ระบบสุดเทพ

ตอนที่ 43 : กินข้าวเหมือนเดิม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,189
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 157 ครั้ง
  10 ก.ค. 62

" นี้เมย์ที่บ้านเธอทำอะไรกันนะ ทำไมมันถึงมีกลิ่นหอมออกมาขนาดนี้ " ลินดาสูดดมกลิ่นหอมของซุปที่กระจายไปทั่วบ้าน


" หลานของชั้นทำอาหารให้กินนะ " เมย์ตอบพร้อมหันไปทางลูคัส

" ลูคัสหลานของเธอน่ะนะทำอาหารเป็น วันๆก็เห็นเเต่เธอพูดว่าหลานเธอไปทำงานนิ " ลินดา มองไปยังลูคัสที่อยู่ในครัวอย่างอึ้งๆ

" ตอนเเรกชั้นก็ไม่รู้หลอกนะว่าลูคัสเค้าจะทำอาหารเป็น เเต่เมื่อชั้นได้ชิมอาหารฟีมือของเขาเเล้วชั้นก็ติดใจอาหารที่เค้าทำเลยละ " เมย์อวยหลานตัวเอง


" เรื่องอาหารอร่อยชั้นไม่ค่อยอยากจะเชื่อเท่าใหร่นักเเต่เรื่องความหอมเนี้ยชั้นให้เต็มร้อยเลย เธอรู้มั้ยว่าอาหารที่หลานเธอทำมันส่งกลิ่นหอมมาถึงบ้านชั้นเลยละ หรือว่าเธอไม่รู้ " ลินดามองสีหน้าของเพื่อนสนิทตัวเองที่ดูเเล้วจะตกใจเหมือนกันเมื่อได้ยินอย่างนั้น


" ขนาดนั้นเลยหรอ " เมย์รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากเพราะนึกว่ากลิ่นหอมของอาหารที่หลานของเธอทำจะส่งกลิ่นออกไปไม่ไกลนักเเต่นี่มันกลับเป็นว่ากลิ่นมันหอมถึงบ้านเพื่อนเธอซะงั้น

" เธอลองมองออกไปทางด้านนอกสิ " ลินดาพูดพร้อมกับจูงมือเมย์ไปดูทางหน้าต่าง

" หือ คนพวกนี้มาเเต่ใหนเยอะเเยะเนี้ย " เมย์มองออกไปทางหน้าต่างก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากเมื่อเจอคนประมาณ20กว่าคนเเละมีบางคนที่เป็นลูกค้าของเธอหรือคนที่เธอรู้จักมายืนออกันอยู่ด้วย ตอนช่วงบ่ายตอนเเรกเธอนึกว่าจะมีเรื่องอะไรกันซะอีกคนถึงมาออกัน

" ก็พวกเค้าตามกลิ่นหอมของบ้านเธอมาเหมือนชั้นนั้นเเหละ " ลินดาพูดเมื่อมองหน้าเมย์ที่เหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเลย

" อ้าวป้าลินดา มาได้ยังไงครับเนี้ย " ถึงเเม้ว่าลูคัสจะรู้อยู่เเล้วว่าป้าลินดาที่เป็นเพื่อนกับป้าของเค้ามาหาเเต่ลูคัสก็เลิกที่จะถามอยู่ดี

ลูคัสพูดพร้อมกับหันไปมองป้าลินดาที่หน้าเเก่กว่าป้าเมย์เล็กน้อยส่วนเรื่องหุ่นเนี้ยพอๆกันกับป้าของเค้าเลย สำหลับลูคัสป้าลินดาก็เปรียบเสมือนสาวใหญ่ในโดจิน ( ไม่เข้าใจถามกูเกิลครับ )

" ก็มาเพราะกลิ่นหอมๆที่เธอทำนั้นเเหละ " ลินดามองไปยังลูคัสก็สังเกตได้ว่าหลานเพื่อนเธอดูเหมือนจะสูงขึ้นกว่าเดิมเเถมหุ่นดูเหมือนจะผอมลงด้วย

" ลูคัสเธอผอมลงรึปล่าวเนี้ย " ลินดาในฐานะที่เป็นครูสอนโยคะเเละมาบ้านเพื่อนของเธอบ่อยๆ เธอก็เห็นลูคัสบ้างเป็นครั้งคราวเลยทำให้เธอสังเกตหุ่นของลูคัสที่เหมือนจะผอมลงได้

" อ่อพอดีช่วงนี้ผมออกกำลังกายบ้างนิดหน่อยครับ " ลูคัสตอบพร้อมกับทำอาหารไปด้วย

" งั้นหรอ " ลินดาพยักหน้า

" เเล้วป้าลินดาจะอยู่กินข้าวด้วยกันรึปล่าว เผื่อจะได้ช่วยบอกว่าผมควรปรับปรุงตรงใหนบ้าง " ลูคัสเห็นป้าลินดาที่กำลังสูดหายใจเข้าออกอย่างเเรงพร้อมมองมาที่หม้ออาหารที่เค้าทำ ก็ อดที่จะเชิญไม่ได้

" อืมในเมื่อหลานชวนขนาดนี้เเล้วป้าไม่กินก็เหมือนจะดูไม่ดีเกินไปงั้นป้าก็ขอร่วมทานอาหารมื้อนี้ด้วยเเล้ว " ลินดาตอบตกลงเลยทันทีเมื่อได้ยินคำเชิญชวน

" งั้นนั้งรอเดี๋ยวนะครับเดี๋ยวผมก็ทำเสร็จเเล้ว" ลูคัสพูดพร้อมกับตักน้ำซุปขึ้นมาชิมเล็กน้อย

" อื้อหือ " เมื่อได้ทานน้ำซุปเข้าไป ลูคัสรู้สึกเหมือนกับว่าเค้านั้นได้อยู่บนเรือในทะเลตอนกลางคืนทำให้เค้าเห็นดาวที่อยู่บนฟ้าชัดเเจ๋วมาก เเละในตอนนั้นเอง ก็ได้มีหญิงสาวหุ่นบางร่างเพรียวหน้าอกขนาดใหญ่ใส่ชุดบิกินี่ลายปลาหมึกเดินเข้ามาหาเค้า

" อื้อหือ " เมื่อลูคัสได้เห็นอย่างนี้ก็ได้ทำให้น้องชายสุดรักของเค้าตื่นขึ้นมาเลยทันที " อย่างนี้ต้องจัดสักดอก " ทันทีที่ลูคัสคิด เบื้องหน้าของเค้าก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมเลยทันที

" อะไรกันกำลังจะจัดน้องปลาหมึกอยู่เเล้วเชียว เฮ้อสงสัยจะชิมน้อยไปหน่อย " ลูคัสรู้สึกเฟลเล็กน้อยที่ยังไม่ได้จัดน้องปลาหมึกก็ตื่นจากความรู้สึกขั้นสุดยอดซะเเล้ว " เอาใหม่ละกัน " ลูคัสคิดพร้อมกับเอาทัพพีตักน้ำซุปสีทองขึ้นพร้อมกับเอาช้อนมาตักน้ำซุปไปเต็มๆ

" หือ! มองอะไรกัน " ในขณะที่ช้อนกำลังจะเข้าไปในปากสายตาของลูคัสบังเอญหันไปมองทางด้านโต๊ะกินข้าวที่มีป้าเมย์กับป้าลินดานั้งน้ำลายไหลอยู่

" อืมสงสัยต้องรีบเเล้วเเฮะ " ลูคัสคิดพร้อมกับเอาน้ำซุปที่อยู่เข้าไปในปากเเละกลืนลงไปทันที

" อื้อหือ " ลูคัสรอบนี้เค้าเห็นภาพเป็นตอนที่เค้ากำลังนั้งอยู่บนที่นอนสีฟ้าสดใส เเละเมื่อมองออกไปรอบข้างของเค้านั้นก็จะเป็นกระจกที่มองออกไปเเล้วจะเห็นเหล่าปลาที่กำลังว่ายไปมาอย่างสนุกสนาน เเละในตอนที่เค้ากำลังสังเกตรอบๆอยู่นั้นลูคัสก็รู้สึกเหมือนกับว่าเเท่งเนื้อของเค้านั้นโดนดูดกลืนโดยอะไรบางอย่าง

" เเละเมื่อเค้ามองไปยังต้นเหตุ " ลูคัสก็เห็นหญิงสาวสองคนที่เปลือยเปล่ากำลังเเย่งกันดูดกลืนเเท่งเนื้อของเค้าอยู่ เเน่นอนเมื่อลูคัสเห็นเช่นนี้เค้าก็จัดหนักทั้งสองคนเลยทันที


เมย์กับลินดาเมื่อมองไปยังลูคัสที่กำลังหลับตาพริ้มอย่างมีความสุขเมื่อได้ชิมน้ำซุปพวกเธอก็ยิ่งน้ำลายสอขึ้นไปอีก

เมื่อเอาจนพอใจเเล้วลูคัสก็ลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมกับตักอาหารใส่ถ้วยเพื่อเอาไปเสริฟ ให้ป้าทั้งสอง

ลินดาเมื่อเห็นลูคัสถือถ้วยขนาดใหญ่มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่โชยออกมาเธอก็รู้สึกตื่นเต้นพร้อมกับหิวไปพร้อมๆกัน

ลินดาเมื่อมองไปยังซุปสีทองที่อยู่ในถ้วยก็กลืนน้ำลายลงไปอึกใหญ่ เเละอยากจะเอาข้อนไปตักซุปสีทองที่มีปลาหมึกเนื้อเนียนขาวกับกุ้งที่ดูดเเล้วเนื้อเเน่นเป็นอย่างมาก เเต่ก็ต้องยั้งมือไว้ก่อนเพราะเจ้าของบ้านยังไม่ทันได้กินเลย ท่าหากเธอตักกันก่อนมันจะดูไม่มีมารยาท

หลังจากที่เสริฟกับเเล้วลูคัสก็เดินไปเอาหม้อหุงข้าวที่พร้อมกับจานมา พร้อมกับตักข้าวให้ป้าทั้งสอง

" เอาละจะกินละน่ะ " เมย์เมื่อเห็นว่าลูคัสตักข้าวให้เเล้วเธอก็ไม่รอเเละเอาช้อนของเธอไปตักน้ำซุปก่อนเลย

" อื้อหือ " เมื่อเธอได้กินน้ำซุปนั้นเข้าไปเธอก็รู้สึกละมุนลิ้นเป็นอย่างมาก เเละรู้สึกเหมือนกับว่าเธอนั้นได้นอนอาบเเดดอยู่บนเรือที่ลอยอยู่กลางทะเล เธอมองลูคัสที่ใส่เเต่บ็อกเซอร์ลายปลาหมึกเดินมาหาเธอ ลูคัสที่อยู่ข้างหน้าเธอถอดบ็อกเซอร์ของเค้าออกเผยให้เห็นเเท่งเนื้อขนาดใหญ่ก่อนที่จะเอาเจ้าเเท่งเนื้อนั้นเข้ามาในตัวเธอ ( ขี้เกียจอธิบายเดี๋ยวมันจะเป็นตอน nc )


ลินดามองไปยังเมย์ที่กำลังนั้งหลับตาพริ้มอย่างมีความสุขก็รู้สึกอยากกินซุปนั้นเลยทันที " เธอไม่รอช้า เอาช้อนกลางที่อยู่ในถ้วยซุปตักมาใส่ช้อนของเธอก่อนที่จะตักช้อนของเธอเข้าปาก

ทันที่ช้อนเข้าไปในปากลินดาเธอก็รู้สึกว่าเธอนั้นได้มาอยู่กลางทะเลตอนกลางคืน เมื่อมองเเล้วสวยงามเป็นอย่างมากกับหลานเพื่อนของเธอลูคัสเเถมพวกเธอทั้งคู่ก็ยังเปลือยเปล่าอีก เมื่อเห็นชายหนุ่มที่กำลังเปลือยเปล่าเธอก็อดไม่ได้ที่จะมองไปช่วงล่างของเขา

" ใหญ่มาก " ลินดามองด้านล่างของลูคัสเเละคิดในใจ ในตอนนั้นเอง

" ว๊าย!! " เธอร้องด้วยความตกใจเมื่อชายหนุ่มตรงหน้าที่เป็นหลานเพื่อนเธออยู่ๆก็พุ้งเข้าหาตัวเธอก่อนที่จะขืนใจเธอเลยทันที


" หือ!! " ลินดาสดุ้งตื่นจากความรู้สึกเมื่อกี้ก่อนที่จะมองไปที่ลูคัสเลยทันที

" มีอะไรรึปล่าวครับป้าลินดา " ลูคัสที่สัมผัสได้ถึงการจ้องมองจากป้าลินดาเค้าก็ถามออกมาเลยทันที

" ไม่ไม่มีอะไรหลอก " ลินดาตอบกลับไปพร้อมกับคิดในใจ " เหมือนจะคิดไปเองเเฮะ " เธอสลัดความคิดนั้นออกไปก่อนที่จะตักอาหารกินต่อเลยทันที

เมื่อทานเข้าไปคำที่สองลินดาก็รู้สึกเหมือนกับว่าเธออยู่กลางทะเลเเบบเมื่อกี้อีกเเถมยังเป็นเหมือนกับเมื่อกี้อีกด้วย เเละเธอก็โดนลูคัสจัดการอีกเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือหลายท่า

" หือ!! " ลินดาจ้องมองลูคัสที่กำลังกินอาหารเข้าไปเเละหลับตาพริ้มด้วยความฟินอีกครั้งเพื่อความเเน่ใจ เเต่เมื่อไม่มีอะไรเธอก็ตักคำที่สามอีกเลยทันที

เมื่อคำที่สามเข้าไปในปากเธอก็รู้เเล้วว่าเรื่องหลานเพื่อนเอาเธอนั้นไม่เป็นเรื่องจริงเธอก็สนุกกับมันเลยทันที เพราะสามีเธอนั้นไม่ทำการบ้านมา 3 ปี จากการที่หมดสภาพทางเพศเเล้ว ทำให้การโดนชายหนุ่มที่มีเเท่งเนื้อขนาดใหญ่พร้อมกับลีลาขั้นสุดจะไม่ให้เธอติดใจได้ยังไง

ลินดาเธอตักอาหารกินเเละรับความรู้สึกนั้นไปอย่างต่อเนื้องจนอาหารในหม้อที่ลูคัสคอยตักมาใส่ถ้วยเรื่อยๆหมดไป( มีคำผิดบอกด้วยนะครับ )


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 157 ครั้ง

222 ความคิดเห็น

 1. #80 Firstlove12 (@Firstlove12) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 / 18:09

  เมื่อไหร่พระเอกจะไปทำภารกิจให้องกรซะทีจะได้แต้มมากๆสมเป็นองกรลับสุดยอดมัยนะ

  #80
  0
 2. #74 dohuna7x (@dohuna7x) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 20:53
  จัดป้าไปเลย
  #74
  0
 3. #73 LENG555* (@5843430012) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 20:53

  ผอเถอะเข้าสู้เนื้อเรื่องหลักได้แล้วมัง

  #73
  0
 4. #72 wwwuub222 (@wwwuub222) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 20:48
  นี้มั้นขมขืนทางอ้อม อิอิ😂😂😂
  #72
  0
 5. #71 เอส01 (@0994541466) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 20:29
  แน่ใจนะว่าแดรกข้าว
  #71
  0