยกผ้าในมือขึ้นมา

               "โคลว์"

                "จริงๆนะครับหัวหน้า.."

               "หมดเวลา...แกเตรียมตัวตายได้แล้วไอ้โคลว์!!"รีไวล์พูดก่อนจะก้าวเดินอย่างเร็วไปหาร่างบางตัวแสบที่มีขายาวกว่าก้าวเดินหนีทันทีอย่างไม่รอให้อีกฝ่ายได้มาถึงตัวเขาก่อนที่เขาจะเจรจาเสร็จ

               "เดี๋ยวสิครับ..อะไรกันครับอย่าฆ่าผมนะ!...คุณเพทราช่วยผมด้วย!! เอเลนอาร์มินช่วยพี่ด้วย!!"เสียงขอความช่วยเหลือดังขึ้นระหว่างที่โคลว์วิ่งหนีหัวหน้ารีไวล์เหมือนสมัยที่ตัวเองเข้ามาในหน่วยใหม่ๆไม่มีผิด แต่มีหรือใครจะกล้าช่วย โดยเฉพาะพวกทหารใหม่รุ่นเดียวกับเอเลน

               "แกไม่ต้องมาขอให้พวกนั้นช่วย..พวกแกน่ะ..ไม่อยากตายก็หลบออกไปเลย!"รีไวล์ชี้บอกพวกเอเลนกับเพทราที่ตอนนี้เหมือนผลัดกันรับเผือกร้อนรีบส่งโคลว์ให้หัวหน้ารีไวล์ในทันที โดยไม่สนใจสายตาอ้อนวอนเหมือนลูกหมาของโคลว์เด็ดขาด

               ไม่รู้หรอกนะว่าไปทำอะไรมา...แต่ว่าพวกเขาไม่อยากจะซวยไปด้วย..โทษนะโคลว์...นายช่วยชีวิตพวกเราก่อนเถอะ!

               "ใจร้าย!!"โคลว์ร้องเมื่อเห็นสายตาของแต่ละคนก่อนจะหันไปมองหัวหน้ารีไวล์ เขาก็ถูกอีกฝ่ายหิ้วขึ้นบ่าแล้ว..

               แข็งแกร่งและรวดเร็ว นี้ล่ะหัวหน้ารีไวล์!!


               "เออ..หัวหน้าค่ะยังไงกินข้าวก่อนดีกว่าไหมค่ะ"ชาช่าพูดขึ้นมาด้วยความเป็นห่วงว่าเดี๋ยวหนึ่งพี่หนึ่งหัวหน้าจะไม่ได้กินข้าวมันจะไม่ดีนะค่ะ หากแต่ว่าหัวหน้ารีไวล์กลับหันมามองพวกเขาจนสะดุ้งกันไปเป็นแทบ

               "ไม่ต้อง..เพทรา ฉันกับเจ้าหมานี้มีเรื่องต้องจัดการกันยาวเป็นอาทิตย์ ระหว่างนี้ฝากส่งข้าวที่หน้าห้องด้วย..วางไว้ที่โต๊ะหน้าห้องก็พอ..เข้าใจไหม.."รีไวล์หันไปสั่งเพทราที่หน้าแดงแปร็ดขึ้นมาทันทีเมื่อได้ยินว่าจัดการกันเป็นอาทิตย์...แค่ 2 วัน 3 คืนมันยังไม่พอหรอค่ะ!

               "คะ..ค่ะ..ได้เลยค่ะ"เพทราพูดก่อนจะหันไปหน้าแดงทำไม่ถูกเช่นเดียวกับพวกเอเลน
    
               "หัวหน้า! จะบ้าหรอค่ะเป็นอาทิตย์น่ะครับ..อยากตายคาอกหรือไงครับ..คุณน่ะไม่ใช่วัยรุ่นเหมือนเอเลนนะครับ..หัว.."โคลว์เถียงออกมาแต่เหมือนยิ่งไปทำให้คนที่หิ้วเขาไว้ไม่พอใจจนเส้นเลือดขึ้นมาหน่อยๆ
 
               "แกกล้าหาว่าฉันแกงั้นหรอ..ดี..ไอ้โคลว์งานนี้แกได้เห็นแน่ว่าฉันแก่หรือไม่แก่...จะเอาให้ลุกไม่ขึ้นเลยแก!!"รีไวล์หิ้วร่างบางขึ้นห้องนอนห้องเขา

               "ดะ..เดี๋ยวสิครับ ผมยอมรับผิดแล้วครับแต่ผมไปหาบรู๊คก็แค่ติดตามดูอาการบาดเจ็บเขาเท่านั้นนะครับ...โธ่...หัวหน้าจะหึงทำไมน่ะครับเขามีลูกมีภรรยาแล้วนะครับ.."โคลว์ทำเสียงบ่นๆแต่ว่าก็แอบยิ้มดีใจอยู่ไม่ให้หัวหน้ารีไวล์เห็น เขาออกจะชอบที่อีกฝ่ายหึงเขา

               "ฉันไม่ได้หึง"

               "เอ๋..ทำไมไม่หึงล่ะครับ"

               "ฉันเป็นห่วงแกมากกว่าไอ้ลูกหมา"รีไวล์พูดก่อนเสียงเปิดประตูห้องนอนอีกฝ่ายจะดังขึ้นมาตามด้วยเสียงร่างบางถูกเหวี่ยงลงไปนอนบนเตียงนุ่มที่มีกลิ่นของแดดเล็กน้อย

               "เอ๋...หะ.ห่วง..ผม?"โคลว์มองอย่างแปลกใจก่อนจะถอยนิดๆเมื่ออีกขยับวางเสื้อโค้ทออกพร้อมปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนสุดรวมถึงผ้าพันคอออกไปและขยับมาคร่อมตัวเขาเอาไว้

               "ใช่..แกคิดว่าฉันดูแกไม่ออกหรือไง....ยังไม่ได้นอนใช่ไหมล่ะ"รีไวล์พูดก่อนจะยกมือลูบแก้มร่างบาง ปลายนิ้วขยับลูบขอบตาร่างบางให้ผงแป้งฝุ่นที่โคลว์ทาเอาไว้เพื่อผิดบังอีกฝ่าย ออกมาให้เขาเห็นรอยดำเล็กๆที่ขอบตานั้น..

               "ระ...รู้ตั้งแต่เมื่อไรครับ"โคลว์เซมองไปทางอื่น ถามทั้งๆที่เขารู้อยู่ว่าตัวเขานอนกับรีไวล์ทุกคืน....มีหรือรีไวล์จะไม่รู้...แต่ว่า..เขาก็เนียนแล้วนี้นา...หรือว่า...

               "แกคิดว่าฉันจะหลับลงหรอไง...ถ้าแกนอนกระสับกระส่ายไปมาแบบนั้นน่ะ"รีไวล์พูดจบก็ทำให้โคลว์หันไปมองอีกฝ่าย..ถึงจะไม่เยอะเท่าเขา.แค่ขอบตาอีกฝ่ายก็มีร่องลอยของคนอดนอนเช่นเดียวกับเขาเหมือนกัน..

               "ขอโทษนะครับ"โคลว์บอกกอ่นจะมองอีกฝ่ายอย่างขอบคุณก่อนจะหลับตาลงเมื่อริมฝีปากร้อนของอีกฝ่ายขยับมาประกบจูบที่เปลือกตาเขาทั้งสองข้าง...การกระทำของอีกฝ่ายถึงจะดูแข็งๆไปบ้าง..แต่มันก็แฝงไปด้วยความอ่อนโยนในแบบของรีไวล์เสมอ..

               "ยังฝันร้ายถึงที่ถ้ำนั้นงั้นสินะ....ฉันไม่น่าบอกแกเลยจริงๆ"

               "ไม่ครับ...ถ้าคุณไม่บอก..คุณก็รู้นี้ครับ..ว่าผมก็ต้องไปถามพวกคุณกุนเธอร์เอง..ก็ท่าทางคุณมันแปลกไป"โคลว์บอกก่อนจะขยับยกมือขึ้นมากอดรอบคออีกฝ่าย ขยับมือลูบแก้มรีไวล์เบาๆเหมือนปลอบว่าเขาไม่เป็นไรจริงๆ

               "หึ..ก็แกมันหมาจอมตื้อ"รีไวล์บอกก่อนจะก้มลงจูบริมฝีปากร่างบางแผ่วเบาและว่าจะผละออก หากแต่ว่าริมฝีปากของร่างข้างใต้เหมือนจะไม่ยอม เขาขยับดันขึ้นมาจูบอีกฝ่ายจนทำให้รีไวล์ขยับลงไปจูบอีกครั้ง

              

  (อ่านฉาก NC กดไปที่รูปได้เลยนะค่ะ)

                    บทรักร้อนเริ่มต้นขึ้นในห้องพักของหัวหน้าหน่วยปฎิบัติการพิเศษ รีไวล์ อีกครั้งและอีกครั้ง..ราวกับคนที่อยู่ข้างในนั้นไม่รู้จักพอ..และเป็นโชคดีของเหล่าลูกน้องทั้งหลายที่ทาง เครือธุรกิจ วูฟ ได้มาต่อเติมทำเป็นห้องนอนเก็บเสียงให้คู่รักสุดร้อนแรงเป็นที่เรียบร้อยตามความเร็ว ที่ผู้บัญชาการเอลวินอนุมัติ

                       คืนนี้เหล่าลูกน้องต่างนอนหลับอย่างสบายใจหายเหนื่อย.....ช่างต่างจากใครบางคนที่ต่อให้เหนื่อยก็ไม่ได้พัก....จนกว่าจะได้ออกมาเป็นดั่งที่หัวหน้าหน่วยปฎิบัติการพิเศษรีไวล์ได้กล่าวเอาไว้ก่อนหน้านี้......1 อาทิตย์...อย่าหวังจะได้ออกมาจากห้อง...เป็นเช่นดั่งพูดไว้จริงๆ...

TBC
               ล่าสุด : ได้ทำการลบ NC ออกไปแล้วนะค่ะ ใครอยากอ่านเข้าไปตามกดที่รูปท่านรีไวล์ได้เลยนะค่ะ ^^ ขอบคุณที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้เสมอนะค่ะ และมาสนุกด้วยกันให้ถึงที่สุดเลยนะค่ะ แล้วเจอกันใหม่ตอนหน้าค่ะ (อัพวันที่ 21/11/59)

               แหม..ทำไมรู้สึกว่ามีคนยกมืออยากอ่านNC เยอะจริงๆ 5555+ ตอนนี้เขียนออกมาไม่รู้โอเคไหมนะค่ะ ยังไงบอกผู้เขียนได้นะค่ะว่าเขียนดีไหม ไม่ค่อยได้เขียนบ่อยเท่าไร หึหึหึ หวังว่าผู้อ่านทุกท่านจะชอบกันนะค่ะ NC ตอนนี้ผู้เขียนจะมาลบในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 เวลา 20.00 น. ไม่เกิด 21.00 น. นะค่ะ จากนั้นจะลงลิงค์ตอนแทนนะค่ะ ^^

               ขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่เป็นกำลังใจและมาสนุกด้วยกันนะค่ะ อ๊ากรักท่านผู้อ่านทุกท่านมากๆค่ะ แล้วเจอกันใหม่ตอนหน้านะค่ะ ^^

ปล.ขอระบายนิดนะค่ะ แบบกริ้ดมาก!! ใครได้ดูYuri no ice ตอนที่ 7 บ้าง ใครไม่ดูไปดูนะค่ะ ใครดูแล้วคงน่าจะแบบผู้เขียนฟินเบาๆ..ฮือๆ..ชอบจริงชอบจัง อ๊าก! ดูจบกลับไปดูนั่งฟังเพลงของท่านรีไวล์ในอนิเมเรื่องมัธยมไททันต่อ..อ๊าก!! ท่านรีไวล์!! ฆ่าฉันๆเถอะ..ฮือๆ..เซ็กซ์ หล่อ อ๊าก!เสียงกระแทกใจฮือๆ...ชอบจริงชอบจัง /นอนตายอย่างสงบ (โดนโคลว์เผาซ้ำอีกรอบ) แอ๊ก ! แล้วเจอกันใหม่ตอนหน้านะค่ะ!!
                  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

564 ความคิดเห็น

 1. #488 w'wi (@winunda878) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 16:52
  ฟิน~~~~~>\\\<
  #488
  0
 2. #334 แมวดำ มุ้งมิ้ง (@46200311) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 19:26
  เฮือก//สลบ
  #334
  0
 3. #333 จีจี้ซัง (@jiji-love) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 10:25
  ฟิน~~~><~~~
  #333
  0
 4. #332 mikami (@worawichani) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 09:51
  ว่าแก่ดีนักจัดไปอิอิ
  #332
  0
 5. #331 MIdnightKori (@CatsisTokyo) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 / 09:16
  ฟินนนนนนนนนนนน
  อยากได้ NC อีกง่าาา
  รอตอนต่อไปค๊าาาาาา
  #331
  0
 6. #330 .•:*´Lenna`*:•. (@koystar) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 23:48
  ฟินมากก (>///<)!! รีไวล์ผู้มุ่งมั่นจะพิสูจน์ว่ายังหนุ่ม ฮุฮุ
  #330
  0
 7. #329 Puroisama (@0898807400) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 22:26
  yuri on ice ความฟิน2016
  #329
  0
 8. #328 Hibari Akaru (@tsurara1896) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 21:57
  ฟินนน~~~ =/////=
  #328
  0
 9. #327 Banz955 (@Banz955) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 / 21:39
  ชอบมากๆๆๆๆ
  #327
  0