กลยุทธ์ขายบ้านอย่างไรให้ได้ราคา
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

กลยุทธ์ขายบ้านอย่างไรให้ได้ราคา
เกริ่นเรื่อง: "ขายบ้านไม่ได้ ทำอย่างไรดี" คนที่เขาขายบ้านได้ในเวลาอันสั่นนั้นเขาทำกันอย่างไร วันนี้บ้านบางกอกขอแนะนำ 5กลยุทธ์ขายบ้านอย่างไรให้ได้ราคา พร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย
23 ก.พ. 62 , View: 10 , Post : 0


  อยากขายบ้านให้ได้ราคา...แต่ขายยังไงก็ขายไม่ได้สักที?? สำหรับหลายท่านคงกำลังปวดหัวกับเรื่องขายบ้านกันอยู่ใช่ไหมครับ ถึงเวลาหรือยังที่ท่านจะเรียนรู้วิธีการขายบ้านให้ได้ราคาและรวดเร็วทันใจ

  วันนี้บ้านบางกอกขอแนะนำ 5 วิธีง่ายๆกับการขายบ้านอย่างไรให้ได้ราคา ถ้าพร้อมกันแล้วเราไปเริ่มกันที่ข้อแรกเลยครับ

ข้อ1จ้า.png
1.ก่อนขายบ้านควร renovate บ้านให้สวยงามเสียก่อน
  ถ้าพูดถึงการขายบ้านแล้ว ข้อนี้ถือเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการขายบ้านให้ได้ราคามากยิ่งขึ้น หากจะพูดถึงใจเขาใจเรา ระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อแล้วนั้น ผู้ซื้อย่อมไม่อยากซื้อบ้านที่ดูเก่าและทรุดโทรม ส่วนผู้ขายก็อยากขายบ้านให้ได้ราคาตามที่ตนเองต้องการ หากท่านต้องการขายบ้านให้ได้ราคามากยิ่งขึ้นแล้วละก็ ท่านควร renovate บ้านให้สวยงามก่อนที่จะขาย นอกจากจะทำให้ได้ราคาที่ดีกว่าเดิมแล้ว ก็ยังสามารถเพิ่มโอกาสในการขายได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ข้อ2.png
2.ก่อนขายบ้านควรให้ความสำคัญกับการกำหนดราคาบ้านให้เหมาะสม
  ราคาบ้านเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญมากๆ สำหรับผู้ซื้อ เนื่องจากบ้านเราเป็นมือสอง ที่สำคัญการกำหนดราคาต้องคำนึงถึง อายุการใช้งานของบ้าน สภาพบ้าน ตลอดจนทำเลที่ตั้ง ที่สำคัญควรตั้งราคาบ้านให้ตรงกับกลุ่มผู้ซื้อ ท่านต้องสำรวจพื้นที่ใกล้เคียงที่มีราคาใกล้ ๆ กับราคาที่เราตั้งเอาไว้ ถ้าเราพอใจกับราคานี้ก็ควรตั้งเผื่อไว้บ้าง ให้ได้ต่อราคา และนำเสนอจุดเด่นที่น่าสนใจที่แตกต่างจากบ้านหลังอื่นในละแวกใกล้เคียง เพียงเท่านี้ก็จะสามารถขายบ้าน ของท่านออกได้อย่างรวดเร็วและได้ราคาดีแน่นอน

ข้อ3.png
3.ติดป้ายหน้าบ้านและบอร์ดของส่วนกลางหมู่บ้าน
  ถือเป็นการกระจายข่าวบอกต่อกันแบบปากต่อปากภายในหมู่บ้าน เพื่อเพิ่มอัตราผู้ซื้อบ้าน ที่จะมาจากญาติหรือเพื่อนๆ ของคนที่อาศัยอยู่ในซอยซึ่งต้องการจะมีที่พักอาศัยใกล้กันได้พึ่งพาอาศัยกันหรือได้จากคนในหมู่บ้านที่เราอาศัยอยู่ ที่พอมีกำลังเงินก็อาจจะอยากย้ายซอยหรือต้องการแปลงบ้านที่กว้างขึ้นกว่าเดิม หากบ้านของเราได้ตามความต้องการของกลุ่มเป้าหมายเหล่านี้คราวนี้ก็จะขายบ้านได้ไม่ยากแล้วครับ

ข้อ4.1.png
4.ประกาศขายบ้านในเว็บไซต์ต่างๆบนInternet
  การลงประกาศบ้านของเราโดยการถ่ายรูปและให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวบ้านและโครงการลงในเว็บไซต์ประกาศต่างๆ ที่มีชื่อเสียงและเกี่ยวกับการซื้อขายบ้านโดยตรง ซึ่งการประกาศขายบนเว็บไซต์นั้น ถือเป็นอีก1ช่องทางที่ได้ผลไวที่สุด เนื่องจากข่าวสารในInternetส่งต่อไปทั่วโลก และมีโอกาสที่จะมีผู้สนใจติดต่อเข้ามาค่อนข้างสูง กว่าการประกาศขายในแบบอื่นๆอีกด้วย

ข้อ5.2.png
 
5.ขายบ้านผ่านนายหน้าที่มีความเชี่ยวชาญกว่า
  นายหน้าขายบ้านเป็นอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจ เนื่องจากนายหน้าจะมีความเชียวชาญเรื่องบ้าน และ มีฐานลูกค้าที่สามารถซื้อบ้านของท่าน ทำให้ท่านลดความกังวลเรื่องการขายบ้าน ที่สำคัญท่านไม่ต้องเหนื่อยออกแรงในการขายบ้านเองอีกด้วย

โปร.png
 
  สุดท้ายนี้ หากท่านต้องการขายบ้าน แต่ยังไม่สามารถขายได้ บ้านบางกอกขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ทุกท่านเพราะเราคือที่ปรึกษามืออาชีพสำหรับคุณ "ขายบ้านไม่ออกบอกเรา" รับซื้อบ้านมือสอง ให้ราคาที่ดีที่สุด

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  13
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog