[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 13 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5004
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  1 ม.ค. 58

 

[SF]GOT IT Ice’cream : Vanilla ice-cream[BNior][Part4]

Jaebum x Jinyoung

NC15  

 

มีคนเคยบอกว่าความรักมักจะมาพร้อมความทุกข์..?

 

 

 

 

แล้วที่จินยองกำลังเป็นทุกข์อยู่ตอนนี้มันหมายความว่ารักหรือเปล่านะ..?

 

 

 

 

“พี่จินยอง เป็นอะไรครับ..เหม่ออีกแล้วนะ”แบมแบมเอียงคอถามพี่ชายคนสนิท ตั้งแต่วันที่จินยองลางานวันนั้น นี่ก็ผ่านมาสามวันแล้ว พี่จินยองดูแปลกไปถึงจะมาทำงานปกติก็เถอะ แต่วันๆก็ทำแต่งานแทบไม่พูดไม่จากับใคร เอาแต่เหม่อมองโต๊ะข้างเคาเตอร์ได้ทุกวัน และที่แปลกยิ่งกว่าก็คือ พี่แจบอมที่ปกติจะมาได้ทุกวี่ทุกวันรายนั้นก็หายไปด้วยอีกราย

“...”เงียบกริบ ไม่มีเสียงตอบรับจากเลขหมายเลขที่ท่านเรียก ทำเอาแบมแบมถอนหายใจเฮือก เปลี่ยนสายตามองมองไปยังโต๊ะที่พักนี้มีบรรดาสาวๆมานั่งกันมากกว่าปกติแทน

แบมแบมขมวดคิ้วทำหน้ามุ้ย ตั้งแต่มาร์คมาทำงานแทนจินยองวันนั้น ก็มีสาวๆเข้ามาในร้านมากขึ้นจนแทบจะทำงานไม่ทัน แถมยังเข้ามายุ่งกับพี่มาร์คของแบมแบมอีก วันนั้นทั้งวันแบมแบมแถบไม่เป็นอันทำงานเลย เอาแต่ส่งสายตาจิกๆไปให้คนรักของตัวเองแทบจะตลอดเวลา อยากจะหาอะไรมาคลุมหัวไม่ให้สาวๆคนไหนเห็นหน้าเสียเหลือเกิน นี่ขนาดมาทำงานแทนแค่วันเดียวสาวๆยังพากันถามหาขนาดนี้ ถ้ามาเป็นพนักงานประจำมีหวังแบมแบมได้อกแตกตายแน่เชื่อเถอะ!! โอ้ยยย! มีแฟนหล่อแล้วแบมแบมเครียด!!

“แบมแบม..”

เสียงของเรียกจินยองทำให้แบมแบมหยุดความหงุดหงิดของตนไว้เพียงแค่นั้น ก่อนจะหันหน้าของตัวเองไปหาเจ้าของเสียงเรียกพร้อมกับเอ่ยตอบรับออกไป

“ครับ..พี่จินยอง”แบมแบมมองใบหน้าของจินยองที่เหมือนจะมีความลังเลกับเรื่องอะไรบางอย่าง ดวงตากลมกลิ้งกรอกไปมา ริมฝีปากบนล่างขบเข้าหากัน ราวกับว่าไม่อยากเอ่ยปากถามอะไรบางอย่างออกไป เป็นอย่างนี้อยู่นาน จนสุดท้ายร่างบางของจินยองก็ทำแค่เพียงหลับตาถอนหายใจออกมาก่อนจะกลั้นใจถามที่ฟังยังไงแบมแบมก็ว่ามันไม่ใช่สิ่งที่จินยองอยากจะรู้สักเท่าไหร่

“วันนี้..มาร์คจะมาหาเราหรือเปล่า”

“มาครับ แต่ผมบอกว่าให้มาเย็นๆ”ขืนให้มาเร็ว มีหวังได้ถูกสาวๆแถวนี้ได้พารุมจีบพอดี คำพูดหลังแบมแบมได้แต่คิดต่อคนเดียวในใจ

เหมือนคำถามที่จินยองเอ่ยถามออกมาไม่ใช่คำถามที่จินยองต้องการจะถามเลยสักนิด แบมแบมจับสังเกตได้ แม้ว่าจินยองจะได้คำตอบของคำถามที่ต้องการแล้ว แต่ใบหน้ายังคงไม่ได้คลายความลำบากใจแต่อย่างใด มันดูอึดอัด และ แฝงไปด้วยความลังเลมากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ

            “พี่จินยอง มีอะไรจะถามอีกหรือเปล่าครับ?”

            “เปล่า..ไม่มีแล้ว..ลูกค้ามาแล้วช่วยไปรับออเดอร์แทนที”พูดจบจินยองก็เดินหันหลังพาตัวเองเข้าไปหลังร้านทันที ทิ้งให้แบมแบมกับยูคยอมมองหน้ากันอย่างงงๆ ก่อนจะพากันแยกย้ายไปทำงานของตัวเอง

 

 

 

           

 

“ฮึก..”จินยองเอามือปิดปากกลั้นเสียงสะอื้นของตัวเองไว้ ลำตัวบางสั่นเทิ้ม ทรุดตัวลงนั่งกับพื้นหลังร้าน ราวกับไม่มีเรี่ยวแรงที่จะทำให้ขาของตัวเองยืนอยู่ด้วยซ้ำ น้ำสีใสไหลอาบเต็มแก้มเนียน มันยังคงไหลออกมาไม่หยุด แม้แต่ตัวจินยองเองยังไม่รู้ว่ามันจะหยุดตอนไหน ตั้งแต่วันนั้น วันที่กลับมาจากสวนสนุก สามวันแล้วที่ผู้ชายที่ชื่อ อิม แจบอม หายออกจากชีวิตของเขาอย่างสมบูรณ์

ตอนแรกจินยองยอมรับว่าโกรธ ทั้งโกรธทั้งเกลียดแจบอมจนไม่อยากเห็นหน้า ไม่อยากพูดคุยด้วย เพราะผู้ชายคนนั้น กำลังฉวยโอกาสจากความรู้สึกของเขา.. ฉวยโอกาสในช่วงที่เขากำลังอ่อนไหว หลงระเริงไปกับรสสัมผัสที่อีกฝ่ายมอบให้ จนเผลอลืมไปว่าแจบอมเป็นคู่เดทของยองแจไม่ใช่ของเขา..

 มันน่าตลกมั้ยล่ะ? กว่าจินยองจะมีสติทุกอย่างมันก็ไปไกลจนเกือบจะสายเกินไป ถ้าตอนนั้นจินยองไม่พอที่จะตระหนักได้ว่าตัวเองนั้นเป็นแค่คนมาแทนมันจะเกิดอะไรขึ้น? มันคงเป็นเรื่องน่าอายเอามากๆ ถ้าจะกลับไปที่บ้านทั้งๆที่ มีอะไรกับคู่เดทของน้องตัวเอง

จินยองจะเอาหน้าที่ไหนไปมองหน้ายองแจ? จะบอกกับคนที่เขารักเหมือนน้องชายแท้ๆว่ายังไง?และสิ่งที่เจ็บปวดมากกว่านั้น อาจจะฟังดูเห็นแก่ตัว แต่จินยองยอมรับว่าตอนนั้น จินยองเผลอคิดไปว่าถ้าวันนั้นคนที่มาคือยองแจ แจบอมจะทำกับยองแจเหมือนที่ทำกับเขามั้ย? จะได้มอบความอบอุ่นเหมือนที่มอบให้เขามั้ย? จะได้รับจูบที่อ่อนหวานนั่นเหมือนเขาหรือเปล่า? แล้วสัมผัสที่ร้อนแรงจนแทบจะละลายนั่นล่ะ? จินยองไม่อยากให้ใครได้รับมันนอกจากเขา ไม่ว่าจะเป็นยองแจหรือใครก็ตาม..

“คุณกำลังทำให้ผมป็นคนเห็นแก่ตัวนะ..ฮึก.แล้วนี่ทำไมคุณถึงหายไป...”จินยองยังคงสะอื้นอย่างเจ็บร้าว ยิ่งสามวันมาแล้วที่ อิม แจบอม ไม่มาที่นี่ หายไปราวกับไม่มีตัวตนอยู่บนโลก แจบอมจะคิดบ้างมั้ยว่ามันทำให้จินยองเป็นทุกข์ขนาดไหน อยากจะโกรธอยากจะเกลียดก็ทำให้ไม่ได้ เอาแต่คอยมองประตูร้านและที่นั่งตรงข้างเคาเตอร์ได้ทุกวัน มันเป็นความรู้สึกที่ทั้งโหยหาทั้งคิดถึง

            “..ผมไม่ได้ต้องการคำขอโทษจากคุณเลยสักนิด...”พอนึกถึงคำพูดของโทษของอีกฝ่ายที่ยังคงดังขึ้นซ้ำๆ ในกระเช้าลอยฟ้านั่นทำให้จินยองนึกขำ ที่เขาเงียบตอนนั้นไม่ใช่เพราะโกรธ แต่จินยองกำลังรอ..กำลังรอคำพูดบางอย่าง

อิม แจบอม จะรู้บ้างมั้ย ว่าสิ่งที่ ปาร์ค จินยองต้องการนั้นไม่ใช่คำขอโทษ แต่สิ่งที่จินยองต้องการมีแค่เพียงอย่างเดียว เพียงแค่ให้แจบอมบอกกับเขาว่า ที่ทำไปทั้งหมด นั่นเป็นเพราะ...

 

 

 

 

ความรัก...

 

 

 

 

 

 

“ทำแบบนี้มันจะดีหรอยองแจ”แจบอมมองหน้าของยองแจที่นั่งอยู่ฝังตรงข้ามของเขาก่อนจะเอ่ยถามออกไป

ตอนนี้แจบอมกำลังนั่งอยู่ในร้านเค้ก ซึ่งอยู่ห่างไกลจากบ้านของเขาไม่มากนัก กับเด็กหนุ่มผมสีทองสว่าง ซึ่งแจบอมก็รู้สึกงงๆที่อยู่ๆยองแจที่พึ่งเจอกันเมื่อสามวันที่แล้ว ดันไปย้อมผมทองมาซะแทบจำไม่ได้ แต่ไอที่พางงมากกว่านั้นก็คือ ไอเจ้าเพื่อนสนิทตัวดีนามว่าแจ็คสันที่เกลียดของหวานเข้าไส้ พอรู้ว่าเขานัดยองแจไว้ ดันขอตามมาร้านเค้กด้วยนี่สิ แถมยังพาเพลียเพราะเจ้านี่ดันไปไถเกรียนผมมาตอนไหนก็ไม่รู้ สรุปแล้วก็คือ ตอนนี้ แจบอม ยองแจ กำลังนั่งกินเค้กรวมถึงคุยเรื่องซีเรียส(เรื่องของจินยอง)โดยมีแจ็คสันที่นั่งซดกาแฟพร้อมกับส่งสายตาหายองแจอยู่เงียบๆ

“เชื่อผมดิ ลองหายไปสักสองสามวันถ้าพี่จินยองเขาชอบพี่จริง เขาไม่อยู่เฉยหรอก”ยองแจยักคิ้วตักเค้กช็อกโกแลตเข้าปาก ก่อนจะหันไปส่งยิ้มให้แจ็คสัน

“พี่แจ็คสันลองชิมมั้ย..”ยองแจยิ้มกว้างพร้อมกับตักเค้กช็อกโกแลตหวานฉ่ำส่งให้แจ็คสัน เอิ่ม..แจบอมมองภาพนั้นด้วยความรู้สึกประหลาดปนเสียวที่หลังคอแปลกๆ โห..น้องยองแจเรียกพี่แจ็คสันซะด้วย  แต่น้องยองแจพลาดแล้วล่ะไอแจ็คมันเกลียดของหวานอย่างกับอะไรดี ได้โดนมันด่าเอาแน่ๆพี่รับรองได้เลย

“ลองกินดูก็ได้”

“พรู๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดด!”แจบอมถึงกับพ่นน้ำออกมา วันนี้มันวันอะไรวะเนี่ย ตอนแรกไปสองคนนี้แทบจะฆ่ากันตายไม่ใช่หรอ ทำไมกลายมาเป็นโมเม้นต์หวานเลียนแบบนี้วะ แจบอมแทบผวาตกเก้าอี้ที่อยู่ๆแจ็คสันก็อ้าปากกินเค้กที่ยองแจป้อนให้เฉย ไหนมึงบอกว่ามึงเกลียดของหวานไง!! นี่กูพลาดอะไรไปวะ..!!

“ก็..ไม่เลว..”แจ็คสันยิ้มบางๆ ก้มหน้าลงไปซดกาแฟต่อ ส่วนยองแจก็เอาช้อนเขี่ยเค้กในจานตัวเองอย่างเขินๆ

 

 

 

 

 

ถ้าจะหวานกันขนาดนี้ ไล่กูกลับไปเลยก็ได้นะ..

 

 

 

 

 

แจบอมที่เริ่มจะรู้ตัวว่าตัวเองเป็นส่วนเกินเลยสงบปากสงบคำอยู่เงียบๆ นั่งคิดทบทวนเรื่องของจินยองไปพร้อมๆกับจัดการเค้กวานิลาในจาน

จริงๆเขาไม่ได้อยากจะทำแบบนี้หรอก การหายตัวไปมันไม่ใช่วิธีของลูกผู้ชายเลยสักนิด แจบอมยอมรับว่าไม่เห็นด้วยกับแผนนี้ในตอนแรก แต่ยองแจบอกว่าให้ลองหายไปคงจะดีกว่าไปตามง้อขอโทษ ยองแจยังให้เหตุผลเพิ่มอีกว่าเขารู้นิสัยของจินยองดี ยิ่งไปหาอาจจะยิ่งพาให้หัวใจของจินยองนั้นสับสน ยิ่งสร้างเกราะป้องกันมาให้จินยองปิดตัวเอง จินยองไม่ใช่คนโง่ยองแจพอจะเดาออกว่าจินยองยังคงสับสนเพราะคิดว่าคนที่แจบอมสนใจนั้นคือยองแจ แต่ขืนไปบอกตรงๆว่าทั้งหมดเป็นแค่แผนการณ์จะยิ่งพาให้ทุกอย่างเลวร้ายลงไปมากกว่าเดิมแน่ ใช่ว่ายองแจจะไม่เคยพูด ว่าแผนนี้มันเสี่ยงมากถ้าจินยองรู้ความจริงว่าทุกอย่างเป็นแค่การหลอกลวง

จินยองเกลียดเอามากๆถ้าตัวเองกลายเป็นตัวตลกในสายตาของคนอื่น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ซึ่งแน่นอนยองแจไม่แนะนำให้แจบอมเสี่ยงบอก ลองปล่อยไปสักพักอาจจะดูใจร้ายแต่มันก็เป็นผลดีกว่า ซึ่งพอมานั่งคิดทบทวน แค่เขาโดนจินยองเมินก็เจ็บจะตายอยู่แล้ว ถ้าถึงขั้นโดนเกลียดขึ้นมา ขืนปล่อยให้แบบนั้น การไม่ไปหามันก็คงจะดีกว่าอย่างที่ยองแจว่ามาจริงๆ

“หึๆ”เสียงหัวเราะของยองแจทำให้แจบอมที่คิดอะไรเพลินๆเงยหน้าขึ้นมามอง ยองแจกำลังมองหน้าจอโทรศัพท์ของตัวเองแล้วฉีกยิ้มกว้างพร้อมกับส่งสายตาเจ้าเล่ห์

“ผมเคยบอกแล้ว ว่าคราวนี้ไม่พลาดแน่..”พูดจบยองแจก็ส่งโทรศัพท์ของตัวเองให้กับแจบอม ข้อความที่ระบุอยู่ตรงหน้าต่างไลน์ ทำเอาแจบอมใจเต้นแรง ให้ตายเถอะ จินยอง..

 

 

 

Ji-nyoung.94 say : ยองแจรู้ที่อยู่ของแจบอมใช่มั้ย? ถ้าพี่ขอจะให้ได้หรือเปล่า..

Ji-nyoung.94 say : ขอทั้งที่อยู่..

Ji-nyoung.94 say : ทั้งแจบอมด้วย..ขอได้มั้ย?

 

 

 

 

 

           

จินยองครับ..จินยองไม่จำเป็นต้องขอหรอกนะ..

 

 

 

 

ในเมื่อแจบอมน่ะ..เป็นของจินยองตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันแล้ว..

 

 

 

 

 

ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ตอนนี้ อิม แจบอม กำลังวิ่ง..

 

 

 วิ่งด้วยความเร็วเพื่อกลับไปบ้านของตัวเอง แม้ระยะทางจากร้านเค้กจะไม่ได้อยู่ไกลจากบ้านเขามากนัก แต่เวลารีบมากๆอะไรๆมันก็ดูช้าไปหมด เพียงแค่แว๊บแรกที่เห็นข้อความของจินยองที่ส่งมาให้ยองแจ เขาก็แทบทำอะไรไม่ถูก นั่งช็อกใจเต้นอยู่อย่างนั้น จนยองแจบอกว่าพี่จินยองกำลังไปที่บ้านของเขานั่นแหละ เขาถึงพึ่งจะมีสติรู้สึกตัวว่าควรรีบไปที่บ้าน หลังจากนั้นก็รีบลุกขึ้นมากจากโต๊ะแล้วพาตัวเองออกมาจากร้านเค้กทันที ส่วนค่าเค้กน่ะหรอ..ให้ไอแจ็คมันออกให้ไปก่อนล่ะกัน..

แจบอมรีบวิ่งแบบไม่คิดชีวิตจนไปเผลอคนกับคุณป้าคนหนึ่ง ทำเอาสัมภาระที่คุณป้าหอบมาหล่นเต็มพื้นถนน

“ให้ตายเถอะ..!!”แจบอมสบถเสียงดังไม่เกรงใจสายตาเขียวปั๊ดของคุณป้าเลยสักนิด รีบโกยสิ่งของที่หล่นเกลื่อนพื้นถนนยัดใส่มือหญิงสาวสูงอายุ แล้วเริ่มออกวิ่งอีกครั้ง ไม่สนใจเสียงก่นด่าแหลมๆของคุณป้าที่อยู่ด้านหลังแม้แต่นิดเดียว

 

 

 

 

 

โทษทีป้า แฟนผมสำคัญกว่า ป้าต้องเข้าใจนะ โอเค๊!!

 

 

 

 

 

            “จินยอง..!!”ตะโกนเรียกชื่ออีกฝ่ายเสียงดังลั่น แจบอมหยุดยืนปนหอบมองไปยังร่างบางที่กำลังเกาะรั้วบ้านของเขาชะเง้อมองหาอะไรบางอย่างก่อนจะสะดุ้งเล็กน้อยเพระเสียงตะโกนของร่างสูง จินยองหันมองมาทางแจบอมเล็กน้อย ก่อนจะเมินหน้าหนีไป

            ร่างบางกำลังเม้มปากเป็นเส้นตรง ที่รีบหันหน้าหนีก็เพราะพอเห็นใบหน้าของอีกฝ่ายก็ทำให้นึกถึงเรื่องตอนนั้นขึ้นมาเสียดื้อๆ แก้มขาวสองข้างเปล่งสีแดงจางๆเมื่อพาลนึกไปถึงข้อความที่เขาส่งหายองแจเมื่อไม่ถึงชั่วโมงก่อนหน้านี้..ให้ตายเถอะรู้ถึงไหนอายถึงนั้นแน่ๆ ปาร์ค จินยอง..

            “จินยอง..ผมขอ..”

            แจบอมที่เห็นจินยองหันหน้าหนีไปเลยคิดว่าโดนโกรธแน่ๆ แต่กำลังจะอ้าปากเอ่ยขอโทษก็ถูกคำพูดของร่างบางขัดขึ้นมาสักก่อน

            “มีอะไรค่อยเข้าไปคุยในบ้านคุณได้มั้ย..”

 

 

 

 

           

           

ตอนแรกแจบอมคิดอยู่เสมอว่า การที่พ่อกับแม่ของเขาทำธุรกิจที่ต้องไปต่างประเทศบ่อยๆนั้นแสนจะเป็นเรื่องดี แจบอมจะได้อยู่บ้านคนเดียว ไม่มีเสียงบ่นเสียงด่า อยากจะทำอะไรก็ได้..ชีวิตอิสระเสรี.. แต่สำหรับตอนนี้..แจบอมเริ่มรู้สึกคิดถึงพ่อถึงแม่ขึ้นมาแล้วล่ะ อยากให้ท่านทั้งสองกลับมาเร็วๆ ยิ่งกลับตอนนี้ได้ยิ่งดี เพราะอะไรน่ะหรอ..

 

 

 

เพราะว่าแจบอมอาจจะเผลอปลุกปล้ำใครบางคนในบ้านของเขาตอนนี้ก็ได้น่ะสิ..

 

 

 

 

จินยองในชุดพนักงานที่ยังไม่ได้ถอดผ้ากันเปื้อนออก แถมกางเกงขายาวแบบแนบลำตัวสีเนื้อนั่นอีก โอ้ยยยย คดีเก่ายังไม่ทันหาย เย็นไว้แจบอม เย็นไว้..!!!

“ทำไมไม่ไปที่ร้านเลย”เสียงของจินยองที่เอ่ยขึ้นมาเรียบๆทำเอาแจบอมที่กำลังไล่สายตาอยู่ตรงเอวคอดของอีกฝ่ายถึงกับสะดุ้ง รีบตบแก้มไล่อาการหื่น ก่อนจะแสร้งทำเสียงเศร้า

“ผมคิดว่าจินยองคงไม่อยากเห็นหน้าผมเท่าไหร่..”จริงๆก็ไม่ต้องแสร้งแกล้งทำก็ได้ เพราะแจบอมรู้สึกแบบนั้นจริงๆ ถ้าไปแล้วเจอสายตาเย็นชาของอีกฝ่ายสู้ไม่ไปยังจะดีกว่า

จินยองเมื่อได้รับคำตอบถึงกับเมินหน้าหนีไปอีกรอบ เมื่อสิ้นสุดคำถามทุกอย่างก็เข้าสู่ความเงียบอีกครั้ง แจบอมไม่ได้เอ่ยพูดอะไรออกมา เพราะยังคงไม่กล้าที่จะพูดความรู้สึกอะไรของตัวเองออกไป ได้แต่กลิ้งกรอกตาอย่างใช้ความคิด

ส่วนร่างของจินยองก็ทนไม่ไหวกับความเงียบที่ได้รับ เขาอึดอัดเกินกว่าที่จะมานั่งรอคำตอบของอีกฝ่าย อยากได้ยินคำนั้นจากปากของแจบอมเต็มที ร่างบางจัดการพาตัวเองลุกขึ้นขยับตัวเข้าไปหาอีกคนที่ยังคงนั่งนิ่ง

“วันนั้นที่สวนสนุก..คุณทำแบบนั้นไปเพราะอะไร ตอบผมมาเดี๋ยวนี้ อิม แจบอม”จินยองจับประคองหน้าอีกฝ่ายให้เงยขึ้น แทรกตัวลงไปนั่งที่ตักของคนตัวสูง ประสานดวงตาเข้ากับดวงตาของคนตรงหน้า ราวกับจะบอกให้อีกฝ่ายมั่นใจในคำตอบของตัวเอง

แจบอมมองดวงตาของอีกฝ่ายนิ่ง ดวงตากลมที่จ้องตรงมาทางเขา ทำให้ความรูสึกหวาดกลัวที่จะถูกเกลียดในหัวใจค่อยๆหายไป แจบอมรู้สึกเหมือนตัวเองได้รับความกล้า เหมือนจินยองกำลังบอกให้เขากล้าที่จะพูดความรู้สึกของตัวเอง

“ผมทำไปทั้งหมด..เพราะผมรักจินยอง..”

 

 

 

 

 

 

-------------------- CUT --------------------

 

 

 

 

 

 

TBC.

 

 

 

 

 

 

Talk.

อะไรคืออัพเพิ่มเรทเปลี่ยน(?) 

ขอโทษค่ะแต่งไปแต่งมาลากเข้าเอ็นซีเฉยมันไปเองไรท์ไม่รู้ไรท์ไม่เกี่ยว55555 เอ็นซีสั้นๆเบาๆ ไม่แรงนี่บอกเลย

ลิงค์ฉากคัต ตามไปที่ทวิตเตอร์นะคะ ในส่วนของไบโอ มีลงไว้ ใครไม่อ่านไม่ได้ต้องไปนะคะ แฮะๆ 

@BJackson911 

แท็กฟิคเรามีนะ #ficshawty 

ขอบคุณที่ติดตามตอนหน้าจบค่า อ่อ ตอนพิเศษคงลงให้ปีใหม่นะคะ ถ้าว่างจะเอามาลงให้น้า

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3179 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 19:24
  ชอบตรงจินยองทักมาถามที่อยู่จบจากยองแจอะ
  #3179
  0
 2. #2979 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 10:39
  เง้ออ จินยองงง
  #2979
  0
 3. #2950 Harukim (@aileehan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 03:25
  คนจริงไม่ต้องพูดเยอะ ทำเลย
  #2950
  0
 4. #2844 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 11:44
  แจ๊คแจใกล้แล้วสินะะะ เย้ๆ~ ดีกันแล้ววว
  #2844
  0
 5. #2655 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 22:34
  โอ๊ยยยยยยย พี่บี ง้อกันไปมาตัดเข้าฉากนั้นเลยอ่ะ ร้ายมากค่าาาาา งื้อออออออออออ แจ็คแจจะเริ่มหวานแล้วใช่มั้ย?~
  #2655
  0
 6. #2515 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 15:51
  ขอแจบอมให้ฉันได้ไหม โอยยยยยยยย!!!!เปนเค้าเค้าก้อให้ อ่ะนะ คึคึ!!
  #2515
  0
 7. #2426 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 18:40
  กรี๊ดหนักมากที่จินยองส่งข้อความมาหายองแจแบบนั้น โอ้ยยยย นี่ลุ้นมากบอกเลย 
  แต่เดี๋ยวนะไม่กี่วันจากศัตรูกลายเป็นคู่หวานเลี่ยนยิ่งกว่าน้ำตาลอีกนะแจ็คสันยองแจ แกสองคนลืมเนื่องทร่เคยวอร์กันไปแล้วหรอตอนนั้นแทบตายเลยนะ แต่ดูตอนนี้มุ้งมิ้งกิงก่องแก้วมากๆ
  #2426
  0
 8. #2403 Gammy (@gamjung42) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 01:57
  สงสารร ตอนแรกแบบจะร้องไห้ แล้วพอรู้ว่าเป็นแผนนี่แบบ55555 ตอนที่ขอที่อยู่กับขอแจบอมนี่แบบ โอ้ยยยยยยเขินหนักมาก จิกหมอนเลย คู่นี้ทำไมเรท แง้ววว
  #2403
  0
 9. #2402 Gammy (@gamjung42) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 01:57
  สงสารร ตอนแรกแบบจะร้องไห้ แล้วพอรู้ว่าเป็นแผนนี่แบบ55555 ตอนที่ขอที่อยู่กับขอแจบอมนี่แบบ โอ้ยยยยยยเขินหนักมาก จิกหมอนเลย คู่นี้ทำไมเรท แง้ววว
  #2402
  0
 10. #2011 AlIIzabeTT's (@aliizabett2) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 18:30
  สารภาพรักกันแล้ววว ในที่สุดนยองก็ทนไม่ไหว งือออออ ดีแล้ววว รักเขาก็บอกไปปปป
  #2011
  0
 11. #1688 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 19:24
  ในที่สุดบีเนียร์ก็เข้าใจกันหลังจากมียองแจช่วยทำแผนมานาน 55555
  #1688
  0
 12. #1667 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 17:59
  กรี๊ดดดด พี่บีทำไมเป็นคนแบบนี้*.,*
  #1667
  0
 13. #1307 Earn-Janriel (@maruchokota) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 03:43
  แจ็คแจหวานกันเฉยเลย
  จินยองรุกพี่บีแล้ว
  #1307
  0
 14. #1033 ยิ้งฉุบ (@nongwanjang) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 12:29
  เฮ้ยยยยยยย มี NC ด้วยยยย ขุ่นพระ!!
  #1033
  0
 15. #666 Life'sDARK (@praezrattanun) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:35
  Oops! 0.0 น้องแตงใสๆไม่มียุจิง >.,<
  #666
  0
 16. #634 popo~ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:17
  คู่นี้น่ารักมากเลยยย

  อ่านแล้วรู้สึกเขิน

  ติดตามๆๆๆ
  #634
  0
 17. #550 Mint.coz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 มกราคม 2558 / 11:45
  น่ารักสุดก็คู่นี้ล่ะคะ

  แต่จริงๆน่ารักทุกคู่เลยนะ

  คู่นี้ให้ความรู้สึกแบบนุ่มนวล บอบบาง

  อ้ายยยยเขินอ่ะ
  #550
  0
 18. #349 Doungporn Boonsong (@anny_anny) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 20:20
  เนียร์ขอแบบ....ตรงๆๆๆเรยอ่ะ  ชอบบบบบ
  #349
  0
 19. #337 PinkuMilku (@kakakokokeke) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 15:07
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด เอ็นซีจนได้อ่า กรี้ดดดดดดดดดดดดดด จินยองเหนแบบนี้ก็แอบออกตัวแรงอะ55555555555 ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ
  #337
  0
 20. #310 JUNIOR (@jinyoungjr) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 มกราคม 2558 / 01:07
  โอ้ววโหววว... แบบนี้มันจี้ดมาก
  แอ่กกกกก... เขินจ้า ~ 
  #310
  0
 21. #309 JUNIOR (@jinyoungjr) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 มกราคม 2558 / 01:07
  โอ้ววโหววว... แบบนี้มันจี้ดมาก
  แอ่กกกกก... เขินจ้า ~ 
  #309
  0
 22. #302 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 22:02
  ผมนี่กามเลยครัช -.,-
  #302
  0
 23. #258 Arawayiz (@arawayiz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 11:14
  ขอที่อยู่แจบอม และก็แจบอมด้วยได้มั้ย .. บ้ะ เนียร์สุดยอดมากอ่ะ 5555555 ฟินกับคู่นี้ มาแนวร้อนแรงตลอด เด็ดมากนี่พูดเลย5555555555
  #258
  0
 24. #257 nice2411 (@nicewarunya2411) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 15:20
  รอของแจ๊คแจน้าาไรท์ มาอัพไวๆน้าาา
  #257
  0
 25. #256 Beebeewondercream (@anglebee) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 05:51
  เอร๊ยยยย. พี่บีของเราไวไฟจังน่อออ แบบสารภาพรักปุ๊ปเลื่อนไปอีกสถานะเลย คู่นี้นี่เค้าคือขั้นกว่าจากของมาร์คแบมสินะ ส่วนคู่สุดท้ายคงเป็นขั้นสุด...แหม่เม้นอะไรไม่ได้บ่งบอกถึงตัวตนของตัวเองเล้ยยย
  #256
  0