ระบบสุดเทพ

ตอนที่ 64 : ตอนพิเศษ โดนผีหลอก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1196
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 110 ครั้ง
  28 ก.ค. 62

ช่วงกลางคืนอันมืดมิด ในห้องห้องหนึ่งลูคัสผู้นอนหลับเป็นตายไม่มีท่าทีว่าจะตื่น พร้อมกับงู น้อยของเขาที่หลับตามเจ้าของ เเละตอนนั้นเองก็ได้มีมือปริศนามาจับที่ขาของลูคัส

" เฮือก !! " ลูคัสที่กำลังหลับสนิทสดุ้งตื่นอย่างเเรงเมื่อมีคนมาจับขาของเขา พร้อมทั้งเอื้อมมือไปเปิดโคมไฟอย่างรวดเร็ว "


" ปิ๊บ " เสียงเปิดไฟ


เเสงสว่างจากโคมไฟได้กระจายไปยังส่วนหนึ่งของห้องนั้นก็คือรอบๆเตียงของลูคัส เมื่อลูคัสมองไปรอบๆเเล้วเขาก็ไม่พบสิ่งผิดปกติอันได


" อะไรกันทำไมเมื่อกี่นี้เรารู้สึกเหมือนว่ามีคนมาจับที่ขา " ลูคัสหันไปรอบๆเพื่อนความเเน่ใจอีกครั้ง เมื่อเขาเห็นเจ้างูน้อยนอนหลับอยู่ข้างๆก็ไม่คิดว่าเป็นฟีมือมัน " เฮ้อช่างเถอะเหมือนจะคิดไปเอง " เมื่อเช็ครอบๆให้เเน่ใจเเล้วลูคัสก็ล้มตัวลงนอน พลางเอามือไปดึงเชือกที่เมื่อดึงเเล้วโคมไฟมันจะดับ ( ไม่รู้จะอธิบายยังไง )

ใช้เวลาไม่นานลูคัสก็ได้หลับไปเพราะความง่วงอีกครั้ง


เมื่อลูคัสหลับไป มือปริศนามันก็กลับมาอีกครั้ง เเต่มันไม่จับเท้าลูคัสเหมือนครั้งก่อน ครั้งนี้มือได้จับไปที่ ขอบเตียงของลูคัส พร้อมกับดันตัวของมันออกมาจากใต้เตียง


หัวที่น่าขยะแขยงได้โผล่ออกมาจากใต้เตียงของลูคัส มันมีผมที่ยาวหลุดลุ่ย พร้อมกับเเผลโชกเลือดขนาดใหญ่บนหัว มันค่อยโผล่หัวของมันออกมาจนเผยให้เห็นหน้าตาที่อัปลักษณ์ มาพร้อมกับดวงตาสีขาวล้วน เเละเมื่อมองไปที่ปากของมันก็จะเห็นว่า ปากล่างของมันได้ขาดออกจากใบหน้าเหมือนกับว่ามีคนฉีกปากของมันอย่างนั้น


เมื่อส่วนหัวออกมาหมดเเล้วมันก็ค่อยๆดันตัวของมันที่มีเสื้อเต็มไปด้วยเลือดออกมาเเละเมื่อถึงครึ่งตัวมันก็ได้หยุดลง พร้อมกับมองชายที่มันจะเอามาเป็นเหยื่อ เมื่อเห็นว่าชายคนนั้นหรือลูคัสของเรายังนอนหลับเเบบไม่รู้สึกตัว มันก็ค่อยดันตัวมันออกมาจนหมดเผยให้เห็นส่วนล่างของมันที่ไร้กางเกง เเละขาเล็กเรียวที่เต็มไปด้วยเลือด เหมือนว่าผีตนนี้จะเป็นผู้หญิง


เมื่อออกมาจนครบหมดเเล้วผีที่เป็นหญิงสาวอัปลักษณ์ตนนี้มันก็ คลานขึ้นไปบนที่นอนของลูคัสอย่างช้าๆ มาพร้อมกับเลือดจากปากที่หยดลงบนเตียง


ในตอนนั้นเอง ลูคัสที่เหมือนกำลังหลับอยู่ก็ลืมตาขึ้นมาทั้งสองข้างก็พบกับ ผีสาวตนนั้นกำลังคลานอยู่บนตัวเขา

" เเกเป็นใคร " ลูคัสจ้องมองผีสาวตนนั้นเขม็งพร้อมกับถามด้วยน้ำเสียงที่เย็นชา


ผีสาวเมื่อโดนจับได้มันก็มองไปลูคัสด้วยดวงตาสีขาวล้วนสองข้างของมัน ก่อนมันจะกะโดนขึ้นไปเพื่อค่อมตัวของลูคัส


เเต่ลูคัสเขาจะให้ทำอย่างนั้นหรอ ลูคัสเมื่อเห็นว่าผีสาวตนนี้กระโดดเข้าใส่ เขาก็ใช้เท้าของเขาถีบกระเด็นออกไปชนกำเเพงอย่างเเรง

" ตุ้ม " ผีสาวได้กระเเทกกำเเพงดังลั้นพร้อมกับหน้าอกที่ยุบลงไป ก่อนจะร่วงลงบนพื้น


" เคี้ยก! เคี้ยก! เคี้ยก! " เมื่อตกลงไปบนพื้นมันก็หัวเราะด้วยน้ำเสียงที่หน้าสยดสยอง พร้อมกับร่างของมันที่ค่อยๆหายไปต่อหน้าต่อตาของลูคัส


" หายไปในเเล้ว " เมื่อเห็นหญิงสาวคนนั้นหายไปต่อหน้าลูคัสก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อมองคลาบเลือด พร้อมกับคลาบน้ำเหลืองที่ยังคงติดอยู่บนกำเเพงเเละพื้น " อย่าบอกนะว่าฉันโดนผีหลอกเเถม ผียังโดนเราเเตะด้วย " ลูคัสอุทานออกมาด้วยความตกใจ

เเละเพื่อให้เเน่ใจว่าผีตนนั้นได้ไปเเล้วลูคัสก็เดินไปรอบๆห้องเเห่งนี้จากนั้นก็เช็คให้ทั่วทั้งในห้องน้ำ ใต้เตียง ตู้เสื้อผ้า เเต่เมื่อไม่พบอะไรเเล้ว ลูคัสก็เบาใจลง เขาใช้โทรศัพท์ในห้องโทรเรียกพนักงานขึ้นมาทำความสะอาดห้อง เเละเขาก็จะถาม ถึงเรื่องผู้หญิงคนเมื่อกี้ด้วย

เเละละหว่างรอลูคัสก็มองไปที่เจ้างูน้อยนั้นเพื่อเช็คว่ามันเป็นอะไรมั้ยเเต่เมื่อเห็นว่ามันยังคงหลับปุ๋ยเหมือนเดิมลูคัสก็เอามือก่ายหน้าผากตนทันที " เจ้านายเเกโดนผีหลอกเเต่เจ้างูบ้านี้ยังนอนหลับไม่รู้เรื่องอยู่เลย เห้อ " ลูคัสถอนหายใจกับความไม่สนอะไรของมัน


ผ่านไปไม่นานออดหน้าห้องของลูคัสก็ดังขึ้น เมื่อเขาไปเปิดลูคัสก็เห็นพนักงานชายร่างผอมที่มีขอบตาที่ดำเป็นอย่างมาก เหมือนกับว่าตั้งเเต่เกิดเขาก็ยังไม่ได้นอนเลย


" เข้ามาสิ " ลูคัสเชิญพนักงานคนนั้นเข้ามา พนักงานพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะขนเครื่องมือทำความสะอาดเข้ามาในห้องส่วนลูคัสเองก็เดินไปนั่งโซฟาที่อยู่ไม่ไกล ปล่อยให้พนักงานชายคนนั้นทำความสะอาดไป


ลูคัสละหว่างที่นั่งก็คอยสังเกตพนักงานชายคนนั้นไปด้วย เเละเมื่อเขาเห็นพนักงานชายคนนั้นทำความสะอาดคลาบเลือด เเละน้ำเหลืองพวกนี้เหมือนกับเรื่องปกติลูคัสก็ถามออกไปด้วยความสงสัยเลยทันที


" นี้นายน่ะ ไม่รู้สึกตกใจบ้างเลยหรอที่ชั้นเรียกให้มาทำความสะอาดดึกดื่นป่านนี้ เเถมที่ให้มาทำความสะอาดยังเป็นคลาบเลือดอีก นายไม่คิดจะสงสัยอะไรบ้างเลยหรอ " ลูคัสถามออกไปด้วยความสงสัยปนกับความมึนงง


" ผมชินเเล้วน่ะครับ " ชายพนักงานตอบออก มาเเบบสั้นๆ


" ชินเเล้วนี้หมายความว่าเรื่องเเบบนี้เกิดขึ้นบ่อยงั้นหรอ " ลูคัสถามพนักงานชายคนนั้นอีก


" เรื่องเเบบนี้เกิดขึ้นมาอาทิตย์ละครั้งไม่ก็ 2-3วันครั้งน่ะครับ เเละผมเองก็เป็นทำความสะอาดเองทุกครั้งด้วย " ชายพนักงานทำความสะอาดไปด้วยพูดไปด้วย


" เเล้วนายรู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้หรืออะไรที่เกี่ยวกับผู้หญิงคนนั้นบ้างรึปล่าว " ลูคัสเริ่มถามเเบบเจาะลึกขึ้น เมื่อสัมผัส


" อืม ผมก็รู้อะไรไม่มากเท่าใหร่หลอกนะเพราะเหมือนเรื่องนี้จะเกี่ยวกับผู้ทดสอบนะครับ เเละทางโรงเเรมก็ปิดเรื่องนี้เป็นอย่างดีด้วย เเละที่ผมได้ยินมาคล้าวๆก็ประมาณว่า มีพนักงานหญิงคนหนึ่งของโรงเเรมเราโดนพวกที่มาพักที่นี่จะข่มขืนเอา เเต่ว่าเหมือนเธอจะขัดขืนเเละกัดเจ้าโลกของชายที่จะข่มขืน เธอก็เลยโดนชายคนนั้นฉีกปากเเละทุบหัวเอาน่ะครับ เเละเรื่องที่ผมรู้ก็มีประมาณนี้เเหละ เอ่าล่ะเสร็จเเล้ว" ชายพนักงานเอาไม้ถูพื้นเก็บไว้บนรถที่เข็นมา เเละก่อนออกจากห้องไปเขาก็หันมาทางลูคัสเล็กน้อยเเละมองเขาด้วยดวงตาที่น่าสยดสยอง ก่อนจะเข็นรถออกไปจากห้องของเขา


" หือ " ลูคัสเมื่อสัมผัสได้ถึงสายตาที่จ้องมองจากพนักงานชายคนนั้น ก็หันไปมองเเต่ก็สายเกินไป เพราะชายคนนั้นเข็นรถออกไปเเล้ว


" เฮ้อทำไมเราต้องมาเจอเรื่องเเบบนี้ด้วยวะ " ลูคัสส่ายหัว ก่อนจะเดินไปล็อกประตูเเละกลับมานั่งลงที่โซฟาเพื่อทบทวนเรื่องที่เกิดขึ้น เมื่อกลับมานั่งไม่ทันไรลูคัสก็ได้ยินเสียงออดที่หน้าห้องอีกครั้ง


" สงสัยพนักงานคนนั้นคงลืมอะไรบางอย่าง " ลูคัสคิดพร้อมกับเดินออกไปเปิดประตู


เมื่อเปิดประตูออกมาลูคัสก็เห็นชายคนหนึ่งที่ใส่ฃุดพนักงาน เหมือนชายคนเมื่อกี้เเปะ เเต่เหมือนจะเป็นคนล่ะคน

" มาทำอะไรงั้นหรอครับ " ลูคัสเมื่อเห็นว่าเป็นคนละคนก็ถามออกมาด้วยความสงสัย เเละเมื่อได้คำตอบกลับจากพนักงานชายคนข้างหน้าลูคัสก็ สตั้นไปเลยทันที


" มาทำความสะอาดตามที่เรียกไปครับ "( เเฮร่ (=゚Д゚=) มีคำผิดบอกด้วยนะครับ ตอนนี้เป็นตอนพิเศษน้าา มีคำผิดบอกด้วยนะงับ )

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 110 ครั้ง

222 ความคิดเห็น

 1. #156 kosunvo1234 (@kosunvo1234) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 22:18
  สมัยนี้ผีทำงานกันเป็นทีม
  #156
  0
 2. #150 LENG555* (@5843430012) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 01:46

  แย่แล้วต้องไปซื้อหนังสือปราบผีมาทำลายวิญญาณให้ดับศูนย์ไปซะ. ให้วิญญาณแตกดับไปเลย


  ปล.ยังดีที่บ้านเรามีภาพอัคโนโลเกียเดียวให้ราชามังกรแห่งความตายจับกินวิญญาณให้


  รอให้เขียนตอนพิเศษต่อจากตอนนี้อยากรู้ว่าลูคัสจะปราบผียังไงยิงกลัวผีๆๆๆๆๆด้วยจะได้นอนมัยหลอนขนาดนี้555

  #150
  1
 3. #149 fggggg (@fggggg) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 01:32
  อยากให้เขียนตอนพิเศษแบบนี้อีกอะต่อจากตอนนี้นะ
  #149
  0
 4. #148 KurokiAyu (@KurokiAyu) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 01:23
  ดีนะ

  ที่เตะได้
  #148
  0
 5. #147 เอส01 (@0994541466) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 01:12
  หล่อนสัสแถมกุอ่านตอนตีหนึงด้วยไอเวร
  #147
  7
  • #147-2 I am คิดไม่ออก (@arttachay789z) (จากตอนที่ 64)
   28 กรกฎาคม 2562 / 01:14
   555555
   #147-2
  • #147-4 fggggg (@fggggg) (จากตอนที่ 64)
   28 กรกฎาคม 2562 / 01:31
   เหมือนกันแต่ผมนอนโรงแรมมมม
   #147-4
 6. #146 Humพระอินทร์ (@tory1846) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 01:08
  หลอนมากไรท์ลงทำไมตอนดึกเนี่ยยย
  #146
  1