แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     ซูคราโลสสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ในกาแฟปรุงสำเร็จ ดีเจ DJ Coffee
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ซูคราโลสสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ในกาแฟปรุงสำเร็จ ดีเจ DJ Coffee
เกริ่นเรื่อง: ซูคราโลสสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ในกาแฟปรุงสำเร็จ ดีเจ DJ Coffee
9 เม.ย. 64 , View: 8 , Post : 0


     ซูคราโลสเป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาลที่ปลอดภัย ถึงแม้ซูคราโลสจะเป็นเคมี แต่ก็เป็นเคมีที่ไม่ทิ้งสารสะสมในร่างกาย เนื่องจากขบวนการผลิตองค์การอนามัยโลกยอมรับเป็นทางการแล้วว่ามีความปลอดภัยเทียบเท่าน้ำตาลจากธรรมชาติ เดี๋ยวนี้น้ำอัดลมบางยี่ห้อก็ใช้ความหวานจากซูคราโลสจึงดื่มแล้วไม่อ้วน และยังนิยมใช้ซูคราโลสให้ความหวานกับขนม ชา และกาแฟเพื่อสุขภาพอีกด้วย

     ข้อดี ของซูคราโลส คือให้ความหวานใกล้เคียงกับน้ำตาล อร่อยแต่ไม่มีรสขมติดลิ้นและไม่ให้พลังงาน ละลายน้ำได้ดี ใช้ปรุงอาหารและขนมทุกชนิดที่ต้องใช้ความร้อนสูงและไม่สูญเสียความหวาน ไม่เหมือนน้ำตาลเทียมที่ใส่ได้เฉพาะกาแฟเช่นเดียวกับสารให้ความหวานอื่น ๆ ไม่ทำให้ฟันผุเหมือนรับประทานน้ำตาล และเก็บรักษาเช่นเดียวกับน้ำตาล

     กาแฟปรุงสำเร็จ ดีเจ DJ Coffee เป็นกาแฟเพื่อสุขภาพสูตรดั้งเดิม ที่มีส่วนผสมสารสกัดซูคราโลส ซึ่งเป็นวัตถุสารให้ความหวานแทนน้ำตาล ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก และผู้ป่วยเบาหวานเพราะไม่มีผลต่อระดับน้ำตาลในเลือดหรือระดับอินซูลิน ผู้ป่วยเบาหวานสามารถดื่มกาแฟ DJ Coffee ได้ตามปกติ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของถั่วขาว ช่วยสกัดไขมันส่วนเกินสะสม มีคลอลาเจนจากปลาทะเลช่วยดูแลกระดูก ผม ผิวเล็บและฟันให้แข็งแรงอีกด้วย และผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานแฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  77
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog