ระบบสุดเทพ

ตอนที่ 40 : หื่นนอกสถานที่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,696
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 202 ครั้ง
  7 ก.ค. 62

" สถานที่ เกาะเเห่งการเวลา ชื่อพิลึกดีเเฮะ " ลูคัสอ่านข้อความที่ส่งโดยคนไม่ทราบชื่อ เขามองไปที่ช่องข้อความเล็กน้อย ก่อนที่จะพิมพ์คำว่าขอบคุณ ก่อนที่จะส่งออกไป

เงียบ

เมื่อไม่มีข้อความส่งตอบกลับมาลูคัสก็มองไปเวลาที่ตอนนี้บ้ายสามโมงกว่าเเล้วเค้าก็เลยทักไปหา เอมมี่ที่เเลกเบอร์เเละเป็นเพื่อนกันในโซเชียล เเล้ว " วันนี้เลิกกี่โมงที่รัก จะได้ไปรอรับ " เมื่อพิมพ์เสร็จเเละส่งออกไปเขาก็เข้าดู youtube เพื่อรอคำตอบกลับ

2 นาทีหลังจากที่ลูคัสทักไปถามเเละยังหาวีดีโอที่ถูกใจยังไม่ได้ด้วยซ้ำ ข้อความตอบกลับของเอมมี่ก็เด้งขึ้นมาในหน้าจอโทรศัพท์ของเขา

ลูคัสกดเข้าไปในข้อความตอบกลับของเอมมี้ " นึกว่าจะลืมหนูไปซะเเล้ว อีก20 นาทีโรงเรียนเลิกค่ะ " เอมมี่ตอบกลับมาพร้อมกับอีโมจิรูปตุ๊กตาถือหัวใจ " ลูคัสอ่านข้อความที่เอมมี่ส่งมาก่อนจะพิมพ์ตอบกลับไป " เดียวไปรับ " พร้อมกับอีโมจิรูปหัวใจ


ลูคัสปิดโทรศัพท์พร้อมทั้งเก็บใส่ไว้ในกระเป๋า ก่อนจะบอกกับป้า " ป้าครับผมออกไปข้างนอกนะเดียวกลับมาจะทำอาหารให้กิน " ลูคัสบอกป้าก่อนด้วยความเคยชิน

" อื้อ ปั่นจักรยานไปก็ระวังรถด้วยระถ้าเป็นอะไรมามันจลำบาก เเละที่สำคัญกลับมาทำอาหารให้ป้าทันเวลาด้วย " เมย์พูดพร้อมกับยิ้ม

" ครับ " ลูคัสตอบพร้อมกับคิดในใจ " ถึงโดนรถชนผมก็ไม่เป็นไรหลอก "ลูคัสเดินออกไปเอาจักรยานที่จอดไว้ที่โรงรถเเละปั่นออกไปด้วยความเร็วปกติ เมื่อออกห่างจากบ้านมาซักระยะเเล้วลูคัสก็ใส่เต็มสปีดเลยทันที

สายลมกระทบกับหน้าของลูคัสอย่างเเรงเมื่อเขาปั่นเต็มสปีดเเละรอบนี้โซ่จักรยานไม่ตกด้วยทำให้ ทุกครั้งที่ลูคัสขับผ่านผู้คนพวกเค้าจะรู้สึกเเค่ว่าสายลมพัดผ่านไปเท่านั้น

ลูคัสปั่นเต็มสปีดไปตามเเผนที่ในระบบบอกเพราะเขาไม่รู้เส้นทางโรงเรียนของเอมมี่ จนผ่านไปประมาณ4 นาทีกว่าเขาก็ค่อยๆผ่อนความเร็วลง จนมาถึงโรงเรียนเอกชนขนาดใหญ่เเห่งหนึ่งที่คอยมีรถหรูขับเข้าไปในโรงเรียนเป็นระยะ

ลูคัสมองรถพวกนั้นด้วยความสนใจเล็กน้อย เเละปั่นจักรยานยานตามรถหรูคันหนึ่งเข้าไป

เมื่อลูคัสมาถึงหน้าประตูโรงเรียนเค้าก็เห็นว่าที่นี้มีที่จอดรถให้ด้วยเเถมยังใหญ่มากอีกด้ว ยามที่เฝ้าอยู่ที่หน้าประตูมองไปที่ลูคัสด้วยความสนใจเพราะเค้ายังไม่เคยเห็นหน้าลูคัส เเต่เมื่อดูเเล้วเป็นชายหนุ่มธรรมดาไม่มีพิษมีภัย เค้าก็เลิกสนใจเเละทำหน้าที่ของเค้าต่อ

ลูคัสเมื่อเข้ามาข้างในนี้เขาก็มองรอบด้วยความสนใจเพราะที่นี้มันต่างจากโรงเรียนเก่าเขาเป็นอย่างมาก ทั้งสนามฟุตบอลสีเขียวที่มีการดูเเลเป็นอย่างดี ต่างจากสนามฟุตบอลโรงเรียนเก่าของเขา ที่มีเเต่หลุมเเละตอนฟนตกก็มีน้ำขัง

ลูคัสจอดจักรยานใต้ร่มต้นไม้เเละมองดูรอบๆด้วยความสนใจต่อ จนสายตาของเขาไปหยุดอยู่ที่ สยามเทนนิสที่อยู่ไกลออกไปหน่อยหนึ่ง

" อึกก~ " ลูคัสกลึนน้ำลายเลยทันทีเมื่อได้มองไปที่ก้อนเนื้อคัพD ทั้งเเปดก้อนของเหล่าเด็กสาวทั้งสี่ที่กำลังตีเทนนิสอย่างเมามัน

" อื้อหือ เเม่เจ้า ทำไมเด็กๆของโรงเรียนถึงมีหน้าอกที่ใหญ่อย่างนี้ มันช่างต่างจากโรงเรียนเก่าชั้นซะเหลือเกิน " เมื่อมองไปยังเหล่าเด็กสาวทั้งสี่คนเขาก็อดคิดถึงโรงเรียนเก่า ที่มีเเต่พวกจอเเบนหน้าเป็นสิวไม่ได้ ถึงเค้าตอนนั้นจะไม่ค่อยเเตกต่างกันก็เถอะ เเละทั้งหมดในโรงเรียนเก่าเขาก็มีเเค่ มีน่าเท่านั้นเเหลที่ดูดีสุดในโรงเรียน


ในตอนนั้นเองเห็นในเด็กสาวทั้งสี่เหมือนว่ากางเกงจะเข้าวิน ถึงเเม้จะอยู่ห่างไกลเเต่ด้วยสายตาที่มากกว่าคนปกติถึง32 คนของเขาทำให้ลูคัสมองภาพเด็กผู้หญิงดึงกางเกงในที่เข้าได้อย่างชัดเจนเเจ้มเเจ้ง เเละในตอนที่เธอดึงกางเกงพละขาสั้นของเธอไปทางข้างหลังมันทำให้กางเกงด้านหน้ารัดติ้วจนทำให้ลูคัสเห็นกลีบของเธอในเสี้ยววิเลยทันที " ถึงจะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆเเต่พี่นั้นจะไม่มีวันลืม " ลูคัสพูดพร้อมกับเอามือปิดจมูกเพราะเค้ารู้สึกเหมือนกับว่าเลือดกำเดาจะไหล

ลูคัสจ้องมองเด็กผู้หญิงทั้งสี่คนนั้นเล่นเทนนิสตาเป็นมัน ถึงเเม้จะมีบางคนมองตามลูคัสบ้างว่าลูคัสมันมองอะไรเเต่ก็พบเเค่สนามฟุตบอลที่ว่างเปล่าเเละสนามเทนนิสที่อยู่ไกลๆเท่านั้น จนกระทั้งเสียงออดโรงเรียนเเห่งนี้ดังขึ้น

" ตึ้งตึงตึงตึ่ง ตึ่งตึงตึ้งตึง " เด็กสาวทั้งสี่เหมือนจะได้ยินเสียงออดเหมือนว่าเป็นเวลาเลิกเรียนเหมือนกัน พวกเธอก็พากันเก็บอุปกรณ์กีฬาเ

" โห่ มาดังอะไรตอนนี้วะเนี้ย คนกำลังดูเพลินๆอยู่เลย " ลูคัสพูดด้วยความเสียดายเมื่อเห็นเหล่าเด็กสาวหลังจากเก็บอุปกรณ์เสร็จเเล้วก็พากันเดินออกไปจากสนามเทนนิส

ลูคัสมองไปรอบๆอีกทีก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีอาหารตาให้ดูอีกเเล้ว เค้าก็มองไปยังเหล่ารถหรูที่อยู่ด้านข้างด้วยความสนใจเเทน

ลูคัสมองไปรอบๆจนไปสดุดยังรถหรูคันสีขาวที่ยาวกว่าชาวบ้านเค้า " อื้อหือ รถลีมูซีน กลิ่นเงินนี้ลอยมาเต็มหน้าเลย " เขามองไปยังรถลีมูซีนคันนั้นซักพักก่อนที่จะหันไปสำรวจรถต่ออีก


ลูคัสมองดูรถไปเรื่อยๆ จนกระทั้งเค้าเห็นเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ใส่ชุดนักเรียนเดินออกจากทางตัวอาคาร " อื้อหือนาฬิกาอย่างเท่ๆ นี้มันเป็นนาฬิกาในฝันของใครหลายๆคนเลยนะ " ลูคัสมองยังข้อมือของเด็กหนุ่มคนนั้นที่ใส่นาฬิกาที่เป็นรูปตัวการ์ตูนผู้หญิงเปลือยเปล่าเเถมหน้าอกของเธอยังใหญ่อีกด้วย (จินตนาการเอานะ )


ลูคัสมองตามเด็กหนุ่มคนนั้นจนกระทั้งเด็กหนุ่มคนนั้นเดินไปที่รถลีมูซีนสุดหรูสีขาว ก็มีชายชุดสูทดูเหมือนจะเป็นคนขับรถมารับลงมาเปิดประตูให้ เเละข้างในรถนั้นก็ทำให้ลูคัสอึ้งเป็นอย่างมาก ด้วยสายตาที่สุดยอดกว่าคนธรรมดาทำให้ลูคัสเห็นด้านในตัวรถได้อย่างชัดเเจ๋ว ผนังที่อยู่ด้านในตัวรถลีมูซีน นั้นถ้าหากลูคัสไม่มองนมจนหลอนไปไอ้คนทำรถมันต้องบ้าเเน่ๆเพราะที่เขาเห็นนั้นมันเป็นรูปผู้หญิงโป๊เปลือย ติดอยู่เเถมยังถ่างขาโชว์น้องสาวออกมาทางขึ้นอีกด้วย

" what นี้เราตาฝาดไปรึปล่าววะ " ลูคัสสีตาตัวเองก่อนเพื่อความเเน่ใจก่อนหันไปมองอีกครั้ง " อื้อหือ ของจริงวะ " ลูคัสยกนิ้วโป้งไปให้เด็กหนุ่มคนนั้น


เด็กคนนั้นเหมือนไม่สนใจสิ่งรอบข้างเค้าเดินเข้าไปในรถอย่างหน้าตาเฉย เเละคนขับรถก็ปิดประตูลงก่อนที่จะขึ้นไปที่นั้งคนขับ ก่อนที่จะขับออกไป

เมื่อเห็นเด็กคนนั้นเเล้วทำให้ลูคัสสนใจเด็กในโรงเรียนนี้ไปกันใหญ่ ลูคัสเฝ้าจับตาดูเด็กทุกคนที่เดินออกมา จนกระทั่งเดินไปขึ้นรถ ทำให้ตอนนี้ลูคัสรู้ว่าเด็กในโรงเรียนนี้ส่วนมากจะเป็นคนรวยเเละมีส่วนน้อยที่จะเป็นชนชั้นกลางที่ดูเหมือนจะสามารถสอบเข้าได้ ส่วนคนจนนั้นลูคัสตอนนี้ก็ยังไม่เห็น ส่วนเรื่องน่าตานั้นเด็กส่วนมากจะหน้าตาธรรมดาเเต่ก็กระจ่างใสทุกคน ส่วนเด็กทั้งสี่คนที่ลูคัสเห็นตอนเเรกนั้นดูเหมือนจะเป็นกลุ่มที่ฮอตมากกลุ่มหนึ่งในโรงเรียนจากที่ได้ยินจากเด็กที่เดินผ่านมา

ลูคัสมองดูเด็กๆจนกระทั้งเค้าได้ยินเสียงที่คุ้นเคย " พี่ลูคัส " เอมมี่ที่มากลับเพื่อนทั้งสองคนตะโกนเรียกลูคัสทำให้เด็กที่เดินอยู่รอบๆหันมาเลยทันที

" ฮึ้ย สาวฮอตอันดับสองเรียกใครกันนะ " เด็กผู้ชายที่อยู่รอบหันซ้ายหันขวาเพื่อดูเจ้าของชื่อที่เอมมี่สาวฮอตอันดับสองเรียก

เอมมี่เมื่อตะโกนเรียกเเล้วก็วิ่งไปเกาะเเขนลูคัสเลยทันที

" หือหือ.. เกือบไป " ลูคัสตกใจเล็กน้อยเพราะมัวเเต่มองดูเด็กรอบๆอยู่ เเละตอนที่เอมมี่วิ่งมาเกาะเเขนเกือบทำให้จักรยานของเค้าล้ม


" อ้าวเอมมี่มาเเล้วหรอ " ลูคัสเมื่อเห็นเอมมี่ที่มาเกาะเเขนเค้าอย่างน่ารักเขาก็ยิ้มออกมา เเต่ก็ต้องหุบยิ้มเลยทันทีเมื่อได้ยินเสียงนินทาที่สุดเเสนจะบาดลึกถึงหัวใจ

" ฮึ้ย เจ้าหน้าปลาไหลนั้นเป็นใคร กล้าดียังไงเอาเเขนมาเกาะท่านเอมมี่ " ชายคนหนึ่งพูดออกมาเลยทันทีเมื่อเห็นดังนั้น

" ไม่ขนาดนั้นม้าง "ลูคัสคิดในใจ

"

" เจ้านี้มันต้องเป็นคนที่มีอำนาจมากเเน่ๆ เลยบังคับให้เจ้าหญิงของเราต้องยอมตกเป็นของมันเเน่เลย " เด็กหนุ่มคนหนึ่งพูด

" เเต่เจ้าหญิงเอมมี่เธอรวยมากๆเลยนะ " เด็กหนุ่มคนหนึ่งพูดเเย้ง

" ไม่สิบางทีเจ้านั้นอาจจะกดดันทางครอบครัวของเธอจนเธอต้องยอมเป็นผู้หญิงของเจ้านั้นเพื่อเเลกกับการยกเลิกกดดันครอบครัวเธอเเน่ๆๆ "

" ใช้เลยต้องใช้อย่างนั้นเเน่ " เด็กผู้ชายรอบๆพูดออกมาด้วยความโกรธเเค้น

" ถึงเเม้ว่ามันจะเเต่งตัวธรรมดา เเละไม่ขับรถหรูมาเบ่งมันต้องเเอบเล่นเป็นหมูกินเสือจากนิยายที่ชั้นอ่านมาเเน่ๆ " เด็กคนหนึ่งพูด

" พวกเรายอมกับความกับความชั่วร้ายอย่างนี้หรอ " เด็กหนุ่มหนึ่งในนั้นพูดเเละดูเหมือนจะไม่สนใจคนที่พูดก่อนหน้านี้เลย

" ไม่ " เด็กหนุ่มที่อยู่รอบๆทั้งหมดพูด

" ถ้าอย่างนั้นพวกเราก็จัดการเจ้านั้นพร้อมกันเลย ย้าๆๆ" เด็กที่พูดปลุกใจวิ่งออกมาทางลูคัสคนเเรกเลย

เงียบ

เด็กหนุ่มที่ดูรวยกว่าชายบ้านเล็กน้อยวิ่งออกมาทางลูคัสด้วยตัวคนเดียว

เด็กคนนั้นเหมือนจะรู้สึกตัวเเล้วว่าตัวเองวิ่งมาคนเดียว ก็ทำท่าวิ่งอ้อมไปอีกข้างของลูคัสก่อนจะวิ่งไปที่จอดรถต่อ

ลูคัสที่ได้ยินหมดทุกอย่าง ก็เตรียมตัวจะตบเด็กสักหน่อยเเต่สิ่งที่เค้าได้เห็นก็ทำให้เค้าอึ้งเลยทันที


" นี้เซต นายรู้จักเจ้านั้นมั้ย " เด็กหนุ่มผมสีส้มถามกับเด็กหนุ่มผมเขียวใส่เเว่นด้านข้าง

" ไม่รู้ เเละไม่เคยเห็นหน้าด้วย " เด็กหนุ่มผมเขียวตอบด้วยสีหน้านิ่งๆ

" อ้าวเเล้วสาวฮอตของโรงเรียนเราไปกระดุ๋ง กระดิ๋งกับเจ้านั้นทำไม " เด็กหนุ่มผมส้มพูดด้วยความสงสัยเเละอิจฉาเล็กน้อย

" ไม่รู้สิ เเละไม่อยากรู้ด้วย " เด็กหนุ่มผมเขียวตอบพร้อมกับเดินไปยังที่จอดรถต่อ

" ชั้นหาเองก็ได้วะ " พูดจบเด็กหนุ่มผมส้มก็เอาโทรศัพท์รุ่นเดียวกันกับของลูคัสออกมาก่อนที่จะถ่ายรูปของลูคัสไว้ เเละเดินตามเพื่อนไป

เอมมี่เธอไม่สนใจเสียงนินทาจากคนรอบข้างส่วนลูคัสเองก็ฟังเสียงนินทาจากพวกเด็กกระโปกด้วยความสนุก

เอมมี่บอกลาเพื่อนสาวของเธอ เเล้วก็กระโดดขึ้นเบาะหลังจักรยานของลูคัสเเละเกาะเอวของเค้าเอาไว้


เมื่อเอมมี่นั้งได้ที่เเล้วลูคัสก็ปั่นจักรยานออกไปพร้อมกับเอมมี่ที่โบกมือลาเพื่อนๆ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 202 ครั้ง

222 ความคิดเห็น

 1. #221 Felix_Dmsc (@Felix_Dmsc) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 21:54
  ความหมกมุ้นนี้มันคือะไรกัน!!!
  #221
  0
 2. #60 jinkung97x (@jinkung97x) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 19:47

  ส.. สุดยอดไปเลย
  #60
  0
 3. #58 เอส01 (@0994541466) (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 18:56
  ไอหื่นเอ้ย......
  #58
  0