[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 64 : [SF]เคะแมน : JaeJack or JackJae [JackJae][Part8][END]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,091
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  9 ส.ค. 58


[SF]เคะแมน : JaeJack or JackJae [JackJae][Part8]

Jackson x Youngjae

PG-13

 

“กูไม่ตลกด้วยนะแจ็คสัน อย่ามาล้อเล่นกับกูแบบนี้”น้ำเสียงเย็นๆของคุณชายชเวคนดาร์กดังขึ้นหลังจากที่ปล่อยให้ความเงียปกคลุมไปทั่วห้องอยู่นาน.. ใบหน้าหวานเรียบเฉยผิดกับทุกทีที่มักจะดูหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา คนตัวอวบค่อยๆยกมือขึ้นมากอดอกแล้วพ่นลมหายใจออกมาทางจมูก.. เรื่องล้อเล่นแบบนี้มันไม่ตลกเลยสักนิด..

            “ผมไม่ได้ล้อเล่นนะครับ.. พี่ไม่เคยนึกสงสัยเลยหรอว่าเมะที่ไหนเขาจะอยู่ตำแหน่งเดียวกับผู้หญิง”เด็กหนุ่มเอ่ยตอบเบาๆดวงตาคมเสหลบดวงตาของอีกฝ่ายที่จ้องตรงมามางเขาอย่างรู้สึกผิด แจ็คสันเม้มปากของตัวเองแน่นจนมันเป็นเส้นตรง เขาแอบเลื่อนมือไปกดปิดครื่องเล่นดีวีดีที่ปล่อยเสียงอือๆอาๆออกมาอยู่ไม่ขาดด้วยความรำคาญ.. ให้ตายเถอะ.. ถ้าขืนยังฟังเสียงหนังโป๊อยู่แบบนี้นะ คงได้จับคุณชายแกไปเคลียร์กันต่อที่เตียงแน่..       

“เลิกพูดได้แล้ว กูไม่ได้มีเวลามาฟังเรื่องไร้สาระแบบนี้หรอก..”ยองแจยังคงตีหน้านิ่งใส่คนอายุน้อยกว่าต่อไป แม้ในใจตอนนี้จะกำลังสับสนอย่างหนัก.. เดี๋ยวนะ.. ตกลงแล้วคุณชายเป็นเมียมันหรอวะ..? เห้ย..ไม่จริงมั้ง.. แจ็คสันอาจจะแค่อำเขาเล่นๆก็ได้ เคะที่ไหนเขาเตี้ยแบบนี้กัน.. เอ่อ.. แต่จะว่าไป..

 

นอกจากความสูงของมันแล้วอย่างอื่นก็ไม่มีอะไรเคะเลยนะ.. ทั้งกล้ามแขน กล้ามขา ซิกแพคนี่แบบ.. เห็นแล้วยังต้องแอบกลืนน้ำลาย.. ไหนจะขนหน้าท้องที่รกเป็นป่าดงดิบนั่นอีก อือหือ.. คิดไปคิดมาแม่มแมนสัสๆเลยนี่หว่า.. หรือว่ามัน.. จะไม่ได้ล้อเล่น..

 

 

พอคิดได้แบบนั้นใบหน้าของคุณชายชเวก็เริ่มเหมือนคนที่ถ่ายไม่ออกมาเป็นสัปดาห์ทันที..

 

 

“แต่ผมพูดเรื่องจริงนะ.. พี่ออกจะน่ารักขนาดนี้จะมาเป็นผัวคนอื่นได้ยังไง แถมซื่อชิบหาย.. เคะบ้าอะไรเป็นฝ่ายเสียบ!! เชื่อผมเถอะพี่เป็นผัวใครไม่ได้หรอก.. ยอมรับความจริงเถอะครับว่าพี่เป็นเมียผม..”เด็กตัวหนาเริ่มพูดด้วยน้ำเสียงจริงจังขึ้นเมื่อเห็นคนตรงหน้ามีท่าทีจะไม่เชื่อเขาเลยสักนิด..

“เดี๋ยวๆ ยอมรับความจริงห่าไรมึง!! มึงอ่ะต้องยอมรับความจริงว่ามึงเป็นเมียกู!! ไม่ต้องมาหาเรื่องทะเลาะเลยนะ.. เอ๊ะ.. หรือว่า..!! มึงได้กูแล้วกะจะทิ้งใช่มั้ย!! หนอยยย นี่มึงกำลังหาเรื่องเลิกกับกูเพราะจะไปมีผัวใหม่สินะ!! ฮึก..ทำไมน้องสั้นทำกับคุณชายได้.. คุณชายไม่ดีตรงไหน.. ฮือออออ”

 

แล้วอารมณ์ก็เปลี่ยนมาดราม่าทันทีเมื่อคุณชายคนแมนคุกเข่าลงไปนั่งปิดหน้าร้องไห้เพราะคิดว่าตัวเองโดนเมียหลอกฟันแล้วทิ้ง.. ไอเคะไร้หัวใจ..มาหลอกคุณชายให้รัก พอได้คุณชายแล้วก็จะไปหาผัวใหม่.. ใช่สิ.. คุณชายคงจะโยกไม่เก่ง(?)เหมือนผัวเก่าๆของมึงนี่!! ฮึก.. เสียใจ..

 

“โอ้ย..จะบ้าตาย ไปกันใหญ่แล้วเนี่ย..”แจ็คสันยกมือขึ้นตบหน้าผากแล้วถอนหายใจออกมาแรงๆแบบโคตรจะกลุ้ม คือในสมองของคุณชายชเวแกมีอะไรบ้างวะ.. นอกจากความมโนแล้วมันมีอะไรบ้าง.. เคะบ้าอะไรฟันแล้วทิ้ง...

“ฮึก.. น้องสั้นอยากได้อะไร คุณชายก็ซื้อให้หมดอ่ะ อยากกินเค้กก็พาไปกิน.. ฮึก.. หื่นตอนไหนคุณชายก็ให้ทำ คุณชายเป็นผัวที่ไม่ดีตรงไหน ออกจะหล่อเร้าใจขนาดนี้ หรือคุณชายผิดที่หล่อไปน้องสั้นเลยอิจฉาจนต้องหาเรื่องเลิก ฮืออออออ”ใบหน้ากลมๆซุกลงไปกับเข่าของตัวเองแล้วร้องไห้ออกมาอย่างหนัก แถมยังเพ้อออกมาไม่หยุดปาก จนแจ็คสันอยากจะหาพารามากินแก้ปวดหัวสักแผงสองแผง..

“ผมไม่ได้จะหาเรื่องเลิกกับพี่นะครับ พี่ใจเย็นๆก่อนผมแค่..”

“ไม่ต้องมาเถียง!! มึงจะทิ้งกูอ่ะ แง๊.. ไหนบอกจะรักคุณชายตลอดไปไง ฮืออออออ...”

 

ท่าทางจะอาการหนักจริงๆ.. แจ็คสันเหลือกที่จะไม่พูดอะไรต่อเพราะดูเหมือนพูดไปคุณชายแกก็ไม่ฟัง ฝ่ามือใหญ่เลื่อนไปฉุดแขนเล็กๆให้ลุกขึ้น ก่อนจะผลักร่างนิ่มๆให้นอนราบไปที่เตียง.. ริมฝีปากอุ่นประกบจูบลงไปแรงๆ จนคนที่เอาแต่เพ้อถึงกับหยุดร้องไห้แล้วเปลี่ยนครางเสียงอื้ออึงแทน..

 

“ถ้าพี่ยังไม่เชื่อว่าตัวเองเป็นเคะเดี๋ยวผมจะแสดงอะไรให้ดู..”แจ็คสันผละริมฝีปากออกแล้วยกยิ้มมุมปากเล็กๆ ร่างหนามองคนใต้ร่างที่หน้าแดงก่ำเพราะขาดอากาศไปเมื่อครู่ก่อนจะเหล่สายตาไปที่กระจกบานใหญ่เต็มตัวตรงมุมห้อง..

“แล้วพี่จะได้รู้ว่าตัวเองน่ารักแค่ไหน..”

 

 

 

 

เสียงหอบหายใจดังก้องสะท้อนไปทั่วห้อง..ฝ่ามือขาวดันแผ่นกระจกที่สะท้อนใบหน้าของตัวเองเอาไว้แล้วหอบหายใจออกมาทางปาก.. กายบางทรุดฮวบลงกับพื้นเพราะไร้เรี่ยวแรงที่จะประคองตัวให้ยืนต่อ ใบหน้าน่ารักเงยหน้ามองกระจกที่กำลังสะท้อนใบหน้าของเขาเองและใบหน้าเจ้าเล่ห์ของภรรยาที่อยู่ด้านหลัง..

 

“เห็นมั้ย..พี่น่ารักขนาดนี้ยังจะบอกว่าตัวเองเมะอีกหรอ..”เสียงแหบทุ้มโน้มตัวลงมากระซิบที่ข้างใบหูนุ่มขบกัดเบาๆจนร่างของคนอายุมากกว่าต้องหลับตาเพื่อสะกดกลั้นเสียงแปลกๆที่ดังลอดออกมาจากลำคอที่เปื้อนไปด้วยรอยจูบจนแทบไม่มีที่ว่าง..

“อื้อ..นะ..น่ารัก.. ตรงไหน.. กูออกจะ..หล่อ..”ยองแจแนบหน้าของตัวเองลงไปกับกระจกด้วยความรู้สึกเหนื่อยอ่อน.. ก่อนจะเปล่งเสียงโรยแรงพูดต่อด้วยประโยคความที่ชวนน่าหมั่นไส้..

“คนแบบกูจะไปเคะได้ยังไง.. ออกจะมาดแมนขนาดนี้ เห็นมั้ย.. โดนไปสิบรอบยังไม่ระคายตัวเลยเว้ย.. แน่จริงเอาให้มากกว่านี้ดิ.. มีน้ำยาอะป่าว..”พอพูดจบคุณชายคนดาร์กก็หันไปทำหน้าแมนพร้อมกับยักคิ้วกวนใส่แจ็คสันไปทีสองที ประหนึ่งว่าบนโลกนี้ตัวเองเป็นเมะที่ยิ่งใหญ่มาก.. แม้หน้าตาของคุณชายแกจะเริ่มซีดและทั้งตัวมีแต่รอยฟันก็ตาม..

“ให้ตายเถอะ.. ผมยอมแพ้จริงๆ ผมถามพี่สิบรอบพี่ก็ตอบแบบนี้สิบรอบ.. พี่ล้อผมเล่นใช่มั้ยเนี่ย..”แจ็คสันเริ่มหน้าตึง เขารู้สึกโมโหขึ้นมาตงิดๆ ให้ตายเถอะ.. จนปัญญาสุดๆเลยนะงานนี้ ทำทุกอย่างก็แล้ว บอกความจริงก็แล้ว ขนาดจับกด.. เอ่อ.. หน้ากระจกก็แล้ว พี่แกก็ยังคิดว่าตัวเองแมนเนี่ยนะ..!! โอ้ยยย น้องสั้นขอยอมใจ..

“คะ..คุณชายไม่ได้ล้อเล่นนะ.. แฮ่ก..อื้อ..ไม่เชื่อเอาอีกรอบมั้ย.. คุณชาย..ยัง..ไหว.. แฮ่ก..”ดูดู๊.. เหนื่อยขนาดนี้ ยังบอกว่าตัวเองไหว ความมโนมันไม่เข้าใครออกใครจริงๆนะครับทุกคน.. โอเคๆ อยากแมนก็แมน.. ยอมหมดทุกอย่าง ยอมให้เป็นผัวตลอดชีวิตเลยถ้าจะซื่อขนาดนี้..

“ไม่ล่ะครับ.. พี่พักผ่อนเถอะ.. เดี๋ยวผมพาไปล้างตัวดีกว่านะ..”ฝ่ามือแกร่งช้อนร่างนุ่มนิ่มที่กำลังเหนื่อยจัดมาไว้ในอ้อมแขน ตั้งแต่ที่บอกว่าจะทำให้อีกฝ่ายรู้ว่าตัวเองน่ารักแค่ไหน จนถึงตอนนี้พี่ลูกอมคนแมนของเขายังไม่ได้พักผ่อนเลย.. ตอนแรกแจ็คสันไม่ได้กะจะหลายรอบขนาดนี้นะ.. แต่พอถามว่าเห็นหน้าตัวเองในกระจกแล้วรู้สึกยังไง.. มันจะได้คำตอบแบบนี้กลับมาทุกที..

 

รู้สึกว่ากูหล่อ... นี่รอบแรกนะ..

 

ยังไงกูก็หล่อ! ไม่เห็นน่ารักเลย.. นี่รอบที่สอง.. และ..

 

รอบที่สาม รอบที่สี่ รอบที่ห้า... ไปจนถึง.. รอบที่สิบ.. คำตอบก็ยังเป็น..

 

กูหล่อ.. เอิ่ม.. ขอพูดตรงๆเลยนะครับ..

 

 

ไอหน้าตาแบบนี้มันหล่อตรงไหนวะ!! ดูยังไงมันก็โคตรของโคตรน่ารักเลยไม่ใช่เรอะ!! อ๊ากกกก!! เอาไม้มาตีหัวคุณชายให้ความจำเสื่อมแล้วเปลี่ยนความคิดใหม่ได้มั้ย.. คิดได้ไงว่าตัวเองแมน.. หรือความคิดแบบนี้มันไปติดมาจากเพื่อน.. ถ้าติดมาจากเพื่อนจริงๆ แจ็คสันคงต้องเอาไม้ไปตีหัวยกกลุ่มเลยนะ.. ดูทรงจากแฟนของไอแจบอมกับไอมาร์คแล้ว.. ท่าทางจะขี้มโนพอกัน..

 

“ไม่เอา!! คุณชายไม่ไป.. คุณชายยังไหว..”หัวกลมๆแนบพิงไปกับอกอุ่นพร้อมพูดด้วยน้ำเสียงงอแงจนดูผิดสังเกต แจ็คสันก้มหน้าลงไปมองคนในอ้อมแขนก่อนจะขมวดคิ้วเป็นปมเมื่อเห็นยองแจกำลังเบะปากใส่เขา..

“พี่ไม่ไหวแล้ว..ดูสิหน้าซีดขนาดนี้.. พักผ่อนเถอะ อย่าดื้อ..”เด็กหนุ่มเลื่อนนิ้วไปจิ้มหน้าผากคนตรงหน้าที่กำลังงอแงแล้วยกยิ้มบางๆ ไม่ไหวแล้วยังจะอวดเก่งอีก คงต้องรีบพาไม่อาบน้ำอาบท่าแล้วจับให้นอนดีกว่า ท่าทางพรุ่งนี้ไข้จับแน่ๆ คนแมนหนอคนแมน..

“ไม่!! คุณชายจะไม่พัก!! ปล่อยกูลงเลย!! กูยังไม่ไหว!!.. คุณชายแมนนะ..!! แมนมากด้วย.. ฮึก..”คนตัวอวบเริ่มออกแรงคิ้นขยุกขยิกงองแงไม่ยอมเลิกจนแจ็คสันแทบล้ม น้ำเสียงหวานที่ปนไปด้วยเสียงสะอึกสะอื้นทำให้เด็กหนุ่มตัวหนาถึงกับงงงวยและรู้สึกตกใจ..

“พะ..เพราะคุณชายเมะสู้คนอื่นไม่ได้ใช่มั้ย.. น้องสั้นถึงจะทิ้งคุณชายอ่ะ.. ที่หาเรื่องทะเลาะกับคุณชายก็ด้วยอยากเลิกกับคุณชายหรอ ฮึก..”ยองแจพูดด้วยน้ำเสียงตัดพ้อ.. ทำไมต้องมาหาว่าเคะด้วย ทำแบบนี้อยากเลิกสินะ.. ใช่ซิ๊..!! คุณชายมันอ่อนด้อยประสบการณ์เรื่องบนเตียงไง!! อยากได้ผัวใหม่ที่มันช่ำชองกว่านี้ใช่มั้ย!! ไอเคะใจร้ายยย!!!

 “ไม่เอาหรอก..!! ไม่ให้ทิ้งนะ.. จะยอมให้ทำจนกว่าจะพอใจเลย แต่อย่าทิ้งคุญชายได้มั้ย.. ฮึก..กูเห็นมึงไปมีผัวใหม่ กูคง..ฮือ.. กูคง..”ยิ่งพูดก็ยิ่งร้องไห้ออกมาหนักขึ้น มือเล็กๆเกาะไหล่หนาไว้แล้วเงยหน้าขึ้นไปจุ๊บริมฝีปากหนาอย่างออดอ้อน เสียทองเท่าหัว..คุณชายก็ไม่ยอมเสียเมียสวยๆแบบนี้ให้ผู้ชายคนอื่นหรอก!!(?).. ฮึก.. ไม่ย๊อมมม!! ลีลาไม่ดีมันฝึกกันได้นะ..น้องสั้นคิดใหม่เถอะ อย่าทิ้งผัวหล่อๆคนนี้เลย แง๊..!!

 

แจ็คสันที่ตอนแรกตกใจเพราะเห็นอีกฝ่ายร้องไห้ตอนนี้กลับกลายเป็นว่าเขาเริ่มจะมึนหัวหนัก.. เดี๋ยวนะ จับใจความอยู่เมื่อกี้.. พี่แกคิดว่าเขาจะไปมีผัวใหม่หรอ..? จะบ้าเรอะ!! จะไปมีผัวใหม่ได้ไงเล่า!!

 

“ให้ตายเถอะ.. พี่นี่มัน...”ดวงตาคมของเจ้าของร่างหนามองการกระทำของอีกฝ่ายที่ดูอย่างกับเด็กไม่ประสีประสาแล้วอยากจะหลุดขำออกมา.. โถ่เอ้ยคุณชาย.. น่ารักขนาดนี้ใครทิ้งลงก็คนบ้าแล้ว.. ดูๆทำหน้าจะร้องไห้อีกล่ะ น่าจับมาฟัดให้แก้มช้ำจริงๆ..

“พี่ไม่ต้องกังวลหรอกหน่าว่าผมจะทิ้งพี่..”รอยยิ้มอบอุ่นฉาบลงบนหน้าของคนอายุน้อยกว่า เขาค่อยๆเลื่อนหน้าลงไปประทับจูบลงบนหน้าผากมนแผ่วเบา..

“เพราะภรรยยา(สามี)คนนี้ไม่มีทางทิ้งสามี(ภรรยา)ที่โคตรหล่อ(น่ารัก)อย่างพี่ลงหรอกครับ^^ สบายใจได้เลย..”ใช่.. สบายใจได้เลย..

 

 

เพราะพี่คงได้เป็นสามีผมไปอีกนาน.. ตราบใดที่พี่ยังซื่ออยู่แบบนี้นะ..

 

 

 

 

            “โรงเรียนเรากำลังจะมีงานพรอม..!!”เสียงของอดีตคาสโนว่าหน้าหล่ออย่างพี่กันต์คนแมนที่มีแฟนสวยระดับนางฟ้าแต่เป็นหมาป่าเวลาอยู่บนเตียง(?) เอ่ยขึ้นในขณะที่เจ้าตัวนึกครึ้มบ้าอะไรไม่รู้กระโดดขึ้นไปยืนบนเกาอี้แล้วเท้าเอวพร้อมกับทำหน้าจริงจัง

            “มีงานพรอม..? แล้วทำไมวะ มันก็มีทุกปีอยู่แล้วไม่ใช่หรอ..”คุณชายชเวคนดาร์กที่พึ่งคืนดีกับเมียตัวหนาไปมาดๆหน้ากระจกเมื่อคืนสดๆร้อนๆถึงกับคลานออกมาจากถุงนอนตรงมุมห้อง โอ้ยย คุณชายยังเพลียอยู่เลยนะ เมื่อคืนแทบไม่ได้นอน ไอพี่กันต์มันจะทำเสียงดังทำไม.. กะอีกแค่งานพรอม..

            “งานพรอมหรออออ!! ท่านชายลืมเรื่องนี้ไปเลย!!! แย่แล้วๆๆ ท่านชายต้องซื้อชุดแล้วสิเนี่ย..”ท่านชายปาร์คกระโจนออกมาจากกองไหมพรมที่ตัวเองกำลังถักแล้วพูดขึ้นด้วยสีหน้าร้อนรน แย่แล้วๆๆ ถ้าท่านชายไม่หล่อที่สุดในงานจะทำไงดี!!? ไม่น่าเอาแต่ถักไหมพรมเลยเรา.. ก็แหม.. คนมันรักเมียนี่ครับ ก็อยากให้เมียรักได้ใส่ของที่ตัวเองทำให้เป็นเรื่องธรรมดา..

             “มันไม่ใช่เวลามาทำเป็นเล่นๆนะพวกมึง!! นี่มันเรื่องคอขาดบาดตายเลยนะเว้ย!!”แบมแบมแหกปากออกมาเสียงดังลั่น ก่อนจะชูโปสเตอร์ที่แปะประกาศเรื่องงานพรอมให้เพื่อนๆในกลุ่มของตัวเองดู..

            “ปีนี้ต้องจับคู่ชายหญิงไปงานเท่านั้น ถึงจะมีสิทธิ์เข้างานได้!”ร่างเล็กกระโดดลงมาจากเก้าอี้แล้วพูดด้วยน้ำเสียงที่ชวนให้เครียดหนักกว่าเดิม..

            “รู้แบบนี้แล้ว.. พวกมึงจะยอมให้บรรดาเมียที่รักของพวกเราไปเดินควงกับผู้หญิงเข้างานหรอวะ!! มันไม่ใช่งานเบี้ยนนะเว้ย!!

 

            ห้องทั้งห้องเงียบลงไปทันทีเมื่อหัวโจกของกลุ่มพูดจบ บรรดาเคะมโนทั้งหลายถึงกับเกิดอาการเครียดอย่างออกหน้าออกตา.. ปล่อยให้บรรยากาศรอบตัวตกอยู่ในความเงียบอยู่นาน และเมื่อสมองของกลุ่มคนแมนเริ่มประเมิณผลและนึกภาพตามเวลาเมียของตัวเองเดินเคียงคู่ไปกับผู้หญิง เสียงประสานแมนๆก็ดังขึ้นออกมาพร้อมกันโดยที่ไม่มีใครนัดหมาย..

 

            “คุณชาย..!!/พี่กันต์..!!/ท่านชาย..!!

 

            “จะไม่ยอมพวกชะนีมาเกาะแกะคนของเราเป็นอันขาด!!!

 

 

            อื้อหือ.. เป็นไงล่ะ..

 

 

            แค่ประโยคที่ใช้ประสานปลุกใจก็รู้แล้วใช่มั้ย..ว่าแมนแค่ไหน..?

 

 

            “หึๆ.. ถ้าพวกมึงไม่ยอมล่ะก็ฟังที่กูพูดให้ดีๆ เพราะพี่กันต์คนนี้มีแผน.. ศิษย์น้องโจอี้ ของอุปกรณ์ด้วยครับ..”

 

เสียงดีดนิ้วดังขึ้นสองที ตามมาด้วยร่างของน้องเมียที่ตอนนี้ฝากตัวเป็นศิษย์น้องพี่กันต์เรียบร้อยแล้ว เดินหอบหิ้วกล่องใบใหญ่ออกมาจากส่วนไหนของห้องก็ไม่รู้มาว่างไว้ตรงกลางวงสนทนาของพวกเขาสามคน ก่อนที่รอยยิ้มแสยะจะผุดขึ้นจากริมฝีปากของอดีตคาสโนว่าจอมเจ้าเล่ห์เมื่อของด้านในประจักษ์ออกมาสู้สายตาของทุกคนในห้อง..

 

 

วิกผม.. เครื่องสำอาง.. และชุดผู้หญิง..

 

 

“แต่งหญิงคุมเมียกันเถอะพวกมึง.. เป็นแผนที่ดีสุดล่ะเชื่อกู..”

 

 

สาบานได้นะ.. ว่านี่ดีสุดแล้วจริงๆ..

 

 

 

 

หลังจากที่ตกลงเรื่องแผนที่จะใช้ในงานพรอมกันเรียบร้อย กลุ่มแมนๆเตะบอลเล่นหมากเก็บ(?) ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ยองแจเดินหิ้วกระเป๋ามานั่งรอแจ็คสันที่ซ้อมบาสพึ่งเสร็จ เขามองร่างหนาเดินออกมาจากโรงยิมในชุดบาสสีเขียวสด.. ชุดบาสตัวเดียวกับที่ยองแจเจอกับแจ็คสันครั้งแรก..

 

“อ๊ะ..โอ้ย!

 

และก็คงจะเผลอมองมากไป.. ก็เลยถูกใครไม่รู้ชนเขาให้จนคุณชายชเวถึงกับร่วงลงไปนั่งกับพื้น..

 

“เห้ยย!! ไอยองแจกูขอโทษนะ พอดีกูกำลังรีบ!! เห้ย เจ้าลูกลิง เอากุญแจรถฉันคืนมา....”

 

เสียงของไอเฮียคิมลอยกระทบเข้ามาในหูแว่วๆ แต่ยองแจก็ไม่ได้รู้สึกสนใจเท่าไหร่หรอก.. เขากำลังสนใจมือหนาที่เลื่อนมาอยู่ตรงหน้าของเขาต่างหาก.. เหมือนกับวันนั้นจังเลย..

 

“ยื่นมาสิครับ พี่ลูกอม เดี๋ยวผมพยุงตัวพี่ให้..”

 

เหมือนกันจริงๆ ทั้งน้ำเสียงและรอยยิ้ม.. อบอุ่น.. อบอุ่นจังเลยนะ คุณชายเคยบอกให้ใครฟังหรือเปล่าครับ..? ว่าน้ำเสียงของแจ็คสันมันอบอุ่นเอามากๆ.. ยองแจรู้สึกแบบนั้น.. รู้สึกมาตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาได้ยิน..

 

“อ่ะ..เอ่อ..คือ..”ริมฝีปากสวยขบเข้าหากันเบาๆอย่างชังใจ ใบหน้าน่ารักของคุณชายคนแมนเสหลบไปอีกทาง ใบหูขาวขึ้นสีแดงระรื่อ.. อยู่ๆก็มองเมียแล้วเองแล้วคิดว่าหล่อ.. ท่าจะบ้าแล้วเรา..

“ยื่นมือมาสิครับพี่..คนมองหมดแล้วนะ..”แจ็คสันฉีกยิ้ม มองคนที่ไม่ยอมยื่นมือมาเสียทีด้วยความงุนงง.. จนฝ่ามือหนาต้องเลื่อนมือไปจับแขนอีกฝ่ายเอง.. แต่..

“เดี๋ยว!! แจ็คสัน.. คือ..”

 

แต่..เสียงแหบหวานของคนอายุมากกว่าก็ดังขัดขึ้นมาเสียก่อน..

 

 “คือ..กู.. ลุกไม่ไหว..”

 

ภาพของวันวานมันทะลักเข้ามาในหัวมากมายจนยองแจอดคิดถึงมันไม่ได้..

 

 “ขะ..ขอขี่หลังได้มั้ย..”

 

            เลยตัดสินใจพูดโกหกออกไปนิดหน่อย.. ให้ตายเถอะ.. ชเว ยองแจ คนดาร์ก.. แกกำลังทำบ้าอะไรอยู่เนี่ย.. ไม่เข้าใจตัวเองเลย..

 

            เด็กหนุ่มมองดวงตาตี่ที่กำลังกรอกไปมาเลิกลั่กก็พอจะเข้าใจว่าคนตรงหน้าเขาต้องการอะไร แจ็คสันยกยิ้มมุมปากอย่างนึกเอ็นดู เขาย่อตัวลงแล้วหันหลังพร้อมกับพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงกวนๆ..

 

“อ่า..งั้นก็รีบขึ้นหลังมาสิครับ.. เพราะถ้าไม่รีบขึ้นมา.. ผมจะอุ้มพี่แทนแล้วนะ^^

 

ประโยความที่คล้ายคลึงกับครั้งแรกที่เจอกันไม่ผิด.. พอยองแจได้ยินก็อดยู่หน้าออกมาไม่ได้ คนตัวอวบรีบกระโจนตัวขึ้นไปขี่หลังคนอายุน้อยกว่าก่อนจะกระซิบพูดที่ข้างหูของเด็กตัวหนาด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาว่า..

 

“ไอเด็กบ้า..”

 

 

แน่นอนว่าจนถึงตอนนี้คุณชายชเวก็ยังคิดอยู่นะว่าตัวเองเป็นสามี.. ยังคิดอยู่แม้จะแอบมีสงสัยหลายครั้งก็ตาม.. ทำไมเมะตองเป็นฝ่ายโดนรุก..? แล้วทำไมเคะถึงได้หื่นจัง..? ทำไมน้องสั้นถึงชอบชมว่าคุณชายน่ารักทั้งๆที่ความจริงแล้วเขาออกจะหล่อนักหนา.. อ่า.. ทำไมกันนะ..

 

แต่ช่างเถอะ.. ไม่ว่าจะยังไง.. ต่อให้เป็นเคะหรือเมะ หรือจะเป็นอะไรก็ช่าง แค่อยู่กับไอเตี้ยนี่ทุกวันแค่นี้ก็พอแล้ว.. อีกอย่างนะ.. คุณชายก็ไม่ใช่คนซื่อถึงขนาดจะโดนใครหลอกง่ายๆ.. ใครจะมาหลอกคุณชายได้ล่ะจริงมั้ย..?

 

 

ทุกคนก็คิดเหมือนผมใช่มั้ยครับ..?

 

 

 

END.

 

 

 

 

 Talk.

จบแล้วค่ะ คุณชายชเวจบแล้ว//จุดพลุฉลอง ต่อไปจะเป็นนายท่านโจแล้ว วันนี้มี มมง ยูคอี้ด้วย รไท์นี่ฟินไปสามบ้านแปดบ้าน55555 ฝากติดตามเฮียคิมกับท่านโจด้วยนะ ซีรีย์คู่สุดท้ายแบ้ว.. 


ปล. งานพรอม.. เป็นตอนพิเศษของในรวมเล่มนะคะ อยากบอกว่า ใม่ธรรมดาทุกคู่5555555555555


ตอนสุดท้ายแล้วเม้นกันเยอะๆ ติดแท็กกันบ้างนะ


ขอบคุณที่ติดตามมาโดยตลอดคอมเม้นต์ติดแท็ก #ficshawty

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3157 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 13:49
  โอเค แจไม่ใสซื่อไม่เคยโดนใครหลอกเล๊ยยยยย ตอนนี้น่ารักมากเลยอ่ะ น่ารักๆๆ><
  #3157
  0
 2. #3055 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2559 / 13:32
  อื้มมม ไม่โดนหลอก 555 โง้ยย อยากอ่านงานพรอมดลยงะ เชื่อพี่กันต์หรอ
  #3055
  0
 3. #2817 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 19:02
  จ้าาาา ไม่โดนหลอกเลยยยย
  #2817
  0
 4. #2698 Joobbie (@pangolin) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:09
  ยองแจดูท่าจะเป็นคนที่ยอมรับเรื่องความเคะของตัวเองได้ช้าที่สุด ไอความคิดแต่งหญิงนี่คือแน่ใจนะ ห๊ะ เมะแต่งหญิง โคตรจะแมนเลยน้องแบม
  ตอนจบน่ารักไปอีก ชอบที่ยองแจบอกว่าแค่ได้อยู่กับไอเด็กเตี้ยตัวเองจะเป็นอะไรก็ช่างมันเถอะ ฮรืออออ ดีอ่ะ น่ารักมากกกกก แจ๊คสันใจดีอบอุ่นไปอีก ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆค่ะ ^^
  #2698
  0
 5. #2476 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 21:11
  ตอนจบน่ารักมากจริงๆ แต่ว่านะ คุณชายก็ยังไม่รู้ตัวเองสักทีนะว่าแบบนี้เค้าเรียกว่าเมีย. น่าสงสารจริงๆ 5555
  #2476
  0
 6. วันที่ 26 สิงหาคม 2558 / 09:50
  ตอนจบอบอุ่นมากเลยยยย
  #2357
  0
 7. #2342 popo~ (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2558 / 12:08
  ถึงตอนสุดท้ายแล้วยังไม่ยอมรับอีก555

  ติดตามๆๆๆๆ
  #2342
  0
 8. #2319 maprangseetha (@maprangseetha) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2558 / 21:08
  สรุปคุณชายก็ยังไม่รู้อยุดีว่าตัวเองเข้าใจผิดมาตลอด โถถถถถถถ!!!!!คุณชายถ้าจะซื่อขนาดนี้อะนะ ขอบคุณนะคะ ชอบเรื่องนี้จังค่ะ สู้ๆนะคะ
  #2319
  0
 9. #2306 black_linly (@sirinyakorn) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 09:32
  ตั๊ลล้าคคคคคค รอยูคอี้นะคะ
  #2306
  0
 10. #2305 น้องนู๋ ลั้นลา (@manike) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 09:09
  จบแบบนี้? จบแบบแน้นนนนนน!! อะโหคุณชาย -"-
  #2305
  0
 11. #2304 nice2411 (@nicewarunya2411) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 01:15
  รอติดตามน้าค้าา
  #2304
  0
 12. #2303 JJP Lover (@dle-2208) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 00:17
  อยากอ่านงานพรอมอ่าาา ฮือออ~
  #2303
  0
 13. #2302 ✿Ferenze Del. Lamul (@paperberry) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 00:03
  สำลักน้ำแทบพุ่ง!!!!!
  ค่ะ คนแมน แม๊นแมนที่สุดในสามโลกค่ะ ชายชเวลูกแม่5555555555
  อ่านแล้วขำมาก×100ตัว
  มันมาพีคตรงแต่งหญิงไปงานพรอม พุ่งเลย!!!!!!!
  รอคู่สุดท้ายยูคอี้
  ไรท์สู้ๆ>_____<Y
  #2302
  0
 14. #2301 iptmzliaen (@iptmzliaen) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 23:30
  ตอนจบคืออบอุ่นอ่ะตอนจบที่เป็นจุดเริ่มต้น.////.แต่ที่ไม่เข้าใจคือแจนจะเข้าใจยากไปไหนนนนนนนนขำแรง5555555<3~
  #2301
  0
 15. #2300 read (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 23:24
  จ่ะ. เห็นด้วยมากจ่ะ

  - - *กัดฟัน

  ไม่ค่อยเคะกันเลยทั้ง3นาง.....

  ขนาดนี้แล้ว. แผนแต่ละอย่างนี่

  แสดงถึงความมาดแมนเป็นที่สุด  รอรอ ยูคอี้. มมจริงก็มา. ฟิคก็จะมา

  แฮปปี้555555
  #2300
  0
 16. #2299 L'Ollipop (@llollipop) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 23:23
  งื้อ น้องสั้นกับพี่ลูกอมจบแล้วง่าาาา ใจหาย
  #2299
  0
 17. #2298 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 23:14
  เอ่อคนแมนกลุ่มนี้แมนจริงแต่งตัวเป็นผญ.55555
  #2298
  0
 18. #2297 ReNg_Ai (@ReNg_Ai) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 23:06
  ขอรูปแต่งหญิงด้วยนะไรท์ เก๊าอยากเห็น
  #2297
  0
 19. #2296 kororo03 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 22:38
  จบแล้วใจหายจังเปลี่ยนจากชายชเวคนดาร์กเป็นชายชเวคนซื่อดีกว่ามะ

  ทำไมคุณชายถึงได้น่ารักน่าหยิก เด็กตัวสั้นถึงได้ไม่ทนจับกดตลอดดดด

  น่ารักขนาดนี้ยังคิดว่าตัวเองหล่ออีกแถมโดนจัดหนักหน้ากระจกยังดื้ออีก

  คุณชายง้อเมีย(สามี)เด็กได้น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้กลัวโดนทิ้งคิดได้ไง

  น่ารักใสซื่อขนาดนี้น้องสั้นจะทิ้งลงได้ไง....ยิ่งอ่านยิ่งหลงรักคุณชายชเวคนดาร์ก

  น่ารักไม่ทนจนจบยังคิดว่าตัวเองเป็นเมะอีก ถถถถถถถถถถถ

  จบแล้วจริงๆสินะรอรวมเล่มนะอยากอ่านตอนพิเศษจัง...แต่งหญิงคิดได้ไงพี่กันต์

  ปล.ยูคอี้เห็นโมเม้นแล้วฟินแรง
  #2296
  0
 20. #2295 GreenBubbleTea (@rmt-eng) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 22:04
  พูดแบบนี้..เค้าจะต้องซื้อฟิคแล้ว!!
  #2295
  0
 21. #2292 Mailos (@kannika_mod) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 19:31
  แตงของเราจะบอบช้ำไปอีกนานแค่ไหนกว่าจะรู้ตัวเนี้ยยยยยยยย
  แล้วคือพี่อี้ของเรากำลังจะมาสินะ แอบเห็นโมเม้นวันนี้แวบๆด้วยอ่ะ อ๊ายยยยย ดีกับใจแรงมากกกกกก
  #2292
  0
 22. #2291 pukky jaransin (@pukky-za) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 11:19
  โง้ยยยยย น้องยองน่าฟัดมากกกก ขอสักทีได้ไหมแจ็คจั๋นนนน หุหุหุหุ
  #2291
  0
 23. #2290 L'Ollipop (@llollipop) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 09:41
  แจคเอ๊ย ปล่อยนางไปเถอะ 5555555
  #2290
  0
 24. #2289 dyodo_8812 (@bleach_pa) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 09:27
  เอาเป็นว่าให้แจเข้าใจแบบนี้ไปแล้วกัน สงสารแจ็คสัน 555
  #2289
  0
 25. #2288 Camelotte (@nutchi-nutchi) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 09:23
  มีนายท่านโจด้วย?55555555555555
  #2288
  0