เมียแทนหนี้ สนพ.Romantic Publishing. มีปกมาอวด

ตอนที่ 41 : บทที่11.วันหยุดกับการเป็นครู.........

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,584
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  26 ส.ค. 62


ลงตอนนี้เป็นบทที่11. เป็นตอนสุดท้าย หมดโควตาแล้วเนอะ (เตรียมพบกับ...กามเทพซ่อนกล....ตามไปเล่นเกมกันนะคะ)

ไปฟินกับมาร์โคในเล่มนะเออ สนพ ลดราคาอยู่ ใครสนใจตามลิ้งมาค่ะ

https://www.facebook.com/romantic.publishing/


               ไม่มีคนร่ำรวยคว้าคนงานต่ำต้อยมาเป็นคู่ครอง เขาแค่ลดตัวลงมาสนุกด้วย และหลังหมดฤดูเก็บเกี่ยว คนงานเหล่านั้นก็จะถูกส่งกลับ พร้อมกับความสัมพันธ์ฉาบฉวยนั่นก็สิ้นสุดลง

                ใครสน ใครแคร์ล่ะ หากมาร์โคสนใจเธอ เจิ่นมุยหวาก็จะไม่รีรอที่จะกระโจนลงไปในบ่อตรม

                เธอยินดีกับอ้อมกอดที่เต็มไปด้วยไฟพิศวาส แม้จะเป็นช่วงสั้นๆ เธอเชื่อว่าคุ้มค่าอยู่แล้ว...

                คนมั่งมีเหล่านั้นไม่ใช่คนใจแคบ เธอมอบความสุขให้กับเขา ย่อมมีสิ่งแลกเปลี่ยนคืนกลับมา เผลอๆ อาจจะได้มากเสียกว่าการก้มหน้าก้มตาขายแรงกายเสียอีก

                ใครจะไปคิดว่าเช้าวันหยุดคน คนนั้นจะโผล่มาป่วนแถวบ้านพักคนงาน มาร์โคมาพร้อมกับตระกร้าหวาย เขาแวะเก็บผลไม้ป่ามาเรื่อยๆ มีทั้งเบอร์รี และลูกพลัม และเห็ดดอกโตๆ เป็นการใช้เวลาในวันหยุดได้แปลกจนคนงานไม่อยากเชื่อ เมื่อชายหนุ่มผู้นี้มีเงินทองมากมาย เขาควรจะนอนกลิ้งไปกลิ้งมาบนเตียง มากกว่าการมาเดินท่อมๆ เก็บผลไม้ไม่มีราคาเหล่านั้น

                “ทำอะไรกันหน่ะ?” มาร์โคถาม เขาหย่อนก้นลงนั่งบนพื้น ใกล้ๆ คนงานชายคนหนึ่ง พร้อมกับชะโงกหน้ามองหนังสือในมือของชายผู้นั้น

                หนุ่มอินเดียพยายามสื่อสารให้เจ้านายรับรู้ เขาพยายามพูด แบบที่นิรดาสอน “ผมมาเรียนภาษาฝรั่งเศสกันครับ” เสียงเพี้ยนๆ แต่ความหมายชัดเจนที่ทำให้อีกฝ่ายเข้าใจ

                มาร์โคพยักหน้าหงึกหงัก เขาเงยหน้ามองนิรดาที่กำลังสอนเหล่าคนงานกลุ่มใหญ่อยู่ ด้วยสายตาที่อ่อนลง

                “คุณมาทำอะไรแถวนี้ครับ?”

                เป็นการฝึกภาษาที่นิรดาย้ำให้ทดลอง ชายผู้นั้นจึงพยายามพูด เพื่อเป็นการฝึกไปในตัว

                มาร์โคฉวยตระกร้าข้างตัวยกขึ้นชู เขานอนจนเบื่อ ไม่รู้ทำอะไรเลยเดินเรื่อยเปื่อยๆ และเก็บผลไม้ข้างทางแก้เบื่อ มารู้สึกตัว เขาก็มาอยู่ตรงนี้เสียแล้ว

                “ว้าว!!” ชายผู้นั้นห่อปากทำตาโต เห็ดผึ่งดอกใหญ่ๆ ที่ขึ้นตามที่รกชื่น แถวป่าสน มาร์โคเก็บได้หลายดอกทีเดียว

                “น่าสนุกดีนะ คนเรียนเยอะเหมือนกันนี่” ชายหนุ่มเปรย มีคนงานให้ความสนใจและใช้วันหยุดเพื่อเพิ่มคุณค่าให้ตัวเอง แทนการออกไปเดินเที่ยวตามตลาดในเมือง ช่วยได้หลายเรื่องที่เดียว เมื่อไม่ได้ไปไหน ก็ไม่มีรายจ่าย เป็นการประหยัดแบบอ้อมๆ แถมมีความรู้เรื่องภาษายกระดับตัวเองได้อีกชั้นหนึ่ง

                “นิดาสอนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ผมว่ามันดีกับพวกผม แถมยังได้เพื่อนใหม่อีกหลายคน เรียนเสร็จเราจะทำอาหารกินกันด้วยครับ เมนูวันนี้รู้สึกจะเป็นอาหารไทย” หนุ่มอินเดียชวนคุย เมื่อนายจ้างไม่ถือตัวยอมเป็นคู่สนทนาด้วย เขากล้าพูดมากขึ้น จนสามารถพูดเป็นประโยคยาวๆ ได้

                “ใครทำล่ะ!!

                มาร์โคถามกลับ กิจกรรมน่าสนใจขึ้นมาเลยทีเดียว

                “น่าจะเป็นนิดา หรือไม่ก็หวาทำ” เวียดนามกับไทย อาหารการกินคล้ายๆ กัน เจิ่นมุยหวาเองก็ไปค้าแรงงานในไทยหลายปีเหมือนกัน หล่อนเลยคุ้นเคยและรู้จักอาหารไทยหลายชนิด พอที่จะอวดฝีมือได้ มีลูกมือคือคนไทยแท้ ถึงจะไม่เคยลงมือจริงจัง แต่ส่วนประกอบ และรสชาติ นิรดาจำได้แม่น เธอยอมเป็นลูกมือของเจิ่นมุยหวาเพราะคิดถึงอาหารไทยเช่นกัน

                สองสาวปลีกตัวไปที่ครัว เมื่อเมื่อเวลาเกือบเที่ยง คนงานเริ่มล้าและหิว เธอสองคนจึงต้องไปเตรียมมื้อกลางวัน ซึ่งต้องมีคนชมแน่นอน เพราะเป็นอาหารง่ายๆ แต่รสชาติอร่อย

                นิรดานำเสนอราดหน้า ขั้นตอนการทำง่ายๆ ใช้เครื่องปรุงไม่กี่อย่าง และอิ่มท้องด้วย
นักเขียนจะเริ่มอัฟเรื่องใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นคนไป....

เรื่องนี้ ลงแค่จบบทที่11. นะคะ ตามไปเล่มเกมกันเน้อ....ชื่อเรื่องซ้ำ....(เศร้าเลย)

เค้าจะเปลี่ยนชื่อใหม่ ใครสนใจ....เม้นบอกไว้นะ เขาแจก เมียแทนหนี้ 5รางวัล สำหรับชื่อเรื่องที่โดน!!!

แปะลิ้งไว้ให้แล้วนะเออ

https://writer.dek-d.com/aoaoiaof1/story/view.php?id=1972146กับดักรักลวงเล่ห์ร้าย
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
บุษบันเป็นแค่...เหยื่อ หล่อนถูก ผู้ชายสองคนรุมยื้อแย่ง...แต่ละคนเข้ามาในชีวิตเธอ เพราะต้องการแค่...ความสาวเธอถูกด่าจากคนรอบตัวของเขา กลายเป็นอาหารปาก แบบไม่สามารถโต้แย้งได้‘เมียเก็บ’ ผู้ชายคนหนึ่งคุยโอ่ ว่าเธอเป็นแค่นั้นสำหรับเขา‘ผู้หญิงกากี’ คือคำด่าของใครหลายคน รวมทั้งผู้ชายอีกคนหนึ่งด้วยถึงบุษบันจะจน เธอเป็นแค่หลานสาวคนใช้ในบ้านของคนร่ำรวยแต่เธอก็ไม่ได้อับจน ถึงขนาดต้องยอมลดศักดิ์ศรีทิ้งนี่หญิงสาวเชิดหน้าสู้ แม้จะถูกรุมประณาม จนวันหนึ่ง ความดีของเธอก็พิสูจน์ให้หลายคนรู้ บางครั้งลมปากของผู้ชายคนหนึ่ง ก็บิดเบือนความจริงได้เหมือนกัน เพราะเขาแค่พูดปดให้ตัวเองดูดี...แต่มันคือหายนะของผู้หญิงคนหนึ่ง...
ทาสรักบำเรอมาร
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
‘นีชา’ หรือ ‘นีรนาท’ เกิดมาพร้อมกับคำว่าอาภัพ เธอใช้ชีวิตหาเช้ากินค่ำเพื่อเลี้ยงตัวเองกับพ่อขี้เมาไปวันๆ และโชคชะตาของหญิงสาวมันคงถึงคราวตกอับสุดขีด เมื่อพ่อของเธอกลายเป็นผู้ร้ายในคดีขู่วางระเบิดห้างในเครือเบนิคอฟ นั่นทำให้ ‘ดิมิทรี’ ซึ่งเป็นผู้ควบคุมกิจการของเบนิคอฟโกรธจัด เขาจะจับพ่อของเธอเข้าคุก นีรนาทต้องเข้าไปขอร้องให้ชายหนุ่มไม่เอาเรื่อง โดยมีข้อเสนอว่าจะยอมเขาทุกอย่าง เดิมทีดิมิทรีไม่คิดจะสนใจคนอย่างเธอมากนัก แต่พอดูๆ ไป ผู้หญิงอย่างนีรนาทก็จัดว่ารูปร่างหน้าตาใช้ได้ เขาจึงเสนอให้เธอเอาตัวเข้าแลก ซึ่งหญิงสาวก็ยอมแต่โดยดีเพราะต้องการช่วยเหลือพ่อ และหลังจากเสร็จกิจ นีรนาทก็จากมาโดยไม่รับค่าตอบแทนใดๆ ทั้งสิ้น ทว่าดิมิทรีกลับไม่รู้สึกพอ เขายังมีความต้องการเธออีกเรื่อยๆ จึงให้ลูกน้องไปจับตัวหญิงสาวมา โดยไม่รู้ว่าหลังจากที่ตกเป็นของเขาตั้งแต่คราวแรกนั้น มันได้เกิดความเปลี่ยนแปลงกับหญิงสาวขึ้นอย่างใหญ่หลวง... “ในห้องที่ปิดสนิท มีแค่เธอกับฉัน จะสมยอมหรือฝืนใจ สุดท้ายก็จบลงที่เดิม” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็น ยายนี่อวดดีเกินไป เขาต้องสั่งสอนเธอเสียบ้าง จะได้รู้สำนึกว่าใครยิ่งใหญ่และใครควรอ่อนข้อ“คนเห็นแก่ตัว คนใจร้าย นีชาจะจำวันนี้ไปจนตายว่าคนอย่างคุณไม่มีศักดิ์ศรีและไม่มีความเป็นสุภาพบุรุษ” หญิงสาวต่อว่าเสียงเคร่ง เธอจ้องหน้าเขาตาวาว จดจำความเลวร้ายของผู้ชายที่ชื่อดิมิทรีไว้ในใจ ผู้ชายที่เป็นดั่งจอมมาร...
จ้างรักเมียพาร์ทไทม์
วรดร/กัญนิชา
www.mebmarket.com
หล่อนคือของที่ได้มา...แลกกับเงินจำนวนหนึ่ง เธอเย็นชาแต่กลับกระตุ้นความร้อนระอุในตัวเขาได้ชะงัด ‘เมีย’ นิยามคำนี้ไม่เคยมีอยู่ในสมอง แม้ โจนาธาน อักรัก รูธ ถึงเขาจะเป็นแค่คนพิการ เนื่องจากอุบัติเหตุรถยนต์ร้ายแรง จากหนุ่มสุดหล่อ ขวัญใจสาวๆ กลายเป็นผู้ชายกราดเกรี้ยวเจ้าอารมณ์ ไม่มี... พยาบาลสาวคนไหนทานพายุอารมณ์ของเขาได้ เมื่อพวกหล่อนมาเพราะหวังอย่างอื่น แต่ก็ต้องหอบผ้าหนีตายกันจ้าละหวั่น!!ชายหนุ่มจะดับความร้อนเร่าในกายได้อย่างไร เมื่อหล่อนหน้าด้านหน้าทนตั้งใจทำงาน...แต่ไม่เคยคิดกับเขาในทางชู้สาว ปึก!! การต้อนรับจากผู้ชายตัวใหญ่ที่นั่งหน้าบึ้งกลางเตียง เขาโยนหมอนใส่หน้าเธอ แต่วันวาดก็ต้องทนเมื่อชายหนุ่มคือเงื่อนไขที่เธอต้องก้มหน้าทน บิดาของเธอก่อหนี้ไว้เรือนล้าน จากการเล่น ‘การพนัน’ ข้อตกลงเดียวที่เธอจะช่วยท่านได้ คือการยอมรับดูแลคนไข้จอมโวย โดยไม่มีข้อแม้...หากเขาเดินได้...เธอจะเป็นอิสระ!!
ร่านรัก Secret love
วรดร/กัญนิชา/เปรมยุดา
www.mebmarket.com
ความแค้นที่ยังไม่ได้ชำระเพลิงราคะที่ยังเคยได้ลิ้มลองเขาเป็นแค่บ่าวที่คอยรับใช้คุณหนูผู้สูงศักดิ์ทำได้แค่แอบมองยามคุณหนูผู้นั้นเริงสวาทกับผู้ชายนับสิบคนเขาถูกดูแคลนแม้แต่วันที่สิ้นชีพเขาตายโดยที่นางในฝันไม่ได้ไยดีสักนิดหล่อนเริงร้อนกับชายอื่นไม่เหลียวแลซากร่างกายที่ไร้ลมหายใจของเขาไอ้ผาด...เลยตั้งจิตอธิฐานขอแค่สักครั้งเดียวที่ได้เริงสวาทกับคุณหนูสุดเย่อหยิ่งวิญญาณแค้นของมันเลยเข้าไปสิงสู่ในตำราเล่มหนึ่งอวิชาในนั้นจะทำให้มันสมหวัง...ซึ่งคนต่ำศักดิ์อย่างมันยอม
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

121 ความคิดเห็น

 1. #115 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 06:14

  เจ้านายเบื่อจนเดินมาซะไกลเชียว แต่เข้าใจมาโผล่ที่นี่

  #115
  1
  • #115-1 วรดร (@aoaoiaof1) (จากตอนที่ 41)
   28 สิงหาคม 2562 / 08:07
   ใจสั่งมา55555
   #115-1
 2. #112 BenlyJung (@BenlyJung) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 11:10
  หอมเสน่หานางซิน
  #112
  1
  • #112-1 วรดร (@aoaoiaof1) (จากตอนที่ 41)
   26 สิงหาคม 2562 / 19:09
   ชอบๆๆๆๆ จดแพร๊พ ขอบคุณค่ะ
   #112-1
 3. #111 BenlyJung (@BenlyJung) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 11:09
  เสน่ห์เมียหนึ่งราตรี
  #111
  1
  • #111-1 วรดร (@aoaoiaof1) (จากตอนที่ 41)
   26 สิงหาคม 2562 / 19:09
   วู้ๆๆๆๆๆ จดๆๆๆๆๆ
   #111-1