Good Person แผนป่วนเปลี่ยนหัวใจ....นายเพลย์บอย SJ+SNSD

ตอนที่ 3 : Chapter 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,216
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  24 ก.ย. 53
ยูริเล่า
ตอนนี้ฉันกำลังนอนแช่อิ่มอยู่ในห้องนอนอันแสนสวยงามของฉันอยู่เซ็งจริงๆเลยวันนี้ ต้องทะเลาะกับอีนังเหงือกบานแล้วต้องมานั่งแก้ปัญหาให้ยัยยุนอีกเจอเพื่อนมันแล้วนี่ (เพื่อนกวนตีน) ฉันล่ะเกลียดนายฮยอกแจที่สุดเลยนายนี่มันกวนประสาทได้ตลอดเวลา ขอเบอร์อยู่นั่นแหละอย่าให้ได้เห็นว่าโทรมากวนประสาทนะ แม่จะตามไปฆ่าถึงพรุ่งนี้เลยคอยดูไอ้หน้าไก่เหงือกบาน
“แว คือรอนี นอ ชิล ซู ทูซองงี นอมออแซกฮัน แฮงดงกวา มัลดึลเสี่ยงโทรศัพท์ของฉันดังขึ้นเฮ่ออออใครโทรมาเนี่ย เบอร์แปลกชัดๆ ไม่เคยเห็น ขออย่าให้เป็นนายนั่นนะ
“ฮัลโหล” ฉันพูดขึ้น
“หวัดดียูริ ฉันฮยอกแจนะไปกินข้าวเย็นกับฉันมั้ยนายฮยอกแจพูดเสียงระรื่นมากๆดีใจไรไม่ทราบนี่นายฉันบอกแล้วใช่มั้ยว่าถ้าไม่จำเป็นก็อย่าโทรมา ฉัน-รำ-คาญฉันพูดเน้นให้นายนั่นได้ยินก็นี่มันจำเป็นไงฉันเรียกให้เธอไปกินข้าวด้วยกัน มันไม่จำเป็นตรงไหนไม่ทราบครับพูดออกมาได้ว่าจำเป็นไอ้หน้าด้าน นายวางไปเดี่ยวนี้เลยนะถ้าไม่วางฉันจะวางเองฉันพูดเสียงแข็งและทำท่าจะวางแต่นายฮยอกแจขัดก่อนเธอไม่ไปก็ไม่เป็นไรแต่ที่ฉันชวนเธอไปเพราะเพื่อนเธอไปด้วยตอนนี้ยัยหมูหยองกะยัยเหม่งอยู่กับพวกเราแล้วไม่ไปก็ไม่เป็นไรนะจ๊ะคนสวยพอมันพูดเสร็ตมันก็วางไปเลยยัยสองคนนั้นไปด้วยหรอ! เห้ยฮยอกแจ นาย!” ฉันตะโกนเรียกนายฮยอกแจลงในโทรศัพท์แต่นายนั่นวางไปแล้วเฮ่ออ ต้องไปจริงๆใช่มั้ยเนี่ย
ตอนนี้ฉันเดินออกมาจากบ้านแล้วโทรหายัยยุนทันที
“โหลเหลยัยยุนรับ (มันชอบพูดแบบนี้เวลารับโทรศัพท์กับเพื่อนหนิด)
“ยุน แกอยู่ไหน” ฉันถาม
“อยู่ห้าง....อ่ะตอนนี้อยู่กับพวกนายปลาด๊อง กำลังซดไอติมกันอยู่ นี่หยองก็มาด้วยนะจะมารึเปล่า” ยุนถามฉัน
“ไปๆ รอฉันด้วยนะฉันพูดแล้วรีบไปโบกมือรถแท็กซี่และรีบตรงดิ่งไปที่ห้างที่ยัยยุนว่าเลย
ถึงห้าง....แล้ว (เร็วดีจัง)
ฉันมาถึงห้างนี้แล้วตอนนี้ฉันกำลังรีบเดินไปที่ร้านไอติมที่พวกนั้นกำลังนั่งกินกันอยู่เพราะฉันเดินเขาไปก็เจอ....
“อ่าวยัยทอมสุดสวย มาแล้วหรอ เร็วๆมากินไอติมกันนายฮยอกแจอีกล้วนายนั่นพูดกับแล้วดึงแขนฉันไปนั่งด้วยกัน อี๋! ไม่ชอบเลยแบบนี้ปล่อย ฉันเดินเองได้ย่ะ ชริพอฉันพูดเสร็จฉันก็เดินตรงไปที่โต๊ะที่พวกนั่นนั่งด้วยกันฉันเดินเข้าไปนั่งข้างๆซูยองที่ตอนนี้กำลังนั่งมองอีทึกตาค้างอยู่อย่างนั้น
“ซูยองนายอีทึกเรียกยัยหยองที่มองหน้านายนั่นอยู่อะไรหรอยัยซูยองถามอีทึกหน้าฉันมีไรติดอยู่รึเปล่ามองอยู่นั่นแหละ คนจะกินไอติม มองซะกินไม่เป็นเลยเนี่ยนายอีทึกบอกซูยองพอซูยองได้ยินอย่างงั้นแล้วมันเลยหลบสายตาไปกินไอติมต่อทันที
พอเรากินไอติมกันเสร็จแล้วเราก็นั่งคุยกันสักพักนึง
“นี่พวกเธอ เราไปเดินเล่นกันมั้ยวันนี้ก็วันศุกร์ กลับบ้านดึกหน่อยก็ได้นายอีทึกตั้งข้อเสนอนี้ขึ้นมา อืมแต่ว่าไม่เห็นเจสกะซอเลย ไปไหนเนี่ย นายคยูกะนายซีวอนด้วยนี่ๆ พวกนาย แล้วเจส ซอคยูและก็ซีวอนอ่ะแนถามนายพวกนั้นไม่มากันซอบอกว่าวันนี้ต้องอยู่คุยกับคยู อย่าลืมนะว่าครอบครัวนายนั่นมันอุปการะซอไว้ส่วนนายซีวอนไม่รู้ แต่ยัยเจสไปซ้อมร้องเพลงอ่ะ มันจะไปประกวดนี่ยุนอาบอกฉันอ่อ อย่างนี้นี่เอง” ฉันพูดแล้วทำหน้าเข้าใจ
“สรุป พวกเธอจะไปกับเรามั้ยอีทึกถามออีกรอบไป!” เสียงซูยองดังมาก่อนเพื่อนเลยยัยนี่เนี่ยนะอ่ะงั้นเดี๋ยวฉันขอยืมตัวยัยเหม่งนี่ไปก่อนนะ บายๆ” นายทงเฮพูดขึ้นแล้วลากยัยยุนเหม่งหายไปทันที
“ซูยอง ฉันมีอะไรอยากจะคุยกับเธออ่ะไปกับฉันหน่อยนะอีทึกถามซูยองมันเริ่มเบินแระ ดูมัน ตัวบิดเชียวมีไรหรอเอาแระเริ่มหน้าแดงแระเอาเหอะ เดี๋ยวก็รู้เองพอนายอีทึกพูดนายนั่นก็เดินลากซูยองไปด้วยเลย
ทิ้งไว้เพียงแค่ ฉันกับ....นายฮยอกแจ -_____-
“เอาล่ะ เหลือเราแระไปกันเถอะ” นายนั่นพูดแล้วจับมือฉันเดินไป
“นี่ ปล่อยเลยๆใครจะไปกะนายยะ” ฉันแขวะนายนั่นแล้วยืนหน้าบึ้งข้างๆงนายฮยอกแจ
“นี่เธอเกลียดฉันมากเลยรึไงฮะ ยัยทอมแค่แตะนิดแตะหน่อย ยังรังเกลียดนายฮยอกแจพูดแล้วทำหน้าหมั่นไส้ผสมน้อยใจนิดๆ

"
ใช่ฉันโคตเกลียดนายเลย นายมันน่ารำคาญ เอาแต่กวนประสาท ชวนฉันมาเสียเวลาจริงๆ"ฉันพูดอย่างไม่สบอารมณ์นิดๆ แล้วทำตาเขียวใส่นายนั่น
"ดี ถ้าฉันพูดกับเธอดีๆไม่ได้ ก็ต้องแบบนี้ล่ะวะยัยลิง" พอนายฮยอกแจพูดจบมันก็วิ่งเข้ามาช้อนตัวของฉันไว้ แล้วอุ้มฉันไปที่ที่จอดรถ ไม่!!มันจะทำอะไรฉัน!
"นาย!!! นายฮยอกแจ ไอ้บ้า ไอ้หน้าไก่ นายปล่อยฉันนะโว้ย!!!"ฉันตะโกนแล้วดิ้นตะลีตะเลือกไปมาขณะที่นายฮยอกแจกำลังอุ้มฉันไว้อยู่แต่ว่ามันก็ไม่มีท่าทีจะปล่อยเลย พอถึงรถของนายนั่นมันก็เลยจับฉันยัดเข้ารถไปแต่โดยไม่ดี เพราะฉันดิ้นไปถีบหน้านายนั่นบ้าง ต่อยบ้าง
"โอ๊ยย นายบ้า นายจะพาฉันไปไหนฮะ อยอกแจ"พอฉันเข้ารถปุ๊ปฉันก็โวยวายใส่ฮยอกแจปั๊ป

"
นั่งเฉยๆไปซะ รำคาญ"นายฮยอกแจบอกฉันด้วยสายตาอันแสนดูหมื่นและมันก็หันไปตั้งหน้าตั้งตาขับรถทันที

"
นี่ๆ จอดเลยๆ ฉันไม่ไปไหนแล้วจอดๆๆๆ" ฉันพูด แล้วไปตบแขนนายนั่นแรงๆหลายๆที

"นั่งเฉยเฉยได้มั้ย ยัยลิงบ้า" นายนั่นหันมาพูดกับฉันด้วยความไม่สบอารมณ์

"ม่ายยย!!" ฉันพูดแล้วเริ่มจะปลดล๊อกของประตูรถ

"ถ้าเธอคิดจะหลีอีกนิดเดียว ฉันจะปล้ำเธอ ฉันพูดจริงๆนะ ควอนยูริ" ฮยอกแจขู่ฉัน ฉันก็เลยเงียบทันที เฮ่อออ และไม่นานฉันกับนายหน้าไก่นั่นก็ถึงที่ไหนสักแห่งทันที นี่มันบ้านี่ บ้านนายนี่รึเปล่า มันจะพามาทำหมูทำไมฟระ

"เชิญลงได้แล้ว คุณหญิง" นายนั่นเปิดประตูรถแล้วพูดกับฉัน หลังจากนั้นมันก็เดินนำหน้าไปทันที เชอะคิดว่าหล่อตายอ่ะ พอฉันเริ่มเดินเข้ารั้วบ้านมาบ้างแล้ว ก็ทำให้ฉันได้รู้ว่า นายฮยอกแจหน้าไก่นี่มันโคตรแห่งความอภิมหารวยเลย มีแต่ของแพงๆมีค่าๆทั้งนั้น น่าขโมยเอาไปขายให้ได้สิบล้านแค่นี้ ควอนยูริก็สบายไปได้ทั้งชาติแล้ว

"อะไร อึ้งหรอ มองบ้านฉันตาค้างเลย" นายฮยอกแจพูดขึ้นแล้วทำหน้าเยาะเย้ยฉัน

"ใครอึ้งยะ บ้านฉันน่ะใหญ่กว่านายอีก มีทองตั้งหลายเส้น รวยเป็นหลายๆล้านเลยด้วย ทำไมฉัต้อวอึ้งด้วย" ฉันโม้ใส่นายนั่นเต็มที่ ก็มันมาดูถูกฉันก่อนนี่ แต่ว่า ถ้านายนั่นเกิดอยากมาบ้านฉันจริงๆ จะทำยังไง บ้านก็ใหย่ไม่ถึงครึ่งของบ้านนาย ทองก็มีไม่ถึงห้าเส้น เงินก็มีไม่ถึงสี่ล้าน แง่! ยูริอยากตาย

"โอเค ดี วันหลังเธอพาฉันไปเยี่ยมบ้านเธอหน่อยนะ หึๆๆ" นายฮยอกแจหัวเราะเจ้าเล่ห์ และมันก็เดินนำฉันเข้าไปที่ห้องของนยายนั่นทันที มันจะพาฉันมาทำเพื่ออะไร ฮ้า!

ทางด้านอีทึกและซูยอง (ซูยองเล่า)

ตอนนี้ฉันกำลังอยู่กับอีทึกที่สวนสาธารณะที่แสนจะโรแมนติกแห่งหนึ่ง นายอีทึกลากฉันมาที่นี่ เฮ่อออ รู้สึกว่าตัวเองโชคดีสุดๆ เพราะว่าแฟนคลับอย่างฉันจะได้มานั่งอยู่ข้างๆอีทึกสุดหล่อคนนี้! บางมุมก็น่ารัก บางมุมก็เท่ห์ บางมุมก็หล่อ แต่บางมุมก็แก่ (เกี่ยวมั้ย) แต่ว่ายังไงอีทึกก็หล่ออยู่ดี โฮะๆๆๆ
ซูยองอีทึกเรียกฉัน
อืมฉันตอบแต่ตาก็ยังจ้องมองอยู่ที่สระน้ำที่มีน้ำพุพุ่งขึ้นมาและมีไฟประคับอย่างสวยงาม มันน่าโรแมนติกสุดๆมั้ยล่ะ
เธอเคยคิดว่าจะพาคนที่เธอรักที่สุด มาที่นี่แล้วบอกรักมั้ยอีทึกถามฉันพร้อมกับยิ้มเล็กที่แสนจะอบอุ่น ถามอะไรแปลกๆ น้ำเสียงของนายนั่นมันทำให้ฉันหวั่นไหวจริง เฮ่ออออ คนหล่อเนี่ยนะ ทำอะไรก็ดีไปหมด
อืมก็เคยนะ แต่ว่าฉันไม่รู้ว่าฉันรักคนๆนั้นแบบไหนล่ะสิฉันพูดพร้อมก้มหน้าลงแบบหมดหวังยังไงๆเนี่ย เฮ่ออออ ยังไม่รู้ใจตัวเอง แล้วจะไปรู้ใจคนอื่นเขามั้ยเนี่ย
อืม แล้วเธอคิดว่าเธอรักคนๆนั้นแบบไหนล่ะนายอีทึกถามฉัน ก็บอกไปแล้วไงฟระ
ฉันไม่รู้อ่ะ อาจแบบคนที่หน้าชื่นชมมั้ง แต่ว่านายนั่นนิสัยดีสุดๆไปเลย น่ารัก หล่อ บางทีก็เหมือนผู้หญิงนะ อีกอย่าง สุภาพบุรุษมากฉันบอกอีทึกไป เฮ่อออ แต่ฉันก็ไม่รู้จริงๆว่าฉันรักคนๆนั้นแบบไหนล่ะ
แล้วคนๆนั้นที่เธอรักคือใครหรออีทึกถามฉันอีก แววตาของฉันมันสับสน ไม่รู้จะพูดอะไรออกไป มันรู้สึกอยากจะบอกว่า คนๆนั้นคือนาย แต่มันไม่กล้าที่จะบอก สมองมันไม่ตรงกับหัวใจ สมองสั่งให้บอก แต่ใจกลับไม่กล้า ทำไมฉันถึงกลายเป็นคนแบบนี้ไปได้
ช่างเหอะ แล้วนายจะออยากรู้ไปทำไมล่ะฉันถามนายนั่น ตอนนี้มันสงสัยเต็มทนแระ ถามไปทำไม ไม่เข้าใจ
ก็แค่อยากรู้ ดูเธอเฟอะๆฟะๆ ไม่ค่อยเต็ม เลยอยากรู้ว่าคนอย่างเธอจะมีความรักเหมือนคนอื่นบ้างมั้ยเฮ่ออ ในที่สุด มันก็หลอกด่าฉันอยุ่ดี ไอ้บ้าเอ๊ย
อืม แล้วนาย เคยคิดว่าพาคนรักมาที่นี่แล้วบอกรักรึเปล่าล่ะฉันถามอีทึกกลับ นายนั่นเริ่มทำหน้าเครียด ดูอ้ำๆอึ้งแปลกๆนะนายนี่
ก็...ตอนนี้ไงนายนั่นพูดแล้วมองหน้าฉันสักพัก และมันก็หันไปดูน้ำพุที่พุ่งขึ้นเป็นสายขึ้นมาอีก ตอนนี้ฉันรู้สึกว่า หน้าเริ่มร้อนผ่าว หูอื้อไปหมด คิดอะไรไม่ออกสักกะอย่างนายนั่นรักฉันหรอ คำๆนี้มันวนเวียนอยู่ในสมองของฉันเต็มที
นาย....รักฉัน...หรอฉันถามนายนั่น ตอนนี้เสียงมันเริ่มสั่น ไม่ได้จะร้องไห้นะ แค่พูดไม่ออกเท่านั้นเอง
เปล่า...ฉันไม่ได้รัก แค่ชอบอีทึกตอบฉันสีหน้าของนายนั่นเรียบเฉย ฉันได้แต่มองไปที่น้ำพุข้างหน้า ตอนนี้มันพุ่งเป็นรูปหัวใจ ถึงมันจะสวยมากแค่ไหน แต่บรรยากาศก็ยังอึดอัดอยู่เหมือนเดิม ไม่มีใครพูดจา ไม่มองหน้ากัน ฉันได้แต่นั่งคิดสับสน จะเขินก็เขินอยู่ มาบอกว่าชอบกันแบบนี้ แต่ว่าใจมันก็ยังไม่รู้ว่า เรารักเขาแบบไหน
เอ่อฉันกับอีทึกพูดพร้อมกัน
นายพูดก่อนดิฉันบอก
เธอพูดก่อนเหอะนายัน่ก็บอกกลับ
เอ่อ โอเคฉันพูด ตอนนี้บรรยากาศมันเงียบจริงๆ
คือว่า ฉัน...ยังไงดีอ่ะ ฉันไม่กล้าพูดเลยนะ เฮ่ออออ ซูยอง เธอต้องพูดออกไปให้มันได้รู้กัน
ฉัน....รัก....นาย แต่ว่า มันเป็นเพียงแค่แฟนคลับเท่านั้นแหละ ฉันบอกนายแล้วว่า ฉันไม่รู้ว่าฉันรักนายแบบไหน แต่ที่ฉันรู้ตอนนี้ก็แค่ว่า ฉันรักนายแบบแฟนคลับเท่านั้นนะ อีทึกฉันบอกแล้วทำหน้าเอ๋อของฉันไปตามปรกติ นายนั่นยิ้มน้อยๆแล้วไม่พูดอะไร
แล้วที่นายจะพูด นายมีอะไรหรอฉันถามนายนั่นไป
เอ่อ ฉันก็จะบอกว่า ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าฉันชอบเธอจริงๆรึเปล่า แต่เวลาอยู่ใกล้ๆมันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกเท่านั้นเองอีทึกบอกฉัน เฮ่อออ ก็ยังดีที่ไม่ชอบจริงๆเพราะถ้าชอบ ฉันคงต้องตายคาที่แน่ๆ มันช๊อกไงคะ เข้าใจมั้ยคะทุกท่าน
อืมฉันพูด
ซูยองข้างหลังเธอนายนั่นมันเรียกอีกแระ
อะไรอีกละฮะ ฉัน....และเสียงนั้นก็หายไป เมื่อฉันรู้สึกว่ามีอะไรมาอุดจมูกของฉันและโลกก็เริ่มมืดมิดไปทันที
(อีทึกเล่า)
เฮ่อออ ตอนนี้ ยัยหมูหยองนั่นหลับไปแล้ว ยัยนี่ตอนหลับก็น่ารักดีนะ รีดเดอร์คงอยากรู้ใช่มั้ยล่ะ ทำไมผมถึงวางยาสลบยัยซูยองนี่มา ก็เพราะว่าผมจะพายัยนี่มาให้แม่กาฮีสุดสวยของผมเลือกอ่ะดิ ไม่ต้องตกใจ แม่ของผมบอกว่า ผมถึงเวลาที่จะต้องมีคู่หมั้นแล้ว และตอนแรก แม่ผมเลือกยัยบ้าหน้าตากวนตีนอย่างยัยยูริให้ ไม่ต้องตกใจหรอก ความจริงแล้ว ผมกับยูริรู้จักกันมาก่อน เป็นเพื่อนกันมาได้ช่วงนึง เพราะเรารู้สึกกันแค่เพื่อน เลยไม่อยากจะอยู่ด้วยกันสักกะเท่าไหร่ แม่ผมเลยบอกว่า ให้โอกาศให้ผมหาผู้หญิงที่ผมรู้สึกดีหรืออยู่ไกล้แล้วมันหวั่นไหว ก็ลองเอามาให้แม่เลือกดู ผมรู้สึกแบบนั้นกับยัยซูยอง และผมก็บอกยูริไปแล้วด้วย ความจริงแล้ว ผมชอบซูยองมานานแล้วตั้งแต่ตอนที่อยู่โรงเรียนเก่า ก็ยูริมันชอบเอารูปมาให้ผมดูบ่อยๆ ผมเห็นเธอน่ารักดี ดูเฟอะฟะๆฮาๆ บ๊องๆ พอมารู้จักจริงก็ก็ยิ่งชอบ ตอนนี้ก็เลยต้องพายัยนี่มาให้แม่ผมเลือก ที่ผมต้องวางยาสลบยัยนี่ก็เพราะว่า ถ้าผมบอกยัยนั่นนะ ยัยนั่นต้องไม่ยอมแน่นอน ผมก็เลยใช่วิธีอันแสนร้ายกาจอย่างนี้ ฮุวะฮ่าๆๆๆ
ถึงบ้านของอีทึก
แม่ครับ ผมกลับมาแล้วครับผมพูดพร้อมเดินเข้ามาในบ้าน ในอ้อมแขนของผมมียัยซูยองอันแทนตัวหนักที่หลับไม่รู้เรื่องเลย
นี่ อีทึก ลูกพาใครมาเนี่ย น่ารักจังแม่ผมถาม เห็นมั้น บอกแล้วว่าแม่ต้องเอา (แกบอกตั้งแต่เมื่อไหร่วะ)
เพื่อนอ่ะครับ และคู่หมั่นของผมเหมือนกัน แม่ ผมเลือกคนนี้แหละ ผมขอเหอะนะผมบอกแม่ และวางตัวของยัยหมูหยองนี่ลองที่โซฟาข้างๆแม่ผม
อืม ก็ได้ ถ้าลูกจะเอาอย่างนั้นจริงๆ แต่ยัยหนูนี่จะยอมรึเปล่าล่ะ เล่นวางยามาแบบนี้อ่าวเฮ้ย แม่รู้ได้ไงฟระ
แม่รู้ผมพูด
ฉันรู้อยู่แล้วย่ะ กาฮีสุดสวยอย่างฉันมันก็ต้องรู้อยู่แล้ เล่นหลับไม่รู้เรื่องแบบนี้เนี่ยแม่กาฮีพูดแล้วนั่งกอดอกไขว่ห้างอยู่อย่างดูดี โอ้โห เริด เชิด หยิ่งตามเดิม
อื้ออ โอ๊ยนี่ที่ไหนเนี่ย เวียนหัวสุดๆเลยเสียงแปลกประหลาดโผล่ออกมาข้างๆผม เสียงยัยซูยองนั่นเอง
เฮ้ยย อีทึก ที่นี่ที่ไหนเนี่ย แล้วคุณเป็นใครซูยองเริ่มถาม หน้าตาดูตกใจหน้าดู
ไม่ต้องห่วง ฉันไม่ทำไรเธอหรอก แค่จะพาเธอมาให้แม่ดู นี่แม่กาฮี แม่ฉันเองผมบอกยัยนั่น ยัยซูยองเริ่มอ่อนลงแล้วเข้าสวัสดีแม่ผมอย่างดูดี แม่กาฮีของผมยิ้มรับ แล้วเริ่มถามต่อ
เธอชื่อซูยองใช่มั้ยแม่ผมถาม
ค่ะ เอ่อ แล้วเรียกฉันมา มีอะไรหรอคะซูยองถามแม่ผม
คือว่า อีทึกต้องหาคู่หมั้น และก็ตานี่ก็เลือกหนูอ่ะจ้ะ มันกลัวว่าถ้าถามหนูโดยตรงหนูจะไม่มา มันก็เลยใช้วิธีมัดมือชกเอาซะ เลวจริงๆเลยไอ้ลูกคนนี้แม่ผมบอกแล้วด่าผม
อ่าว ด่าผมอีกผมพูด
นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ย นายจะพาฉันมาทำไมไม่บอกฉันก่อน ทำแบบนี้ทำไมเนี่ยซูยองพูด ตอนนี้เธอเริ่มโมโหแล้ว แมร่ง รู้งี้ถามดีๆยังจะดีกว่าอีก
ก็กลัวเธอไม่ยอม สรุปเธอจะตกลงมั้ยล่ะผมถามยัยนั่นต่อ
เอ่อ....ฉันยังไม่ตกลงนะ เพราะฉันยังไม่พร้อม เราเพิ่งรู้จัก เอาไว้รู้จักกันไปนานแล้วค่อยคุยกันอีกทีดีมั้ย ซูยองบอกผม แต่มันก็ถูกของยัยนั่นมัน เราเพิ่งรู้จักกันเอง อีกอย่างเรายังเด็กอยู่เลย
แม่ ถูกของซูยองนะ ขอเวลาเราก่อนเหอะผมบอกแม่
อืม เอางั้นก็ได้ แม่ยังไม่รีบละกันแม่กาฮีสุดสวยของผมพูด
งั้น เดี๋ยวหนูค้างที่นี่เลยละกัน นี่ก็ดึกแล้วแม่ผมบอก แล้วก็เดินขึ้นไปบนห้องของคุณเธอตามเดิม
เธอนอนห้องน้องสาวฉันไปก่อนละกัน ไม่มีใครใช้ห้องนั้นอีกแล้วผมบอกยัยนั่นแล้วเดินขึ้นมาข้างบน ยัยสูงนั่นก็ตามผมมาข้างบนด้วย ผมเดินเข้าไปในห้องน้องสาวของผม น้องสาวผมไม่อยู่ ตอนนี้เธอไปเรียนต่างประเทศ เธอชื่อซานดาร่า พาร์ค (เปลี่ยนจากยูอีที่เป็นพี่สาวกลายเป็นดาร่าเป็นน้องสาวแทนนะคะ) สงสัยตอนนี้คงจะไปกระทืบใครแถวนั้นแล้วแหละ น้องผมมันถึกทอมจะตาย พอๆกะไอ้ยูลมันเลย
นี่ตู้เสื้อผ้า เสื้อนอนมีในนี้หมดแล้วนะ ห้องน้ำอยู่นี้ และก็ มีอะไรก็เรียกนะ ห้องฉันอยู่ข้างๆผมพูดแล้วก็เดินออกไปจากห้องนั้น เฮ่ออออ รู้สึกดียัไงบอกไม่ถูก : )
To be continue in Chapter 3
_________________________________________

เย่!!!  ในที่สุดก็ครบ 100% เนื่องจาก save ครึ่งนึงของตอนหายไปสองครั้ง
เราก็เลยต้องมานั่งปั่น เฮ่ออออ ขอบคุณกำลังทุกกำลังใจจ้า
รักรีดเดอร์ทุกคน
 >____<


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

215 ความคิดเห็น

 1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 2. #197 M~eeNLove2 (@misagasan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2554 / 00:30
  ทึก : " แม่ ผมเลือกคนี้ ผมขอเหอะนะ "

  อ๊ากกกกกกกกกกก
  #197
  0
 3. #184 chocomalt (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2554 / 18:22
  สนุกดีค่ะ

  เด๋วกลับมาอ่านต่อนะค่ะ ๆ

  ไปทำการบ้านก่อนน
  #184
  0
 4. #146 ing260639 (@ing260639) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2554 / 10:02
  ฮยอกไอพี่ไก่ไม่ค่อยเลยนะ
  จะพาลิงไปบ้านทำไมเนี่ย
  #146
  0
 5. #45 อ.อินฟ้า (@t-w-l-o-v-e) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2553 / 18:57
   อึนฮยอกจะพายูริมาบ้านทำไมน๊าาาาาาาาาา(วิบัติเพื่อเสียง)
  #45
  0
 6. #42 ด๊องยุน (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2553 / 11:33
  หนุกๆๆๆ
  #42
  0
 7. #30 ฟางข้าวขาว (@fangkawkaw) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 กันยายน 2553 / 17:50

  งง
  อธิบายไม่ถูกเลยอ่ะ

  #30
  0
 8. #21 RaInY_dAy (@parsorn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2553 / 17:48

  ฮยอกจะพายูริไปทำไรน่ะ??  - -*

  #21
  0
 9. #13 beauu (@beauu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2553 / 22:03
  อ้าาาา เขินน อ่าา
  อัพต่อน้าา สนุกดีอ่าา
  ฮยอก มั่นใจสุดๆ ท่ามางมั่น
  ฮี่ๆ สู้ๆจ้าาา
  #13
  0
 10. #10 grabbb (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2553 / 09:11
  ชอบฮยอก
  #10
  0
 11. #9 คุณผี (@khunpeeh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2553 / 00:10
  สุ้ๆนะคะ
  #9
  0
 12. #6 forever 9 (@jeanie-star) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2553 / 22:52
  มาอัพต่อไวๆนะคะ

  รออ่านต่อเสมอ ไรเตอร์ สู้ๆๆ
  #6
  0