คัดลอกลิงก์เเล้ว

เจ้าบ่าวหัวใจแหวว

จะวุ่นวายแค่ไหน ถ้าหนุ่มหล่อเจ้าของร้านขนมไทยต้องแกล้งทำเป็นแต๋วแตกเล่นเกมวัดใจสาวที่พ่อตัวเองออกคำสั่งให้ลากหล่อนมาใช้นามสกุลร่วมกันให้ได้หรือไม่ก็ต้องทำให้หล่อนเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอล้มเลิกงานแต่งเอง

ยอดวิวรวม

134

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


134

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


31
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ม.ค. 61 / 21:03 น.
นิยาย Һ เจ้าบ่าวหัวใจแหวว | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ทีปกานต์ ทินภัทร : เทียน อายุ 35 ปี 

หนุ่มหล่อหน้าหวานเจ้าของร้านขนมไทยวัยกำลังน่าเคี้ยว ในสายตาคนอื่นเขาเหมือนคนสองบุคลิก เดี๋ยวขี้แกล้ง ขี้เล่น สักพักก็เคร่งขรึมเอาการเอางาน เป็นหนุ่มบ้างานที่อยู่นิ่งได้ไม่นาน แต่จิตใจอ่อนโยนกับคนรอบข้างแถมยัง   โรแมนติกหาตัวจับยาก

ประสิตา ปิติกร : แป้งหอม อายุ 23 ปี

สาวสวยผู้คว้าเกียรตินิยมอันดับสองคณะคหกรรมศาสตร์จากรั้วมหาวิทยาลัยดังมาหมาดๆ ชนิดค้านสายตาเพื่อนร่วมรุ่นและมารดาบังเกิดเกล้า เพราะตัวจริงหล่อน สุดจะซุ่มซ่ามและแสนโก๊ะ แต่ความสวยและความสดใสก็ทำให้ทุกคนพากันมองข้าม จะมีก็แต่หนุ่มบางคนซึ่งหาเหตุผลปฏิเสธความสวยและน่ารักของหล่อนทั้งที่ละสายตาจากรอยยิ้มหล่อนไม่ได้สักครั้งตอนอยู่ใกล้กัน
อ่อยๆ ไปเถิดจะเกิดผล ฮ่าาาาาาาาาา ลงน้ำจิ้มยั่วยวนกันสักนิด เรียกแฟนๆ 
"นี่ๆ เขยิบออกไปห่างๆ หน่อยสิ เป็นผู้หญิงยิงเรือไม่ใช่เหรอคะ"

"สมัยนี้ผู้หญิงไม่ยิงแล้วค่ะเรือ ลำบากลำบน ทำไมคะ เห็นพี่เทียนสั่นๆ ก็นึกว่าหนาว อุตส่าห์กอดจะได้อุ่น ปกติแป้งรักนวลสงวนตัวจะตาย นี่เพื่อพี่เทียนนะคะ"

ทีปกานต์แอบเหล่หางตามองสาวสวยที่เบียดแซะสอดแขนโอบเขาแน่นขึ้น จู่ๆ ก็เกิดรู้สึกแปลกๆ เมื่อความอ่อนนุ่มที่หล่อนกดลงมาแนบชิดต้นแขนป่วนให้หัวใจเต้นแรงกว่าเดิม

"โอ๊ย! หมดคำพูด นี่ถ้าพี่เป็นผู้ชาย เอ่อ ที่เป็นชายจริงๆ เราน่ะโดนยัดข้อหาทอดสะพานไม่เลือกที่แล้วรู้ไหม"

"แหม รีบดักคอเชียวนะคะ เพราะอย่างนั้นสิ พี่เทียนยิ่งไม่ควรทำท่าแปลกๆ เวลาแป้งอยู่ใกล้"

'ก็ถ้าเราเป็นเด็กสองขวบต่อให้ใกล้แค่ไหนพี่นี่จะยิ่งกว่าเฉย แต่นี่...อกเป็นอก เอวเป็นเอวอยางนี้ หึ หึ...เฮ้ย! ไม่ได้ๆ ไอ้เทียน อย่าลืมว่างานต้องมาก่อน ทำให้น้องแป้งเอ่ยปากขอยกเลิกงานแต่งได้เร็วแค่ไหนแกจะสบายใจเร็วขึ้น'

"ทำไมเงียบคะ หรือว่าพี่เทียนกำลังคิดอะไรกับแป้ง..."

"ค่ะ คิด...คิดว่าแป้งนี่ผอมกว่าที่คิดไว้เยอะเลยนะ ผอมๆ อย่างนี้ หน้าอกหน้าใจนี่คง..."

"สามสิบหกคัพซีนี่ยังเล็กอีกเหรอคะ ขนาดเท่าไรล่ะพี่เทียนถึงจะชอบ"

'เด็กหนอเด็ก ยังไม่ได้ถามสักหน่อย ใครว่าเล็ก จริงๆ แค่เฉียดๆ นี่ก็บร๊ะล่ะฮึ่มแล้ว คงจะเต็มไม้เต็มมือพิลึก เฮ้ย! ไอ้บ้า! คิดลามกอะไรวะ สติๆ ตั้งสติหน่อยสิวะ'

ชายหนุ่มที่ลืมตัวตกอยู่ในความคิดยกฝ่ามือลูบหน้าเตือนตัวเองให้ลากสติกลับมาก่อนจะเลยเถิดไปกันใหญ่ ประสิตาซึ่งสังเกตอาการลอบยิ้มโดยไม่ให้เขาเห็น

"แป้งไปเสริมให้มันใหญ่กว่านี้ดีไหมคะ"

"เฮ้ย! จะบ้าหรือไง ที่พี่พูดนี่ไม่ได้จะให้น้องแป้งไปทำนม เอ่อ หน้าอกสักหน่อยค่ะ"

"ฮื้อ แล้วพี่เทียนหมายความว่าไงล่ะ"

"ก็ เอ่อ ก็ไม่ได้อะไร พี่แค่จะบอกว่าอย่าไปทำอย่างนี้กับใคร"

"ยังไงคะ ยิ่งพูดแป้งยิ่งงง อ๋อ...พี่เทียนจะบอกว่าไม่ชอบให้แป้งอยู่ใกล้ๆ ใช่ไหมคะ เอ๊ะๆ หรือว่ากลัวว่าใจตัวเองจะหวั่นไหว กลับตัวยังทันนะคะพี่เทียน แป้งจะดีใจมากถ้าว่าที่สามีจะกลับใจแล้วก็เลิกหมกมุ่นกับประตูหลัง อยากให้ช่วยบอกนะคะแป้งพร้อมช่วยพี่เทียนเสมอ "

"แก่แดด กะโหลกกะลา..."

"แป้งยี่สิบสามแล้วค่ะ เรียนเพศศึกษาตั้งแต่มอต้น แป้งยืนยันคำเดิมนะคะ ถ้าพี่เทียนไม่อยากสับสนกับตัวเองอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ ให้แป้งช่วย"

"เราจะช่วยยังไง"

"เอ้า! ก็แต่งงานแล้วให้แป้งเป็นภรรยาพี่เทียนสิคะ จะได้รู้ไงว่าจริงๆ แล้วพี่เทียนชอบได้หลังแล้วลืมหน้าจริงๆ หรือแค่หลงคิดไปเอง"

'เวรกรรม! เจอเด็กบ้าอะไรเข้าวะเนี่ยไอ้เทียน...' **ไม่อยากพลาดความหื่น ฮา รีบมาแอดแฟนหนุ่มหล่อเจ้าของร้านขนมไทยกับสาวสวยร้านขนมเค้กกันนะคะ**

สารบัญ อัปเดต 21 ม.ค. 61 / 21:03

ตอน
ชื่อตอน
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ สิตาลัย

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 18 มกราคม 2561 / 19:53
  พี่เทียนเจอเด็กหื่นเข้าแล้ว
  #1
  0