ระบบสุดเทพ

ตอนที่ 58 : งูน้อยขี้หวง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,452
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 133 ครั้ง
  23 ก.ค. 62

เเละเมื่อไกล้จะถึงต้นไม่นั้นเอง เขตเเดนของลูคัสก็สัมผัสถึงสิ่งมีชีวิตสองอันอยู่ในต้นไม้ที่เค้าได้จองไว้เเล้ว " ใครกัน " หน้าของสองสาวลอยเข้ามาในหัวของลูคัสทันที เเต่เพื่อความเเน่ใจลูคัสเลือกจะเเอบย่องไปยังต้นไม้นั้น


ถึงเเม้ว่าจะเผลอเหยียบใบไม้บ่าง เเต่ลูคัสก็เดินไปถึงต้นไม่เเห่งนั้น เมื่อถึงลูคัสก็มองลอดกิ่งไม้ที่ปิดไว้ทันที มองลอดเข้าไปก็เป็นตามที่ลูคัสคิด คนที่อยู่ข้างโนโพรงไม้ของเค้าคือสองสาวนั้นเอง เเถมดูเหมือนว่าพวกเธอไกล้จะหายดีเเล้ว


" ก๊อกๆ!! " ลูคัสเคาะกับต้นไม่เพื่อเป็นการบอกว่าเค้ากลับมาเเล้ว


" ใครน่ะ " เเอนนาที่กำลังเฝ้ายามอยู่หันควับมาทางช่องโพรงของไม้ทีมีเศษไม้ปิดไว

" ชั้นเอง " ลูคัสพูด

" นายคนนั้นหรอ " เเอนนาเหมือนจะจำเสียงลูคัสได้เธอเลยมุดออกมาจากโพรงไม้ เมื่อมุดออกมาเเล้วเธอก็พบเจอกับลูคัสที่ยืนอยู่ด้านหน้า


" พวกเธอไปใหนมางั้นหรอ ทำไมชั้นกลับมาเเล้วไม่เจอ " ลูคัสพูดออกมาด้วยความสงสัยเมื่อเห็นเเอนนาผู้หญิงที่เขาช้วยไว้


" อืมมพอดีชั้นฟื้นตัวได้เเล้วก็เลยออกไปหาอะไรกินน่ะ พวกเราไม่อยากออกไปตอนกลางคืนเท่าใหร่ นักเพราะยุงมันเยอะเกินไปตอนกลางคืน
" เเปะ!! " เห็นมั้ย " เธอตบยุงโชว์ให้ลูคัสดู


" งั้นหรอ งั้นพวกเธอพักก่อนเเล้วกันเดี๋ยวชั้นเฝ้ายามให้ เเละตอนพรุ่งนี้เช้าชั้นอยากจะถามอะไรสักหน่อยน่ะ " ลูคัสบอกเเอนนาก่อนจะเดินไปหาฝืนมาก่อไฟ

เมื่อมองลูคัสกำลังเดินออกไปเเอนนาเธอก็อดที่จะถามไม่ได้ " นายไม่กลัวยุงกัดรึไง "


" หือกลัวยุงงั้นหรอ ของพันธุ์นั้นชั้นไม่กลัวหลอก เพราะชั้นทายากันยุงไว้เเล้ว " ลูคัสเอายากันยุงสูตรเย็นสุดขั้วสำหลับเผ่ายักษ์ออกมาโชว์ให้ดู


" หือ ยากันยุง !! " เมื่อเห็นหลอดที่มือของลูคัสเเอนนาเธอก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก


" นี้นายชั้นขอยืมยากันยุงนายใด้รึปล่าว พอดีว่าชั้นทำกระเป๋าตกตอนโดนล่าน่ะ " เเอนนาขอร้องลูคัส


" ไม่ " ลูคัสตอบปฏิเสธเเบบไม่มีเยื้อใยพร้อมกับคิด " นี้ขนาดชั้นใช้ก็เกือบเเข็งตายเเล้วหากพวกเธอใช้ล่ะ ไม่อยากจะคิด "


" นี้ " เเอนนารู้สึกเหมือนกับว่าความสวยของเธอมันไม่มีประโยชน์ เมื่อได้ยินคำปฏิเสธของลูคัส เธอก็มองเขาในด้านลบทันที


" ท่าไม่มีอะไรเเล้ว ชั้นขอไปหากิ่งไม้มาก่อไฟก่อนนะ " ลูคัสเดินออกไปพร้อมกับงูน้อยที่เเขน" มีอะไรเรื่องงั้นหรอเเอนนา ลิลลี่เหมือนจะตื่นเพราะเสียงคุยกันของทั้งสอง เธอก็ลุกขึ้นมาถามเเอนนาทันที


" เสียงพูดของชั้นทำให้เธอตื่นงั้นหรอลิลลี่ ขอโทษด้วยนะพอดีว่าชายคนนั้นน่ะ ที่เขาช่วยพวกเราไว้น่ะกลับมาเเล้ว " เเอนนาเมื่อเห็นเพื่อนเธอตื่นขึ้นมาก็รู้สึกผิด ที่เสียงของเธอไปปลุกลิลลี่


" ไม่เป็นไรหลอกน่า เเล้วชายคนนั้นเขาพูดอะไรกับเธอบ้างงั้นหรอ " ลิลลี่ปลอบเเอนนาพร้อมกับถามเรื่อง เเอนนาคุยกับชายเเปลกหน้า ที่ช่วยพวกเธอไว้


" อืม เห็นชายคนนั้นบอกว่าให้พวกเรารีบนอนน่ะเขาจะเฝ้ายามให้ เเละเขาก็บอกว่าให้รีบนอนตอนเช้ามีเรื่องที่จะถามน่ะ " เเอนนาพูดเรื่องที่ลูคัสบอกกับเธอ


" งั้นหรอ " ลิลลี่ใช้คิดเล็กน้อยก่อนจะเงียบไป

" เเถมเขายังมียากันยุงด้วยนะ ชั้นขอยืมเขาไปเเล้วด้วยเเต่เขาก็ไม่ให้ชั้นยืมเลย ขี้งกะชมัด " เเอนนาบ่นอุบอิบเรื่องยากันยุง


" ไม่เป็นไรหลอกน่า เเค่เขาช้วยเราไว้ก็มากเกินพอเเล้ว อย่าไปคิดเล็กคิดน้อยเลย " ลิลลี่ยิ้มออกมาเมื่อเห็นหน้าตาที่บุดบึ้งของเเอนนนา


" อืมที่เธอพูดก็ถูกนะ ขอบคุณที่บอกนะ " เธอกอดลิลลี่ไว้


" ชายคนนั้นบอกว่าจะเฝ้ายามให้เรานี้งั้นเราไปนอนกันดีกว่าเดี๋ยวขั้นจะเฝ่าจับตาดูคนๆนั้นสักหน่อย " ลิลลี่บอกเหมือนกับสื่อว่าให้เเอนนาไปนอนเธอจะเฝ้ายามเอง

" เเต่ว่า "เเอนนาเมื่อได้ยินดังนั้นก็พยายามจะพูดอะไรบากอย่างเเต่ลิลลี่ก็ขัดไปซะก่อน " ไม่เป็นไรหลอกน่าชั้นพึ่งตื่น เเละยังไม่ง่วงเท่าใหร่เธอกลับไปพักเถอะเดี๋ยวชั้นเฝ้าเอง " ลิลลี่บอกกับเเอนนา


" งั้นหรอ งั้นท่าหากง่วงเเล้วก็ปลุกชั้นได้น่ะเดี๋ยวชั้นจะเฝ้าเเทนเธอเอง " เเอนนาบอกกับลิลลี่ก่อนที่จะคลานไปที่กว้างๆก่อนล้มตัวลงนอน ลิลลี่เองก็เช้นกันเธอคลานออกไปเเถวๆทางออกเพื่อจับตาดูชายที่ช่วยพวกเธอ เพราะตอนนี้พวกเธอยังไม่ค่อยไว้ใจลูคัสเท่าใหร่นัก


ผ่านไปไม่นานเท่าใหร่ลูคัสเขาก็เดินหอบกิ่งไม้มาพร้อมกับ ถือกระรอกตัวใหญ่ที่ถอนขนเเล้วมาด้วยเพราะเข้าจะเฝ้ายามเฉยๆมันก็คงจะหน้าเบื่อจนเกินไป ก็เลยเอากระรอกตัวใหญ่ติดมือมาด้วยซะเลย เเถมเจ้างูน้อยเหมือนจะรู้ความคิดของลูคัสมัดเอาหัวของมัน มาคลอเคลียกับเเขนของเขาใหญ่

ลูคัสเคลียร์พื้นที่เล็กน้อยก่อน ก่อนที่จะวางกระรอกไว้ที่ขอนไม้ จากนั้นก็เริ่มที่จะก่อไฟ เเละเมื่อลุกโชนเเละร้อนได้ที่เเล้ว ลูคัสก็เอากระรอกไปเสียบไม้ ก่อนจะเอามันไปย่าง


" ฟุดฟิด " ลิลลี่เหมือนจะรู้สึกเเปลกที่อยู่ก็ได้กลิ่นเนื้อ เมื่อเธอลองมองออกไปก็เจอกับชายเเปลกหน้าคนนั้นกำลังย่างกระรอกตัวใหญ่อยู่ เเถมข้างๆ เขานั้นยังมีงูตัวเล็กน่ารักมองเนื้อกำลังอย่างอยู่ด้วย


ลิลลี่เมื่อเห็นเนื้อที่กำลังย่างอยู่ ก็กลืนน้ำลายลงไปอึกใหญ่ เพราะถึงเเม้ว่าเเอนนาจะบอกว่า กินอาหารไปเเล้ว เเต่มันก็เป็นเพียงไก่ป่าตัวเล็กๆ พวกเธอไม่ค่อยอิ่มเท่าใหร่นัก เเละเมื่อชายเเปลกหน้านำสิ่งที่เหมือนจะเป็นเครื่องปรุงมาเทราดใส่เนื้อก็ยิ่งทำให้กลิ่นของเนื้อหอมขึ้นไปอีก เเละเธอก็หิวขึ้นไปอีกด้วย


" ฟุดฟิดฟุดฟิด กลิ่นอะไรกันทำไมถึงหอมจังเลย " เเอนนาที่หลับไปเเล้วเหมือนจะตื่นขึ้นมากเพราะกลิ่นหอมของเนื้อ เธอเลยคลานออกไปส่องดูข้างๆลิลลี่

" เจ้านั้นกำลังย่างอะไรน่ะทำไมมันถึงน่ากินจัง " เมื่อเธอเห็นชายคนนั้นย่างเนื้อที่ส่งกลิ่นหอมออกมา เธอก็กลืนน้ำลายอึกใหญ่ทันที


พวกเธอจ้องมองเนื้อที่กำลังย่างด้วยความทุกข์ทรมานจากความหิวเเละกลิ่นหอมๆของเนื้อเเต่ทั้งสองคนก็ยังไม่มีใครกล้าขอกินด้วย


จนเมื่อลูคัสย่างเนื้อกระรอกเสร็จ เจ้างูเหมือนจะกระดี๊กระด๊าใหญ่ มันเลื้อยไปรอบๆลูคัส ไปมาพร้อมกับมองเนื้อที่ย่างเสร็จเเล้วตาเป็นมัน


" อะให้กินเเกคำเเรกก่อนเลย " ลูคัสเมื่อเห็นท่าทีของเจ้างูน้อยก็ ยิ้มออกมามุมปากเล็กน้อย ก่อนจะฉีกเนื้อที่พอดีคำให้กับมัน


งูน้อยอ้าปากรับเนื้อจากมือของลูคัสก่อนที่มันจะหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข


" นี้มันหมายความว่ายังไง เอาเนื้อย่างที่น่าอร่อยนั้นให้กับงูน้อยตัวนั้นกิน เเถมยังไม่เรียกพวกเราอีก " เเอนนาเมื่อเห็นสิ่งที่ชายคนนั้นทำก็บ่นอุบอิบทันที


เเต่เธอไม่รู้เลยว่าลูคัสได้ยินสิ่งที่เธอพูดหมดทุกอย่าง

" นี้พวกเธอน่ะจะเเอบอยู่ในนั้นไปถึงเมื่อใหร่ ออกมากินด้วยกันสิ " ลูคัสเมื่อได้ยินสิ่งที่พวกเธอบ่นก็เรียกพวกเธอออกมาทันที

" หืออย่าบอกนะว่าเค้าได้ยินสิ่งที่ชั้นพูด " เเอนนาเมื่อได้ยินเสียงชายเเปลกหน้าเรียก ก็คิดถึงสิ่งต่างๆที่เธอพูด เเละนินทาลูคัสทันที


" เหมือนจะเป็นอย่างนั้นนะ " ลิลลี่หันไปพูดกับเเอนนาพร้อมกับคลานออกไปจากโพรง


ลูคัสมองทั้งสองคนที้คลานออกมาจากโพรงต้นไม่เเต่เหมือนว่า คนข้างหลังจะมีสีหน้า ที่ลุกลี้ลุกลน


" อะนี้พวกเธอหาที่นั้งเเล้วกินซะ " ลูคัสฉีกขากระรอกให้กับทั้งสอง ไปคนละสองข้างขาหน้าขาหลัง


" ฟู่!! " เละเหมือนว่าเจ้างูน้อยเมื่อเห็นลูคัสเอาอาหารของมันไปให้จะไม่พอใจ มันขู่ออกมาพร้อมกับเเลบลิ้นสองเเฉกของมันทันที

" นี้เหมือนงูนั้นมันไม่อยากเเบ่งอาหารให้เรานะ" เเอนนากระซิบพูดกับลิบลี่


" จะขู่เขาทำไมของเเกอยู่กับชั้นนี้ " ลูคัสฉีกเนื้อกระรอกออกมา เเละเอาไปให้เจ้างูน้อยเพื่ออุดปากของมันไว้ไม่ให้ขู่ เเละ สอนให้มันรู้จักเเบ่งปัน

" ขอโทษเเทนเจ้างูน้อยด้วย มันไม่ค่อยชอบน่ะที่มีคนมาเเย่งอาหาร ไม่สิเเบ่งอาหารมันไปน่ะ " ลูคัสพูดขอโทษทั้งสองเเทนงูของเค้า


" นี้เรามาเเย่งอาหารงูกินงั้นหรอ " เเอนนาเมื่อได้ยินที่ลูคัสพูดก็กระซิบกับลิลลี่


" คงจะเป็นงั้นมั้ง " ลิลลี่ตอบเเบบเอือมละอา


" เอ้าทำไมพวกเธอไม่กินล่ะ กินเลยสี้เดี๋ยวมันจะเย็นก่อนนะ " ลูคัสบอกกับสองสาวพร้อมกับฉีกขิ้นเนื้อให้กับตัวเอง

" อื้ม " ทั้งสองเมื่อได้ยินดังนั้นเหมือนความหิวจะกลับมาพวกเธอก็สวาปาม ขากระรอกตรงหน้าเลยทันที


เมื่อทั้งสองกัดเข้าไปพวกเธอก็ได้รับความฟินเต็มรูปเเบบ

" อื้ออ " ทั้งสองหลับตาพริ้มกับรสชาติของเนื้อกระรอกอย่างมีความสุข เเละเจ้างูน้อยเองก็เช่น กันเมื่อได้ชิ้นเนื้อจากลูคัสมันก็หลับตาเล็กของมันอย่างมีความสุข


ทั้ง3คนหนึ่งตัว กินกินอาหารอย่างมีความสุขจนเนื้อในมือหมดไป พวกเเอนนาเเละลิลลี่ก็เตรียมจะกลับเข้าไปนอนเพราะอาาหารของลูคัสเลยทำให้พวกเธอลดความระวังลงไปบ้างเเถมหน้าท้องของพวกเธอก็เเน่นไปหมดอีก เหมือนกับคำว่าหน้าท้องตึงหนังตาก็หย่อนพวกเธอเป็นเช่นนั้นจริงๆ

เเละก่อนที่พวกเธอจะกลับเข้าไปนอนนั้นเอง

" เดี๋ยวก่อนสิ นี้อะยากันยุงเห็นว่าอยากได้ " ลูคัสยื่นยากันยุงที่ซื้อมาใหม่เเถมเช็คเรียบร้อยเเล้วว่าคนใช้ได้


" นี้ " เเอนนาหลังจากที่กินอาหารของลูคัสเข้าไปเเล้วทัศนคติที่เธอมีต่อลูคัสก็ดีขึ้นมาหน่อยเเล้ว เเละเมื่อลูคัสยื้นยากันยุงเหมือนจะเป็นขวดใหม่ที่เหมือนว่ายังไม่มันได้เปิดก็ประทับใจชายตรงหน้ามากขึ้นไปอีก

" ขอบคุณนะ " เเอนนารับหลอดยากันยุงมาจาก ลูคัสพร้อมกับพูดขอบคุณไป

" เรื่องเล็กน่า พวกเธอควรรีบกลับไปนอนได้เเล้ว " เมื่อได้ยิ้มขอบคุณจากสาวสวยเเน่นอนเชายหนุ่มที่ใสซื่ออย่างเค้าก็เขินอายเป็นธรรมดา เเละเเน่นอนว่าพูดเล่น ลูคัสยิ้มเล็กน้อยก่อนจะหันกลับมาเฝ้ายามต่อ


ทั้งสองสาวเข้าเมื่อเข้าไปข้างในเเล้วก็ช่วยทายากันยุงให้กันในความมืด เเละเเน่นอนว่าพวกเธอยังไม่สังเกตุเห็นรอยสักข้างหลัง จนกระทั้งพวกเธอหลับไป( มีคำผิดบอกด้วยนะครับ ???????????? )

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 133 ครั้ง

224 ความคิดเห็น

 1. #126 Peremu (@Peremu) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 20:50
  งูจะเป็นชายหรือหญิงละหว่าาา
  #126
  0
 2. #125 DragoonSpirit (@chocobo36186) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 20:00
  สตรอได้โล่ลูคัส
  ทำเป็นคนดี ที่จริงที่ให้ไปอะยาปลุกเซ็ก
  #125
  0
 3. #124 เอส01 (@0994541466) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 18:17
  งูน้อยน่ารากกกกกกก
  #124
  0