[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 42 : [SF]เคะแมน : NiorB or BNior [BNior][Part6]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,847
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  19 มี.ค. 58
[SF]เคะแมน : NiorB or BNior [BNior][Part6]

Jaebum x Jinyoung

PG-13

 

หลังเลิกเรียน..

 

“แจบอมรับสายได้แล้ว รับสิ นี่โทรนานแล้วนะ..!!”จินยองบ่นอุบอิบไปตามทางในขณะที่มือก็กดโทรศัพท์หาคนที่ตนกำลังบ่นถึงยิกๆ แต่ปรากฎว่าโทรไปตั้งหลายสายแล้ว เด็กหนุ่มที่ชื่อแจบอมก็ไม่ยอมรับสายสักทีทำเอาท่านชายคนแมนออกอาการหงุดหงิดเป็นแมวกินผึ้ง(?)ไปตลอดทาง

            “นี่!! ไม่รับสายท่านชายแบบนี้อยากลองดีใช่มั้ย!!”มือบางลองกดโทรออกไปอีกครั้งก็ไม่มีท่าทีว่าจะรับเช่นเคย แถมงวดนี้ยังตัดสายทิ้งด้วย..แหนะๆ บังอาจเกินไปแล้ว!!

“หนอยย!! บังอาจมาก!! ตัดสายท่านชายเรอะ!!คอยดูกลับไปที่บ้านเมื่อไหร่จะเอาให้นอนร้องครวญครางใต้ร่างของท่านชายเลยคอยดู!! คราวนี้นะไม่พลาดแน่ เตรียมตัวเจ็บสะโพกได้เลยน้องแจบอ..”

 

ร่างบอบบางชะงักค้างเมื่อเห็นคนที่ตนกำลังโทรหากำลังเดินอยู่กับหญิงสาวคนหนึ่ง แถมไม่ใช่เดินธรรมดาด้วยนะครับท่านผู้อ่าน มันควงแขนเมียท่านชายครับ!! ยัยนั่นเป็นใครวะ หนอยยย บังอาจมาก! ดูๆ ผัวมองอยู่ตรงนี้น้องแจบอมยังมีหน้าไปหัวเราะกับผู้หญิงคนอื่นหรอ.. หึ..ไอพวกเคะไม่เจียมหน้าตา เป็นเคะแท้ๆแต่ดันทำตัวแมน โถ่วว!! เป็นเมียท่านชายแต่ทำตัวเป็นผัวคนอื่นแบบนี้มันใช้ไม่ได้นะครับน้องแจบอม!! แบบนี้มันต้องสั่งสอนให้หลาบจำ!!

และแล้วบทพระเอกจำเลยรักเลยเข้าสิงตัวท่านชายปาร์คอีกรอบ จินยองค่อยๆพาร่างที่ปวดสะโพกของตัวเองเดินกระหยองกระแหย็งไปหาคนที่ตัวเองมโนว่าเป็นเมีย ร่างบางยืนดักหน้าแจบอมและหญิงสาวนิรนามเอาไว้ ก่อนจะกอดอกแล้วพูดจาแมนๆใส่แจบอมว่า..

 

“ยัยผู้หญิงคนนี้เป็นใคร...”

 

 

เอิ่ม..ดูยังไงก็เมียหลวงตามหึงผัวชัดๆ..

 

 

“เพื่อน..”แจบอมตอบสวนแทบจะทันที มองคนตรงหน้าที่กำลังทำหน้าแมวดุใส่เขาด้วยความแปลกใจ เป็นอะไรอีกล่ะเนี่ยงานนี้..

“เพื่อนที่ไหนเขาเดินควงแขนกันแบบนี้!! นี่แหนะๆๆ ไปไกลๆแจบอมเลยนะ คนนี้เมียท่านชายรู้มั้ย!!”มือบางๆจับหญิงสาวให้แยกออกห่างจากเด็กหนุ่มข้างๆ ก่อนจะเอามือของตัวเองสอดเข้าไปควงแขนของแจบอมแทนพร้อมกับเอาหน้าซบที่ไหล่แกร่ง เบ้ปากใส่ผู้หญิงตรงหน้าอย่างอวดๆ หึ..มองไว้เลยนะน้องสาวนี่แหละวิถีที่คนเป็นผัวเขาทำกัน..(?) เหอะ..รอให้น่ารักสู้ท่านชายให้ได้ก่อนเถอะแล้วค่อยมาแย่ง แบร่ๆๆๆ

“ไปกันใหญ่แล้ว..นี่ฮยอนอาคู่เต้นผม..”แจบอมดันตัวของจินยองให้ออกห่าง แล้วหันไปโค้งตัวขอโทษเพื่อนสาวหน้าตาน่ารักซึ่งหล่อนเองก็ไม่ได้ถือโทษโกรธอะไร

“แจบอม!! กล้าผลักท่านชายแล้วไปเข้าข้างยัยผู้หญิงคนนี้หรอ!!”น้ำเสียงหวานพูดขึ้นมาเสียงแหลมด้วยความโกรธ ส่วนมือบางก็ทุบตีอีกฝ่ายด้วยความเอาแต่ใจ แจบอมเข้าข้างยัยแม่วัวนี่ได้ยังไง!! แจบอมต้องเข้าข้างท่านชายเส่!! ยัยนี่มันจะแย่งแจบอมไปจากท่านชายนะ!!

“ไม่ใช่แล้ว ก็บอกแล้วไงว่าคู่เต้นกัน..”ร่างสูงเกาหัวรีบจับมือแมวจอมดื้อที่ไม่ยอมฟังเหตุผลให้อยู่นิ่งๆ เดี๋ยวก่อนเถอะ..กลับไปบ้านล่ะน่าดู เจ้าลูกแมวจอมซ่า หาเรื่องเขาไปทั่วเลยเนี่ย!!

“คู่เต้นที่ไหนเขาเดินควงแขนกันห๊ะ!! ยัยแม่วัวดูไว้เลยนะ ผู้ชายคนนี้เป็นเมียท่านชายเว้ย!! ได้แล้วด้วยไม่เชื่อดูรอยที่คอเลยเนี่ย!”ไม่พูดอย่างเดียว ยกมือขึ้นไปชี้รอยที่คอของแจบอมให้หญิงสาวดูด้วย แจบอมได้แต่ส่ายหัวเหนื่อยๆ ถอนหายใจออกมาเป็นรอบที่พันของวัน..

เอิ่ม..พี่ครับ.. ก่อนจะชี้อะไรนี่..หัดดูรอยที่คอของตัวเองก่อนดีมั้ย..? ของเขาน่ะรอยเดียว แต่รุ่นพี่หน้าแมวที่กำลังดิ้นยุกยิกอยู่เนี่ย..

 

 

เป็นสิบรอย..

 

 

“พวกเราแค่ซ้อมท่ากันเฉยๆน่ะค่ะ”หญิงสาวรีบพูดแก้ตัว จริงๆไอเดินควงแขนมันก็ไม่ได้มีในท่าหรอก..อุส่าห์หลอกให้ติดกับได้แล้วเชียว.. ใครจะไปรู้เล่า ว่าแจบอมมีแฟนแล้วน่ะ!!

“อย่ามาโกหก!! คิดจะมาอ่อยน้องแจบอมคนสวยใช่มั้ย รู้ไว้เลยว่าน้องแจบอมน่ะสวยกว่าเธอเยอะ!!

“หา แจบอมเนี่ยนะสวย!

“เออ สวยมากด้วย!!

 

 

อิม แจบอม กำลังรู้สึกอยากจจะบ้าตาย..

 

 

ร่างสูงยกมือขึ้นตบหน้าผากตัวเองแรงๆ ก่อนจะอาศัยจังหวะที่จินยองเผลออุ้มตัวอีกฝ่ายขึ้น แล้วพาเดินออกไปจากตรงนั้นทันที ไม่สนใจเสียงประท้วงงอแงเป็นลูกแมวน้อยโดนขัดใจที่ดังมาตลอดทาง..

 

“ปล่อยน้า!! ปล่อยเว้ย น้องแจบอมปล่อยคนหล่อลงเดี๋ยวเน้!! ท่านชายยังด่าไม่จบเลย!!”จินยองแหกปากโวยวาย ทั้งข่วนทั้งตีอีกฝ่ายมือระวิง ก่อนจะโดนคนตัวสูงจับยัดใส่เข้าไปในรถคันหรูของตัวเอง แจบอมเดินตามขึ้นมานั่งข้างคนขับ แล้วเอ่ยพูดขู่คนตรงหน้าทันที

 “พอเลยๆ หยุดซ่าได้แล้วครับท่านชาย ผมกับฮยอนอาไม่ได้มีอะไรกันสักหน่อย”แจบอมอธิบายอย่างเอือมๆยิ่งเห็นคนตรงหน้าทำท่าโชว์แมนแล้วรู้สึกหมั่นไส้ตะงิดๆ แมนๆที่ไหนเขามานั่งกัดปากโกรธเป็นฝืนเป็นไฟงอแงแบบนี้เนี่ย แมนมากเลยครับบท่านชายปาร์ค แมนจนคนที่ท่านชายมโนว่าเป็นเมียคนนี้ อยากจับท่านชายสั่งสอนเหมือนในโรงหนังเลยครับ..เปลี่ยนสถานที่เป็นในแลมโบกินี่ก็ไม่เลวนะ..

            “ก็ยัยนั่นมันอ่อยแจบอมอ่ะ!! หนอยยยย!! คิดว่าท่านชายดูไม่ออกงั้นหรอ คิดผิดแล้วเฟร้ย!!”จินยองพูดรัวเป็นชุดด้วยความโกรธ ทำไมถึงต้องมายุ่งกับคนของท่านชายด้วยเนี่ย!! แจบอมเองก็เหมือนกัน..

            “ทำไมมองผมแบบนั้นล่ะ..”แจบอมมองคนที่กำลังเลือบตาค้อนใส่เขา น้ำเสียงหวานติดจะเหวี่ยงพูดขึ้นมาทำเอาแจบอมหัวเราะลั่นรถ

            “เบื่อพวกเคะทำตัวแมน..!!

            “นี่พี่กำลังด่าตัวเองอยู่หรือไง..ฮ่าๆๆ”คำพูดของแจบอมทำเจ้าแมวน้อยเกิดอาการวีนแตกขึ้นมาทันที พูดแบบนี้หาว่าท่านชายเคะงั้นหรอ เดี๋ยวโชว์แมนจีบสาวโชว์เลย ท่านชายหน่ะเมะ เมะแบบเหนือเมะอ่ะได้ยินมั้ย!!

           

            คอยดูนะเดี๋ยวภายใน10นาที ไม่สิ..5นาทีก็พอ ท่านชายจะควงสาวมาให้น้องแจบอมดูเลยด้วย!! แล้วน้องจะเสียใจ!! ฮึ้ยยยยยย!!

 

            “อ่าว นี่พี่กำลังจะไปไหน..”แจบอมยิ้มกว้างรั้งมือคนตัวบางที่กำลังจะเปิดประตูลงจากรถไว้ ดูสิงอนใหญ่แล้วเนี่ย งอนเป็นลูกแมวโดนแย่งขนมไปได้..

จินยองหันมามองฝ่ามือที่จับอยู่ตรงแขนของเขาก่อนจะเหลือบตามองค้อนอีกฝ่ายแล้วพูดเสียงแข็ง

            “เบื่อแจบอมแล้ว จะไปหาเด็กใหม่..”ทั้งๆที่พูดออกไปเพราะควาประชดประชัน แต่จินยองอาจไม่รู้ว่าคนฟังรู้สึกแย่ขนาดไหนกับคำพูดแบบนี้ แจบอมหุบยิ้มทันที ฝ่ามือเรียวถูกปล่อยออกจากข้อแขนนิ่ม พร้อมกับร่างของเด็กตัวสูงที่เดินออกไปจากรถทันทีโดยที่ไม่พูดอะไร..

           

 

            ปึง..

 

 

            “กะ..โกรธหรอ..”จินยองมองตามร่างของเด็กหนุ่มที่เดินจากไป มันเหมือนหัวใจของเขาถูกบีบเข้าหากันจนแหลก มือเรียวจับชายเสื้อนักเรียนเอาไว้ก่อนจะกำไว้เสียแน่น

            “ช่างสิ ไม่เห็นต้องสนใจเลยก็แค่เด็กคนเดียว”ใช่..ก็แค่เด็กคนเดียวจะหากี่คนก็หาได้ ไม่เห็นจะต้องแคร์เลย แถมแจบอมก็ชอบแกล้งท่านชายตลอดด้วย ทิ้งไปน่ะดีแล้ว..

            “ฮึก..ฮึก..ร้องทำไม..ดีใจสิ..ฮึ..”น้ำตาหยดแล้วหยดเล่าไหลหยดลงมาจากขอบตาจนเปื้อนมือเต็มไปหมด ไม่เข้าใจตัวเองเลยจริงๆ ทั้งๆที่แจบอมก็เป็นแค่ความผิดพลาด.. เป็นเพราะเขาที่เลือกเป้าหมายผิดเอง..

 ถ้าไม่มีแจบอมท่านชายก็จะไม่เป็นแบบนี้ เป็นผู้ชายแมนๆ หล่อๆ ใช่..ท่านชายออกจะแมนขนาดนี้ หล่อสาวๆรุมติดขนาดนี้ แล้วจะไปแคร์คนๆเดียวทำไม.. นั่นสิ.. ไม่มีแจบอมน่ะดีแล้ว เขาจะได้ไม่ต้องมาสับสน ไม่ต้องมาเป็นฝ่ายถูกดูแล..ไม่ต้อง..รู้สึกอยากถูกเอาใจ ไม่ต้องงอนด้วย..

 

จินยองนั่งร้องไห้อยู่ในรถนานเป็นชั่วโมงก่อนที่รถรถคันหรูถูกสตาร์ทขึ้น เจ้าของรถย้ายฝังของตัวเองไปนั่งที่นั่งคนขับแล้วขับมันออกไป จินยองขับออกไปได้สักพักก่อนจะชักชวนสาวน้อยหน้าตาน่ารักคนหนึ่งให้ขึ้นมาด้วยกัน พอกันที..กับความรู้สึกพวกนั้น ต่อไปนี้ไม่มานั่งสนใจอีกแล้ว ไม่ต้องมาถูกปั่นหัวให้ตัวเองสับสนด้วย..

ดวงตากลมจับจ้องไปที่ถนน แม้หญิงสาวข้างกายจะพูดอะไรมาแต่เหมือนมันจะไม่ได้เข้าหูของจินยองเลยสักนิด เขายังคงฝืนยิ้มพูดจาอ่อนหวานใส่หญิงสาวโดยที่กำลังขับรถต่อไป ขับไปโดยไม่รู้จะไปไหน ในขณะที่รถขับมาถึงสี่แยกจินยองรู้ดีว่าถ้าเลี้ยงขวาไปอีกนิดหน่อยก็จะถึงบ้านของแจบอมแล้ว ร่างบางกัดริมฝีปากแน่น จงใจเลี้ยวเข้าไปในนั้น

 

ในหัวของจินยองมีแต่คำถามว่า..ถ้าแจบอมเห็นภาพของเขากับหญิงสาวจะรู้สึกยังไง..โดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเขาทำแบบนี้ไปทำไม

 

ทำไปเพราะ..อยากเยาะเย้ย อยากเห็นอีกฝ่ายเจ็บปวด หรือว่า..อยากให้อีกฝ่ายเสียดาย..เสียดายจนต้องกลับมาง้อเขา..

 

พอใกล้ถึงบ้านเก่าหลังนั้นหัวใจของจินยองก็ยิ่งเต้นถี่รัว เขาชะงักไปทันทีเมื่อเห็นร่างของเด็กหนุ่มอยู่ตรงหน้าบ้าน.. ฝ่าในมืออุ่นที่เคยใช้กอดเขาตอนนี้กำลังอุ้มลูกแมวตัวน้อยเอาไว้ แถมยังกอดมันเอาไว้แน่น จินยองคิดว่าตัวเองไม่ได้ดูผิด เขาเห็น..ไหล่ของแจบอมกำลังสั่น..

 

 

แจบอมกำลังร้องไห้..

 

“เธอกลับเองได้มั้ย..”ร่างเพรียวบางหันไปพูดกับหญิงสาวทันควัน หัวใจของเขาร้อนรุมจนแทบบ้า แจบอมเป็นอะไร เจ้าแมวน้อยนั่นเป็นอะไร เกิดอะไรขึ้น

“อะไรกันคะพี่จูเนียร์ คือ..”หญิงสาวหันมาถามด้วยความตกใจ อยู่ดีๆก็มาไบ่เธอลงเนี่ยนะ

“ขอโทษจริงๆที่พามาด้วย..ฉัน.. ฉันมีคนที่รักแล้ว..”

“เอ๊ะ..แล้วทำไมถึง..”

“ขอโทษจริงๆนะ”

 

 

เพี๊ยะ!

 

 

หญิงสาวกระโปรงสั้นเดินลงจากรถไปทันที เธอสบถอย่างหัวเสียทั้งๆที่วาดฝันเอาไว้มากว่าจะได้เป็นคู่ควงกับพ่อหนุ่มดาวเด่นของโรงเรียน แต่กลับมาถูกปฏิเสธแถมยังโดนไล่ลงจากรถแบบนี้มันน่าอายชะมัด

ใบหน้าหวานสะบัดไปตามแรงตบ น่าแปลกที่จินยองไม่ได้รู้สึกเจ็บเลยสักนิด อาจเป็นเพราะว่ามีส่วนอื่นในร่างกายที่เจ็บมากกว่า..อาจเป็นเพราะว่าจินยองเห็นคนที่ตัวเองรักกำลังรู้สึกเจ็บปวด..

 

จินยองเปิดประตูเดินลงไปจากรถ ขาเรียวยาวเดินหยุดยืนอยู่ข้างร่างสูง เจ้าแมวน้อยกำลังอาบด้วยเลือดลมหายใจรวยริน ปลอกคอสีชมพูที่ถูกทำด้วยไหมพรมอย่างหยาบๆก็กลายเป็นสีแดงเข้มด้วยเช่นกัน

“แจบอม เกิดอะไรขึ้นหรอ..?”

“คงจะโดนรถชนละมั้งครับ..”เสียงทุ้มตอบกลับมาเสียงเบาหวิว

“พาโรงบาลมั้ย ท่านชายมีรถนะ ไปโรงบาลกันเถอะ..”จินยองเสนอแต่อีกฝ่ายกลับส่ายหน้ารัว

“ไม่รอดหรอครับ..พอผมมาถึงโนราก็เป็นแบบนี้แล้ว..”

คำพูดของแจบอมทำให้จินยองไม่รู้จะพูดอะไรต่อ เขารู้ว่าแจบอมคงเจ็บปวดมาก เพราะเจ้าแมวน้อยนี่..เหมือนเป็นครอบครัวเพียงคนเดียวที่มีอยู่นี่หน่า..

“หลับให้สบายนะโนรา ขอโทษ..ที่เป็นเจ้านายที่ไม่ดีนะ..”แจบอมลูบหัวแมวตัวน้อยในอ้อมแขน มันร้องตอบรับเสียงแผ่วเหมือนกับว่ามันรับรู้..ดวงตาแมวน้อยปิดปรือลง ก่อนที่ทุกอย่างจะเงียบไป..และไม่มีเสียงใดๆเล็ดลอดออกมาอีกเลย..

 

 

 

 

            (Special by คุณชายชเว)

 

 

            ชเว ยองแจ ไม่ใช่คนที่จะผูกมัดกับใครง่ายๆ..

 

 

            “ขอโทษนะ แต่ฉันเบื่อเธอแล้ว..เลิกกันเถอะ..”

 

           

            แค่สามอาทิตย์ก็เกินพอ สามอาทิตย์ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เรียนรู้ใครสักคน..

 

 

            ร่างบางก้าวขาเอื่อยๆไปตามถนน วงแขนหนีบลูกบอลกลมคู่ใจไปด้วย รอยตบที่แก้มซ้างยังคงแดงเด่นชัด จนจองแจยังแอบสบถเบาๆในความคิดของตัวเอง ถึงความมือหนักของแฟนสาวคนล่าสุดที่พึ่งจะเลิกลากันไป

 

            “เหอะ คิดว่าแค่มีอะไรกันจะผูกมัดฉันได้หรือไงน่าตลก”ยองแจพูดขึ้นด้วยความหงุดหงิด ผู้หญิงก็เหมือนกันหมดนั่นแหละ เข้าหาเขาก็เพราะเงิน ชื่อเสียง หน้าตา ไม่มีจริงใจสักคน เพราะงั้นแค่สามอาทิตย์มันก็เกินพอแล้วไม่ใช่หรือไง เกินพอแล้วที่จะให้พวกหล่อนได้ฝันหวานน่ะ..

 

 

 

            พลั๊ก!

 

 

 

            ตุบ!!

 

 

 

            “เชี่ย!!”ในขณะที่ในหัวกำลังคิดอะไรเพลินๆ ร่างของคุณชายชเวสุดหล่อก็ต้องล้มกลิ้งลงไปกับพื้น เพราะแรงชนจากอะไรบางอย่าง เสียงฝีเท้าที่เดินไกลออกไป ไม่มีขอโทษเลยสักนิดของพวกกลุ่มวัยรุ่น ทำให้ยองแจนึกเจ็บใจ ไอพวกเวรเอ้ย!! ชนคนอื่นแล้วไม่ขอโทษ สัส!! หงุดหงิดแล้วนะ!! เดี๋ยวพ่อก็จับยิงทิ้งแม่มให้หมดหรอก!!

 

            ร่างเพรียวพยายามยันตัวลุกขึ้น แต่เหมือนจะเป็นเรื่องยากในเมื่อข้อเท้าของเขาเกิดพลิกขึ้นมา แถมเจ้าลูกบอลคู่ใจก็กระเด็นไปไกลจนยากที่จะตามไปเก็บ ทำให้ยองแจได้แต่นั่งอยู่กับพื้นอย่างหมดหวังและไม่สบอารมณ์

 

 

            “ยื่นมือมาสิครับ เดี๋ยวผมพยุงตัวพี่ให้”

 

 

น้ำเสียงแหบห้าวที่ไม่คุ้นเคย และเงาดำๆที่เข้ามาใกล้แสดงให้เห็นว่ามีคนกำลังหยิบยื่นมือเขามาช่วยเขา ยองแจเงยหน้าขึ้นมอง เด็กหนุ่มซึ่งดูยังไงก็น่าจะเป็นรุ่นน้อง สวมเสื้อบาสสีเขียวสด กำลังยื่นมือมาทางเขา ดวงตากลมๆ และผมสีน้ำตาลอ่อน เปียกชื้นไปด้วยเหงื่อ ริมฝีปากสีสดแย้มยิ้ม ขนาดมองแบบไม่ตั้งใจยังดูน่ารักขนาดนี้ ถ้ามองแบบดีๆจะน่ารักขนาดไหนล่ะ..

 

            “เจอของดี..เหมือนกันแฮะ..”ยองแจพึมพำขึ้นมาเบาๆ ฝ่ามือบางยื่นไปให้อีกฝ่ายจับทันที แอบเบ้หน้าเล็กน้อยเพราะมืออุ่นๆของคนตรงหน้านั้นไม่ได้นุ่มนิ่มเหมือนที่ยองแจคิดไว้สักนิด

            “อะ..โอ้ย..!!

 

 

 

            พรึบ!

 

 

 

            “ฮะๆ ลุกไม่ไหวสินะครับ..”

 

 

ร่างบางทรุดฮวบลงไปกับพื้นอีกครั้ง มองเท้าของตัวเองที่เริ่มบวมก่อนจะเบนสายตาไปมองค้อนเด็กหนุ่มตรงหน้าที่กำลังหัวเราะเยาะเขา คนบ้าอะไรเสียงหัวเราะโคตรจะกวนตีน!!

 

“หัวเราะเยาะกูหรอสัส..”เสียงแหบหวานเอ่ยอย่างหงุดหงิด ทำเอาเด็กหนุ่มหุบปากเงียบ ก่อนจะฉีกยิ้มบางแล้วหันหลังย่อตัวลง

“ขึ้นหลังผมมาสิ..”

“ห๊ะ..”ยองแจชะงักไปเล็กน้อย ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยโดนใครเรียกขี่หลังเลยนะ มีแต่อุ้มพาสาวๆขี่หลัง แล้วไอเด็กตัวเตี้ยนี่มันกล้าดียังไง มาเรียกให้คนอย่างคุณชายชเวมาทำเรื่องอะไรแบบนี้.. ไม่เอาด้วยหรอก.. เสียหน้าตายห่า ให้ตายก็ไม่ขี่เด็ดขาด..

“ถ้าพี่ไม่ขี่หลัง ผมจะอุ้มพี่แทนนะครับ..”ดวงตาคมเหล่กลับมามองคนด้านหลังที่ทำหน้าเหวอพร้อมกับยกยิ้มมุมปาก

“พี่ไม่ต้องห่วงว่าจะมีคนเห็นหรอกครับ.. เพราะที่นี่มีแค่เรา..”

 

 

 

 

 

            ระยะเวลาผ่านไปนานพอสมควร รอยบวมแดงที่ข้อขาถูกปฐมพยาบาลจนทุเลาลง โดยเด็กหนุ่มที่ยองแจมารู้ทีหลังว่า เป็นนักกีฬาบาสของโรงเรียน อยู่ปี1ห้องบี ชื่อ หวัง แจ็คสัน ใบหน้าน่ารักในสายตาของเขากำลังจัดการเก็บอุปกรณ์ทำแผลที่พึ่งจะไปซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อลงในถุง รอยยิ้มพึ่งใจปรากฎขึ้นอีกครั้งบนใบหน้าของคนอายุมากกว่า หึ..ให้ตายเถอะ ไม่คิดว่าจะเจอคนที่ถูกใจได้ไวขนาดนี้..

 

            “มองผมแบบนั้นถูกใจผมหรือไง..”เสียงแหบห้าวเอ่ยขึ้นพร้อมกับสียงหัวเราะโทนสูงที่ดังตามมา แม้ยองแจจะคิดว่าเสียงหัวเราะแบบนั้นมันกวนเบื้องล่างไปหน่อยก็เถอะ แต่ก็นะ..ไม่เป็นไร.. ถ้าเสียงหัวเราะเป็นโทนสูงละก็.. เสียงครางก็อาจเป็นโทนสูงก็ได้มั้ง.. คงไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอก..

            “แล้วถ้าบอกว่าถูกใจล่ะ..กูควรจะทำยังไง”ยองแจเคลื่อนหน้าเข้าไปใกล้อีกฝ่าย ดวงตาที่ฉายแววต้องการอย่างไม่ปิดบังทำเอาแจ็คสันที่กำลังหัวเราะถึงกับต้องเงียบปากลง ใบหน้าของเด็กหนุ่มรุ่นน้องฉีกยิ้มยียวนก่อนจะเคลื่อนใบหน้าของตัวเองเข้าหาร่างตรงหน้า เพื่อให้ใบหน้าของพวกเขาทั้งคู่อยู่ใกล้กันมากขึ้นกว่าเดิม

            “ก็ไม่ต้องทำยังไงครับ..เพราะผมก็ถูกใจพี่เหมือนกัน..”

 

เพียงแค่ปลายจมูกที่สัมผัสกัน ก็ทำให้พวกเขาก็รู้สึกถึงความตื่นเต้น ยองแจฉีกยิ้มให้กับความท้าทายที่กำลังจะเกิดขึ้น จับล็อกหน้าของเด็กรุ่นน้องเอาไว้หมายจะจูบ แต่แน่นอนอีกฝ่ายไวก็ที่เขาคิดไว้ แจ็คสันสะบัดหน้าออก พ่อหนุ่มแบดบอยจึงได้แต่จิ๊ปากอย่างไม่สบอารมณ์

 

“ผมบอกว่าแค่ถูกใจ ไม่ได้หมายความว่าชอบสักหน่อย พี่เองก็เหมือกันไม่ใช่หรอ”แจ็คสันพูดขึ้นอย่างรู้ทัน

“หึ.. เออฉลาดดี แล้วมึงจะเอายังไง คงไม่ได้โง่ถึงขนาดไม่รู้นะว่ากูต้องการอะไร”ยองแจยักไหล่อย่างไม่แยแส น้ำเสียงติดหงุดหงิดที่ดังแฝงมากับเสียงหวานแทบตลอดเวลานั่น เจ้าตัวคงไม่รู้เลยว่ามันทำให้เด็กรุ่นน้องตัวหนากำลังรู้สึกเอ็นดูขนาดไหน ทั้งๆที่น้ำเสียงแบบนั้น.. คำพูดที่หยาบคายแบบนั้น.. มันไม่เหมาะกับหน้าตาน่ารักของคนๆนี้เลยแท้ๆ..

“งั้นมาแข่งกันดีมั้ยครับ..?”

“หืม..?”ยองแจเลิกคิ้วขึ้นทันที เมื่อได้ยินข้อเสนอ แม้ในใจจะแอบรู้สึกชอบใจอยู่ไม่น้อยเลยก็เถอะ ให้ตายสิ ไอเด็กนี่..ทำให้เขารู้สึกสนุกชะมัด..

3 อาทิตย์..”แจ็คสันชูนิ้วเป็นเลขสามใส่หน้าของยองแจก่อนจะเอ่ยพูดต่อ

“ภายใน3อาทิตย์ แข่งกัน ว่าระหว่างพี่หรือผม ใครจะเป็นฝ่ายชอบใครก่อน..”

“ฮ่าๆ ก็เอาสิ..”ยองแจหัวเราะลั่นขึ้นมาทันที ตั้งแต่ยามแรกที่กติกาถูกเอ่ยออกมา อะไรมันจะลงตัวปานนั้น.. นั่นสินะ.. แค่สามอาทิตย์ก็เกินพอแล้ว..

“ถ้ามึงชอบกูก่อนล่ะ..กูจะได้อะไร”ร่างเพรียวบางกอดอก พูดด้วยน้ำเสียงสบายๆ ยังไงเกมนี้เขาก็ต้องชนะใสๆอยู่แล้ว กะอีกแค่เด็กปี1ธรรมดาๆ จะเอาอะไรมาสู้คุณชายชเวคนนี้ได้ล่ะ..

“ผมจะยอมเป็นเมียพี่ก็ได้..”เด็กหนุ่มยิ้มร่าตอบด้วยน้ำเสียงไม่ทุกข์ไม่ร้อนเช่นกัน

“หึ..ตกลง แล้วถ้ามึงชนะล่ะ มึงจะเอาอะไร..จะเอาอะไรก็บอกมา กูมีปัญญาหามาให้มึงอยู่แล้ว”ดวงตาตี่สบเข้ากับดวงตากลมของคนตรงหน้านิ่ง แจ็คสันเบนหน้าขึ้นเงยมองฟ้าที่ตอนนี้เหมือนจะถูกระบายจนเป็นสีส้มเข้ม แสดงให้เห็นว่าเป็นเวลาเย็นมากเต็มที

“ถ้าผมชนะ..”

“...”

“พี่ต้องทำตามคำขอของผม หนึ่งข้อโอเคมั้ยครับ..”

 

ยองแจเลิกคิ้วให้กับข้อต่อรองที่ผิดคาดนั่น นึกว่าอยากจะได้เงินหรืออะไรซะอีกแฮะ เอาเถอะๆ ไม่แค่ไม่ขอให้คุณชายคนนี้ไปเป็นเมียมันก็พอ แค่ทำตามคำขอคงไม่มีอะไรมากหรอก..มั้ง...

 

“ก็ได้ ตกลงตามนี้..”

 

 

(END Special by คุณชายชเว)

 

 

 

TBC.

 

 

Talk.

แรกๆก็แมนกันแบบนี้แหละ สักพักก็จะไปอยู่กับท่านชาย ลงครบแล้วนะคะ สำหรับคนที่รอคุณชายชเว บอกไว้เลยว่ายองแจ คนดาร์กนะเรื่องนี้ ต้องขอบพระคุณพี่บางคนที่ช่วยคิดคาแร็กเตอร์ เพราะแจ็คแจนี่คิดนานมากค่ะ นานจริงๆ แถมไม่แน่ใจด้วยว่าจะชอบกันมั้ย 55555

 

ขอบคุณที่ติดตามค่า #ficshawty


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3141 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 01:40
  ตอนที่บรรยายว่านยองเห็นแจบอมตัวสั่น ตอนนี้มันจึกที่ใจเลยอ่ะ เศร้าตาม../// มาถึงคุณชเว...นี่มันกลุ่มคนมโนเก่งใช่มั้ยเนี่ย5555
  #3141
  0
 2. #3038 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 08:49
  ฮือออ สงสารพี่บี ยองแจคนดาร์กจริงๆ พลาดแล้ว
  #3038
  0
 3. #2684 Joobbie (@pangolin) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 30 มกราคม 2559 / 21:49
  ขำจินยองจริงๆ นั่นเรียกว่าหึงนะ หึงแล้วนั่นแค่เกินควงแขนสาวเอง อาการออกเยอะมาก หึงแรงด้วย คนแมนยังไม่กระดากปากเรียกแจบอมว่าเมีย ขำจนปวดแก้ม แอบมีหน่วงเล็กๆตอนจินยองบอกจะไปหาคนใหม่ แจบอมโกรธเลยอ่ะ โนราโดนรถชนตายอีก แงงงงง
  #2684
  0
 4. #2454 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 10:48
  สงสารแจบอมเลย โนราไม่อยู่แล้ว 
  เนียร์ยอมรับแล้วให้่มั้ยว่าชอบแจบอม ดีๆๆๆๆ อย่าทิ้งบีนะ
  ส่วนคู่แจ็คแจนี่เปิดมาก็รู้ทันกันเลยนะ สูสีดีนะ อยากรู้ว่าแจ็คจะขออะไร
  #2454
  0
 5. #2067 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2558 / 08:56
  โนราอ่าาาาา
  #2067
  0
 6. #2053 ~ *FreSH MusHRoOm* ~ (@aiyagirl) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 16:47
  โนร่าอ่า T^T
  #2053
  0
 7. #1725 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 23:01
  เดี๋ยวก็ตามท่านชายไป ไม่รอดหร๊อกกกก
  #1725
  0
 8. #1590 ยิ้งฉุบ (@nongwanjang) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 เมษายน 2558 / 20:37
  เอาจริงๆ อ่านเรื่องเซตนี้แล้วขำมาก เวลาเคะแม้นนนแมน เค้ามั่นเนี่ย 5555555 แจ็คแจแลดูดราม่าชอบกลแฮะ ??
  #1590
  0
 9. #1557 SuMaLa.~ (@hahahayee) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 15:59
  ไม่นะเหมียวตายยยยยยยย....ตะเตือนไต ถ้าขอเป็นเมียทีนี่มีฮาเลยนะคุณชายชเว
  #1557
  0
 10. #1484 PinkuMilku (@kakakokokeke) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 5 เมษายน 2558 / 11:37
  แงงงงงงงโนรา สงสารอ่า เนียคือสาวมากกกกอะตอนนี้ มีตามหึงด้วย คู่แจคแจนี่ก็ท่าทางสนุก รอติดตามค่า
  #1484
  0
 11. #1404 Earn-Janriel (@maruchokota) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 01:46
  บีเนียร์ดราม่าเฉยเลย
  แจ็คแจมาแล้ววววว
  #1404
  0
 12. #1166 Beebeewondercream (@anglebee) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 21 มีนาคม 2558 / 07:15
  นี่มันเหมาะแล้วที่จะมาอยู่แก๊งเดียวกัน แมนๆทั้งนั้น ซังนัมจามากเลยจ้าาาา รออ่านพาร์ทอื่นอยู่นะคะ
  #1166
  0
 13. #1164 Moo_k (@mysomook) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 20:49
  แจ๊คแจมาแล้วว จะเป็นเหมือนท่ายชายจินยองหรือเปล่าอ่ะ
  #1164
  0
 14. #1160 Uwaanl. (@liewww) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 มีนาคม 2558 / 08:32
  อื้อฮื้ออ ยองแจพ่อคนซังนัมจา พ่อคนแบด พ่อคยดาร์ก -..-
  #1160
  0
 15. #1132 Shirime (@shirame117) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 16:36
  คุณชาย(?)เชว กำลังจะเสร็จน้องหวังคนกวนซะแล้ววววว
  #1132
  0
 16. วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 14:53
  น้องแตงเรื่องนี้ทำแหกมากกกกกกกกกกกกกก
  คือไม่คิดไม่ฝันว่าน้องจะมีมุมโหดกะเค้าด้วย
  งาน(จะ)เข้าน้องแจ็คมั้ยคะ 555555555

  รออ่านเหมือนเคยจ้าาาาา 
  #1130
  0
 17. #1127 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 14:37
  พนันอะไรรรรรกานนนนนนนนนน แจ็คแกยอมเป็นเมียเหรอ!!!!!! ={}=
  #1127
  0
 18. #1126 Mailos (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 14:14
  โอ้ยยยยย คุณชายชเวของพี่ช่างน่ารักอะไรเยี่ยงนี้ #ตรงไหน

  ความจริงคุณชายน่าจะขอฟังคำของน้องแจ็คแจ็คก่อนนะ พี่ไม่ค่อยไว้ใจเล๊ยยยยยยย  สู้ๆนะคะไรท์
  #1126
  0
 19. #1125 kororo03 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 12:48
  กรี้ดมากเปิดมาคุณชายชเวคนดาร์กลุคนี้ยอกเลยว่าขอบน้องแจ็คแจ็คก็โดน

  คู่นี้มาแนวแข่งขันอั๊ยย่ะชอบบบบแบบต้องการเอาชนะ

  ถ้าชายชเวชนะจะเอาน้องสั้นเป็นเมียช่างกล้านะชายคนอ่านไม่ทน

  แต่ทำไมอ่านคู่นี้แล้วเขินนนนนน้องหวังมากแบบยิ่งจองหน้ากันอีกยิ้มไปสิแม่ยก

  ชอบๆพี่ชอบคาแร็กเตอร์ชายชเวกับน้องหวังแบบนี้นะดูเหมาะดี

  สนุกแค่สเปลนะยังน่าติดตามขนาดนี้ 3 อาทิตย์ที่ต้องลุ้น

  รออ่านๆสู้ๆน้องไรท์ต่อของพี่ จุ๊บๆ^3^
  #1125
  0
 20. #1124 kin120500 (@kin120500) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 12:38
  แจบอมน่าสงสารทำไมโนราต้องตายด้วย ㅜㅜ ท่านชายชเวมาแล้ววว ><
  #1124
  0
 21. #1101 kororo03 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 มีนาคม 2558 / 00:32
  แอบหมั่นไส้ชายปาร์คมากเคะขนาดนี้นังมโนว่าตัวเองแมนได้อีก

  แถมหึงน้องแจบอมจนเคะแตกเลยนะชายปาร์คแมนมากเลย

  ให้น้องแจบอมสั่งสอนดีมะ แต่ตอนจบไงเศร้าละสงสารแจบอมเลย

  โนราไม่น่าตายเลยแจมบอมหน้าสงสารโนราคือครอบครัวเพียงคนเดียวของแจบอม

  รอชายปาร์คช่วยปลอบน้องแจบอมให้หายเศร้าแล้วตามง้อให้สำเร็จนะ

  ปล.ในที่สุดชายชเวก็จะมาแล้ววววววววดีใจเว่อร์ๆ

  ปล.2 เป็นกำลังใจให้น้องทุกๆเรื่องเลยนะ เรื่องเรียน เรื่องที่บ้านสักวันเดียวเขาก็เข้าใจ สู้ๆรักนะจุ๊บๆ
  #1101
  0
 22. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 23. #1090 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 มีนาคม 2558 / 16:19
  แง้~~~ ทำไมโนราต้องตายยยยยย T^T
  #1090
  0
 24. #1089 Moo_k (@mysomook) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 มีนาคม 2558 / 14:26
  งานดราม่าเริ่มมาใช่ป่ะ มาต่อไวๆน่ะไรท์ สนุกมากเรื่องนี้
  #1089
  0
 25. #1088 p_cosicosi (@p_cosicosi) (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 14 มีนาคม 2558 / 09:33
  เศร้าเลยยยยย
  #1088
  0