Good Person แผนป่วนเปลี่ยนหัวใจ....นายเพลย์บอย SJ+SNSD

ตอนที่ 22 : Chapter 20

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 413
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  25 เม.ย. 54

ทางด้านทงเฮ (ทงเฮเล่า)

RRRRRrrrrrr” เสียงโทรศัพท์มือถือของผมดังขึ้นมาในระหว่างที่ผมกำลังนั่งอึอยู่ในห้องน้ำ (ทุเรศจริงๆ)

(นี่พี่ทงเฮ!!!!!!!) และเสียงแหลมอันน่ารำคาญก็ต้องทำให้ผมเอามือถือออกจากหูทันที

ยัยซันนี่ - -” ผมทำเสียงน่าเบื่อลงไปในมือถือของผม ยัยซันนี่โทรมาแล้วทำเสียงน่ากลัวแบบนี้แสดงว่าต้องมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นแน่ๆ

(ทิฟฟานี่บอกฉันว่าพี่คบกับพี่ยุนอา จริงหรอ?) เธอถามผมเสียงสูงอย่างหงุดหงิด หา? เกิดอะไรขึ้นกับยัยนั่นเนี่ย

ทิฟฟานี่เอามาจากไหน” ผมถามอย่างงงๆ

(ทิฟฟานี่บอกว่าเจอพี่ยุนอาตอนเขาพาน้องไปทำใบขับขี่ แล้วพี่ยุนอาก็เกิดมีอารมณ์ดูไม่ชอบทิฟฟานี่ขึ้นมาอย่างรุนแรง แล้วก็บอกว่าเขาคบกับพี่!....เรื่องจริงหรอ?) ซันนี่ร่ายยาวๆแล้วก็ถามผมเสียงสูง ยัยเหม่ง = = เธอทำเรื่องอะไรไว้!!!!!

ถ้าเหม่งมันพูดอย่างนั้นไปแล้ว พี่ก็คงปฏิเสธอะไรไม่ได้แล้วล่ะ” ผมพูดไปอย่างปลงๆ ผมว่าที่ยัยเหม่งมันพูดแบบนั้นคงไม่ใช่เพราะมันชอบผมหรอก - -” เป็นเพราะว่ายัยนั่นอยากจะเอาชนะแล้วก็หมันไส้ทิฟฟานี่ต่างหาก ยัยนี่เนี่ยนะจะมาชอบผม - - ไม่มีทาง แต่ผมก็อยากจะแกล้งยัยนั่นดูนะ กล้าไปบอกทิฟฟานี่ว่าคบกับผมอยู่ ก็ต้องกล้าคบกับผมจริงๆสิ ^ ^* (ยิ้มแบบเจ้าเล่ห์)

(แล้วทำไมพี่ไม่บอกฉันตั้งแต่แรก ปิดบังทำมายยย พี่สองคนออกจะเข้ากัน น่ารักจะตาย คบกันนานๆนะพี่) อ่าว คิดว่าจะด่าผม - -

(แต่ฉันอยากจะบอกะพี่ว่าระวังทิฟฟานี่เอาไว้ ถึงยัยนั่นจะกลับมาเกาหลีกับฉันก็ไม่ได้หมายความว่าฉันสนิทกับยัยนั่น ยัยนั่นกลับมาก็เพราะพี่ ฉันเคยเอารูปตอนฉันถ่ายรูปกับพี่ให้ทิฟดู ยัยนั่นก็ปิ๊งพี่เลย ฮึ่ย! ยัยนั่นน่ะ ถ้าอยากได้อะไรก็ต้องได้ให้ได้ ฉันก็เลยอยากจะบอกให้พี่กับพี่ยุนอาระวังเอาไว้ให้ดีนะ แค่นี้แหละ บายๆ” แล้วยัยซันนี่ก็วางสายไป ยัยซันไม่น่าเอารูปไปให้ทิฟฟานี่ดูเลย หางานให้ชัดๆ - - ยังไงผมก็ไม่มีทางชอบผู้หญิงแบบนั้นหรอก กลับมาเกาหลีแล้วอ้างว่าอยากกลับมาอยู่กับแม่กับเพื่อนสนิท ที่ไหนได้กลับมาเพราะผู้ชาย....แถมไอ้ผู้ชายคนนั้นมันคือผม = =”

เฮ้ออออ สบายจัง :)” แล้วผมก็ปล่อยระเบิดบาร์ซูก้าลงไปจนหมดท้อง :D สบายท้องจัง ^ ^ (ทุเรศสิ้นดี เฮ่อออ-ไรเตอร์)

ทางด้านยุนอา (ยุนอาเล่า)

ตอนนี้ฉันเดินไปเดินอยู่ในห้องนอนของฉันอย่างกรวนกระวายหลังจากที่กลับจากที่สอบใบขับขี่ของยัยนา แล้วยัยนั่นก็ผ่าน ฉันรู้สึกมีลางสังหรณ์อะไรบางอย่างจากเรื่องที่ฉันไปท้ายัยทิฟฟานี่วันนี้ แล้วก็ไปกุเรื่องว่าฉันกับไอ้ปลาบ้าทงเฮคบกัน ฉันล่ะเสียวสันหลังจริงๆ มันรู้สึกร้อนรนนั่งเฉยๆไม่ได้เลย เหมือนว่ามันต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลสักอย่างหนึ่ง เฮ่อออออ กังวลจริงๆ น่าเป็นห่วงตัวเองจริงๆ =___=

ทำยังไงดีๆ” ฉันพูดขึ้นแล้วเดินวนไปวนมาในห้องอย่างกระวนกระวายต่อไป และแล้วฉันก็ตัดสินใจกดโทศัพท์มือถือของฉันหานายทงเฮ

(หวัดดีคุณเหม่ง) เสียงจากนายนั่นมันช่างสดใสอะไรเช่นนี้ แล้วตัวฉันล่ะ = =

มาเจอฉันที่บ้านหน่อย - -” ฉันพูดเสียงหน่ายๆลงไปในโทรศัพท์มือถือของฉัน เชื่อสิ มันต้องกวนประสาทฉันต่อแน่ๆ

(คิดถึงหรอ~) นั่นไง กวนจริงๆด้วย แต่ตอนนี้มันใช่เวลาที่ฉันจะไปเถียงกับมัน

ไม่ใช่เวลามาตลก = =”

(โอเคๆ จะให้ฉันไปบ้านเธอทำไม)

มาเถอะน่า ฉันมีเรื่องจะคุยด้วย สำคัญสุดๆ” ฉันบอกเสียงจริงจังเล็กน้อย

(โอเคๆ รอฉันก่อนนะจ๊ะที่รัก) = = ยังจะเล่นอีก อีนี่มันไม่เคยรู้จักกับว่าเครียดเลยหรอ ฉันน่ะจะบ้าตายกับลางสังหรณ์ประหลาดของฉันแล้วนะเนี่ย แล้วก็รู้สึกว่าการเรียกอีตาด๊องมามันไม่ใช่เรื่องดีเลย แถมเป็นเรื่องที่แย่ลงไปอีก = = แต่จะให้ฉันโทรไปบอกทงเฮว่าไม่ต้องมาแล้วนะเหรอ? แล้วถ้าอีตาบ้านั่นถามฉันว่าทำไมถึงไม่ให้มา แล้วฉันจะทำยังไง? โอ๊ยยยยย!!! ปวดหัวชะมัด เฮ่ออออออ

ก๊อกๆๆๆ” แล้วเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นสักพักใหญ่ๆหลังจากที่ฉันมัวแต่คิดฟุ่งซ่านไปมา แล้วฉันก็รู้แล้วว่าเจ้าของเสียงเคาะประตูนั่นคือใคร

ทงเฮใช่มั้ย” ฉันตะโกนเสียงดังออกไปให้ถึงนอกประตู

เออสิ จะให้เป็นปลากะโห้ที่ไหนหรอ” นั่น! กวนไม่เลิก - - ไม่น่าล่ะทำไมฉันถึงมีลางสังหรณ์ว่าถ้ามันมาจะทำให้ฉันสามารถฆ่าคนได้ โดยเริ่มด้วยมันเป็นคนแรก = =*

อืม หวัดดี” ฉันเปิดประตูหน้าห้องของฉันแล้วมันก็เดินเข้ามาในห้องของฉันอย่างสดใสอารมณ์ดี เสร็จแล้วไอ้ด๊องมันก็ลงไปนอนบนที่นอนของฉัน....อยากฆ่าคนจัง -*-

เธอมีเรื่องอะไรหรอ”

คือที่ฉันเรียกนายมาเนี่ย เพราะจะบอกเรื่องที่วันนี้ฉันไปเจอยัยทิฟฟานี่มา....)

อ๋อเรื่องนั้นฉันรู้แล้วแหละ” ทงเฮขัดฉันพูดแล้วทำหน้าซีเรียส นั่นไงฉันว่าแล้วว่าลางสังหรณ์คือตานี่รู้แล้ว คงจะโกรธน่าดูเลยล่ะสิ

คือฉันไม่ได้ตั้งใจที่จะเอาชื่อนายไปอ้างนะ ฉันหมันไส้ยัยนั่นเกินไป นายยกโทษให้ฉันด้วยนะ+” ฉันพูดแล้วนั่งลงคุกเข่าต่อหน้าทงเฮแล้วยกมือไหว้ (ลงทุนเลยนะยะ ฉันไม่เคยทำกับใครแบบนี้เลยย่ะ ถ้าไม่หายล่ะน่าดู-ยุนอา)

ทำไมฉันต้องยกโทษให้เธอ” นายนั่นพูดเสียงเย็นแล้วลุกขึ้นมาจากเตียงของฉัน เขานั่งที่ขอบเตียงแล้วมองลงมาที่ฉันที่กำลังขุกเข่าขอโทษเขาอยู่ น่าอายจริงๆเลยฉัน T__T

ขอร้องเถอะนะฉันไม่ได้ตั้งใจอ่ะ” ฉันพูดทั้งๆที่ยกมือไหว้เขาอยู่อย่างกลัวๆ

ก็ฉันไม่ได้โกรธเธอเลยนี่ ฮ่าๆๆๆๆ” พอตานั่นพูดเสร็จก็หัวเราะ พร้อมดึงตัวฉันขึ้นไปนั่งบนเตียงๆข้างๆมันแล้วก็กอด! เกิดอะไรขึ้นกับมันเนี่ย!!!!

ไอ้ปลาทุเรศ! แกทำไรของแกฮะ ปล่อยนะเว้ยๆ!” ฉันโวยวายแล้วพยายามปัดแขนของไอ้บ้านั่นออกดิ้นแล้วก็ไม่ออก อะไรของมันฮะ มันจะทรมานฉันไปถึงไหน =/////////=

ทำไมต้องโวยวายล่ะที่รัก~” แล้วไอ้หมอนั่นมันก็หอมแก้มฉันอีกแล้ว!!!!!! กี่ครั้งแล้วที่ไอ้บ้านี่ขโทยหอมแก้มฉัน ฉันเกลียดมัน!!!!! -/////////- แต่ก็เขินอยู่ดี เฮ่ออออ ชีวิตนี้....

นายเป้นบ้าอะไรของนายเนี่ย ผีปลาดุกชนเขื่อนเข้าสิงรึไง” ฉันแขวะใส่ทงเฮทั้งๆที่ฉันกำลังดิ้นอยู่ในแขนสองข้างของเขา ทำยังไงก็ไม่มีทางออกมาจากอ้อมกอดของมันได้เลย เหมือนยิ่งดิ้นแรงยิ่งหาย...แถม....แถมยังรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก! >/////////< ไอ้บ้าด๊อง ทำไมต้องเป็นายด้วยนะที่ทำให้ฉันใจสั่นประจำ

เป็นบ้าอะไรของเธอน่ะแหละ ไปบอกคนอื่นเขาเองว่าเราคบกัน...นี่ อยากคบกับฉันก็บอกกันตรงๆสิ ฉันไม่ว่าหรอก” เห้ย!! ทงเฮมันจะทำอะไรของมัน จู่ๆเขาก็ผลักฉันออกมาแล้วจับฉันลงไปนอนราบที่เตียง....TT^TT นี่มันบ้านฉันนะ! แล้วฉันเพิ่งอายุยี่สิบ ฉันยังอยากมีความสาวใสบริสุทธิ์ผุดผ่องอยู่นะ TTTT_____TTTT

น่ะ...นาย ทงเฮ อย่าทำอะไรฉันเลยนะ...ฉันไม่ได้ตัั้งใจจะไปบอกว่าฉันคบกับนายจริงๆนะ” ฉันพูดแล้วทำสีหน้ากลัวสุดๆ หน้าซีดปากเหงื่อไหลเป็นหย่อมๆหมดแล้ว ฮือๆๆๆๆ ไอ้บ้านี่มันน่ากลัวชะมัดเลย เมื่อก่อนซ้อมมันไว้เยอะ คราวนี้มันแกล้งฉันกลับ แถมแกล้งแรงด้วยสิ

เธอพูดไปแล้วก็ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เธอพูดไป ไม่งั้นคนอื่นเขาจะเข้าใจผิด แล้วทิฟฟานี่จะงาบฉันไปเธอจะเสียใจนะ” เขาพูดเสียงเบาพอแค่ฉันกับเขาได้ยิน ตอนนี้ฉันกับเขาอยู่ในท่าที่ไม่น่ดูเลย ฉันถูกเขาค่อมไว้อยู่ แล้วหน้าของหมอนั่นก็ใกล้กับฉันเข้ามาเรื่อยๆ หน้าใสชะมัด ไม่มีรอยอะไรเลยหรอเนี่ย จะว่าไปนายนี่หน้าตาไม่เลวเลยนะ.....ไม่ได้ ห้ามเด็ดขาด...สติฉันต้องยังอยู่...

แต่นายไม่ได้ชอบฉันไม่ใช่เหรอ” ฉันพูดเสียงสั่นๆอย่างกล้าๆกลัวๆก่อนที่หน้าของไอ้หมอนั่นจะมาใกล้ฉันมากกว่า

แต่ฉันชอบ...” หา? อะ...อะไรนะ....

อะไร...นายชอบอะไร...” ฉันพูดแล้วผลักหน้าของเขาออกไปก่อนที่มันจะใกล้ไปมากกว่านี้

หึๆๆๆๆ.....ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ.....ฉันชอบเธอที่เป็นแบบนี้นี่แหละ ^o^” แล้วนายทงเฮจอมแกล้งให้ใจฉันจะวายก็ดีดตัวลุกขึ้นมานั่งบนเตียงตามสบายแล้วหัวเราะยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ฮึ! หน้าหมันไส้จริงๆ

มีความสุขบนความทุกขคนอื่น แย่จริงๆ” ฉันพูดหน้าบึ้งๆแล้วลุกมานั่งแล้วเดินไปที่เก้าอี้หน้าโต๊ะทำการบ้าน...แต่เมื่อกี๊ว่าอะไรนะ ชอบที่ฉันเป็นแบบนี้?

นายชอบฉันหรอ” แล้วฉันก็ตัดสินใจตามมันไป

ใช่...ฉันชอบ” ตุบๆๆๆๆ เฮือก! ทำไมใจถึงได้เตนแรงขาดนี้ แค่บอกว่าฉันชอบ แค่นี้ไม่ได้บอกว่าชอบใคร ชอบทำไม ชอบแบบไหน ใจฉันถึงได้เต้นแรงขาดนี้เลยเหรอ

ฉันเลยอยากคบกับเธอจริงๆ” ตึง! ยิ่งเข้าไปใหญ่เลย ตอบไปสิว่าไม่! ยุนอา ตอบไปเลย....ทำไมถึงไม่ยอมตอบนะ!

ไม่ได้หรอก ฉันไม่ได้ชอบนาย...ถ้าจะแกล้งคนอื่นน่ะแกล้งได้ แต่ถ้าคบจริงๆ ฉันไม่เอา” ฉันตอบไปอย่างตรงๆและไม่ค่อยเกรงใจเขาเท่าไหร่

ไม่เป็นไร ฉันไม่บังคับหรอก...แต่ก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะต้องไปแลก้งคนอื่น ไม่ต้องแกล้งใครแล้วล่ะยุนอา ไม่สนุกหรอก...ถ้าเธอไม่ชอบฉันแล้วคบกันเล่นๆแบบนี้ ไม่สนุกเลยนะ” เขาพูดเสียงเครียดแต่ดูเศร้าๆเล็กน้อย เกิดอะไรขึ้นเนี่ย อารมณ์ไหนของเขาอีกแล้วนะ

อืม...ขอโทษ”

ไม่เป็นไร...ฉันกลับก่อนนะ บาย” แล้วทงเฮก็เดินออกจากห้องของฉันแล้วปิดประตูดังปัง!ไปแล้ว....จะทำยังไงดีกับชีวิตฉัน นี่มันไม่ใช่งอนแล้วล่ะ นี่มันน้อยใจขั้นรุนแรง ฉันไม่น่าปฏิเสธเขาแรงขนาดนั้นเลย แถมยังจะพูดอีกว่าคบกันเล่นๆก็ได้..... “มันไม่สนุกเลยนะ” ถุกแล้วล่ะที่เขาต้องพูดแบบนั้น มันไม่สนุกเลยจริงๆ ฉันขอโทษนะทงเฮ แต่ตอนนี้ฉันยังไม่แน่ใจกับความรู้สึกที่ฉันมีให้นาย ถ้าฉันรู้เมื่อไหร่ ฉันจะบอกนายตรงๆ และจะไม่อ้อมค้อม....
_____________________________________________________
จบไปแล้วกับีกหนึ่งตอน ช่วงแรกด๊องช่างทุเรศ 
แล้วช่วงแรกๆของตอนนี้ค่อนข้างจะฮาเล็กน้อย ตอนหลังมาเครียด
เปลี่ยนอารมณ์กันทันมั้ยคะ? 55555 ตอนนี้ด๊องยุนก็ซีเรียสหน่อย
เล่นมาทั้งเรื่องแล้ว ต้องมีเหตุการณ์แย่ๆบ้างแล้วล่ะ

เม้นท์โหวตชีวิตจิตแจ่มใสจ้า!!!!! ^O^
READER IS MY BEST SPIRIT! :D

215 ความคิดเห็น

 1. #142 Love_KyuSeo (@linonan) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 17:57
  คิดว่าซันจะเข้าข้างทิฟซะอีก
  ยุนปากแข็ง ทำไมไม่บอกด๊องไปหล่ะ
  #142
  0
 2. #141 BELL♥YOONA (@bell-yoona) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 13:59
  ยุนปากแข็งอ่าา ด๊องใจเย็นน้า ยุนแค่พูดเล่นนTT
  ปรับอารมณ์เกือบไม่ทัน ฮ่าฮ่า
  #141
  0
 3. #140 nooping (@iamsalapao) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 10:56
  ด๊องอุตส่าห์จริงจังแล้วนะ
  #140
  0
 4. #139 Be my Guitarboy (@paxcplay) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 26 เมษายน 2554 / 00:45
  อ่า ยุนอ่ะ ด๊องซีเรียสอ่ะ ทำไมปากแข็งฮะยุน ทีนี้จะเปนไงต่อไปละ
  #139
  0