[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 75 : [SF]เคะแมน:JoeyYug or YugJoey[YugJoey][Part5]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,465
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  3 ก.ย. 59
[SF]เคะแมน:JoeyYug or YugJoey[YugJoey][Part5] 

Yugyeom x Joey 

NC-18+ 

  

ท่านชายไม่มีทางบอกเด็ดขาดว่าศิษย์น้องโจอี้อยู่ที่ไหน!! 

            “ใช่ ไม่ต้องมาขอร้องคุณชายชเวคนนี้เสียให้ยากเลยไอเฮียคิม!! 

            “ถูกต้อง! ไอเคะหลายใจ!! หนอยยย!! ทำศิษย์น้องพี่กันต์ร้องไห้งั้นเรอะ!! อย่าหวังเล๊ยว่าคนอย่างพี่กันต์คนแมนจะยอมบอกว่าศิษย์น้องโจอี้อยู่ที่สวนผักหลังลานจอดรถน่ะ ฝันไปเถอะ!!! 

  

            เดี๋ยวๆ.. เหมือนได้ยินเสียงตัวเองแว่วๆว่าอยู่สวนผักหลังลานจอดรถ.. 

  

            ขุ่นพระ! คนหล่อหลุดปาก!! 

  

            “ชิบหายแล้ว..” เมื่อรู้ตัวว่าหลุดปากพูดอะไรออกไป แบมแบมก็ยกมือขึ้นตระครุบปากของตัวเองเอาไว้แทบไม่ทัน แต่เหมือนว่ามันจะไม่ทันการเสียแล้ว.. คิม ยูคยอม วิ่งออกไปทันทีเมื่อได้ยินว่า โจอี้ ต้วน อยู่ที่ไหน  

  

หลังจากที่อีกฝ่ายวิ่งหายลับออกไป คนตัวสูงก็พยายามออกตามหาอยู่นานสองนาน แต่ก็ไม่มีท่าทีว่าจะพบ ในใจของยูคยอมตอนนั้นทั้งเป็นห่วงและสับสน เขาไม่รู้ว่าตัวเองควรทำยังไงเลยต้องระเห็ดมาขอความช่วยเหลือจะเหล่าสมาคมแม่บ้านแมนทั้งสามที่กำลังยืนเก๊กหล่ออยู่แถวๆนั้นๆ(คาดการณ์ว่าคงมายืนรอให้เขาถามนานแล้วแต่เขาดันไม่ถาม) และผลลัพธ์ที่ได้.. 

  

            แน่นอนว่าดีเกินคาด.. 

  

            “ไอพี่กันต์มึงไปบอกมันทำไมวะ!! 

            “นั่นดิ มึงเห็นมั้ยมันวิ่งไปโน่นล่ะเนี่ย!!! 

            “กูขอโทษกูไม่ได้ตั้งใจ กูหลุดปากTwT 

  

            เสียงใสๆของท่านชายปาร์คบวกกับเสียงดาร์กๆของชายชเวคนแมนดังขึ้นประสาน รุมประนามคาสโนว่ารูปหล่อพ่อรวยมีนางฟ้าคนสวยอย่างน้องเอิ้นเป็นแฟน จนกันต์พิมุกคนแมนต้องยกมือขึ้นมาปิดหูนั่งคุกเข่า โว้ยยย!! ทำไมต้องว่าพี่กันต์ขนาดนี้ด้วยล่ะครับ ก็คนมันไม่ตั้งใจ!!  

  

ไม่เคยได้ยินหรือไงว่าคนหล่อทำอะไรก็ไม่ผิดอ่ะ!! อะ.. อีกอย่างนะ.. อย่างไอเฮียคิมน่ะหรอมันจะไปทำอะไรร่างโคลนนิ่งของพี่กันต์อย่างศิษย์น้องโจอี้ได๊(?) ออกจากมาดแมนแฮนซั่มดุจถ่ายทอดพันธุกรรมออกมาขนาดนี้.. เชื่อพี่กันต์สิ.. 

  

            เด็กคนนี้พี่เทรนมากกับมือ.. 

  

            ขอให้โชคดีนะศิษย์น้องของพี่.. 

  

  

  

  

อย่างที่เรารู้ๆกันเป็นอย่างดี.. 

  

            “ปล่อยท่านโจนะ!! ปล่อยสิ!! ปล่อย!!! ฮึก..” 

             

ว่าคำอวยพรที่ออกมาจากความคิดของกันต์พิมุกคนแมนนั้น.. 

  

ถ้าไม่อยู่นิ่งๆ เห็นดีกันแน่ โจอี้ ต้วน! 

  

ผลมักจะส่งผลตรงกันข้ามเสมอ.. 

  

ไม่ต้องมาดุเลยนะ! ท่านโจไม่กลัวหรอก!! พี่คิมฐาคนหลายใจ! เป็นเบี้ยนก็บอกว่าเบี้ยนดิ! มาใช้ความสาวสวยหมวยตาโตหลอกให้ท่านโจรักทำไม ฮืออออออออ!! 

  

            ไปกันใหญ่แล้วมั้ย สังคม.. 

  

            คิม ยูคยอม ถอนหายใจเฮือกออกมาอย่างสุดแสนจะระอา แต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากตั้งหน้าตั้งตาขับรถต่อไป หลังจากที่วิ่งไล่จับกันอยู่ในแปลงผักอยู่นานกระทั่งตะวันลับขอบฟ้า สุดท้ายแล้วพี่คิมฐาคนงามก็เป็นฝ่ายได้รับชัยชนะ เขาอาศัยจังหวะตอนที่ท่านโจคนแมนเผลอจับอุ้มพาดบ่าแล้วพามายัดขึ้นรถมันซะเลย เพื่ออีกฝ่ายจะได้ไม่ต้องหนีไปไหนอีก และยูคยอมก็หมดแรงที่จะวิ่งไล่จับแล้วด้วย 

  

            ฮือออออ คอยดูนะ ท่านโจจะไม่ใจดีกับพี่คิมฐาแล้วด้วย!! เห็นว่าท่านโจใจดีเลยได้ใจใช่มั้ยล่ะ!! 

  

            จ้า.. เอาที่สบายใจเลยจ้าคนแมน  

  

ร่างสูงส่ายหัวไปมา ไม่อยากต่อล้อต่อเถียงอะไรให้มากความ เขาสตาร์ทรถและขับออกไปทันที เพราะประตูโรงเรียนใกล้เต็มแก่แล้ว เมื่อรถพ้นรั่วออกโรงเรียนมาได้ไม่ถึงกิโล โจอี้ที่งอแงพูดมากมาตลอดทางก็นั่งเงียบกริบ สงสัยเริ่มคงจะเริ่มเหนื่อย คนตัวน้อยนั่งหันหน้าออกไปนอกหน้าต่าง เดาได้ไม่อยากว่าคงกำลังใช้วิชามาร งอนอะไรสักอย่างที่ศิษย์พี่กลุ่มมโนสอนมาแน่ๆ ให้ตายเถอะ.. 

  

อยากรู้จริงๆเลย.. ว่าพวกไอพี่กันต์วันๆมันสอนอะไรให้ โจอี้ ต้วน บ้าง? นอกจากนิสัยงอแง เอาแต่ใจ ขี้มโน ชอบคิดเองเออเอง นี่มันมีอะไรที่บ่งบอกว่าแมนหรอ? ดูสิ พอไม่ได้ดั่งใจก็งอน.. พูดจาตัดพ้อแบบโก๊ะๆ ไม่รู้หรือไงว่าพอพูดแบบนั้นออกมามันน่าจับมาฟัดน่ะ.. เห้อ.. บอกไว้ก่อนเลยนะ.. 

  

ถ้าไม่ติดว่าไอนิสัยทุกอย่างที่พูดไปเมื่อกี้เอามารวมกันแล้วน่ารัก..  

  

ยูคยอมไม่มานั่งสนใจแบบนี้หรอกจริงๆ.. 

  

ทีนี้คงฟังฉันพูดได้แล้วใช่มั้ย?” 

            ไม่รู้ ไม่ฟัง ท่านโจไม่คุยกับคนนอกใจหรอก เชอะ! 

  

            น้ำเสียงประชดประชันดังขึ้น พร้อมกับมือเล็กๆที่ยกขึ้นมาปิดหูทำเอายูคยอมเกิดหมั่นไส้ตะงิดๆ ร่างสูงจัดการเหยียบเบรคหยุดรถทันที โชคยังดีที่ถนนแถวนี้ไม่ค่อยมีรถผ่านไปผ่านมา ไม่เช่นนั้นการที่เขาหยุดรถกระทันหันแบบนี้อาจจะทำให้รถที่ขับตามหลังมาบีบแตรพร้อมสบถด่าเดือดร้อนถึงบุพการีก็เป็นได้ แต่เหมือนจะเหยียบเบรคแรงไปนิด หัวกลมๆของ โจอี้ ต้วน ถึงได้ทิ่มไปโดนคอนโซลรถอย่างจังเสียงดังโป๊ก ทำเอายูคยอมเผลอหัวเราะออกมา จนถูกดวงตารีตวัดมองค้อนใส่ 

  

            “งึก เจ็บ..” 

  

            แต่พอเห็นอีกฝ่ายหัวปูดน้ำตาซึม ยูคยอมก็แอบรู้สึกผิดนิดๆ(แหมจะยังหลุดขำอยู่ก็ตาม) ฝ่ามือเรียวเลื่อนไปจับหน้าอีกฝ่ายให้หันมาหมายจะรอยช้ำที่หัวของคนตรงหน้าเสียหน่อย แต่กลับถูกคนตัวเล็กที่กำลังโมโหขืนใบหน้าหนีแถมยังอ้าปากงับนิ้วของเขาแรงๆไม่ยอมปล่อยอีกต่างหาก 

  

            “โอ้ย! เจ็บนะ เป็นลูกหมาหรือไง ไม่พอใจแล้วกัดเนี่ย” 

  

            คิม ยูคยอม เปล่งเสียงร้องหึออกมาทันที ปลายนิ้วรู้สึกเจ็บแปล๊บๆ เมื่อเขี้ยวเล็กๆของเจ้าลูกลิงกดลงมาบนปลายนิ้วชี้ของเขา ดวงตารีช้อนมองแบบดุๆ แต่สำหรับยูคยอมมันให้ความรู้สึกน่าดูเอ็น.. เอ่อ.. ไม่ใช่สิ น่าเอ็นดูเสียมากกว่า เพราะเมื่อถูกเขาจ้องกลับด้วยสายตาที่ต่างไปจากทุกครั้ง ท่านโจคนแมนก็หลุบดวงตาลงต่ำแทบไม่ทัน แก้มกลมใสขึ้นริ้วแดงจางๆ เพราะรู้สึกว่าสายตาของคนอายุมากกว่ามันดูร้อน.. ร้อนมากกว่ากว่าปกติ.. ท่านโจไม่เคยเห็นสายตาแบบนี้ของพี่คิมฐาเลย สายตาแบบนี้มันหมายความว่ายังไงกัน.. 

  

            ละ..แล้วทำไม ท่านโจต้องเขินด้วยล่ะ! ศิษย์พี่บอกเอาไว้ว่าเป็นเมะจะเขินง่ายๆไม่ได้เด็ดขาด..! 

  

            “อะไรของนาย อยู่ๆก็หน้าแดง” 

            ปะ..เปล่านะ ท่านโจไม่ได้เขินนะ! ก็.. ก็บอกว่าไม่ได้เขินไง!! อ๊ะ..” 

  

            ยูคยอมล่ะอยากจะขำให้ฟันหน้าสั่นระดับสิบ พอเขาลองขยับหน้าเข้าไปใกล้ๆ คนแมนนอกจากจะหน้าแดงความเดิม  ยังขดตัวหนีจนอย่างกับก้อนสำลีกลมๆอีกต่างหาก นี่น่ะหรอคนไม่เขิน อยากรู้จริงๆ ว่าโดนขนาดนี้แล้วจะรู้ตัวหรือเปล่านะ ว่าความแมนที่ตัวเองภูมิใจภูมิใจหนานั่นน่ะ.. 

  

            มันเป็นความคิดที่ผิด.. 

  

            “ถ้านายโกรธเรื่องของฉันกับอายอน ก็จะบอกไว้ว่าตอนแรกฉันก็ตัดสินใจไปงานพรอมกับอายอนจริงๆนั่นแหละ”  

  

คนตัวสูงกล่าวยิ้มๆ แม้จะเห็นว่าปากของคนตรงหน้าเริ่มเบะออกมาอีกระรอบแล้ว 

  

แต่ว่าตอนนี้เปลี่ยนใจแล้วล่ะ” 

เอ๋..?” 

ฉันจะไปกับนายแทน และตอนนี้ก็จะสอนอะไรให้ด้วย..” 

  

เข็มขัดนิรภัยถูกปลดออก เอวบางถูกรวบให้เข้ามาประชิดกับร่างตรงหน้า โจอี้เบิกตากว้างเมื่อใบหน้าของตัวเองถูกดึงเข้าไปแนบชิด ถายในรถคับแคบที่แอร์เย็นช้ำ แต่เด็กน้อยวัยสิบห้าปีกลับรู้สึกร้อนขึ้นมา อย่างประหลาด.. ยามที่นิ้วโป้งของอีกฝ่ายสัมผัสลงมาที่ริมฝีปากของเขาอย่างแผ่วเบา  

  

ว่าสิ่งนายกำลังเข้าใจมาตลอดน่ะ.. มันผิด.. 

  

  

  

  

เข้าใจผิด? เข้าใจผิดเรื่องอะไร ท่านโจไม่เห็นจะ.. เหวอ!! 

  

เสียงใสร้องอุทานขึ้นมา ดวงตารีกำลังมองคนอายุมากกว่าด้วยดวงตาที่ใคร่รู้สงสัย เบาะรถถูกปรับให้เอนลงจนสุดตามด้วยร่างของพี่คิมฐาคนงามที่ลงมาทาบทับ โจอี้ขยับตัวเล็กน้อยอย่างอึดอัด เมื่อแขนอันแข็งแกร่ง(?)ทั้งสองข้างถูกว่าที่เมียตัวบาง(?)ร่างน้อย(?) จับรวบตึงด้วยมือเพียงข้างเดียว ยิ่งเห็นอีกฝ่ายค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักเรียนของเจ้าตัวออกทีละเม็ด หัวใจของคนแมนก็เริ่มเต้นรัวระส่ำ 

  

หรือว่าพี่คิมฐากำลังจะเล่นเกมอะไรสักอย่างกับท่านโจ!? 

  

นายเข้าใจผิดหลายเรื่องเลยล่ะ ให้ตายเถอะ ฉันควรจะบอกนายเรื่องไหนก่อนดีโจอี้?”  

  

และด้วยความที่เขาเป็นหนึ่งในเด็กติดเกมตัวยง(เจริญรอยตามคุณชายชเวไปติดๆ) เลยอดรู้สึกตื่นเต้นไม่ได้ ยิ่งริมฝีปากหยักโน้มลงมาคลอเคลียที่ซอกคอของเขา แรงดูดเบาๆทำให้ร่างทั้งร่างรู้สึกสะท้าน โจอี้หลับตาพริ้มเพราะรู้สึกเคลิ้ม แต่อยู่ๆริมฝีปากของตนก็เปล่งเสียงน่าอายออกมา จนแม้แต่ตัวเองยังตกใจ 

  

อ๊ะ.. อื๊อ..” 

  

ร่างเล็กขมวดคิ้วรู้สึกงงแบบแปลกๆ ว่าทำไมเวลาที่ถูกคนด้านบนกดย้ำริมฝีปากลงมาแรงๆเขาถึงต้องเปล่งเสียงร้องแบบนี้ ตอนแรกก็ยังไม่ค่อยมั่นใจ แต่พอพี่คิมฐากดปากลงมาย้ำๆ เขาก็เผลอหลุดเสียงร้องแบบนี้ออกมาอีก เสียงร้องที่เหมือนเคยได้ยินที่ไหน แถมภายในก็ยังร้อนรุ่มอย่างประหลาด.. 

  

 “หรือว่านี่จะเป็นเกมฆาตกรรมแบบที่มาร์คเล่นกับพี่กันต์!!! 

  

ยูคยอมที่กำลังสนุกสนานกับการชิมรสหวานตรงซอกคอของเด็กน้อยถึงกับชะงัก เขาผละใบหน้าออกก่อนจะจ้องมองคนใต้ร่างที่ตอนนี้เบิกตาโต ทำสีหน้าปริ่มเปรมตื่นเต้นเสียเต็มประดา แถมดวงตาก็มีประกายวิ้งๆ จนยูคยอมอดขนลุกออกมาไม่ได้.. เกมฆาตกรรม? อย่าบอกนะว่าน้องแกนึกไปถึงตอนที่พี่ชายกกับพี่สะใภ้กำลังโซเดมาคอมกินตับกันในห้องนั่งเล่นวันนั้นน่ะ..  

  

 “ใช่มะๆ นี่เรากำลังเล่นกันอยู่ใช่ป่ะ!!เล่นแบบที่มาร์คเล่นกับพี่กันต์วันไหนไง!! ไอที่โยกๆสั่นๆฮึบๆวันนั้นอ่ะ..” 

  

เดี๋ยวๆ อะไรคือโยกๆสั่นๆฮึบๆ? ไปเอามาจากหนายยยย!! แล้วๆๆ นี่ท่านโจคนแมนสุดในสามโลกคิดว่านั่นเป็นการละเล่นชนิดหนึ่งจริงๆน่ะหรอมันมีเกมแบบนั้นบนโลกที่ไหนกันเล่า!! โอ้ย ยูคยอมเพลีย! เพลียจริงๆ!! นี่เด็ก15หรือ5ขวบกันแน่เนี่ยโจอี้ ใสกว่าคอลาเจนผสมวุ้นมะพร้าวอีก!! ปัดโถ่!! 

  

ถ้าคิดแบบนั้นแล้วสบายใจ คิดแบบนั้นไปก็ได้นะ..” 

พี่คิมฐาหมายความว่าไงอ่ะ 

เอ่อ.. ฉันหมายถึง เอ่อ.. ใช่ เรากำลังเล่นเกมนั่นอยู่” 

  

แต่ในเมื่อน้องแกคิดแบบนั้น ยูคยอมคนนี้ก็ขอเลยตามเลยล่ะกันนะครับท่านผู้อ่าน ขืนไปค้านน้องแกว่าไม่ใช่ มีหวัง หมดเวลาไปครึ่งวันยันเช้าอธิบายไปคนแมนแกก็ไม่เข้าใจหรอกว่ากำลังโดนทำอะไร ยิ่งอีกฝ่ายเกิดนึกครึ้มอกครึ้มใจไปถามศิษย์พี่กลุ่มมโนแมนอีก ก็ครั้นจะได้รับคำตอบที่ประหลาดกว่าเดิม..  

  

เอาเป็นว่าให้ท่านโจแกคิดว่ามันเป็นเกมฆาตกรรมไปก่อนล่ะกันเนอะ..(นี่ยูคยอมยังงงอยู่จริงๆนะว่า ไอโยกๆสั่นๆฮึบๆ นี่ไปเอามาจากไหน) แล้วรออีกฝ่ายโตกว่านี้อีกสักปีสองปียูคยอมค่อยอธิบายใหม่ก็คงยังไม่สาย.. 

  

หวังว่าจะเป็นอย่างนั้นน่ะนะ.. 

  

ว่าแล้ว!! ท่านโจเก่งใช่ม้า!! ท่านโจเดาถูกด้วย เก่งใช่มะๆๆๆ นี่ๆชมหน่อยสิชมหน่อยน้าๆ” 

  

น้ำเสียงออดอ้อนดังขึ้น พร้อมกับแก้มยุ้ยๆที่เลื่อนมาถูๆไถๆกับแขนของเขา จนร่างสูงเผลอระบายยิ้มออกมาอย่างนึกเอ็นดู มือเรียวอีกข้างเลื่อนไปขยี้เส้นผมหนุ่มแรงๆด้วยความหมั่นเขี้ยว ก่อนที่.. 

  

เก่งมาเลย.. แต่ว่า..” 

  

ริมฝีปากหยักจะแปรเปลี่ยนเป็นกระตุกยิ้มร้าย 

  

"เรามาเล่นเกมกันต่อเถอะนะ โจอี้..” 

  

และดูเหมือนท่านโจคนแมนจะสัมผัสความร้ายกาจนั้นไม่ได้เลยสักนิด 

  

  

  

  

พี่คิมฐาบอกกับท่านโจว่ากติกาในการเล่นเกมฆาตกรรมนั้นง่ายแสนง่าย 

  

ฉันจะเป็นฆาตกร ส่วนนายก็เป็นเหยื่อ” โจอี้พยักหน้ารัวรับรู้ ว่าแต่คนที่เล่นเป็นเหยื่อที่ต้องทำอะไรบ้างล่ะ? ครั้งที่แล้วพี่กันต์ก็เล่นเป็นเหยื่อใช่มะ ร้องลั่นบ้านเลย สมกับเป็นไอดอลของท่านโจเล่นได้สมบทบาทจริงๆ ศิษย์น้องขอคารวะ! 

คนที่เป็นเหยื่อไม่มีสิทธิ์ทำอะไร นอกจากอยู่เฉยๆให้ฆาตกรจัดการ” ดูเป็นเกมที่ลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน น่าตื่นตาตื่นใจอะไรเบอร์นี้ คราวนี้ล่ะ! ท่านโจจะเล่นให้ดี ไม่ให้เสียชื่อ อาจารย์อย่าง กันต์พิมุก ภูวกุล อย่างแน่นอน!! 

เอาล่ะ มาเริ่มกันเลย.. สมมุติว่าฉันกำลังจะฆ่านาย ก่อนอื่นเลยที่ต้องทำก็คือปิดปากเพื่อที่คนอื่นจะได้ไม่ได้ยินเสียงร้อง..” น้ำเสียงของคนตรงหน้าช่างดูจริงจัง เสียจนเด็กน้อยวัย15ปีนึกเกร็ง ใบหน้าสวย(?)ในสายตาของเขาค่อยๆเลื่อนขยับเข้ามาใกล้ ก่อนจะทาบริมฝีปากนุ่มหยุ่นลงมา 

อื้อ..” ปลายลิ้นเรียวกแยกกลีบปากเรียวอย่างชำนาญ ก่อนจะส่งลิ้นอุ่นๆเข้าไปด้านในควบคุมทั้งเสียง และจังหวะการหายใจของคนใต้ร่างให้ตกเป็นของเขาอย่างสมบูรณ์ แม้ภายในรถจะแคบเสียจนทำให้ขยับตัวลำบากไปเสียหน่อย แต่มันก็มีข้อดี ตรงที่ทำให้พวกเราทั้งสองแนบชิดกันได้มากขึ้น เกินกว่าบนเตียง ระเบียง(?) หรือที่ไหนๆ 

  

ถึงตอนนี้พวกเรายังอยู่กลางถนนก็เถอะนะ 

  

อ๊ะ.. ฮ่ะ..” ผู้ได้รับบทบาทเป็นเหยื่อถึงกับตัวกระตุก ยามที่ปลายนิ้วแทรกผ่านเสื้อนักเรียนรุกล้ำสัมผัสกับผิวหนักเรียบลื่น ริมฝีปากยังคงบทคลึงกันอยู่แบบนั้น ซ้ำแล้วซ้ำอีก ซ้ำแล้วซ้ำอีก จนคนแมนรู้สึกเหมือนจะหมดลมหายใจไปจริงๆ ยิ่งตอนปลายนิ้วเคล้นคลึงกระตุ้นจุดอ่อนไหวบริเวณอก ร่างกายของโจอี้ก็ยิ่งสั่นสะท้าน 

  

ท่านโจกำลังรู้สึกเหมือนจะขาดใจ 

  

อ่ะ..ฮ่ะ.. พี่คิมฐา มัน อื๊อ!!” สมองตกอยู่ในโลกสีขาวโพลน โจอี้หลับตาแน่น รถทั้งคันสั่นคลอนตามแรงขยับจากร่างอยู่ด้านล่างและแรงโอบรัดจากร่างด้านบน กระดุมเสื้อค่อยๆถูกปลดอย่างใจเย็น ไม่ต่างกับลิ้นชื้นแฉะที่ลากตามกระดุมแต่ละเม็ดที่ถูกปลด  

  

ยูคยอมปล่อยมือที่อ่อนยวบให้เป็นอิสระ เขาแลบลิ้นเลียริมฝีปากของตัวเองพยายามหักห้ามใจไม่กดฟันคมๆลงไปบนผิวขาวๆ ฝามืออุ่นใช้สองมือจับกระดุมกางเกงนักเรียนอีกฝ่ายแล้วค่อยๆปลดมันออกช้าๆ เสียงซิปที่ถูกรูดทำให้ร่างของเหยื่อที่กำลังหลับตาสั่นระริก กางเกงนักเรียนตัวโปรดถูกรูดลงไปกองอยู่ใต้เข่า เหลือเพียงชั้นในตัวน้อยที่เหมือนจะไม่ได้ช่วยปกปิดอะไรเลย  

  

แถมยังเป็นลายอุนตร้าแมน ให้คนที่กำลังหื่นๆอยู่หลุดหัวเราะออกมาได้อีก.. ให้ตาย.. 

  

ตกลงนายอายุกี่ขวบกันแน่เนี่ย” น้ำเสียงนุ่มติดหวานกล่าวหยอกล้อ มองเด็กน้อยที่ปรือดวงตาฉ่ำหยดน้ำสีใสขึ้นจ้องมองเขากลับเช่นกัน  

ทะ..ทำไม นี่เป็นของขวัญต้อนรับเข้ากลุ่มของพวกศิษย์พี่เลยนะ” ริมฝีปากบางเบะใส่คนตรงหน้าที่ร้องอุทานว่าห๊ะออกมาดังลั่นรถหลังจากได้ยินประโยคบอกเล่าของเขา  

ทำไมล่ะ!คนแมนๆเขาก็ต้องใส่กางเกงในลายแมนๆไง ศิษย์พี่บอกว่าจะแมนก็ต้องแมนจากข้างในออกมาข้างนอก” แล้วมันเกี่ยวอะไรกับกางเกงในลายอุนตร้าแมนชูสองนิ้วล่ะเว้ยเห้ย! อีกอย่างนะไอสโลแกนของศิษย์พี่คุณน้องเนี่ยก็คล้ายๆโฆษณาชุดชั้นในที่ยูคยอมได้ยินมาจากที่ไหนสักทีอีกต่างหาก!! ไปเอาความเชื่อจากหุบเขาไหนว่าคนแมนๆส่วนใหญ่ใส่กางเกงในลายนี้กันวะ อยากรู้! 

เอาเถอะๆ แมนก็แมน ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่” ร่างสูงส่ายหัวไปมาก่อนจะยักไหล่ไม่อยากจะต่อความยาวสาวความยืดให้ตัวเองรู้สึกเพลียใจ แต่เหมือนโจอี้จะยังรู้สึกขุ่นเคืองอยู่นิดๆนะ ที่พี่คิมฐาคนสวยบังอาจมาหัวเราะเยาะกางเกงในร่วมสาบานของท่านโจและศิษย์พี่ทั้งสามคนให้ลงคอ อย่างที่ศิษย์พี่กันต์พูดเอาไว้ไม่ผิดเลย.. 

  

พวกเคะส่วนใหญ่ ไม่ค่อยเข้าใจผู้ชายอกสามศอก ท้องมีแปดแพคอย่างเราๆหรอกศิษย์น้อง วันๆเอาแต่มุ้งมิ้งเล่นบาส เต้นบีบอยกันอยู่นั่นแหละ จะไปเข้าใจความแมนจากเนื้อแท้อย่างเราๆได้ยังไง!!’ 

  

ใช่!! เคะแบบพี่ยูคยอมน่ะ! ไม่มีทางเข้าใจความแมนจากเนื้อแท้ได้หรอก! เชอะ!! 

  

ทำหน้าแบบนั้นหมายความว่ายังไงน่ะ ด่าฉันในใจอยู่หรอ?”  

เปล่าสักหน่อย! พี่คิมฐาไม่เล่นต่อหรอท่านโจหนาวแล้วนะ ยังไม่เห็นได้โยกๆสั่นๆเลยอ่ะ 

  

            คำพูดของโจอี้ทำให้ยูคยอมหลุดขำพรืดอีกรอบ ไม่รู้ว่าเป็นรอบที่เท่าไหร่ของวันเข้าไปแล้ว ร่างสูงโถมตัวใส่คนตัวเล็กอีกครั้ง เชิดรั้งปลายคางของคนตรงหน้าให้เชิดขึ้นสูงแล้วกดจูบหนักๆลงไป  

  

แสดงให้เห็นว่าเกมฆาตกรรมยกต่อมากำลังจะเริ่มต้นขึ้น..

--------- CUT ---------

(อ่านฉากคัตที่ไบโอทวิต @BJackson911)
 

 

 

"พี่..คิมฐา.."  

"หืม.." เสียงอ่อนระโหยโรงแรงเรียกสติของยูคยอมที่กำลังจิตหลุกอีกครั้ง ร่างสูงกอดคนตัวเล็กเอาไว้หลวมๆ ระหว่างที่ความสะอาดร่างกายของอีกฝ่ายเท่าที่จะทำได้  

"งวดหน้าให้ท่านโจเล่นเป็นคุณฆาตกรบ้างน้า"  

"ห๊ะ.." 

 

เดี๋ยว.. เดี๋ยวนะน้อง 

  

"ก็ท่านโจอยากแทงพี่คิมฐาบางนี่หน่า 

 

เอ่อ.. ไม่ต้องมาพูดเรื่องแบบนี้ทั้งๆที่กำลังทำตาใสเลยนะ.. 

 

"ไม่ได้ เอ่อ.. นายเล่นเป็นฆาตกรไม่ได้หรอก" 

"ทำไมล่ะ!! ก็ท่านโจอยากเล่นอ่ะ!" 

"บอกว่าไม่ได้ก็ไม่ได้ไง รอ.. เอ่อ.. รอเป็นผู้ใหญ่ก่อนถึงจะเล่นได้เข้าใจมั้ย" 

 

คิม ยูคยอม ยกมือขึ้นมาดีดหน้าผากของเด็กที่กำลังยู่ปากอย่างนึกหมั่นไส้ จะใสไปถึงไหนเนี่ย โจอี้ ต้วน ยิ่งใสยิ่งทำให้ยูคยอมคนนี้รู้สึกผิดเข้าไปใหญ่ ให้ตายเถอะ.. เจ้าเด็กนี่มันช่างไม่รู้อะไรเอาเสียเลย.. 

 

"ก็ได้ๆ จะรอจนกว่าเป็นผู้ใหญ่ เพราะว่ารักพี่คิมฐาหรอกนะ จะอดใจไม่ทำรุนแรงยอมเล่นเป็นเหยื่อต่อไปก็ได้ โด่ว" 

 

ไม่ว่าจะเป็นหน้าแป้นๆ หรือมือที่ตบอกแบบแมนๆนั่นน่ะ 

 

"จะบอกว่าเพราะรักฉันถึงยอมอย่างนั้นน่ะหรอ" 

"ช่ายยย" 

 

ไหนจะไอเสียงใสๆ กับคำพูดแสนมโนชอบอ้างถึงศิษย์พี่นั่นอีก 

 

"ฮ่าๆ นายนี่มันตลกชะมัด" 

"ง่ะ มันตลกตรงไหนกัน!!" 

 

ชอบเอาแต่บอกว่าตัวเองหล่อ ทั้งที่มันไม่ใช่เลยสักนิด  

 

"แต่จะว่าไป" 

"หือ.." 

 

จะรู้ตัวบ้างมั้ย? ว่าที่บอกมาทั้งหมดน่ะ 

  

"ฉันก็รักนายเหมือนกัน" 

"!!!" 

 

แม่ง.. โคตรน่ารัก 

 

 

 

TBC.
Talk.

ครบ 100% แล้วค่ะ อยากบอกว่าคิมฐาของเราของแรงมาก คอมดับสามวันติดแต่งไปทรมาน ดับๆติดๆ หายเกลี้ยง5555555555555 คือเหมือนช่วงนี้มีคนสาปแช่งนะคะ อาจเป็นผลกรรมของการดองฟิค เป็นเหตุให้แต่งฉากคัตไม่ได้ แต่สุดท้ายความหื่น.. ไม่ใช่สิ ความรักก็ชนะทุกอย่าง แต่งทั้งในความในโทรศัพท์สลับกับแทปเล็ตแม่นิดหน่อย ทำทุกช่องทางจนในที่สุดก็เสร็จค่ะ55555555 //ปรบมือให้แก่ความพยายามอันล้นพ้นของไรท์เตอร์นิดนึง

ขอให้ทุกคนเอ็นจอยกับการอ่านฟิคเรื่องนี้นะคะ ฉากคัตหาได้จากไบโอทวิตเตอร์ของไรท์เอง @BJackson911 คิดของท่านโจเป็นคัตที่เบาๆใสๆ บ่งบอกความเป็นตัวตนของไรท์มากที่สุดเลยค่ะ//โปรดเชื่อ


มีเรื่องจะแจ้งเล็กน้อย ใครที่สั่งฟิคมาตั้งแต่วันที่31ก.ค.59 ไรท์ขออนุญาตส่งอีเมลตั้งแต่วันที่ 6 ส.ค. 59 เป็นต้นไปนะคะ เนื่องด้วยติดกิจกรรมรับน้องค่ะ ไปค้างหอเพื่อนตั้งแต่ 1-4 ส.ค. แต่สามารถแจ้งโอนได้ปกตินะคะ ไรท์ยังพอแก้สถานะได้อยู่


ขอบคุณที่ติดตามมาโดยตลอด และอดทนต่อการดองข้ามปีข้ามชาติของไรท์ได้อย่างดีเยี่ยม รักแฟนฟิคทุกท่านนะคะ ขอบคุณจริงๆ เราเจอแฟนฟิคหวังดีก็เราตลอดเลย5555 เพิ่งรู้ว่าฟิคมีคนอ่านตรงที่โป๊ะเชะเจอแม่ค้าร้านต่างๆเป็นแฟนฟิค TT ขอบคุณมากจริงๆนะคะ 


อย่าลืมเข้ามาสั่งจองเคะแมนกันด้วยน้า แง๊ อย่าลืมฟิคเรื่องนี้นะคะ ได้โปรด แล้วเจอกันตอนที่ 6 ค่ะ หลังรับน้องจะเร่งอัพด้วยความเร็วแสง


คอมเม้นต์ติดแท็ก #ficshawty แท็กฟิคร้างมาก เล่นกันหน่อยน้าาาาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3061 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 17:17
  อร้ายยยยย น่ารักอ่าา
  #3061
  0
 2. #2906 kororo03 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2559 / 11:19
  เกลียดดดดดเกมฆาตกรรมคิดได้

  ท่านโจใสเกินไปแล้ว ถถถ สงสารดีหรือจำดีเนีย

  ยิ่งอ่านยิ่งน่าเอ็นดูน่าจับกดหนักๆ อุ๊บ

  อ่านไปขำไประอาไปกับความใสของท่านโจที่ศิษย์พี่คนแมนสอนมากางเกงในลายอุลตร้าแมนคิดได้ ขำตรงโยกๆส่นๆ ฮึบๆนี้แหละ โอ้ยมีความน่าดูเอ็น ไม่สิน่าเอ็นดู 5555555555555 อ่านไปขำไปจนปวดกรามเพราะความกามของพี่คิมฐามากจริงๆ ตัลล๊กกกกกกก
  #2906
  0
 3. #2900 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 07:46
  ฉันจะแจ้งตำรวจ อิพี่คิมฐาเป็นฆาตกรรรรแทงท่านโจคร้าาา
  #2900
  0
 4. #2899 ATENNILE (@ATENNILE) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 00:56
  ชอบการแต่งของไรต์ อุดหนุนร้านไอติมไปแล้วตามมาเคะแมนต่อชอบมากเคะแมนนี้รอเล่มอย่างใจจดใจจ่อจริงๆ
  #2899
  0
 5. #2898 Got-finite (@Got-finite) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 23:53
  ทำไมพี่กันต์คนแมนชอบสอนอะไรผิดๆให้น้องอี้ล่ะ 555555 เสร็จยูคเลย ในรถด้วยนะ 4คู่เอ็นซีไม่ซ้ำที่กันเลยครีเอทมาก งุ้ยยยย
  #2898
  0
 6. #2897 wkumsomjit (@wkumsomjit) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 22:03
  เราอิจฉาโจอี้ได้มั้ยยยยยยยยยยยยย
  #2897
  0
 7. #2896 Yezo (@hemme) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 21:43
  กินเหยื่อแล้วจร้าาา
  #2896
  0
 8. #2895 ติ่งNior คนน่ารัก (@smm-2000) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2559 / 21:21
  ท่านโจคงได้เป็นเหยื่อตลอดๆแน่ๆ
  #2895
  0
 9. #2894 Benz1107 (@Benz1107) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 11:32
  โยกๆสั่นๆ จ้าาาาา ซื่อมากจ้าลูกกกกกก รอน้าา
  #2894
  0
 10. #2893 Yezo (@hemme) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 00:16
  เรารอโยกๆสั้นๆนะ ท่านโจซื่อไปนะจร้า เชื่อพี่กันต์ไปได้ไงเนี่ย
  #2893
  0
 11. #2892 opi (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 20:23
  "วันๆเอาแต่มุ้งมิ้งเล่นบาส เต้นบีบอย" 555555555555

  คือขำไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดท้อง... น้ำตาไหล... หายใจไม่ทัน คือ...เอาที่ท่านโจสบายใจเลยจ้ะ เอาเลยยยย 555555
  #2892
  0
 12. #2891 Baoziiiii (@saranghaebaozi) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 12:19
  โอ้ยยยย น้องอี้ 555555
  #2891
  0
 13. #2890 nnycsm_3619 (@ycsm_3619) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 01:39
  เลาอยากจะบอกว่า
  หายไปนานก็รอเหมือนเดิมมม~
  #2890
  0
 14. #2888 ATENNILE (@ATENNILE) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 00:04
  แม่เจ้าช่างเป็นเกมฏาตกรรมที่น่าสนใจ และอ่านไปขำคนแมนมโนทั้งหลายไป ชอบเคะแมนมากอ่ะตลกแบบน่ารักมุ้งมิ้งอ่านไปยิ้มไป
  #2888
  0
 15. #2887 Rvy Piyaporn Lee (@rvypiya) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 23:15
  มันเหมือน กำลังขึ้นถึงจุดสุดยอด แล้วอยู่ดีๆก็ตัดฉับ แบบว่า ค้างมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #2887
  0
 16. #2886 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 22:59
  หมั่นไส้พี่คิมฐาเรื่องแม่อายอนยังไม่หาย ยังมาชวนท่านโจเล่นเกมส์ฆาตกรรมอี๊ก~
  #2886
  0
 17. #2885 Atom Nutkamon (@atomfly09) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 22:16
  อมกอยสกได้ฉากฆาตกรรมจังเลยค่ะ-,.-มาต่อไวๆน้าา
  #2885
  0
 18. #2884 XLOOKNAMX (@manike) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 21:45
  ใจสั่นเบา5555555
  #2884
  0
 19. วันที่ 25 กรกฎาคม 2559 / 20:47
  โจอี้คนใส น่ารักกกกก จับฟัดรัวๆเด้อค่ะ ~ มี่น้องยังเด็กเว้ยอย่าเพิ่งรีบ555555
  #2883
  0
 20. #2881 ATENNILE (@ATENNILE) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2559 / 14:24
  น่ารัก คนแมนมุ้งมิ้งน่ารักที่สุด
  #2881
  0
 21. #2880 Azz (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 / 22:37
  อ๊ากกกก!!ค้างอ่ะ-^-มาต่อไวๆนะค่ะ^^
  #2880
  0
 22. #2870 ROSEMARYz (@uoulanyu) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 08:59
  อัลไลลลล อร้ายยยยยยยย แล้วที่เหลือนี้ยังไง๊ๆๆๆ
  #2870
  0
 23. #2867 nothinghappened (@nothinghappened) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 02:01
  ท่านโจคนแมนนี่งุ้งงิ้งมาก น่าจับมาฟัด งือออ><
  #2867
  0
 24. #2866 Joobbie (@pangolin) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 00:30
  สมาคมแม่บ้านแมนนี่เขาขี้งอนกันยกแก๊ง แต่ก็ยังบอกตัวเองว่าพี่น่ะคนแมน
  พี่ยูคมาง้อแล้วนะโจอี้ ไม่งอนแล้วนะโอ๋ๆ ให้ยูคพาไปกินของหวานแล้วเลิกงอนนะ
  ยูคยอมใจเย็นมากเลยกับการปราบคนดื้อขี้งอนเนี่ย 
  #2866
  0
 25. #2865 Baoziiiii (@saranghaebaozi) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 / 00:18
  โอ้ยตายๆๆๆ พี่คิมฐาจะทำท่าโจคนแมน?
  #2865
  0