คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

M!STAKE!!★ซวยฉิบหาย ผมชอบผู้ชายเข้าแล้ว!![Yaoi]

ตอนที่ 6 : Mistake#5


     อัพเดท 27 ก.พ. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : G*-Xus ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ G*-Xus
My.iD: https://my.dek-d.com/bananaunited
< Review/Vote > Rating : 92% [ 42 mem(s) ]
This month views : 8 Overall : 140,001
4,485 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1157 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
M!STAKE!!★ซวยฉิบหาย ผมชอบผู้ชายเข้าแล้ว!![Yaoi] ตอนที่ 6 : Mistake#5 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1407 , โพส : 4 , Rating : 100% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


Mistake!! # 5

 

 

 

 

 

 

 

                แสงแดดรำไรร้อนผ่าวลากไล้อยู่บนผิวน้ำสะท้อนเป็นสีส้มเรืองรอง เวลาเย็นย่ำอันเป็นอีกหนึ่งเวลาที่แสงอาทิตย์ซึ่งสาดส่องร้อนแรงมาทั้งวันจะค่อยๆจางลง พร้อมกับราตรีกาลที่กำลังเยื้องย่างเข้ามาเยือนทีละน้อย ผมวาดแขนออกไปข้างหน้าครั้งแล้วครั้งเล่าราวกับไร้ที่สิ้นสุด สัมผัสถึงสายน้ำเย็นฉ่ำที่ผ่านกายไปราวกับกำลังพยายามบรรเทาเยียวยาอารมณ์เกรี้ยวกราดที่ผมระบายเข้าใส่มัน


แฮ่กๆ … 

                ผมได้ยินเสียงหายใจแรงๆหลายต่อหลายครั้งของตัวเองดังสะท้อนกลับไปกลับมากับขอบสระ สายน้ำเย็นฉ่ำสีฟ้าใสที่กระทบผิวกายทำให้รู้สึกยะเยือกจนสั่นสะท้าน ผมเกาะเข้าที่ขอบสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตรงหน้าก่อนจะถอดแว่นตาว่ายน้ำออกอย่างไม่สบอารมณ์นัก การว่ายน้ำกลับไปกลับมาไม่ต่ำกว่าสิบรอบในสระขนาดมาตรฐานแบบนี้ ช่างไม่ช่วยอะไรให้ดีขึ้นมาแม้แต่น้อย มีแต่ต้องหายใจทิ้งเหนื่อยเปล่า

 

แม้จะอยู่ท่ามกลางสายน้ำเย็นฉ่ำที่โอบอุ้ม แต่อารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านเดือดปุดภายในกายจะจางหายก็หาไม่   หากแม้แต่คราที่หลับตาลง นัยน์ตาคมกริบขวางโลกคู่นั้นก็ยังคงตามหลอกหลอนได้เสียทุกที และถ้าหากจะนับรวมเสียงหัวเราะเย้ยหยันที่ยังดังก้องอยู่ในสมองนี่เข้าไปด้วย ผมสามารถบอกได้เลยว่า วันนี้มันช่างเป็นวันที่ซวยเสียยิ่งกว่าความอัปมงคลทั้งชีวิตมารวมกัน!!

 

                ผมในสภาพเปลือยท่อนบนเกาะขอบสระนิ่ง ทอดอารมณ์พยายามทำตัวเองให้สงบเพื่อให้กลมกลืนไปกับบรรยากาศรอบกาย สีเหลืองอำพันของของเหลวในแก้วตรงหน้าเป็นสิ่งเดียวที่อยากจับจ้องให้นานเท่านาน หยดน้ำหยดแล้วหยดเล่า ไหลจากเส้นผมลงบนผิวบ่าทำให้รู้สึกเย็นจนชาวาบไปทั้งร่าง

 

ผมยกแก้วเหล้าที่มองอยู่สักพักใหญ่ขึ้นจรดริมฝีปาก ดีกรีร้อนผะผ่าวที่ไหลเสียดแทงผ่านลำคอทำให้ลืมเรื่องคุ่นคิดในสมองไปชั่วขณะ แต่นั่นก็เป็นเพียงชั่วขณะเดียวที่มันสามารถหยุดเรื่องวุ่นๆในสมองลงได้...

 

 

ครืด ครืด   ครืด ครืด

                เสียงวัตถุสั่นเสียดสีกับพื้นสระไม่ห่างจากตัวนัก มาพร้อมกับแสงจากโทรศัพท์ที่กระพริบถี่ๆ ผมเหลือบตามองไปที่มันช้าๆก่อนจะพบภาพแสดงสายโทรเข้าหน้าจอเป็นรูปใบหน้าเรียวสวยของแฟนสาว ริมฝีปากหยักบางเฉียบในรูปที่กำลังส่งยิ้มหวานมาให้ดูจะเป็นอะไรที่แตกต่างจากภาพที่ผมกำลังจินตนาการถึงตอนนี้

 

        ผมเลื่อนแก้วในมือไปข้างหน้าอย่างเชื่องช้าเหม่อลอยโดยที่ดวงตายังจับจ้องอยู่ที่โทรศัพท์ยี่ห้อดังตรงหน้า มันยังคงขยับสั่นถี่ๆต่อไปตามหน้าที่โดยไม่แม้แต่จะรับรู้อารมณ์ของผมเลย ผมรับรู้ได้ถึงมือของตัวเองที่กำลังเลื่อนช้าๆเข้าไปใกล้เจ้าเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์นั่นพร้อมกับแก้วที่ยังคงกำแน่นอยู่ในมือ

.

.

.

.

.

.

                ของเหลวสีอำพันราคาแพงซึ่งพ่วงไปด้วยความสามารถทำให้มึนเมาค่อยไหลรินลงช้าๆไปบนหน้าจอสว่างวาบที่กำลังสั่นถี่ ผมจับจ้องความเป็นไปของเหตุการณ์ตรงหน้าด้วยความหวังว่า เหล้าที่ให้เจ้าไอโฟนนั่นดื่มแทนเข้าไปจะช่วยทำให้มันหยุดสั่นลงได้บ้าง หากแต่แสงที่ยังคงกระพริบถี่ๆกับเสียงสั่นดังครืดครืดกวนประสาทนั่นก็ยังคงตามหลอกหลอนอยู่ร่ำไป

 

…Damn!!

 

                ผมที่รู้สึกหงุดหงิดสุดขีดคว้าเข้าที่โทรศัพท์ตรงหน้าก่อนจะเงื้อแขนขว้างสุดแรงไปที่กระถางต้นไม้ซึ่งไม่ห่างไปนัก  เสียงชิ้นส่วนต่างๆที่แตกกระจายออกจากกันดังขึ้นแทบจะพร้อมๆกับเสียงทุ้มที่เอ่ยเอื้อนแผ่วเบา
พึ่งซื้อใหม่ไม่ใช่หรือไง? ”

 

                เสียงทุ้มราบเรียบดังแผ่วขึ้นพร้อมกับผ้าขนหนูที่ถูกยื่นมาตรงหน้า ผมเงยหน้าขึ้นมองร่างสูงโปร่งของผู้มาใหม่ ใบหน้าเรียวขาวพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใสถูกส่งมาให้ ก่อนที่ร่างโปร่งนั่นจะคุกเข่าลงตรงหน้า ผมหยุดสายตาไว้ที่ใบหน้าเรียวสะสวยราวกับอิสตรี คิ้วโก่งสีน้ำตาลเข้มกับผมสีเดียวกันยาวเคลียต้นคอ รับกับนัยน์กลมหวานสีดำสนิทราวกับท้องฟ้ายามค่ำคืน มือเรียวขาวที่เลื่อนมาสัมผัสที่ใบหน้าของผมอย่างเชื่องช้าราวกับจะทำให้โลกหยุดหมุนลงตรงนี้

 

ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะ แอทไนท์ 

               

เสียงกระซิบแผ่วๆพร้อมกับลมหายใจอุ่นๆที่เป่ากระทบใบหูราวกับจะหยุดลมหายใจของผมไว้ด้วยคำพูดแสนธรรมดาหากแต่นุ่มหวานนั่น กลิ่นน้ำหอมดิวิด็อฟคลาสสิกจางๆลอยเข้ามาปะทะจมูก ตามมาด้วยสัมผัสต่อมาที่แทบทำให้ผมอยากจะหยุดหายใจไปเสียจริงๆ

 

 ริมฝีปากแดงสดนุ่มนิ่มที่กดทับลงมาบนริมฝีปากของผมแผ่วเบา


เนิ่นนาน


อ่อนหวาน


อ้อยอิ่ง

 

ถึงจะรู้ดีว่ามันเป็นแค่จูบทักทายตามธรรมดาที่คนในครอบครัวของผมมักใช้เป็นประจำก็ตาม แต่ก็ต้องยอมรับแต่โดยดีว่า ผมอดที่จะรู้สึกหวั่นไหวไปกับรสจูบนั่นไม่ได้ และผมคงจะไม่รู้สึกอะไรเลย ถ้าคนที่ประกบริมฝีปากลงมาไม่ใช่คนนี้ๆ คนที่สวยเกินกว่าจะเป็นผู้ชาย!!

               

                ร่างแบบบางตรงหน้าผละริมฝีปากออกช้าๆก่อนจะส่งยิ้มหวานจนตาปิดมาให้ ผมงันไปพักใหญ่กับจูบหวานๆที่ไม่ได้ตั้งตัวนั่น พอได้สติอีกทีตนเองกลับขึ้นมานั่งอยู่ที่ขอบสระเสียแล้ว...ถ้าพี่ฮาล์ฟอยู่บ้าน งั้นก็แสดงว่า... 

                ผมละสายตาจากร่างตรงหน้าก่อนจะมองขึ้นไปที่หน้าต่างกระจก ของห้องบนชั้นสองของคฤหาสน์หลังงามที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากสระออกไปเท่าใดนัก พลันสายตากลับผสานเข้ากับดวงตาวาวจ้าคู่หนึ่งที่กำลังจับจ้องมาที่เราทั้งคู่

 


‘ เป็นอย่างที่คิดไว้จริงๆ ว่าถ้าคนนี้ๆอยู่บ้าน งั้นไอ้ปีศาจนั่นก็ต้องอยู่แน่ๆ ’


 

ผมประสานสายตากับคนที่ยืนอยู่สูงกว่าอย่างท้าทาย ดวงหน้าหล่อเหลาที่แม้จะอยู่ห่างออกไปก็ยังเห็นได้ชัดเจนนั่นกลับดูนิ่งสนิท ราวกับส่องกระจก ผมจ้องใบหน้าที่ราวกับคัดลอกใบหน้าของผมออกไปนั่นพักใหญ่ ดวงหน้าที่แทบไม่มีส่วนใดแตกต่างจากผมจนเรียกได้ว่าราวกับฝาแฝด ฮึ พระเจ้าจะเล่นตลกกับชีวิตผมมากเกินไปแล้ว ทำไมผมต้องมีใบหน้าเหมือนคนที่มีความเกี่ยวพันทางสายเลือดเพียงน้อยนิดนั่นด้วย?

 

พี่อะเดย์ก็อยู่นะ เค้าให้พี่มาเรียกนา… 

ร่างบางข้างกายมองตามสายตาของผมขึ้นไปอย่างเชื่องช้า ก่อนริมฝีปากบางนุ่มที่ผมพึ่งสัมผัสไปเมื่อครู่จะเอ่ยเอื้อนคำตอบของประโยคออกมาอย่างรู้ทันความคิดของผม แต่ยังไม่ทันที่คนตรงหน้าจะพูดจบ ผมจำได้ว่าตัวเองยันตัวจากขอบสระลงไปในน้ำพร้อมกับกระชากข้อมือบางๆนั่นลงมาด้วย

 

น้ำแตกกระจายออกเป็นวงกว้างเนื่องจากน้ำหนักของคนสองคนที่ถูกแทนที่ลงไป ผมกับร่างบางตรงหน้าจมดิ่งลงไปในสายน้ำใสเย็นเฉียบ มือเรียวขาวคู่นั้นไขว่คว้าเข้าที่บ่าของผมพร้อมกับดวงตากลมที่เบิกโพลงราวกับตกใจ ผมประครองเข้าที่ใบหน้าเรียวขาวตรงหน้าก่อนจะโน้มกายเข้าไปจนรู้สึกได้ถึงผิวเนียนนุ่มที่แนบลงมาบนร่าง

 

ผมกดริมฝีปากลงไปบนริมฝีปากอีกฝ่ายอย่างเชื่องช้า แผ่วนุ่ม รู้สึกถึงฟองอากาศมหาศาลกำลังไหลถ่ายทอดไปที่ริมฝีปากของอีกฝ่าย ใบหน้าราวกับอิสตรีตรงหน้าค่อยๆหลับพริ้มลงพร้อมกับมือเรียวขาวนั่นค่อยๆเลื่อนมาโอบรอบคอผมช้าๆ

 


หึ ดูให้เต็มตานะอะเดย์ ฉันกำลังจูบคนของนาย... '

.

.

.

.

.

.

                ผมจำได้ว่าตัวเองคว้าเข้าที่เอวบางของคนตรงหน้า ก่อนจะดีดกายขึ้นมาบนผิวน้ำ เสียงหายใจหอบถี่ดังก้องสะท้อนกลับไปกลับมากับขอบสระอีกครั้ง ผมค่อยๆลอยตัวพาร่างในอ้อมกอดไปที่ขอบสระช้าๆก่อนจะยันตัวขึ้นนั่งบนนั้นพร้อมกัน

 

ริมฝีปากบางตรงหน้าเผยอกว้างราวกับจะไขว่คว้าอากาศให้ได้มากที่สุด กลับดึงภาพผมจูบกับไอ้บ้านั่นในห้องน้ำร้านแมค โดนัลด์ขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ ริมฝีปากบางที่กดจูบลงมาครั้งแล้วครั้งเล่าราวกับจะไม่ให้ผมได้หายใจ ดวงตาดุดันขวางโลกคู่นั้นที่จับจ้องมาราวกับกำลังกรีดแทง

 

แฮ่กๆ… จะฆ่าพี่หรือไง นายก็รู้ว่าพี่ว่ายน้ำไม่เป็น

เสียงหวานใสที่กล่าวต่อว่ามาแผ่วๆช่วยเรียกสติของผมที่กำลังล่องลอยอีกครั้ง ผมไล่สายตามองเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวบางของคนตรงหน้าที่ลู่ลงแนบผิวกายทำให้เห็นแทบจะทุกสัดส่วนที่ประกอบกันเป็นร่างแบบบางนี่ หากแต่ยังไม่ทันที่ผมจะมองได้มากกว่านั้น

 

ผ้าขนหนูผืนใหญ่ขาวสะอาดที่ถูกโยนลงมาคลุมศีรษะทำให้ภาพทุกอย่างหายไปชั่วขณะ กลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำยาปรับผ้านุ่มลอยขึ้นมากระทบจมูก


 

อีกยี่สิบนาที เจอกันที่ห้องทำงานของฉัน… 

 

เสียงทุ้มแผ่วๆเอ่ยขึ้นในขณะที่ภาพต่างๆที่ผมเห็น มีเพียงสีขาวสะอาดของผ้าขนหนูที่คลุมศีรษะอยู่ หึ ถึงจะไม่เห็นหน้าก็รู้ว่าใครคือผู้มาใหม่ น้ำเสียงที่พยายามบังคับให้นิ่งนั่น ทำให้ผมจินตนาการภาพใบหน้าเกรี้ยวกราดของคนๆนั้นได้เป็นอย่างดี ทำไมจะนึกไม่ออกหล่ะ ก็แค่ใบหน้าโกรธของผู้ชายที่หน้าเหมือนกับตัวเอง...

 

" อ้อ… แล้วก็ ยินดีต้อนรับกลับบ้านนะ แอทไนท์ 

              ผมดึงผ้าขนหนูออกจากศีรษะช้าๆ ก่อนจะตวัดสายตาขึ้นมองตามแผ่นหลังทั้งสองที่เดินห่างออกไป ภาพข้อมือบางๆที่ถูกกระชากเข้าไปในบ้านพร้อมกับไหล่กว้างของอีกคนเหมือนจะเป็นเพียงอย่างเดียวของวันนี้ที่ทำให้ผมยิ้มออก ผมมองตามแผ่นหลังกว้างที่เหมือนกับของตัวเองเดินหายเข้าไปในบ้านอย่างเชื่องช้า 

.

.

.

.

. 


ลงมาเร็วดีชะมัดเลยนะ อะเดย์ ท่าทางนายจะหวงมาก '

.

.

.

.

.

.

 

พอมาคิดๆดูแล้ว ก็แอบนึกเสียใจเล็กน้อยที่ทำให้พี่ชายผู้แสนดี ที่ต้องอยู่ระหว่างผมกับหมอนั่นมาตลอด ต้องโดนอะไรบ้างก็ไม่รู้ แต่ในเวลาเดียวกัน ก็ต้องยอมรับว่าสะใจมากที่ทำให้คนที่มีใบหน้าเหมือนกับตัวเอง ที่ผมสุดแสนจะเกลียดนั่นต้องโมโหได้

               

                ก็อย่างว่าหล่ะนะ กลางวันไม่อาจมาบรรจบกับกลางคืน ก็เหมือนกับพระอาทิตย์และพระจันทร์ ที่เราไม่เคยเห็นมันขึ้นสูงพร้อมกันนั่นแหละ

 

                ผมนั่งทอดอารมณ์มองไปบนผิวน้ำที่ถูกแสงแดดสุดท้ายของวันนี้สาดส่องจนทอประกายเป็นสีส้ม ยามเย็นที่เป็นเวลาเดียวซึ่งเราอาจจะได้เห็นพระอาทิตย์ซึ่งกำลังจะตก กับพระจันทร์ที่กำลังจะเริ่มทำงาน

 

ยามเย็นงั้นหรอ? เหมือนชื่อของพี่เลยเนอะ ฮาล์ฟไลท์… 

 

                ยามเย็นที่ต้องทนอยู่ระหว่าง ความร้อนแรงของเวลากลางวัน กับความเจ้าเล่ห์ของกลางคืน


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
M!STAKE!!★ซวยฉิบหาย ผมชอบผู้ชายเข้าแล้ว!![Yaoi] ตอนที่ 6 : Mistake#5 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1407 , โพส : 4 , Rating : 100% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 4 : ความคิดเห็นที่ 4445
ชอบฮาล์ฟอ่ะ
Name : imagine_me < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ imagine_me [ IP : 203.131.215.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2556 / 19:56
# 3 : ความคิดเห็นที่ 4438
คู่ใหม่มาอีกแล้วววว โอ้ยยยเชียร์ > <
PS.  คังทึกอึนเฮ เล็กน้อยในไทยยิ่งใหญ่ในโลก
Name : 'NokyoongllELF =] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 'NokyoongllELF =] [ IP : 110.168.38.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2556 / 12:46
# 2 : ความคิดเห็นที่ 4430
ฮาล์ฟน่าสงสาร
TT

PS.  ไม่เคยเจอ ไม่รู้จัก แต่ว่ารักหมดใจ "Park Jungdo" (เจองี้ไปก็ทั้งรักทั้งหลงล่ะวะ ลุคมาเฟียก็ได้ แบดบอยก็ดี ใครไม่รักให้มันรู้ไปดิ๊)
Name : Raised to the power of Jd < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Raised to the power of Jd [ IP : 171.4.237.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2556 / 18:28
# 1 : ความคิดเห็นที่ 4413
อ๊ากกกกกก ชอบฮาร์ฟ>
PS.  8018 2718 all2 loveheenim likekibum lovesiwon likekyuhyun love18&02
Name : CrueLPrincesS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CrueLPrincesS [ IP : 171.7.133.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:53
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android