[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 70 : [SF]เคะแมน : JoeyYug or YugJoey [YugJoey][Part3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1678
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  23 ม.ค. 59
 [SF]เคะแมน : JoeyYug or YugJoey [YugJoey][Part3]

Yugyeom x Joey

PG-13

 

“น้าๆ เอาแบบเมื่อกี้อีกน้า.. น้า.. พี่คิมฐา จู๊บบ><

            “เอาหน้าออกไกลๆเลย!! ขับรถอยู่นะเว้ยยย!!

 

            ยูคยอมใช้มือข้างหนึ่งดันหน้าเด็กตัวเล็กที่กำลังหลับตาปี๋ทำปากจู๋ยื่นหน้าเข้ามาจู่โจมเขาให้ออกห่าง ส่วนมืออีกข้างก็ประคองพวงมาลัยรถในมือให้ขับไปตามทางด้วยสีหน้าเซ็งสุดๆ ให้ตายเส่! ไม่น่าเลยไอเฮียคิม ไม่น่าเลยจริงๆ มึงไม่น่าไปจูบน้องแกเลย..

 

            “ไม่เอาไม่เขิน เมื่อกี้ยังจูบท่านโจอยู่เลย ขออีกรอบได้มั้ย มันฟินนนนน!!”โจอี้ทำเสียงกระดี๊กระด๊าตื่นเต้นแบบสุดๆ ผู้หญิงจูบก่อนเขาว่าผู้หญิงมีใจ.. พี่กันต์สอนเอาไว้ถ้าได้จูบเมื่อไหร่.. เราจะเสร็จเขาในอีกไม่นาน(?) ฮิ้วววววว!!

            “เขินบ้าอะไรล่ะ ทำไมเป็นเด็กแก่แดดแก่ลมขนาดนี้เนี่ย! หัดเขินอายทำตัวน่ารักบ้างได้มั้ย!!”ยูคยอมเอ่ยพูดอย่างสุดจะทน ดูๆพูดขนาดนี้ยังไม่เลิกอีก แล้วนี่มือน้องแกกำลังเล่นอยู่ตรงไหนเนี่ย เห้ยยย!! เล่นแบบนี้อันตรายนะเว้ย!!

            “เอามือออกไปจากกางเกงฉันเดี๋ยวนี้เลย โจอี้!

            “อ่าว รู้ตัวแล้วหรอ โถ่..”ไม่ต้อง..ไม่ต้องมาทำหน้าเสียดายเลยนะ!! ให้ตายเถอะ อยากรู้จริงๆว่าโรงเรียนไอพี่กันต์มันสอนอะไรเจ้าเด็กนี่!! เล่นแบบนี้ระวังจะไม่ถึงบ้านนะหนู.. เฮียยิ่งเป็นพวกความอดทนต่ำ แต่แรง กดดัน สูงอยู่นะเฟร้ย.. เดี๋ยวได้แมนๆจะได้ผัว.. เดี๋ยวก่อน..

 

            ยูคยอมจับมือเล็กๆไปวางให้ถูกที่ถูกทางก่อนจะเลี้ยวรถเข้าไปในซอยเล็กๆซอยหนึ่ง บ้านหลังงามตั้งอยู่โดดเดี่ยวปราศจากผู้คน ยูคยอมจอดรถที่หน้าบ้านหลังนั้นแล้วหันไปมองเด็กตัวน้อยที่กำลังฉีกยิ้มแป้นตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 

            “ถึงบ้านนายแล้ว ลงไปเลยไป ฉันจะได้กลับบ้านสักที”เสียงทุ้มบ่นแบบไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่นัก แต่ก็เลื่อนตัวของตัวเองไปปลดเข็มขัดนิรภัยให้อีกฝ่าย โจอี้มองแก้มของคนตัวสูงกว่าที่อยู่ตรงหน้า ร่างเล็กเลื่อนจมูกไปกดลงเบาๆ ยูคยอมตกใจนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร..

            “กู๊ดไนท์นะพี่คิมฐา.. รักน้า”โจอี้พูดจบก็เปิดประตูลงจากรถทันที คนตัวเล็กหันมาโบกมือหยอยๆ แล้วเดินหมุนตัวเข้าไปในบ้านของตน ส่วนยูคยอมได้แต่ระบายยิ้มอ่อนๆมองตาม เตรียมตัวจะขับรถมุ่งตรงกลับไปยังบ้านของตัวเอง แต่..

 

            อยู่ดีๆ โจอี้ ต้วน ก็วิ่งหน้าตั้งกลับมา.. และ..

 

            ผลัก!!

 

            เปิดประตูรถของเขาออก..

 

            “พี่คิมฐา!! ช่วยด้วยยยย!!

 

            ก่อนจะร้องขอความช่วยเหลือ..?

 

            “เดี๋ยวๆ ใจเย็นๆ ค่อยๆพูดเกิดอะไรขึ้น”เฮียคิมถึงกับขมวดคิ้วเข้าหากัน มองใบหน้าที่ซีดเป็นไก่ต้มของท่านโจสาวกกลุ่มคนแมนอย่างงุนงง โจอี้มีท่าทีตระหนกตกใจอย่างเห็นได้ชัด หรือว่าในบ้านจะมีขโมย.. แย่ละสิ.. มันเกิดอะไรขึ้น..

            “ตกลงเกิดอะไรขึ้นกันแน่โจอี้!!”ฝ่ามือเรียวรีบฉุดเด็กตัวเล็กให้ขึ้นมาบนรถเพื่อความปลอดภัยของชีวิต เขาไม่รู้ว่าเด็กนี่ไปเจออะไร แต่ดูจากสีหน้าแล้วไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ

            “ท่านโจ..เห็น.. ท่านโจเห็น..”โจอี้ยกมือขึ้นมาปิดหน้า แล้วส่ายหัวไปมา การกระทำแบบนั้นยิ่งทำให้ยูคยอมตกใจหนักขึ้นไปอีก โดยเฉพาะข้อความที่อีกฝ่ายตะโกนขึ้นมาหลังจากนี้..

            “ฮือออ พี่คิมฐา!! มาร์คจะฆ่าพี่กันต์!!

            “ว่าไงนะ!!!”ดวงตาคมเบิกขึ้นฉับพลัน เห้ย! เดี๋ยวน้องมาร์คเนี่ยนะ จะฆ่าไปคุณมึงพี่กันต์ บ้าแล้ว เขาเป็นผัวเมียันไม่ใช่เรอะ..? อยู่ดีๆมาคงมาฆ่า นี่ฟิคใสใสนะเว้ยไม่ใช่ฟิคฆาตรกรรม!!

            “พี่คิมฐาต้องไปช่วยนะ!! มาร์คจะฆ่าไอดอลท่านโจ!! ท่านโจเห็น!! เห็นมากะตาเลย!!”มือเล็กๆชี้จึกๆที่ตาของตัวเองอย่างสติแตก มาร์คเป็นฆาตกร!! มาร์คจะฆ่าไอดอลของท่านโจ ไอพี่เวร!! เป็นเคะยันเดเระใช่มั้ย ฮืออออออ

            “ใจเย็นๆก่อนโจอี้.. ค่อยๆเล่ามา นายเห็นอะไร”คนอายุมากกว่าไถ่ถามอย่างใจเย็น พร่ำบอกร่างน้อยให้สูดหายใจเข้าลึกๆ โจอี้ทำตามอย่างว่าง่ายพอสงบจิตสงบใจได้แล้วจึงค่อยๆเอ่ยปากบอกเล่าในสิ่งที่ตนให้เห็นมากับตาได้ยินมากับหู.. ให้คนตรงหน้าฟัง..

            “ท่านโจ.. ท่านโจเห็น.. พี่กันต์โดนมัดอยู่.. ปะ..ปิดตาด้วย..”โดนมัดปิดตา.. อือหือ.. ไม่ธรรมดาล่ะฆาตรกรรมอำพรางเรอะ..? ไอพี่กันต์เอ้ยยย กูบอกมึงแล้วว่าไอเด็กที่ชื่อมาร์คมันโรคจิตชัดๆ หน้าตาอย่างสวย แต่อย่ายุ่งกับเมียกู ทีเล่นเอาเฮียคิมคนนี้จำไปจนวันตายเลย พูดจริงๆ..

            “แถมตัวยังสั่นด้วยนะ.. สั่นหงึกๆเลย เอาแต่ร้องว่า อย่า.. มาร์ค.. แบมไม่ไหวแล้ว.. อ๊า.. แบบเนี้ย..”อย่า..? มาร์ค? แบมไม่ไหวแล้ว? อ๊า..? งั้นหรอ.. เอ่อ.. เดี๋ยวนะน้อง..

 

พี่ว่าแบบนี้มัน..

            “ถะ..แถม มาร์คยังเอาอะไรไม่รู้ใส่เข้าไปในตัวพี่กันแล้วขยับๆ ด้วยนะ ขยับแรงมาเลยอ่ะ!! แบบนี้มันจงใจฆ่ากันชัดๆพี่กันต์แกร้องโหยหวนมากเลยนะ!! ดะ.. เดี๋ยวท่านโจทำให้ดูดีม้า..!!

            “สต๊อป!! ไม่ต้องทำนั่งอยู่ตรงนั้นไปนั่นแหละ!! -______-

 

ใบหน้าระอาฉาบลงบนหน้าของพี่คิมฐาคนสวยทันที.. ไอเด็กโก๊ะ!! แบบนั้นเขาไม่ได้เรียกว่าฆ่าโว้ย!! โอ้ยยยย น้องครับทำไมถึงได้ใสใสไร้เดียงสาขนาดนี้เนี่ย!! ไอดอลน้องไม่ได้จะถูกฆ่า!! พี่น้องก็ไม่ได้เป็นฆาตรกร.. เขาแค่ทำกำลังออกกำลังกาย(?)กันอยู่.. กีฬาในร่ม ก้มๆแทงๆรู้จักมั้ยยย!! ยูวโน๊ว!

            “ไอพี่กันต์มันไม่ได้โดนฆ่าหรอก สบายใจได้เลย..”

            “มะ..ไม่เชื่อ!! พี่กันต์แกร้องทรมานมากเลยนะ อย่า..มาร์ค..อย่า ลึกไป.. แบบเนี้ย!! โดนทรมานอยู่แหงๆ แง๊ ทำไงดี ท่านโจจะไปช่วยไอดอล.. อ๋อยยยย~”หน้าผากมนถูกดีดเข้าให้ดังเป๊าะ ยูคยอมส่ายหัวเอือมๆ ไม่รู้ว่าหงุดหงิดหรือจะขำดี.. ไอเด็กนี่.. บอกว่าตัวเองแมนนักแมนหนา แต่ขนาดเรื่องแบบนี้ยังไม่รู้เลยเนี่ยนะว่าคืออะไร.. เห้อ.. สมควรแล้วที่อยู่พวกกลุ่มแมนๆถักไหมพรม..

            “เชื่อฉันสิ พี่นายไม่ได้ฆ่าไอพี่กันต์มันหรอก เขาแค่เล่นกัน..”

            “เล่น..? เล่นอะไร..? หนุกมั้ยอ่ะ เราลองเล่นกันบ้างดีมะ..”

            “จะบ้าเรอะ!! อายุแค่นี้ยังเล่นไม่ได้เฟร้ย!! เอาเป็นว่านายอย่าเข้าไปรบกวนพวกเขาเลยล่ะกันนะหนูน้อย..”น้ำเสียงทุ้มกล่าวพร้อมกับหัวเราะออกมาแห้งๆ ถึงให้เข้าไปตอนนี้มีหวัง ไอเด็กนี่ใจแตกกันพอดี... เล่นอะไรไม่ดูกันเล๊ย..ว่ามีเยาวชนอยู่..

            “ละ..แล้ว ถ้าไม่ให้เข้าบ้าน.. ท่านโจจะไปอยู่ไหนอ่า..จะนอนไหนง๊า..”ลูกลิงตัวแสบเบะปากทันควัน ไม่ให้เขาเข้าไปกวนแล้วจะไปนอนไหนล่ะ ท่านโจง่วงแล้วด้วย.. ว่าแต่เล่นอะไรกันหว่า..ทำไมร้องแบบนั้น.. น่าสงสัยจัง

            “เอ่อ..นั่นสิ.. นอนไหนดี.. อื้ม.. เอางี้ วันนี้นายไปนอนห้องฉันก่อนก็ได้นะ..”

            “หื้อ.. จริงอ่ะ!!

            “อื้ม.. ก็แค่วันนี้วันเดียวเท่านั้นแหละ”ร่างสูงไหวไหล่อย่างไม่ใส่ใจเสียงเริงร่าของลิงน้อยที่นั่งอยู่ข้างคนขับ รถคันงามค่อยๆเคลื่อนออกไปช้าๆ เพื่อมุ่งตรงจากบ้านของตระกูลต้วนไปยังบ้านของตระกูลคิม ที่ทั้งใหญ่โต และร่ำรวยไม่แพ้กัน.. เห้อ.. ไอพี่กันต์เอ้ย..

 

 

            มาขอบคุณกูด้วยล่ะกัน ถ้าพรุ่งนี้มาเรียนไหวนะ..

 

 

 

 

            คิม ยูคยอม กำลังรู้สึกว่าการที่ตัวเองพา โจอี้ ต้วน กลับมานอนด้วยที่ห้องนั้น เป็นเรื่องไม่ฉลาดเอาเสียเลย..

 

            “นี่ๆจะรีบนอนทำไม เล่มเกมกันเถอะนะๆ ท่านโจอยากเล่นเกม”มือเล็กๆฉุดแขนของคนอายุมากกว่าที่ตาปรือใกล้ปิดเต็มที่ให้ลุกขึ้น ยูคยอมลุกขึ้นมานั่งบนเตียงขนาดใหญ่อย่างงัวเงีย ยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาขยี้หัวอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์

            “อะไรของนายเนี่ย ไปเล่นคนเดียวตรงโน่นเลยนะ พรุ่งนี้ฉันมีสอบ”ว่าจบพี่คิมฐาคนงามก็ทิ้งตัวลงกับเตียงแล้วพลิกกายหันหนีเจ้าเด็กแสบอีกรอบ โอ้ยยย ง่วงจะตายชัก ไอเด็กนี่มันใช่คนหรือเปล่าวะ..? วิ่งเล่นมาทั้งวันยังไม่หนื่อย ดูเขาสิ.. แค่วิ่งตามก็เพลียขนาดนี้แล้ว ตระกูลต้วนนี่เลี้ยงลูกด้วยน้ำมันเครื่องหรือยังไง.. คนพี่ก็เครื่องติดเล่นกีฬา(?)แต่หัวค่ำ คนน้องก็คึกคักไม่ยอมหลับยอมนอน ไว้ว่างๆต้องแอบจับแก้ผ้าหาที่ใส่แบตเตอรี่ซะแล้ว อยากรู้จริงๆว่าแอบใส่ไว้กี่ก้อน พลังงานถึงไม่ยอมหมดสักที

            “แต่ท่านโจนอนไม่หลับนี่นะๆ มาเล่นเกมกัน”น้ำเสียงหวานเอ่ยอย่างเริงร่าพร้อมกับกระโดดขึ้นมาทับร่างของคนที่กำลังจะหลับเต็มแก่ ยูคยอมลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เหลือบสายตามองใบหน้าแป้นๆที่กำลังฉีกยิ้ม สะโพกของน้องแกนั่งทับอยูตรงช่วงเอวของเขาแต่กลับไม่รู้สึกหนัก คงเพราะตัวเล็กเอามากๆนั่นแหละ วันๆกินข้าวบ้างหรือเปล่าเนี่ย ตัวเบาอย่างกับนุ่น

            “อ่าๆ อยากเล่นอะไรล่ะ แค่แป๊ปเดียวนะง่วงจะตายอยู่แล้ว”ดวงตาคมลืมขึ้นอย่างเต็มตาจ้องมองคนตัวน้อยที่เริ่มกระดึ๊บๆแทรกตัวเขามาในอ้อมกอดของเขา แขนนิ่มคล้องโอบที่แผ่นหลังของยูคยอมเอาไว้ ก่อนที่หัวกลมๆจะซุกลงตรงอก

            “อื้อ! แป๊ปเดียวเท่านั้นแหละ มาเล่มเกมพูดความจริงกัน!!

            “หือ.. เกมพูดความจริงงั้นหรอ..?”

            “ช่ายยย เกมพูดความจริง กติกาง่ายๆ ถ้าท่านโจถามอะไร พี่คิมฐาก็แค่ตอบไปตามความจริงแค่นั้นอ่ะ”

 

            ยูคยอมขมวดคิ้วยุ่งรู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่างที่กำลังจะตามมาในอีกไม่ช้า อะไรบางอย่างที่น่าจะยุ่งยากเอามากๆเสียด้วย คำถามของน้องแกต้องไม่ธรรมดาแหงๆ ประมาณว่า ท่านโจน่ารักมั้ย ท่านโจน่ากินมั้ย(?) อะไรแบบนี้ และถ้าให้ตอบไปตามความจริง..

 

ก็คาดว่าอีกฝ่ายน่าจะพึงพอใจกับคำตอบมากเกินไป  

 

แล้วเรื่องอะไรจะพูดความจริงล่ะ...

 

“โอเคงั้นให้พี่คิมฐาถามก่อนเลย”

“ฉันจะนอนได้ตอนไหนหรอ..?”

 

อันนี้ถามเพราะความอยากรู้จริงๆไม่ได้กวนตีนแต่ประการใด.. แบบน้องจะเล่นกี่คำถามไรงี้ ถ้าน้องกะจะเล่นสักร้อยคำถามพี่ได้ไลน์ไปบอกพวกไอคุณชายว่าพี่คงไม่ได้ไปสอบพรุ่งนี้ เพราะคงจะงัดตัวเองตื่นขึ้นมาอาบน้ำแต่งตัวแล้วเสนอหน้าไปโรงเรียนไม่ไหวในวันถัดไป.. เอิ่ม.. นี่มันปาเข้าไปจะตี2แล้วนะหนู..

 

“เมื่อถามคำถามจบ”

 

ขอบคุณสำหรับคำตอบ.. ชัดเจนหนักมาก ณ จุดๆนี้

 

“แล้วมันอีกกี่ข้อล่ะ..”

“ห้ามถามต่อนะนี่รอบท่านโจ! คนขี้โกง!!

 

โอเคดี.. ถามแค่เนี้ยกลายเป็นคนขี้โกง.. เขาเรียกว่าถามขยายความโว้ยไอเด็กลิง!! เดี๋ยวพ่อก็จับปล้ำปรับทัศนคติซะหรอก..!!

 

แต่พอเห็นปากเบะๆและสายตางอนแรงของคนตรงหน้า ยูคยอมก็ยกมือยอมแพ้แบบขี้เกียจเถียง ร่างเล็กวัยสิบห้าปีถึงได้กลับมาฉีกยิ้มเริ่งร่าอีกรอบแล้วเอ่ยถามคำถามบ้าง

 

“ตาท่านโจแล้วนะ คำถามแรก.. เมื่อไหร่จะพี่คิมฐาจะยอมเป็นเมียท่านโจสักที”

“รอพระจันทร์มีเจ็ดดวงแล้วขึ้นพร้อมกันตอนเที่ยงก่อนนะ”

            “แล้วมันเมื่อไหร่อ่ะ!?”

            “อย่าถามต่อดิ เด็กขี้โกง”

            “ง่ะ..”

 

            เงิบครับ.. มีเงิบ ท่านโจคนแมนถึงกับรู้สึกเงิบแรงแซงทางโค้งอยากจะตะโกนใส่คนตัวสูงตรงหน้าว่ากวนตีนแต่ก็เกรงใจอายุอานามของพี่คิมฐาที่มากว่าพี่ชายตัวเองด้วยซ้ำ นี่ถ้าไม่ติดว่าสวยนะ ท่านโจคงตบสั่งสอนไปแล้ว!! กวนตีนแบบนี้ไงไม่น่าล่ะถึงไม่มีผู้ชายมาจีบ(แต่ก็ดีจะได้ไม่มีคู่แข่ง) พี่คิมฐาต้องหัดมีความอ่อนหวานบ้างนะ ดูอย่างมาร์คสิ(?) รายนั้นหนุ่มๆติดตรึมเลยถ้าพี่กันต์ไม่เด็ดจริง ไม่มีทางได้พี่ชายท่านโจนะบอกเลย..

 

            “แล้วนายจะถามฉันอีกกี่ข้อ”

 

            โจอี้สะดุ้งนิดหน่อยมัวแต่คิดอะไรเพลินๆในหัว ดวงตารีหลับตาปี๋เมื่อรู้สึกถึงลมหายใจอุ่นๆที่เป่ารดอยู่ใกล้หน้า อยู่ๆพี่คิมฐาก็โน้มหน้าลงมาแบบไม่ให้สุ่มให้เสียง ริมฝีปากของคนอายุมากกว่าอยู่ใกล้เพียงแค่เงยหน้าขึ้นมอง ไม่นับรวมสายตาเรียบนิ่งที่โจอี้แอบเห็นมันก่อนที่จะหลับตานั่นอีก..

 

            “สะ..สามข้อ”

 

            แรงดึงดูดที่มากมายมหาศาลแบบนี้ทำให้คนตกหลุมรักได้ไม่ยากเลยนะ..

 

            “อ๋อ อืมรีบถามมาสิง่วงแล้ว”

 

            จากตอนแรกที่เป็นคนกอดก่ายอยู่ฝ่ายเดียวตอนนี้ร่างกายกลับถูกมืออุ่นโอบรัดตอบสนองกลับมา โจอี้แอบแง้มเปลือกตาขึ้นมาข้างหนึ่ง พร้อมกับเปล่งเสียงพูดออกมาแผ่วๆ เปล่งเสียงพูดคำถาม..คำถามที่เขารู้สึกไม่มั่นใจเอาเสียเลย..

 

            “แล้ว.. แล้วตอนนี้.. พี่คิมฐามีคนที่ชอบแล้วหรือยัง..”

 

            น้ำเสียงหวานกล่าวอย่างสดใสไม่ต่างอะไรไปจากเดิม แต่ใครจะรู้ล่ะว่าลึกๆแล้วโจอี้นั้นหวั่นใจในคำถามนี้มากแค่ไหน ถึงเบื้องหน้าจะดูเหมือนเป็นคนไม่คิดอะไร.. แต่ในใจของเขานั้นคิดอยู่แทบจะตลอดเวลา.. ว่าที่อีกฝ่ายแสดงท่าทีไม่ชอบเขามากมายขนาดนี้เพราะมีคนที่ชอบอยู่แล้วหรือเปล่า..?

 

ยังไงซะมันก็ต้องมีบ้างใช่มั้ยล่ะ.. มีบ้างใช่มั้ยที่เราจะรู้สึกกลัวไปเสียทุกอย่างถ้าเรื่องๆนั้นดันเป็นเรื่องของคนที่ตัวเองรู้สึกชอบ.. ก็โจอี้น่ะ ชอบพี่คิมฐามากๆ เลยนี่หน่า..

 

            “ยัง..ยังไม่มีหรอก..”

 

            ยูคยอมตอบกลับ ก็จริงอยู่.. ที่ตัวของเขานั้นยังคิดถึงอายอน.. แต่สถานะของเขากับอายอนในตอนนี้นั้นมันคงเป็นได้แค่เพื่อนกัน ความรู้สึกที่อยู่ในอกมันไม่ได้มีมากมายเหมือนแต่ก่อนแล้ว อาจเป็นเพราะมีใครเข้ามาด้วยละมั้ง เพราะงั้น.. ในตอนนี้ยูคยอมน่ะ.. ไม่มีคนที่ตัวเองชอบหรอก..

 

            มีแต่คนที่กำลังจะทำให้รู้สึกชอบมากกว่า..

 

            “แล้วทำไมนายถึงชอบฉันล่ะ”

 

            พอเขาตอบคำถามเสร็จร่างสูงก็กล่าวถามโต้ตอบกลับไป ยูคยอมเองก็ไม่ต่างอะไรกับโจอี้ในตอนนี้หรอก.. แม้ภายนอกจะดูไม่สนใจไม่ว่าจะถูกเด็กตัวเล็กนี่เต๊าะหรือตามจีบยังไง แต่ภายใจก็ใช่ว่าจะไม่รู้สึก.. อกข้างซ้ายมันหวั่นไหวไม่น้อยเลย ไม่น้อยเลยตั้งแต่เจ้าเด็กนี้เขามาเกาะแกะอยู่ใกล้ๆ

 

            “เวลาชอบใครสักคนมันต้องมีเหตุผลด้วยหรอ ง่า.. ท่านโจไม่รู้หรอก.. เพราะพี่กันต์แนะนำว่าท่านโจน่าจะชอบแบบพี่คิมฐาล่ะ”

 

            ยูคยอมยิ้มอย่างอ่อนใจในคำตอบของคนอายุน้อยกว่า คิดไปคิดมาหรือจะมีแต่เขานะที่เริ่มจะคิดจริงจังเวลาที่ถูกพูดจีบด้วยคำพูดคำจาที่แสนน่าเอ็นดูจนอยากจะจับมาตีก้นนั่น เด็กตัวแค่นี้จะไปเข้าใจเรื่องความรักได้ยังไง..

 

            “แต่ว่านะ.. พอมาอยู่ใกล้ๆ.. ตรงนี้มันหวั่นไหวมากเลยล่ะ หวั่นไหวมากจนไม่รู้แล้วว่ามันเป็นเพราะอะไร.. รู้แค่ว่าชอบ..”

           

            จะไปเข้าใจหรอว่าอะไรคือรัก.. อะไรคือหรือสนุกที่ทำเล่นๆไปวันๆ

 

            “ชอบพี่ยูคยอมมากๆเลยนะ”

 

            หัวใจของเด็กหนุ่มตัวสูงถึงกับกระตุก น้ำเสียงที่ปกติมักจะล้อเล่นมันก็ยังคงล้อเล่นสดใสเหมือนเคย แต่คำพูดเมื่อครู่กับหนักแน่นจนตัวเขาเองยังใจสั่น รอยยิ้มที่เหมือนตาแป๊ะ การกระทำที่แสนน่ารำคาญตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน ไม่เห็นมีส่วนไหนคล้ายอายอนที่ทั้งสุขุมและดูเป็นผู้ใหญ่เลยสักนิด

 

            “ถ้างั้นคำถามสุดท้ายของท่านโจ..”

 

            แต่กลับทำให้เขาเป็นได้ถึงขนาดนี้

 

            “ถึงพี่ยูคยอมจะรำคาญ.. แต่โจอี้ก็ยังชอบพี่ยูคยอมต่อไปได้เรื่อยๆใช่มั้ย..?”

 

            ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ โจอี้ ต้วน..

 

            “ก็ไม่เคยว่าอะไรนี่.. อีกอย่างก็ไม่เคยรำคาญด้วย..”

 

            ดวงตาคมค่อยๆปิดลง แกล้งทำเป็นจมลึกเข้าสู่ห้วงนิทรา พยายามไม่มองหน้าที่กำลังยิ้มแป้นมีความสุขกับอีกแค่คำพูดเล็กๆน้อยๆของเขา

 

            “ง่า พี่คิมฐาน่ารักจังแหมๆ หวั่นไหวก็บอก ชอบก็บอกว่าชอบสิ...”

 

            เสียงหัวเราะคิกคักดังขึ้น ใบหน้าน่ารักมุดจนจมหายเข้าไปในอ้อมอกแกร่ง โจอี้หลับตาลงบ้าง วันนี้เขาต้องนอนหลับฝันดี นอนหลับฝันดีแน่ๆ..

 

            เพราะท่านโจได้ยินเสียง.. ได้ยินเสียงหัวใจของพี่คิมฐา

 

            ดังพอๆกับหัวใจของท่านโจตอนนี้เลย..

 

 

 

            TBC.
Talk.

สองเดือน.. และสั้นมาก.. ฮึก.. แปลกๆด้วย ฮึก..

มาต่อแล้วค่ะ หลังจากอู้ ตัน ทำรวมเล่ม ติดลมเรื่องอื่น.. ไรท์เตอร์กลับมาแล้วววววววว!!

สองเดือนที่หายไปมีใครรอบ้างมั้ย?? เห็นคนทวงอยู่รู้สึกดีใจจุง บอกเลยว่าคู้นี้ไรท์แต่งยากค่ะ เนื่องจากมุขหมด..5555555555 และเนื้อเรื่องค่อนข้างไม่ฮาเท่าที่ควร มันมีปมเล็กๆเรื่องอายอนด้วย แง่มมม แต่ตอนนี้รวมเล่มเสร็จแล้วค่ะ จะพยายามกลับมาต่อ

มีใครรอรวมเล่มเรื่องนี้มั้ยนะ? ยังอยากให้ทำกันอยู่มั้ย?

เม้นต์บอกไรท์บ้างนะคะ

ตอนนี้อาจจะแปลก(มากๆ)ไปสักหน่อย ถ้าเครื่องติดเมื่อไหร่จะทำให้คุณภาพเท่าเดิมเลย

ขอบคุณที่ติดตามค่ะ คอมเม้นต์ติดแท็ก #ficshawty ไรท์เตอร์กลับมาแล้ว คิดถึงทุกคนและกลุ่มคนแมนมากเลยนะคะ รัก <3

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3114 myyugmy (@myyugmy) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 19 มกราคม 2560 / 01:11
  โอ๊ยยยย น่ารัก ละมุนหัวใจ ฮืออ
  #3114
  0
 2. #3059 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 16:17
  น่ารักกก แหม แมนมากเลยย
  #3059
  0
 3. #2834 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 02:13
  ท่านโจนี่สมเป็นศิษย์เอกพี่กันต์ มึนๆงงๆแต่ยั่วให้รัก(แบบที่พวกนางก็ไม่รู้ตัว)เก่งสุดๆ
  #2834
  0
 4. #2708 ทีมท่านโจคนแมน (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:32
  เราว่ามันไม่แปลกก เราว่ามันน่ารักมากก มุ้งมิ้งง่ะ ชอบคำถามมาก *-*
  #2708
  0
 5. #2705 dyodo_8812 (@bleach_pa) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:12
  ท่านโจน่ารักมากเลย ยูคหวั่นไหวก็ยอมรับน้องออกจะน่ารักขนาดนี้55
  #2705
  0
 6. #2701 Joobbie (@pangolin) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 / 23:16
  เล่นเกมส์ตอบคำถามกันบนเตียงพี่ยูคก็ใจสั่นนะ น่ารักมุ้งมิ้งมากอ่ะคู่นี้ ถ้าโจอี้ไม่ทะเล่อทะล่าเข้าไปเจอเหตุฆาตกรรม(?)ของพี่ชายกับมายไอดอลเข้าคงไม่ได้ไปบ้านยูคยอมแน่ๆ โจอี้น่ารักใสๆแบบธรรมชาติไม่ได้ดัดจริต พี่ยูคก็หวั่นไหวกับความไร้เดียงสาของโจอี้ น่ารักมากค่ะ อ่านแล้วยิ้มแก้มแตก มาต่อไวๆนะคะ ไรท์สู้ๆ ฟิคไรท์เยอะมากกกกกห กำลังจะตามอ่านให้ครบทุกเรื่องนะคะ
  #2701
  0
 7. #2639 PairLyU (@pairly_igseven) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 23 มกราคม 2559 / 19:41
  จบแล้วหรออออ ชอบคู่นี้
  #2639
  0
 8. #2634 kororo03 (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 17:40
  ตอนนี้ทำไมมันละมุนแบบนี้เปิดมาเอาฮามาก

  ท่านชายโจน่ารักไปแล้วทั้งซื่อทั้งใสพี่คิมฐาจะไม่หวั่นไหว

  ได้ไงเนอะ นึกว่าจะจำเด็กน้อยปรับทัศนะคติดใหม่ซะแล้ว

  ไหนได้แอบละมุนกับเกมถามตอบคู่นี้จะใสใสใช่ไหมคะไรท์เตอร์

  รอตอนหน้าเลยจากใจ พี่คิมฐาแอบอบอุ่นเริ่มอ่อนไหวกับเด็กป่วนแล้วสินะ
  #2634
  0
 9. #2622 ✿Ferenze Del. Lamul (@paperberry) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 14:18
  อยากได้ท่านโจ ความโมเอะกระแทกตา อยากได้ๆๆๆๆ
  พี่คิมฐา ชอบก็บอกว่าชอบ ท่านโจชอบพี่คิมฐานะ งื้ออออออออ
  #2622
  0
 10. #2618 YJMK2H (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 16 มกราคม 2559 / 00:12
  ท่านโจกับคิมฐาคัมแบคคคคคคคค กรี๊ดดดดดดด

  คิดถึงมากกกกกก
  #2618
  0
 11. #2614 chernann (@chernann) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 15 มกราคม 2559 / 04:51
  ต้องปาดน้ำตากันเลยทีเดียว...เรารอเรื่องนี้มานานนะ ไรต์มาแต่งทีถึงกับซึ้ง ฮือออออออออออออออออ พลังดาเมจคู่นี้ไม่สูงนะแต่เราติดยิ่งหายยิ่งคิดถึง มาอ่านที่นี่แทบมอดไหม้ <3 สู้ๆค่ะไรต์ ยังไงเราก็จะรออ่านอยู่นะ
  #2614
  0
 12. #2613 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 15 มกราคม 2559 / 02:23
  มาฮาๆๆแต่จบได้ละมุนมาก ท่านโจสู้ๆนะ แต่ก็แอบหนักใจเรื่องอายอนนะเนี่ย เห้อออ
  #2613
  0
 13. #2612 Skulwnsoulj (@pawanrat_kang) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 15 มกราคม 2559 / 00:25
  ท่านโจ~~ อ่อยแรงมากมาย - -* พี่คิมฐาไม่รอดแน่งานนี้ 555555
  #2612
  0
 14. #2611 zarasa (@zarasa) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 22:33
  สั้นไปหน่อย แต่ไม่เป็นไรท่านโจน่ารัก 555555555

  ว่าแต่ตอนนี้ใสใสไปรึเปล่าคะไรท์ -..-
  #2611
  0
 15. #2580 kororo03 (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2558 / 22:48
  ท่านชายโจวทำไมน่ารักขนาดนี้น่ารักแรงใสไปอีก

  ขำมากพี่กันต์สอนมาแต่ละอย่างสงสารอนาคตท่ายชายแรง

  สอนแต่ละอย่างเจริญแน่งานนี้ อนาคตได้สามีเป็นน้องคิมฐาแน่นอน 55555

  คิดภาพตอนท่านชายบอกพี่กันต์จะโดนฆ่าโง้ยยยยน่ารักน่าจับกดมันบนรถไปเลย

  คู่นี้น่ารักแรงชอบท่านชายโจวศิษย์พี่กันต์มากๆๆๆๆ
  #2580
  0
 16. วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 / 15:40
  ง่ออออ พี่กันต์กับน้องเอินเล่นกันน่าสนุกเนอะ
  #2573
  0
 17. #2572 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 / 11:54
  โถๆๆๆโจอี้คนแมน พี่กันต์ไอดอลหนูโดนฆ่าโค-ร-ตสยองเลยเนอะ แต่ฆ่าแบบไม่ตายนะ อาจมีเดินไม่ไหวบ้าง(?)ดูรุนแรงเหลือเกินคู่นี้ แล้วทีนี้พี่คิมฐาจะพาโจอี้ไปบ้านเนี่ยนะ ขนาดบนรถยังแทบทนไม่ไหว(?)จะรอดมั้ยเนี่ยย 5555
  #2572
  0
 18. #2565 ยิ้งฉุบ (@nongwanjang) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 21:20
  ฆ่าซะสยองเลยย
  #2565
  0
 19. #2564 ✿Ferenze Del. Lamul (@paperberry) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 18:31
  แมนๆถักไหมพรม...
  พี่กันต์กำลังถูกฆ่า..โดยมาร์ค มาร์ค อย่านะ อ๊า
  ฟิคนี้ใสใสไม่ใช่ฟิคฆาตรกรรม
  มีใครให้มากกว่านี้มั้ยคะ? หัวเราะไม่ไหวแล้ว555555555555555555555
  ยูค ชวนน้องไปบ้านมันผิดผีนะลูก แต่งงานเถอะนะ 55555555
  #2564
  0
 20. #2563 LaDiesGem (@LaDiesGem) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 16:54
  โอ้ยยย ขรรม ท่านโจใสเกินไป ไอดอลกำลังจะถูกฆ่า
  #2563
  0
 21. #2562 zarasa (@zarasa) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 16:37
  มัคแบมเล่นอะไรกันอยากรู้จัง คึคึ
  #2562
  0
 22. #2560 QาuาLป้ (@canape) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 14:55
  นังอี้ใสมาก แกบรรยายซะชั้นคิดภาพตามเลย 5555555555
  ปล. ไรท์ขา อยากได้เอ็นซีมาร์คแบมเล่นกัน(?)จังเลย.. แต่งเลยยยยยยยย
  #2560
  0
 23. #2552 PS_JJ (@akano-sarina) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 08:47
  ดูจะเล่นแรงน่าดูเลยนะ...
  #2552
  0
 24. #2551 ReNg_Ai (@ReNg_Ai) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 08:14
  พี่กันต์กะน้องเอินเล่นไรกันอ้ะะะ
  #2551
  0
 25. #2550 Natnicha Namtan Phuhoi (@natnicha-namtan) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 07:31
  ><? แมนมากมั้ยถามใจ555
  #2550
  0