[OS,SF GOT7][My Shawty..][MarkBam BNior JackJae]

ตอนที่ 9 : [OS] Sick [BNior]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,148
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  23 ธ.ค. 57
[OS] Sick [BNior]
Jaebum x Jinyoung

PG13

 

“แค่กๆ”เสียงไอดังออกมาเบาๆผ่านริมฝีปากบางที่ถูกปกคลุมด้วยผ้าปิดปากอย่างดีสีขาว จินยองกำลังขดตัวซุกหน้านอนแหงนพิงกับโซฟาระหว่างรอการทำการแสดง ก่อนหน้านี้เขาและสมาชิกGOT7รวมถึงบรรดารุ่นพี่ในค่าย พึ่งจะไปจัดคอนเสิร์ต เจวายพี เนชั่นอินไทยแลนด์ เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ นอกจากแฟนๆจะแฮปปี้แล้วบรรดาศิลปินต่างก็แฮปปี้ไม่ต่างกันที่ได้กินได้เที่ยว แถมแฟนๆชาวไทยยังต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่นอีกด้วย มันก็ควรจะเป็นเรื่องดี ถ้าขากลับจินยองดันไม่มาป่วยเพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลงระหว่างไทยกับเกาหลี ต้นเหตุที่ทำให้เขาไอหนักและมีไข้ จนแถบจะร้องเพลงไม่ไหว ถึงแม้อาการจะทุเลาลงจากวันแรกๆแล้วก็เถอะ แต่ก็ใช่ว่าจินยองจะมีสภาพสมบูรณ์กลับมาแข็งแรงเต็มร้อย แถมตลอดเวลาที่เขาป่วย คนที่ควรจะดูแลเขา ดันไม่มาดูแลเขาสักนิดเลยนี่สิ..

“จูเนียร์ เตรียมแสตนบายได้แล้วครับ”เสียงของทีมงานปลุกจินยองให้ตื่นจากความคิด พยักหน้าน้อยๆ ถอดผ้าปิดปากออก พร้อมกับหยิบหลอดยาแก้ไอขึ้นมาพ่นเข้าปากกันเสียงหาย

“ฮยองไหวมั้ย?”ยูคยอมเดินเข้ามาถาม จินยองพนักหน้าเป็นเชิงบอกว่าไหว แต่สายตาเหลือบไปยังคุณลีดเดอร์ของวง นั่นไง มัวแต่คุยกับแจ็คสันไม่สนใจเขาสักนิด..

 

 

 

 

คุณเคยได้ยินมั้ย? เวลาไม่สบายอะไรๆมันก็จะดู คูณสองไปหมด

 

 

 

โกรธคูณสอง หงุดหงิดคูณสอง รำคาญคูณสอง แล้วก็..

 

 

 

 

น้อยใจคูณสอง..

 

 

 

 

ตามจริงจินยองก็ไม่ได้อยากจะงอแงหรือน้อยอกน้อยใจอะไรมากมาย ส่วนตัวก็ใช่ว่าจินยองจะดูแลตัวเองไม่ได้ แต่นี่เล่นไม่มาถาม ไม่สนใจเขาเลยสักนิดแบบนี้เรียกว่าอะไร? ทั้งๆที่เวลาคนอื่นไม่สบายกับเอาแต่สนอกสนใจแท้ๆ แต่ทำไมพอเป็นแฟนตัวเองถึงได้เมินเฉยแบบนี้? รู้มั้ย ว่ามันทำให้ ปาร์ค จินยองคนนี้รู้สึกเหมือนอยากจะร้องไห้ตลอดเวลา เพราะแม้แต่ความสำคัญ อิม แจบอม ยังให้จินยองไม่ได้เลย..

 

 

 

 

 

“จินยองงี่ โอเคหรือเปล่า นั่งพักมั้ย?”มาร์คเดินเช็ดเหงื่อเข้ามาถามจินยองที่เดินลงจากเวทีด้วยใบหน้าเหนื่อยๆ  

“ผมโอเคครับฮยอง แค่กๆ”ถึงแม้จะตอบไปแบบนั้น แต่จินยองก็เอามือปิดปากไอจนตัวโย จนมาร์คต้องรีบประคองให้ไปนั่ง เขาเห็นจินยองดูท่าทางจะไม่ค่อยดีตั้งแต่บนเวทีแล้ว ไหนจะใบหน้าซีดๆอีก ไม่รู้ว่าไข้กลับหรือเปล่า

“เดี๋ยวรีบเปลี่ยนเสื้อเถอะ เดี๋ยวฮยองไปเรียกแจบอมมาให้”มาร์คยื่นผ้าปิดปากให้กับอีกฝ่าย มือขาวๆเลื่อนมารับผ้าขึ้นใส่ปิดปากทันที จินยองดูอาการหนักกว่าที่คิด แม้จะเอายาพ่นแล้ว แต่อาการเหมือนจะไม่ดีขึ้นเลย

“ไม่ต้องเรียกหรอกครับ ถ้าเขาอยากมาก็คงมาเอง”ดวงตากลมหลุบต่ำ น้ำเสียงที่แสดงถึงความน้อยอกน้อยใจ แม้แต่มาร์คยังพอจะจับสังเกตได้ จินยองเดินลุกขึ้นไปเงียบๆเข้าไปในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า มาร์คได้แต่มองตามอย่างอดห่วงไม่ได้ ก่อนจะชำเลืองสายตาไปทางแจบอมที่ยังคงเฮฮาโวกเวกโวยวาย ไม่รู้เรื่องรู้ราวอยู่กับพวกน้องๆ เห็นแล้วถึงกับต้องถอดหายใจเฮือก ก็แจบอมเป็นซะแบบนี้ จินยองไม่น้อยใจก็คงแปลกไปหน่อยแล้ว แฟนตัวเองไม่สบายแท้ๆ ไม่คิดห่วงสะนิดเลยหรือไงวะ?

ด้วยความเป็นพี่ใหญ่ มาร์คจึงยันกายลุกขึ้นเดินเข้าไปหาลีดเดอร์ของวงที่ยังคงสนุกสนานอยู่กับแจ็คสัน ตามจริงมาร์คเป็นพวกไม่ค่อยชอบออกหน้าเท่าไหร่ถ้าไม่ใช่เรื่องที่สำคัญจริงๆ ถึงเขาจะอายุมากกว่า แต่เขากับแจบอมนี่ต่างคนต่างแรงด้วยกันทั้งคู่ถึงแม้แจบอมจะเกรงใจเขาเพราะเขาอายุมากกว่าก็เถอะ แต่ถ้าเรื่องไหนที่ไม่ชอบใจ ก็คือไม่ชอบใจ ต่อให้พูดให้ตายก็ไม่ฟังหรอก ต่างกับแจ็คสันถ้าถูกเตือนถูกดุยังพอรับฟังอยู่บ้าง

“เฮ้ เจบี คุยกันหน่อย”สำเนียงแคลิฟอร์เนียมาเต็มขนาดนี้ แจบอมหันหน้าไปหามาร์คพยักหน้าให้ ผละตัวออกจากกลุ่มน้องๆที่คุยกันเมื่อกี้

“ฮยองมีอะไร”น้ำเสียงไม่ทุกข์ไม่ร้อน ทำให้มาร์ครู้สึกหงุดหงิด ขมวดคิ้วแน่น

“จินยองไม่สบาย”น้ำเสียงทุ้มเอ่ยบอกเบาๆดูปฏิกริยาของอีกฝ่าย แจบอมยังคงนิ่ง แต่ดูเหมือนสายตาจะเปลี่ยนไปเล็กๆ

“แล้วไง?”คำตอบไร้เยื่อใยทำเอามาร์คของขึ้น กระชากเสื้อที่อีกฝ่ายใส่อยู่แล้วตะคอกเสียงดัง จนคนให้ห้องที่เล่นกันอยู่ถึงกับเงียบ

“นั่นแฟนแกนะ แกพูดแค่แล้วไงงั้นหรอวะ!!”น้อยครั้งที่คนอย่างมาร์คจะฟิวขาด แบมแบมรีบมาดึงคนรักของตัวเองออกมาก่อนจะมีเรื่องบานปลายไปมากกว่านี้

“ก็แฟนผมไง ดูเหมือนฮยองจะสนใจแฟนผมจังนะ..”แจบอมกระตุกยิ้มมุมปาก สายตาเย็นชาที่ส่งมาให้มาร์คอย่างไม่ปิดบังก็พอเข้าใจ มาร์คไม่ใช่คนโง่ที่จะดูไม่ออกว่าแจบอมกำลังไม่พอใจในเรื่องอะไร

“ถ้าสนใจมากก็ไปดูแลกันเองเถอะ ผมไม่อยากยุ่ง เบื่อจะตายอยู่แล้ว ถ้าจะพูดแค่นี้ก็ขอตัวนะ”แจบอมพูดจบก็เดินไปหยิบเสื้อผ้าเดินไปทางห้องแต่งตัว ทั้งสายตาและรอยยิ้มเย็นชาแบบนั้น ไม่ต้องเดาก็รู้ แจบอมกำลังไม่พอใจที่มาร์คเข้ามายุ่งกับจินยองมากจนเกินไป มาร์คได้แต่ส่ายหัว หันหน้าไปก็เจอสายตาดุๆของแบมแบมแล้วได้แต่ฉีกยิ้มแหยๆ

“ผมบอกฮยองหลายรอบแล้วนะ ถึงผมจะไม่คิดอะไรเวลาที่ฮยองเล่นกับจินยองฮยอง แต่ผมก็ไม่อยากให้มันมากไป ผมบอกฮยองแล้วนะ ว่าให้คิดถึงความรู้สึกของผมกับแจบอมฮยองบ้าง”แบมแบมพูดเสียงเรียบ มาร์คพยักหน้าเบะปากแกล้งทำหน้าเศร้าจนแบมแบมเผลอขำออกมา มาร์คดึงแบมแบมมากอดขอคืนดีหลวมๆ

ทำไมมาร์คจะไม่รู้ว่าตัวเองก็มีส่วนผิด เขาก็เข้าใจว่าเขากับจินยองเล่นกันมากไป ไหนจะกอด จะหอม สกินชิพสารพัด แต่ต่างคนต่างก็ไม่ได้คิดอะไร นอกจากคำว่าพี่กับน้อง เห้อ..มาร์คก็แค่อยากให้แจบอมเข้าใจบ้างก็เท่านั้น ว่าอย่ามัวแต่หึงจนลืมใส่ใจความรู้สึกของใครบางคน และยิ่งคนๆนั้นตอนนี้กำลังป่วยและอ่อนแอมากๆซะด้วยสิ

 

 

 

 

แจบอมหอบเสื้อผ้าเดินมาเปลี่ยนชุดอย่างหงุดหงิด แต่พอเปิดประตูห้องแต่งตัวเข้าไปถึงกับชะงัก ร่างซีดขาวของคนรักกำลังนอนทรุดตัวอยู่ตรงพื้น ไอเสียงดังอย่างน่างสงสาร ดวงตาแดงก่ำน้ำตาไหลออกมาอาบเต็มผิวแก้มเนียน

“จินยอง!!”แจบอมแทบไม่มีสติรีบเข้าไปอุ้มประคองคนตัวบางเข้ามาไว้ในอ้อมแขน

“ฮยอง..แค่กๆ เบื่อผมแล้วหรอฮยอง ที่ไม่สนใจกันเพราะว่าเบื่อผมแล้วหรอ”น้ำเสียงตัดพ้อพูดขึ้นมาเบาๆ คนในอ้อมแขนกำลังตัวสั่นเพราะแรงสะอื้น แจบอมแทบอยากจะเอามือตบปากตัวเองแรงๆ ทำไมเขาถึงเป็นคนแบบนี้ จินยองไม่สบาย มัวแต่หึงบ้าหึงบอทั้งๆที่รู้ดีว่ามันไม่มีอะไร ไม่สนใจดูแล แถมยังพูดให้อีกฝ่ายเสียใจอีก

 

 

 

โง่ชะมัดเลย อิม แจบอม แกมันโง่..

 

 

 

 

“ไม่เบื่อจินยอง ฉันไม่เคยเบื่อนาย”แจบอมรีบวิ่งออกจากห้องแต่งตัวด้วยความเร็ว มองหาผู้จัดการวงคนสนิท ตะโกนขอให้ช่วยพาจินยองไปที่โรงพยาบาล โนยองที่เห็นท่าไม่ดี รีบพยักหน้าโทรเรียกรถพยาบาลอย่างเร่งด่วน แจบอมได้แต่มองคนในอ้อมกอดด้วยความเป็นห่วง กระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้น

“แค่กๆ ฮยอง..ถ้าฮยองไม่ชอบให้ผมยุ่งกับมาร์คฮยองผมก็จะไม่ทำ แค่ก..แต่อย่าเบื่อผมได้มั้ย..ผมคงอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีฮยอง..ผมขอโทษ..”เสียงไอของคนอ้อมเขนทำให้คำพูดจบเพียงแค่นั้น ขอบตาของแจบอมร้อนขึ้นมาทันที ทั้งๆที่จินยองไม่ผิดเลยสักนิด ไม่ผิดเลย มีแค่เขานั่นแหละที่งี่เง่า ที่เอาแต่ถือทิฐิ ไม่ได้ดูแลจินยองในยามที่ป่วย จินยองถึงได้เป็นหนักขนาดนี้

“ฉันต่างหากที่ต้องขอโทษ ไม่ต้องพูดแล้ว ฉันไม่ทิ้งนายหรอก”ก้มลงประทับริมฝีปากลงบนปากที่ฝ่ายเบาๆ ถึงแม้จะมีผ้าปิดปากกั้นเอาไว้ แต่ความอบอุ่นก็แผ่ซานเข้าไป จินยองยกยิ้มออกมา ซบหน้าลงบนอกแกร่งของอีกฝ่าย เปลือกตาบางปิดสนิท พร้อมกับสติของตัวเองที่ค่อยๆหายไป

 

 

 

 


“คราวหลังอย่าปล่อยให้ป่วยหนักแบบนี้รู้มั้ย บลาๆๆๆๆ”เสียงบ่นของผู้จัดการวง ทำเอาจินยองที่กำลังนั่งเล่นอยู่ตรงโซฟาได้แต่หัวเราะแห้งๆ หลังจากที่จินยองหมดสติไป รถพยาบาลก็มาพอดิบพอดี เขาต้องอยู่ที่โรงพยาบาลถึงสองวัน ดีที่ไม่ได้เป็นเรื้อรังไม่งั้นคงได้อยู่นานกว่านั้นแน่ๆ แต่อย่างน้อยจินยองก็ไม่ได้เหงาอะไรมากมายเพราะสมาชิก GOT7 ต่างพากันมาเยี่ยมเขาทุกครั้งที่มีเวลาว่าง โดยเฉพาะแจบอม เพราะอีกฝ่ายแทบจะไม่ยอมกลับหอ ต้องให้ผู้จัดการกับมาร์คฮยองมาช่วยกันลากกลับไปทุกครั้ง

หลังจากตอนนั้น แจบอมก็ขอโทษมาร์คยกใหญ่ ส่วนมาร์คก็ยกโทษให้แบบยิ้มๆ ตามแบบฉบับคนหล่อพูดน้อย แต่ถึงมาร์คฮยองจะยกโทษให้ แต่ปาร์ค จินยองคนนี้ยังไม่ยกโทษให้หรอก!!

“ขอโทษ..”จินยองสะดุ้งเมื่อคนที่กล่าวถึงในความคิด อยู่ๆก็มานั่งซ้อนหลังกอดเอวเขาอยู่บนโซฟา ผู้จัดการโนยองที่กำลังบ่นอยู่ถึงกับทำหน้าเอือมหยุดบ่นแล้วเดินออกห้องพักจากไปเลย

“รู้ตัวด้วยหรอครับว่าผิด”คนตัวเล็กหันไปมองคนอายุมากกว่าที่อยู่ด้านหลัง พร้อมกับทำตาโตใส่

“รู้สิ..อ่า..ฉันแค่หึงนายนี่”แจบอมเมินหน้าหนีไปอย่างเขินๆ จินยองยู่ปาก สะบัดหน้าหนี

“ไม่ยกโทษให้หรอก!!”พูดจบจินยองก็ลุกขึ้น แต่ถูกมือเรียวจับเอาไว้รั้งร่างบางให้ลงมานั่งตัก แจบอมล็อกเอวบางไว้แน่น จับหน้าอีกฝ่ายให้เงยขึ้นจูบที่กลีบปากบาง ก่อนจะส่งลิ้นเข้าไปตวัดแยกริมฝีปากสีชมพูของอีกฝ่ายให้เผยอออกพร้อมกับส่งลิ้นนุ่มเข้าไป

“อืม..”จินยองครางออกมา เหมือนกับถูกอีกฝ่ายดูดกลืนพลังไปแทบไร้เรี่ยวแรง ยกมือขึ้นโอบคออีกฝ่าย ปรับองศาของหน้าให้รับจูบอีกฝ่ายได้ถนัด

“ถ้าไม่ยอมคืนดี ฉันจะจับนายเข้าห้องตอนนี้แหละ”เสียงกระซิบดังขึ้นข้างหู ทำเอาจินยองหน้าแดงซ่าน ขยับตัวจะลุกขึ้น แต่ถูกอีกฝ่ายกดตัวไว้แน่น

“นับหนึ่งถึงสาม..ไม่อยากงั้น..หึ..”

“เดี๋ยว..ฮยองผม..”

“หนึ่ง”

“เห้ย ให้ผมเล่นตัวก่อนดิ..”

“สอง”

“เดี๋ยวๆๆ ฮยองงงงง”

“สา..”

“ยกโทษให้แล้วครับ!!

“แค่นี้ก็จบ”แจบอมหัวเราะหึๆ ปล่อยจินยองให้เป็นอิสระ แล้วลุกขึ้นเดินเข้าครัวไปหาอะไรกินเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“อย่าให้ถึงทีผมเอาคืนบ้างนะ!!”จินยองตะโกนไล่หลังอีกฝ่ายเสียงดัง

“ถ้าไม่เงียบเดี๋ยวก็เจอแบบเมื่อกี้หรอก”แจบอมตะโกนตอบออกมาจากหลังครัว ทำเอาจินยองยกมือขึ้นปิดปากตัวเองทันที ให้ตายสิ..

 

 

 

ปาร์ค จินยอง ยังไม่ได้หายน้อยใจหรอกนะ..

 

 

 

 

แค่ตอนนี้ขอรักษาสวัสดิภาพทางกายของตัวเองไว้ก่อนก็เท่านั้นแหละ!!

 

 

 
END.

Talk.

มาจากไหนเนี่ย 5555 เกิดอยากแต่งขึ้นมาค่ะได้ข่าวว่านยองกำลังป่วย
บวกกับความหมั่นไส้พี่บี(?)ส่วนตัว เลยออกมาเป็น OS คู่นี้ซะอย่างนั้น
เอามาลงให้แฟนๆบีเนียร์อ่านกันเพลินๆล่ะกันนะคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

3,197 ความคิดเห็น

 1. #2971 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2559 / 11:19
  อะไรคือขอคืนดีแบบนี้ เอาเปรียบอ่า ฮ่าๆ
  #2971
  0
 2. #2945 Harukim (@aileehan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กันยายน 2559 / 02:32
  เห็นมั้ยมัวแต่หึงน้องเกือบเป็นอะไรไปแล้ว
  #2945
  0
 3. #2743 P.Ploy Kung (@lipaploy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 เมษายน 2559 / 22:35
  ทำไมน่ารักกกกกกก อร๊ายยยยยเราเขินมากกกกกกก พี่บีขี้หึงงงงง
  #2743
  0
 4. #2633 N_udaen_G (@nudaeng) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 15:09
  งื้ออออออออออ พี่บีทำไมหึงแบบนี้นะ หวงความรู้สึกจินยองนิดนึง แล้วมีการให้จินยองน้อยใจแปบเดียวอีกอ่ะ 5555
  #2633
  0
 5. #2590 Took (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2558 / 11:03
  นี่ก็น่ารัก
  #2590
  0
 6. #2422 imagine_me (@chutikarn-ploy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2558 / 17:47
  ง้อแค่นี้เนี่ยนะเจบี พอบอกหายงอนแล้วก็ไปหาไรกินเฉย เจบีก็ยังคงเป็นเจบีอยู่เหมือนเดิมนะ. จ่ะพ่อคนชิค แต่หึงหน้ามืดไม่สนใจเนียร์แบบนี้ไม่ไหวน้า อย่าให้มีอีกนะ จะยุให้เนียน์งอนนานๆเลย 
  #2422
  0
 7. #1997 AlIIzabeTT's (@aliizabett2) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 08:34
  ขรรมแพร่บบบ อะไรเนี่ยยยย ง้อแบบนี้อ่ะหรอพี่บี55555555
  #1997
  0
 8. #1897 nanija (@nanaja2) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2558 / 00:19
  ชอบพี่บีเวลาอ่อนโยน ออกอาการหวงจังเลยค่ะ ไว้ถ้าแต่ง os อีกเอาพี่บีแนวนี้นะคะ ^^
  #1897
  0
 9. #1661 Always.HunHan (@alway-hunhan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2558 / 08:54
  ลากเข้าห้องเล้ยยยย
  #1661
  0
 10. #1085 mAjjcs (@milkpy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 มีนาคม 2558 / 07:53
  อิพี่บีใจร้ายยยย เชอะ
  #1085
  0
 11. #546 Mint.coz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มกราคม 2558 / 00:21
  อ่านเพลินทุกคู่คะจริงๆ
  #546
  0
 12. #345 Doungporn Boonsong (@anny_anny) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 8 มกราคม 2558 / 18:54
  อ๊ายยยยยยยยยชอบอ่ะ
  #345
  0
 13. #191 Chunmi_Niel (@puttita108) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 20:01
  น่ารักอ่ะ ตลกที่บอกว่าให้ผมเล่นตัวก่อน555555555
  #191
  0
 14. #175 Vannizza (@hottest_vanniz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 00:06
  อะไร นยองป่วยอยู่นะอย่าเอาเปรียบสิ!! 
  #175
  0
 15. #173 teddy_ >O< (@hanoy2) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 21:11
  อิมแจบอมคนเจ้าเลห์ T//////T
  #173
  0
 16. #171 Bean_6 (@inspiration-vp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 15:54
  ตอนแรกนี่สาปแช่งปู่ในใจตลอดเลยนะ
  #171
  0
 17. #169 sddear. (@srandradear) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 10:16
  ชอบมากเลยค่ะะะ ><
  #169
  0
 18. #166 mintjae (@mymint0426) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 09:02
  สมน้ำหน้าพี่บี ต้องรอให้นยองเป็นหนักๆก่อนหรอออออ แต่สุดท้ายก็ได้กำไรจากนยองตลอดดด คนฉวยโอกาสสส
  #166
  0
 19. #163 rirakkuma (@prae-ploy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2557 / 23:31
  น่ารักมากเลยยยยย
  #163
  0
 20. #162 rirakkuma (@prae-ploy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2557 / 23:31
  น่ารักมากเลยยยยยยยย
  #162
  0
 21. #158 Arawayiz (@arawayiz) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2557 / 22:46
  อ่านเพลินมาก แอบหมั่นไส้เจบีตอนเริ่ม ถถถถถ พ่อคนขี้หึง แฟนตัวเองป่วยหนักแท้ๆยังจิมาประชด เดี๋ยวเถ้อะ
  #158
  0