คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

M!STAKE!!★ซวยฉิบหาย ผมชอบผู้ชายเข้าแล้ว!![Yaoi]

ตอนที่ 11 : Mistake#8


     อัพเดท 27 ก.พ. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : G*-Xus ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ G*-Xus
My.iD: https://my.dek-d.com/bananaunited
< Review/Vote > Rating : 92% [ 42 mem(s) ]
This month views : 8 Overall : 140,001
4,485 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1157 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
M!STAKE!!★ซวยฉิบหาย ผมชอบผู้ชายเข้าแล้ว!![Yaoi] ตอนที่ 11 : Mistake#8 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1656 , โพส : 6 , Rating : 100% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Mistake!! # 8

 

 

 

 

 

 

 

ผมกัดริมฝีปากแน่น รู้สึกได้ถึงความตึงเครียดที่กำลังถาโถมเข้ามาจู่โจมสมองของตน ยิ่งเห็นใบหน้าหวานใสกับริมฝีปากอิ่มน่าจูบของคนตรงหน้ายิ่งทำให้ต้องคิดหนัก ริมฝีปากอิ่มนั่นดูจะเป็นหนทางเดียวที่จะทำให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของคนโรคจิตอย่าง หมอนั่น หากแต่ก็ไม่มีอะไรรับประกันได้ว่า ถ้าผมจูบ แล้วเจ้าเด็กนี่จะปล่อยผมจริงตามที่พูด

 

เลิกเล่นได้แล้วน่า… ”

 

                ขณะที่ผมกำลังลังเลกับการตัดสินใจอยู่นั้น มือเรียวของร่างสูงผมสีดำสนิทที่ยืนอยู่ข้างๆกลับกระชากแขนบางๆนั่นจนปลิวลุกขึ้นยืน น้ำเสียงเรียบเฉยไม่ได้บ่งบอกอารมณ์อะไรมากนัก หากแต่ผมกลับสัมผัสได้ถึงความไม่พอใจที่แฝงอยู่น้อยนิดอย่างไม่อาจปิดกั้น และนั่นก็เท่ากับว่าตอนนี้

 

 ทางรอดหนึ่งเดียวของผมถูกทำให้ปิดตัวลงโดยสมบูรณ์ !!

 

คนตัวเล็กผมแดงเบ้หน้าด้วยความเจ็บปวด ก่อนที่มือบางๆจะกำหมัดเหวี่ยงเข้าใส่ใบหน้าหล่อเหลาของคนข้างกาย เจ้าของร่างสูงโปร่งผู้โดนประทุษร้ายเบี่ยงตัวหลบก่อนจะคว้าเข้าที่เอวบางพร้อมทั้งกระชากเข้ามาแนบกาย ริมฝีปากบางถูกบดเบียดด้วยริมฝีปากของร่างสูงอีกครั้ง

 

ผมเบนหน้าหนีภาพตรงหน้าเป็นครั้งที่สองเมื่อรับรู้ถึงความร้อนรุ่มของร่างกายตัวเองที่กำลังทวีความร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ เสียงริมฝีปากกับเสียงหอบหายใจถี่ ดูจะกรีดแทงทรมานผมได้ดีพอๆกับสัมผัสครึ่งๆกลางๆที่หมอนั่นทิ้งไว้ให้ ความต้องการที่ถูกจุดขึ้นด้วยเชื้อไฟเพียงแผ่วเบากำลังโหมกระพือตามแรงลมที่พัดผ่านมา

 

ที่ทำได้ตอนนี้ก็มีแต่ต้องเลือก ว่าจะรอน้ำมันที่จะราดเข้ามา หรือจะเลือกน้ำหยดน้อยที่ไม่แน่ว่าจะทำให้รอดได้หรือไม่

 

ผมไม่ได้กำลังเล่นนะพี่เฟอร์โร!! ดูก็รู้ไม่ใช่หรือไงว่าผมอยากจูบหมอนี่!!

                ทันทีที่ร่างสูงผละริมฝีปากออก น้ำเสียงใสกลับตวาดแหวขึ้นทันทีด้วยท่าทางที่ดูเหมือนลูกแมวพองขนเวลาโกรธ ใบหน้าหวานบัดนี้งอง้ำยิ่งกว่าอะไร ผมนิ่งไปนิดหนึ่งเมื่อร่างบางตรงหน้ากล่าวจบ หากแต่ภาพริมฝีปากบางช่างถกเถียงนั่นโดนจู่โจมด้วยริมฝีปากเดิมอีกครั้งทำให้ผมแทบอยากจะหายตัวออกจากตรงนี้ให้รู้แล้วรู้รอด

                ผมมองมือเรียวเล็กที่เคยกำหมัดหลวมๆฟาดใส่แผ่นอกของคนฉวยโอกาสไม่ยั้ง แต่แล้วมันกลับค่อยๆชะลอลงก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นมือเรียวที่ไล้ขึ้นโอบรอบคอแทน ซึ่งไม่ต่างจากมือของอีกฝ่ายที่เค้นคลึงอยู่ที่เอวคอดพร้อมกับฝ่ามือที่ขย้ำลงบนบั้นเอว และเป็นอีกครั้งที่ผู้มาใหม่สองคน ทำเหมือนผมไม่มีตัวตนอยู่ในห้อง

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

….damn!! พระเจ้าครับ พระองค์ช่วยเอาผมออกไปจากตรงนี้ที

 

 

              

 

ฉากวาบหวามตรงหน้าของผมที่ดูเหมือนกำลังจะดำเนินต่อเนื่องไปด้วยดี หากแต่กลับพลันชะงักลงอย่างไม่อาจคาดถึง  เมื่อมือบางที่เคยโอบรอบคอของอีกคนอยู่กลับคลายออกแปรเปลี่ยนเป็นหมัดลุ่นๆที่ฟาดเข้าใส่ปลายคางของหนุ่มผมดำตรงหน้าแทน เสียงหมัดกระทบเข้าที่ปลายคางดังพลั่กพร้อมกับร่างสูงๆที่เซถอยห่างออกไปไกล หมัดไม่หนักไม่เบานั่นทำให้ทั้งผมและคนโดนต่อยถึงกับมึนงงกับเหตุการณ์ตรงหน้า

 

 

 

 

                ผมเบิกตาโพลงมองภาพตรงหน้าอย่างตกตะลึง หากแต่สิ่งที่หน้าตกตะลึงยิ่งกว่ากลับเป็นใบหน้าหวานที่แนบลงมาใกล้อย่างน่าใจหายพร้อมๆกับริมฝีปากบางเฉียบที่บดเบียดลงมาอย่างไม่ทันตั้งตัว มือเรียวบางที่บีบแน่นอยู่ที่ปลายคางทำให้ไม่อาจขยับกายหลีกหนีจากรสจูบเร่าร้อนแบบเด็กๆนี่ได้

 

 

 

 

และนั่น ทำให้ตะหนักได้ว่า ผมโดนเจ้าเด็กนี่จูบเข้าให้จริงๆเสียแล้ว

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

                ริมฝีปากบางเฉียบค่อยผละห่างจากริมฝีปากของผมอย่างเชื่องช้าอ้อยอิ่งพร้อมๆกับแรงบีบที่ปลายคางที่เริ่มผ่อนกำลังลง ใบหน้าหวานน่ารักที่ห่างออกไปเพียงน้อยนิดเผยยิ้มแบบเด็กที่ถูกใจกับขนมหวานที่พึ่งได้มา ผมเหลือบขึ้นมองใบหน้าหล่อของชายหนุ่มอีกคนในห้อง หากแต่พบเพียงความนิ่งเฉยว่างเปล่า อยากที่จะคาดเดาความรู้สึกภายใต้นัยน์ตาสีดำสนิทนั่น

 

 

ได้จูบแล้วก็ปล่อยฉันสิ

 

 

                ผมเบือนหน้าหนีริมฝีปากเล็กๆจิ้มลิ้มที่ทำท่าจะกดลงมาอีกรอบพร้อมกับทวงสัญญาที่ผมสำควรจะได้มัน ถึงแม้จะไม่เต็มใจที่จะทำให้เกิดสัญญานี้ก็ตาม! อีกฝ่ายยิ้มจนตาปิดก่อนที่ริมฝีปากบางจะเอื้อนเอ่ย

 

 

 

ผมบอกว่า ถ้าคุณจูบผมจะยอมปล่อย… ”

 

 

แต่นี่คุณไม่ได้จูบผมสักหน่อย ผมจูบคุณก่อนชัดๆ

 

 

 

                เสียงหวานเอ่ยเอื้อนก่อนจะเว้นวรรคไปพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่ฉายแพรวพราวบนใบหน้าน่ารัก แล้วคำพูดที่ทำให้ผมต้องคิดทบทวนว่า ตัวเองจะยังสมควรมีชีวิตอยู่บนโลกต่อไปดีมั้ย? ในเมื่อชีวิตนี้เจอแต่คนนิสัยน่าปวดหัวแบบนี้!! หัวสมองผมตื้อไปหมด ไม่รู้จะสรรหาคำด่าร้ายกาจยังไงมาด่าเจ้าเด็กเจ้าเล่ห์ตรงหน้าได้ จึงทำได้แค่เพียงหลับตาลงอย่างเชื่องช้า เพื่อปลงกับชีวิตอันน่าเลวร้ายของตัวเอง ส่วนอีกใจก็ภาวนาสาปส่งให้ชายหนุ่มผมดำอีกคนที่ดูจะเป็นเจ้าเข้าเจ้าของหมอนี่เกิดฟิวส์ขาดลากเจ้าเด็กร้ายกาจนี่เข้าไปเคลียร์กันในห้องเสียให้รู้แล้วรู้รอด

 

 

              

 

ถ้าเป็นอย่างที่ผมคิดคงจะดีกว่านี้ไม่น้อย เพราะทุกอย่างมันกำลังจะแย่ลง

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

ปัง!!

 

 

 

ผมเบิกตาโพลงขึ้นอีกครั้งอย่างตกใจ เมื่อเสียงที่ดังต่อมากลับเป็นเสียงประตูถูกเปิดกระแทกอัดเข้ากับผนังอย่างแรงทำให้คนตัวเล็กตรงหน้าผละกายออกห่างจากโซฟาพร้อมกับหันขวับไปมองเช่นเดียวกันกับผม ภาพร่างสูงผมดำอีกคนกอดอกยืนอยู่ที่ประตูดูจะทำให้บรรยากาศรอบกายแปรเปลี่ยนไปในทางที่เลวร้ายยิ่งขึ้น นัยน์ตาสีดำสนิทขวางโลกของผู้มาใหม่แทบจะทำให้ทั้งโลกหยุดหมุนลงได้

 

 

 

ทุกสายตามองตามขายาวๆที่เดินตรงดิ่งเข้ามากระชากร่างเล็กๆที่อยู่ข้างกายผมจนปลิวลุกขึ้นดูจะเป็นอีกเรื่องที่ไม่อาจคาดคิด ราวกับตกอยู่ในเงื้อมมือของพระยามัจจุราช ร่างเล็กตรงหน้าเบ้หน้าแสดงอาการเจ็บปวดก่อนจะทำหน้าเหมือนกับจะร้องไห้เสียให้รู้แล้วรู้รอด

 

 

 

นายจูบคนของฉันหรอรัสท์? ”

 

                เสียงทุ้มของผู้กลับมาเอ่ยเอื้อนด้วยอารมณ์ที่ยากจะคาดเดา นัยน์ตาสีดำขวางโลกที่เคยมองแล้วชวนให้รู้สึกปั่นป่วนนั่นบัดนี้กลับนิ่งสงบ

 

 

 

ราวกับทะเลที่ไร้คลื่น หรือนี่จะเป็นสัญญาณก่อนจะเกิดพายุใหญ่?

 

 

 

ผมไม่รู้ว่านี่คนของคุณ ผมไม่รู้จริงๆนะลีดเดอร์

 

                ริมฝีปากบางเฉียบของหนุ่มน้อยผมแดงละล่ำละลักตอบไม่เต็มเสียง ใบหน้าหวานบัดนี้ซีดเผือดราวกับไร้ซึ่งเลือดในกาย พร้อมกันนั้นก็ส่งสายตาขอความช่วยเหลือไปยังอีกคนที่ยังคงกอดอกยืนดูอยู่เฉยๆ ผมมองใบหน้านิ่งเฉยของคนที่ถือสิทธิ์อ้างเป็นเจ้าของในตัวผมสลับกับใบหน้าหวานของอีกคนด้วยความมึนงง

 

 

พะพี่เฟอร์โร

 

                เสียงใสที่เอ่ยเอื้อนราวกับกำลังบอกด้วยน้ำเสียงว่าต้องการความช่วยเหลือ หากแต่อีกคนกลับเลือกที่จะนิ่งมองภาพตรงหน้าหน้าที่กำลังดำเนินต่อไปในทีท่าที่จะเลวร้ายลงไปกว่าเดิม

 

 

 

 

“  นายจะว่าอะไรมั้ยเฟอร์โร?...”

 

 

ถ้าฉันจะเอาจูบของคนของฉันคืนจากเจ้าเด็กนี่

 

                แล้วสถานการณ์รอบกายผมตอนนี้ก็ต้องเรียกว่าเลวร้ายยิ่งกว่าเลวร้าย เมื่อเจ้าของนัยน์ตาสีดำขวางโลกคู่นั้นพยักพเยิดมาทางผม ก่อนกระชากร่างบางๆของเด็กหนุ่มผมแดงเข้ามาแนบกาย มือเรียวที่เลื่อนเข้าเชยใบหน้าเรียวให้เชิดรั้นขึ้น ก่อนที่มือเรียวอีกข้างที่ฉวยโอกาสโอบเข้าที่เอวบาง

 

 

 

 

ผมมองภาพจมูกโด่งสันที่กำลังคลอเคลียอยู่กับจมูกของคนตัวเล็กสลับกับภาพอีกคนที่ยังคงยืนนิ่งไม่ห่างออกไปนัก ริมฝีปากทั้งสองที่ต่างก็เคยสัมผัสริมฝีปากของผมค่อยๆเลื่อนเข้าหากันโดยไร้การขัดขวางและขัดขืนจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่อยู่ในห้อง

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

.

 

 

                หากแต่ในวินาทีต่อมา ภาพที่ผมเห็นคือริมฝีปากที่ห่างกันจนวัดเป็นมิลลิเมตรได้อยู่แล้วนั้น ร่างแบบบางในอ้อมกอดของผู้ชายที่ผมเกลียดที่สุดในโลกกลับถูกกระชากออกมาอีกครั้งด้วยฝ่ามือใหญ่ๆของคนที่เคยกอดอกนิ่ง ใบหน้าหล่อไม่ได้แสดงอารมณ์อะไรออกมามากนักเว้นแต่คิ้วเข้มที่ขมวดเข้าหากันอย่างยุ่งยากใจ

 

 

 

 

                ราวกับโลกถูกทำให้หยุดหมุนอีกครั้งหนึ่ง ริมฝีปากหยักได้รูปของคนไร้อารมณ์ตรงหน้าผมกับประกบทาบทับลงบนริมฝีปากอิ่มอย่างดูดดื่ม ภาพริมฝีปากทั้งสองสัมผัสกันทำให้ผมหัวหมุนติ้วได้เป็นครั้งที่เท่าใดก็ไม่อาจทราบ ความร้อนของร่างกายที่พรุ่งปรี๊ดราวกับปรอทจะแตกผสมปนเปกับความมึนงงกับสภาพรอบตัวอีกครั้ง หากแต่เสียงทุ้มกลับเอ่ยเอื้อนขึ้นฉุดกระชากสติของผมไว้ก่อนที่มันจะจมดิ่งหายไปกับห้วงอารมณ์ดิบเถื่อนที่กำลังคละคลุ้งในกาย

 

 

ถ้าคุณจะเอาจูบคืน ก็มาเอาจากที่ปากผมก็แล้วกันครับ ลีดเดอร์

 

 

“ ….. ”

 

                สิ้นเสียงทุ้มนิ่งราวกับไร้ความรู้สึก ร่างบางๆของหนุ่มน้อยผมแดงก็ต้องปลิวตามแรงกระชากของอีกคนออกไปนอกห้องอีกครั้ง ทิ้งให้ผมต้องเผชิญชะตากรรมอันเลวร้ายกับเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาที่มักจะมาพร้อมรอยยิ้มโรคจิตที่มุมปาก

 

 

 

                ใบหน้าหล่อของคนที่ถูกเรียกว่าลีดเดอร์ปรากฏรอยยิ้มเรียวร้ายบนมุมปากอีกครั้ง ก่อนที่หมอนั่นจะนั่งลงบนโซฟาข้างกายของผมอย่างเชื่องช้า ริมฝีปากบางยกยิ้มอยู่ไม่ขาดพร้อมๆกับที่มือเรียวล้วงบุหรี่ออกมาคาบไว้แล้วจุดสูบในไม่ช้าราวกับกำลังสบายอารมณ์ ผมกัดริมฝีปากแน่น รู้สึกอึดอัดอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง สิ่งที่ทำได้ตอนนี้มีเพียงการจ้องมองควันบุหรี่สีขาวที่บิดตัวเป็นเกลียวขึ้นไปบนอากาศ

 

              

 

              

 

 

 

 

 

กำจัดตัวยุ่งยากไปได้สักทีเท่านี้ก็เหลือแค่นายกับฉัน หึ

 

 

….damn!! แล้วช่วงเวลาที่ผมหวาดกลัวที่สุด ก็มาถึงอีกครั้ง

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
M!STAKE!!★ซวยฉิบหาย ผมชอบผู้ชายเข้าแล้ว!![Yaoi] ตอนที่ 11 : Mistake#8 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1656 , โพส : 6 , Rating : 100% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 6 : ความคิดเห็นที่ 4470
แง้ ลงต่อเถอะ อยากอ่าน รอนานแย้วววว
PS.  \'m★Guardian of Vongola...♡ Lei è la persona che amo ♡
Name : Evil Quartz ( Brow eye ) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Evil Quartz ( Brow eye ) [ IP : 1.46.104.33 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2557 / 16:33
# 5 : ความคิดเห็นที่ 4452
ลุ้นๆๆ
Name : darkness [ IP : 118.174.181.161 ]

วันที่: 6 เมษายน 2556 / 22:12
# 4 : ความคิดเห็นที่ 4450
จูบกันจนคนอ่านมึนอ่ะ ฮ่าๆๆๆ อยากอ่านต่อแล้วๆๆๆๆ
Name : imagine_me < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ imagine_me [ IP : 203.131.215.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 20:32
# 3 : ความคิดเห็นที่ 4424
>///////<
เฮกซ์

จูบเฟอร์โรเลยก็ได้นะ -.,-

PS.  ไม่เคยเจอ ไม่รู้จัก แต่ว่ารักหมดใจ "Park Jungdo" (เจองี้ไปก็ทั้งรักทั้งหลงล่ะวะ ลุคมาเฟียก็ได้ แบดบอยก็ดี ใครไม่รักให้มันรู้ไปดิ๊)
Name : Raised to the power of Jd < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Raised to the power of Jd [ IP : 171.4.237.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2556 / 14:58
# 2 : ความคิดเห็นที่ 4423
รอมานานมากเลยนะขอบอก......อยากอ่านเรื่องนี้จนจบก็อยาก
BLACKMA!L★วางแผนร้ายให้กลายเป็นรัก เรื่องนี้ก็อยาก
อยากไปหมดเลยตัวเอง...น๊า......แต่งต่อให้จบเลย...
Name : Yร้าย [ IP : 1.4.195.41 ]

วันที่: 20 มีนาคม 2556 / 21:29
# 1 : ความคิดเห็นที่ 4411
คุณพระ! จะเป็นอะไรมั้ยถ้าจะเชียร์คู่เฮกซะเฟอร์โร -..-
เฮียหกขาาา จัดการเอาจูบคืนกับเฟอร์โรเลยค่าา >w<
Name : +:มะขามคุง:+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +:มะขามคุง:+ [ IP : 171.5.138.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 20:23
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android