[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 28 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,550
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  3 ก.พ. 58[SF]GOT IT Ice’cream : Milk ice-cream[YugJoey][Part5][END]

Yugyeom x Joey

PG13

 

 

(สามวันผ่านไป..)

 

 

            เงียบสงบ..ปราศจากการเคลื่อนไหวของสิ่งมีชีวิต..

 

           

ใบหน้าหล่อเหลารับกับผมสีไวน์องุ่นของเด็กหนุ่มอายุ 18 ปีที่กำลังยืนแปลกใจอยู่หน้าร้านสถานที่ทำงานพิเศษของเขา โดยมีแฟนหนุ่มตัวเล็กแต่อายุมากกว่ายืนกดโทรศัพท์อยู่ข้างๆ ยูคยอมกำลังงุนงงปนนึกแปลกใจ ทั้งๆที่วันนี้เป็นวันแรกของการกลับมาทำงานหลังจากร้านปิดปรับปรุงสามวันแท้ๆ แต่ที่ร้านกลับเงียบสงบจนดูเหมือนจะผิดปกติ นอกจากประตูร้านที่ผ่านการปลดล็อกไว้แล้ว แสดงให้เห็นว่าด้านในต้องมีคนเข้ามาเปิดร้านแล้วแน่ๆ

“อี้ อย่ามัวแต่กดโทรศัพท์สิ”ยูคยอมหันไปดุคนอายุมากกว่าที่ช่วงนี้เหมือนจะติดเกมในโทรศัพท์มือถือมากกว่าปกติ เพราะถ้ามีเวลาว่างร่างเล็กก็จะยกมือถือขึ้นมาเล่นแทบจะตลอดเวลา โจอี้ทำหน้ามุ้ย งอแงเล็กน้อยเพราะโดนขัดใจแต่ก็ยอมเก็บโทรศัพท์แต่โดยดี ทั้งสองก้าวขาเข้าไปในร้านที่แสนจะเงียบจนดูผิดวิสัย

“ยูควันนี้ร้านเงียบจัง”โจอี้ทำหน้างงเล็กๆปกติถึงเขาจะมาเช้าแค่ไหนก็ตาม แต่ส่วนใหญ่ก็จะเห็นพี่จินยอง ไม่ก็แบมแบมที่เปิดร้านรออยู่ก่อนแล้ว แต่วันนี้กลับแปลกออกไป ที่ร้านเงียบเชียบ จนดูเหมือนไม่มีใครเลยสักคน..

 

 

ครืด..ครืด..

 

เสียงเคลื่อนที่ของอะไรสักอย่างลากไปกับพื้นทำให้โจอี้กับยูคยอมกระเถิบตัวเข้ามาหากันแบบไม่ได้ตั้งใจ อาจเป็นเพราะในร้านไม่มีใครสักคนทำให้ทั้งสองเกิดอาการกลัวขึ้นมาเสียดื้อๆ ยูคยอมเลื่อนมือไปคล้องเอวโจอี้ที่ดูเหมือนจะตื่นกลัวเอาไว้หลวมๆ  ส่วนร่างเล็กก็เอาหน้าซุกลงกับอกอีกฝ่ายเพื่อคลายอาการตกใจ

“ไม่มีอะไรหรอกอี้”ยูคยอมเอ่ยปลอบ เขารู้ดีว่าโจอี้นั้นกลัวผีมากแค่ไหน แล้วยิ่งบรรยากาศแบบนี้ด้วยแล้วล่ะก็..

 

 

พรึ่บ..

 

 

อยู่ๆแสงไฟในร้านก็ดับลงเสียอย่างนั้น ยิ่งสร้างความตกใจให้แก่รุ่นพี่ตัวน้อยของยูคยอมเข้าไปใหญ่ โจอี้กอดยูคยอมแน่นหลับตาปี๋ แม้ด้านนอกจะสว่างจ้าเพราะแสงแดดก็เถอะ แต่ก็ไม่ได้ทำให้โจอี้ลดอาการกลัวลงไปได้เลย..

 

 

อือ...อื๊อ..

 

 

“สะ..เสียงอะไรน่ะยูค”

เสียงร้องของอะไรบางอย่างทำเอาโจอี้เริ่มตั้งตัวไม่ติด สะกิดคนรักของตัวเองยิกๆ ส่วนยูคยอมพอได้ยินเสียงก็เริ่มจับโฟกัสได้ว่าต้นกำเนิดของเรื่องทั้งหมดน่าจะมาจากหลังร้าน เขาคลายอ้อมกอดจากรุ่นพี่ตัวเล็กเอ่ยอธิบายว่าจะเข้าไปดูให้ ถึงแม้จะโดนโจอี้ฉุดรั้งงอแงไม่ให้ไปอยู่หลายครั้งก็ตาม แต่สุดท้ายโจอี้ก็ยอมปล่อยให้ยูคยอมเดินไปดูอยู่ดี ส่วนตัวเองก็ไปยืนรออยู่ประตูร้าน ประมาณว่าถ้ายูคยอมโดนผีหักคอตายขึ้นมา โจอี้จะได้วิ่งหนีทัน..(?)  แล้วค่อยหาคนมาช่วยเก็บศพยูคทีหลัง..

 

 

อื๊ม..พอเถอะ..

 

 

ยิ่งเข้าใกล้เสียงก็ยิ่งดังขึ้น ยูคยอมขมวดคิ้วหนัก พอเถอะ.. พออะไรวะ? ชักจะแปลกๆแล้วนะเนี่ย ร่างสูงสูดลมหายใจเฮือก ถึงแม้จะกลัวแต่ความสงสัยมันกลับมีมากกว่า ขาเรียวเดินตรงเข้าหลังร้านไปทันที ดวงตาคมกวาดมองไปทั่ว ด้านในร้านไม่มีอะไรแปลกไปจากเดิมสักนิด จะมีก็แต่เพียงกล่อง..กล่องกระดาษใบใหญ่(?)ที่ไม่รู้ว่ามาจากไหนกำลังขยับ..ใช่..กล่องกำลังขยับอยู่แถมขยับแรงซะด้วย จนดูเหมือนมีการต่อสู้กันอยู่ในนั้น.. ถ้ายูคยอมเดาไม่ผิดไอเจ้ากล่องกระดาษนี่แหละน่าจะเป็นที่มาของเสียงครืดๆ ที่ยูคยอมได้ยินในตอนแรก

 

 

            บอกว่าพอแล้วไงเล่า..

 

 

            เสียงเหมือนพี่จินยองเลยแฮะ..หรือว่า..

 

 

            พอได้แล้ว แจบอม!!     

 

 

ไม่ใช่แค่เหมือนแล้วล่ะแบบนี้!! ยูคยอมเดินตรงเข้าไปหากล่องกระดาษที่ว่า แต่พอเห็นสภาพด้านในกล่องเท่านั้นแหละ ยูคยอมแทบร้องขอโทษออกมาไม่เป็นภาษาแล้วยกมือขึ้นมาปิดตาแทบไม่ทัน

 

 

“เห้ย!! ขอโทษครับ ผมไม่รู้ว่าพวกพี่กำลังเปลี่ยนบรรยากาศ!!

 

 

ปาร์ค จินยอง ในสภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ยกับ อิม แจบอม ที่กำลังคร่อมทับอยู่บนตัวของรุ่นพี่ร่างบาง ไหนจะหูกระต่ายสีชมพูน่ารักที่อยู่บนหัวพี่จินยองนั่นอีก..

 

 

อะไรมันจะ พิเรนทร์ปานนั้นครับคุณพี่!!

 

 

ยูคยอมที่เห็นแบบนี้แล้ว..

 

 

 รู้สึกว่าตัวเองอ่อนหัดไปเลยครับ.. 

 

 

 

“พวกพี่เล่นอะไรกันเนี่ย พวกผมตกใจหมดรู้มั้ย”

เล่นห่าอะไรไอเด็กยักษ์..นี่กูโคตรจะจริงจังเลยรูป่ะ..??? แจบอมทำหน้าบูดด้วยความเซ็งจัด ก่อนหน้านี้สองชั่วโมงเขามาช่วยจินยองเปิดร้าน สืบเนื่องด้วยคดีดื่มเหล้า ณ บ้านมาร์ค กับสหายสนิทอีกสองหน่อที่ตอนนี้น่าจะตายเพราะฝีมือเมียสุดโหดไปแล้วหนึ่งราย ส่วนอีกรายยังตรวจจับหาเรดาร์ไม่พบอาจเป็นเพราะเจอแฟนตัวเล็กงอนพี่แกเลยซึม ไม่พูดจากกับใครข้าวปลาก็ไม่กินวันๆก็เอาแต่แบมและแบม จึงหายออกไปจากสารระบบของแจบอมโดยปริยาย ไม่ตายก็คงหายสาบสูญ...

ส่วนตัวแจบอมน่ะหรอ..โทษฐานปากพล่อยอยากโสดจัด มีเมียน่ารักๆดีๆไม่ชอบ ทำให้แจบอมต้องมาเดินต้อยๆตามง้อแฟนตัวขาวของตัวเองตลอดสามวันมานี้ แต่จินยองก็ไม่ได้ใจร้ายอะไรกับแจบอมมากมายหรอกนะ แค่บล็อกไลน์ บล็อกเฟช บล็อกทวิตเตอร์ กดตัดสายทิ้งทุกๆสองนาทีที่โทรหา และไม่พูดกับแจบอมเลยสักคำ...แค่นั้นเอ๊ง!!

“คราวหลังอย่าอย่างงี้อีกนะครับ โจอี้ตกใจหมดเลย เห็นมั้ย..”

พูดจบเจ้าเด็กตัวโย่งก็หันไปจูบแก้มรุ่นพี่ตัวเล็ก ส่วนโจอี้ก็เขินเอียงหน้าหนีไปทันที ปั๊ดโถ่ว!! มาทำโชว์หวาน อย่านึกว่ากูไม่รู้นะเว้ยยย ว่าใครเป็นคนคาบข่าวไปบอกจินยอง อย่าให้ถึงทีกูบ้างล่ะกัน ไอเด็กยักษ์!! ยิ่งคิดก็ยิ่งแค้นเมื่อกี้จินยองจะใจอ่อนอยู่แล้วเชียว ให้ตายสิ..นอกจะปล้ำ(?)ขอคืนดีไม่สำเร็จแล้ว ยังโดนตบกลับมาเป็นของแถมอีก แล้วทีนี้แจบอมจะง้อจินยองยังไงดีวะเนี่ย!!

 

 

 

 

 

เวลาผ่านล่วงเลยไปจนถึงช่วงเย็น ที่ทำงานกลับมาคึกคักอีกครั้ง ยูคยอมฉีกยิ้มออกมาบางๆ เมื่อมองภาพรวมต่างๆภายในร้าน แบมแบมและโจอี้ดูเหมือนจะเข้าขากันได้ดีในช่วงนี้เอาแต่หัวเราะคุยกันคิกคัก ได้ยินแว่วๆเหมือนจะคืนดีกับพี่มาร์คแล้ว ส่วนพี่จินยองก็ดูเหมือนจะแฮปปี้เมื่อมีแฟนหนุ่มขี้อ้อนอย่างพี่แจบอมมารับใช้อยู่ข้างๆทั้งวันอย่างกับเป็นราชินี..ถ้าไม่รวมเรื่องที่ไปลวนลามพี่จินยองในกล่องเมื่อเช้าป่านนี้ก็คงจะคืนดีกันไปแล้วล่ะ..

ทุกอย่างกำลังไปได้สวย.. จะมีก็แต่พี่ยองแจละมั้ง..ที่วันนี้ดูไม่ร่าเริงเอาซะเลย ไม่พูดไม่จากับใครแถมยังเงียบเอามากๆจนเหมือนกับเป็นคนละคน

 

“เป็นไรเปล่าพี่ วันนี้ดูแปลกๆนะ”ยูคยอมหันไปเอ่ยทักรุ่นพี่ร่างอวบที่ปกติจะพูดมากเสียยิ่งกว่าใคร แต่วันนี้กลับเงียบและนิ่งจนดูน่ากลัว ยองแจหันหน้าไปมองยูคยอมเล็กน้อยก่อนจะส่ายหน้า มือบางยกถาดถ้วยไอติมขึ้นมาถือไว้แล้วเดินเข้าหลังร้านไปทันที ยิ่งสร้างความแปลกใจให้ยูคยอมคูณสองเข้าไปอีก

 

 

เพล้งงงง!

 
 

เสียงแตกของแก้วทำให้ทุกคนร้านตกใจ หันไปมองยองแจที่ยืนตัวสั่นเท้าเดินไปยังไม่ทันจะถึงหลังร้านก็โยนถาดแก้วลงกับพื้นพร้อมกับเสียงร้องตะโกนออกมาเสียงดังลั่น

 

 

“ใช่สิ ก็ผมมันเอาแต่ใจไม่น่ารักเหมือนผู้หญิงคนนั้นของพี่นิ!!

 

 

เสียงใสตัดพ้อก่อนจะน้ำตาไหลออกมา ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในเรื่องราวของคนสองคน เมื่อถ้อยคำตัดพ้อถูกเอ่ยจบ ยองแจวิ่งปึงปังออกไปทางหลังร้าน โดยมีจินยองที่วิ่งตามออกไป แบมแบมเดินไปจัดการเศษแก้วที่แตก โจอี้เอ่ยขอโทษลูกค้าที่นั่งอยู่ แจบอมต่อสายโทรศัพท์หาใครบางคน เป็นเวลาเดียวกับที่มาร์คเดินเข้ามาในร้านแล้วบอกว่าแจ็คสันกำลังแย่.

 

 

ทุกอย่างกำลังตกอยู่ในความวุ่นวาย...

 

 

ยูคยอมเฝ้ามองดูเหตุการณ์ตรงหน้า เขาเริ่มรู้สึกผิดที่เป็นฝ่ายจุดชนวนจนเกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรขึ้นมาในหลายๆอย่าง จนเรื่องราวมันเริ่มบานปลายมากขนาดนี้ ถ้าวันนั้นเขาไม่โทรไปบอกพวกพี่จินยองล่ะ.. ทุกคนคงจะดีกว่านี้ แม้โจอี้จะพร่ำบอกกับเขาว่ามันไม่ใช่ความผิดของยูคยอมเสียทีเดียวแต่ก็อดนึกไม่ได้อยู่ดี..

 

ฝ่ามือเล็กเลื่อนมากระชับคล้องแขนแกร่งก่อนจะเอาหน้าซบลงไปตรงไหล่กว้าง ยูคยอมหันไปมองหัวทุยๆของคนตัวเล็กที่ซบลงมาตรงไหล่ของเขาอย่างนึกเอ็นดู

“อย่าคิดมากเลยนะ ยูคไม่ผิดหรอก”

“แต่ถ้ายูคไม่โทรไปบอก ก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ไม่ใช่หรอ?”

ยูคยอมพูดด้วยน้ำเสียงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกผิด โจอี้เงยหน้าขึ้นมองคนรักก่อนจะมอบจูบหวานๆลงบนปากของอีกฝ่าย ใช้ลิ้นเล็กๆแยกกลีบปากเรียวให้แยกออกจากกันแล้วส่งลิ้นนุ่มเข้าไปสำรวจโพลงปากของคนตรงหน้า ยูคยอมตอบสนองเพียงเล็กน้อยก่อนจะเบี่ยงหน้าออก สบตากับดวงตาสุกใสของอีกฝ่ายที่จ้องตรงมาทางเขา

“ถึงยูคไม่บอก อี้ก็กะจะบอกเองอยู่แล้ว..ไม่มีใครอยากโดนแฟนของตัวเองโกหกหรอกนะ..”

น้ำเสียงจริงจังจากคนตรงหน้าเป็นครั้งแรกที่ทำให้ยูคยอมมองโจอี้ในมุมที่แปลกออกไป แม้จะดูซุ่มซ่ามและไร้เดียงสา แต่ในความเป็นจริง โจอี้ ต้วน ทั้งมีความคิดและเป็นผู้ใหญ่เอามากๆ เวลาที่ยูคยอมต้องการที่พึ่งจากใครสักคน..

“ขอบคุณที่เข้าใจกันและอยู่ข้างๆผมนะโจอี้..รักนะครับ”ยูคยอมยิ้มออกมาบางๆการที่มีร่างเล็กอยู่ข้างๆตอนนี้นั้นมันดีเสียยิ่งกว่าการได้คำปลอบโยนใดๆทั้งสิ้น

“ฉันก็รักยูคเหมือนกัน สัญญาว่าจะอยู่ข้างๆแบบนี้ตลอดไป”

 

 

ฝ่ามือที่จับประสานกันแน่นระหว่างคนสองคน มันจะไม่มีทางคลายออกจากกันอย่างแน่นอน ถ้าทั้งสองฝ่ายยังคงยึดมั่น ที่จะจับมือกันแบบนี้ไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น.. ก็จะมีไหล่น้อยๆที่เทียบเคียงไหล่กว้างคอยอยู่ด้วยกันไปแบบนี้ตลอด.. นับตั้งแต่วันนี้ วินาทีนี้

 

 

 

...ตราบจนชั่วนิรันดร์...

 

 

 

 

END.

 

 

 

 

Talk.

เราทิ้งระเบิดไว้ลูกใหญ่เลยนะเนี่ย555555

ต่อจากนี้สเปล้วนๆค่า จะเท้าความกลับไปหาตอนหนุ่มก๊งกันด้วย รอเค้าหน่อยนะ เค้ายุ่งมากพยายามเจียดเวลามาสุดๆแล้วอ่า

จบแล้วนะคะ ขอบคุณจริงๆที่ติดตามนะคะ

 

#ficshawty

 

อ่านแล้วเม้นกันบ้างนะคะ เรารู้นะว่าคนอ่านน้อยอ่ะT__T ขอกำลังใจกันบ้างนะคะ ใครอยากอ่านสเปก็บอกกันได้นะไรท์จะรีบปั่น


****เข้ามาแก้พวกที่แปลกๆนะคะ เมื่อวานรีบจัดยังไม่ได้แก้เลย อยู่ในสถานะปั่นสเปตาเหลือกเลยค่ะ55555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #2991 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 18:17
  หืมมม เอาแล้วไง
  #2991
  0
 2. #2638 Took (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 19:11
  แจเป็นอาราย
  #2638
  0
 3. #2525 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 23:21
  ตุ้ม!!!!!!!อารายอ่ะ เกิดไรขึ้นล่ะเนี่ย!!แจ แจ็คยังไง
  #2525
  0
 4. #2440 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 22:16
  คู่ยูคโจอี้เค้ารักกันแบบเรียบง่ายไม่หวือหวาแต่รู้สึกดี 
  ส่วนคู่มาร์คแบมไม่ต้องพูดถึงสงสัยคงจะหวานหยดกันแน่เลยหลังจากหายงอนกันแล้ว
  ส่วนเจบรก็หาทางง้อเข้านะ นี่เอะอะหื่นใส่เนียร์ตลอดนะ ระวังจะโดนงอนยาวนะ
  ส่วนคู่แจ็คแจสุดที่รักของเราดราม่าซะแล้วสิ อยากรู้ว่าเรื่องมันเป็นมายังไง. ตอนนี้แจเสียใจอันนี้เข้าใจ แต่ที่คาใจคือที่มาร์คบอกว่าแจ็คสันแย่คืออะไร แจ็คเป็นอะไร อยากรู้ๆๆ
  #2440
  0
 5. #1712 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 14:45
  ยองแจเป็นอะไรอ่าาาาT^T
  #1712
  0
 6. #1350 Earn-Janriel (@maruchokota) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 04:16
  ยูคอี้คือหวานแต่แจ็คกับแจคือไร เห้ยยยยยยยยยยยยยยย
  #1350
  0
 7. #1051 ยิ้งฉุบ (@nongwanjang) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 22:01
  โบ้มมมมมมมม #พัง 555555 ยูคอี้ตือเทพนิยายอ่าาาา -//////-
  #1051
  0
 8. #636 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:31
  โจอี้น่ารัก ปลอบหมีได้ด้วย คึคึ ^w^
  #636
  0
 9. #633 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:53
  จะม่าแจ็คแจเหรอ TT
  #633
  0
 10. #623 คุนนานบยอน (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:29
  ขอสเปด่วนคะ ไรท์ขาาาาาาาาาาาาาาา

  ^_^
  #623
  0
 11. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:07
  รออ่านสเปอยู่นะค๊าาาาไรต์คนสวยยยยยยยยย 
  #622
  0
 12. #621 PTDTK (@sdmindmi) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 / 05:35
  รออ่านอยู้น้าาาา
  #621
  0
 13. #619 pparek (@pparek) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:09
  ไรต์แจ็คแจอย่าดราม่ามากนะเอาเบาๆพอ สู้ๆนะคะรักไรต์นะ จุ๊บจุ๊บ
  #619
  0
 14. #618 Doungporn Boonsong (@anny_anny) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:03
  เกิดไรขึ้นกับแจ็คแจ เนี๊ยยยยยยยยยยยยยยย
  #618
  0
 15. #617 YJMK2H (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:13
  ระเบิดลูกใหญ่เลยทีนี้ ใจเย็นนะยองแจจจจจจจจจจ

  อย่ากลับไปฆ่าปาดคอแจ็คสันมันนะลูก #ผิด

  #617
  0
 16. #614 palm1mb (@palm1mb) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:51
  เรารอสเปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปป คือค้างมากคะ
  #614
  0
 17. #612 jjy (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:54
  โอ้ยยย อยากรุว่าแจ๊คแจจะคืนดีกันยังไงงงงง รอสเปนะค้าาา
  #612
  0
 18. #611 Camelotte (@nutchi-nutchi) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:21
  ไม่รู้จะพูดอะไรอ่ะ5555555 แต่ติดตามค่าา
  #611
  0
 19. #610 kyuteuk131 (@kyuteuk131) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:39
  รีบมาอัพสเปนะค่ะ อยากรู้ว่าแจ๊คทำอะไรทำไมแจถึงเป็นแบบนี้
  #610
  0
 20. #609 kyuteuk131 (@kyuteuk131) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:36
  อีแจ๊แกทำอะไรทำไมแจเป็นแบบนี้ แกทำแจฉันร้องไห้ ไอืแจ๊ค รียมาอัพสเปนะค่ะ
  #609
  0
 21. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 05:40
  งื้อน่าร้่กกกกกกกกกกก พี่บีแกกามมากอ่ะ ธรรมดาไม่ ต้องในลัง 55555555 ไรต์ขาาาาาาาา เค้ารอสเปน๊าาาาาา พลีสสสสสสสสสสสสสสสส
  #608
  0
 22. #607 dagon735 (@hying735) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 03:55
  น่ารักทุกคู่เลยยย แต่ยีนี่หื่นจริงๆๆๆ รอสเปเชียลนะ ไรท์สู้ๆ
  #607
  0
 23. #606 mi-kung (@pityapoo) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:38
  ไรต์ทิ้งระเบิดได้ใหญ่มากเลยค่ะ คงต้องกลับอ่านเรื่องแจ็คแจละ นี่ยังไม่ได้อ่านเลย
  #606
  0
 24. #605 timvasabi (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:17
  อยากอ่าน special 3หนุ่มเจออะไรบ้างมากๆค่ะ  แต่ก็แบบว่า ยูคอี้นี้ก็น่ารักมากๆเลยนะ งื้ออออออออ

  ยูคดี้ อี้ขี้อ้อนมากมายอะ  คู่นี้มาอีกก็ได้นะค่ะ ชักชอบแล้วจิ
  #605
  0
 25. #604 dadarewicth (@inuyanan) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:05
  คือตอนแรกจะนอยด์เรื่องสามคู่รอ เจอในกล่องนี่อะไรคะ อิมแจบอมมมมมม งื้อ~กระต่ายน้อย งี้แหละพวกอยากโสดมีแฟนสวย แฟนน่ารักไม่ชอบ5555 ว่าแต่คู่แจ็คแจนี่อะไรอ่ะ ??? รอสเปฯเลย
  #604
  0