[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 10 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,173
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  22 ธ.ค. 57
GOT IT Ice’cream

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. – 20.00 น.

.

.

.

เมนูนำเสนอประจำเดือนนี้

Vanilla Caramel Ice-cream

.

.

ชื่อพนักงาน : ปาร์ค จินยอง (จูเนียร์)

ตำแหน่ง : พนักงานพาร์ทไทม์

 

[SF]GOT IT Ice’cream : Vanilla ice-cream[BNior][Part1]

Jaebum x Jinyoung

PG

 

 

ช่วงนี้มีแต่เรื่องวุ่นๆ...

 

 

นั่นคือความคิดแรกที่แล่นเข้ามาในหัวของ ปาร์ค จินยอง นักศึกษาปีสอง คณะคหกรรม ผู้ซึ่งไม่ได้มีเรียนซัมเมอร์เฉกเช่นนักศึกษาทั่วไป เพราะคณะของตัวเองไม่มีวิชาให้ลง วันทั้งวันในช่วงปิดเทอมจินยองอุทิศตนให้กับการทำงานพาร์ทไทม์ร่วมกับรุ่นน้องคนสนิท อันประกอบไปด้วย ยองแจ แบมแบม และ ยูคยอม แต่ล่ะวันผ่านไปอย่างเรียบง่าย มาสะดุดก็เมื่อช่วงสามเดือนก่อน..

ชายคนหนึ่งโพล่พรวดเข้ามาในร้าน ทั้งๆที่ร้านยังไม่ได้เปิด พอเข้ามาแล้วก็ขอโทษยกใหญ่ แถมยังบอกเหตุผลอีกว่า ที่ผมเผลอเข้ามาเพราะมัวแต่มองหน้าคุณ รู้ตัวอีกทีมันก็เดินเข้ามาในร้านแล้ว..แถมยังเกาหัวเก้อๆ โค้งให้อีกสองสามทีแล้วเดินออกจากร้านไป

และแน่นอน จินยองรู้จักคนๆนั้นเป็นอย่างดี เอาจริงๆคงไม่มีใครไม่รู้จัก อิม แจบอม ปีสอง เดือนคณะบริหาร ซึ่งใครๆต่างก็เรียกว่า เจบี ไม่รู้จะตั้งชื่อเรียกแบบนั้นไปทำไม ไม่ได้ดูเท่เลยสักนิด หน้าตาก็งั้นๆ ถามว่าหล่อมั้ย? ในสายตาจินยองก็ไม่เห็นจะหล่อเลย..

 

 

 

 

อ่าๆ บอกความจริงก็ได้ เมื่อกี้โกหก..

 

 

 

 

ดวงตามีเสน่ห์ ผมสีดำเซ็ตให่ดูยุ่งๆ ริมฝีปากเวลาฉีกยิ้มก็ทำให้หัวใจหยุดเต้นได้ แล้วน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์นั่นอีก ดูยังไง อิม แจบอมก็ไร้ที่ติว่ามั้ยล่ะ?

 

 

 

“ถามจริงๆ พี่ไม่ชอบอะไรพี่เจบีนักหนา?”เสียงหนึ่งดังออกมาจากมุมห้อง เด็กน้อยวัย 19 ปี นามว่า ชเว ยองแจ ที่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพักงานเนื่องจากวันก่อนได้มีปากเสียงทะเลาะกับลูกค้า ทำเอาของในร้านพังไปหลายอย่าง ยังโชคดี ที่เจ้าของร้านไม่ได้ไล่ออกเพราะเห็นแกว่าเป็นความผิดครั้งแรก แต่ก็สั่งให้พักงานเพื่อ ปรับปรุงพฤติกรรมสองอาทิตย์

“ถามทำไม”จินยองขมวดคิ้ว หันไปมองยองแจที่นอนกลิ้งไปมาอยู่บนเตียง

“ก็พี่ชอบว่าเขา เก๊กบ้าง ไม่หล่อบ้าง แถมเวลาเขาสั่งไอติม ก็แต่งหน้าให้เขาแบบเละๆอีก”ยองแจสาธยายยาว จินยองเมินหน้าหนีไม่ค่อยอยากจะใส่ใจคำพูดของรุ่นน้องร่วมห้องเท่าไหร่ ก็ยองแจน่ะปลื้มเจบีนั่นอย่างกับอะไรดี

“ก็ไม่ได้ไม่ชอบนี่”จินยองบอกปัด ลูบนิ้วของตัวเองที่มีเหล็กค้ำเอาไว้ สาเหตุก็มาจากอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆทำให้นิ้วของเขาเกิดหักระหว่างยกของ โชคยังดีที่ไม่เป็นอะไรมาก แต่ก็อาจจะมีอาการปวดอยู่บ้าง

“โกหกหน่า!! แต่..อาจจะจริงก็ได้ เพราะตอนที่ผมถีบพี่เจบีลงไปกองกับพื้น พี่จินยองเห็นก็รีบวิ่งมาประคองเลยไม่ใช่หรอ เหมือนจะห่วงมากว่าผมอีกนะเนี่ย..ตกลงพี่ชอบหรือไม่ชอบเขากันแน่”ยองแจยังคงรัวคำพูดเป็นชุด ไม่สนใจจินยองที่กำลังเบ้หน้าเพราะรู้สึกรำคาญเจ้ารุ่นน้องตัวแสบนี่เต็มทน

“ไม่ชอบ..เลิกถามได้แล้ว”จินยองลุกขึ้นเตรียมไปอาบน้ำเข้านอน เพราะพรุ่งนี้เขายังคงต้องไปทำงานอีกเหมือนกับทุกๆวัน

“เหตุผลล่ะ เหตุผลที่ไม่ชอบ?”เสียงของยองแจทำให้จินยองหยุดชะงักอยู่ที่หน้าประตู

“ไม่มี..”น้ำเสียงหวานเอ่ยตอบทันทีพร้อมกับเสียงประตูที่ถูกปิดลง

 

 

 

 

เหตุผลน่ะหรอ จริงๆแล้วปาร์ค จินยองทำไมจะไม่มี..

 

 

 

 

เหตุผล ที่ไม่ชอบ อิม แจบอม ก็คือ..

 

 

 

 

ผู้ชายคนนี้เป็นอันตรายต่อหัวใจจินยองมากเกินไป..

 

 

 

 

 

 

 

“หนาวจังแฮะ”จินยองพูดขึ้นมาเบาๆ วันนี้ลูกค้าบางตากว่าทุกวัน อาจจะเป็นเพราะอากาศที่เริ่มเย็น ทำให้ไม่ค่อยมีคนอยากจะกินไอศกรีมเสียเท่าไหร่ ร่างบางขยับเอาแขนซุกเข้าไปใต้เสื้อกันหนาว เพื่อให้มือได้รับความอบอุ่นมาขึ้น เพราะนิ้วทั้งสองมีเหล็กค้ำติดเอาไว้ ความเย็นที่ไปกระทบกับเหล็กถ้าเอามือไปโดนถูกล่ะก็ขนลุกอย่าบอกใครเลยล่ะ ในขณะที่จินยองกำลังวุ่นกับการให้ความอบอุ่นนิ้วมือของตัวเอง เสียงประตูหน้าร้านก็ดังขึ้นพร้อมกับร่างของชายคนที่หนึ่งที่เดินก้าวขาเข้ามาในร้านอย่างคุ้นเคย

อิม แจบอมลูกค้าขาประจำกำลังเดินก้าวเข้ามาในร้าน เสื้อสเวตเตอร์กันหนาวสีน้ำเงินเข้มที่สวมทับกับชุดนักศึกษาทำให้อีกฝ่ายนั้นดูดีราวกับหลุดออกมาจากปกนิตสารนายแบบชื่อดัง ขาเรียวยาวก้าวเดินเร็วๆไปยังโต๊ะที่นั่งประจำที่อยู่เยื้องจากเคาเตอร์ตักไอติมไปเล็กน้อย

“หนาวขนาดนี้ยังจะมากินอีกหรอ”จินยองพูดบ่นออกมาเบาๆเบ้หน้าใส่อีกฝ่ายที่มองมาอย่างไม่ค่อยพอใจ เดินหยิบเมนูออกไปรับออเดอร์

แจบอมยิ้มแฉ่งดวงตาปิดสนิทเมื่อเห็นจินยองกำลังเดินตรงมาทางเขา ดวงตาคมจับจ้องจินยองในชุดพนักงานที่วันนี้มีเสื้อกันหนาวสีขาวนวลสวมทับ แถมเจ้าเสื้อกันหนาวตัวที่ว่าดันมีฮู๊ดเป็นทรงหูกระต่ายเล็กๆสีชมพูห้อยติดอยู่ด้านหลัง ยิ่งเพิ่มความน่ารักให้กับคนตรงหน้าขึ้นไปอีกสองพันเท่าตามความคิดของแจบอม

 

 

 

 

อยากจับกระต่ายตัวนี้ไปดูแลที่บ้านจังน้า..

 

 

 

 

 

“รับอะไรดีครับ”

 

 

 

ขอรับเป็นพนักงานที่กำลังจดอยู่ได้มั้ยครับ?ถึงอยากจะพูดออกไปแบบนั้นใจจะขาดแต่แจบอมทำได้แค่เพียงเก๊กหน้านิ่ง แกล้งเปิดเมนูที่อีกฝ่ายส่งมาให้ดูไปเล่นๆเท่านั้น ตามจริงแจบอมไม่ใช่คนชอบกินไอศกรีมเท่าไหร่ ออกแนวเป็นประเภทเกลียดของหวานแบบแจ็คสันด้วยซ้ำ กินก็กินเป็นอยู่รสเดียวเท่านั้นก็คือวานิลา เพราะแม่ซื้อให้กินแต่เด็กเลยกลายเป็นว่าเขาชอบกินไอศกรีมรสนี้ไปซะอย่างนั้น แจบอมกำลังเงยหน้าขึ้นกะจะสั่งไอติมวานิลาแบบเดิมกินเหมือนทุกวัน เพราะไม่รู้จะสั่งอะไร แต่ถูกคุณพนักงานแสนน่ารักที่กำลังยืนรับออเดอร์อยู่พูดแทรกขึ้นมาเสียก่อน

Vanilla Caramel ลองสั่งดูมั้ยครับ”แจบอมเลิกคิ้วสูง เงยหน้ามองจินยองที่กำลังจดอะไรบางอย่างลงในที่รับออเดอร์ไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมาเสียที

“ผมเห็นสั่งแต่ไอติมวานิลากินตลอด คงกินเป็นอยู่รสเดียวใช่มั้ยล่ะ”

“...”

“เลยลองแนะนำดูก็เท่านั้น สั่งแต่ของเดิมๆกินทุกวัน ไม่เบื่อบ้างหรอ”จินยองพูดด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งพอๆกับใบหน้า แต่ใบหูขาวกับแดงแปร๊ดแบบนั้น ทำให้แจบอมหลุดขำออกมาเบาๆ แต่เพราะอย่างนั้นเลยโดนคนตรงหน้าถลึงตาใส่

“งั้นผมเอาอย่างที่ จูเนียร์แนะนำก็ได้ ก็เล่นเขียนลงไปแล้วไม่ใช่หรอ”แจบอมเอ่ยอย่างรู้ทัน ทำให้หน้าขาวขึ้นสีแดงจางๆ เก็บเมนูมาเหน็บไว้ตรงอกแล้วเดินออกไปทันที

แจบอมมองตามจินยองที่เดินไปส่งออเดอร์ที่เคาเตอร์ มองตามไปยังนิ้วเรียวขาวที่มีเหล็กค้ำให้ติดกันอยู่ เพราะจินยองประสบอุบัติเหตุทำให้แผนของยองแจและแจบอมถึงกับต้องชะงักไปกลางคัน แต่เหมือนตอนนี้จะดีขึ้นแล้ว ยิ่งยองแจกำลังโดนสั่งพักงานอยู่ด้วยทำให้อะไรๆมันดูสะดวกขึ้นไปใหญ่ ราวกับฟ้าเป็นใจ ให้อิมแจบอมได้ทำตามแผนที่วางไว้สักที

 

 

 

 

 

(ย้อนกลับไปเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว)

 

ให้พี่เจบีไปเดทกับผมวันนึงแล้วผมจะช่วย

ตอนนี้แจบอมกำลังหน้าแหย เพราะข้อเสนอของยองแจที่บอกว่า ถ้ายอมไปเดทด้วยกันจะช่วยให้มาร์คกับแบมแบมคืนดีกัน ตามจริงมันก็เป็นเรื่องของไอมาร์คใช่หรือเปล่า? แล้วมันเกี่ยวอะไรกับกูวะ!

เห้ยยย ไม่เอา!!

ช่วยกูหน่อยดิดูมัน มาทำเบะปงเบะปาก แก้มป่อง ไอมาร์คเอ้ย น่ารักตายห่า!! เออ! ก็น่ารักแหละ แต่กูไม่ทำ ถ้าไม่ใช่จินยองยังไงก็ไม่ทำโว้ย!!

“ถ้าพี่ยอมตกลงเดี๋ยววันที่ไปผมจะแกล้งป่วยแล้วให้พี่จินยองไปแทนให้”ยองแจโน้มหน้าลงมากระซิบที่ข้างหูแจบอมเบาๆ พอได้ยินเท่านั้นแหละแจบอมก็หูผึ่งตาโตชะงักค้างเป็นพระเอ็มวีเพลง ฮาจิ ฮาจิมา ทันที

“พูดจริงอ่ะ”แจบอมกระซิบตอบกลับไปยองแจพยักหน้าฉีกยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา

“ผมรู้ว่าพี่ชอบพี่ชายผม ผมว่าพี่ผมก็ชอบพี่นะ แต่น่าจะสับสนอยู่ ผมจะช่วยแต่พี่ต้องห้ามบอกใครนะพี่จินยองฉลาดมาก ไม่งั้นแผนแตกแน่ๆ”แจบอมพยักหน้ารัวๆ หันไปแปะมือกับยองแจอย่างชอบใจ เป็นจังหวะเดียวกับที่ยองส่งกระดาษสีขาวแผ่นเล็กลงบนมือแจบอมโดยที่ไม่มีใครเห็น

 เออๆ เพื่อเพื่อนมาร์ค เดี๋ยวพี่บีจะพาน้องแจไปเดทเองนะจ๊ะแจบอมรีบพูดกลบเกลื่อนกำกระดาษในมือไว้แน่น หันไปเห็นยองแจที่ขยิบตามาให้ก่อนจะเดินจากไป มาร์คแลดูจะงุนงงแต่ก็ไม่พูดอะไร

แจบอมมองซ้ายมองขวา คลี่กระดาษในมืออกดู

 

 

 

นี่ไลน์ผม My_nameIs.YJ ไว้พี่จะเริ่มแผนเมื่อไหร่ก็ไลน์มาคุยรายละเอียดกับผมเลย

ปล. อันนี้ผมแถมให้ Ji-nyoung.94 (ไลน์พี่จินยอง ให้เฉพาะคนที่สนิทจริงๆเท่านั้น

แต่อีกหน่อยพี่ก็สนิทแล้วล่ะเพราะงั้นผมให้ก่อนล่ะกัน)

 

 

 

 

 

ตอนนี้แจบอมแทบอยากจะกราบน้องยองแจงามๆสักหนึ่งทีเมื่ออ่านข้อความในกระดาษจบ โอ้ยยย!! ขอให้บุญกุศลที่น้องยองแจช่วยพี่ในครั้งนี้ ขอให้น้องยองแจได้แฟน หน้าตาหล่อๆ เป็นนักกีฬา ชอบสีดำ ที่สำคัญขาสั้นด้วย!! โอมเพี๊ยง!! พี่แจบอมคนนี้จะมิลืมบุญคุณน้องไปตลอดชีวิตเลยคอยดู!!

 

 

 

 

 

 

 

เสียงวางถ้วยไอศกรีมลงกับโต๊ะทำให้แจบอมที่กำลังไลน์วางแผนกับยองแจอย่างเมามันเงยหน้าขึ้นมอง จินยองเอาไอศกรีมมาเสริฟตามปกติ ด้วยใบหน้าเรียบนิ่ง

“จูเนียร์ครับ”จินยองมองหน้าของอีกฝ่าย ที่ยังคงกดโทรศัพท์อยู่ จินยองแอบหงุดหงิดเล็กๆที่แจบอมเรียกชื่อเขาแต่ดันไม่สนใจเขาสักนิด

“จะรับอะไรเพิ่มหรอครับ”จินยองมองอีกฝ่ายแล้วตอบกลับด้วยน้ำเสียงแสดงถึงความไม่พอใจ

แจบอมยังคงยิ้มน้อยยิ้มใหญ่มองหน้าจอโทรศัพท์ น้ำเสียงทุ้มมีเสน่ห์อย่างที่จินยองเคยแอบชื่นชมขยับพูดเป็นประโยคไม่ยาวมากแต่มันทำให้จินยองถึงกับช็อก

“พรุ่งนี้ผมจะไปเดทกับยองแจ รบกวนปลุกเขาตอน9โมงด้วยนะครับ ยองแจเป็นพวกนอนขี้เซาซะด้วย”แจบอมเงยหน้าขึ้นมาฉีกยิ้ม

“ยองแจเขาบอกให้ฝากบอกจูเนียร์น่ะครับ”

“ผมเข้าใจแล้ว”จินยองพูดเพียงแค่นั้นหันหลังเดินหนีไปทันที รู้สึกเจ็บร้าวที่หัวใจอย่างประหลาด ทำไมกันนะ.. ทำไมถึงรู้สึกอยากจะร้องไห้แบบนี้..?

 

 

 

 

 

“ตามแผนเป๊ะ!”แจบอมพูดขึ้นเมื่อเห็นจินยองเดินไปแล้ว ก้มลงมองหน้าจอโทรศัพท์พิมพ์ข้อความตอบกลับไปหายองแจ ว่าเรียบร้อยตามแผน  

คำพูดเมื่อกี้ อิม แจบอมไม่ได้เป็นคนคิดเองหรอก ทั้งหมดน้องยองแจใสใสของทุกคนเป็นคนคิดหมดเลย ตั้งแต่เริ่มวางแผนมา แจบอมไม่ได้ทำอะไรนอกจากอ่าน แผนที่ยองแจคอยพิมพ์บอกว่าควรทำยังไงทุกๆสองนาที ให้ตายเถอะ ชักเชื่อแจ็คสันแล้วสิ ว่าไม่ควรได้น้องยองแจมาเป็นแฟนจริงๆ

 

 

 

 

 

ขนาดเป็นแค่น้องของ(ว่าที่)แฟนยังหน้ากลัวขนาดนี้เลยคิดดูสิ..

 

 

 

 TBC.

Talk.


ส่วนไหนแปลกๆเดี๋ยวมาแก้ให้น้า พิมพ์ๆอยู่โดนไล่ ซะงั้น5555
รีบเอามาลงก่อนมันคงงงๆบ้างแหละ ไรท์คิดว่า
เม้นกันด้วยนะ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีเม้นเลย หรือมันไม่มีคนอ่าน(?)
ใครอ่านเม้นสักนิดนะคะ^^

 
***เข้ามาแก้เรื่องคำผิดเล็กๆ ไลน์ยองแจไรท์พิมพ์ผิดจริงๆค่ะ5555//อับอาย
พอดีว่ากำลังแต่งอยู่ดีๆมีคนมาไล่จะใช้คอม ไรท์เลยรีบมาก ไม่มงไม่มองเลยพิมพ์ๆอัพลงลูกเดียว
ขอบคุณนะคะที่บอกไรท์ ที่สำคัญเม้นกันด้วยนะ <3 <3

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3176 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 18:59
  จินยองงงไม่ใช่แบบนั้นอย่าเศร้า นั่นแผนของน้องนายเลยนะ555 ยองแจใสใสไม่มีจริง
  #3176
  0
 2. #2976 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 10:08
  สงสารจินยองง
  #2976
  0
 3. #2946 Harukim (@aileehan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 02:40
  ยองแจใสใสไม่มีจริง จูจูน้อยใจแล้วอ่ะ
  #2946
  0
 4. #2841 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 10:49
  เจบีคนใจร้ายยยย
  #2841
  0
 5. #2805 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 14:11
  ยองแจใสใส..ไม่มีจริง น้องแบมกล่าวไว้
  #2805
  0
 6. #2725 piggy bank (@na--) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:01
  แหมๆๆๆ น้องแตงไสยไสยค่าาาา
  #2725
  0
 7. #2652 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 22:14
  โอ๊ยยยยย น้องแจใสใสนี่ร้ายกาจมากค่าาาาา เจ้าแผนการมากกกด พี่จินยองต้องรู้ตัวนะ!
  #2652
  0
 8. #2512 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 15:38
  แผนสูงน้องแจจ๋า จัดเลยจ้า!!คึคึ
  #2512
  0
 9. #2423 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 18:02
  ชอบความสม่ำเสมอของเจบีนะ แม้จะชอบแอบเนียนลวนลามเนียร์ไปบ้างก็ตาม แต่ก็ดูเป็นคนมั่นคงทุ่มเทดีนะ ส่วนเนียร์ต๋าจะบอกอะไรให้นะที่เริ่มชมเค้าในใจ จนที่บอกว่าเค้าอันตรายต่อหัวใจนี่เค้าเรียกว่าหวั่นไหวนะเนียร์ เผลอๆอาจจะตกหลุมรักเจบีไม่รู้ตัวก็ได้น้า

  ส่วนยองแจไม่ต้องพูดถึง ใสๆจริงๆแต่แถมมาด้วยความแสบและความกวน หลุดกร๊ากเลยตอนที่เจบีบอกขอให้บุญกุศลครั้งนี้ได้แฟนหล่อๆชอบสีดำเป็นนักกีฬาขาสั้น ฮาาาา 
  #2423
  0
 10. #2398 Gammy (@gamjung42) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 01:01
  ยองแจใสใสเหรออออ ใสใสแน่เหรอออ แต่จินยองดูฉลาดจริงๆนะ พี่บีก็สู้ๆล่ะ
  #2398
  0
 11. #2008 AlIIzabeTT's (@aliizabett2) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 17:41
  ยองแจย่าาาาา เจ๋งมากกกกก ช่วยพี่บีเต็มที่เว่อๆ น่ารักที่สุดด อยากให้นยองหึง คิคิ
  #2008
  0
 12. #1685 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 19:14
  55555555 ยองแจทำขนาดนี้ระวังโดนเอาคืนนะ
  #1685
  0
 13. #1664 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 16:43
  อย่าแกล้งเนียร์ซี่~~
  #1664
  0
 14. #1304 Earn-Janriel (@maruchokota) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 03:09
  พี่บอมแน่ใจนะคะว่าอวยพร ทำไมคนที่พี่อวยพรมันคับคล้ายคับคลาว่าจะเป็นคนสกุล หวัง ฮ่าๆๆ
  #1304
  0
 15. #638 มาดามคิม ' (@0884869775) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:38
  ยองแจใส ใส จริ๊งงงง -[]- 55555
  #638
  0
 16. #547 Mint.coz (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 มกราคม 2558 / 09:07
  แหม่ น้องของว่าที่แฟน

  น่ารักกว่าพี่บีนี้ไม่มีแล้ว
  #547
  0
 17. #346 Doungporn Boonsong (@anny_anny) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 19:06
  ฮาๆๆๆๆๆน้องแตงไม่ใสนะจ๊ะ 
  #346
  0
 18. #331 PinkuMilku (@kakakokokeke) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 14:35
  ยองแจใสๆไม่มีจริง เรื่องนี้แบบยองแจ ร้ายยยมากกกกกกกกก โอร่ยยย ขำอะ ไรต์แต่งดีมากอะจริงๆ ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ
  #331
  0
 19. #248 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 18:10
  ชอบก็บอกว่าชอบสิจินยองอ่า~
  #248
  0
 20. #192 Chunmi_Niel (@puttita108) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 20:08
  แผนสูงเหลือเกินนะน้องแตง5555555 มาตามอ่านต่อจากเรื่องมาร์คแบมนะ ไรท์แต่งฟินสุดดดดจะมีของหวังแจมั้ยเอ่ย
  #192
  0
 21. #184 คิสกร. (@jjman102) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 17:47
  พี่บี๋คำอวยพรทำไมรู้สึกมันไปตรงกับใครซักคนนะ คุ้นๆ 555555 ยองแจใสใส(?) จริงหรอ 55555555555 มาต่อเร็วๆนะคะ ไฟท์โตะ!
  #184
  0
 22. #183 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 13:48
  ยองแจใสใสไม่มีจริง
  #183
  0
 23. #182 sddear. (@srandradear) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 10:14
  ยองแจจอมวางแผนนนน รอต่อนะค่ะะะ ><
  #182
  0
 24. #180 Boo Boo (@ben-sweetdream) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 07:49
  ขอให้อกหักอิพี่บี ทำเนียร์จี๊ดดดในใจ
  #180
  0
 25. #179 mintjae (@mymint0426) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 00:30
  แผนสูงนะแจบอมมม 5555555 ยองแจก็ใสๆมากจย้าาาาา วางแผนให้อีกกกก

  *ไลน์ยองแจน่าจะเป็น YJ รึป่าวค่ะะ ไม่ใช่ YG
  #179
  0