คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

M!STAKE!!★ซวยฉิบหาย ผมชอบผู้ชายเข้าแล้ว!![Yaoi]

ตอนที่ 4 : Mistake#4


     อัพเดท 18 ก.พ. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : G*-Xus ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ G*-Xus
My.iD: https://my.dek-d.com/bananaunited
< Review/Vote > Rating : 92% [ 42 mem(s) ]
This month views : 7 Overall : 140,000
4,485 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1157 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
M!STAKE!!★ซวยฉิบหาย ผมชอบผู้ชายเข้าแล้ว!![Yaoi] ตอนที่ 4 : Mistake#4 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1720 , โพส : 15 , Rating : 100% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดMistake!! # 4

 

 

 

 

 

 

 

 

ผมรู้สึกราวกับว่าตัวเองกำลังถูกพระเจ้าเล่นตลก ตอนนี้ไม่มีอะไรจะน่าสมเพชไปกว่าการลองมีอะไรกับผู้ชายสักคน แต่มาเฉลยทีหลังว่าคนๆนั้นดันมาเป็นว่าที่พี่เขยในอนาคต พอคิดได้ดังนั้นสมองก็มีอาการปวดตุบๆ ซึ่งมาแทบจะพร้อมๆกับอาการมึนๆของร่างกายที่เริ่มจัดลำดับความคิดไม่ถูก


‘ ผมควรทำยังไงดี? ’

                คำถามที่ประแดประดังเข้ามาในหัวราวกับมีข้อมูลนับพันนับล้านไหลผ่านศีรษะไปในเวลาอันรวดเร็ว หากแต่ไม่มีข้อมูลใดเลยที่จะมีคำตอบของคำถามด้านบนนั้นอยู่…   

                เรื่องล่าสุดที่ผมจำคือ ตัวเองยืนนิ่งเบิกตาโพลงจ้องมองไปที่อีกฝ่ายอย่างลืมตัวจนยูนิที่อยู่ข้างๆดึงรั้งที่มือของผมแผ่วเบาจึงเริ่มรู้สึกกาย ผมทรุดกายลงแบบไม่เต็มใจนักนั่งตรงกันข้ามกับเจ้าของดวงตาเรียวร้ายที่ยิ้มที่มุมปากอยู่ไม่ขาด ใบหน้าหล่อเหลาฉีกยิ้มกว้างที่ไม่อาจทราบความหมายมาให้ พร้อมกับดวงตาคู่คมที่จับจ้องราวกับจะกรีดแทงลงมาที่ผิวนับหลายพัน หลายหมื่นครั้ง

 

พี่เฮกซ์คะ นี่พี่ไนท์ค่ะ คนรักของยู…  

                ริมฝีปากบางนั่นเอ่ยเอื้อนแผ่วๆแสดงอาการตื่นเต้นแคะเขิน ใบหน้าสวยนั่นแดงระเรื่อขึ้นมาชวนให้น่ามองมากขึ้นยิ่งนัก ผมเฉมองใบหน้าของแฟนสาวที่นั่งอยู่ข้างๆแทนการมองใบหน้าเรียวร้ายนั่นที่จับจ้องมาไม่ขาด มือของเราทั้งคู่จับประสานกันอยู่ที่ใต้โต๊ะกลับทำให้รู้สึกผ่อนคลายเล็กน้อยอย่างบอกไม่ถูก

 

หืม?  พาว่าที่น้องเขยมาให้ดูตัวหรอเนี่ย? ”

                เสียงทุ้มกลั้วหัวเราะตอบกลับมา ผมนิ่งไปอีกครั้งพร้อมกับใจที่หายวาบ อีกฝ่ายจงใจเน้นคำว่า’ ว่าที่น้องเขย ’ อย่างฟังได้ชัด รอยยิ้มเจ้าเล่ห์พร่างพราวอยู่ทั่วใบหน้ายิ่งเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งผมทำอะไรโต้ตอบไม่ได้มากไปกว่าการเค่นยิ้มที่ต้องรวบรวมสติที่เหลือจากการกระเจิดกระเจิงทั้งหมดส่งไปให้


อย่าแซวน้องสิคะ พี่เฮกซ์บ้า

                เสียงหัวเราะใสๆของคนข้างกายทำให้ผมถอนหายใจอย่างโล่งอกได้อีกครั้ง หากแต่พอลอบมองอีกฝ่ายที่นั่งอยู่ตรงกันข้าม ปรากฏว่าใบหน้าหล่อเหลานั่นก็จับจ้องมาที่ผมอยู่ก่อนแล้ว ทันทีที่สบประสานสายตาเข้ากับดวงตาเรียวร้ายคู่นั้น ผมก็รู้สึกทันทีว่าอีกฝ่ายกำลังส่งข้อความมาเป็นนัยๆว่าเค้ากำลังถือไพ่เหนือกว่าและดูก็รู้ว่าคนตรงหน้ากำลังรู้สึกสนุกสนานแค่ไหนกับการล้อเล่นกับความกระวนกระวายของผม!

.

.

.

.

.

.

                ผมนั่งก้มหน้านิ่ง เขี่ยน้ำอัดลมในแก้วเล่นอย่างเหม่อลอย เสียงใสๆเจื้อยแจ้วของยูนิดังขึ้นข้างกายไม่ขาดส่วนอีกคนที่นั่งตรงกันข้ามก็กำลังทำท่าเหมือนตั้งใจฟังสิ่งที่หญิงสาวกำลังเล่า ใบหน้าหล่อที่พาดอยู่กับมือที่ประสาน เท้าอยู่กับโต๊ะมองตรงมาข้างหน้าทำให้ดูเหมือนกำลังสนใจสิ่งที่อีกคนกำลังเล่า หากแต่ผมกลับรู้สึกได้ทันทีว่าความสนใจทั้งหมดของหมอนั่นกำลังพุ่งตรงมาที่ผมมากกว่าจะเป็นเสียงหวานๆกับใบหน้าสวยๆของยูนิ

                พอลอบมองครั้งใดก็สบประสานสายตา ผมรู้สึกเริ่มเกลียดตาคมสีดำสนิทนั่นขึ้นมาจับใจ รู้สึกเกลียดรอยยิ้มเรียวร้ายที่มุมปากบนใบหน้าหล่อเหลาที่ใครๆก็ต้องหันมองนั่นเสียยิ่งกว่าไส้เดือน กิ้งกือ และสุดท้าย

 

‘ ตอนนี้ผมรู้สึกเกลียดหมอนี่ยิ่งกว่าอะไรในโลก!! ‘

.

.

.

.

พี่รู้สึกคุ้นหน้าแฟนยูมากเลยแฮะ เราเคยเจอกันที่ไหนมาก่อนรึเปล่าครับ? ”

                เสียงทุ้มที่แสร้งทำอาการคุ่นคิดเอ่ยขึ้นกับยูนิ ก่อนจะตบท้ายด้วยการแสร้งหันมาถามผม สิ้นเสียงทุ้มเสแสร้งนั่น ผมรู้สึกได้ทันทีว่าตัวเองคิ้วกระตุกเพราะความโกรธพร้อมกับฟันที่ขบเข้าหากันแน่น หมอนี่มันจงใจชัดๆจงใจจะให้ผมต้องกระวนกระวายเพื่อที่ตัวเองจะได้ยิ้มเยาะอย่างที่มันกำลังทำตอนนี้!

 

พี่ไนท์เค้าเป็นนายแบบชื่อดังนี่คะ ก็คงคุ้นหน้าจากนิตยาสารสักเล่มแหละค่ะ

                ผมที่กัดฟันนั่งนิ่งเงียบไปกับคำถามนั่น จนยูนิคงเริ่มรู้สึกได้ถึงความผิดปรกติจึงตอบคำถามนั่นแทน คิ้วเรียวที่เริ่มขมวดแสดงความสงสัยบนใบหน้าสวยนั่นทำให้ผมต้องแสร้งหันไปยิ้มให้เชิงไม่มีอะไรผิดปรกติเพื่อเป็นการกลบเกลื่อน

 

จริงหรอ? แต่พี่รู้สึกเหมือนเคยเจอที่อื่น…       

                เสียงที่เอ่ยขึ้นลอยๆหากแต่มีความหมายอะไรแอบแฝงไว้มากมายนั่น ทำให้ต้องหุบยิ้มแกล้งๆนั่นแทบจะในทันที ผมรู้สึกถึงมือตัวเองที่กำลังกำแน่นและเริ่มสั่นอย่างยากที่จะควบคุมพร้อมกับดวงตาที่ถลึงมองอีกฝ่ายด้วยความเจ็บใจ หมอนี่จงใจไล่ต้อนผมให้จนมุมไม่เลิก ในขณะที่ผมเองตอบโต้อะไรไม่ได้มากไปกว่าการสบถด่าไอ้บ้านี่ในใจ Shet~

 

ยู พี่ขอตัวเดี๋ยวนะครับ… 

                ผมกล่าวพร้อมกับรุกพรวดออกมาจากที่นั่นโดยไม่แม้แต่จะหันกลับไปมองข้างหลังอีกเลย ความโกรธที่พุ่งพล่านนี่ทำให้ผมคิดว่า ถ้าหากตัวเองนั่นอยู่นั่นอีกสักนาทีหรือสองนาที ผมจะสามารถห้ามตัวเองไม่ให้ซัดใบหน้าหล่อของพี่ชายแฟนตัวเองได้ไหม

.

.

.

.

.

.

                ผมรู้สึกว่าตัวเองหัวฟัดหัวเหวี่ยงมากกับการกลั่นแกล้งอันเลวร้ายของไอ้บ้านั่น เป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่อาจทราบที่ผมคิดอยากจะต่อยหน้าหล่อๆนั่นสักมัดสองหมัด แต่พอคิดแล้วก็ต้องเจ็บใจทุกครั้งเมื่อนึกได้ว่า


‘ ผมพลาดเองที่คิดจะลองมีอะไรกับผู้ชาย… ’

               

                เสียงหัวเราะเยาะตัวเองแผ่วๆดังขึ้น ก่อนทิ้งตัวนั่งลงบนขอบอ่างล้างมือในห้องน้ำของร้านแมค โดนัลด์เพื่อสงบสติอารมณ์ พร้อมๆไปกับใช้เวลาว่างๆกวาดสายตามองห้องน้ำที่ตกไว้ด้วยภาพการ์ตูนต่างๆซึ่งดูๆไปแล้วก็น่ารักดี

ผมคิดว่าตนเองอยากนั่งในห้องน้ำแบบนี้ไปตราบนานเท่านาน ซึ่งคิดแล้วว่าเป็นการดีกว่าไปนั่งร่วมโต๊ะกับหมอนั่นพันล้านเท่า ผมเกลียดเหลือเกินกับไอ้ใบหน้าหล่อๆที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มเยาะเย้ยนั่น เกลียดสายตาเจ้าเล่ห์ที่มองมาครั้งแล้วครั้งเล่าราวกับจะห้ามไม่ให้ผมหายใจ ผมเกลียด เกลียด เกลียดทุกๆอย่างที่ประกอบกันเป็นหมอนั่น


‘ พระเจ้าครับ ได้โปรดทำให้ไอ้บ้านั่นหายไปจากโลกนี้ที… ’

.

.

.

.

.“ คิดจะนั่งอยู่ตรงนั้นตลอดไปหรือไง? ”

                ผมรู้สึกราวกับว่าตัวเองกำลังถูกพระเจ้าเกลียดเข้าให้อย่างแน่นอน เมื่อเสียงทุ้มที่ผมรู้สึกรังเกียจขึ้นมาจับใจ ดังขึ้นจากประตูทางเข้าห้องน้ำ ผมสะบัดหน้าไปมองหาต้นเสียงแทบจะทันที มือเรียวที่กำลูกบิดไว้พร้อมกับแผ่นหลังที่พิงขอบบานประตูนั่นเพียงมองแว่บเดียวโดยไม่ต้องมองหน้าก็รู้ว่าคนมาใหม่คือใคร


ธุระอะไรของนาย? ”

                ผมถามเสียงห้วนสวนกลับไปในทันที รู้สึกถึงเส้นเลือดตรงขมับที่กำลังเต้นตุบๆ ผมใช้แขนยันตัวลงจากอบอ่างก่อนจะเดินตรงดิ่งผ่านหน้าอีกฝ่ายที่ยืนอยู่ที่ประตูเพราะไม่อยากต่อล้อต่อเถียงกับคนตรงหน้าเท่าใดนัก

 


ต้องตอบมั้ยว่าธุระอะไร?… 

                ขณะที่ผมกำลังจะเดินผ่านอีกฝ่ายไปอยู่แล้วนั้น พลันฝ่ามือเย็นๆก็คว้าเข้าที่ข้อมือพร้อมกับแรงกระชากจนรู้สึกเซ  ผมถูกกระชากกลับเข้ามาในห้องน้ำอีกครั้งพร้อมกับเสียงประตูที่ล็อคดังกริกในเวลาต่อมา

 

                คนตรงหน้าผลักผมกระแตกกับประตูดังปัง ความเจ็บแปลบเล่นไปทั่วแผ่นหลังที่ถูกผลักกระแทกประตูเมื่อครู่ แต่ไม่ทันที่ผมจะได้ขยับตัวหรือโวยวายมากไปกว่านั้น แรงกดทับที่ข้อมือจนรู้สึกเจ็บพร้อมกับอุณหภูมิร่างกายของฝ่ายตรงข้ามที่เข้ามาประชิดกลับเป็นอะไรที่น่ากังวลเสียยิ่งกว่า 

ใบหน้าเรียวร้ายหล่อเหลานั่นถูกเลื่อนมาเกือบจะแนบชิดกับใบหน้าผมอย่างรวดเร็ว ลมหายใจอุ่นๆปนกับกลิ่นบุหรี่จางๆกระทบแผ่วเบาอยู่เหนือบริเวณริมฝีปาก สติของผมเริ่มกระเจิดกระเจิงอีกครั้งเมื่อจมูกโด่งสันนั่นถูกกดแนบชิดเข้ากับจมูกของผม ริมฝีปากที่ห่างจนสามารถวัดเป็นมิลลิเมตรได้ ทำให้ผมไม่กล้าแม้แต่จะขยับหรือหายใจ

 

 “ก็ธุระของคนที่เคยใช้เตียงร่วมกับนายไงหล่ะ

 

… Shet~ หมอนี่มันปีศาจแห่งฝันร้ายชัดๆ                          

               

                สิ้นเสียงคำตอบที่ดังอยู่ไม่ห่างจากใบหน้า ริมฝีปากบางที่รู้สึกคุ้นเคยราวกับว่าเคยสัมผัสมาหลายร้อยหลายพันครั้งนั่นก็กดลงบนริมฝีปากของผมอย่างแรง ริมฝีปากที่บดเบียดเข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัวทำให้ผมเบิกตาโพลงอย่างตกใจ ลิ้นร้อนที่ถูกแทรกเข้ามาอย่างถือวิสาสะรุกล้ำไปเรื่อยอย่างย่ามใจ 

ผมกระชากมือออกจากการเกาะกุมของอีกฝ่ายจนสำเร็จ หากแต่แทบจะในวินาทีถัดมา มันก็ถูกมือใหญ่ๆคู่นั้นกระชากกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับแรงบีบจนรู้สึกปวดไปถึงกระดูก หากแต่นั่นก็ไม่ทำให้ผมรู้สึกเจ็บเท่าฟันคมๆที่ขบลงบริเวณริมฝีปาก รสชาติฝาดเฝื่อนของเลือดคละคลุ้งไปทั่วโพรงปาก ลิ้นร้อนที่เกี่ยวพันรุกไล่ราวกับไม่เคยสัมผัสกับคำว่าพอนั่นราวกับจะช่วงชิงลมหายใจของผมไป

 

 

ราวกับได้รู้ซึ้งอย่างใกล้ชิดถึงคำว่า ’ ตายทั้งเป็น ’ ลมหายใจที่ขาดห้วงครั้งแล้วครั้งเล่าทำให้ผมเริ่มมึน พอๆกับสมองที่เริ่มโล่งเปล่า เรี่ยวแรงที่เคยมีกลับหดหายไปทีละนิดTalk : แบนตอนแรกตูอีกแบ้ววววววววววว เป็นอะไรมากม๊ายยยยยยยยยยยยย??? ส่งเฮียอิทไปบอมบ์บ้านแม่ง!!! ไว้ตอนที่1จีขอหาวิธีเอาลงก่อนนะคะแล้วจะแก้ให้ โอ้ยยยยย ประสาทจะแดก T^T
 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
M!STAKE!!★ซวยฉิบหาย ผมชอบผู้ชายเข้าแล้ว!![Yaoi] ตอนที่ 4 : Mistake#4 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1720 , โพส : 15 , Rating : 100% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4466
สนุกมากมาย ไรเตอร์อย่าท้อนะคะ!
Name : Penguin[G] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Penguin[G] [ IP : 115.67.231.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2557 / 19:38
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4465
ใช้น่าเบื่อเนาะไรเตอร์ไอ่พวกโลกสวยที่ชอบมาแบนของคนอื่นนิมันไม่รุหรอว่ากว่าจะเขียนได้แต่ละตอนยากขนานไหนสู้ๆๆๆนะค่ะ
Name : Thedarkheart < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Thedarkheart [ IP : 49.48.155.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2557 / 21:06
# 13 : ความคิดเห็นที่ 4443
สนุกๆๆๆๆๆ
Name : imagine_me < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ imagine_me [ IP : 203.131.215.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 19:48
# 12 : ความคิดเห็นที่ 4436
อร้ายยยยย ชอบบบบบบสู้ๆไรเตอร์
PS.  คังทึกอึนเฮ เล็กน้อยในไทยยิ่งใหญ่ในโลก
Name : 'NokyoongllELF =] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'NokyoongllELF =] [ IP : 110.168.38.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2556 / 12:33
# 11 : ความคิดเห็นที่ 4428
เฮกซ์ >////<

โหดดดดดดด

เถื่อนนนนนนน

PS.  ไม่เคยเจอ ไม่รู้จัก แต่ว่ารักหมดใจ "Park Jungdo" (เจองี้ไปก็ทั้งรักทั้งหลงล่ะวะ ลุคมาเฟียก็ได้ แบดบอยก็ดี ใครไม่รักให้มันรู้ไปดิ๊)
Name : Raised to the power of Jd < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Raised to the power of Jd [ IP : 171.4.237.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2556 / 15:37
# 10 : ความคิดเห็นที่ 4418
มาต่อแบ่งมิวให้ที...ได้โปรดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดTOT......นะเจ๊นะ
PS.  การิน 555+++
Name : > kera < < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ > kera < [ IP : 110.49.241.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2556 / 17:38
# 9 : ความคิดเห็นที่ 4405
ปกติรีดไม่ชอบแนวนี้แต่ก็อยากอ่านค่ะ แฮะๆๆๆ
Name : juillet < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ juillet [ IP : 110.77.226.246 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 11:03
# 8 : ความคิดเห็นที่ 4402
เฮียเฮกซ์แม่งสาย S ฝุดๆ =.,=
Name : +:มะขามคุง:+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ +:มะขามคุง:+ [ IP : 171.4.19.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:48
# 7 : ความคิดเห็นที่ 4401
ฮี่ฮี่ นายเอกเรากำลังดิ้นๆไปตามเกมส์ของเฮกซ์ =.=
Name : ' kazs ? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ' kazs ? [ IP : 110.168.164.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:31
# 6 : ความคิดเห็นที่ 4400
คิดถึงงงงงง ...พี่อิท (//คนละเรื่องแล้ว)

แต่ว่า ประโยคนี้ของพี่เฮก.

“ก็ธุระของคนที่เคยใช้เตียงร่วมกับนายไงหล่ะ ”

กรี๊ดๆ ><
รอติดตามนะค้า
Name : MedMaMuang [ IP : 171.99.243.105 ]

วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 12:38
# 5 : ความคิดเห็นที่ 4399
เฮียเฮกติดใจแล้วใช่ม่ะละ
Name : ~~... แมวน้อย...~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~~... แมวน้อย...~~ [ IP : 223.206.96.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2556 / 08:53
# 4 : ความคิดเห็นที่ 4398
อยากจะฆ่าคนกดแบน!!!!!!!!!!!!
Name : l88O ~ bansai !!!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l88O ~ bansai !!!! [ IP : 118.172.225.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:51
# 3 : ความคิดเห็นที่ 4395
ตามต่อค่ะ คิดถึงเรื่องนี้มากๆ
Name : ขวัญ [ IP : 61.7.178.149 ]

วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 09:49
# 2 : ความคิดเห็นที่ 4394
ตามค่า ><
PS.  에이미 제이 사랑이 다른 훨씬.
Name : fc JMYJMHYTH < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fc JMYJMHYTH [ IP : 110.77.149.207 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 05:47
# 1 : ความคิดเห็นที่ 4393
ติดตามมมมมมมอย่างแรง ถือป้ายไฟ *ไรท์ไฟท์ติ้งง* ><;
Name : Nnutnutt < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nnutnutt [ IP : 27.55.165.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 / 01:54
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android