[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 33 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,871
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  27 ก.พ. 58

Part5

...แค่เรื่องปกติธรรมดาก็ทำให้มีน้ำตาได้...

 

            ช่องว่างในหัวใจที่เป็นรูโบ๋ขนาดใหญ่..

 

           

แม้จะหาสิ่งใดมาเติมเต็มแทนที่มากแค่ไหน..

 

 

มันก็...ไม่สามารถทดแทนสิ่งที่เคยอยู่ตรงนั้นได้..อยู่ดี..

 

 

มาร์คกำลังเดินกดโทรศัพท์ติดต่อเพื่อนสนิทตัวสั้นนามว่าแจ็คสันตั้งแต่ช่วงเช้าจนตอนนี้ตกบ่ายก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ ใบหน้าของมนุษย์ที่หล่อมาตั้งแต่เกิดตอนนี้กำลังยับยุ่งคิ้วขมวด ปากก็พ่นคำหยาบด่าออกมาไม่ได้ศัพท์ มีอย่างที่ไหนตัวเองเรียนสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาเผือกมาเอารายงานของเด็กวิศวะไปลอก ปั๊ดโถ่ว!! นอกจากตัวมันจะสั้น สมองมันยังสั้นตามด้วยหรอวะ? กูไม่อยากจะนึกถึงส่วนอื่นของมันเลยจริงๆ สงสารยองแจแปป...

 

“เดี๋ยวก่อนไอแจ็ค กูจะถึงบ้านมึงล่ะ ไม่รับใช่มั้ย..ได้..!”มาร์คขยับปากบ่นมุบมิบเดินไปจนถึงหน้าบ้านของไอเพื่อนคนที่ว่า ยืนรอต่อสายโทรศัพท์อยู่สักพักก็ยังไม่มีการรับสายเช่นเคย ร่างสูงหล่อเอามือถือเก็บใส่กระเป๋ากางเกงของตัวเองอย่างหงุดหงิด เลื่อนมือไปกดกริ่งหน้าบ้านของแจ็คสันรัวๆอย่างไม่สบอารมณ์

 

 

กริ๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

สัส..ไม่ออกมาใช่มั้ย..

 

 

กริ๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

 

เงียบ...กริบ...

 

 

“ไอเชี่ยแจ็คเปิดประตู!!”มือเรียวทุบเขย่าประตูบ้านของเพื่อนสนิทขาสั้นรัวๆ สลับกับกดกริ่งไปด้วย แต่บุคคลในบ้านก็ยังไม่ปรากฎตัวออกมาเสียที ยิ่งสร้างความหงุดหงิดโมโหให้มาร์คเป็นทวีคูณ

 

 

“ตายคาบ้านไปแล้วหรือไงวะ!! ออกมาเดี๋ยวนี้เลยนะเว้ย!!

 

“ไอแจ็ค!! ไอเชี่ยแจ็ค!! ไอหวัง เปิด!!

 

“โอ้ย ไอเวนนน ไอเพื่อนชั่ว!! ไอ..”

 

 

แกร๊ก..

 

 

“อ่าว..ไม่ล็อกประตูก็ไม่บอก..”มาร์คหุบปากเงียบเสียงลงทันที ในเมื่อประตูบ้านของแจ็คสันไม่ได้ล็อก..แล้วมาร์คจะเคาะกับเขย่าทำเพื่อ!!? เอาเถอะๆ คนหล่อทำอะไรก็ไม่ผิด..แค่แกล้งโง่วันละนิดให้ชีวิตไร้ที่ติแบบนี้มีสีสัน...//มาร์ค ต้วน ไม่ได้กล่าวไว้..

 

ร่างสูงของหนุ่มไต้หวันดีกรีเดือนวิศวะกำลังก้าวขาของตัวเองเข้าไปในบ้านของเพื่อนสนิทอย่างแจ็คสันด้วยความรู้สึกแปลกประหลาดในใจ แรกๆมันหงุดหงิดอยู่นะ..แต่พอเข้ามาจริงๆ บ้านไอแจ็คมันเงียบไปหรือวะเปล่า..? หรือว่าเกิดอะไรขึ้น..??

 

จากความหงุดหงิดเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความตระหนก มาร์คเริ่มออกกวิ่งผลักประตูบ้านด้านในของแจ็คสันออกเต็มแรงและมันก็อย่างที่คิด..บ้านไม่ได้ล็อกจริงๆด้วย..

 

“ไอแจ็ค มึงอยู่ที่ไหน เกิดอะไรขึ้นวะ..!?”เสียงตะโกนถามของมาร์คดังก้องไปทั่วบ้าน แต่กลับไม่ได้รับเสียงตอบกลับมาจากที่ใดเลย มันแปลก..แปลกมาก มาร์ควิ่งไปทั่วจนไปเจอโทรศัพท์ที่น่าจะเป็นของแจ็คสันตกอยู่ มือเรียวหยิบมันขึ้นมากดรหัสผ่านปลดล็อกอย่างชำนาญ เพราะหน้าอย่าง แจ็คสัน หวัง มันคงจำเลขอะไรไม่ค่อยได้หรอกนอกจาก หนึ่ง สอง สาม สี่... แหนะ..เห็นมั้ย.. ถูกด้วย.. แล้วจะตั้งรหัสผ่านทำไมครับเพื่อนแจ็ค.. ตั้งแบบนี้เด็กอนุบาลข้างบ้านกูยังมั่วถูกเลยมึง!!

 

แต่เรื่องรหัสผ่านมันไม่ใช่ประเด็น.. มาร์คลองเช็คบันทึกการโทรเข้าออกของแจ็คสัน พบว่ามีการโทรออกหาเบอร์ของยองแจมากกว่าร้อยสายซึ่งยองแจน่าจะไม่ได้รับเพราะไม่มีเวลาในการคุยระบุไว้เลยสักนิด.. ซึ่งมันทำให้มาร์คแปลกใจว่าหน้าอย่างแจ็คสันมันคิดเติมตังโทรศัพท์เป็นกับเขาด้วยหรอ..? แต่ความสงสัยในเรื่องนี้ก็มลายหายไปทันที เมื่อเบอร์โทรเข้าล่าสุดของแจ็คสันคือเบอร์ของ ยองจี.. ยัยโหดนี่มันโทรมาทำไมวะ..

 

ไม่รอคิดให้เสียเวลา มาร์คกดต่อสายหายองจีทันทีแบบไม่ได้คิดอะไรมาก ถือสายรอสักพักเสียงใสๆของยองจีก็เอ่ยรับโทรศัพท์แต่ยังไม่ทันที่มาร์คจะได้เอ่ยถามอะไร เจ้าหล่อนก็แว๊ดเสียงแหลมใส่หูมาร์คเสียก่อน..

 

 

(ไอหล่อ! มึงโทรมาก็ดีแล้ว!! นี่เพื่อนมึงจะเดินไม่ได้มึงไม่คิดจะมาหาเลยหรอ..!!)

 

 

ห๊ะ..นี่มันเรื่องอะไรกันวะ..

 

 

 

 

วิ่ง..มาร์คกำลังวิ่ง..และก็วิ่งแบบไม่คิดชีวิตด้วย..

 

 

ใจคอเพื่อนกันก็ไม่คิดจะบอกเลยหรอวะ..? ไอเจบีเองก็ไม่น่าจะรู้เหมือนกัน.. โถ่ว ไอเตี้ยสมองกลวง คิดว่าพระเอกมาก? ไงล่ะมึง ตอนนี้อยู่ICUเพราะแรงกระแทกจากอะไรไม่รู้ทำให้กระดูกที่ร้าวแตกกล้ามเนื้อฉีกขาดอักเสบอย่างหนัก..เออ เอาเข้าไป เป็นห่าอะไรก็ไม่บอก.. โว๊ะ!! ไอเพื่อนเวน!!

 

“เห้ยย!! ไอบีมึงรู้ข่าวไอแจ็คยังวะ..!!

 

มาร์คผลักประตูเข้ามาร้านไอศกรีมที่แสนคุ้นเคยแล้วแหกปากถามทันทีเพราะคิดว่า ไอเงิงเพื่อนรักคงไม่ไปไหนหรอกนอกจากอยู่เฝ้าเมีย และก็อย่างที่คิด แจบอมกำลังคุยโทรศัพท์หน้าเครียด หันมามองมาร์คก่อนจะพยักหน้าเบาๆ ทั้งคู่เงียบกริบ จนแจบอมวางสายจากคู่สนทนาแล้วเอ่ยพูดขึ้นมาเสียงเรียบๆ

 

“ยัยโหดโทรมาบอกแล้ว โดนด่าจนหูเกือบชา รอกูแปปไอต้วนขอเวลา 10นาที ขอตัวไปลากตัวเมียกูและเมียมันมาก่อน ยองแจเองก็น่าจะไม่รู้เรื่องนี้นะ เห้อ.. ไอสั้นเอ้ย..อยากเป็นพระเอกมากใช่มั้ย เดี๋ยวเพื่อนพระเอกอย่างกูนี่แหละ จะลากนางเอกของมึงไปด่าถึงโรงพยาบาลเลยสัส..ทำให้เป็นห่วงดีนัก..”แจบอมพูดยาวเป็นชุดพร้อมกับเบ้หน้าไม่สบอารมณ์ ส่วนมาร์คเมื่อได้ยินที่เพื่อนสนิทของตัวเองพูดก็หัวเราะในลำคอเบาๆ เอามือล้วงกุญแจรถในกระเป๋ากางเกงของตัวเองขึ้นมาควงเล่นๆ

 

“เร็วๆเลยสัส เดี๋ยวเพื่อนพระเอกอีกคนอย่างกูจะไปสตาร์ทรถรอ..”

 

 

           

 

            เปลือกตาหนาค่อยๆขยับลืมตาขึ้น ภายในห้องปลอดเชื้อที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แจ็คสันในชุดผู้ป่วยกำลังนอนนิ่งรู้สึกมึนหัวจากยาสลบที่ถูกวางก่อนหน้านี้ ร่างหนาก้มลงมองไปยังขาข้างซ้ายของตัวเองที่ถูกพันด้วยอะไรต่อมิอะไรตั้งมากมาย แถมยังมีเหล็กดามไว้อีก..เห้อ..คงจะขยับตอนนี้ไม่ได้สินะ..

 

            เขาจำได้ว่านอนอยู่ที่โรงพยาบาลมาสองวันก่อนจะเกิดอาการปวดขนาดหนักจนต้องเข้าผ่าตัดฉุกเฉิน โทรศัพท์ก็ทำหล่นไว้ที่บ้าน อยากจะติดต่อหาใครบางคน..ก็ทำไม่ได้..ทั้งๆที่เขาอยากจะเคลียปัญหากับเด็กน้อยแสนดื้อให้รู้เรื่องตั้งแต่วันนั้น แต่เหมือนยิ่งอยากคืนดีมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งโดนกลั่นแกล้งให้ไม่ได้คุยกันมากเท่านั้น... ให้ตายสิ.. ทำไมมันรู้สึกเจ็บที่หัวใจอย่างนี้นะ..ทั้งๆที่ผ่าตัดที่ขาไม่ใช่หัวใจแท้ๆ

 

            แจ็คสันยันตัวลุกขึ้นนั่ง กวาดสายตามองไปรอบห้องพบว่ามีเขาอยู่เพียงคนเดียว มือหนาเลื่อนไปหยิบแก้วน้ำเปล่าที่ตั้งอยู่ข้างเตียงขึ้นมาจิบ ก่อนจะเลื่อนสายมองออกไปทางหน้าต่าง ท้องฟ้ายามคำคืนที่สะท้อนจากหน้าต่างด้านนอกทำให้แจ็คสันรู้ว่านี่คงเป็นเวลาดึกพอสมควร..

 

เขาไม่รู้ว่าวันนี้เป็นวันที่เท่าไหร่ และตอนนี้เป็นเวลากี่โมง ในหัวพลันนึกแค่ว่า ป่านนี้ยองแจจะทำอะไรอยู่นะ..? จะหายโกรธเขาหรือยัง? ร้องไห้อยู่หรือเปล่า? แจ็คสันอยากออกจากโรงพยาบาลเร็วๆ เขาอยากเจอ อยากกอดอีกฝ่าย อยากจะอธิบายให้ฟัง อยากขอโทษในทุกๆเรื่อง.. แต่ตอนนี้แจ็คสันสามารถทำทุกอย่างได้แค่ในความคิดเท่านั้น.. ด้วยสภาพร่างกายที่แบบนี้แค่เขาจะลุกไปเข้าห้องน้ำยังลำบากเลย..

 

 

แกร๊ก..

 

 

            เสียงประตูห้องพักผู้ป่วยถูกเปิดออก แจ็คสันไม่ได้นึกสนใจมันเท่าที่ควร เขาคิดว่าคงเป็นหมอหรือไม่ก็พยาบาลเข้ามาดูอาการให้เขา..แต่...

 

 

            พรึบ!

 

 

            “เห้ยยย!”เจ้าของตำแหน่งเหรียญทองการแข่งฟันดาบร้องเสียงหลงออกมาทันที อยู่ๆไฟในห้องของเขาก็ดับพร้อมกันหมดทุกดวง.. เสียงแอร์ที่ดังออกมาพร้อมกับแสงสว่างจากช่องประตูด้านนอกทำให้แจ็คสันรู้ว่าที่อื่นไม่ได้ไฟดับ...

 

 

เดี๋ยวก่อนนะ..หรือว่า..โรงพยาบาลพอยัยโหดมันเป็นโรงพยาบาลผีสิงวะ..? เห้ยๆ แล้วเมื่อกี้มีคนเปิดประตูดินเข้ามา.. ไอชิบหายหรือเป็นฆาตรกรโรคจิต..!!

 

 

แจ็คสันผู้ซึ่งอาจจะดูหนังผีมากเกินไปจนตอนนี้เริ่มประสาทหลอน.. เขาขยับตัวไปจนชิดกับขอบเตียง พยายามมองหาช่องทางหนี แต่เนื่องจากสภาพแวดล้อมที่มืดมาก และขาซ้ายที่ยังไม่สามารถขยับได้.. ตอนนี้แจ็คสันจึงทำได้แค่...หลับตาและสวดมนต์...เท่านั้น...

 

 

โอม..นะโมนะแมะ ตาแป๊ะนมโต..อย่าได้มาหลอกมาหลอนกันเลยเถอะ นี่กูขาเดี๊ยงกับโดนมีเมียทิ้งก็ซวยพออยู่แล้ว.. อย่ามาเพิ่มความซวยให้กูเลยได้โปร๊ดดดดดดดดด!!

 

 

ร่างหนาเริ่มเหงื่อแตกสั่นเป็นเจ้าเข้า ถ้าถามว่ากลัวมั้ย..? ขอตอบแบบแมนๆเลยนะครับ..ตามประสาคนเป็นนักกีฬาเลยนะ.. กลัวมากครับ.. ฉี่จะราดแล้วเนี่ย..!! แจ็คสันพึมพำสวดมนต์ต่อไป..ก่อนที่เขาจะรู้สึกถึงแสงไฟ..แสงไฟจากอะไรบางอย่างเหมือนกับเทียน.. เอ๊ะ..หรือว่าเป็นกระสือ(?).. แจ็คสันขมวดคิ้วแน่นเริ่มรู้สึกถึงความร้อนที่เข้ามาใกล้ใบหน้าของเขา ร่างหนาค่อยๆเปิดเปลือกตาขึ้นมอง...นี่มัน...

 

 

..เค้ก..

 

 

Happy Birthday to you.. Happy Birthday to you...

 

เสียงหวานใสของคนที่เขาคุ้นเคยกำลังขับร้องเพลงอยู่ตรงหน้า แจ็คสันแทบไม่อยากเชื่อสายตาของตัวเอง แม้มีแค่แสงไฟจากเทียนเท่านั้นที่ทำให้เขาสามารถมองเห็นได้.. แต่..แจ็คสันคิดว่าตัวของเขาเองไม่ได้ตาฝาด.. คนที่อยู่ตรงหน้าเขาตอนนี้...ยองแจ.. ใช่.. ชเว ยองแจ จริงๆ

 

Happy Birthday dear… My love…

 

“ยองแจ..”

 

นิ้วมือบางสัมผัสกับริมฝีปากของแจ็คสันเบาๆ ราวกับจะห้ามไม่ให้พูด ร่างบางฉีกยิ้มส่งมาให้เขา ก่อนที่จะค่อยๆเลื่อนนิ้วมือจากริมฝีปากไปไว้ที่ข้างแก้มของร่างหนาแทน ฝ่ามือบางจับใบหน้าของอีกฝ่ายให้เงยขึ้น ประทับจูบลงปากของร่างที่นั่งอยู่บนเตียงแผ่วเบา แล้วค่อยๆผละออกไปช้าๆ

 

Happy Birthday to you…

 

แจ็คสันนั่งอึ้งพูดอะไรไม่ออก นี่ มันเรื่องอะไรกัน.. เขามองหน้าของยองแจนิ่ง นี่กำลังฝันใช่มั้ย..

 

“ไอพี่สั้น ขอพรแล้วเป่าเทียนเดี๋ยวนี้..”ยองแจพูดขึ้นแล้ว เอามือตบหน้าแจ็คสันเบาๆ ร่างหนาสะดุ้งออกจากความคิดหลับตาขอพรเพียงชั่วครู่ก่อนเป่าเทียนจนดับ และทั้งห้องกลับมามืดสนิทอีกครั้ง..

“มึง..หายโกรธกูแล้วหรอ..”แจ็คสันเอ่ยถามขึ้นมา รู้สึกถึงฝีเท้าของอีกฝ่ายที่ห่างออกไปก่อนที่ไฟในห้องจะติดขึ้นมาอีกครั้ง..

“ยัง..”ยองแจตอบเรียบๆ เอาเค้กไปวางไว้ที่โต๊ะข้างเตียง ก่อนจะหัวเราะหึๆในลำคอ

 

 

พลั๊วววว!!

 

“โอ๊ยยยยยย ไอตี๋!!ต่อยกูทำมายยย!!

 

“พระเอกมากใช่มั้ย? หืม..มีอะไรทำไมพูดห๊ะ!!

 

“อ๊ากกก ยองแจกูเจ็บอยู่นะเว้ย!! เห้ยๆๆอย่าๆๆ พอแล้วววว!!

 

“ปล่อยให้คนอื่นเขาเข้าใจผิดกับร้องไห้นี่สนุกมาก? แล้วโง่ลืมโทรศัพท์ไว้ที่บ้าน ทำไมไม่ยืมโทรศัพท์คนอื่นโทรมาง้อ!!!

 

“เดี๋ยววว อย่าต่อยกู...กูแค่...”

 

“แค่อะไร!!!

 

“แค่คิดไม่ทันว่าต้องยืมโทรศัพท์คนอื่นโทรง้อมึงง กูขอโทษ..!!

 

 

แจ็คสันผู้โดนทำร้ายไปยกใหญ่ รู้สึกในใจเลยว่า อย่าเผลอเชื่อรอยยิ้มของเด็กผู้ชายที่ชื่อ ชเว ยองแจ อีกเป็นอันขาด ก่อนหน้านี้ก็โดนหลอกก่อนจีบมันไปรอบนึงล่ะ เมื่อกี้เห็นยิ้มหวานๆตอนเอาเค้กมาให้ก็นึกว่าจะไม่มีอะไร เป็นไงล่ะมึง อยู่โรงบาลหยอดน้ำข้าวต้มต่อจากขาเดี๊ยงแน่ให้ตายเถอะ!!

 

 

สรุปคือ..มันยกโทษให้กูหรือยังวะ..

 

 

เล่นต่อยเอาๆแบบนี้ใครจะไปกล้าถามวะเนี่ย...!!?

 


 

 

 TBC.

 

 

 

 Talk.

อ่านตอนนี้แล้วงงบอกเลย แจแจมาได้ยัง555 ตอนหน้าเดี๋ยวน้องแจจะเล่าให้ฟังนะค้าาา แล้วพวกบีกับมาร์คอยู่ไหน.. อะไรยังไง ตอนหน้าเถอะ ตอนนี้เป็นตอนที่แก้เยอะมากลบแล้วลบอีก คือแต่งยากไม่ว่าจะด้วยอะไรก็ตามที- -"

อาจจะแปลกๆบ้างต้องขออภัยอย่างสูงเลยนะคะ

ขอบคุณที่ติดตามค่า #ficshawty


 

 


 

 


  

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3189 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 03:23
  น้องยองแจก็คงรู้แล้วว่าพี่สั้นคงคิดไม่ทันให้อภัยบ้างก็ได้ แต่เรื่องที่ไม่ยอมบอกว่าขาเป็นอะไร และก็ไม่อธิบายน่าโดนต่อยจริงๆนั่นแหละ
  #3189
  0
 2. #2996 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 15:08
  โหดจริงๆค่ะ ฮ่าๆ
  #2996
  0
 3. #2826 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 21:54
  สงสารแจ็คสันณ จุดนี้~
  #2826
  0
 4. #2823 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2559 / 08:09
  สมควรโดนต่อยนะเรื่องใหญ่ขนาดนี้ไม่บอกแฟนจะบอกใคร โง่หรือโงห้ะสั้น 
  #2823
  0
 5. #2597 Took (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 / 21:16
  แจใจย้ายจัง น่าสงสารสั้นอ่ะ
  #2597
  0
 6. #2528 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 20:59
  เออสมแล้วที่แกโดนอ่ะแจ็ค บอกน้องตั้งแต่แรกก้อจบป่ะ
  #2528
  0
 7. #2445 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 08:39
  หมั่นไส้เพื่อนพระเอกจริงๆ 555 ยองแจขอโหดจ๋าลงไม้ลงมือเบาๆก็ได้นะสงสารพี่สั้น 55555
  #2445
  0
 8. #2380 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 20:17
  ยองแจเห็นไหมว่าพี่สั้นมันเจ็บอยู่อ่ะ จะใจดีหน่อยไม่ได้เลยเหรอ เอาใจนิสนึงก็ได้นะ
  #2380
  0
 9. #1854 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 เมษายน 2558 / 20:07
  เกลียดตอนมันบอกเป็นเพื่อนพระเอกมากอ่ะ จริตนี่มาเต็ม
  #1854
  0
 10. #1717 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 18:37
  อ้าววว งงสิ อะไรวะ..??
  #1717
  0
 11. #1699 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 20:41
  5555555 โอ้ย พวกหลงตัวเองเรียกตัวเองว่าเพื่อนพระเอกเฉย
  #1699
  0
 12. #1379 Earn-Janriel (@maruchokota) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 03:43
  โอย พี่หวังน้องแจคู่นี้ทำซึ้ง
  #1379
  0
 13. #1359 PinkuMilku (@kakakokokeke) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 เมษายน 2558 / 18:06
  น่ารักมากกกกกกกก 55555555 ชอบคุ่นี้โหดๆดี แต่แจ็คก็รักยองแจมากเลยอะ
  #1359
  0
 14. #1208 namnamm*DH (@onlyonly13-super) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 22:30
  ชีวิตหวังแลดูรันทดยิ่งนัก แตงแกก็สงสารหวังบ้างไรบ้าง นี่ขนาดนอนโรงบาลยังไม่เว้น 5555
  #1208
  0
 15. #1058 ยิ้งฉุบ (@nongwanjang) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 22:56
  ยองแจใสใสไม่มีจริง เคยได้ยินมั้ยหวัง 555555555555555555555
  #1058
  0
 16. #1057 ยิ้งฉุบ (@nongwanjang) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 มีนาคม 2558 / 22:56
  แจใสใสไม่มีจริงอ่ะอจ๊ค เคยได้ยินป่าววว 5555555555
  #1057
  0
 17. #852 kororo03 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:45
  น้องแตงแสบมากบอกเลยยยย พี่หวังดีใจใช่มะน้องแตงมาหาวันเกิด

  แถมให้ของขวัญจุ๊บปากด้วย แตงไม่ใสนะบอกเลย >/////<

  คู่รักนักมวยหวานได้แปบเดียวจริงๆืำร้ายร่างกายพี่สั้นต่อทันที

  แต่เราก็ฟิน ชอบมากคู่นี้แจ็คแจ คู่รักฮาร์ดคอร์ ในที่สุดก็ดีกัน
  #852
  0
 18. #849 L'Ollipop (@llollipop) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:50
  อันนี้เราเข้าข้างแจ (แน่ล่ะลูกสาวสุดที่รัก) แจแจ ไม่ผิด ผิดที่อิตาแจคนั่นแหละ มีไรไม่บอก แถมไม่ง้อด้วย โกดสิ ถามได้ ชิมิชิมิ
  #849
  0
 19. #847 Luhan07 (@gift-chaisin) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:04
  เมามันมากค้าาตอนนี้ บอกเลย
  #847
  0
 20. #845 &#12615;&#12619;~ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:56
  โอ้ยยยยยย คู่รักฮาร์ดคอร์คือดี 555555555  ชอบอ่ะ มันคือสไตล์มากๆ  555555555
  #845
  0
 21. #841 jjluhan (@juneexo12) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:00
  มันก็ฮาร์ดๆเข้ากันได้เนอะ 5555
  #841
  0
 22. #817 wwi13 (@wineyard_13) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:43
  กย๊าาาา นอนหลับนานไปป้ะแกตื่นมาไม่รู้วันรู้คืน เจอแจคนแรกเลยดิ พร้อมเค้กวันเกิดสุดโรแมนติกกก เหยยยย น่ารักมากแต่จะน่ารักกว่านี้ถ้าไม่มีบทสวดมนต์กะโหลกกะลาของนาง 5555555 แจยังไม่หายงอนนะแต่ทำไมทำตัวน่ารัก จูบพี่ด้วยอ่ะ คือแจ็คคงปริ่มมากเลยอ่ะ ตื่นมาละโดนแบบนี้กำลังใจน่าจะมาเต็มละม้างง เอ่อ ไม่นับเรื่องโดนตีนะจะฟินมาก ถถถถถ สมน้ำหน้าละแหละไม่ยอมบอกแจเองแจไม่เล่นแรงกว่านี้ก็ดีละ กรั่กกก นี่อยู่ #ทีมยองแจ นะเว้ย คึคึคึ ว่าแต่นางมาได้ไงงง กรี้ด เรื่องนี้มีปมมม อยากรู้แล้ววว
  #817
  0
 23. #816 wwi13 (@wineyard_13) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:43
  กย๊าาาา นอนหลับนานไปป้ะแกตื่นมาไม่รู้วันรู้คืน เจอแจคนแรกเลยดิ พร้อมเค้กวันเกิดสุดโรแมนติกกก เหยยยย น่ารักมากแต่จะน่ารักกว่านี้ถ้าไม่มีบทสวดมนต์กะโหลกกะลาของนาง 5555555 แจยังไม่หายงอนนะแต่ทำไมทำตัวน่ารัก จูบพี่ด้วยอ่ะ คือแจ็คคงปริ่มมากเลยอ่ะ ตื่นมาละโดนแบบนี้กำลังใจน่าจะมาเต็มละม้างง เอ่อ ไม่นับเรื่องโดนตีนะจะฟินมาก ถถถถถ สมน้ำหน้าละแหละไม่ยอมบอกแจเองแจไม่เล่นแรงกว่านี้ก็ดีละ กรั่กกก นี่อยู่ #ทีมยองแจ นะเว้ย คึคึคึ ว่าแต่นางมาได้ไงงง กรี้ด เรื่องนี้มีปมมม อยากรู้แล้ววว
  #816
  0
 24. #813 มาดามคิม ' (@0884869775) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:43
  เดี๋ยวเพื่อนพระเอกจะไปลากนางเอกไปด่าถึงโรงพยาล 
  เดี๋ยวเพื่อนพระเอกอีกคนจะไปสตาร์ทรถรอ อืม ...
  สนุกจริงค่ะไรท์ตอนนี้หนกหนานนน
  #813
  0
 25. #812 Tempobear (@tempobear) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:46
  รีบมาต่อนะไรท์
  #812
  0