[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 8 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,913
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  20 ธ.ค. 57
[SF]GOT IT Ice’cream : Strawberry ice-cream[MarkBam][Part5]

Mark x Bambam

PG13

 

“ตอนแรกพี่ก็ไม่คิดหรอกว่า แบมแบมจะสนใจพี่ แต่พอหันไปมองแบมที่ไร พี่ก็เห็นแบมมองพี่อยู่ทุกที ก็เลย..อดคิดไม่ได้ว่าเราสองคนคงรู้สึกไม่ต่างกัน”

 

 

 


รอยยิ้ม.. น้ำเสียงที่นุ่มละมุน..

 

 

 ดวงตาที่ที่ฉายแววมั่นคงและแน่วแน่

 

 

 


ทุกอย่างทำให้แบมแบมรู้สึกราวกับกำลังถูกมนต์สะกด หัวใจเต้นอย่างรุนแรงเหมือนได้รับการถ่ายเทเลือดเป็นปริมาณมาก มันสูบฉีกเลือดได้ดี ดีเกินไปจนเหมือนจะเกินหน้าที่ รู้สึกยินดี จนแทบจะพูดไม่ออกยามเมื่อได้ยินคำสารภาพ จากริมฝีปากของชายที่อยู่ตรงหน้า

“แล้วแบมแบมล่ะ คิดเหมือนพี่หรือเปล่า”มาร์คเอ่ยถามย้ำเพื่อความแน่ใจ มือเลื่อนมาลูบหน้าของอีกฝ่ายเบาๆ โชคดีที่ยังเป็นช่วงกลางวัน ไม่อย่างงั้นคนที่เดินผ่านไปผ่านมาต้องคิดว่าเขากับแบมแบมเป็นพวกโรคจิตแน่ๆ ก็เล่นมายืนสารภาพรักกันอยู่หน้าบ้านด้วยท่าทางล่อแหลมแบบนี้

“ผม..”

 

 

 

พูดไม่ออก..

 

 

 

แบมแบมไม่รู้จะเอ่ยปากพูดอะไรออกไป มันไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกสารภาพรัก แต่มันเป็นครั้งแรกที่ถูกสารภาพรักโดยคนที่ตัวเองแอบรัก ประหม่า ขัดเขิน ทุกๆอย่าง แบมแบมไม่สามารถพูดออกไปได้ว่ารู้สึกแบบไหน คนตัวเล็กยังคงนิ่งอยู่แบบนั้น นิ่งอยู่นาน จนมันนานมากเกินไป จนมาร์คที่ฝ่ายรอแทบจะหมดความมั่นใจ ปล่อยมือออกจากช่วงเอวของอีกฝ่าย ฉีกยิ้มเจื่อๆราวกับยอมรับชะตากรรม

“ขอโทษ..ถ้าพี่ทำให้แบมลำบากใจ..”

 

 

 

ไม่ใช่..

 

 

 

เสียงในหัวไปท้วงออกไปแทบจะทันที แต่ริมฝีปากกลับไม่ได้เปล่งเสียงพูดออกไป มาร์คที่เห็นแบมแบมยังคงนิ่ง ก็เริ่มรู้สึกถอดใจ เขาอาจจะเข้าใจผิดมาตลอดก็เป็นได้ บางทีคนตัวเล็กอาจจะแค่มองเขาในฐานะของพี่ชายที่อยากจะทำความรู้จักด้วย ไม่ได้รู้สึกอะไรพิเศษอย่างที่เขาคิด..

ในขณะที่กำลังจะเดินหลบเลี่ยงไปอีกทาง เพราะไม่อยากสร้างความลำบากใจให้เด็กน้อยตรงหน้าไปมากกว่านี้ มือเล็กๆยกขึ้น คล้องคอของมาร์คอย่างรวดเร็วเหนี่ยวรั้งอีกฝ่ายไว้ไม่ให้ไปไหน รั้งใบหน้าของคนอายุมากกว่าให้ก้มลงมาแนบชิด ยกริมฝีปากขึ้นทาบกับริมฝีปากอีกฝ่าย บดเบียดตัวเองให้แนบชิดกับร่างของมาร์คให้มากขึ้น พยายามสื่อสารให้อีกฝ่ายนั้นรับรู้

 

 

 


รับรู้ว่า..แบมแบมก็ไม่คิดต่างไปจากมาร์คเลย

 

 

 “อืม..”เสียงครางต่ำยามเมื่อริมฝีปากนั้นสัมผัสถูกกัน มาร์คเข้าใจในทันทีในสิ่งที่คนตัวเล็กต้องการจะบอกกับเขา เคลื่อนตัวตอบสนองสัมผัสที่แบมแบมมอบให้อย่างรวดเร็ว กดริมฝีปากของตัวเองย้ำลงที่ริมฝีปากบางดูดดึงจนได้ยินเสียงครางประท้วงเล็กๆ

“อือ..อืม..พี่มาร์ค”เสียงใสเอ่ยเรียกชื่ออีกฝ่ายทันทีเมื่อริมฝีปากเป็นอิสระ มองใบหน้าหล่อตรงหน้าก่อนจะฉีกยิ้มออกมา

“แบมแบมก็ชอบพี่มาร์คนะครับ”

 

 อ่า..ปล้ำเด็กกลางถนนนี่ผิดหรือเปล่าครับ?

 

 

 รอยยิ้มที่แสนจะไร้เดียงสา มาร์คยอมรับว่าเจอผู้หญิงสวยๆมาสารภาพรักหลายคน ไปสารภาพรักก่อนก็มีบ้าง แต่ไม่เคยมีใครทำให้มาร์คหัวใจเต้นแรงได้ถึงขนาดนี้เลย ยิ่งตอนที่แววตาซื่อๆกำลังจ้องมองมาทางเขา ไม่อยากจะบรรยายเลยว่ามันน่ารักขนาดไหน

“แบมแบม..คบกับพี่นะ”มาร์คจับมืออีกฝ่ายแน่นนั่งคุกเข่าลงไปกับพื้นถนน ดวงตาเงยจ้องมองคนตัวเล็กที่แก้มนุ่มๆถูกฉาบด้วยสีแดงระเรื่อ

“ถึงเราจะพึ่งทำความรู้จักกันไม่นาน แต่ต่อจากนี้ วินาทีนี้ พี่สัญญาพี่จะดูแลแบมให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้ เพราะฉะนั้นให้พี่ได้เป็นคนดูแลแบมต่อจากนี้ด้วยนะครับ”เอ่ยลั่นวาจาเสียงหนักแน่นดวงตายังคงจับจ้องที่โครงหน้าของอีกฝ่าย ฝ่ามือที่จับกันอยู่ค่อยๆคลายออก แปรเปลี่ยนเป็นนิ้วก้อยนิ้วเดียวเคลื่อนไปคล้องกับนิ้วก้อยเล็กๆของร่างตรงหน้า

แบมแบมถึงกับพูดไม่ออก แม้ไม่ใช่คนที่ชอบอ่านนิยายรักฝันหวานราวกับเด็กสาว แต่ก็พอจะรู้ว่าการกระทำของผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าตอนนี้ มันโรแมนติกมากๆ มากจนทำให้ขอบตาร้อนขึ้นมาเสียอย่างนั้น ไม่ใช่ขอแต่งงานสักหน่อย..นี่แค่ขอคบเองนะ.. ถึงแม้ในหัวจะคิดว่าที่อีกฝ่ายทำมันดูมากจะเกินไป แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ารู้สึกดี นิ้วก้อยเล็กๆกระชับแน่นกับนิ้วก้อยของอีกฝ่าย ราวกับอยากจะบอกให้ชายหนุ่มตรงหน้าได้รับรู้ไว้ ว่าแบมแบมจะเชื่อมั่นในคำสัญญานั่น จะมอบชีวิตที่มีอยู่ให้ผู้ชายที่ชื่อ มาร์ค ต้วน ดูแลนับตั้งแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป

“ต่อจากนี้ช่วยดูแลแบมดีๆด้วยนะครับ..พี่มาร์ค..”

 

 

 


(หลังจากนั้นสองอาทิตย์)

 

“รับอะไรดีครับ”ตอนนี้จินยองกำลังปั้นหน้าตึงรับลูกค้าประจำที่ไม่ค่อยอยากจะเสวนาด้วยเท่าไหร่ แจบอมฉีกยิ้มกว้าง แต่มันเป็นรอยยิ้มที่ไม่รู้จะยิ้มทำไมนักหนาในความคิดของจินยอง

“ตกลงจะสั่งมั้ยครับ..”กดเสียงให้ต่ำลงแสดงให้เห็นถึงความไม่พอใจเมื่อเห็นคนตรงหน้าไม่ปริปากสั่งอะไรเสียที แจบอมที่เผลอตัวมองหน้าอีกฝ่ายมากไปได้แต่หัวเราะออกมาแห้งๆ

“เอาเหมือนเดิมล่ะกันครับ”แจบอมพูดแล้วมองลงไปยังนิ้วเรียวขาวที่มีเหล็กค้ำเอาไว้สองนิ้วติดกัน เพราะเกิดอุบัติเหตุเมื่อไม่กี่วันก่อนทำให้จินยองต้องเปลี่ยนหน้าที่กับยองแจเพราะไม่สามารถตักไอติมได้

“จูเนียร์นิ้วดีขึ้นหรือยังครับ”จินยองที่ก้มหน้าก้มตาจดออเดอร์ลงบนกระดาษเลิกคิ้วขึ้น ไม่นึกว่าอีกฝ่ายจะสนใจเรื่องของเขา

“ก็ดีขึ้นเยอะแล้ว..คุณไม่สั่งอะไรเพิ่มแล้วใช่มั้ย”จินยองเงยหน้าขึ้น อยู่ๆรู้สึกปวดที่นิ้วจนทำให้ปากกาที่ใช้จดอยู่เมื่อสักครู่หล่นจากมือลงสู่พื้น

แจบอมยิ้มออกมาบางๆก้มลงไปเก็บปากกาที่อยู่พื้นส่งให้อีกฝ่าย จินยองยื่นมือออกไปรับกำลังจะเอ่ยปากขอบคุณแต่ต้องชะงักเมื่อถูกมือของคนตรงหน้าจับมือของเขาไว้สัมผัสแผ่วเบาบริเวณนิ้วที่เจ็บ น่าแปลก มันกลับทำให้ความเจ็บหายไปราวกับเป็นเวทมนต์

“ดูแลตัวเองด้วยนะครับ ผมเป็นห่วง..”ดวงตาแสดงความเป็นห่วงอย่างไม่ปิดบังทำให้จินยองต้องรีบเมินหน้าหนี แก้มใสเกิดอาการร้อนขึ้นมา เผลอฉีกยิ้มอย่างเขินๆจนแจบอมที่เงยหน้าขึ้นมาเห็นถึงกับใจเต้นเพราะรอยยิ้มน่ารักนั่น

“อะ..เอ่อ..”จินยองรีบชักนิ้วกลับ รู้สึกอยากจะตีตัวเองจริงๆ ที่ไปเผลอใจเต้นกับคนแบบนี้ ทั้งๆที่เขาบอกกับตัวเองทุกวัน ว่าไม่มีทาง..

 

 

 ไม่มีทางที่จะใจเต้นกับ ผู้ชายที่ชื่อ อิม แจบอม เด็ดขาด

 

 

 
แต่จริงๆแล้วก็ไม่เคยทำได้เลย...

 

 

 

 

 

“ถ้ามึงจะมองขนาดนั้น ไม่ฉุดไปเลยล่ะ”น้ำเสียงจิกกัดดังขึ้นข้างๆหู หลังจากที่จินยองเดินไปแล้ว แจบอมหันควับไปตามเสียง พบกับเพื่อนสนิทของตัวเองกำลังนั่งกอดอกยู่ปากไม่สบอารมณ์อยู่ข้างๆ

“มาได้ไงวะ”แจบอมขมวดคิ้วมองหน้าแจ็คสันอย่างงงๆ

“ไอมาร์คชวนมา บอกจะโชว์แฟน”แจ็คสันหัวเราะหึๆในลำคอ ถ้าไม่ใช่เพราะความอยากรู้อยากเห็นหน้าแฟนเพื่อนละก็ เขาไม่มีทางเหยีบย่างมาที่นี้หรอก คิดแล้วก็มองไปทางเจ้าเด็กผมสีน้ำตาลที่กำลังก้มๆเงยๆตักไอติม อยู่ตรงเคาเตอร์ แจ็คสันจ้องอยู่นานจนยองแจเงยหน้าขึ้นมามองเขาทั้งคู่สบตากันสักพัก จนแจ็คสันสัมผัสกับอะไรบางอย่างได้ ปากบางสีชมพูกำลังขยับพูดเป็นคำไม่เสียง แจ็คสันอ่านอยู่นานก็จะจับออกมาเป็นประโยคได้ว่า..

 

 

 
ไอ ขา สั้น

 

 

 บางทีเจ้าเด็กนี่ก็กวนตีนได้ทุกสถานการณ์ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่มันกำลังตักไอติม..

 

 

 
ได้เวลาที่ยองแจต้องเปลี่ยนเวรหน้าเคาเตอร์กับยูคยอมพอดี จินยองรู้สึกปวดนิ้วจึงขอไปพัก ส่วนแบมแบมยังคงวุ่นอยู่กับการโทรศัพท์คุยกับใครสักคน ซึ่งยองแจคิดว่าคงเป็นมาร์ค เพราะเห็นแบมแบมบิดไปบิดมาจนจะเป็นเลขแปดอยู่แล้ว ไม่รู้จะหวานกันทำไมบ่อยๆ จนยองแจชักอิจฉาซะแล้วสิ

และนั่นแหละ เป็นเหตุผลที่ทำให้ยองแจต้องไปรับออเดอร์สมาชิกใหม่ที่อยู่ที่โต๊ะของแจบอม ถามว่าถ้าเลือกได้จะไปรับเองมั้ย? ตอบตามตรงโดยที่เห็นแก่หน้าที่พนังงานที่ต้องคอยดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด ยองแจสามารถตอบออกมาได้ทันทีเลยว่า

 

 

 ให้ตายก็ไม่ไปหรอก!

 

 

 ยองแจสูดลมหายใจเข้าปอด นับหนึ่งถึงสามในใจหวังว่า จะไม่มีเรื่องอะไรทำให้เขาต้องมาทะเลาะกับไอบ้านั่นอีกนะ มือเรียวหยิบเมนูฉีกยิ้มกว้าง เดินดุมๆตรงไปยังโต๊ะเป้าหมาย แต่ยังไม่ทันจะถึงโต๊ะ เสียงบทสนทนา จากโต๊ะดังกล่าวทำให้ยองแจถึงกลับสติขาดห้วงลงไปในทันที

“หวังว่าแฟนไอมาร์คคงไม่ใช่ไอเด็กตี๋นั่นนะ”แจ็คสันพยายามพูดให้เบาเสียงที่สุด โดยหารู้ไม่ว่าตอนนี้ยองแจยื่นอยู่ข้างหลังของเขา

“อะ..เอ่อ..ถ้าใช่แล้วจะทำไมวะ”แจบอมผู้ที่เห็นยองแจมาตั้งแต่แรก ขยิบตาให้แจ็คสันยกใหญ่ แต่พ่อหนุ่มดีกรีนักกีฬากลับไม่สนใจพร้อมพูดติดตลกแล้วหัวเราะเสียงดังลั่น

“ถ้าใช่ จะพาไอมาร์คไปล้างซวย ซวยชิบหาย ถ้าได้ไอเด็กนั่นเป็นแฟนนะ ไอมาร์คคงได้แม่เพิ่มอ่ะ เชื่อกูดิ”แจบอมได้แต่กลืนน้ำลายลงคออย่างฝืดๆ มองแจ็คสันที่หัวเราะชอบใจแล้วอยากจะเอามืออุดปากเพื่อนตัวเองจริงๆ

 

 

 

 


ไอแจ็คเอ้ย..ชะตาขาดแล้วมึง..

 

 

 

 

 


“เหอะๆ ไอขาสั้น แกอย่ามีชีวิตอยู่เลย!!

“เห้ย! ไอตี๋มาจากไหนวะ เห้ยย ปล่อยย!!

“ตายซะเถอะ!! ล้างซวยหรอ ได้แกเป็นแฟนนั่นแหละซวย ไอสั้นปากหมา!!

“ยังมีหน้ามาด่าคนอื่นอีกนะ ปากตัวเองดีตาย!! เห้ยยๆๆ กูหายใจไม่ออกกกกก!!

“ตายซะเถอะ!!

“เห้ยยย!

“ย๊าาาาา!!

 

 

 

 


ตึง! ตูม! ปัง! เพล้งงง!

 

 

 

 

 


“พี่มาร์คที่ร้านมีคนตีกัน”แบมแบมกรอกเสียงไปในโทรศัพท์ มองสังเกตการณ์ด้านนอกจากด้านหลังร้าน ยองแจกำลังเอามือบีบคอเพื่อนพี่มาร์คที่ชื่อแจ็คสันอย่างเอาเป็นเอาตาย โดยมีพี่แจบอมพยายามยืนห้ามอยู่ แต่เหมือนจะช่วยอะไรไม่ค่อยได้เลย แถมยังโดนยองแจเตะกระเด็นลงไปนอนกองที่พื้นอีก

(อ่า แบมแบมเป็นไรมั้ย พี่กำลังรีบไปหาอยู่)เสียงปลายสายฉายแววเป็นห่วงทำให้แบมแบมแอบยิ้มออกมา เหมือนตอนนี้พี่จินยองจะไปดึงทั้งสองคนออกจากกันแล้ว

“แบมแบมปลอดภัยดีครับ ทำไมพี่มาร์คมาช้าจัง”แบมแบมถามอีกฝ่าย สายตายังไม่ละออกจากเหตุการณ์ตรงหน้า อ่า..พี่จินยองไปพยุงพี่แจบอมขึ้นมาแล้ว เอ่อ..พี่แจบอมคงเจ็บมาก ทั้งกอดทั้งซบพี่จินยองขนาดนั้นสงสัยคงจะจุก แต่ทำไมต้องยิ้มด้วย??

(พอดีคุยกับแม่พี่น่ะ ท่านกลับมาจาก LA แล้ว แบมวันเสาร์นี้ลางานหน่อยสิ)แบมแบมเลิกคิ้ว เหมือนสถานการณ์ตรงหน้าจะยังไม่จบแฮะ อ่า..ตีกันอีกแล้ว

“ลางานทำไมครับจะ พี่มาร์คจะพาแบมไปไหน?”แบมแบมเอ่ยด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นปนสงสัย

(ไม่ได้พาไปเที่ยว แต่จะพาไปหาแม่พี่)เสียงปลายสายพูดอย่างอบอุ่นทำเอาแบมแบมเผลอหน้าแดงไปด้วย ดีนะ! ที่พี่มาร์คไม่ได้มายืนอยู่ตรงนี้ ไม่งั้นแบมแบมได้ระเบิดตัวตายแน่ๆ

เสียงเอ๊ะอะหน้าร้านทำให้แบมแบมแทบไม่ยินเสียงมาร์คจากทางโทรศัพท์ คนตัวเล็กเดินออกไปหลังร้านสูดอากาศเล็กน้อย แล้วเอ่ยพูดต่อ

“จะพาไปทำไมครับ..”ถามหยั่งเชิงกับปลายสาย มาร์คหัวเราะออกมาเบาๆ เสียงทุ้มเอ่ยตอบด้วยน้ำเสียงสบายๆ

(อ่าวไม่มีอะไร แล้วพาไปไม่ได้หรอ)

“เปล่าครับก็ได้..”แบมแบมถอนหาใจแอบผิดหวังเล็กๆ นึกว่าพี่มาร์คจะตอบอะไรที่มันโรแมนติกกว่านี้ซะอีก หวังมาเกินไปสินะเรา

 

 

 


ติ๊ดดด

 

 อยู่ปลายสายก็ตัดไปกระทันหัน

“พี่มาร์คครับ พี่มาร์ค สายหลุดไปหรอครับ อ๊ะ..”แบมแบมตกใจเล็กน้อยเมื่อรู้สึกสัมผัสที่รอบเอว ลมหายใจอุ่นร้อนเป่ารดเบาๆที่ต้นคอของคนตัวเล็ก มาร์คเอาค้างลงมาเกยไหล่อีกฝ่าย

“เมื่อเช้าแม่พี่ถามว่าพี่มีคนที่ชอบหรือยัง”มาร์คกอดเอวของแบมแบมแน่นขึ้น เหมือนแบมแบมจะเกร็งตัวไปเล็กน้อย

“แล้วพี่ตอบแม่ไปว่าไงครับ”แบมแบมหันหน้าหนีแอบลุ้นกับคำตอบเล็กๆ แต่ต้องหัวใจหล่นวูบเมื่อได้ยินคำตอบของอีกฝ่าย

“พี่ก็บอกแม่ไปว่า ไม่มีคนที่ชอบหรอก”

“...”

“มีแต่คนที่รัก ชื่อ กันต์พมุก ภูวกุล เป็นเด็กไทย หน้าตาน่ารัก แถมขี้อาย และ ขี้น้อยใจมากๆ..”พูดยังไม่ทันจบก็ถูกมือเล็กๆฟาดเข้าที่ต้นแขนยกใหญ่ แบมแบมหน้าแดงก่ำอยากจะฟาดคนตรงหน้าให้แรงๆสมกับที่ชอบแกล้งเขาดีนัก

“คนที่ชอบพี่ไม่มีนานแล้ว ตั้งแต่พี่เจอแบมแบม พี่รักแบมมากรู้มั้ย”มาร์คพลิกตัวอีกฝ่ายให้หันมามอบจูบให้อีกฝ่ายแผ่วเบาไม่ได้รุกล้ำเหมือนทุกครั้ง

“แบมแบมก็รักพี่ครับ”เด็กน้อยฉีกยิ้มกว้างประคองหน้าของอีกฝ่ายให้ก้มต่ำราวกับออดอ้อนขอให้อีกฝ่ายมอบจูบให้อีกซึ่งมาร์คก็ไม่ได้ขัดข้องแต่อย่างใด ประกบจูบดูดดื่มให้ริมฝีปากบางซ้ำๆ ไม่ว่าจะจูบกี่ครั้งก็ไม่ได้รู้สึกเบื่อแม้แต่น้อย

ไม่รู้ว่าความรักที่เริ่มจากการแอบรักของพวกเขาทั้งคู่มันจะดำเนินไปถึงไหน จะมีจุดสิ้นสุดเมื่อไหร่ แต่แบมแบมและมาร์คก็มั่นใจว่าจะประคับประคองความรักครั้งนี้ไปให้ดีที่สุด เท่าที่ชีวิตของคนสองคนจะทุ้มเทให้กันและกันได้ และสุดท้ายนี้..

 

 

 

 
เหมือนทั้งคู่จะหวานกันจนลืมเรื่องที่กำลังเกิดหน้าร้านไปเสียสนิท..

 

 

 

 

 

 


END.Talk.

จบแล้วนะคะ เหมือนตอนจบที่ไม่จบ55555

คู่บีเนียร์และแจ็คแจจะเป็นเรื่องที่แยกออกมานะคะ
ต่อไปจะเป็นบีเนียร์แบบเต็มๆเลย ใครที่รอต้องขอโทษด้วย ไรท์เขียนเป็นมาร์คแบมจริงๆ
ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะมีคู่อื่นด้วย กะให้โพล่แจมๆเฉยๆ แต่ไรท์ตั้งใจแต่แรกแล้วค่ะว่าจะให้เป็นเรื่องแยกกัน
ใครสงสัยว่าแจวางแผนอะไรก็พี่บี อ่านในพาร์ทบีเนียร์นะคะคงเอามาลงเร็วๆนี้
ส่วนแจ็คแจ ในพาร์ทบีเนียร์สองคนนี้จะมีส่วนร่วมมากขึ้นเพราะเป็นเรื่องต่อจากมาร์คแบมเลย
ขอโทษจริงๆถ้าใครจะเสียความรู้สึกเพราะรอนะคะ 
สุดท้ายนี้้เม้นกันสักนิดน้าาาา ขอบคุณที่ติดตามค่ะ <3

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #3175 Paysage (@supanita2121) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 18:50
  เขาตีกันจะตายนี่มาหวานกันสองคน ว่อยยยยน55555
  #3175
  0
 2. #3164 หิวบิงซู (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 21:25

  แจ็คสันยังอยู่มั้ย

  #3164
  0
 3. #3072 puk6506 (@puk6506) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 / 12:14
  หน้าร้านก็ตีกันใหญ่ ส่วนหลังร้านนี้หวานกันมากกกกกอุ้ยเขิน
  #3072
  0
 4. #2975 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2559 / 09:25
  น่ารักจังง ยองแจอะไรขนาดนั้น
  #2975
  0
 5. #2944 Harukim (@aileehan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 02:27
  เมื่อไหร่คุณแจบอมจะเลิกเนียนล่าาาา เขินมาร์คแบมไม่ไหวแล้ว
  #2944
  0
 6. #2840 ____wpd (@-ben00-) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2559 / 10:42
  แจ็คแจตีกันทุกวันนนนน น่ารักกกก
  #2840
  0
 7. #2774 Est-1705 (@Est-1705) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 22:26
  พี่มาร์คจูบน้องจนจะช้ำหมดแล้ววว แบมน่ารักมากจริงๆ
  #2774
  0
 8. #2737 N.Carrot20 (@NCarrot20) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มีนาคม 2559 / 21:51
  อ่านแล้วตัวจะบิดเป็นเลข 8
  #2737
  0
 9. #2734 nuaumniim (@nuaumniim) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 21:00
  หวานนนนนนนนน จนลืมเหตุทะเลาะวิวาทหน้าร้าน 555555
  #2734
  0
 10. #2632 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 15:03
  โอ๊ยยยยยย แจ็คต้องไปล้างซวยเองค่ะ 5555555 มาร์คแบมอ่ะ สนใจเหตุการณ์ในร้านนิดนึงนะ เค้าตีกันจะตายแล้ววววว
  #2632
  0
 11. #2589 Took (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 / 10:57
  อ่านแล้วชอบมากอยากให้มีคู่นี้ต่อไปเรื่อยๆ5555
  #2589
  0
 12. #2571 mellow_aa (@mellow-aa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 00:22
  แจคจ๊ะ ไม่ชอบอะไรก้จะได้แบบนั้นแหละจ่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 
  ส่วนมาร์คแบม น่ารักมากกกกกกกก ยิ่งเป็นแฟนก็ยิ่งหวาน บ้าจริม >< 
  #2571
  0
 13. #2511 Mermaidtears (@scopianking) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2558 / 15:19
  ไอพวกนั้นตายแน่ๆ5555สมหน้าอิแจ็ค
  #2511
  0
 14. #2498 RAN (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 20:42
  คู่นึงตีกันจะตายละ คู่นี้หวานไม่แคร์สื่อเลย 555555555+
  #2498
  0
 15. #2421 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 17:37
  คู่นี้ช่างหวานหยดย้อยจนเหมือนมีรถขนน้ำตาลมาเทที่ร้านเลยนะ. ส่วนเจบีนี่ก็เนียนลวนลามเนียร์ตลอด แต่คู่ที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์นี่ต้องยกให้แจ็คแจเลยจริงๆนะ มวยถูกคู่จริงๆ ทำเป็นว่ากันตีกันไปเถอะ แหม่ๆ ได้อีกฝ่ายเป็นแฟนแล้วจะซวยก็อยากจะรู้ว่าใครจะซวยกว่ากัน 555 
  #2421
  0
 16. #2397 Gammy (@gamjung42) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 00:20
  เขินมากก ถึงมากที่สุดดดด ในที่สุดเขาก็รักกันค่ะ5555555 หน้าร้านนี่ก็ฮาร์ดคอจัง มาร์คแบมอะเหรอสวีทต่อค่ะ55555
  #2397
  0
 17. #1996 AlIIzabeTT's (@aliizabett2) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 08:28
  อ๊ายยย น่ารักที่สุดอ่ะ พี่มาร์คใส่ใจแบมมากเลย ไปอ่านบีเนียร์ต่อดีกว่าาา ขอบคุณมากค่ะไรท์~~~><
  #1996
  0
 18. #1950 too love (@babbu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 11:02
  หง่ะน่าร๊ากกกอ่ะแต่ยองแจกับอิแจ็คนี่สิกัดกันได้ตล๊อดแหม่ถ้ามันได้เป็นแฟนกันคงได้ไปทำบุญล้างซวยทั้งคู่อ่ะ
  #1950
  0
 19. #1887 Yuyu my angle (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2558 / 10:05
  พี่บี๋ อย่าเนียนๆ 55555 -*-
  #1887
  0
 20. #1844 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 เมษายน 2558 / 21:00
  บีนี่เนียนเนอะ ตอแหลมากอ่ะ =O=
  #1844
  0
 21. #1683 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 19:07
  โง้ยยยยย เราก็เขินไปดิอะไรจะหวานปานนั้น น่ารักกกกกก แต่ช่วยสนใจสถานการณ์ข้างนอกด้วยจะตีกันตายอยู่แล้ว 55555555
  #1683
  0
 22. #1660 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 08:45
  เอ่ออ... สนใจหน้าร้านก่อนมั้ย??
  #1660
  0
 23. #1532 PInkyland (@thinkpink) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 17:17
  ตอนนี้ทำให้เราลืมมาร์คแบมไปเลย5555 แบบแจ๊คแจน่าติดตามมากน่ารักกก
  #1532
  0
 24. #1213 rj_yindee (@chomanad) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 23:22
  น้องแตงเหมาะที่จะได้รับรางวัลออสการ์
  #1213
  0
 25. #1020 ยิ้งฉุบ (@nongwanjang) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มีนาคม 2558 / 14:43
  โอยยยย นังพี่มาร์ค คือแบบ เป็นแบมนี่เขินนน สู้ๆนะคะไรท์ ส่ง กลจ
  #1020
  0