กุมภาพันธ์ เดือนแห่งรักหรือเดือนแห่งการสอบกันแน่ ! - -
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

กุมภาพันธ์ เดือนแห่งรักหรือเดือนแห่งการสอบกันแน่ ! - -
เกริ่นเรื่อง:
15 ก.พ. 56 , View: 4748 , Post : 7

BRAND'S Admission Reality 5
บทความนี้เข้าร่วมโครงการ Admission Reality 2
คณะอักษร / มนุษย์

          สวัสดีเพื่อนๆชาวเด็กดีทุกคนคะ มาพบกับกัปตันแอนใน Blog ที่ 8 แล้วนะคะ เค้าว่ากันว่าเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก ว้าวว ! คนมีคู่นี่โชคดีจังน้า 555 แต่แอนกลับคิดว่า มันคือเดือนแห่งการสอบมากกว่า - - 555 อย่างล่าสุดที่ผ่านมาวันที่ 9-10 กุมภา ก็เพิ่งสอบ O-NET ผ่านมาสดๆร้อนๆเลย และ ดันมีปัญหากับข้อสอบชุด 200 วิชาวิทย์ด้วย โอ้วว ! เป็นเดือนแห่งการสอบแล้ว ยังเป็นเดือนที่น่าปวดหัวมาก เพราะ สอบ O-NET เสร็จก็ต่อ Final ที่ รร. กันเลย จะมีอะไรที่มากกว่านี้อีกไหม มาฟังกันเล้ย !

        
ก่อนอื่นต้องพูดถึงคะแนน 7 วิชาสามัญที่ได้ประกาศกันไปแล้วนะคะ อย่างที่เพื่อนๆเห็นกันคะ คะแนนแอนออกมาไม่ดี พอรวมกันแล้วก็ไม่ถึงเกณฑ์ขั้นต่ำของ อักษร จุฬาคะ ถามว่าเสียใจไหม เสียใจมาก แต่มันต้องดำเนินต่อไปคะ ถึงแอนจะคะแนนไม่ถึงแอนก็ยื่นไปคะ อย่างน้อยเราก็ควรใช้สิทธิของเราให้คุ้มนะคะ ส่วนสำหรับเพื่อนๆ ที่ได้คะแนนกันเยอะๆก็ขอแสดงความดีใจด้วยนะคะ ส่วนคนที่ได้คะแนนน้อยๆไม่เป็นไรคะ โอกาสเรายังมี ไปลุยกับ GAT PAT รอบสุดท้ายที่กำลังจะมาถึงดีกว่านะคะ
 
        
มาพูดถึง GAT PAT รอบ 2 ที่กำลังจะมาถึงในต้นเดือนมีนานี้กันดีกว่า เพื่อนเตรียมตัวกันถึงไหนแล้วบ้างคะ ? อย่าพักผ่อนกันเพลินนะคะ อย่าลืมว่าเรายังมี GAT PAT รอบสุดท้ายด้วยน้า 555 แต่ก็ไม่ถึงขั้นต้องอ่านเคร่งเครียด ไม่หลับไม่นอน อย่างนี้ก็เสียสุขภาพมากไปนะคะ เราควรแบ่งเวลาการอ่านหนังสือให้ดี สำหรับแอนแล้วแต่ก่อนแอนเป็นคนชอบอ่านดึก ส่งผลให้ตื่นสายไป รร. สาย เป็นการกระทำที่ไม่ดีเลย ตอนนี้แอนก็เลยเปลี่ยนวิธีการอ่านหนังสือใหม่ ! นอนให้ครบ 8 ชม เพราะ ถ้านอนไม่พอ ร่างกายก็พักผ่อนไม่เพียงพอ หัวอาจจะตื้อได้ ( อาจเป็นแอนคนเดียวก้ได้นะ ) 555 ทำให้อ่านอะไรก็จำไม่ค่อยได้ พักผ่อนเพียงพอแล้ว ก็หาวิธี Relax บ้างนะคะ หาไรทำบ้าง ฟังเพลง เล่นคอม หรือไม่ก็ออกกำลังกาย คลายเครียดแล้วยังทำให้สุขภาพเราดีอีกด้วยนะคะ :) ตอนนี้ รร. แอนก็ปิดแล้ววรู้สึกดีมากๆ 555 ก็รอวันไปรับใบจบตอนสิ้นเดือนกุมภาคะ และมีนัดไปทัศนศึกษาที่ดรีมเวิร์ลก่อนจบด้วย ซึ่งแอนรู้สึกดีใจมากๆเลย เพราะ จะได้ไปเล่นกับเพื่อนๆเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว

        
สุดท้ายนี้ ! เราเหลือการสอบ GAT PAT เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว ทำให้เต็มที่นะคะ เพราะ เราไม่มีโอกาสแก้ตัวอีกแล้ว ผลออกมาเราจะได้ไม่เสียใจทีหลังนะคะ สู้ๆคะ เด็กแอด 56 Happy Valentine's Day ย้อนหลังนะคะ <3 ;)

แฟนคลับ [21]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1 บอกว่า :
  สู้สู้นะกัปตันเเอน เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  21 ก.พ. 56 / 18:10

  2 บอกว่า :
  สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่า :D


  21 ก.พ. 56 / 19:39

  3 บอกว่า :
  ขอบคุณมากน้าคร้า :))
  22 ก.พ. 56 / 21:00

  4 บอกว่า :
  สู้ๆๆๆ นะคะ ดีแล้วที่ไม่หักโหมเกินไปค่ะ ^^ ทำให้เต็มที่สุดเลยนะคะ
  เราก็เป็นเด็กแอด อยากเข้ามนุษยศาสตร์ด้วยค่ะ มาสู้กันๆๆ ><
  26 ก.พ. 56 / 19:31

  5 บอกว่า :
  อยากเข้าอักษรเหมือนกันนะ
  แต่รอบแอดทำไมอักษรจุฬาต้องใช้แพทเลขก็ไม่รู้
  (อักษรไม่เห็นจำเป็นต้องใช้เลขเลย)
  ทำเอาลำบากเลยทีเดียว
  แต่ยังไงก็สู้ๆนะ!
  27 ก.พ. 56 / 21:46

  6 บอกว่า :
  ชอบแอนมากๆเลย ขอให้ภาระกิจสำเร็จนะ
  สู้ๆ 5555555555555
  5 มี.ค. 56 / 07:07

  7 บอกว่า :
  กัปตันแอนน่ารักดีนะ เราเจอที่สมาคมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ที่ขายระเบียบการอ่า กัปตันแอนสู้ๆนะ เราก็ลุ้นแอด คะแนนเราน้อยมากมากเลย:((
  4 เม.ย. 56 / 13:44

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13
  Comments
  50
  Fanclub
  21


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog