[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 58 : [SF]เคะแมน : JaeJack or JackJae [JackJae][Part2]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,893
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  12 มิ.ย. 58
[SF]เคะแมน : JaeJack or JackJae [JackJae][Part2]

Jackson x Youngjae

PG-13

 

พอถึงเวลาหลังเลิกเรียน..

 

 

“ตายซะเถอะพวกมึง!! ย๊าาาาา!!

 

 

            ตุบ..!

 

 

            ดึ๋งงงงงงงงง

 

 

ตุ๊กตาตุ่นหลากสีที่กำลังเอาหัวผุบๆโผล่ๆออกมาจากตู้เกมในร้านเกมเซนเตอร์แห่งหนึ่ง กำลังถูกคนดาร์กโหดเถื่อน อย่างคุณชายชเว ใช้ค้อนพลาสติกทุบมันอย่างเอาเป็นเอาตาย..

 

 

ปี๊ป..

 

 

“ไอเชี่ย!! เวลาหมด ไอเด็กสั้นไปแลกเหรียญเพิ่มให้กูที!!

“ผมว่าพี่..เลิกเล่นไอเกมนี้ดีกว่านะครับ เอ่อ..มันรอบที่10แล้วนะ..”

“เรื่องของกู!! ผู้ชายแมนๆมันก็ต้องเล่นเกมทุบตุ่นดิวะ!!..”

 

 

เอ่อ..ตรรกะไหนของคุณชายแกวะ ที่ว่าผู้ชายแมนๆต้องเล่นเกมทุบตุ่น..

 

 

“ไปแลกเหรียญมาให้กูเดี๋ยวนี้ไอเด็กสั้น ไม่งั้นคืนนี้มึงโดนกู..”

 

คนตัวอวบตวาดแว๊กก่อนจะชะงักเงียบปากลงไป เมื่อเห็นเด็กชายตัวเล็กผมสีน้ำตาลเข้มกำลังยืนเบะปากถือเหรียญสำหรับเล่นเกมอยู่ในมือสองสามเหรียญ..

 

“คือน้องแกมายืนรอนานแล้วนะครับ”แจ็คสันเอ่ยขึ้นมาพร้อมกับชี้นิ้วไปทางเด็กตัวเล็กที่กำลังจ้องมาทางยองแจตาเขม็งแถมใบหน้าของเด็กน้อยยังมีน้ำตาคลอเหมือนจะร้องไห้ แต่..เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นคนดาร์กแล้ว..แม้แต่กับเด็ก ก็อย่าหวังเลย..ว่าคุณชายชเวคนนี้จะปราณี..

“ก็กู..เอ้ย..ก็พี่มาเล่นก่อนนะน้องไปเล่นเกมตรงโน่นไปไป๊..”มือป้อมยกขึ้นมามาโบกไล่เด็กน้อยให้ไปเล่นที่อื่นอย่างไม่ค่อยจะใส่ใจ ส่วนมืออีกข้างก็ยัดตังใส่มือแจ็คสันเพื่อให้อีกฝ่ายไปแลกเหรียญสำหรับเล่นเกมมาเพิ่ม

“แต่ซางฮยอกอยากเล่นเกมทุบตุ่นนี่ฮับ..แบ่งให้ซางฮยอกเล่นหน่อยนะพี่สาวคนฉวย..”เด็กน้อยตัวเล็กนามว่าซางฮยอกเดินเข้ามากระตุกชายเสื้อของยองแจรัวๆแล้วซุกหน้าลงตรงเอวของคนตัวอวบอย่างออดอ้อน คำว่าพี่สาวที่เด็กน้อยพูดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจถึงกับทำให้แจ็คสันที่ยืนอยู่แถวนั้นเผลอปล่อยขำก๊ากออกมาเสียงสูง ส่วนยองแจที่ได้ยินแบบนั้นก็แทบจะหักคอเด็กตาแบ๊วตรงหน้าทิ้งทันที..

“พี่สาวที่ไหนไอเด็กเวร!! หล่อๆหุ่นล้ำๆแบบกูนี่ต้องพี่ชายเว้ย!! พูดแบบนี้มึงไม่อยากโตใช่มั้ยห๊ะ!!!

“แง๊!! พี่สาวใจ.. พี่สาวตวาดซางฮยอกได้ยังไง ไม่ฉวยแล้ว!! พี่สาวใจร้าย!!

“กูบอกว่าพี่ชายไม่ใช่พี่สาวไง!! ไอเด็ก..อุ๊บ..”

 

ยองแจตาเหลือกดีดดิ้นเมื่อริมฝีปากของตัวเองถูกมือหนาของเด็กตัวสั้นที่กำลังกลั้นขำสุดฤทธิ์จับปิดปากเอาไว้ไม่ให้พูด ส่วนมือทั้งสองข้างก็ถูกเด็กหนุ่มจับไปรวบไว้ด้านหลังทำให้ดิ้นหนีไม่สะดวกอีก..

 

“มีเรื่องกับเด็กนี่สนุกหรอครับ”แจ็คสันกระซิบถามคนที่กำลังพยศอย่างหนัก ดวงตาตี่กำลังมองค้อนเขาไม่ต่างอะไรกับแม่เสือสาวดุๆที่เตรียมจะจับพรานหนุ่มขย้ำให้ตายคาอก.. สายตาแบบนี้มันทำให้แจ็คสันรู้สึกว่าคนตรงหน้า.. ทั้งน่ากลัว..และ.. น่าจับกินในเวลาเดียวกัน..

“เอื่องอองอู!! อ่อยอะ ไอเอี้ยย!!(เรื่องของกู!! ปล่อยนะ ไอเตี้ยย!!)”เสียงด่าอู้อี้ๆฟังไม่ค่อยจะได้ศัพท์ถูกพ่นออกมารัวๆ ยิ่งมองคนตรงหน้าที่กำลังดื้อมากแค่ไหนก็ยิ่งทำให้แจ็คสันเกิดความรู้สึกอยากกลั่นแกล้งมากขึ้นเท่านั้น

“พี่ก็หยุดดิ้นกับเลิกทำตาดุก่อนสิครับพี่สาว..แล้วผมจะยอมปล่อย..”ริมฝีปากหยักขยับพูดกระซิบลงตรงใบหูนิ่มๆของคุณชายชเวผู้แมนแสนแมนด้วยน้ำเสียงทุ้มกวน ดวงตาคมเหล่มองคนดาร์กที่เผลอหลับตาปี๋เอียงหน้าของตัวเองหนีลมหายใจอุ่นที่ถูกเป่ารดเข้ามาในหู.. ความรู้สึกวูบวาบที่เกิดขึ้นทำให้คุณชายคนแมนรู้สึกเบลอหนัก ลมหายใจที่เป่ารดเข้ามามันทำให้ยองแจรู้สึกจั๊กจี้และเหมือนจะหมดเรี่ยวแรงไปด้วยในเวลาเดียวกัน..

 

 

อ่า..มีจุดอ่อนอยู่ตรงหูสินะ..

 

 

“อื๊อ..อื๊อ!”เสียงครางขัดใจดังลอดออกมาจากลำคอ ใบหน้าน่ารักเปล่งสีแดงจัดออกเพราะความรู้สึกอ่อนไหวที่ส่วนหูกำลังถูกปลุกปั่น ลำตัวที่ดิ้นยุกยิกในตอนแรกถึงกับอ่อนระทวยไร้เรี่ยวแรงขึ้นมาทันที จนแจ็คยังอดกระตุกยิ้มพึ่งพอใจออกมาไม่ได้ แต่พอร่างหนาละสายตาออกไปจากใบน่ารักตรงหน้าเท่านั้นแหละ กลับเจอเจ้าเด็กหัวน้ำตาลคนเมื่อกี้กำลังจ้องมาทางพวกเขาทั้งคู่ตาแป่ว.. อ่าว..ไอเด็กนี่แทนที่จะไปเล่นเกมมายืนจ้องอะไรวะ..

“พี่ชาย..พี่ชายทำอะไรพี่สาวฮับ พี่สาวหน้าแดงเป็นลูกมะเขือเทศเลย..”เด็กน้อยเอียงคอเปล่งเสียงถามออกมาอย่างซื่อๆ แถมยังเอานิ้วชี้หน้ายองแจที่กำลังแดงก่ำเป็นมะเขือเทศผลโตอีก ทำไมพี่สาวถึงหน้าแดงแบบนั้นล่ะ..? แล้วทำไมพี่ชายตัวหนานี่ต้องทำเหมือนจะงับแก้มที่สาวด้วย? หรือแก้มพี่สาวน่ากิน? อ่า..ซางฮยอกงงอ่า พวกพี่ๆทำท่าเหมือนป๊ากับม๊าที่บ้านของซางฮยอกเลย..

“พี่ชายแค่ลงโทษที่สาวที่พูดจาไม่ดีเฉยๆน่ะครับเน๊อะ..พี่สาว..”

“พี่สาวบ้านป้ามึงสิ..!! อื้อ..!!”ขยับหน้าสะบัดหนีจนปากหลุดออกมาด่าได้ไม่กี่คำก็ถูกมือหนาจับปิดปากใหม่.. เห็นมั้ยพูดไม่เพราะจริงๆด้วย..

“พูดจาไม่น่ารักต้องถูกลงโทษนะครับ..”ริมฝีปากของคนอายุน้อยกว่างับลงไปเบาๆตรงแก้มนิ่มต่อหน้าต่อตาเด็กห้าขวบที่กำลังจ้องมองการลงโทษของแจ็คสันตาเขม็ง บุคคลที่ดาร์กแสนดาร์กถึงกับเบิกตาโต ใจเต้นตึกตักเมื่อสัมผัสได้ถึงริมฝีปากที่เม้มเบาๆอยู่ตรงแก้มของเขา

“อื๊อ..ไอ.. ไอ..”

“ถ้าพี่ยังดื้ออยู่แบบนี้ ผมจูบพี่โชว์เด็กดีมั้ย?”ดวงตาตี่ของคุณชายชเวเบิกขึ้นหนักกว่าเก่าเมื่อได้ยินประโยคดังกล่าวที่เด็กสั้นพูดขึ้น ยอมหยุดดิ้นหยุดดื้อไปโดยปริยาย แจ็คสันที่เห็นแบบนั้นจึงค่อยๆผละมือที่กักกุมตัวอีกฝ่ายออก ก่อนจะหลุดคำก๊าก เมื่อได้ยินประโยคด่าทอยาวเหยียดที่หลุดออกมาจากปากคนแมนสายดาร์กทันทีที่ถูกปล่อยตัว

“มึง..มึงมันเคะขี้อ่อย..!! ไอแจ็คสัน ไอเคะขี้อ่อย!! มึงกะยั่วให้กูโมโหแล้วให้กูจับมึงปล้ำใช่มั้ย หนอยย!! ไอเคะมาโซ!! ไอเคะชอบความรุนแรง ไอ..ไอ เด็กเวร!!

“ฮ่าๆ ถ้าผมอ่อยพี่จริง..พี่ก็ปล้ำผมให้ได้สิครับ..”

“นั่นไงมึงอ่อยกู ไม่ต้องท้ากูทำแน่.. คืนนี้..กูขอท้ามึงคืนนี้!!

“คืนนี้?”

“ใช่!! ถ้ากูปล้ำมึงไม่ได้..”

“...”

“ก็ไม่ต้องมาเรียกกูว่าคุณชายชเว!!

 

 

เอ่อ.. สงสัยต้องเตรียมหาชื่ออื่นให้คุณชายแกซะแล้วสิเนี่ย..

 

 

 

 

(ฮัลโหลว่าไง ไอคุณชาย..มีอะไรให้พี่กันต์สุดหล่อคนนี้รับใช้ครับ..)

“เอ่อ..ไอแบม.. มึงมีวิธีอะไรเด็ดๆแนะนำกูมั้ยวะ.. คือกู.. จะจับไอเด็กเตี้ยรวบหัวรวบหางคืนนี้..”

 

 

คุณชายชเวกรอกเสียงลงในโทรศัพท์ให้เบาที่สุดเพราะเกรงว่าบุคคลที่นั่งเล่นเกมอยู่ข้างนอกจะได้ยิน ตอนนี้ยองแจกำลังแอบคุยโทรศัพท์อยู่ในห้องน้ำ ซึ่งเป็นห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนของแจ็คสัน ร่างอวบขอปลีกตัวเข้ามาอาบน้ำก่อนตามจริงคือ อยากมีเวลาคิดแผนปล้ำไอเด็กเตี้ยนี่แหละ แต่อาบน้ำแล้วอาบน้ำอีก ถูกสบู่ไปสามรอบจนตัวหอมฟุ้งแล้วก็ยังคิดไม่ออก

 

สุดท้ายก็เลยต้องยอมเสียตังโทรศัพท์ไปถามปรมจารย์แห่งความชั่ว(?) ที่คอยคิดแผนหลอกแอ้มสาวมาแล้วนักต่อนักอย่างพี่กันต์พิมุกคนแมนแฟนนางฟ้าต้วนอี้เอิ้น ขนาดแฟนคนล่าสุดมันยังวางยาแล้วจับปล้ำ(?)จนน้องเขาเดินไม่ได้ไป3วัน7วันเลยนะ.. แสดงว่าแผนของมันต้องได้ผลจริง ในเมื่อมีผลลัพธ์ให้ตำตาขนาดนี้ ยองแจเลยคิดว่าตัวเองเลือกคนที่จะขอความช่วยเหลือไม่ผิดอย่างแน่นอน...

 

 

หวังว่าจะเป็นอย่างนั้นอ่ะนะ..

 

 

(ฮ่าๆ มึงโทรมาปรึกษากูอ่ะถูกแล้ว พี่กันต์คนนี้ไม่เคยทำให้ใครพี่หวังครับผม มึงดูที่กูแนะนำไอชายปาร์คให้พาน้องแจบอมไปในโรงหนังดิ แล้วเป็นไง.. น้องแจบอมก็ตกเป็นของมันจนได้ นี่กูไม่ได้อวยตัวเองนะ แต่ผลงานและความหล่อของกูมันมีให้เห็น กูไม่ได้โม้..)เมื่อได้ฟังคำโม้ที่โคตรจะเกินจริงของคุณพี่กันต์ก็ทำให้ยองแจนั้นเชื่อสนิทใจว่าแผนของเพื่อนที่เป็นอดีตคาสโนว่าจะสามารถทำให้ตัวเองจับเด็กตัวบาง(?)นามว่าแจ็คสันทำเมียได้ภายในคืนนี้จริงๆ ทีนี้แหละ คุณชายจะไดปวดเอวกับเขาเสียที..

“งั้นมึงแนะนำกูมาเลยเร็วๆ กูอยากได้ไอเด็กนั่นจะแย่ กูไม่อยากใช้ความรุนแรงกับมันเดี๋ยวช้ำหมด”ยองแจกระตุกยิ้มมุมปากกขึ้นมา เขารู้ว่าตัวเองโหดเถื่อนขนาดไหน แต่ยังไงคุณชายชเวก็ต้องถนอมอนาคตแม่ของลูกไว้บ้าง..แต่ถ้าไอเด็กนั่นขัดขืนมากคนดาร์กก็ไม่รับประกันนะครับว่าจะไม่รุนแรงจนน้องสั้นสลบ..

(งั้นรอกูไปหยิบหนังสือแป๊ป.. พึ่งซื้อมาเมื่อวานรับรองว่าเด็ด.. วิธีเผด็จศึกสาวให้อ่อนระทวย”อือหือ..แค่ได้ยินชื่อหนังสือคุณชายชเวคนนี้ก็เนื้อเต้นตุบๆแล้วครับ ความใฝ่ฝันทุกอย่างกำลังไหลทะลักเข้ามาในหัว เขากำลังจะได้เมีย.. กำลังจะยินเสียงครางหวานๆ ได้สัมผัสร่างกายของไอเด็กขี้อ่อยนั่นและที่สำคัญที่สุด.. ชายชเวคนนี้กำลังจะ..

 

 

ได้ปวดเอวเหมือนกับเพื่อนๆ..

 

 

อันสุดท้ายนี่สำคัญสุดเลยนะ..

 

 

(เขาบอกว่าขั้นแรกนะมึงต้องทำตัวให้ดูใสเข้าไว้..เอ่อ..มันบอกทำนองว่าให้มึงทำตัวแบ๊วๆไร้เดียงสาว่ะ)

“ห๊ะ..จะปล้ำเมียแล้วทำไมต้องทำตัวไร้เดียงสาด้วยวะ”ยองแจขมวดคิ้วจนยุ่ง แค่ขอแรกก็ฟังดูแปลกๆล่ะนะ

(เอาหน่า ทำตัวไร้เดียงสาน้องเขาจะได้ไม่กลัวมึงไง.. ทำๆตามไปเถอะ หนังสือไม่มีพลาดหรอกหน่าไอคุณชาย..)อืม..ก็จริงของมันหนังสือไม่น่าจะพลาด เอาว่ะ ใสใส.. แบ๊วๆ ไร้เดียงสา..

“เออๆ แล้วขั้นต่อไปล่ะ”

(ขั้นที่สอง.. หาเสื้อเชิ้ตหลวมๆใหญ่ๆสักตัว ใส่เพื่อความเซ็กซี่ หมายเหตุ..ควรใส่ตัวเดียวเพียวๆแบบไม่ต้องใส่ชั้นใน รับรองว่าเสร็จทุกราย..)

“เห้ยย!! มึงจะบ้าหรอ แต่งตัวแบบนันมันไม่แปลกๆหรอว่ะ!!”ร่างอวบส่ายหน้าแรง หวิวตายเชิ้ตตัวเดียวชั้นในก็ไม่ใส่

(แปลกอะไรของมึง ใส่อวดหุ่นล้ำๆของมึงไง สาวที่ไหนเห็นก็ต้องอึ้งทึ้ง กล้ามท้องมึงก็มีนี่หว่า แต่งตัวแบบนี้ออกจะแมน เชื่อพี่กันต์กับหนังสือดิว่ะ!!)เออๆ เชื่อก็เชื่อ นี่เห็นว่าแมนๆแนะนำกันหรอกถึงได้ฟัง ว่าแต่เสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ๆจะไปหาจากไหนดี.. เอ๊ะนั่นมัน.. มีเสื้อเชิ้ตให้เด็กสั้นอยู่ในห้องน้ำเว้ย!! เชสสสส ตัวเบอเริ้มเลย สวรรค์เป็นใจให้ชายชเวได้เมียจริงๆ

“กูเชื่อมึงก็ได้ แล้วต้องทำไรอีกบอกมาให้หมดเลยเร็วๆตังกูจะหมด”น้ำเสียงแหบหวานเร่งเร้าเพื่อนไม่หยุด เพราะตังโทรศัพท์ของตนใกล้หมดเต็มที

(มันก็ไม่ค่อยมีอะไรมากกูจะสรุปให้ฟัง พอมึงแต่งตัวเสร็จให้ปลดกระดุมบนออกหน่อยสองสามเม็ดพอ แอ๊บใสใสเข้าไว้ขอนี้สำคัญ มึงไม่ได้ต้องรุกเขามากแค่แกล้งนอนยกแข้งยกขารับรองไม่เกินสามนาทีเสร็จแน่.. ทีนี้น้องแจ็คสันก็จะได้ตกเป็นเมียมึงอย่างสมบูรณ์ไอคุณชาย)เสียงมั่นอกมั่นใจของแบมแบมทำให้ยองแจฝันหวานเพิ่มขึ้นมาเป็นกองรีบพูดขอบคุณอีกฝ่ายอย่างรวดเร็วก่อนที่จะกดตัดสายไป

“ขอบคุณมากไอเพื่อนรัก ไว้พรุ่งนี้กูเลี้ยงมึงชุดใหญ่เลย แค่นี้เว้ย!! กูปิดเครื่องล่ะ ไม่อยากให้มีใครรบกวนช่วงเวลาร้อนแรงของกูกับน้องเตี้ยเมียรัก..ติ๊ด..”หลังจากวางสายมืออวบก็กดปิดเครื่องโทรศัพท์ แล้วหยิบเสื้อเชิ้ตตัวหลวมโพรกของคนอายุน้อยกว่าที่นั่งเล่นเกมอยู่ด้านนอกมาใส่ทันที..

 

 

คราวนี้แหละไอเตี้ย..มึงจะปากดีไม่ได้อีกต่อไป...

 

 

 

“หึๆ..”พี่กันต์คนแมนยิ้มกริ่มหลังจากที่ตนประโคมแผนให้เพื่อนได้เมียจนสำเร็จแล้ว ร่างเล็กเดินถือหนังสือกลับเข้ามาในห้องหลังจากที่ออกไปคุยกับยองแจตรงระเบียงด้านนอก

“คุยกับใครหรอครับ..”มาร์คที่กึ่งนอนกึ่งนั่งอ่านหนังสืออยู่บนเตียงเอ่ยถามขึ้นมา ผมสีบลอนเปลือกไข่ที่พึ่งจะไปย้อมมาเมื่อไม่กี่วันทำให้ผู้ชายที่ชื่อมาร์คดูหล่อเพิ่มขึ้นไปอีก100เท่า จนแบมแบมยังอดเบ้ปากหมั่นไส้ที่อีกฝ่ายที่ดูหล่อกว่าตนออกมาไม่ได้

“คุยกับไอคุณชายน่ะสิน้องเอิ้น..พอดีว่าพี่ช่วยมัน..เห้ย!!

“อะไรครับ พี่เป็นอะไรหรือเปล่า..”

 

มาร์ครีบลุกจากเตียงขึ้นมาดูพี่ตัวเล็กที่อยู่ๆก็แหกปากตะโกนลั่นทำหน้าตกใจ แบมแบมดูเหมือนจะช็อกไปนิดหน่อย มองปกหนังสือที่มาร์คถืออ่านอยู่เมื่อกี้..

 

 

วิธีเผด็จศึกสาวให้อ่อนระทวย

 

 

ชิบหาย!! แล้วไอที่กูอ่านให้ไอคุณชายฟังล่ะ.. แบมแบมค่อยๆพลิกหนังสือในมือกลับมาแล้วก็ต้องพบว่าหนังสือที่ตัวเองอ่านไปเมื่อสักครู่คือ

 

 

รวมเคล็ดรับอ่อยแรง..เพื่อเผด็จศึกชาย..

 

 

เชี่ยยยยยยแล้ววววววววววววววววววว!!

 

 

มือเล็กรับกดโทรออกไปหาคุณชายชเวคนดาร์กทันที แต่ทุกอย่างมันก็สายเกินไป..

 

 

เลยหมายที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้..ในขณะนี้...

 

 

“แบมแบมเป็นอะไรหรือเปล่า แบมหน้าซีดมากเลยนะ..”มาร์คเอามือลูบแก้มคนตัวเล็กกว่าเบาๆมองร่างเล็กที่ตัวแข็งทื่อช็อกไปแล้วเรียบร้อย..

“ไอคุณชาย..กูขอโทษ..”

 

 

กูหยิบหนังสือผิดเล่มครับ..

 

 

ขอให้โชคดีนะมึง..

 

 

 

 

TBC.

Talk.

ครบร้อยแล้ววววว นอกจากจะชอบขุดหลุมฝังตัวเอง กลุ่มคนแมนยังเป็นกลุ่มที่แนะนำเพื่อนในทางที่ผิดด้วย..

คิดว่าคุณชายแต่งตัวออกเป็นแบบนั้นจะเป็นยังไงต่อไป..

ลุ้นกันได้ตอนหน้านะคะขอบคุณที่ติดตามมาโดยตลอด คอมเม้นต์ติดแท็ก #ficshawty

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3151 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 04:12
  โอ๊ยยย เรื่องนี้โคตรชอบอ่ะ อย้างนี้สิต้องขอบคุณพี่กันต์
  #3151
  0
 2. #3127 D2528 (@Da_daTDM) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 01:34
  ขำ โอ้ยยยยยอยากเผด็จศึกน้องแจ็คขนาดนั้นเชียวไม่รู้เลยว่าตัวเองเป็นเมีย5555555
  #3127
  0
 3. #3116 Minอากาเซ (@nisaratpromsan) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 11 มีนาคม 2560 / 10:02
  ก็รอนะว่าเมื่อไร3คนนี้จะรู้สักทีว่าเป็นเมียสักที เลิกแอ๊บแมนเถอะลูกก
  #3116
  0
 4. #3050 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2559 / 20:48
  5555 พลาดสุดดดเ
  #3050
  0
 5. วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 23:14
  ขอแสดงความยินดีด้วยนะะคุณชเวยองแจ ตอนนี้คุณได้เข้าสู่นมาคมเคะแมนแล้วค่ะ
  #2903
  0
 6. #2862 CH3521 (@CH3521) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 06:39
  55555 แต่ก็เพราะแผนแบมนี่แหละ ท่านชายปาร์คถึงเสียตัวในโรงหนัง ถ้าคุณชายเชวจะพลาดด้วยก็ไม่แปลก เอิ๊กๆ
  #2862
  0
 7. #2811 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 17:42
  โอ้ยยย ขำ ยองแจอยากปวดเอว55555555
  #2811
  0
 8. #2695 Joobbie (@pangolin) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 13:44
  ยองแจนี่ด่าเก่งจริงๆ ด่าแม้กระทั่งเด็ก คนแมนจริงๆ สมกับสวดยอดเบย มุ่งมั่นจะเผด็จศึกแจ๊คสันแต่คำแนะนำของแบมแบมมันประหลาดไปมั้ย นี่ก็ใสซื่อจริง เชื่อแบมอีก ขำอ่ะ ตลกมาก อ่านไปกลั้นขำไปจะตายอยู่ละ 5555555555
  #2695
  0
 9. #2470 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 19:45
  ทุกอย่างเป็นใจให้ได้เมียเนอะยองแจเนอะ #แซะเบาๆ ฮากร๊ากเลย ได้เมียอะไรล่ะ อ่อยขั้นเทพขนาดนั้น คืนนี้ไม่น่ารอดเสร็จแน่ หมายถึงยองแจนะเสร็จแจ็คแน่ 5555 ได้ปวดเอวของแท้สมใจแน่นอน ยืมคำแบบมนะ 'ขอให้โชคดีนะคุณชายชเว' 
  #2470
  0
 10. #2209 Janepeddep (@jaetiyajanep) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2558 / 00:14
  555555555555555พี่กันต์เล่นคุณชายแล้ว55555555555
  #2209
  0
 11. #2128 L'Ollipop (@llollipop) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2558 / 16:06
  โอ๊ย ยองแจฮาไม่ไหวแล้ววววววววว พี่กันก้ด้วย แก๊งนี่นี้เข้ากันจิงๆ 55555 รออ่านฉากเผด็จศึก คิคิ
  #2128
  0
 12. #2127 Fern_Bam (@fernbam) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2558 / 22:37
  ก๊อกๆ สวัสดีค้ะ>< ต้องบอกก่อนเรยว่านี่ไม่ไช่ฟิคที่อ่านเรื่องแรก แต่'เป็นฟิคที่เม้นเป็นครั้งแรกเรยค่ะ 55555555 ปกติเราจะเป็นนักอ่านเงาตลอด แต่ตอนนี้สมัครมาเพื่อเม้นเรยจีจี คิคิ #เข้าเรื่อง เป็นฟิคที่สนุกมากกกก คือตรงคู่ที่เราชิปทั้งหมดเรยยยย(บีเนียร์ มาร์คแบม แจ็คแจ ยูคอี้ คือเราเป็นคนแบบ เฮ้ย เราจับไว้แร้วน้ะ อย่ามาแยกคู่ของเราซิ่5555555) แร้วแจ็คแจเป็นอะไรที่หาอ่านได้อยากมากกกก เราติดฟิคของไรท์มาก แบบไนแอปของเด็กดีเราจะคาไว้อ่านฟิคนี้เรย แร้วทุกตอนไม่เคยทำไห้ผิดหวังเรยค่ะ สนุกทุกตอน #ขอบคุณน้ะค้ะที่เขียนผลงานดีๆออกมา #สู้ๆน้ะค้ะ อัพบ่อยๆน้าาาา
  #2127
  0
 13. #2123 kororo03 (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2558 / 07:40
  ได้ปวดเอวเหมือนกับเพื่อน...นี้คือสิ่งสำคัญสุดคุณชายชเวเอาตระกะตรงไหนคิด

  ขอยืนสงบนิ่งให้ชายแปบ 5555 และปรึกษาใครไม่ปรึกษาพี่กันต์คนแมนช่วยได้เยอะ

  ไม่ได้ช่สยให้เพื่อนได้เมียแต่ให้ชายชเวเป็นเมียเด็กสั้นซะงั้นฮาไม่ไหว

  คือชายชเวคนดาร์กขอเปลี่ยนชื่อให้ใหม่นะ "ชายชเวคนซื่อ" เหมาะกว่ามาก

  เอามสองส่วนไหนคิด 5555 นี้สินะที่เขาว่า...มีเพื่อนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง(?)

  อยากอ่านตอนต่อไปแล้วถ้าชายออกมาจากห้องน้ำจะเกิดอะไรขึ้นนนนนนแค่คิดก็ฟินแล้ว

  ขุดหลุมฝังตัวเองจริงพวกเหล่าเคะแมน 5555

  ปล.ชายชเวชังใสซื่อได้น่ารักมากกกกก...
  #2123
  0
 14. #2122 lumin kim (@saida260390) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2558 / 06:51
  โชคดีน่ะคุณชาย จะได้เจ็บเอวเหมือนเพื่อนๆแล้วววววว 55555555
  #2122
  0
 15. #2121 komzz (@komzz) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2558 / 01:01
  คิดซะว่าเพื่อนไปดีนะพี่กันต์
  ไหนๆคนดาร์กเค้าก็อยากจะปวดเอวเหมือนเพื่อนอยู่แล้ว สมใจเค้าละพ่อคุณ
  กรี๊ดดดด หนูชอบบบ
  อ๊ายยยย หนูรออยู่นะ
  #2121
  0
 16. #2119 pukky jaransin (@pukky-za) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 23:58
  เป็นเราจะกลับมากระทืบนุ้งแบมมมมม โถ่วววววว ทำแบบนี้กับท่านแจได้ไง แมนๆนะ ใส่เชิ้ตอะไร วู้วววว 5555555
  #2119
  0
 17. #2118 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 22:21
  โชคดีนะคุณชาย555
  #2118
  0
 18. #2117 Opor_b2uty (@oporpichayaporn) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 21:24
  ไม่น่าจะรอด5555
  #2117
  0
 19. #2116 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 21:13
  ตายแล้วคุณชายยยยยย
  #2116
  0
 20. #2115 เข็ม'ลี่ (@love1happy) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 21:02
  วิธีอ่อย555555ขุ่นชายไม่รอดเเน่ เสร็จน้องเตี้ยเเน่ๆ
  #2115
  0
 21. #2114 onlylove_129 (@pantharee) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 20:55
  ขำ 555555555555555
  #2114
  0
 22. #2113 น้ำพัน (@numpun) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 20:29
  โอ๊ยย ขำน้ำตาจิไหล คุณชายเชวจะเป็นไงล่ะทีนี้ พี่กันตืคนแมนดันหยิบหนังสือมาอ่านให้ฟังผิดเล่ม 5555
  #2113
  0
 23. #2112 Beebeewondercream (@anglebee) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 19:31
  จ้าาา คำแนะนำของพี่กันต์นี่ไม่เคยทำให้เพื่อนๆผิดหวังจริงๆ อ่อยแรงงงงงง55555 เดี๋ยวรอตอนต่อไปนะคะอยากรู้ละว่าคุณชายจะเป็นยังไงต่อไป
  #2112
  0
 24. #2111 KMKH (@supasuta129) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 19:16
  555555 ตอนนี้ไม่มีอะไรจะช่วยคุณชายได้แล้วล่ะ
  ขำแบมแบมแนะนำเพื่อนแต่ละคน5555
  เอาแล้วๆ คุณชายจะทำไงต่อเนี่ยย
  #2111
  0
 25. #2110 น้องนู๋ ลั้นลา (@manike) (จากตอนที่ 58)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 17:56
  ว้ากกกกก โดนแน่ๆๆๆๆๆๆๆๆ5555555555
  #2110
  0