Good Person แผนป่วนเปลี่ยนหัวใจ....นายเพลย์บอย SJ+SNSD

ตอนที่ 12 : Chapter 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 521
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ก.พ. 54

วันรุ่งขึ้น

แกร๊กๆ กริ๊ก...ว้าย!” เสียงแม่บ้านร้องขึ้นหลังจากที่ปลดล็อกประตูห้องเรียน เพราะเธอพบกับฮยอกแจและยูริที่นอนซบกันอยู่ในห้องเรียน ทั้งคู่ลืมตาขึ้นมาเนื่องจากเสียงของแม่บ้าน

เฮ้ย!” ทั้งคู่รีบผละออกจากกันแล้วมองหน้าแม่บ้านอย่างอึ้งๆ

หนูสองคนมาทำอะไรในนี้” แม่บ้านคนนั้นถามอย่างตกใจ สองคนนั้นเลยมองหน้ากันเชิงถามกันว่าจะเอาไงดี ยูริเลนตัดสินใจพูดออกไป

เราสองคนถูกขังในห้องเรียนค่ะ”

ป้าก็ว่าทำไมประตูมันล็อกแล้ว ปกติป้าต้องมาล็อกด้วยตัวเอง ขอโทษนะจ๊ะหนูสองคน” ป้าแม่บ้านบอกสองคนนั้นด้วยน้ำเสียงจริงใจ

ไม่เป็นไรครับ ป้าไม่ผิดหรอก ^ ^” ฮอยากแจพูดยิ้มๆ

ส่วนคนที่ผิดน่ะ เดี่ยวพวกฉันจัดการเองนะคะป้า ^ ^*” ยูริพูดยิ้มเหี้ยมๆก่อนจะมองหน้าฮยอกแจแล้วขึ้นไปนั่งบนเก้าอี้ประจำที่ของทั้งสอง

สักพักใหญ่ๆ คนเริ่มเข้ามาในห้องเรียน คู่รักวอน-เจสก็เข้ามาแล้วเช่นกัน ทั้งสองคนกวาดตามองไปรอบห้องเพื่อที่จะดูยูริและอึนฮยอกว่าเป็นยังไงบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ต้องคอตก ในเมื่อยูริกับฮยอกแจอยู่ในสภาพเดิมๆ คนหนึ่งนอนอีกคนนั่งฟังเพลงแล้วอ่านหนังสือ ไม่มีใครสนใจใครทั้งนั้น

สงสัยแผนไม่รอดแน่เลยเจส เพื่อนฉันอกหักแล้วล่ะ” ซีวอนพูดน้ำเสียงหงอยๆ เจสสิก้าก็เช่นกัน

อย่าว่าแต่เพื่อนนายเลย เพื่อนฉันก็เหมือนกัน” เจสสิก้าพูดเสียงเบาเหมือนกัน ทั้งคู่เลยเดินเข้าไปนั่งที่แล้วคุยกันอย่างเงียบๆ

สักพักยุนอาก็เข้ามาแล้วก็ทำเหมือนที่ซีวอนกับเจสสิก้าทำเมื่อเข้ามาในห้องเรียนตอนแรก แต่สิ่งที่เธอเห้นก็เหมือนกับที่ทั้งสองเห็น เธอก้เลยคอตกนั่งเครียดอยู่บนโตีะ รอทงเฮมาเพื่อให้เห็นแผนของเขา

จ๋าจ้ะน้องเหม่ง พี่ด๊องสุดหล่อมาแล้วจ้ะ” ทงเฮเดินเข้ามาอย่างอารมณ์ดีก่อนที่จะขยี้หัวของยุนอาจนฟูไปหมด แต่สิ่งที่เขาต้องแปลกใจคือ สีหน้าของยุนอาที่หงอยลงมากและที่สำคัญ เธอไม่กระโดดถีบเขาอย่างเคย

มีไรหรอเหม่ง หรือว่า...”

อืม แผนนายไม่สำเร็จ เฮ่ออออ” ยุนพูดเสียงอ่อนลงก่อนที่จะถอนหายใจอย่างหมดหวัง เมื่อทงเฮได้ยินเช่นนั้นก็หันไปมองที่ฮยอกแจกับยูริ ที่เขาเห็นก้เหมือนกับที่คนอื่นๆเห็น ไม่มีใครสนใจใครทั้งนั้น ทงเฮหน้าซีดลง ก่อนที่จะนั่งลงข้างๆยุนอาด้วยสีหน้าหมดหวัง

เอาไงดีล่ะ” ยุนอาหันมาถามทงเฮ

ไม่รู้ดิ” เขาพูดพร้อมฟุบหลับที่โต๊ะทันที

ไม่ได้นะ นายอย่าเพิ่งนอน” เธอพูดพร้อมเขย่าทงเฮที่นอนอยู่ แต่เขาก็ไม่ยอมตื่นขึ้นมา

ด๊อง แกอย่าเพิ่งหลับนะ ตื่นขึ้นมาก่อนสิไอ้บ้า” ยุนอยังเขย่าตัวทงเฮต่อไป เขาทนไม่ไหวเลยต้องลุกขึ้นมาตามคำร้องขอ

แล้วจะให้ฉันทำยังไงเล่า!” ทงเฮลุกขึ้นมาอย่างอารมณ์เสีย ยุนอามองหน้าทงเฮอย่างงงๆ เธอไม่เคยเห็นทงเฮอารมณ์เสียใส่เธอเลย สายตาของยุนอาเริ่มรู้สึกผิดทันที

อ่ะ ล้อเล่งๆ” ทงเฮพูดน้ำเสียงทะเล้นและหน้าตายียวนกวนประสาททันทีเมื่อเห็นยุนอาทำหน้าหงอยกว่าเดิม เขาอยากลองแกล้งเธอดุบ้าง

-*-”

ไอ้เหม่งหน้าบูดเลยเว้ยเฮ้ย ล้อเล่นนิดเดียวเอง โกรธที เหม่งเปล่งแสงแพรวพราววับๆแวมๆสวยงามจริงจริ๊ง” เขายังคงกวนประสาทต่อไป คราวนี้ยุนอาอดมนไม่ไหวอีกต่อไป

- -^” <<<<สีหน้าของยุนอา

O[ ]O:” <<<สีหน้าของทงเฮ และทันใดนั้น

อย่าอยู่เลย” ยุนอพูดเสียงเหี้ยม หน้าเย็นชาสุดๆ

จ๊ากกกก!” เสียงของทงเฮ....

ผลัก! ตุบ ผั่วะ! ป้าบๆๆ!” และคุณทงเฮก็ไปเฝ้าพระอินท์เรียบร้อยด้วยฝีมือของยุนอา

สมน้ำหน้า แกล้งดีนัก ไอ้ปลาเน่า เชอะ ( - -)” เธอพูดพร้อมเชิดหน้าหนีอย่างไม่สนใจคนทีน็อกไปด้วยน้ำมือเธอแล้ว จะไม่ให้น็อกได้ไงในเมื่อที่ยุนอาเล่นถีบทงเฮลงไปกลิ้งที่พื้น เขายังไม่ทันได้ลุกขึ้นมาเธอยังยันกลับเข้าไปแอ้งแม้งที่เดิมแถมด้วยต่อยไปอีกสามเซ็ท รวมแล้วหากทงเฮยังไม่เป็นอัลไซเมอร์แสดงว่าเขาเจ๋งมาก

ทางด้านยูริกับฮยอกแจ

ยูริลืมตาขึ้นมาแล้วมองหน้าฮยอกแจและเขาก็มองกลับ ทั้งคู่ส่งยิ้มเจ้าเล่ห์ให้กันเพราะกำลังแกล้งสี่คนนั้นอยู่ ทั้งคู่ทำเป็นไม่สนใจกันเหมือนเดิมเพราะอยากแกล้งพวกนั้นดูและอยากรู้ว่าพวกนั้นจะทำหน้ายังไง ส่วนฮยอกแจที่ฟังเพลงกับอ่านหนังสืออยู่เมื่อได้ยินเสียงร้องของทงเฮเขาก็หันไปดูทันที และก็พบว่าเขากำลังถูกยุนอาซ้อมอยู่ เขาหัวเราะแทนที่จะเข้าไปห้ามเพราะว่ามันตลก อีกอย่างคนอื่นก็ไม่ค่อยสนใจด้วย เพราะมันคือเรื่องธรรมดาไปแล้วที่สองคนจะทะเลาะจนถึงขั้นซ้อมกันแบบนี้ เพราะมันเกิดขึ้นทุกวัน

เลิกเรียน

ไปยูริ กลับ” ฮยอกแจเรียกยูริหลังจากเลิกเรียน

แปปนึง เก็บของก่อน”

เฮ้ยๆๆ นี่อะไรเนี่ยฮะ โกรธกันอยู่ไม่ใช่หรอ” ทงเฮที่ตอนนี้หน้าบวมสุดๆลุกพรสดขึ้นมาหาสองนั้นอย่างงงๆ

อุบ....ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ” ยูริกับฮยอกแจหัวเราะกันเสียงดังลั่นอย่างไม่ได้นัดหมายกันไว้

อะไรกันเนี่ย” ยุนอา เจสสิก้ากับซีอวนงงๆทันที ส่วนซูยอง อีทึก ซอฮยอน กับ คยูฮยอนก็งงเช่นกัน เพราะสี่คนนั้นไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยสักนิด

แผนของแกสำเร้จไอ้ด๊อง” ฮยอกแจพูดพร้อมจูงมือยูริแล้วเดินหนีออกจากห้องรเียนไปหน้าตาเฉย ก่อนที่จะเขาจะโดนยูริตีเข้าที่มือแล้วทำหน้าดุใส่ เขาเลยต้องปล่อยแต่ทั้งคู่ก็เดินออกไปอย่างโดยดี

อะไรวะ ไปซะแล้ว นี่มันแกล้งกันชัดๆเลยนี่หว่า” ทงเฮพูดอย่างเสียอารมณ์

สงสัยจะเอาคืน” เจสสิก้าพูดยิ้มๆ

เอาน่า ยังไงก็คืนดีกันแล้ว แถมสงสัยจะคบกันแล้วด้วย” อีทึกพูดยิ้มๆเช่นกัน ก่อนที่จะกอดคอซูยองที่ยืนยิ้มอยู่ข้างๆ เธอไม่ได้ว่าอะไรแต่กลับกอดคอกลับ

เฮ้ยๆๆ! แล้วไอ้สองคนนี้เกิดอะไรขึ้นเนี่ย” ทงเฮถามอย่างตกใจอีกเช่นกัน และคนอื่นหันไปมองที่อีทึกกับซูยองทันที

พอดีฝันฉันเป็นจริงแล้วล่ะ ไม่ได้เป็นแฟนคลับด้วยย่ะ แฟนจริง โฮะๆๆๆๆ” ซูยองหัวเราะอย่างชอบใจ ส่วนคนอื่นก็หัวเราะตามเช่นกัน ทั้งคู่เพิ่งตกลงคบกันได้เมื่อไม่นานนี้เอง เมื่ออีทึกก็รู้สึกชอบซูยองมากและซูยองก็ไม่ได้รู้สึกชอบอีทึกแค่เพราะแฟนคลับ ทั้งคู่เลยตัดสินใจคบกัน

ไวไฟนะแก” ยุนอาพูดพร้อมไปตบไหล่ซูยอง

ของแบบนี้มันไม่แน่ไม่นอนหรอกนะ” ซูยองพูดอย่างมั่นใจ ยุนอาทำหน้าหมั่นไส้ทันที

ย่ะ แม่คุณไฮโซ” เธอประชดใส่อย่างหมั่นไส้ เมื่อซูยองเห็นเช่นนั้นก็เลยหัวเราะทันที ทุกคนในตอนนี้ดูมีความสุขกันมากแม้กระทั่งซอฮยอนกับคยูฮยอนที่เมื่อเห็นเพื่อนได้เขาใจกันแล้วก็พลอยดีใจไปกับเขาด้วย แต่ซอฮยอนก็ยังรู้สึกแย่กับเรื่องของตัวเองอยู่ดี

ตอนกลับบ้าน (ซอฮยอนเล่า)

ตอนนี้ฉันตัดสินใจกลับบ้านคนเดียว ฉันไม่อยากนั่งจักรยานกลับบ้านกับเขาแล้ว ทั้งรู้สึกเจ็บปวดและอึดอัด แอบกลับบ้านคนเดียวคนเดียวเนี่ยแหละสบายสุด นายนั่นคงจะไปเล่นบาสต่อกับเพื่อนๆเขาล่ะมั้ง อีกสามเดือนเราก็จะจบแล้ว ทนอีกนิดหน่อยเดี่ยวก็จบ แต่ถึงยังไงเราก็ต้องไปญี่ปุ่นด้วยกันอยู่ดี แต่เขาก็ไม่อยากไปฉันก็ไม่อยากไป แต่เพื่อความสบายใจของเขาและก็ตัวฉัน ฉันไปเองดีกว่า ไปคนเดียว เกาหลีกับญี่ปุ่นไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่ คงจะปรับตัวได้ไม่ยาก แต่ที่ยากกว่าคือ การที่เราต้องอยู่เกาหลีแต่ต้องมองคนที่เรารักไม่สนใจเรา คิดแล้วเซ็งจริงๆ ทำไมฟ้าถึงได้ไม่เข้าข้างฉันเลยสักนิด เพื่อนๆฉันก็คบกันไปหมดแล้ว ก็เหลือและฉันกับยัยยุน แต่เชื่อสิเดี๋ยวยัยก็มีแฟนแน่ นายทงเฮแน่นอน กัดกันซะขนาดนั้นเดี๋ยวก็รักกันเองล่ะ (ของแบบนี้เขาเรียกฆ่าแกงกันเลยดีกว่าค่ะ ไม่ใช่กัดกันแล้วค่ะซอขา-ไรเตอร์)

เดินคนเดียวเดี๋ยวก็โดนจับไปขายหรอก” เสียงปริศนาดังเขามาใกล้ๆฉัน ฉันหันไปมองข้างๆถนนๆเห็นนายคยูกำลังปั่นจักรยานตามหลังฉันมา

เดินคนเดียวมันสบายกว่าซ้อนท้ายจักรยานของนายน่ะ” ฉันตอบไปอย่างไม่ค่อยจะสนใจเขาเท่าไหร่พร้อมก้าวขาให้เร็วขึ้น ฉันได้ยินเสียงเขาปั่นจักรยานให้เร็วขึ้นแล้วมาจอดตัดหน้าฉัน

เอี๊ยดดดด!”

นี่!” ฉันตวาดใส่เขาทันทีอย่างหัวเสีย ฉันเดินอยู่ดีๆทำไมต้องมายุ่งวุนวายอะไรกับชีวิตฉันมากมายนะ ตอนที่ฉันไปคุยด้วยก็ไม่สนใจ พอฉนไม่อยากยุ่งด้วยก็มาตามอยู่นั่นแหละ นี่ตกลงนายนี่มันต้องการอะไรจากชีวิตฉันกันแน่

ขึ้นมา” เขาพูดเสียง สายตาเขามันช่างเรียบ อ่านไม่ออกเลยว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่

ฉันบอกให้ขึ้นมา” เขาพูดเสียงดังขึ้น ฉันได้แต่จ้องหน้าเขาอย่างหาเรื่องอย่างเดียวและไม่ยอมเดินไปไหน

ฉันบอกให้ขึ้นไง!” คยูตะคอกใส่ฉัน เสียเขาฟังดูน่ากลัวมากแต่ฉันก็ยังไม่ขึ้นอยู่ดี

เธอนี่มันดื้อจริงๆเลย” เขาพูดก่อนที่จะลงมาจากจักรยานแล้วมาลากฉันขึ้นไป แต่ฉันก็ขืนตัวไม่ยอมขึ้น

ไม่! ฉันไม่ขึ้น นายจะกลับก็กลับไปคนเดียวสิ ฉันจะเดินกลับบ้านเอง” ฉันพูดเสียงแข็งใส่เขาทันทีและก็พยายามสะบัดมือให้ออกจากมือของเขา

ทำไมถึงได้ดื้อแบบนี้ฮะ” เขาถามเสียงเย็น สีหน้าเขาดูอารมณ์เสียมาก แต่ฉันไม่สน ฉันไม่อยากไปกับเขา ฉันรักเขาแต่ถ้าเขาทำแบบนี้ ฉันก็จะไม่มีทางไปกับเขาเด็ดขาด

ใช่! ฉันมันดื้อ ทำไมฮะ นายจะทำไม” ฉันตอบอย่างอวดดีพรางมองหน้าเขาด้วยสีหน้าหาเรื่องสุดๆสายของฉันแข็งกระด้างไม่ต่างจากเขาเลย แต่ฉันคิดว่าเขาน่ากลัวกว่า เพราะสีหนาเขาทั้งแข็งกระด้างและดูเย็นชาไปพร้อมๆกัน คยู ทำไมนายถึงเปลี่ยนไปได้มากขนาดนี้นะ นายไม่เหมือนคยูที่ร่าเริงสดใสอย่างเมื่อก่อนเลย

ก็ไม่ทำไมหรอก” เขาพูดก่อนที่จะออกแรงลากฉันอย่างแรงไปที่จักรยานก่อนจะผลักฉันลงไปนั่งอย่างแรงโดยไม่สนใจว่ามันจะล้มหรือไม่ล้ม แต่ก็ไม่ล้มอยู่ดี เพราะฉันใช่เท้ายันไว้ ฉันไม่พูดอะไรก่อนจะขึ้นมานั่งบนจักรยานแล้วขี่ออกไปทันที

นายจะมายุ่งอะไรกับฉันนักหนา ตอนที่ฉันเป็นห่วงนาย คอยดูแลนาย นายไม่เคยจะสนใจฉัน แต่พอฉันไม่ยุ่งกับนายแล้ว นายจะทำแบบนี้ทำไม ฉันเกลียดนาย ฉันเกลียดนายได้ยินมั้ย!” ฉันตะโกนใส่หูของคยูฮยอนเสียงแหลมและดังมาก แต่เขาดุไม่สทบสะท้านอะไรเลยแต่กลับขี่จักรยานต่อไป

เกลียดงั้นหรอ เธอยังเคยบอกว่าเธอรักฉันอยู่เลยนี่” เขาบอกฉันเสียงเรียบ คำพูดของนายมันแทงใจจริงๆ

รักแล้วเกลียดไม่ได้หรอ ตอนนี้ฉันเกลียดนายแล้วล่ะ รักไปก็ไม่มีประโยชน์ นายไม่เคยสนใจฉัน สมควรแล้วล่ะ ที่นายจะโดนฉันเกลียด” ไม่...คำพูดมันย้อนกลับเข้ามาที่ตัวฉันเอง ฉันบอกเขาไปว่าฉันเกลียดเขา แต่ความจริงแล้ว ฉันรักเขาจนหมดหัวใจเลยต่างหาก

แล้วฉันขอถามหน่อย ฉันไปทำอะไรให้เธอเกลียด” นายนั่นพูดเสียงเรียบตามเคย แต่เสียงเขาดูเบาลง เป็นอไะรของเขานะ อยู่กันมาตั้งนาน ตั้งแต่ขาเปลี่ยนไปกลับเดาอารมณ์เขาไม่เคยถูกสักที

ตั้งแต่ที่นายเปลี่ยนไป นายไม่ใช่คนเดิม นาย...นายไม่สนใจฉันเหมือนเมื่อก่อน นายไม่ใช่คยูฮยอนคนที่ฉันเคยรู้จัก ฉันไม่ชอบนายแบบนี้เลย หยุดรถซะ ฉันจะกลับบ้านคนเดียว ถ้าไม่หยุดฉันจะกระโดดลงเอง” ฉันบอกเขา เสียงฉันเริ่มสั่นและเย็นชาไปพร้อมๆกัน เขาเริ่มชะลอรถลงก่อนที่จะหยุดรถ สีหน้าเขาดูซีดลงไป ขอโทษนะคยู แต่ที่ฉันทำเพราะฉันรู้ว่ายังไงนายก็คงแค่รับส่งฉันตามหน้าที่เท่านั้น

กลับบ้านดีๆล่ะ” ฉันบอกเขาก่อนที่จะรีบเดินตรงไปอย่างรวดเร็ว ตอนนี้ก็เกือบจะถึงหน้าปากซอยบ้านแล้ว คยูรีบขี่จักรยานผ่านหน้าฉันไปอย่างรวดเร็วโดยไม่ได้หันหลังมามองฉัน และตอนนั้นน้ำตาบ้ามันก็ไหลลงมาทันที

ทำไมฉันต้องร้องไห้เพราะคนอย่างนายตลอดเลยนะ คยู...” ฉันพูดพร้อมปาดน้ำตา ฉันคิดถึงคยูฮยอนคนเดิมจัง ฉันอยากให้เขากลับไปเป้นคนเดิม ฉันรักคยูคนเก่ามากกว่าตอนนี้...

ทางดานคยูฮยอน (คนเขียนเล่าต่อ)

ทำไมเธอยังไม่รู้อีกนะ ว่าที่ฉันทำไปเพราะฉันเป็นห่วงเธอจริงๆ ไม่ใช่แค่เพราะหน้าที่” เขาพูดคนเดียวเสียงเรียบ แต่ในใจอยากจะพร่ำบอกขอโทษเธอเป็นร้อยๆครั้งเมื่อได้ยินเสียงสั่นๆจากเธอแล้ว เขาก็รู้ทันทีว่าเขาทำให้เธอต้อวร้อวไห้อีกแล้ว เพราะแบบนี้เอง ที่คยูฮยอนไม่อยากอยู่ใกล้ซอฮยอนมาก เขาไม่อยากให้เธอต้องเสียใจอีก เพราะเขาไม่ดีพอสำหรับเธอ

ขอโทษ...ขอโทษจริงๆ...”

___________________________________________________________
กรี๊ดดดด! มาอัพแว้ว! คิดถึงรีดเดอร์ผู้น่ารักทุกคนมาก กว่าจะอัพได้
แต่งไปสงสารคยูซอไป โดนเฉพาะซอ ไรเตอร์คิดว่าคยูทำไม่ถูกนะ
ที่กลัวจนต้องออกห่างซอ (แล้วแกแต่งแบบนั้นไปทำไมล่ะ-รีดเดอร์)
ฮยอกริและทึกซูลงเอยได้ไปแล้ว เหลือแต่น้องกบซอกับน้องคยูกี้
และคู่ป่วนสุดๆของเรื่อง น้องเหม่งยุนกับคุณปลาด๊อง
คราวนี้ติดตามคยูซอไปก่อนจ้ะ ไรเตอร์จะพยายามมาอัพให้เร็วที่สุดเลยจ้ะ

ตอนนี้ขอเม้นท์เพิ่มนะจ๊ะ เม้นท์สักนิดเพื่อความดีงาม :) (เกี่ยวมั้ย- -)
รักรีดเดอร์ทุกคนจ้ะ ^ ^ :) :D

215 ความคิดเห็น

 1. #130 Love_KyuSeo (@linonan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 เมษายน 2554 / 21:11
  ง่าคยูซอเศร้าจัง
  #130
  0
 2. #101 Be my Guitarboy (@paxcplay) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 เมษายน 2554 / 17:06
  แล้วด๊องยุนลงเอยกันตอนไหนคะไรเตอร์
  #101
  0
 3. #62 maknaeKyuSeo (@lovekyuseo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 / 18:56
   ไรต์เตอร์มาแล้ว ฮยอกริลงเอยเรียบร้อย
  มีการแกล้งเพื่อนๆกลับอีก อิอิ
  แผนปลาด๊องสำเร็จนะเนี่ย
  เหลือคยูซอ และด๊องยุน
  คยูกี้ อย่ากลัวสิ มัวแต่กลัวอยู่นั่น
  ซอเสียใจก็เพราะกี้เป็นแบบนี้นั่นแหละ
  ระวังซอจูหนีไปญี่ปุ่นคนเดียวนะ
  แล้วไม่บอกใครจะไปรู้ว่ารู้สึกยังไงกันแน่อ่ะ 
  #62
  0