ระบบสุดเทพ

ตอนที่ 36 : ช้อปเเหลก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,657
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 173 ครั้ง
  4 ก.ค. 62

" ห้าวว ง่วงจังเลยเฮะ เเถมอากาศก็เย็นด้วย " ลูคัสหาวออกมาในขณะที่ปั่นจักรยานกลับบ้านด้วยความเร็วปกติ


ลูคัสปั่นจักรยานรับลมหนาวเเละวางเเผนของวันพรุ่งนี้ " พรุ่งนี้นี้หลังจากไปทำภารกิจเเล้วพาป้าไปเที่ยวดีกว่าเฮะ ตั้งเเต่อยู่ด้วยกันมาก็ไม่เคยไปเที่ยวเลยนี่นา "


เมื่อต้องจากที่นี้ไปลูคัสก็อดคิดถึงปีศาจสาวไม่ได้ " ว่าเเต่เราจะได้เจอยัยปีศาจนั้นอีก รึปล่าวนะ เเถมยัยนั้นยิ่งบอกว่าจะได้พบกันอีกด้วย เเล้วจะพบได้ไงในเมื่อชื่อชั้นก็ไม่รู้จัก " ลูคัสคิดเล่นๆ เเต่ก็ตรงเข้ากับปัญหาที่ลูเคียเจออย่างจัง" เจ้ามนุษย์นั้นมันเป็นใครกันเเน่ " ลูเคียในตอนนี้ที่เธออยู่ตรงบริเวรซอยที่เธอกับลูคัสมีอะไรกัน เพื่อที่จะหาเบาะเเสของชายที่ได้ครั้งเเรกของเธอไป เพราะเธอไม่รู้อะไรเกี่ยวกับชายคนนั้นเลยลูคัสเมื่อกลับมาถึงบ้านเค้าก็เห็นว่าไฟปิดไปเเล้ว ลูคัสเอาจักรยานไปจอด จากนั้นก็เข้าไปในบ้ารเเล้วเปิดไฟเพื่อที่จะอาบน้ำ

" ได้เวลารับรางวัลภารกิจเเล้ว " ลูคัสที่อยู่ในห้องของตัวเองพูดด้วยความตื่นเต้น เพราะวันนี้เค้าได้เเต้มมาเยอะเลยทีเดียว ' ระบบ ' ลูคัสคิดในใจ จากนั้นหน้าจอโฮโลเเกรมก็โผล่ขึ้นมาข้างหน้าของเค้าจากความว่าเปล่า

" หือ เดียวก่อนนะระบบมีหมวดเพิ่มมาใหม่ด้วยเฮะ " ลูคัสมองไปยังหมวดที่มาใหม่ในหน้าเเรกเลย " พันธสัญญา งั้นหรอน่าสนใจเฮะ " ลูคัสกดเข้าไปในหมวดนั้นเลยทันที

[ พันธสัญญา ] จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อบุคคลหนึ่งยอมเป็นของคนคนหนึ่ง ( งงปะ )

[รายชื่อผู้ที่อยู่ในพันธสัญญา ]

???? ระยะเวลา นิรันดร์

เอมมี่ เซียร์ร่า ระยะเวลา นิรันดร์ ยอมรับ/ ไม่ยอมรับ


" เอ้าเอมมี่มาได้ไง เเถมมียอมรับไม่ยอมรับด้วยด้วย " ลูคัสรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากเมื่อเจอ ชื่อเเฟนสาวของเค้าอยู่ในรายชื่อด้วย " เอมมี่ตกลงเป็นของเราตั้งเเต่ตอนใหนวะ ทำไมไม่เห็นรู้เรื่องเลย " ลูคัสคิดถึงความเป็นไปได้ " หรือว่าเธอจะขอตอนที่จะโดนข่มขืนวะ ไม่รู้สิอะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้น " ลูคัสกดยอมรับเลยทันทีเอมมี่หลังจากที่พูดคุยกับพ่อเเม่เล็กน้อยเธอก็รีบกลับเข้าไปนอนเลยทันที เเละในระหว่างที่เธอกำลังนอนหลับอยู่นั้นเอง ข้างหลังเธอก็เกิดรอยสักรูป พระจันทร์สีเลือดขนาดเท่าฝาขวดน้ำอยู่ที่กลางหลังของเธอ


หลังจากที่กดยอมรับไปลูคัสก็เห็นจุดสีเเดงข้างหลังชื่อของเอมมี่ ด้วยความสงสัย พอกดเข้าไปลูคัสก็เจอกับเเผนที่ เเละมีจุดสีเเดง กระพริบๆ อยู่ในบ้านหลังหนึ่งในเเผนที่ " โอ้ บอกตำเเหน่งที่อยู่ในตอนนี้ให้ด้วยเฮะ เจ๋งวะ "


หลังจากมองไปยังเเผนที่อีกซักพักลูคัสเลิกโฟกัสที่รายชื่อของเอมมี่ เเละมาโฟกัสที่ชื่อ ??? เเทน " เเล้วไอ้ ??? นี้มันคืออะไรวะ " ลูคัสพูดด้วยความสงสัยเเต่ก็คงไม่ได้คำตอบ เค้าเลยออกจากหน้านี้เเล้วเข้าไปร้านค้าเลยทันที

" ตอนนี้เรามีเเต้ม 5360 สินะได้เวลาช้อบเเหลกเเล้ว เเต่เดียวก่อนนะตอนนี้เราขาดความสามมารถด้านอะไรบ้างวะ " ลูคัสใช้สมองของตัวเองเลยทันที " อืม ก็ไม่เห็นจะมีอะไรขาดหายนิ เราก็ออกจะสมบรูณ์เเบบนิ เเค่ขาดอะไรอีกเล็กๆน้อยๆเท่านั้นเอง " เมื่อคิดได้ดังนั้นลูคัสก็กดเข้าไปในหมวดทักษะเลยทันที" ทักษะต่อสู้ขั้นมือเปล่าขั้นสูงสุด 500 เเต้ม ซื้อ
" ทักษะการ การใช้อาวุธระยะประชิดระดับสูงสุด 500 เเต้ม ซื้อ "
" ทักษะการใช้อาวุธระยะไกลเรามีเเล้ว ไม่ซื้อ "
" ทักษะการวิเคราะห์ระดับสูง 300 เเต้ม ซื้อ "
" ทักษะ การเอาตัวรอด 50 เเต้ม ไม่จำเป็นเพราะเรามีของในระบบอยู่ เเล้ว หรือว่าจะซื้อดีวะ " ลูคัสใช้ความคิดเล็กน้อย " ซื้อเเม่มเถอะเผื่อได้ใช้ยามจำเป็น "
" ทักษะภาษาทั่วโลก 10 เเต้ม ซื้อ เลยเเล้วกันขี้เกียจเรียนรู้เอง จะได้เอาไว้คุยกับสาวต่างประเทศ "

" มีอะไรอีกวะที่เรายังไม่ได้ซื้อ " ลูคัสมองไปยังหมวดทักษะอีกครั้งก็เจอกับทักษะหนึ่งที่ดึงดูดเค้าเป็นอย่างมาก " ทักษะ สยบสาว 100 เเต้ม ซื้อเเม่มเลย"

" ทักษะพอเเค่นี้ก่อนเเล้วกัน เดียวหัวระเบิด " พูดเเล้วลูคัสก็กดรับทักษะทั้งหมดเลยทันมี

" ตึบ "ความทรงจำมากมายมหาสารใหลเข้าไปในหัวของลูคัสทำเอาเค้ารู้สึกปวดหัวเป็นอย่างมาก เเต่ก็ไม่เท่าทักษะบ่มเพาะที่เค้าซื้อมา

50 นาทีผ่านไป

ลูคัสสบัดหัวเพื่อให้หายมึนเล็กน้อย เมื่อรู้สึกดีขึ้นเเล้วลูคัสรู้สึกเหมือนกับว่า เค้าเห็นมุมมองที่กว่างมากขึ้น เเละด้วยสมองมากกว่าถึงสี่เท่าทำให้ลูคัสมองดูความทรงจำที่อยู่ในหัวได้อย่างรวจเร็ว

" สุดยอดไปเลยเฮะ " ลูคัสอุทานขึ้นมาเบาๆ
พร้อมกับขยับนิ้วตัวเองอย่างรวจเร็ว ลูคัสมองดูนิ้วตัวเองก็ยิ้มออกมาอย่างลามกเลยทันที " ใครโดนเข้าไปได้ร้องเสียงหลงเเน่ ฮี่ๆ " ลูคัสหัวเรอะออกมาอย่างชั่วร้าย " พูดเเล้วก็ขึ้น " เมื่อคิดถึงเรื่องอย่างว่าเจ้านั้นของลูคัสก็เเข็งขึ้นมาเลยทันที " ใจเย็นลูกพ่อ " ลูคัสพยายามสงบสติอารมณ์ของตัวเองได้อย่างรวจเร็วเมื่อคิดได้ว่าตนยังซื้อของที่จำเป็นยังไม่เสร็จ

"เอาล่ะ ตอนนี้เรายังไม่ค่อยเเข็งเเกร่ง เท่าใหร่ นัก เเละในองค์กรZ ต้องมีผู้ใช่พลังวิเศษมากเเน่ๆ เเถมดูเหมือนองค์กรนี้จะรู้เเล้วว่า ชั้นมีพลังที่สามารถฟื้นฟูตัวเองได้อย่างรวจเร็ว ชั้นต้องหาไพ่ตายของตัวเองก่อนเป็นอันดับเเรก " ลูคัสกดเข้าไปในหมวดพลังวิเศษเลยมันทีเมื่อคิดได้เช่นนั้น


" 5,000 ขึ้น ไอ้ฉัด " ลูคัสหน้าเหวอเลยทันทีเมื่อเห็นดังนั้น " สงสัยการหาพลังใหม่มาจะไม่ได้ผลเฮะ " ลูคัสกดออกจากหมวดพลังวิเศษเเละเข้าไปในหมวดสายเลือดเลยทันที


เมื่อลูคัสเข้ามาในหมวดสายเลือดเค้าก็เจอกับสายเลือดมากมายที่ราคาหลักพันขึ้น

สายเลือด ลิงจอมพลัง ระดับกลาง 1,500 เเต้ม
สายเลือด งูทมิฬ ระดับสูง 10,000 เเต้ม
....
....
....


ลูคัสคิดหนักเลยทันทีที่เมื่อไม่เจอสายเลือดที่ถูกใจเค้า ถึงเเม้ว่าจะมีสายเลือดที่มีอยู่ในอนิเเมะก็เถอะเเต่มันก็หลักหมื่นขึ้นไปทั้งนั้น

" อืม นะพอตรูอยากซื้อเจือกไม่สิ่งที่ตรูอยากได้ พอตรูอยากได้เเต่กลับไม่มีเเต้มซื้อ ไอ้ฉัดตรูหาอย่างอื่นทดเเทนก็ได้ " พูดเเล้วลูคัสกดเข้าไปในหมวดของวิเศษ


เมื่อเข้ามาในหน้านี้สิ่งเเรกที่เค้าเห็นนั้นก็คือเเหวนมิติ ลูคัสข้ามเเหวนมิติไปก่อนเพราะเค้ายังไม่มีสิ่งที่ต้องเก็บในตอนนี้

" ชุดนาโน 500 เเต้ม งั้นหรอน่าสนใจเเฮะ " ลูคัสเลื่อนลงไปเจอกับชุดสีดำสีดำรัดรูป เค้าก็กดเข้าไปด้วยความสนใจเลยทันที

[ ชุดนาโน ] มีความสามารถป้องกันความร้อนถึง 1000 องศา เเละความเย็น -1000 องศา
ระบายอากาศได้ดี เเละสามารถดำน้ำได้ลึกถึง 10,000 เมตร สามารถเปลี่ยนเป็นชุดอะไรก็ได้

" มีเจ้าชุดนี้เเล้วน่าจะช่วยเราได้มาก" ลูคัสวิเคราะห์สักพักกด ซื้อชุดนาโน

สร้อยคอสีดำขนาดเล็กที่ได้ลอยออกมาจากหน้าจอโฮโลเเกรม ทันทีเมื่อลูคัสกดซื้อเสร็จ ลูคัสเอามือไปคว้าสร้อยคอที่ลอยมาจากระบบไว้ เเละเอามาสวมที่คอของเค้า จากนั้นลูคัสก็กดไปที่ปุ่มบนสร้อยคอเลยทันที

สร้อยที่อยู่บนคอของลูคัสสั่นเล็กน้อยก่อนที่จะมี เส้นใยสีดำจำนวนมากกระจายออกมาจากสร้อยคอที่เค้าใส่อยู่ เส้นใยได้กระจายไปทั่วตัวของลูคัสภายใน 0.30 วินาที

" นุ่มสบายดีเเท้ " ลูคัสหลับตาพริ้มก่อนที่จะทดลองความสามารถของมัน โดยการคิดถึงชุดสูทสีขาว

ชุดของลูคัสเหมือนจะสั่นเล็กน้อยก่อนที่จะเครื่อนตัวก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นรูปร่างของชุดสูท เเละค่อยๆมีสีขาวกระจายตัวออกมาจากข้างใน

" อื้อหืออย่างหล่อ " ลูคัสมองไปยังกระจกที่คิดกับตู้เสื้อผ้า พร้อมกับโพสท่าเเละชมตัวเอง


เมื่อชมตัวเองจนพอใจเเล้วลูคัสก็ หาของวิเศษต่ออีก จนเค้าได้ไปเจอสิ่งหนึ่งเข้า

"หือ ลูกเเก้วธาตุไฟ ท่ามีลูกเเก้วธาตุไฟก็ต้องมีลูเเก้วธาตุเเสงน่ะสิ " พูดเเล้วลูคัสก็เลื่อนลงไปอย่างรวจเร็ว จนเค้าไปเจอกับ ลูเเก้วธาตุเเสง 1,000 เเต้ม

เพื่อเป็นการทดลองว่ามันจะเป็นตามที่เค้าคิดมั้ย ลูคัสก็กดซื้อลูกเเก้วธาตุเเสงมา1 ลูกเลยทันที
ลูกเเก้วสีขาวได้ลอยออกมาจากหน้าจอโฮโลเเกรม
ของลูคัสคัสอย่างช้าๆเเละส่องสว่าวจ้าไปทั่วห้องของเค้า ลูคัสเอามือบังดวงตาเล็กน้อยก่อนที่จะจับลูกเเก้วสีขาวที่ส่องสว่างนั้นไว้ เเล้วทำการบ่มเพาะทักษะกลืนเเสงเลยทันที


เมื่อทำตามที่ทักษะบ่มเพาะบอก ลูคัสก็รู้สึกถึงพลังงานจำนวนมากวิ่งเข้ามาในตัวเค้า เเละรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเค้าไกล้จะเพิ่มระดับไปอีกขั้น

" ตู้ม " พลังงานจำนวนมากมายมหาสารไปทั่วตัวของเค้า

" นี้เราเลื่อนเป็นขั้น 2 ของเตรียมร่างกายเเล้ว " ลูคัสรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก เเละมองไปยังลูเเก้วที่ยังส่องเเสงสว่างอยู่เลย ลูคัสไม่รอช้าเค้าเริ่มทำการบ่มเพราะต่อเลยทันที

พลังจำนวนมหาสารที่อยู่ในลูกเเก้วใหลเข้ามาในตัวของลูคัสอีกครั้ง

" ตู้ม "พลังงานระเบิดไปทั่วร่างกายเเสดงถึงการเลื่อนมาอีกขั้นของลูคัส เเต่ว่าลูคัสยังไม่หยุดเท่านี้ เค้ายังบ่มเพาะต่อไปเรื่อยๆ จน

" ตู้ม " พลังงานกระจายไปทั่วร่างกายทุกส่วนของลูคัส เเละลูเเก้วที่อยู่ในมือของเค้าสลายกลางเป็นผง

" 3 ขั้น นี้เราเลื่อนระดับมาถึง3 ขั้น " ลูคัสมองไปยังผงลูเเก้วธาตุที่อยู่ในมือของเค้าเเละเตรียมที่จะซื้ออีกเลยทันที

" เอ้าทำไมมันเปลี่ยนไปเป็น10,000 เเต้มวะ" ลูคัสเหวอเลยทันทีเพราะราคาของลูกเเก้วธาตุเเสง มันกระโดนขึ้นเป็นอย่างมาก

ลูคัสมองลูเเก้วธาตุเเสงในร้านค้าด้วยความ
อาลัยอาวรณ์ สักพักก่อนที่จะเลิกสนใจไปเเละในขณะที่กำลังจะ หาซื้อของต่อนั้นเค้าก็หันไปเจอกับนาฬิกาที่ตอนนี้เป็นเวลา ตีห้าเเล้ว " เอ้าทำมัยเวลามันผ่านไปไวจังเลยวะ " ลูคัสด้วยความสงสัยก่อนที่จะคิดว่าเป็นเพราะการบ่มเพาะ ทำให้เค้าไม่รู้เวลา

" อืม ลูคัสมองไปยังเเต้มที่เหลืออยู่ 2,400 ก่อนที่จะเข้าไปในหมวดยาจากนั้นก็ซื้อยารักษาทุกอาการป่วย 500 เเต้ม เพื่อเอาไปให้ป้าเค้ากิน ให้เเต้มของลูคัสเหลืออยู่ 1,900

" เก็บไว้ใช้ในยามจำเป็นเเล้วกัน " ลูคัสมองเเต้มที่เหลือก่อนที่จะลุกขึ้นจากที่นอนเพื่อไปปิดไฟ

เมื่อปิดไฟเเล้วลูคัสก็ล้มตัวลงนอนเลยทันที( เเต่งด้วยความง่วง ???????? มีคำผิดบอด้วยนะครับ ????????? )

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 173 ครั้ง

224 ความคิดเห็น

 1. #64 wittayakeen2524 (@wittayakeen2524) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 21:34
  ทำไมไม่ซื้อยายกระดับร่างกายอีกละ ได้แต้มมาตั้งเยอะนะ แข็งแกร่งขึ้นบวกกับฝีมือการต่อสู้ขั้นสูงน่าจะช่วยได้เยอะเลยนะ ไหนจะถุงมืออีก
  #64
  0
 2. #49 Firstlove12 (@Firstlove12) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 09:06

  อ่านนิยายมาหลายเรื่องที่ออกแนวระบบส่วนใหญ่จะมีให้สุ่มโชคดีฟรีไร้ระดับ1ครั้งสำหรับโอตมือใหม่ มีเปอร์เซ็นได้ของดีมากที่สุดในการสุ่มโชคดีครั้งแรกสูง พระเอกหลายเรื่องเป็นแบบนั้นค่ะ

  #49
  1
  • #49-1 WORK Baby (@arttachay789z) (จากตอนที่ 36)
   5 กรกฎาคม 2562 / 17:43
   เเบบนี้ไม่มีหลอกอยากได้ก็ซื้อเอา
   #49-1
 3. #48 LENG555* (@5843430012) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 21:43

  ชอบ. แต่เสียดายที่พระเอกเรายังไม่มีแต้มผอซื้อเวทปราบมังกรของแอคโนโลเกีย

  #48
  0
 4. #47 dohuna7x (@dohuna7x) (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 20:52
  สนุกมากครับ
  รออยู่นะครับ
  #47
  0