[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 6 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,075
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 41 ครั้ง
  12 ธ.ค. 57 

[SF]GOT IT Ice’cream : Strawberry ice-cream[MarkBam][Part3]

Mark x Bambam

PG

 

ทั้งๆที่อยากจะถาม แต่ก็ไม่กล้าถามออกไป..

แบมแบมมองฝ่ามืออุ่นๆที่กำลังจับมือของเขาเอาไว้แน่น โดยที่เจ้าของฝ่ามือยังคงตั้งหน้าตั้งตาเดินต่อไปราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่สนแบมแบมที่กำลังอึดอัดเพราะเข้าสู่ภาวะเป็นโรคหัวใจอย่างกระทันหัน แบมแบมเหลือบมองใบหน้าของคนที่อยู่ข้างๆ รู้สึกอยากจะบอกมาร์คที่กำลังเดินอยู่เสียเหลือเกินว่า..แค่เดินเฉยๆก็ได้..

 

 

 

ไม่เห็นจำเป็นต้องหล่อเลย..

 

 

 

“แบมแบมเลิกงานเวลานี้ทุกวันเลยหรอ”แบมแบมสะดุ้งตกใจกับคำถาม เพราะคงเผลอมองใบหน้าหล่อนั้นมากจนเกินไป เลยไม่รู้ตัวว่าอีกฝ่ายหันหน้ามามองเขาตั้งแต่เมื่อไหร่

“ครับ..”เอ่ยตอบเสร็จก็ก้มหน้าก้มตาปล่อยให้คนที่กำลังมองลอบยิ้มออกมาเล่นๆ

“ช่วงนี้พี่ยิ่งติดธุระบ่อยๆด้วยสิ ถ้าบังเอิญเราคงได้กลับบ้านด้วยกันอีกนะ”แบมแบมได้แต่ก้มหน้านิ่ง อยากจะยกมือขึ้นปิดหูหนีเสียงทุ้มต่ำนี่จริงๆ กลายเป็นว่าเขารู้สึกเกลียดตอนกลางคืนขึ้นมาซะดื้อๆ เพราะในเวลากลางคืนที่แสนเงียบสงบแบบนี้ มันเงียบจนเกินไป จนแบมแบมกลัวว่าอีกฝ่ายจะได้ยินเสียงหัวใจของตัวเอง

 

 

 

 

บทสนทนาของทั้งคู่จบลงเพียงเท่านั้น ก่อนที่ฝ่ามือของมาร์คจะปล่อยออกตรงหน้าบ้านหลังหนึ่ง แบมแบมหันหน้ามามองอีกฝ่ายโค้งให้เล็กน้อย

“ขอบคุณที่อุส่าห์เดินมาเป็นเพื่อนครับ..พี่..มาร์ค”น้ำเสียงตอนท้ายเต็มไปด้วยความขัดเขิน ส่วนคนที่อายุมากกว่าได้ยิ้มกว้างโบกมือลา ทั้งๆที่มาร์คอยากดึงคนตัวเล็กที่กำลังเขินมาหอมแก้มซ้ายแก้มขวาแทบแย่ แต่ทำได้แค่ยังคงเก็บอาการเอาไว้ การทำตัวรุมร่ามมีแต่จะแหวกหญ้าให้งูตื่นเปล่าๆ มาร์คยังคงอยากเห็นรอยยิ้มสดใสของแบมแบมมากกว่าที่จะเห็นอีกฝ่ายเกลียดขี้หน้าเขาเสียก่อน จะได้อีกฝ่ายมาเป็นแฟน

 

 

เห็นอย่างนี้ มาร์ค ต้วน ก็ใจเย็นมากกว่าที่ทุกคนคิดนะครับ..

 

 

แต่เหมือนโชคจะเข้าข้างมาร์คมากกว่าที่เขาคิดไว้ ร่างเล็กของเด็กชาวไทยที่กำลังจะก้าวขาเข้าบ้านกลับสะดุดล้มอย่างไม่มีสาเหตุ ลำตัวบางหล่นวูบจนแทบจะตกลงสู่พื้น จนฝ่ามือเรียวของคนที่เห็นเหตุการณ์ต้องรีบจับประคองไว้จนแทบจะไม่ทัน อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอย่างไม่ได้ตั้งใจทำให้ใบหน้าของทั้งคู่กำลังแนบชิดกันชนิดที่ว่าริมฝีปากชนริมฝีปาก!!!

ดวงตากลมโตใสกำลังเบิกกว้างนิดๆ ในใจเต้นระส่ำเหมือนกำลังจะหลุดออกมาจากช่องอกข้างซ้าย ไม่ต่างอะไรกับอีกคน มาร์ครู้สึกเหมือนโลกหยุดหมุนไปแล้ว ริมฝีปากนุ่มนิ่มที่กำลังสัมผัสกับริมฝีปากของเขามันยิ่งไปกว่าความฝัน อยากจะขยับป้อนจูบที่ร้อนแรงให้อีกฝ่าย แต่เหมือนสติที่มีอยู่น้อยนิดแต่มันก็มากพอที่จะทำให้มาร์คผละใบหน้าออกจากคนตัวเล็กก่อนที่มันจะเกิดเหตุการณ์อย่างเช่นในความคิดของเขาเข้า

“ไม่เป็นไรนะ”เสียงทุ้มเอ่ยถามอย่างละมุนจับประคองเอวบางให้ยืนขึ้นดีๆ แบมแบมพยักหน้าอย่างคนสติเลื่อนลอยใบหน้าแดงก่ำ จนเจ้าตัวต้องรีบหันใบหน้าของตัวเองหนี ไม่แม้แต่จะเอ่ยลาหรือขอบคุณคนที่ช่วยเหลือเขาเมื่อกี้เลยสักนิด จัดการพาตัวเองเดินปึงปังเข้าบ้านที่อาศัยอยู่เพียงคนเดียวทันที จนมาร์คที่ยืนอยู่ชักไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายจะโกรธหรือเปล่ากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อครู่

 

 

สาบานได้นะครับเมื่อกี้ มาร์คไม่ได้เนียนเลยสักนิด

 

 

มันเป็นอุบัติเหตุ จริงๆนะ..

 

 

 

 

 

แบมแบมไม่ต่างอะไรกับร่างที่ไร้วิญญาณ คนตัวเล็กนั่งมองเหม่อออกไปนอกหน้าต่างได้ทั้งวัน จนแม้แต่จินยองและยองแจยังไม่กล้าเอ่ยทัก แบมแบมเหม่อแบบนี้มาตั้งแต่เข้ามาในร้าน แล้วยิ่งไอขอบตาดำๆของแบมแบมนั่นอีก ได้นอนบ้างหรือเปล่าเนี่ย! จินยองและยองแจต่างผลักกันไปกันมาว่าใครจะเป็นคนถาม สุดท้ายก็จบลงที่..

“มึงไปทำไรมาวะ ขอบตาดำอย่างกับแพนด้า”ไม่ใช่เสียงของยองแจหรือจินยอง แต่เป็นเสียงของยูคยอมที่เดินดูดโกโก้ปั่นเข้ามานั่งตรงข้ามแบมแบมแล้วเอ่ยถาม จินยองกับยองแจรู้สึกอยากจะยกโล่ให้ยูคยอมเลยจริงๆตอนนี้

“พี่มาร์ค..”น้ำเสียงหวานพูดอย่างเพ้อๆ ยูคยอมที่ดูดโกโก้ปั่นอยู่ถึงกับขมวดคิ้วด้วยความงุนงง มาร์คไหนวะ? ใครคือมาร์ค? คน? สัตว์? หรือ สิ่งของ???

“มาร์คนี่ตัวอะไรวะแบม”ยูคยอมถามเพื่อนสนิทตัวเล็กด้วยความงุนงง ยองแจที่ได้ยินแบมแบมเพ้อออกมาว่า พี่มาร์ค ก็ถลาตัวมานั่งเก้าอี้อีกตัวทันที

“พี่มาร์คไหน พี่มาร์คที่หล่อๆเพื่อนพี่เจบีของฉันน่ะหรอ เขาทำอะไรนายอ่ะแบมแบม”ยองแจทำตาโตยื่นหน้าเข้าไปใกล้ตัวความอยากรู้อยากเห็นเต็มที่ ทำเอาจินยองที่ได้ยินแว่วๆมาว่าเป็นเพื่อนของแจบอมก็เลยมานั่งฟังด้วยอีคน

“จูบ..”

“ห๊ะ..”เมื่อคีย์เวิร์ดอีกคำลหลุดออกมา ทำเอาบบรรดาคนที่นั่งฟังอยู่พากันงงกันไปใหญ่ จูบอะไร? ใครจูบใคร?ยังไง? นี่เล่นปริศนาใบ้อะไรกันหรือเปล่า?? แต่คนที่น่าสงสารมากที่สุดคงหนีไปพ้นยูคยอม เพราะในตอนนี้กำลังคิดอย่างหนักว่ามาร์คนี่มันคืออะไร ส่วนคำตอบยังคงไม่หลุดพ้นจากตัวเลือกเดิมๆคือ คน? สัตว์? หรือสิ่งของ?? เอ๊ะ! แต่ยองแจบอกเพื่อนพี่เจบี ต้องเป็นคนดิ แต่เดี๋ยวนี้พวกสัตว์เลี้ยงก็เป็นเพื่อนได้นี่หว่า? ในขณะที่ความคิดของยูคยอมกำลังตีกันอย่างยุ่งเหยิง แบมแบมก็ก้มหน้าลงฟุบลงกับโต๊ะแล้วพูดออกมาเสียงดัง

“พี่มาร์คมาจูบแบมทำไม คนบ้า!!

“เห้ย!!!!”น้ำเสียงของทั้งสามคนประสานกันดังลั่น แบมแบมที่เหมือนจะพึ่งมีสติรีบเงยหน้าขึ้นเอามือปิดปากทันที ซึ่งเป็นขณะเดียวกับลูกค้าสองคนกำลังเปิดประตูเข้ามาในร้าน

 

 

 

แจบอมยืนนิ่งหันไปถามเพื่อนสนิทของตัวเองที่เหมือนจะตกใจเพราะเสียงตะโกนของแบมแบมเมื่อไม่กี่วินาทีก่อนหน้านี้

“เห้ยย! มาร์คเรื่องจริงหรอวะ!!

 

 

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าตอนนี้สายตาทุกคู่ในร้านกำลังจับจ้องไปที่ใคร..

 

 

 

 

ชิบหายล่ะ..

 

คำสั้นๆง่ายๆแต่จำกัดความเป็นมาร์คได้ในตอนนี้..

 

“จริงหรอวะ เห้ยๆ ตอบดิ”ตอนนี้แจบอมกำลังทำท่าอ้อนอยากรู้อยากเห็นราวกับลูกหมาน้อยน่ารัก แต่แน่นอนสำหรับมาร์คมันแลดูจะเป็นภาพชวนสยองมากกว่า แต่พอจะเบี่ยงสายตาไปมองทางอื่นกลับเจอรังสีอำมหิตแปลกๆจากพนักงานร้านทั้งสามที่กำลังจ้องมาทางเขา

 

 

เอ่อ..มาร์คยอมมองภาพชวนสยองต่อก็ได้วะ!

 

 

“เปล่า..คือกู..”มาร์คอ้ำอึ้งกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ไม่รู้จะตอบคำถามว่ายังไง โธ่!! น้องแบมแบมของพี่ เมื่อวานอ่ะ เขาเรียกจุ๊บ จูบมันต้องอีกอย่างนึงนะครับ น้องแบมของพี่มาร์คนี่ช่างไร้เดียงสาจริงๆ ไว้เป็นเป็นแฟนพี่มาร์คเมื่อไหร่ พี่มาร์คจะสอนให้เลยว่าทำอย่างไหนเรียกว่าอะไรจะสอนจนจบคอร์ด เอาให้น้องขึ้นสวรรค์ชั้น7เลยคอยดู!!

“อย่าเงียบสิวะ มึงนี่มันไฟแรงชิบ”แจบอมตบบ่าเพื่อนของตัวเองอย่างทึ่งๆ เจอน้องแบมไม่กี่วันมันได้จูบ ไอกูนี่เต๊าะจินยองมาเกือบครึ่งปี มีดีแค่ได้แดกไอติม มึงทำบุญด้วยไรวะ ตอบกูหน่อยยย!!

“เอ่อ..กู..คือ..”

“นายทำอะไรน้องชายฉันห๊ะ!”จินยองที่นั่งฟังอยู่เห็นมาร์คมัวแต่นั่งอ้ำๆอึ้งๆถึงกับทนไม่ไหว ลุกขึ้นมาจากเก้าอี้ เดินตรงมาหาทั้งสองหนุ่มอย่างเอาเรื่อง โดยมียองแจที่เดินตามมาด้วยติดๆ ส่วนแบมแบมยังคงนั่งอยู่ที่โต๊ะ รอฟังคำตอบจากมาร์ค

 

 

เขาเกือบลืมไปเลยว่า คนที่มาร์คสนใจคือพี่จินยอง..

 

 

อยู่ต่อหน้าพี่จินยองจะตอบว่ายังไงนะ?

 

 

“เป็นใบ้หรือยังไงจะตอบหรือไม่ตอบ นายทำอะไรแบมแบมตอบมานะ!!”จินยองกระชากคอเสื้อมาร์คอย่างแรง จนแจบอมที่อยู่ข้างๆต้องรีบมาดึงตัวจินยองออก มือเรียวสอดแขนเข้าไปล็อกเอวบางๆของอีกฝ่ายที่กำลังดิ้นเหมือนแมวน้อยดื้อๆ โอบรัดเอวคอดบางไว้หลวมๆ

“จูเนียร์ใจเย็นๆสิ”ถึงแม้ปากจะพูดไปแบบนั้น แต่เหมือนตัวของแจบอมเองนั้นแหละที่ต้องใจเย็น กลิ่นตัวหอมๆของอีกฝ่าย ไหนจะสะโพกกลมที่ดุกดิ๊กๆไปมาอีก โอ้ยยยย แจบอมฟินนนนนนน~~

“ฉันไม่นึกเลยนะ ว่านายจะเป็นพวกชอบฉวยโอกาสเหมือนเพื่อนนาย! หน้าตาก็หล่อทำไมต้องทำตัวเลวๆเหมือนเพื่อนด้วยห๊ะ!!”จินยองตะคอกใส่อีกฝ่ายอีกเมื่อเห็นมาร์คยังคงเงียบ ส่วนแจบอมกำลังพิจารณาประโยคความที่ร่างบางพึ่งจะกล่าวออกไปข้างต้น ด่ากูป่าววะ?? ไม่มั้งงง อาจจะด่าไอแจ็ค(?)

“เปล่า..ไม่ได้จูบ..”มาร์คตอบออกไปตามที่ตนคิด มันไม่ใช่การจูบจริงๆ อีกอย่างมันเป็นอุบัติเหตุ ทุกคนควรจะเข้าใจให้เขาอธิบายก่อนสิ เมื่อจบคำพูดของมาร์คกลายเป็นว่าทุกอย่างตกอยู่ในความเงียบ

เสียงลากเบาๆของเก้าอี้ทำให้ทุกคนหันไปมอง ร่างเล็กที่มีน้ำตาเอ่อคลอกำลังจ้องมองมาทางมาร์คด้วยแววตาผิดหวัง ขาเล็กวิ่งเข้าไปหลังร้านด้วยความเร็ว

 

 

นายจะมาหวังอะไรแบมแบม?

 

 

นั่นมันต่อหน้าพี่จินยองนะ..เขาจะพูดทำไมว่าเขาจูบกับนาย..

 

 

สำคัญตัวผิดเกินไปแล้ว..กำลังหวังอะไร หวังให้เขาชอบงั้นหรอ?

 

 

ก็รู้ดีนี่...

 

 

ว่ามันไม่มีทาง..

 

 

“แบม!”ยูคยอมที่เห็นเหตุการณ์อยู่เงียบๆแต่แรกเหลือบตาขึ้นมามองหน้ามาร์คแค่เพียงครู่เดียวก่อนจจะลุกขึ้นวิ่งตามเพื่อนของตนไป  

 

 

ทุกอย่างกำลังตกอยู่ในความเงียบ มาร์คเองก็ตกใจกับสายตาของแบมแบมเหมือนกัน มันทั้งตัดพ้อและเย็นชา แม้แต่จินยองเองก็เงียบ สะบัดตัวให้หลุดพ้นจากการเกาะกุมของแจบอม

“ฉันไม่รู้นะว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่ทำผิดอะไรไว้ก็รับผิดชอบซะ”จินยองพูดจบก็หันตัวหนีไม่วายกระแทกไหล่ใส่แจบอมก่อนจะเดินไป ยองแจเองก็ทำอะไรไม่ถูก เดินตามจินยองไปด้วยอีกคนแต่ก็ยังไม่สติพอที่จะเชิญลูกค้าอย่างแจบอมและมาร์คเข้าร้าน

 

 

ตราบใดที่พี่เจบีไม่พาเพื่อนขาสั้นนั่นมา ยองแจก็มีสติเสมอแหละนะ บอกแล้วยองแจเป็นคนใสใส~

 

 

“มึงเล่ามาให้หมด”แจบอมบอกกับเพื่อนของตัวเองแล้วมองหน้ามาร์คที่ดูเครียดมากตั้งแต่ตอนที่แบมแบมวิ่งออกไป แล้วแบมแบมก็ยังไม่กลับมาเลยตั้งแต่ตอนนั้น

“มันเป็นอุบัติเหตุ”มาร์คบอกเล่าเหตุการณ์เมื่อคืนให้แจบอมฟัง แจบอมพยักหน้าเข้าใจ

“มันก็ถือว่ามึงจูบน้องเขานะ แล้วทำไมมึงถึงบอกว่าเปล่า”

“ไม่ได้จูบ มันแค่จุ๊บอย่างมาทำแอ๊บใสไอบี น้องแบมไม่รู้กูอ่ะเข้าใจ แต่มึงไม่รู้นี่สตอล่ะ”มาร์คพูดอย่างหงุดหงิด แจบอมถึงก็เหวอ ปกติแมมนิ่งเป็นสาก พอหงุดหงิดทีนี่รัวเป็นชุดเลยนะมึง

“กูหมายถึงว่าในความคิดของน้องเขาเว้ย อะไรวะ แล้วมึงจะทำไงต่อ”

“กูก็ไม่รู้วะ”มาร์คพูดเสียงเครียด เมินหน้าหนีไปเหมือนคนจนหนทาง พอเห็นสายตาแบบนั้นของแบมแบมเขาก็ไปไม่ถูกแล้ว เขาควรทำไงดี เขาแค่ตอบออกไปตามความคิด ไม่นึกว่ามันจะไปทำร้ายความรู้สึกของแบมแบมเข้า

 

 

“ให้ผมช่วยมั้ย”

 

 

เสียงของใครคนหนึ่งดังขึ้น แจบอมและมาร์คหันไปมองพร้อมกัน ยองแจฉีกยิ้มเขาเดินมาเสริฟไอติมพอดีหรอก ถึงได้ยิน ไม่ได้แอบฟังเลยจริงจริ๊ง!

“จะช่วยฉันงั้นหรอ”มาร์คเงยหน้าถามยองแจ ยองแจพยักหน้าฉีกยิ้ม

“ผมขอถามก่อน พี่ชอบเพื่อนผมใช่มมั้ยล่ะ?”มาร์คพยักหน้า

“พี่จะไม่ทำให้เพื่อนผมเสียใจใช่มั้ย”มาร์คพยักหน้าอีกรอบ ยองแจหัวเราะหึๆ

“งั้นผมจะช่วย แต่ต้องมีข้อแลกเปลี่ยนนะ”ยองแจส่งสายตาเจ้าเล่ห์

“ข้อแลกเปลี่ยนอะไร”ทั้งมาร์คและแจบอมต่างมองหน้ากันอย่างงุนงง

“ให้พี่เจบีไปเดทกับผมวันนึงแล้วผมจะช่วย”ยองแจพูดก่อนหันไปยิ้มหวานให้แจบอมทำเอาแจบอมได้แต่อ้าปากค้างส่ายหน้าปฏิเสธ

“เห้ยยย ไม่เอา!!”แจบอมปฏิเสธส่ายหน้ารัว ถ้าให้ไปเดทกับจินยองคงตกปากรับคำไปสามชาติแล้วล่ะ แต่นี่ไปกับยองแจนะ ไม่เอาด้วยหรอก แค่เห็นตอนเถียงกับแจ็คสันก็หนาวแล้ว

“ช่วยกูหน่อยดิ”มาร์คส่งสายตาเว้าวอนให้แจบอมทันที ไอสัส!! ไม่ต้องมาทำหน้าน่ารักใส่กู!! กูไม่ทำเด็ดขาด!!

ยองแจหัวเราะก้มลงกระซิบอะไรบ้างอย่างกับแจบอม แจบอมพยักหน้าหงึกๆสองสามทีก่อนจะยิ้มออกมาอย่างชอบใจไม่วายให้ไปแปะมือกับยองแจอีกด้วย

“เออๆ เพื่อเพื่อนมาร์ค เดี๋ยวพี่บีจะพาน้องแจไปเดทเองนะจ๊ะ”มาร์คแลดูจะงุนงง ยิ่งเห็นยองแจขยิบตาให้แจบอมด้วยทำให้มาร์คเริ่มแปลกใจหนักขึ้น

 

 

ตกลงมันทำเพื่อกู?

 

 

 

หรือทำเพื่อตัวเองกันแน่วะ...!??

 

 

 

 

TBC.


Talk.
ครบ 100 แล้ว แลดูไม่มีอะไร? 55555
ใกล้จบแล้วค่ะ น่าจะไม่เกินสองตอนเม้นกำลังใจสักนิด
อาจจะมีอะไรพิเศษๆ หุหุ มาร์คกะพี่บีแลดูหื่นว่ามั้ย?

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 41 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3173 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 18:35
  ยองแจบอกอะไรพี่บีอะ แหมมน้องออกจะน่ารักกลัวน้องทำไมแจบอม5555

  มาร์คเว้ย คือเข้าใจว่าจุ๊บกับจูบคนละความหมาย แต่แบมไม่คิดงั้นไงงง
  #3173
  0
 2. #3162 หิวหมูกระทะ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 21:10

  ยองแจใสใส

  #3162
  0
 3. #3070 puk6506 (@puk6506) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 11:36
  จูบกับจุ๊บก็เหมือนกันนั้นแหละน้อลูกน้อ มาบอกได้ไงว่าไม่ได้จูบพี่มาร์ค
  ^^ลูกเราใสๆ55555
  #3070
  0
 4. #3000 nomnom (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 16:30
  แบมมีความไม่มีสมอง คืออุบัติเหตุอะน้อง คือไม่คิดถึงตรงนี้ แถมยังน้อยใจเรื่องอื่นต่ออีกกก -*- คือ เป็นความใสที่น่าหมั่นไส้มากกก 555555
  #3000
  0
 5. #2999 nomnom (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 16:30
  แบมมีความไม่มีสมอง คืออุบัติเหตุอะน้อง คือไม่คิดถึงตรงนี้ แถมยังน้อยใจเรื่องอื่นต่ออีกกก -*- คือ เป็นความใสที่น่าหมั่นไส้มากกก 555555
  #2999
  0
 6. #2973 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 09:06
  เง้อออ น่ารักกก
  #2973
  0
 7. #2942 Harukim (@aileehan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 02:11
  เกลียดความเนียนมากๆแบบพี่บีเกลียดแรง แถมมีดอกฟินไปอีก โอ้ยยย อีพี่บีมันหื่น พี่มาร์คชอบน้องมั้ยยังไง รีบถามใจตัวเองดู
  #2942
  0
 8. #2941 Harukim (@aileehan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 02:11
  เกลียดความเนียนมากๆแบบพี่บีเกลียดแรง แถมมีดอกฟินไปอีก โอ้ยยย อีพี่บีมันหื่น พี่มาร์คชอบน้องมั้ยยังไง รีบถามใจตัวเองดู
  #2941
  0
 9. #2935 tao2878t26 (@tao2878t26) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 02:09
  โอ้ย ขำพี่บี
  #2935
  0
 10. #2838 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 10:21
  แจกับบีมีไรกันนน บอกมานะะะ
  #2838
  0
 11. #2732 nuaumniim (@nuaumniim) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 20:35
  ยองแจกามเทพ ><
  #2732
  0
 12. #2629 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 14:51
  โอ๊ยยยยย พี่มาร์คคนใจร้ายยยยยยย พี่บีนี่เนียนกับเนียร์ตลอดเลยค่ะ 55555555 ยองแจใสใสจะช่วยพี่มาร์คเองค่าาาา~~~
  #2629
  0
 13. #2587 Took (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 / 09:44
  แจใสๆไม่มีจริงๆ5555
  #2587
  0
 14. #2569 mellow_aa (@mellow-aa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 23:47
  น้องแจนใสใส................ไม่มีจริง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 
  มาร์คคะ ฉวยโอกาสอะไรไว้ก็รับผิดชอบสิคะ น้องแบมของเราวิ่งเสียใจ คิดไปไหนต่อไหนแล้วนั่นน่ะ
  #2569
  0
 15. #2509 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 14:02
  มันซิบไรกันวะ เรื่องไรอ่ะอยากยู๋อ่ะ คึคึ!!
  #2509
  0
 16. #2496 RAN (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 20:22
  น้องแจนทำดีมากลูก 555555555+
  #2496
  0
 17. #2419 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 17:12
  โอ๊ะโอ๋ยยย แบมต๋าเข้าใจผิดไปใหญ่แล้วลูกเอ๋ยย พี่มาร์ครีบเคลียเลยนะๆๆ ส่วนยองแจนี่มีอะไรมาให้ทึ่งได้ตลอดจริงๆนะ สงสัยวางแผนอะไรกับเจบีอีกแน่เลย 
  #2419
  0
 18. #2418 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 17:12
  โอ๊ะโอ๋ยยย แบมต๋าเข้าใจผิดไปใหญ่แล้วลูกเอ๋ยย พี่มาร์ครีบเคลียเลยนะๆๆ ส่วนยองแจนี่มีอะไรมาให้ทึ่งได้ตลอดจริงๆนะ สงสัยวางแผนอะไรกับเจบีอีกแน่เลย 
  #2418
  0
 19. #2395 Gammy (@gamjung42) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 23:57
  แลดูหื่นทั้งคู่555555
  #2395
  0
 20. #1994 AlIIzabeTT's (@aliizabett2) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 08:11
  เอ~ พี่มาร์คนี่ร้ายกว่าที่คิดไว้นะ เจอกันไม่เท่าไหร่ก็ฉวยโอกาสสะแล้ว แล้วยองแจมีแผนอะไรเคอะะ=///=
  #1994
  0
 21. #1885 Yuyu my angle (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 09:24
  ยองแจกระซิบอะไรกับพี่เจบีอ่ะ บอกมานะ !!!!
  #1885
  0
 22. #1842 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 เมษายน 2558 / 17:25
  มีแต่ได้กับได้ป้ะบี
  #1842
  0
 23. #1680 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 18:56
  55555555 สรุปยองแจร้ายสุดๆดูมีแผนการอะ จะทำให้เนียร์หึงใช่ไหม เอาน่ามาร์คต้วนก็ถือว่าได้ประโยชน์ไปด้วยนะ 5555555
  #1680
  0
 24. #1657 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 08:27
  แน่ะ ง่ายไปมั้ยพี่บี
  #1657
  0
 25. #1225 pykmhqx™ (@pp_yuki1984) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 08:21
  ทูแจวางแผนลึกลับอะไรกันน้อ กรี๊ดดด 655566665555555555555555555555 จะช่วยให้พี่บีสมหวังรึเปล่าว้า แบมแบมใจเย็นนะลูกกก แง้งงงง
  #1225
  0