[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 63 : [SF]เคะแมน : JaeJack or JackJae [JackJae][Part7]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,549
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  28 ก.ค. 58
[SF]เคะแมน : JaeJack or JackJae [JackJae][Part7]

Jackson x Youngjae

PG-18 

 

ปัด-กวาด-เช็ด-ถู

 

 

คือหน้าที่ที่ดีของสามีเมื่อภรรยาไม่อยู่บ้าน..

 

 

            “เหนื่อยจัง..”แขนเสื้อข้างหนึ่งถูกยกขึ้นมาปาดเหงื่อที่ไหลอาบเต็มหน้าผาก ก่อนที่เจ้าของร่างจะพ่นลมหายใจออกมาแรงๆเพื่อระบายความเหนื่อย ตอนนี้คุณชายคนดาร์กกำลังทำความสะอาดห้องให้ภรรยาครับ.. จริงๆแล้วเป็นแม่บ้านแม่เรือนก็ต้องทำเองใช่มั้ย? แต่ยองแจก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมเมียตัวเองถึงได้สกปรกขนาดนี้เนี่ย!!

 

ลองมองดูที่พื้นสิ.. ทั้งถุงขนมเอย เศษกระดาษเอย ดูมัน..ขนาดเหลาดินสอยังทิ้งลงพื้น แล้วนี่อะไร..? แม้กระทั่งกางเกงในที่ใส่แล้วม้วนเป็นเลขแปดมันยังไม่เอาไปซักเลยน่ะ!! โอ้ย เคะสมัยนี้ ไม่ได้เรื่องเลย! ทำไมต้องให้เมะแมนๆแบบเขามาทำความสะอาดให้นะ.. ครั้งก่อนก็ซักผ้าตากผ้าให้มันไปทีล่ะ.. เดี๋ยวเถอะ.. คอยดูนะ กลับมาจากซ้อมกีฬาผัวคนนี้จะบ่นให้หูชาเลยเชียว..

 

“เห็นแก่ว่ากูได้มึงเป็นเมียแล้วนะ.. ไม่งั้นก็อย่าหวังเล๊ย.. ว่าคนดาร์กๆแบบกูเนี้ยจะมาทำความสะอาดให้มึงไอเด็กเตี้ย..”

 

ในขณะที่มือกำลังเก็บกวาดของที่รกรุงรังอยู่เกลื่อนพื้น ริมฝีปากสีสดก็เปล่งเสียงบ่นกระปอดประแปดไปเรื่อยตามประสา.. แต่ก็นะ จริงๆแล้วยองแจก็แค่บ่นไปงั้นแหละ กะอีกแค่ทำความสะอาดน่ะ จริงๆแล้วลึกๆเขาก็นึกชอบมันอยู่เหมือน.. ก็แหม.. เมื่อตอนที่คุณชายยังเล็กน่ะ คุณหญิงแม่ท่านสอนเอาไว้หมดแล้วนี่หน่า..

 

ทั้งกวาดบ้าน ถูบ้าน ซักผ้า รีดผ้า ทำกับข้าว แถมว่างๆยังให้คุณชายไปเรียน แกะสลักผลไม้ เย็บปักถักร้อย.. ตัดเสื้อผ้าใส่เองอีก.. คุณหญิงแม่ท่านคงจะดูออกเน๊าะ ว่าลูกชายคนเดียวของตัวเองอาจจะต้องมีภรรยาที่งานบ้านงานเรือนไม่ได้เรื่องในอนาคต ก็เลยสอนเขาเอาไว้แต่เนินๆ ช่างสมกับเป็นแม่ของคุณชายจริงๆ..

 

ยองแจยกยิ้มกริ่มอย่างภูมิอกภูมิใจกับเรื่องที่ตัวเองกำลังคิดอยู่ในหัว.. กองขยะกองใหญ่ถูกหอบขึ้นมาตรงอกเตรียมเอาไปทิ้งหลังจากที่ใช้เวลาเก็บเศษขยะเกือบชั่วโมง ร่างอวบยันตัวลุกขึ้นขณะที่หอบขยะเต็มมือ เขาเอาขาเขี่ยตระกร้าเสื้อผ้าของแจ็คสันให้ไปให้พ้นทาง และในขณะที่ยองแจกำลังจะเดินผ่านพ้นประตูออกไปนั่นเอง..ขาของเขาก็ดันไปชนถูกชั้นวางหนังสือเรียนของเมียตัวเองเข้า..

 

 

ตุบ..

 

 

ทำให้ดีวีดีไม่มีปกแผ่นหนึ่งร่วงหล่นลงมาสู่พื้น..

 

 

“เอ๊ะ..”

 

 

และมันก็เรียกความสนใจจากยองแจได้เป็นอย่างดี..

 

 

คุณชายคนแมนรีบเอาขยะไปทิ้งโดยเร็วก่อนจะรีบวิ่งกลับขึ้นมาบนห้องนอนส่วนตัวของภรรยาที่เขามาร่วมใช้ชีวิตอยู่ด้วยมาเกือบอาทิตย์แล้ว มือขาวเอื้อมลงไปคว้าแผ่นดีวีดีที่ตกอยู่ตรงพื้นขึ้นมาพลิกซ้ายพลิกขวาดูด้วยความสงสัย.. เหมือนจะไม่มีอะไรบอกให้รู้ได้เลยว่ามันเป็นดีวีดีเกี่ยวกับอะไร.. เอ.. หรือว่าจะเป็น..

 

 

หนังโป๊..!?

 

 

ไม่มั้ง.. ใครจะบ้าจะโรคจิตถึงขนาดเอาหนังโป๊ไปซ่อนไว้ในชั้นหนังสือเรียนล่ะ..

 

 

บาปกรรมตายห่า..

 

 

คิ้วสวยขมวดเข้าหากันอย่างครุ่นคิดก่อนที่มือป้อมจะค่อยๆเปิดกล่องสีดำทึบออกเพื่อคลายความสงสัย.. และมันก็ทำให้คนตาตี่ก็ต้องขมวดคิ้วยุ่งกว่าเดิมในเวลาต่อมา.. เพราะแผ่นดีวีดีที่อยู่ในกล่อง.. มันเป็น..

 

“เชี่ยยย! ไอเด็กเวร นี่มันหนังโป๊จริงๆนี่หว่า!!

 

เสียงแหบห้าวเผลอตะโกนเสียงดังออกมาทันทีแบบไม่ได้ตั้งใจเมื่อเห็นภาพของหญิงสาวผิวสีน้ำผึ้งยืนแอ่นอกอึ๋มๆของตัวเองบนปกแผ่น ยองแจโยนกล่องดีวีดีที่ถืออยู่ทิ้งไปให้พ้นมือราวกับมันเป็นสิ่งของที่น่าสยดสยอง..

 

“น่ะ..หน้าอาย!! หน้าอายจริงๆ!! พวกเคะชอบดูของแบบนี้กันงั้นหรอ!! รับไม่ได้! เมะแมนๆแบบคุณชายรับไม่ได้!! ตั้งแต่เกิดมากูยังไม่เคยดูเลยนะเว้ยยยย! ไอหนังโป๊เนี่ย”

 

คุณชายชเวตอนนี้เริ่มเข้าสู่สภาวะสติแตกเล็กๆ ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยมีสักครั้งที่เขาจะได้เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของเพศตรงข้ามชัดเจนแบบไร้เสื้อผ้าแบบนี้.. ขนาดมีอะไรกันยังไม่เคยถอดเสื้อผ้าฝ่ายหญิงเลยนะ!!(?) แล้วไอหนังพวกนี้มันยังไงกันแน่เนี่ย!!

 

“หนอยย ไอเด็กสั้นเอ้ย.. มัวแต่ดูหนังแบบนี้สินะ ถึงได้ใจแตกตั้งแต่เด็ก.. ดะ..เดี๋ยวกลับมาเมื่อไหร่ จะต้องจับมานั่งคุยกันให้รู้เรื่อง.. ไปเอาหนังแบบนี้มาจากไหนตั้งเยอะแยะ.. นี่กูลองค้นชั้นหนังสือมึงชั้นเดียวเจอเกือบสิบแผ่น ยังไม่รวมอีกสี่ชั้นที่เหลือนะ.. ให้ตายสิ ไม่น่าล่ะเวลาอยู่กับคุณชายมันถึงได้.. โง้ยยย!!

 

มือขาวยกขึ้นมาตะปบปิดลงบนใบหน้าของตัวเองแล้วบิดไปบิดมาเหมือนสาวน้อย เมื่อนึกถึงสิ่งที่เกิดขึ้นมาตลอดสองอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ ไม่น่าล่ะ.. เวลาอยู่ด้วยกันมันถึงได้สะกิดคุณชายให้จับกดได้ทั้งวัน.. ที่แท้ดูของพวกนี้มากไปนี่เอง!! คอยดูนะคุณชายจะเก็บไปทิ้งให้หมดเลย.. เพราะขนาดหน้าปกแผ่นยังขนาดนี้ แล้วข้างในมันจะขนาดไหน..

 

 

นั่นสิ.. จะขนาดไหนวะ..

 

 

อยู่ๆคนชายคนซื่อก็เกิดรู้สึกสงสัยขึ้นมาแบบไม่ได้ตั้งใจ ปมคิ้วที่ขมวดเข้าหากันแน่นอยู่แล้วก็เผลอขมวดแน่นขึ้นไปกว่าเดิมอีก.. ก็แหม.. เมะแมนๆแบบคุณชายชเวไม่เคยดูหนังพวกนี้นะครับ เคยแต่ปฏิบัติจริง.. ของแบบนี้มันก็ต้องมีสงสัยกันบ้างสิ ถ้าหน้าปกแผ่นเป็นยังหวาบหวิวชวนเสียวไส้ติ่งขนาดนี้แล้วหนังข้างในมันจะเป็นยังไงกันแน่? มันจะเหมือนหนังทั่วไปมั้ย? แล้วจะมีฉากบู๊หรือเปล่า? หรือว่า.. จะลองเปิดดูดี..? จะได้หายสงสัยสักที..

 

ยองแจเหลือบสายตาไปมองแผ่นดีวีดีที่หล่นแหมะอยู่บนพื้นอย่างชังใจ.. เขาค่อยๆขยับขาเข้าไปใกล้มันทีละนิด ทีละนิด.. ก่อนจะหยิบมันขึ้นมาถือไว้ในมืออีกครั้ง..

 

เอาว่ะ! ลองดูหน่อยก็คงไม่เสียหายหรอกมั้ง.. ยังไงคุณชายก็ผู้ชายนี่หว่า จะไปกลัวทำไมกะอีกแค่หนังอย่างว่าแผ่นเดียว.. ก็คงไม่ต่างอะไรกับที่คุณชายทำกับไอเตี้ยหรอกมั้ง ก็คงจะคล้ายๆกัน.. แค่เปลี่ยนจากแจ็คสันเป็นผู้หญิง(?)

 

“ห๊ะ.. แต่ว่าถ้าเปลี่ยนแล้วจะทำกันยังไงวะ? ผู้หญิงเป็นฝ่ายเสียบหรอ..? เห้ย บ้าแล้วจะไปทำแบบนั้นได้ยังไง.. อืม.. น่าสงสัยๆ”ยองแจพึมพำไปพร้อมกับลูบคางไปมาอย่างใช้ความคิด ร่างอวบเดินตรงปรี่เอาดีวีดีไปใส่เข้าเครื่องเล่นก่อนจะกระเด้งตัวขึ้นไปนั่งบนเตียงแล้วหยิบป๊อปคอร์นที่เหลือจากการดูหนังเมื่อคืนยัดใส่ปากเคี้ยวตุ้ยๆอย่างอารมณ์ดี.. หวังว่าอาจจะมีฉากบู๊สักฉากให้คุณชายได้ตื่นเต้นนะ..

 

 

อ๊า..อื๊อ.. แรงอีกสิคะ.. อื้ม.. แบบนั้น..

 

 

พรู๊ดดดดดดด!!

 

 

“ไอเชี่ยยยย! แค่ก..แค่ก.. ไม่เห็นมีฉากบู๊เลยยยย!!

 

 

มีแต่ฉากทับกันเนี่ย เห้ยยยย!!

 

 

หมอนใบโตถูกยกขึ้นมาปิดหน้าคนที่พึ่งจะสำลักป๊อปคอร์นไปหมาดๆอย่างรวดเร็ว นี่มันหนังบ้าอะไรวะ!! เปิดเรื่องมาก็ร้องอือๆอาๆเลย มึงไม่คิดจะมีสตอรี่ให้กูหน่อยหรอ..!! แบบพระเอกเป็นนักสืบแล้วโดนตีหัวจับกรอกยาพิษจนกลายเป็นเด็กอะไรอย่างเงี้ย(?) ไม่คิดจะให้กูอยากติดตามเลยหรือไง!!?

 

แล้วนี่อะไร?เล่นเปิดมาแล้วก็เอา.. เอ้ย ทับกันแบบนี้ก็คุณชายรับไม่ไหวนะ.. โอ้ยยย กลับบ้านไปดูมายลิตเติ้ลโพนี่ดีกว่ากูสนุกกว่าเยอะ!!

 

 

ที่รัก.. แบบนั้นแหละ.. อ๊า..

 

 

แบบนั้นแหละ.. แบบนั้นห่าอะไรวะ!! กูไม่กล้าเงยหน้าขึ้นไปดู.. โฮกกก นี่ตกลงคุณชายดูหนังโป๊หรือดูหนังผีกันแน่ครับ ทำไมแค่ได้ยินเสียงก็รู้สึกระทึกใจเต้นตุบตับขนาดนี้แล้ว.. นี่จะสติแตกอีกรอบแล้วนะ แถมผู้ชายในเรื่องยังหุ่นคล้ายๆเมียคุณชายอีก.. เห็นแล้วแอบนึกถึงเล็กๆ.. เอ.. จะว่าไป..

 

ไอตำแหน่งผู้หญิงในเรื่องมันคุ้นๆนะ.. ตำแหน่งเดี๋ยวกะกูป่ะวะ? ไม่ม้าง.. ไม่หรอก.. เราจะอยู่ตำแหน่งเดียวกันได้ไง ตามหลักผู้หญิงต้องเป็นคนเสียบ..? เหมือนน้องสั้นไม่ใช่หรอ!!?? เอ่อ.. หรือว่าที่จริงแล้วคุณชายเข้าใจผิดมาตลอด..

 

 

ปังๆๆๆๆ!!

 

 

“พี่ลูกอมทำอะไรอยู่ครับ!! ล็อกห้องทำไม!!

 

 

เสียงทุบประตูที่ดังขึ้นรัวๆ ทำให้ยองแจที่นึกเอ๊ะใจอะไรบางอย่างขึ้นมาในหัวถึงกับสะดุ้ง มะ..เมียคุณชายกลับมาแล้ว..!! ดวงตาตี่เบิกกว้างนิดๆ รีบคว้ารีโมทมากดปิดหนังที่กำลังเล่นแทบไม่ทัน.. แต่..

 

“ปิดสิ.. ปิดเดี๋ยวนี้นะ!! ปิดสิโว้ยยย!! ทำไมไม่ปิดวะ..”

 

ไม่ว่าจะพยายามกดปิดเท่าไหร่ รีโมทเจ้ากรรม มันก็ไม่ยอมปิดให้สักทีจนคนตัวอวบถึงกับทนไม่ไหวเขาจัดการแงะฝาใส่ถ่านข้างหลังออกดูว่ามีอะไรผิดปกติมั้ย แต่ยองแจก็ต้องพบกับความว่างเปล่า.. ด้านหลังรีโมทไม่มีถ่านสักก้อน.. ภาพความทรงจำเมื่อคืนแล่นขึ้นมาในหัวแทบจะทันที.. และมันก็ทำให้คุณชายคนดาร์กช็อกค้างไปเรียบร้อยแล้ว..

 

“ไอเด็กเตี้ยรีโมทถ่านหมดแล้วพรุ่งนี้ไปซื้อมาด้วยนะ..”

“ครับ.. อ่าว.. มันยังไงใช้นะครับพี่จะทิ้งเลยหรอ?”

“เออ ทิ้งไปเถอะหน่า.. พรุ่งนี้ไปซื้อด้วยล่ะ.. ถ้าลืมมึงโดนแน่..”

 

อื้ม.. ชิบหายแล้วครับ.. เป็นคนทิ้งไปเองกับมือเลย..

 

 

ปังๆๆๆๆ

 

 

“พี่ยองแจเปิดประตูหน่อย เกิดอะไรขึ้นเนี่ย ไม่งั้นจะผมพังเข้าไปแล้วนะ”

“เดี๋ยวก่อนน!! แป๊ปนึงงงง!! ยะ..อย่างพังนะเว้ย!!

 

ยองแจรีบตะโกนตอบก่อนจะกระเด้งตัวลุกขึ้นไปคุ้ยถังขยะในห้องด้วยความเร่งรีบ..

 

“อยู่ไหน.. อยู่ไหน ถ่านอยู่ไหนเนี่ย!!

 

 

อื้ม..ที่รัก..ฉันถึงสวรรค์แล้ว.. อ๊า.. เร็วกว่านี้..

 

 

“โอ้ยย ไอถ่านบ้า!! ไปอยู่ไหนวะ!! ถ้าไอเด็กเตี้ยมันเข้ามาเห็นคุณชายดูของพวกนนี้นะมันต้อง.. หะ.. เห้ยย! เจอถ่านแล้ว..”

 

 

โครม!

 

 

“พี่ลูกอม เป็นไรมั้ย ผมนึกว่าพี่...”

 

 

ฉันถึงแล้วค่ะที่รัก.. อื้ม..หึ.. มึงมาได้ถูกจังหวะมากครับสั้นเมียรัก..

 

 

แจ็คสันที่พึ่งกลับมาจากซ้อมบาสและซื้อถ่านถึงกับชะงักไปเล็กน้อย เขามองไปยังคนที่กำลังนั่งคุ้ยขยะจนหัวฟูสลับกับมองภาพหนุ่มสาวสองคนที่กอดก่ายกันแน่นในทีวี.. เอ่อ.. นี่มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย..

 

“มะ..มึง.. ไอเตี้ย มึงต้องรับผิดชอบ..”

 

ยองแจกลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอด้วยควาอับอาย.. มือที่กำถ่านไว้แน่นกำลังสั่นระริกเพราะความเขินที่พุ่งปรี๊ดจนเกือบจะถึงขีดสุด พะ..เพราะมึงคนเดียวไอเด็กเตี้ย!! ถ้ามึงไม่เอาหนังโป๊ไปไว้ในที่แปลกๆ กูก็ไม่นึกอยากดูหรอก ฮึก.. ความผิดมึงนั่นแหละ..

 

“เดี๋ยวก่อนนะครับพี่นี่มันเรื่องอะไรกัน.. เอ่อ..”

 

แจ็คสันที่เห็นอีกฝ่ายนั่งหน้าแดงแถมมีน้ำตาคลอก็นึกตกใจ ยิ่งเห็นหนังอย่างว่าที่กำลังเล่นอยู่ด้วยแล้ว.. หรือว่า.. พี่ลูกอมจะรู้แล้ว..? รู้เรื่องที่ตัวเองไม่ได้เป็นเมะแล้วงั้นหรอ..

 

“ฮึก.. ไม่ต้องมาแก้ตัว!! เพราะมึงนั่นแหละ.. มึงทำแบบนี้กับกูอ่ะ..”

 

ใช่..เพราะมึงซื้อถ่านกลับมาช้าด้วยไอเด็กสั้น.. กูถึงได้ปิดหนังไม่ทันแบบนี้ไง ฮือออ.. อายจังเลย.. ทำไงดี..

 

“ใจเย็นๆนะครับพี่ผมไม่ได้ตั้งใจจะหลอกพี่นะ.. คือ.. เรื่องแบบนี้มันพูดยาก.. แต่ว่าผมรักพี่จริงๆนะครับ..”

 

ร่างหนาที่กำลังเข้าใจผิดก็รีบเอ่ยแก้ตัวอย่างร้อนรน ถ้าถูกเกลียดขึ้นมาล่ะก็แย่แน่.. ไอแจ็คสัน เอ้ย.. น่าจะบอกความจริงพี่แกไปตั้งแต่แรก.. ว่าเรื่องที่เป็นเมะน่ะ พี่แกมโนไปเอง.. ไม่น่าปล่อยให้เลยเถิดมาถึงขั้นนี้เลย..

 

“ฮึก.. รู้ตัวว่าผิดแล้วก็ขอโทษกูซะ.. เอ๊ะ เดี๋ยวนะ หลอก? หลอก..เรื่องอะไรวะ..”

 

ยองแจที่กำลังร้องงองแงถึงกับเปลี่ยนสีหน้าในทันที คุณชายหมายถึงเรื่องซ่อนหนังโป๊กับซื้อถ่านไม่ใช่หรอ..? แล้วน้องสั้นไปหลอกอะไรคุณชายตอนไหน?

 

“อ่าว.. ก็..เรื่อง..”

 

น้ำเสียงแหบห้าวสะดุดไปเล็กน้อย ตกลงคนๆนี้รู้แล้วจริงๆงั้นหรอ.. ทำไมถึงได้..

 

“เรื่องอะไรรีบพูดมาสิ..มึงหลอกอะไรกู..”

“อะ.. เอ่อ.. ก็เรื่องที่.. เอ่อ.. ตกลงแล้วพี่รู้หรือไม่รู้กันแน่เนี่ย..ผม..”

“พูดออกมาเดี๋ยวนี้แจ็คสัน!!

“ก็เรื่องที่..”

“ที่...”

“เรื่องที่ความจริงแล้ว.. ผมเป็นสามีพี่ไม่ใช่พี่เป็นสามีผมน่ะสิ..”

!!!

 

 

 

 

TBC.

Talk.

ตอนหน้าจบแล้วนะคะ สำหรับคู่แจ็คแจ.. กว่าคุณชายชเวจะรู้.. เกือบจบ55555

ขอโทษที่อัพช้ามานะคะ ไรท์ติดเกมไปหน่อย บางตอนแต่งแปลกๆก็อย่าถือสาไรท์นะคะ ตอนนี้มีเปิดฟิคเรื่องใหม่ด้วย ใครยังไม่ได้อ่านลองไปอ่านกันน้า #ฟิคบลาย เป็นคู่แจ็คแจนะคะ

แจ้งข่าวเรื่องรวมเล่มนิดนึง ไรท์จะเปิดให้รวมเร็วๆนี้(?) หมายถึง..ถ้าไรทไม่อู้จัดหน้านะคะ;;---;; ตัวขี้เกียจรุมเกาะกินมาก อยากสอบถามว่ามีคนยังอยากได้ร้านไอติมมั้ย? จะได้เปิดจองอีกรอบ มีคนถามๆมาอยู่เหมือนกัน แต่ไรท์ยังไม่กล้าตัดสินใจเท่าไหร่ค่ะ//กลัวยอดจองน้อย555 

อ่อ แล้วเรื่องเคะแมนถ้ายอดจองดีคนโอนครบ ไรท์จะแจกนะคะ แต่ยังไม่คิดกติกาอะไรเลย ไว้ว่ากันอีกทีเนอะ


ขอบคุณที่ติดตามค่ะ คอมเม้นติดแท็ก #ficshawty เม้นและแท็กเงียบเหงามาก เราขาดกำลังใจแต่งนะ แง๊ T___T


รักทุกคนนะคะ จุ๊บๆ ยูคอี้ใกล้มาแล้ว รอหน่อยน้าาาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3156 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 13:12
  เอ็นดูยองแจ55555
  #3156
  0
 2. #3054 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 08:53
  โถ่ คุณชายยย5555
  #3054
  0
 3. #2816 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 18:48
  เหยดดดดด ยองแจจจจจจจจจจจจจจจจจจ รู้แล้ววว
  #2816
  0
 4. #2475 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 20:54
  ต้องขอบคุณวิดีโอมั้ยที่ทำให้ยองแจรู้ตัวสักที เข้าใจไปกันคนละอย่างเลยนะ เอาแล้วไง แล้วนี่จะเคลียกันรอดใช่มั้ย
  #2475
  0
 5. #2341 popo~ (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2558 / 11:46
  เข้าใจผิดกันไปคนละเรื่องเลยยยย

  แจก็ยังไม่รู้ตัวอีก5555

  ติดตามๆๆๆๆๆ
  #2341
  0
 6. #2265 pwen (@earnnnn_) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 15:59
  น่าสงสารคุณชายเค้านะคะ 555555555555
  #2265
  0
 7. #2264 Taepearlz (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 18:47
  ขำน้องแตงอ่า อะไรจะอินโนเซ้นส์ขนาดนี้ 55
  #2264
  0
 8. #2262 Ice_Cream SoDa~ (@suju_triangle) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 10:38
  ยองแจผู้น่าสงสาร โดนแจ็คหลอกฟันก็ยังเข้าใจว่าตัวเองฟันเขา ถถถถถ 5555 หนูน้อยยองแจ ~~~~~
  #2262
  0
 9. #2261 Tari (@myidme) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 07:36
  ชัดเลย.... 555555
  #2261
  0
 10. #2260 น้องนู๋ ลั้นลา (@manike) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 06:15
  คุณชายชเวนี่จะซื่อไปใหนนนนน55555555
  #2260
  0
 11. #2259 Janepeddep (@jaetiyajanep) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 00:40
  อีน้องแตงตลกอะงื้อออออออ5555555555555555555 น่าเอ็นดูม้ากกกกกกกกกกก555555555
  #2259
  0
 12. #2258 L'Ollipop (@llollipop) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 00:08
  55555555 โอ๊น ตลก ขำมาก คุณชายเอ๊ย แมนมากกกกกกกก หลัวจากนี้ คุณชายแกคงช็อตตาตั้งอ้ะ
  #2258
  0
 13. #2257 dyodo_8812 (@bleach_pa) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 23:28
  ลุกช่างรู้ตัวช้าจริงๆ นี่ถ้าแจ็คไม่หลุดออกมานางจะรู้ไหมเนี้ย 555
  #2257
  0
 14. #2256 !!_LaStNiGhT_!! (@Porsongmin) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 23:13
  โธ่ คุณชายคนแมนนน 555 ช็อคไหมล่ะ
  #2256
  0
 15. #2255 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 23:06
  ในที่สุดแจก็รู้ความจริกซักที55555
  #2255
  0
 16. #2254 _mymayy_ (@mayymetawee) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 22:51
  กูขำ5555555555555555555555555 แกร้อนตัวไปเองอะแจ็คสันนน พลาดละจ้าาาา555555555555555555
  #2254
  0
 17. #2253 maprangseetha (@maprangseetha) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 22:51
  ยองแจนี่มันใสจริงๆ ขนาดดูหนัง.......จนจบเรื่องก็ยังไม่รู้อีกว่าตัวเองเป็นเคะ 555 ส่วนแจ็คก็ลนลานไปเอง ใจหายมากค่ะตอนหน้าจบ
  #2253
  0
 18. #2252 KMKH (@supasuta129) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 22:44
  55555555สงสารคุณชายชเว กว่าจะรู้ตัวจะจบเรื่องแล้วว พอรู้แล้วคุณชายจะว่าไงบ้างเนี่ย
  #2252
  0
 19. #2251 ♡iice93x2 (@spnyyk) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 22:30
  คุณชายชเวขี้มโนได้สุดยอดเลย ฮามาก ไม่มีถ่านแต่ดึงปลั๊กออกก็ได้ไม่ได้หรอ.. 5555555555
  #2251
  0
 20. #2250 Atom Nutkamon (@atomfly09) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 22:25
  กว่าจะรู้ตัวงานนี้มีงอน55555555
  #2250
  0
 21. #2249 LEE2Hkyuuuu (@hyuk-dong-89) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 22:20
  รักไรท์เหมือนกันนะคะ จุ้บ~~
  #2249
  0
 22. #2248 _getz7lady (@_getz7lady) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 22:04
  คุณช้ายยยยยยยย !!! ถ้าคุณชายใช้จิตสำนึกใคร่ครวญสักนิด คุณชายจะรู้ตัวว่า คุณชายเป็นเมียน้องสั้นค่ะ โอ๊ยยยยยย เขียมไม่ไหวแล้วววว 555555555555
  #2248
  0
 23. #2247 read (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2558 / 21:10
  ชเวคะ.........

  คือถึงจุดนั้นคุณชายก็ยังไม่รู้

  คือถ้าแจ็คมันไม่ลนลานเอง จะรู้มั้ยเนี่ยยย5555555

  ตอนหน้าจบแล้วหรอ ชเวเพิ่งรู้เองนะ

  55555555

  เป็นเพราะใคร

  แจ็คหลอกเนียน. หรือคุณชายช้าเอง55555
  #2247
  0
 24. #2244 ReNg_Ai (@ReNg_Ai) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 16:43
  ไรท์ มาต่อเร็วๆน๊าาาาาา
  #2244
  0
 25. #2241 Siriauksorn Thuesombat (@siriauksorn) (จากตอนที่ 63)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 09:45
  เป็นแม่บ่ายแม่เรือนยังไม่รู้ตัว อิๆ จะติดติมทุกเรื่องเลยนะค่ะ
  #2241
  0