Good Person แผนป่วนเปลี่ยนหัวใจ....นายเพลย์บอย SJ+SNSD

ตอนที่ 2 : Chapter 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,777
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  31 พ.ค. 53ยูริเล่า
สวัสดีค่ะ ฉันควอนยูรินะคะ ตอนนี้รับหน้าที่มาเล่าเรื่องค่ะ ฉันมีเพื่อนอยู่สี่คน คนหนึ่งชื่อยุนอา แฝดคนละฝาตัวแสบของฉัน ยัยนี่ก็รักการกินไม่แพ้ฉัน แต่ว่าฉันกินเยอะกว่า (เอากระเพาะมาจากไหนเจ๊ เห็นเจ๊แกก็หุ่นดี๊ดี) คนที่สองซูยอง เพื่อนรักที่สุดในกลุ่มที่ฉันสนิท ยัยคนนี้ก็กินเก่งพอกัน แต่เธอหุ่นดีสุดๆ สูงก็สูง ไปเป็นนางแบบไป๊ แต่ที่เธอเป็นไม่ได้ก็คือ ปัญญาอ่อน เฟอะๆฟะๆ ดูไม่ค่อยเต็ม คนที่สามเจสสิก้า แก่สุดในกลุ่ม เห็นมันหยิ่งๆเงียบๆอย่างงี้ร้ายใช่เล่น กวนตีนซะไม่มี ปล่อยมุกที่ฮาแตกกระจาย แต่เธอน่าสงสารเหมือนกันนะ โดนผู้ชายทิ้งมากี่คนแล้วไม่รู้ และสุดท้ายคุณน้องซอฮยอน น้องคนนี้เด็กสุดในกลุ่ม แต่เธอไม่ยอมเรียกพวกเราว่าพี่เพราะเธอไม่ชอบเรียกเพื่อนสนิทว่าพี่ มันดูไม่ค่อยสนิท ซอฮยอนนี่ก็แก่นพอตัวเหมือนกัน แต่เธอน่าสงสารนะ ไม่มีครอบครัวเลย แต่มีครอบครัวอีกครอบครัวช่วยเอาไว้เธอเลยมีชีวิตที่สุขสบายมากขึ้น เฮ่อออออ เล่ามานาน ถึงโรงเรียนแล้ว
“กรี๊ดดด!!!” ยัยพวกชะนีเคะเมะมันกรี๊ดไรกันเนี่ย หนวกหูชะมัด สงสัยคงกรี๊ดจะเด็กใหม่ ดูซิว่ามันจะหน้าตาดีแค่ไหนเชียว ถ้าเป็นผู้หญิงคงจะสวยสู้ฉันไม่ได้ ถ้าป็นผู้ชายก็คงจะหล่อสู้ฉันไม่ได้อยู่ดี เพราะฉันเป็นผู้หญิงที่หล่อมากกว่าผู้ชายในเกรด 12 อีกล่ะ หุๆๆๆ
“นี่ๆๆ หยอง พวกนั้นกรี๊ดใครกันหรอ” ฉันเดินเข้าไปถามยัยซูยองเพื่อนเลิฟของฉันที่ตอนนี้กำลังจะบ้าไปตามยัยพวกชะนีป่าพวกนั้นแล้ว ก็เด็กใหม่ล่ะสิ หล่อสุดๆอ่ะ ได้ข่าวว่า ป๊อปที่สุดในโรงเรียนเก่าด้วยนะ เป็นนักร้องวง SJของโรงเรียนเก่าพวกนั้นอ่ะมีกันอยู่ห้าคน มีหัวหน้าวงอ่ะ หล่อสุดๆไปเลย ชื่ออีทึก ฉันเป็นแฟนคลับเขามาตั้งนานแล้วนะ ไม่น่าเชื่อว่าจะย้ายมาอยู่โรงเรียนเรา” ยัยซูยองเล่าเรื่องพวกนั้นซะยาว แหม่ จะหล่อแค่ไหนเชียว ถ้าหล่อผ่านฉันได้ฉันจะยอมให้นายอีทึกอีเถิกไรนั่นมาเป็นแฟนยัยหยองเลย คอยดู
และแล้วพวกกลุ่มเด็กใหม่ที่มีชื่อว่า “SJ” ก็เดินตรงมาที่ในตึกของโรงเรียน ว้าว หล่อสุดๆไปเลย ไม่อยากจะเชื่อ ไอ้หยอง ว่าที่ผัวแกผ่าน มันหล่อกว่าฉัน.....มากมายฉันหยุดคำสุดท้ายเอาไว้ เพราะว่าพวกนั้นหล่อจริงๆน่ะ แต่ดูถ้าทางเพลย์บอยสุดๆ แต่ละคนนี่คนละ Character เลย คนที่ยืนอยู่ตรงกลางนี่หล่อสุดๆไปเลย แต่ดูนิ่งๆ เย็นชาๆ หน้าคุ้นๆด้วย เหมือนเคยเห็นมาก่อน คนที่ถัดมาจากตานั่นทั้งด้านขวา หน้าตาดีนะแต่ไก่ไปหน่อย ไอ้นี่ดูท่าทางเพลย์บอยใช่เล่น คนที่ถัดออกมาจากคนตรงกลางด้านซ้าย ว้าว นายนี่หน้าตาน่ารักชะมัด แต่ว่ามัน....เหมือนปลาอ่ะ ไอ้นี่ก็คงจะเจ้าชู้มากๆ คนต่อมาถัดจากนายไก่ (ไม่รู้ชื่อขอเรียกไก่ละกันนะ) ก็คือไอ้ว่าที่ผัวไอ้หยองนี่เอง แหม่ หน้าหวานเหลือเกิน เผลอๆสวยกว่าฉันอีก (แหม่พูดไปยังจะหลงตัวอีกเหนาะ เดี๋ยวก็บอกตัวเองหล่อ เดี๋ยวก็บอกตัวเองสวย) คนถัดจากนายปลาก็หล่อนะ แต่ดูหยิ่งมากๆ ทั้งกลุ่มนี่มันน่าตาดีได้อีกจริงๆ แต่ว่าแต่ละคนมันดูเพลย์บอยใช่เล่น มีแค่ไอ้ที่อยู่ตรงกลางกะอีผัวยัยหยองเนี่ยแหละ ดูไม่ค่อยจะเพลย์บอยเท่าไหร่
“ว้าย! ยัยลิง อีกทึกมาแล้ว ไม่เคยเห็นตัวจริงเลย ตอนนี้ได้เห็นแล้ว หล่อชะมัดเลย ทึกกี้มองมาที่ฉันด้วย อ๊ากกกก หยองอยากตายคาหัวใจทึกกี้ปั้ก!” ยัยซูยองเพ้อใหญ่แล้ว และมันก็เลยเดินไปชนกำแพงเลย เพราะงี้ไงล่ะ ยัยนี่ถึงไปเป็นนางแบบไม่ได้ ตอนนี้ฉันลากยัยซูยองที่ไร้วิญญาณเข้ามาในห้อง เพราะตอนนี้ดูท่าทางวิญญาณยัยนั่นคงจะหลุดลอยไปหานายทึกกึ๋ยอะไรแล้วแหละ
“ไงเจสศรี ยุนเหม่ง ซอด้วง” ฉันเดินเข้ามาพร้อมกับยัยซูยองที่ไร้วิญญาณ แล้วลากมันเข้ามานั่งบนที่นั่งอย่างรวดเร็ว อ่าว ริ ไอ้หยองเป็นไรน่ะยุนอาถามฉันแล้วทำหน้าเรียบๆ เพราะดูเธอจะเดาออก ว่าที่ผัวมันมาโรงเรียนนี้ มันก็เลยช๊อก วิญญาณออกจากร่างไปแระ เห็นมั้ยเนี่ยหน้ายังระรื่นอยู่เลยฉันพูดพร้อมกับตบไปที่หน้าของยัยซูยองเพื่อเรียกสติมันกลับคืนมา ไอ้หยอง...หยอง....อีหยอง!” ฉันเรียกยัยซูยองจนสติมันกลับคืนมา ฮะๆ อะไร” ซูยองที่สติกลับคืนมาแล้วถามพวกฉันที่กำลังทำหน้าเจื่อนเมื่อเห็นซูยองอาการบ้าผู้ชายกำเริบ
“แกนี่ กว่าจะกลับมาได้ สติ สะตังไม่มีจริงๆ ยัยหยอง” ยัยเจสบอกพรางทำหน้าแล้วหันกลับไปอ่านหนังสือภาษาอังกฤษเล่มหนานั่นต่อไป เออ ยัย perfect” ยัยซูยองพูดประชดแล้วก้มหน้าลงไปหลับเลย มันนี่อะไรก็ไม่รู้ และสักพักเสียงอะไรบางอย่างก็ดังขึ้นมา
“กรี๊ดดดด!!!” อีกแล้ว เสียงนี้ อย่าบอกนะว่าพวกนั้นอยู่ห้องพวกเรา แง่ ขี้เกียจฟังเสียงกรี๊ดทุกวัน ขนาดตอนที่พวกนั้นยังไม่เข้ามาเสียงกรี๊ดก็เยอะจะตายแล้ว แล้วอีตาพวกนี้มาอีก จะอะไรนักหนาเนี่ย
“อ๊ายยยย อีทึก!!” ยัยซูยองตื่นมาตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย เฮ่ออออออ อีนังพวกนี้ เอ๊ะ นายนั่นหน้าคุ้นๆนะ ยัยยุนพูดขึ้น แล้วมองไปที่นายปลาคนนั้นนี่เอง เหมือนเคยเจอกันยัยยุนพูดสเริมอีกรอบ และพวก SJ ไรนั่นก็เดินเข้ามาในห้อง พอฉันกำลังจะเดินออกไปนอกห้องเพื่อรีบไปเอาของในล๊อกเกอร์ก็ชนกับใครก็ไม่รู้คนนึง
“ขอโทษค่ะ” ฉันบอกปัดๆไปเพราะฉันรีบแต่ว่า เดี๋ยวก่อน เธอชื่อไรอ่ะนายนั่นถามฉัน ฉันหันกลับไปแล้วทำหน้าเจื่อนๆใส่ คนรีบอยู่ก็เห็น จะมาทักทำหมีอะไรไม่ทราบ อ๋อนายคนที่หน้าเหมือนไก่นี่เอง ต้องสงบเสงี่ยมไว้ก่อนยูริ เดี๋ยวค่อยทำความรู้จักกันนะคะ ขอฉันไปเอาของที่ล๊อกเกร์แล้วเดี๋ยวกลับมา” ฉันรีบพูดแล้วตรงดิ่งไปที่ล๊อกเอกร์ทันที โอเคได้ของแล้วที่ต้องใช้เรียนแล้ว ต้องกลับไปสะสางกับตานั่นอีก ฉันทำเนียนๆแล้วหลบเข้าห้องไปอย่างรวดเร็วแต่
“ปึก” ไปชนกะใครเขาอีกเนี่ย อ้าว เธออีกแล้ว เมื่อกี๊บอกจะบอกชื่อฉันไง เธอชื่อไรอ่ะตานั่นยังตื๊อไม่เลิก โอเค บอกให้ก็ได้ ควอนยูริค่ะ เรียกยูริเฉยๆก็ได้ฉันบอกนายนั่นแล้วยิ้มอ่อนๆให้ อืม ฉันลีฮยอกแจ เรียกฮยอกแจหรืออึนฮยอกก็ได้นะ” นายนั่นบอก ไม่รู้ล่ะชื่อยอกๆยองๆไรนั่นฉันไม่สนแระ ไปหาพวกเพื่อนๆดีกว่า
“เดี๋ยวก่อนดิยูริ” ตาฮยอกแจไรนั่นเรียกฉันอีกแล้ว อะไรอีกเล่าฉันหันไปถามด้วยสีหน้าที่เริ่มมีน้ำโหนิดหน่อย ขอเบอร์หน่อยสินายนั่นขอฉัน เรื่องไรจะให้ ฉันดูออกเหอะว่านายมันเพลย์บอย ไม่ให้หรอก เอ่อ เดี๋ยวค่อยให้นะ อาจารย์มาแล้ว” ฉันบอกปัดๆไปแล้วเดินไปที่ๆนั่งของฉันอย่างรวดเร็ว
“เอาล่ะๆ นักเรียนทุกคน วันนี้เรามีนักเรียนมาใหม่ รู้ใช่มั้ย พวกเธอเข้ามากันได้” อาจารย์เรียกพวกเด็กใหม่ห้าคนเข้ามาในห้อง ขอให้ไม่ได้นั่งกะนายนั่นเหอะขอร้อง เพราะว่าวันนี้อาจารย์ให้นักเรียนมีที่นั่งกันใหม่ บางคนได้นั่งกับเด็กใหม่ บางคนนั่งกับเด็กเก่าไป
“สวัสดีครับ ผมชื่อพาร์คจองซู เรียกอีทึกก็ได้นะครับ ยินดีที่ได้รู้จักกับทุกคน” นายอีทึกว่าที่ผัวยัยซูยองเอ่ยขึ้น และแล้วนายนั่นก็เรียกเสียงกรี๊ดจากยัยพวกชะนีทั้งหลาย รวมถึงอีชะนีหมูหยองนี่ไปด้วย อีทึกหล่อจังเลย” และแล้วยัยซูยองก็บ้าตามอีนังชะนีป่าพวกนั้นไป
“ผมชื่อลีฮยอกแจหรืออึนฮยอกนะครับ ยินดีที่ได้รู้จัก” นายนั่นแนะนำตัวและก้มหัวทักทายทกคน นายนั่นมองมาที่ฉันตาไม่วาง มองไรนักหนา เดี๋ยวก็ขว้างดินสอปักตาเลยนี่ และเสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นมาอีกครั้ง (และทุกคนก็มีเสียงกรี๊ดหมดแหละ ไม่อธิบายเรื่องกรี๊ดแล้วนะ ขี้เกียจ -___-)
“ผมลีทงเฮ เรียกทงเฮเฉยๆก็ได้นะครับ” นายทงเฮที่หน้าเหมือนปลานั่นกล่าวแนะนำตัว ทงเฮ ชื่อคุ้นๆนะ เอ๊ะใช่นายปลาด๊องรึเปล่าเนี่ย” ยุนอาเอ่ยขึ้นอีกคน
“คะ....คยู” ยัยซอนี่ก็อีกคนนี่มันอะไรกันเนี่ย พวกนี้ทำไมรู้จักไอ้พวกนี้กันเยอะจังและพวกห้าคนก็แนะนำตัวกันเสร็จ
“โอเค ทุกคนออกมาเรียงแถวหน้าห้องกันก่อน อาจารย์จะเรียกชื่อ เรียกชื่อใครที่คู่กันแล้วไปนั่งได้” อาจารย์พูดขึ้น
“คยูฮยอน ซอฮยอน, อีทึกซูยอง(ยัยหยองช๊อกตายแน่นอน), ทงเฮ ยุนอา, ฮยอกแจ ยูริ (โอ้ไม่ อาจารย์ใจร้าย), ซีวอน เจสสิก้า บลาๆๆๆ” และอาจารย์ก็ไล่ชื่อทุกคนจนครบห้อง และทุกคนก็อยู่ที่ๆนั่งแล้ว วันนี้เป็นวันฟรี ให้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่กัน
“นี่ ยูริ เราได้นั่งด้วยกันด้วยนะ” นายฮยอกแจหันมาพูดกับฉันแล้วทำหน้าเจ้าเล่ห์ พร้อมจะให้เบอร์มือถือรึยังนายนั่นถามฉันอีก จะเอาไปทำไมถามถามกลับกวนๆ เอาไปเผื่อถามการบ้านไงนายนั่นตอบ รู้นะว่าไม่ใช่แค่นั้น โกหกได้แบบว่า... เพื่อนนายก็มีให้ถาม มาถามฉันทำหมี?ฉันถามกวนๆกลับไปอีก นี่ๆ ขอหน่อยก็ไม่ได้รึไง เพื่อนเธอนะนายฮยอกแจถามฉัน นายเป็นเพื่อนฉันตั้งแต่เมื่อไหร่ยะฉันพูดแล้วทำหน้าแยกเขี้ยวใส่ไปด้วย เชอะไม่ให้ก็ไม่ให้ นันขี้งก ใจร้าย ไม่มีน้ำใจ ยัย....” “พอแล้วขี้กียจฟัง อ่ะนี่ เอาไปเลย แล้วอย่าโทรถ้าไม่จำเป็นนะ ไม่งั้น....ตายฉันพูดขัดขึ้นแล้วขู่นายนั่น โอเค ขอบใจ” นายนั่นพูดแล้วรับเบอร์ของฉันไปไป
ทางด้านยุนอาและทงเฮ (ยุนอาเล่า)
สวัสดีค่ะผู้อ่านที่น่ารักทุกคน ดิฉันอิมยุนอาแฝดคนละฝาของยัยยูริที่น่ารักกว่ายูริมาขอเล่าเรื่องนี้ต่อค่ะ ตอนนี้ฉันอยู่กับนายทงเฮที่อาจจะเป็นนายปลาด๊องเพื่อนของฉันสมัยตอนเด็กๆก็ได้นะ ลองถามๆๆ
“นี่นาย จำฉันได้มั้ย ยุนอา เพื่อนนายตอนเด็กๆอ่ะฉันถามนายทงเฮที่เหมือนจะเป็นเพื่อนฉันสมัยตอนเด็กๆ และสกิดเขาเบาๆ อ่อ เธอ! ยัยเหม่งหรอ ว้าว!!! ไม่ได้เจอกันนานแสนนาน สวยขึ้นนะเจ๊นายด๊องนี่เอง นายนั่นดูดีใจมากแล้วดึงฉันเข้าไปกอด กอดนี้มันไม่ได้เจอมานานแระ กอดของมิตรภาพ (อันแสนกวนตีน) ที่ไม่ได้เจอมานานถึงแปดปี ใครจงใครเจ๊นายยะ นี่นายเปลี่ยนเยอะมากเลยนะ เมื่อก่อนนี่หน้าเหมือนปลาจริงกว่านี่อีก เตี้ยก็เตี้ย เมื่อก่อนเตี้ยกว่าฉันอีก ตอนนี้คนละคน หล่อขึ้นเยอะฉันพูดแล้วหยิกแก้มนายทงเฮเล่น ไม่เปลี่ยนเลยจริงๆนายทงเฮ (หมายถึงนิสัย และท่าทาง) หน้าแกล้งเหมือนเดิม เธอก็เปลี่ยนไปเยอะเหมือนกัน กวางเหม่ง เมื่อก่อนเธอเหม่งกว่านี้อีก เปล่งแสงด้วย ตอนนี้เปลี่ยนไปมาก ไม่เหม่งมากเหมือนเมื่อก่อนแล้ว.....แต่ยังเปล่งแสงอยู่” คำพูดสุดท้ายที่มันน่าเจ็บใจเจงๆนายปลาด๊อง
“ฉันอยากจะสับแกเป็นชิ้นๆแล้วอัดกระป๋องจริงๆ นายทงเฮ” จากคนสวยเปลี่ยนเป็นนางยักษ์ นายนั่นยกมือขึ้นแล้วทำหน้าจะบังเพราะกลัว เล่นแค่นี้ก็โมโหแล้วนะเจ๊ ยังขี้โมโหเหมือนเดิมนะนายทงเฮบอกฉัน นายมันกวนตีนเหมือนเดิมเลยนะ นี่นาย ได้กลิ่นอะไรมั้ยอ่ะฉันแกล้งนายนั่นแล้วทำเป็นฟึดฟัดจมูก กลิ่นไรเหม่งนายนั่นถามกลิ่นของเน่าๆแถวนี้ไง กลิ่นเหมือนปลากระป๋องนายนั่นเริ่มทำหน้างง แบบว่าปลากระป๋องมาจากไหน “ไม่ต้องงงๆ กลิ่นเหมือนปลากระป๋องตราปลาด๊องสุดเน่านี่แหละ ไอ้ปลากระป๋องเน่ากวนตีน!”
“เธอนะสวยขึ้นนะ ฉันขอยอมรับเลยว่าเธอสวยขึ้น แต่ความเจ๊ปากตลาดนี่ก็ยังคงไว้อยู่ตามเดิมเลยนะ คุณนายอิม” นายนั่นกวนโมโหฉันอีกแล้ว นายด๊อง! นายด่าฉันหรอ!”ฉันตวาดใส่นายนั่นเสียงดังจนมีคนหันมามองฉันกับนายทงเฮเป็นตาเดียว ไม่ด่าเธอแล้วจะด่าใครล่ะ ถึงเธอจะโตแค่ไหน จะสวยจะสูงแค่ไหน แต่หุ่นเธอก็ยังไม่ดี แบนเป็นไม้กระดานแบบนี้เนี่ย ใครจะเอาฮะ! ยัยอกพัง!” นายทงเฮ ไอ้กวนประสาทบาทา! “อีทุเรศทงเฮ แกมาด่าฉันว่าอกพังหรอ นายไม่ตายดีแน่ ไอ้ปลากระป๋องเน่าไม่มีใครกิน ถ้ามีคนกินนะ กลิ่นมันคงจะไม่เน่าเสียจนให้ฉันได้กลิ่นขนาดนี้หรอก แหวะ! กลิ่นเหม็นมากเลยอ่ะ อยากอ้วก!” ฉันด่านายนั่นกลับอีกแล้วทำหน้าตาท่าทางประกอบไปด้วย ยัยอกพัง ยัยเหม่งเปล่งแสง ยัยกวางเหม่งเอ๊ย!” หนอยนายด่าฉันอีกแล้วนะทงเฮ ไอ้ปลากระป๋องเน่า ไอ้ปลาซาดีนแช่น้ำอึ ไอ้ปลาทองสมองน้อย ไอ้ปลาดุกชนเขื่อนเอ๊ย!!” ฉันด่านายนั่นเป็ชุดเหมือนกัน
“พอๆๆ พอทั้งสองคนเลย รำคาญแล้วนะ” ยัยเจสเดินห้ามฉันกับทงเฮที่กำลังเปิดศึกกันอยู่ ยัยยุน นี่เพื่อนใหม่เรานะ ให้เกียรติเขาบ้างยัยเจสดุฉัน แหม ยัยสุภาพสตรี ก็เพื่อนใหม่เธอ แต่มันเพื่อนเก่าดึกดรรมบันของฉัน อีกอย่างนายนี่มากวนประสาทเท้าฉันก่อนฉันโวยวายใส่ยัยเจสทันทีและเริ่มฟ้อง (เอาละยุนอาขอฟ้องบ้างเถอะ โฮะๆๆ) “นี่ยัยเหม่....”
“หุบปากนายทงเฮ ฉันจะฟังยุนก่อน” นั่นไงยูริที่เริ่มรำคาญแล้วเหมือนก็พูดด่าทงเฮนิดหน่อย ฮ่าๆๆๆๆ ทุกคนเข้าข้างฉันหมดแล้ว ไม่ต้องมาทำหน้าได้ใจยุน วันหลังเธอก็อย่าไปต่อล้อต่อเถียงกับเขาสิ เธอก็ผิดเหมือนกันนั่นแหละยัยยูลพูดขึ้น อ่าว ยัยยูลรู้ทันอ่ะ อะ...อืม...โอเค -__- เฮ่อออฉันถอนหายใจเฮือกใหญ่ทันที จบสักทีนะเรื่องนี้” ยัยยูลพูดแล้วเดินกลับไปนั่งที่ตามเดิมและยัยนั่นก็ไปส่งสายตาอันแสนจะอาฆาตให้กับนายฮยอกแจไรนั่นทันที อะไรกันอีกเนี่ยคู่นั้น
พอหลังจากนั้นพวกเราก็กลับบ้านได้เลย เพราะครูมีเวลาให้ทำความรู้จักกัน (หรือทะเลาะ) แค่ชั่วโมงนึง (ทะเลาะกันไปชั่วโมงนึงเลยหรอ) และพวกเราก็เลยต่างแยกย้ายกันกลับบ้าน อีตาทงเหานี่ก็รับอาสามาส่งฉันที่บ้าน เราเดินมาด้วยกัน ทะเลาะกันตลอดทางเลย ขนาดหมาข้างถนนยังไม่อยากจะยุ่งด้วย เฮ่ออออ ต้องมาเจออีนังเพื่อนอันแสนจะกวนประสาทนี่ไปถึงเมื่อไหร่กันฮ้า!!!!
To be continue in Chapter 2
______________________________________________

เม้นท์ด้วยนะจ๊ะ
ขอบคุณจ้ะ

ช่วงนี้เบ๊บเริ่มว่าง รู้สึกดีขึ้นเยอะ
(เรียกตัวเองว่าเบ๊บเลยละกัน ดูเป็นกันเองกว่านะ)
ขอบคุณคนที่คอยติดตามมากๆค่ะ
ขอบคุณจริงๆนะ

215 ความคิดเห็น

 1. #203 june (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 23:21
  มาแล้ว ด๊องยุน
  #203
  0
 2. #196 M~eeNLove2 (@misagasan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2554 / 00:15
   น่าสนุก น่าตดตาม><
  #196
  0
 3. #194 Snow ^__^ (@am321) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2554 / 14:18
  สนุกอ่ะ น่ารักมากค่ะไรเตอร์ ที่คิดรื่องสนุกๆมาให้อ่านกัน
  #194
  0
 4. #188 Yoona_P'B (@rawiporn36) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2554 / 20:42
   ไอปลาซาดีน 555
  #188
  0
 5. #183 chocomalt (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2554 / 18:18
  ด๊องยุนนๆ
  #183
  0
 6. #145 ing260639 (@ing260639) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 09:56
  สนุกจังแฮะ
  ฮ่าๆ
  ด๊องยุนฮาเกิน ยูลไมให้ง่ายๆเลยฟะ
  #145
  0
 7. #128 Love_KyuSeo (@linonan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2554 / 20:56
  บอกได้คำเดียวว่า แร๊งงงงง
  #128
  0
 8. #95 Be my Guitarboy (@paxcplay) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 เมษายน 2554 / 01:32
  ด๊องยุนด่ากันมันมาก
  #95
  0
 9. #44 อ.อินฟ้า (@t-w-l-o-v-e) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2553 / 18:44
   ฮยอกเนียนเชียว

  มั่นใจนะว่าจะถามการบ้านอย่างเดียว
  #44
  0
 10. #41 ด๊องยุน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2553 / 10:47
  ชอบด๊องยุน
  #41
  0
 11. #29 ฟางข้าวขาว (@fangkawkaw) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กันยายน 2553 / 17:28

  ฮยอกเนียนนะเนี้ย
  เชียร์ฮยอกริจ๊า

  #29
  0
 12. #20 RaInY_dAy (@parsorn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2553 / 17:44

  ฮยอกแอบเนียนรึเปล่านี่

  ส่วนซูยองใจเย็นๆก่อน   5555+

  #20
  0
 13. #14 beauu (@beauu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2553 / 22:03
  พี่เบ๊บ ไม่น่าเชื่อออ!!!
  ว่าเอา ทำหมี!! มาลงด้วย ฮี่ๆ
  ^________^
  น่ารักจังเลย สนุกอ่า เรื่องนี้ ดูจากตัวละครแล้วน่าติดตาม ฮี่ๆ
  ฮยอกแจ ด๊องยุน คยูซอ (วอน) เจส ฮี่ๆ
  #14
  0
 14. #8 คุณผี (@khunpeeh) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2553 / 23:57
  สู้ๆค่ะ
  #8
  0
 15. วันที่ 31 พฤษภาคม 2553 / 22:37
  สู้ๆนะคะ
  #5
  0
 16. #2 forever 9 (@jeanie-star) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2553 / 20:10
  มาอัพต่อไวไวนะค่ะ

  ไรเตอร์สู้สู้
  #2
  0