[ Fic Attack on titan] Lovely My Wolf !? (yaoi) ( THE END )

ตอนที่ 34 : หมาป่าที่รัก 33 : เตรียมการล่วงหน้า...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,514
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  19 พ.ย. 59


               ภายหลังจากความฝันนั้น โคลว์และรีไวล์ตัดสินใจบอกเล่าเรื่องความฝันนี้ให้กับทุกคนในหน่วยปฎิบัติการณ์รีไวล์ รวมไปถึงเอลวินและฮันจิได้ทราบกัน โดยท่าทางของเอเลนที่ฟังอย่างสงบทำให้โคลว์หันไปมองอย่างแปลกใจจนอดไม่ได้ที่จะถามอีกฝ่าย

               "เอเลน.."ไม่ทันที่โคลว์จะได้พูดอะไรออกมาเสียงของเอเลนก็พูดแทรกขึ้นมาซะก่อน

               "ความฝันนั้น..ผมก็....ฝันเหมือนกันครับพี่...แต่ว่า..มัน..ไม่ปะติกปะต่อ.."เอเลนบอกเสียงอ่อนเหมือนรู้สึกผิด ก่อนจะเล่าให้ฟังถึงความฝันของเขา ที่เหมือนว่าตัวเขานั้นกลายเป็นคนที่เหมือนคุณพ่อ และเขากำลังดูชายชุดดำไล่ล่าจับคนหน้าตาเหมือนพี่โคลว์คนแล้วคนเล่า ขึ้นไปบนยานพาหนะใหญ่ๆที่ไม่ใช้ม้าไปที่ตึกสีขาวที่ซ่อนอยู่ในป่าไกลผู้คน

               "ที่ผมฝัน..ก็มีถึงแค่ตรงนี้ล่ะครับ..หลังจากนั้น..ผมก็ตื่น..ขอโทษนะครับ..พี่โคลว์.."เอเลนบอกอย่างรู้สึกผิด..ไม่รู้ว่าพ่อของเขาทำอะไรเอาไว้...แต่ว่ามันต้อง..ไม่ใช่..เรื่องที่ดีอย่างแน่นอน..มันทำให้เขากำมือตัวเองแน่นอย่างไม่พอใจ..ไม่สิ..เขาไม่เข้าใจ..ทำไมพ่อของเขาถึงทำอะไรแบบนั้น..

                    ทำไมถึงมองคนที่เหมือนพี่โคลว์คนแล้วคนเล่าถูกจับไปราวกับไม่ได้มองคน..แต่เป็น..เหมือนสัตว์ตัวหนึ่ง..

               "เอเลน.."โคลว์มองเอเลนก่อนจะเดินไปกอดอีกฝ่าย..กลิ่นของความรู้สึกผิดหวังเสียใจ..ที่แผ่ออกมาจากเด็กน้อยในครอบครัวของเขาทำให้แวร์วูฟในตัวเขาต้องการที่จะปลอบโยน..มันไม่ใช่ความผิดของเอเลน..ไม่ใช่..ไม่ใช่เลยจริงๆ....และหากจะต้องหาคนผิด..มันควรจะเป็น คริช่า..เยเกอร์

               ถึงเขาจะรู้สึกโกรธที่คริช่าไม่เคยบอกอะไรเขาเลย...แต่คิดอีกแง่..ไม่แน่..ตัวคริช่าเองก็อาจจะเป็นร่างโคลนที่หลบหนีออกมาด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้ ...เพราะอีกฝ่ายไม่น่าจะอยู่มาได้ถึง 100 ปีโดยไม่เปลี่ยนไปเลยนี้นา

               "พะ..พี่โคลว์"

               "ไม่เป็นไรเอเลน...มันไม่ใช่ความผิดของเธอ..อีกอย่าง..พี่พึ่งคิดได้ว่า..คริช่า พ่อของเอเลนอาจจะไม่ได้เป็นคนเดียวกับคริช่าในฝันของเธอกับพี่ก็ได้นะ"โคลว์พูดขึ้นมาทำให้เอเลนเงยหน้ามองอีกฝ่ายอย่างแปลกใจ เช่นเดียวกับทุกๆคนที่อยู่ที่นี้

               "โคลว์หมายความว่ายังไงน่ะ"ฮันจิถามขึ้นมาอย่างไม่เข้าใจว่าทำไมอีกฝ่ายถึงพูดแบบนั้น

               "นั้นสิโคลว์"

               "ผมคิดว่าไม่มีทางที่คริช่า จะมีอายุยืนถึง 100 ปีได้โดยไม่แก่ขึ้นมาเลยหรอกนะครับ"โคลว์พูดขึ้นมาทำให้ทุกคนฉุกคิดขึ้นมาก่อนจะคิดถึงความเป็นได้อื่นที่อาจจะมีอยู่ข้างใต้สิ่งที่พวกเขาคิดไม่ถึงกันหรือเปล่า เพราะเรื่องนี้มันดูจะใหญ่ขึ้นมาทีละนิดแล้ว..

               "จะเป็นไปได้ไหมว่าเขาอาจจะหลับในโลงแก้วแบบนั้นเหมือนโคลว์น่ะ"กุนเธอร์พูดขึ้นมา เพราะสิ่งที่มีใบหน้าเหมือนโคลว์นั้นน่ะ ถ้าลบเรื่องขนนกบนใบหน้าแล้ว..เหมือนโคลว์ตอนนี้ไม่มีผิดเลยนะ.

               "ครับ..แต่ว่าตอนที่ผมเจอกับเขาครั้งแรก..อา..จะว่าไปเขาก็ดูไม่แปลกใจเท่าไรตอนที่พบบอกว่าผมชื่อโคลว์ วอกเกอร์..."โคลว์ทำหน้านึกถึงครั้งแรกที่ได้เจอกับคริช่า เยเกอร์ ครั้งแรกที่ตื่นขึ้นมา ไม่สิ..ตอนที่เจอครั้งแรก..ที่คริช่ามาช่วยเขาเอาไว้..อีกฝ่ายทำหน้ายังไงนะ...

               อา...สีหน้าเหมือนเจอบางอย่างที่ตามหามานาน...เดี๋ยวนะ...นั้นน่ะเหมือนกับ...

               ดวงตาของไททันเกราะซ้อนทับมากับใบหน้าที่เขาเห็นตอนคริช่ามาช่วยเขาไว้เลยนี้นา...สายตาที่เหมือนเจอของล้ำค่า..ไม่สิ..ไททันเกราะมีความปรารถนาที่ต้องการเอาเขาไปเหมือนจะเอาไปให้ใคร แต่ว่า...คริช่า..เหมือนอยากให้เขา..


               "เธอไม่ต้องไปพักที่อื่นหรอก...อยู่ที่นี้ก็ได้.."คริช่าพูดก่อนที่โคลว์จะได้พูดอะไรออกมาราวกับรู้ว่าเขาต้องการจะขอออกไปอยู่เอง

               "แต่ผมน่ะ.."

               "ไม่ต้องเกรงใจทั้งนั้น..ยังไงห้องของเอเลนก็กว้างพอที่จะอยู่ได้ 2 คน..จนกว่าเธอไปเป็นทหาร..คิดว่าที่นี้เป็นบ้านเธอแล้วกัน"คริช่าบอกก่อนจะตัดการสนทนานี้โดยการเดินออกไปจากห้องอาหารไปที่ห้องทำงานของเขาที่ชั้นใต้ดินแทน


                    ใช่แน่ๆ....คริช่าต้องรู้อะไรบางอย่าง..ถึงได้พยายามให้เขาอยู่ในสายตามาตลอด..ถึงจะไม่ดูมากไป...แต่ว่าต้องใช่แน่ๆ..
                   
               "อึก.."เสียงและกลิ่นที่บอกความรู้สึกถึงความเจ็บปวดของเอเลนเรียกสติของโคลว์ให้หลุดจากภวังค์ ก่อนที่เขาจะหันไปมองเด็กน้อยในครอบครัวของเขา...ไม่ได้..จะให้เอเลนคิดมากกว่านี้ไม่ได้...ต้องเปลี่ยนเรื่อง..

               "อะ..เอาเป็นว่า..ทั้งหมดนี้..ทั้งความฝันของผมและก็เอเลน เป็นตัวบอกได้อย่างดีว่าเราต้องไปที่ห้องใต้ดินนั้นให้ได้..เพราะความลับบ้างอย่าง ที่หมอคริช่า รู้ ต้องหลับไหลรอพวกเราอยู่ที่นั้นอย่างแน่นอน...และก่อนเราจะไปถึง..ผมว่าเราอย่ามาเสียเวลาเดาหรือคาดการณ์เลยดีกว่าครับ เอาเวลานี้..ไปคิดทำอย่างอื่นดีกว่า..นะ..เอเลน.."โคลว์มองก่อนจะจับมือของเอเลนขึ้นมากุมเอาไว้..ก่อนจะมองสบตาเอเลนตรงๆ...สายตาที่บอกให้อีกฝ่ายเชื่อ..ในสิ่งที่เขาพูด...

                 "ถึงพี่จะอยู่กับคุณคริช่าไม่นานก็เถอะนะเอเลน..แต่พี่เชื่อว่าเขาเป็นคนดีนะ..เอเลน.."ลึกๆ.ไม่รู้ทำไม..อยู่ๆเขากลับคิดว่าหมอคริช่าไม่ใช่คนที่เลวร้าย...ทำไมกันนะ..ทำไมถึงคิดแบบนั้น

                 "แต่พี่โคลว์ครับ.."

                    "พี่เชื่อว่าเขาต้องมีเหตุผลบางอย่าง..เหมือนที่เขามีเหตุผลที่ไปเอาพลังจากคนตระกูลเรสส์ส่งต่อให้กับเอเลนไงล่ะ..พี่ว่าเขาต้องมีเหตุผลบางอย่างแน่ๆ...เพราะงั้น..เอเลนต้องเชื่อใจพ่อของตัวเองมากๆกว่านี้หน่อยสิหือ.."โคลว์บอกก่อนจะยิ้มให้อีกฝ่ายสบายใจและมันได้ผลซะด้วย..

                    "พี่โคลว์"

                    "หึ..เอเลน..เราไม่รู้ว่าอดีตเป็นยังไง..แต่เรารู้ว่าอนาคตเราต้องทำยังไง..เพราะงั้นเรามาทำเรื่องที่เราทำได้กันเถอะนะ..จริงไหมรีไวล์"โคลว์หันไปมองชายที่แข็งแกร่งที่สุดและเหมือนจะไม่สะท้านใดกับเรื่องที่เกิดขึ้น อีกฝ่ายวางถ้วยชาในมือก่อนจะมองมาที่เขากับเอเลน

                    "ใช่..เพราะงั้น..ยัยสี่ตา..ไม่ใช่ว่าเธอต้องมีวิจัยอาวุธใหม่หรือไง..และเจ้าเด็กเหลือขอ..แกต้องฝึกการใช้พลังแข็งตัวไม่ใช่หรอ..เอลวิน.."ไม่ทันที่รีไวล์จะพูดจบเอลวินก็ยกมือขึ้นมา

                    "เออๆ..ฉันรู้แล้ว โคลว์วันนี้นายต้องเข้าประชุมที่วังหลวงกับฉันด้วย.."เอลวินบอกก่อนจะยิ้มอย่างถูกใจเมื่อเห็นสีหน้าเหมือนอยากจะฆ่าเขาจากรีไวล์

                    "เอ๋!!"

                    "ราชินีฮิสทอเรียอยากได้ความเห็นจากคุณโคลว์ วอกเกอร์สักหน่อย..หึหึ..นายคงไม่คิดว่านายจะรอดจากการช่วยพัฒนาหรอกใช่ไหม เอาล่ะไปได้แล้ว"เอลวินบอกก่อนจะลากโคลว์ออกไปทันที โดยมีรีไวล์วิ่งตามไปโวยวายทันที

                    "เฮ้ย! เดี๋ยวสิใครอนุญาตให้เอามันไปหะ!!...เดี๋ยวสิ ไอ้เอลวิน!"

                    ปัง

                    "เฮ้อ....ก็จริงอย่างที่พวกเขาพูด..มาแยกย้ายกันทำงานดีกว่า"เอิร์ธพูดก่อนทุกคนจะพยักหน้า ต่างแยกย้ายกันออกไปทำหน้าที่ของตัวเอง โดยเฉพาะเอเลนกับฮันจิที่มีงานต้องทำหลายอย่างมาก

                    การเตรียมตัวของพวกเขาใช้เวลาเกือบ 2  เดือนทุกอย่างถึงเป็นรูปเป็นร่างมากยิ่งขึ้น อาวุธที่เรียกว่า 'หอกสายฟ้า' ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเป็นอาวุธในการเจาะเกราะของไททันเกราะหรือก็คือไรเนอร์ แต่ว่าปัญหาของพวกเขาคือไททันมหึมา ที่มีพลังในการปล่อยความร้อนออกมา นั้นจึงเป็นเรื่องยากมากที่จะจัดการ จนกระทั้งพวกเขาทั้งหมดได้รับคำตอบจากโคลว์ ที่พอจะไปหาอุปกรณ์ป้องกันที่มีอยู่ในบ้านของโคลว์ เซเวียร์ออกมาให้พวกเขาลองใช้ดู

                    มันคืออุปกรณ์รูปร่างเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมที่พอปาออกไปแล้วจะเกิดระเบิดที่ทำให้ต่อให้มีความร้อนมากขนาดไหนก็หยุดได้..อา..ถ้าเกิดมันไม่ร้อนเท่ากับพลังของดวงอาทิตย์ล่ะก็นะ เห็นว่าสิ่งนี้น่ะ โคลว์ เซเวียร์สร้างขึ้นมา เพราะว่าตัวเองซุ่มซ่ามชอบทำบ้านไฟไหม้บ่อย..

                    นอกไปจากนั้นโคลว์ใช้เวลาว่างที่เหลือโดยที่มีหัวหน้ารีไวล์คอยคุ้มอยู่ข้างๆ ทำเครื่องเคลื่อนย้ายสามมิติแบบใหม่ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์และติดแบตตารี่ไว้แทน เพราะสามารถใช้ได้ตลอดและชาร์ตไฟได้ง่าย การควบคุมดูจะง่ายและมีน้ำหนักเบาขึ้นพอสมควร

                   พูดถึงการชาร์ตแบตตารี่ของเครื่องเคลื่อยย้ายสามมิติใหม่นี้ ทำให้พวกเขาทั้งหมดต้องตาโต เมื่อโคลว์ไปแงะเอาแผ่นโซล่าเซลล์จากบ้านกลางทะเลของโคลว์ เซเวียร์มาแผ่นหนึ่งเพื่อเอามาเป็นแบบให้ทำตาม ก่อนจะเอามาทดลองติดบนหลังคาของปราสาทหน่วยปฎิบัติการพิเศษรีไวล์ พร้อมกับเดินสายไฟต่างๆที่ดีแค่ไหนที่ดูเหมือน โคลว์ เซเวียร์ จะเป็นคนที่รอบคอบพอสมควร เพราะอีกฝ่ายตุนของพวกนี้ไว้ที่บ้านกลางทะเล

               ถึงตอนนี้พวกเขาจะได้หินเรืองแสงใช้แทนไฟฟ้าได้จากถ้ำตระกูลเรสส์ แต่ว่าหลังจากแจกจ่ายและเอาไปทำเป็นไฟตามถนนต่างๆรวมถึงอุปกรณ์ส่องไฟตอนกลางคืนให้กับพวกชาวบ้านแล้ว..มันก็ทำให้พวกเขาตระหนักว่ามันเป็นทรัพย์กรที่จำเป็นแต่การสร้างต้องใช้ไททันในการทำมัน และเอเลนเป็นคนเดียวที่ทำได้..มันเลยกลายเป็นของที่ไม่มีความยั่งยืน

               โคลว์เลยออกความเห็นว่าพลังงานจากแสงอาทิตย์ น้ำ และลม เป็นอะไรที่เราเจอกันอยู่ทุกวันเห็นกันอยู่ น่าจะเอามาใช้ได้..และสิ่งแรกที่เขาเอามาใช้คือพลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะยังไงมันก็ส่องแสงทุกวันอยู่แล้ว..แต่จะให้เอามาเลยโดยไม่ทดลองก่อนก็ไม่ได้..เพราะงั้นโคลว์จึงทำการทดลองเฉพาะกับในทีมสำรวจก่อนเท่านั้น นั้นจึงแปลว่า นอกจากหน่วยทีมสำรวจแล้ว เครื่องเคลื่อนย้ายสามมิตินี้จะยังไม่มีใครได้ใช้...อ๋อยกเว้นกองกำลังของวูฟไว้กองหนึ่ง...

               แต่ถึงจะดีขึ้นมากแต่ก็ยังมีปัญหาเรื่องง่ายๆ..นั้นคือเครื่องใหม่นี้มันมีปัญหากับน้ำด้วย..และอีกครั้งที่โคลว์ต้องรื้อเอาเครื่องมาทำใหม่และปรับปรุงมันมาให้พวกเขาใช้จนดีที่สุดไม่มีใครเกินอีกครั้ง..จึงต้องเพิ่มไปว่าเครื่องเคลื่อนย้ายสามมิติใหม่นี้ เบา ใช้งาน ทนไฟ ทนน้ำ ทนร้อน ทนทุกอย่างที่โคลว์พอจะนึกออกมามันต้องทนอะไรได้บ้าง!

               "โคลว์..เครื่องมือสื่อสารในกองทัพล่ะ..ว่าไง.."เสียงของเอลวินดังขึ้นมาผ่านทางต่างหูหลังจากที่โคลว์พึ่งรายงานเรื่องเครื่องเคลื่อนย้ายสามมิติใหม่ไม่มีปัญหาอะไรอีกแล้วแน่นอน...แต่ดูมันสิ! ดูไอ้หัววิกนี้ไม่คิดจะให้เขาพักเลยหรือไง!!

               "คุณเอลวินครับ...กะไม่ให้ผมได้พักเลยใช่ไหมครับ!"โคลว์โวยวายออกมาโดยหันไปมองหัวหน้ารีไวล์ที่นั่งอ่านเอกสารเกี่ยวกับเมืองใต้ดินที่บรู๊คกับราชินีฮิสทอเรียส่งมาให้อีกฝ่ายช่วยดู ในฐานะที่อีกฝ่ายตอนนี้เป็นเหมือนดั่งมือขวาของโคลว์ไปด้วย...

               เออ..ตำแหน่งมันสลับกันนิดๆใช่ไหมเนี้ย!

               "เออ...น้ำชาครับ"อาร์มินเดินเข้ามาพร้อมกับวางถ้วยชาตรงโต๊ะรีไวล์ที่อยู่ข้างๆกับโต๊ะของโคลว์ โดยมีใบหน้าของรีไวล์พยักขอบคุณน้อยๆ ก่อนเขาจะเดินเอานมอุ่นๆไปให้พี่โคลว์ของเขาที่เหมือนจะเริ่มหงุดหงิดเพราะเอลวิน สมิธ ถามสักหลายอย่าง

               "ครับๆ..ผมจะจัดการให้ครับ..ครับ..ใช่ ผมร่างแบบไว้แล้วนิดหน่อยครับ..ครับทันครับ..อา..ถ้าจำนวนใช้ประมาณนั้นผมก็พอจะสร้างให้ใช้ก่อนที่จะไปสำรวจครั้งนี้ครับ...ครับ..ใช่สิครับคุณก็อย่ารับคนเพิ่มสิครับ!..แค่นี้นะครับ"โคลว์พูดก่อนจะตัดสายอีกฝ่ายไปอย่างหงุดหงิดก่อนจะยกแก้วนมอุ่นมาก่อนขยับไปซบไหล่หัวหน้ารีไวล์ที่นั่งอ่านเอกสารงาน ยอมเป็นที่หนุนให้ร่างบางเล็กน้อย..

               "อา...หัวหมุนแล้ว.."โคลว์บอกก่อนจะครางเบาๆ.อย่างเหนื่อยอ่อน...ช่วงนี้เขาเริ่มเหนื่อยง่ายและหน้ามืดบ่อย ทำให้รีไวล์เป็นห่วงไม่ใช่น้อย เขาขยับลูบหัวร่างบางเบาๆ

               "นอนพักหน่อยไป..เอกสารทางนี้ฉันก็จัดการใกล้จะหมดแล้ว เดี๋ยวจะไปดูเจ้าน้องเหลือขอของนายด้วย"รีไวล์บอกก่อนจะดันร่างบางให้ลุกขึ้นมานั่งดีๆ ก่อนจะมองร่างบางที่นั่งแล้วขยับลุกไปหยิบอะไรบางอย่างออกมาจากตู้มันดูหนักพาสมควรเมื่อเขาได้ยินเสียงเหมือนเหล็กหนักๆตกที่พื้นไม่ปาน..

               "?"

               "รีไวล์ครับ"

               "อะไร"

               "คุณว่าเอลวินจะกล้าใส่มันไหมครับ"เสียงของโคลว์พูดเหมือนกำลังซ่อนความรู้สึกสนุกเอาไว้ทำให้รีไวล์สงสัย เขามองร่างบางที่ยังยืนหันหลังให้เขาอยู่ เขาเลยไม่เห็นว่าร่างบางเอาอะไรออกมา

               "ใส่?..นายทำอะไรให้หมอนั้นล่ะ..ถ้ามีประโยชน์ล่ะก็มันใส่หมดล่ะ.."รีไวล์บอกก่อนจะหันไปทำงานต่อแอบหงุดหงิดนิดๆที่ร่างบางทำของให้เฉพาะเจ้าเอลวินหัววิกนั้นไม่ใช่เขา หากแต่ว่าเมื่อได้ยินเสียงร่างบางลากของบางอย่างมาวางกระแทกบนโต๊ะเสียงดัง ก็ทำให้เขารีบหันกลับไปมองก่อนจะตกใจเมื่อเห็นสิ่งนั้นเต็มๆ

               "นี้มัน...โคลว์! นายทำอะไรเนี้ย"รีไวล์พูดก่อนจะลุกขึ้นมาดูชัดๆ ภาพที่เขาเห็นคือหลอดแก้วปิดหัวท้ายด้วยโลหะสีเงินเงาลับทรงกลม ภายในมีแขนเหล็กที่ดูมีรายระเอียดสูงถึงจะมีสายอะไรเต็มไปหมดด้วยในแขนนั้นแต่บอกเลยว่ามันถูกทำอย่างละเอียดมากจนไม่น่าเชื่อ ..ลอยอยู่ในน้ำสีเขียวอ่อน ราวกับกำลังช่วยพยุงไม่ให้แขนเหล็กนี้ได้รับการกระทบกระเทือนจากการเคลื่อนย้ายไม่ปาน

               "ไม่ใช่ผมครับที่ทำ...มันเป็นสิ่งที่ผมเจอตอนที่ไปหาของทำอุปกรณ์สื่อสารให้ทีมสำรวจเมื่อครั้งก่อนน่ะครับ...มันถูกสร้างขึ้นมาโดยโคลว์ เซเวียร์...นี้ไงครับ"โคลว์ชี้ให้ดูตรงปลายนิ้วเหล็กที่ถึงจะเล็ก แต่ก็สลักรูปแว่นตา และเขียนสั้นๆว่า Clow S.

               "มันอ่านว่าอะไร?"รีไวล์มองตัวอักษรอย่างสงสัยถึงเขาจะพยายามเรียนภาษาเมื่อร้อยปีก่อนโดยที่ให้โคลว์สอนก็เถอะ..แต่เพราะบนแขนมันเลื่อนลางทำให้เขาต้องถามออกมา

               "มันเป็นชื่อครับ...โคลว์ เอส. คงย่อมาจาก โคลว์ เซเวียร์น่ะครับ.."โคลว์บอกก่อนจะลูบหลอดแก้วที่บรรจุแขนเหล็กเอาไว้

               "เฮ้อ...บางครั้งฉันก็คิดนะ..ว่าทำไมเจ้าหมอนี้ถึงได้รู้ไปหมดทุกอย่าง..และเตรียมการให้เรา ราวกับรู้ว่าเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นยังไง.."รีไวล์อดไม่ได้ที่จะพูดขึ้นมา..ความรู้สึกของเขาเหมือนพวกเขาทั้งหมดเป็นหมากที่อยู่บนกระดาน..ยังไงอย่างนั้น

               "ผมไม่รู้หรอกนะครับว่าเขามีความสามารถนั้นไหม...แต่ผมพอจะเดาได้ครับ...ว่าเขาต้องรู้ว่าจะต้องมีการ 'สูญเสีย' เกิดขึ้น มีการบาดเจ็บ ล้มตายอย่างมากมาย วิทยากรย้อนถอยหลังกลับ....."เพราะทุกอย่างนั้น...สำหรับคนในยุค 2000กว่าๆตอนนั้น่าจะมีหนังที่เกี่ยวกับวันสิ้นโลก สงครามจากซอมบี้...มนุษย์ถึงยังไม่ได้เผชิญกับมัน..แต่ก็มีบางคนที่จินตนาการถึงพวกมันไว้บ้างแล้ว...และไม่แน่..นั้นอาจจะทำให้โคลว์ เซเวียร์ เตรียมการเผื่อไว้ตามที่เคยเห็นในหนังก็ได้...

               อือ...ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายคงติดหนังพวกเอาตัวรอดมากโขเชียว....หรือว่าเป็นแค่พวกระแวงกันแน่นะ..

               "สูญเสีย"

               "ครับ...เพราะดูจากที่เขาต้องหนีพวกองค์กร เขาน่าจะรู้อะไรหลายอย่างที่เราไม่รู้..และไม่แน่ผมว่าเขาอาจจะรู้ด้วยซ้ำครับ..ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นในตอนนี้จะต้องเกิดขึ้น...ที่เขาหนี...ผมว่าเขาอาจพยายามไม่ให้เรื่องในตอนนี้ต้องเกิดขึ้น....แต่ว่ามันก็ไม่สามารถทำได้.."โคลว์มองแขนนั้นพร้อมกับมองภาพสะท้อนของตัวเองจากกระจก ราวกับกำลังมองหาตัวโคลว์ เซเวียร์ อยู่อย่างไรอย่างนั้น

               "อือ....มันก็เป็นไปได้..แต่นายไม่คิดว่านี้มันขนาดเท่ากับแขนของเจ้าเอลวินไปหน่อยหรอ...นี้น่ะ..มันราวกับว่าเจ้านั้นรู้อยู่แล้วว่า เอลวินต้องถูกไททันกินแขนยังไงอย่างนั้นเลยไม่ใช่หรือไง"รีไวล์พูดมาอย่างระแวงตามนิสัยของเขา

               "เปล่าหรอกครับ...ผมเจอมันวางเรียงอยู่กับขนาดแขนอื่นๆ..ไม่สิ..มันไม่ได้มีแค่แขนนะครับ.มันมีขาด้วย...ครับ..แต่ว่าผมเห็นว่าเอลวินขาดแขนข้างนี้และขนาดมันน่าจะได้เลยเอามาแค่นี้น่ะครับ"โคลว์อธิบายให้อีกฝ่ายฟัง

               "งั้นหรอ..แต่ว่ามันจะใส่เข้าไปยังไง...คงไม่ได้เอาไปประกบหรอกนะ.."รีไวล์บอกหลังจากพยายามมองหาว่ามันจะเอาใส่เข้าไปในแขนของเจ้าเอลวินยังไง

               "หึหึหึ...ผมว่ามันน่าสนุกนะครับถ้าได้เห็นหน้าเจ็บปวดของคุณเอลวินน่ะ.."โคลว์ยิ้มกว้างเมื่อคิดจินตนาการถึงใบหน้าของผู้บัญชาการตัวแสบนั้นร้องเสียงดังอย่างทรมานตอนเขาต่อเส้นประสาทนี้ใส่กับแขนของอีกฝ่าย...อา..อยากได้ยินแล้วสิ

               "แกนี้...ผูกใจเจ็บอะไรเจ้านั้นนักหนานะ"รีไวล์บอกก่อนจะส่ายหัวเบาๆ หันไปจัดการงานของเขาให้เสร็จจะได้มีเวลาดูเรื่องสนุกต่อไป

               "เอ๋! ทำไมหาว่าผมผูกใจเจ็บเอลวินคนเดียวล่ะครับ..หัวหน้าก็ด้วยไม่ใช่หรอครับ"โคลว์มองอีกฝ่ายก่อนจะส่งเสียงขัดใจน้อยๆเมื่อใบหน้าของรีไวล์หันมายักคิ้วให้เขาข้างหนึ่งอย่างกวนประสาท

               "ฉันเปล่า"

               ".....หัวหน้าโกหกนะครับ..ที่ผมผูกใจเจ็บก็เพราะหัวหน้าแท้ๆ.."โคลว์กอดอกทำหน้างอไม่พอใจ ทำให้รีไวล์หยุดมือหันไปมอง

               "เพราะฉัน?"

               "เออ...ไม่มีอะไรครับ..ช่างมันเถอะครับ"โคลว์มองไปทางอื่นเหมือนพึ่งนึกอะไรได้ มันน่าอายเกินไปที่จะบอกว่าเขาชอบอีกฝ่ายตั้งแต่แรกพบจริงๆนั้นล่ะ

               "หือ..น่าสงสัยนะ.."รีไวล์หรี่ตามองก่อนจะขยับลึกเดินเข้าไปหาร่างบาง หากแต่ว่ากลับเป็นโคลว์ที่วิ่งหนีอีกฝ่ายไปหน้าประตูห้องซะแล้ว ไวไปไหนไอ้หมานี้!

               "ผะ..ผมจำได้ว่าจะต้องไปดูคุณฮันจิ..ไปก่อนนะครับ!"โคลว์รีบเผ่นวิ่งออกจากห้องไปทันทีโดยไม่ฟังเสียงไล่หลังไปของหัวหน้าหน่วยรีไวล์ที่ตะโกนบอกไม่ให้อีกฝ่ายวิ่งออกไป

               "เฮ้ย! โคลว์! แก! ชิ..ให้ตายสิ..ลืมไปหรือไงว่าตัวเองอาจท้องน่ะเจ้าบ้านี้"รีไวล์สบออกมาอย่างไม่พอใจ ให้ตายเถอะช่วงหลายวันที่ผ่านมาเจ้าตัวแสบดูจะเหนื่อยง่ายและหน้ามืดบ่อยๆ จนพวกฮันจิแซวว่าโคลว์อาจจะท้องก็ได้..เขาเลยเป็นห่วงมันขนาดไม่ยอมไปไหน แต่ดูมันสิ ไม่ยอมไปหาหมอไม่พอ...ยังทำอะไรให้มันน่าจับตีอีก..

              ร่างที่แกร่งกว่าใครในกำแพงคิดอย่างหงุดหงิดก่อนจะเดินกลับไปที่ห้องทำงาน รีบเคลียร์เอกสารทั้งหมดแล้วจะได้ตามไอ้แสบไป..หวังว่ามันคงๆไม่ได้ไปก่อเรื่องที่ไหนหรอกนะ...

               ให้ตายเถอะ...ทำให้ห่วงเรื่อยเลยจริงๆ...

TBC
               กลิ้งๆมาอัพค่ะ วันนี้อัพดึกหน่อยนะค่ะ ติดเรื่อง Yuri on ice มาก วันนี้พึ่งเจออันที่มีซับไทยค่ะ เลยกริ้ดมาก และยิ่งมาเจอบทวิเคราะห์นิสัยของวิกเตอร์อีก...อ๊ากจะบ้าตาย ดูทั้งหมดเสร็จไปดูเรื่องชีวิตนี้เพื่อชาติหัวใจนี้เพื่อเธอต่ออีก...คุณพระ..ฟินสุดเลยค่ะวันนี้!! คิดฟิคแทบจะไม่ออก อ๊าก! หัวหน้ารีไวล์ช่วยด้วย!!! ฮือๆ..เขากำลังจะนอกใจหัวหน้านะ..ช่วยหน่อย อ๊าก!! (โดยไฟสีน้ำเงินปริศนาเผา)

               ขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่เป็นกำลังใจและมาสนุกด้วยกันนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะผู้เขียนจะพยายามเขียนออกมาดีที่สุดอย่างสุดความสามารถที่สุดนะค่ะ  แล้วพบกันใหม่ตอนหน้าค่ะ ^^
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

564 ความคิดเห็น

 1. #341 แมวดำ มุ้งมิ้ง (@46200311) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 21:38
  รอตอนต่อไปนะค้า~
  #341
  0
 2. #340 mikami (@worawichani) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 16:16
  ขอบคุณค่ะ
  #340
  0
 3. #339 MIdnightKori (@CatsisTokyo) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 / 06:36
  รอตอนต่อไปอยู่ค๊า
  #339
  0
 4. #338 eaneane (@eane) (จากตอนที่ 34)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2559 / 22:46
  ไรท์ ไหนๆก็ชอบเรื่องเดียวกัยแล้ว
  แต่งเรื่องyuri on ice ด้วยสิ
  เอา วิเตอร์xยูริ คัตสึกิ นะ
  น่าร้ากกกกกกก ตอนที่7ฟินมาก
  ถึงกันกระโดดกอดกันเลยที่เดียว
  #338
  0