{ EXO Omegaverse } Deep Heat (ChanBaek ft. HunHan)

ตอนที่ 2 : Deep Heat {CHAPTER 1} (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 60494
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 459 ครั้ง
  16 ส.ค. 60

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               
CHAPTER 1เสียงจากวีดีโอเพื่อการศึกษาดังไปทั่วห้องเรียน แบคฮยอนนั่งอยู่ด้านหลังเพื่อนสนิทตัวเล็กที่ชื่อคยองซู และเหมือนกับนักเรียนเบต้าคนอื่นๆ นั่นคือนั่งตัวตรง นิ่งสนิทไร้เสียง สายตาจับจ้องจอภาพเบื้องหน้า และส่วนกลางลำตัวกำลังต่อต้านด้านหน้าของกางเกงอย่างเครียดครัด

 

บนจอกำลังฉายร่างเปลือยเปล่าของโอเมก้าที่เข้าสู่ช่วงฮีทอย่างสมบูรณ์ เขาเป็นโอเมก้าเพศชาย ตัวเล็ก หน้าหวาน ผิวซีด มีกล้ามเนื้อเล็กน้อย และกำลังมองมายังแบคฮยอนด้วยดวงตาสีน้ำตาล ประกายพราวระยับภายในนั้นปลุกปั่นอารมณ์ของเขาได้เป็นอย่างดี แล้วเขาก็หายใจถี่ขึ้นเมื่อภาพฉายมุมกว้างอีกครั้ง โอเมก้าคนนั้นนอนราบกับพื้น ยกบั้นท้ายโชว์ช่องทางที่เต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่นแห่งความปรารถนาและความอยากของเขา

 

ได้โปรด...

 

เสียงกระเส่าร้องเรียกอัลฟ่าแสนเบาหวิว แต่ก็ดังพอให้อัลฟ่าหนุ่มในวีดีโอเผยรอยยิ้มได้ไม่ยาก เขาตัวสูงใหญ่และแน่นด้วยมัดกล้าม ท่อนแขนทรงพลังจับคนขอร้องให้มาอยู่ใต้ร่างได้อย่างง่ายดาย ส่วนหนาแน่นแข็งแกร่งของเขาคลั่งไปด้วยการไหลเวียนของเลือด และจับโอเมก้าให้หยุดอยู่กับที่ราวกับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา

 

แล้วเสียงจากวีดีโอก็ดังขึ้น

 

เมื่อเข้าสู่ช่วงฮีท โอเมก้าจะมีความต้องการและร้องเรียกอัลฟ่าตามสัญชาตญาณ ในบางรายที่มีอาการขั้นรุนแรงอาจจะสูญเสียการควบคุมสติได้ โอเมก้าจะทำทุกวิธีเพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายทางชีวภาพซึ่งก็คือการสืบพันธ์เพื่อความอยู่รอด สำหรับโอเมก้าที่ไม่มีอัลฟ่าขณะอยู่ในช่วงฮีทจะเป็นอันตรายอย่างยิ่ง  ฉะนั้นยาระงับฟีโรโมนจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับโอเมก้าที่ยังไม่มีอัลฟ่าเป็นของตัวเอง

 

แบคฮยอนรู้สึกดีที่เขาเกิดมาเป็นเบต้า —เพศชายธรรมดาๆที่ไม่มีช่วงฮีทและไม่สามารถตั้งครรภ์ได้— ทว่าตอนนี้ตัวเขาก็แทบแย่เหมือนกัน ชั้นในของเขาเฉอะแฉะขึ้นมาเล็กน้อยแล้ว และมันคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ ถ้าเขาจะลุกออกจากห้องไปปลดปล่อยในวันแรกของการเรียนวิชาพิเศษ (ที่ต้องแยกห้องสอนอัลฟ่า เบต้า และโอเมก้า) อย่างวิชาความสัมพันธ์ระหว่างอัลฟ่ากับโอเมก้า เพื่อนๆคงล้อเขา และเมื่อทุกคนเห็นเขาก็จะจำได้ว่า เฮ้ นั่นบยอน แบคฮยอนเบต้าเกรด 11 ที่ไปช่วยตัวเองตั้งแต่วันเปิดเทอมนี่นา แบคฮยอนไม่อยากเป็นแบบนั้น เขาจึงพยายามระงับอารมณ์ที่พลุ่งพล่านและเหมือนจะระเบิดเป็นเสี่ยงๆ

 

คยองซูก็คงมีสภาพไม่ต่างกัน แบคฮยอนสังเกตจากอาการลุกลี้ลุกลน ราวกับหมอนั่นกำลังควบคุมร่างกายตัวเอง ทว่าสุดท้ายก็ต้องใช้มือลูบไล้ตรงนั้นเพื่อระบายความปรารถนา

 

นายไหวมั้ย? แบคฮยอนกระซิบ

 

คนตัวเล็กพอกันหันมายิ้มให้น้อยๆยังพอไหว

 

ฉันไม่คิดเลยว่าวันแรกเราจะได้เรียนอะไรแบบนี้ ความจริงเราเป็นเบต้า เราไม่ต้องเรียนเรื่องพวกนี้ก็ได้ไม่ใช่หรือไงนะ

 

ประโยคหลังเหมือนบ่นพึมพำกับตัวเอง แต่คยองซูก็ตอบกลับแบบคนที่ได้เกรดเฉลี่ยรวมระดับ A+

 

นายก็รู้ว่าช่วงเปลี่ยนแปลงคือตอนอายุ 17 เราก็เลยได้เริ่มเรียนเรื่องพวกนี้ตอนขึ้นเกรด 11 ไง และมันก็เป็นสิ่งที่เราควรรู้ไว้ แม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นอัลฟ่าหรือโอเมก้าก็ตาม เพราะถ้าเกิดว่านายไปเจอโอเมก้าช่วงฮีทแต่นายดันไม่มีความรู้เลย นายจะทำยังไงล่ะ, แบคฮยอน

 

ร่างเล็กนึกตาม ก่อนพยักหน้าเชื่องช้าเมื่อคิดได้และเห็นด้วย ที่คยองซูพูดมามันถูกทั้งหมด สุดท้ายเราก็ต้องเรียนเรื่องพวกนี้เอาไว้ เพราะเป็นเรื่องทั่วไปและใกล้ตัวมาก และในวีดีโอที่ฉายอยู่ตอนนี้ก็เป็นการสอนแค่ระยะแรกของฮีทเท่านั้น แบคฮยอนได้ยินมาว่าอาจารย์จะลงลึกไปถึงฮีทระยะที่ 2 และระยะที่ 3 —การตั้งครรภ์และการคลอด— จนจบเทอม รุ่นพี่เบต้าที่เขารู้จักเล่าให้ฟังว่า วีดีโอของโอเมก้าที่เกิดฮีทระยะที่ 2 และ 3 เข้มข้นเสียจนมีคนช่วยตัวเองกลางห้องเรียน นี่ขนาดเป็นเบต้านะ แบคฮยอนไม่อยากคิดเลยว่าคลาสเรียนนี้ของพวกอัลฟ่าจะเป็นอย่างไร

 

พวกนั้นน่ะความต้องการสูง เผลอๆอาจจะต้องพกทิชชู่และเตรียมชั้นในอีกตัวมาเปลี่ยนหลังเลิกคลาส

 

โอเมก้าสามารถไปถึงจุดสุดยอดได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นทางปาก ทวารหนัก มดลูก และอวัยวะเพศ —แต่โดยปกติทั่วไป โอเมก้าจะไปถึงจุดสุดยอดจากอวัยวะเพศและจากช่องทางที่เปิดกว้างควบคู่กัน ยิ่งถ้าปากมดลูกของเขาเปิดออก เขาก็จะสามารถเข้าถึงอารมณ์สุขสมได้ง่ายขึ้น แต่นั่นก็หมายความว่าโอเมก้าตนนั้นได้เข้าสู่ฮีทระยะที่ 2 เรียบร้อยแล้ว มดลูกของเขาต้องการอวัยวะเพศจากอัลฟ่าเพื่อเริ่มต้นการสืบพันธ์ต่อไป

 

แบคฮยอนตั้งใจเรียนอีกครั้ง แต่นั่นก็ทำให้อารมณ์ทะยานขึ้นมาอีกหน เขานั่งเกร็ง ขาทั้งสองข้างหนีบเข้าหากัน พยายามไม่นึกถึงสิ่งใด ทว่าสมองก็คิดภาพการร่วมรักที่เกิดขึ้นในวีดีโอขณะนี้ และทำให้กางเกงของเขาชื้นแฉะยิ่งกว่าเดิม

 

แย่ชะมัด... แบคฮยอนครางในลำคอ แต่แล้วเสียงสวรรค์จากอาจารย์อินซองก็ดังขึ้นพร้อมๆกับที่เขากดหยุดวีดีโอ

 

นี่คือทั้งหมดของคลาสแรกในวันนี้ เราจะมาศึกษาวีดีโอเพิ่มเติมหลังจากที่เราเจาะลึกเกี่ยวกับฮีทระยะที่ 1 เรียบร้อยแล้ว ใครมีคำถามอะไรไหม? เสียงของอาจารย์วัยที่น่าจะอายุไม่เกิน 40 ออกไปทางทุ้มต่ำ แบคฮยอนรู้สึกเหมือนโดนน้ำเย็นๆราดความปรารถนาในกายจนมอดดับ

 

ว่าไงคุณปาร์คจีฮุน อาจารย์อินซองชี้ไปทางนักเรียนคนที่ยกมือ หมอนั่นเป็นเบต้าตัวเล็กกว่าแบคฮยอน มีใบหน้าหวานเหมือนผู้หญิง ถ้าเกิดว่าหมอนั่นเป็นโอเมก้าคงเกิดสงครามระหว่างอัลฟ่าแน่ๆ

 

เบต้าอย่างเราก็ได้กลิ่นฟีโรโมนจากโอเมก้าในช่วงฮีทเหมือนกันใช่ไหมครับ แล้วถ้าเป็นแบบนั้น เราจะมีวิธีรับมือยังไงได้บ้างครับ

 

เป็นคำถามที่ดีสำหรับมือใหม่อย่างพวกคุณ, คุณปาร์คจีฮุน อาจารย์ตัวสูงชม ใช่ครับ เบต้าจะสามารถรับรู้กลิ่นฟีโรโมนจากโอเมก้าได้บ้าง ย้ำนะครับว่าได้บ้าง และโดยทั่วไป กลิ่นฟีโรโมนจากโอเมก้าจะไม่ทำให้เบต้าเกิดปฏิกิริยารุนแรงอย่างในเคสอัลฟ่าครับ แต่ถึงอย่างนั้นพวกคุณก็ทำให้โอเมก้าสุขสมได้เหมือนกัน เข้าใจที่ผมพูดใช่ไหม?

 

ปาร์คจีฮุนพยักหน้า อาจารย์อินซองยิ้มบางๆก่อนพูดต่อโดยไม่มีใครถาม ราวกับว่าเขาเพิ่งนึกขึ้นได้อย่างไรอย่างนั้น อ้อ... แต่พวกคุณอย่าลืมนะครับ ว่าตอนนี้ที่พวกคุณถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มเบต้า เป็นเพราะว่าพวกคุณยังไม่ทราบว่าตัวเองเป็นเบต้าหรือโอเมก้ากันแน่

 

จริงอย่างที่อาจารย์ว่า พวกอัลฟ่าจะรู้ตัวตั้งแต่เกิด แต่โอเมก้าจะไม่รู้เพราะร่างกายเหมือนกับเบต้าทุกประการ และทางเดียวที่จะรู้ตัวก็คือตอนเกิดฮีทแรก... แบคฮยอนครุ่นคิด ทว่าเขาไม่ได้รู้สึกกังวลเพราะมั่นใจว่าตัวเองเป็นเบต้า 100% ในเมื่อพ่อของเขาก็เป็นเบต้า แม่ของเขาก็เป็นเบต้า ฉะนั้นเขาไม่มีทางเป็นอย่างอื่นได้อีกแล้ว

 

โดยเฉพาะช่วงนี้ที่คุณอายุขึ้น 17 ซึ่งเป็นช่วงเปลี่ยนแปลง ผมแนะนำให้พกยาระงับฟีโรโมนไว้เผื่อฉุกเฉินก็ดี รู้ใช่ไหมครับว่ารัฐบาลให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก และแจกจ่ายยาระงับฟีโรโมนให้กับนักเรียนฟรีๆ พวกคุณสามารถมารับได้ที่ห้องพยาบาลตลอดเวลาเลยนะครับ

 

ดูเหมือนการขึ้นเกรด 11 จะมีอะไรหลายๆอย่างเปลี่ยนแปลงไปมาก ตึกเรียนมีการแบ่งเพศอย่างชัดเจน ความปลอดภัยแน่นหนากว่าระดับ 10 ลงไป และเรื่องที่ไม่เคยรู้ หรือรู้แค่ผิวเผิน ก็ดูเหมือนจะได้เรียนรู้ในช่วงนี้ไปเสียหมด      ณ โรงเรียนเล็กๆในเขตยังกู จังหวัดคังวอน ทางตอนเหนือของประเทศเกาหลีใต้ แบคฮยอนอยู่ที่นี่มาตั้งแต่เกิด และเขาเข้าเรียนที่โรงเรียนนี้ตั้งแต่เกรด 7 ทว่าเขาเพิ่งรู้เดี๋ยวนี้เองว่าโรงเรียนแจกจ่ายยาระงับฟีโรโมนให้กับโอเมก้าด้วย

 

หรืออาจเพราะว่าเขาไม่ค่อยป่วยจนต้องไปนอนพักที่ห้องพยาบาลกันนะ เขาเลยไม่รู้ว่าที่นั่นมีของราคาแพงจากรัฐบาลซุกซ่อนอยู่

 

แต่ถึงจะรู้อย่างนั้น ยาระงับฟีโรโมนนั่นก็ไม่ใช่สิ่งจำเป็นที่เขาต้องใช้อยู่แล้ว

 

ฉันจะไปเอายาระงับฟีโรโมนคยองซูหันมาบอกเขาทันทีที่หลังเลิกคลาส แบคฮยอนพอเข้าใจในความลุกลี้ลุกลนของเพื่อนสนิท เพราะพ่อของคยองซูเป็นเบต้า ส่วนแม่เป็นโอเมก้า หมอนี่มีโอกาสเป็นโอเมก้าได้เสมอ อยู่ที่ว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่

 

ไปสิ เดี๋ยวฉันไปส่ง

 

รีบๆเลย

 

ทำไมต้องรีบด้วย นี่ช่วงพักกลางวันนะ แบคฮยอนขมวดคิ้ว

 

นายไม่ได้อ่าน SNS ของกลุ่มโรงเรียนหรือไง เพื่อนตัวเล็กจิ๊ปาก แต่ก็อธิบายให้ฟัง วันนี้มีนักเรียนย้ายมาใหม่ ว่ากันว่าหล่อมาก คยองซูเน้นเสียงคำว่ามากเสียจนโอเวอร์ แล้วนายก็รู้ใช่ไหม ว่าเราจะสามารถเห็นอัลฟ่าหล่อๆได้จากที่ไหน

 

แบคฮยอนพยักหน้า ก่อนลุกขึ้นสะพายกระเป๋าพลางครุ่นคิดว่าวันนี้โรงอาหารต้องแตกแน่ๆ

 

 

 

***

 

 

 

คยองซูยื่นบัตรนักเรียนให้กับเจ้าหน้าที่ ก่อนเซ็นต์ชื่อรับยาแล้วหันมาทางเขา นายจะไม่พกไว้เผื่อฉุกเฉินจริงเหรอ?

 

ไม่ล่ะ นายก็รู้ว่าฉันไม่ได้เป็นโอเมก้า

 

เพื่อนตัวเล็กพยักหน้าแล้วหันกลับไป เจ้าหน้าที่โผล่มาพอดีพร้อมกับยาระงับฟีโรโมน เป็นยาน้ำสีเขียวในหลอดแก้วที่ถูกล้อมด้วยกระบอกอะลูมิเนียมสีเงิน

 

วิธีใช้คือแนบด้านนี้ลงบนข้อมือหรือต้นแขน จากนั้นก็กดตรงนี้เพื่อฉีดยาเข้าสู่กระแสเลือด ไม่ต้องกลัวว่าจะผิดพลาด ปากกระบอกอะลูมิเนียมจะตรวจจับหาเส้นเลือดให้เองโดยอัตโนมัติ เจ้าหน้าที่อธิบายและถามย้ำด้วยว่าเข้าใจหรือเปล่า

 

คยองซูพยักหน้าอีกหน เจ้าหน้าที่ยิ้มแล้วหันมาทางแบคฮยอน เธอไม่เอาไว้ด้วยเหรอจ้ะพ่อหนุ่ม

 

ผมเป็นเบต้าครับ เขาตอบด้วยรอยยิ้ม

 

เจ้าหน้าที่สาวแสดงสีหน้าเข้าใจ เธอยิ้มให้ส่งท้ายก่อนที่พวกเขาจะเดินออกมา มุ่งหน้าสู่โรงอาหารของโรงเรียน

 

นี่คยองซู แบคฮยอนเปิดประเด็น ถ้าเกิดว่านายเป็นโอเมก้าขึ้นมาจริงๆ นายอยากได้อัลฟ่าแบบไหนเหรอ?

 

แน่นอนว่าต้องเป็นอัลฟ่านิสัยดี ถ้าหน้าตาดีด้วยก็จะดีมาก ---แต่นายก็รู้ใช่ไหม ว่าใครๆก็หวังอยากเจอโซลเมทกันทั้งนั้น... ฉันเองก็เหมือนกัน

 

นายเชื่อเรื่องอะไรพวกนี้ด้วยเหรอ? คนตัวเล็กแสดงสีหน้าประหลาดใจ

 

แปลกหรือไง!”

 

แน่สิ ฉันไม่ยักรู้มาก่อนเลย

 

ก็ต้องมีบ้างแหละ คยองซูเบ้ปาก ไม่ว่าจะเป็นเบต้าหรือโอเมก้า ก็ต้องคิดอยากมีคู่แท้กันทั้งนั้น นายไม่คิดแบบนั้นเหรอ?

 

ไม่ใช่ว่าฉันไม่เชื่อหรอกนะ แต่นายก็รู้ว่ามันเป็นตำนานที่เล่าขานกันมา ว่ากันว่าแค่เพียงสบตากันครั้งแรก อัลฟ่ากับโอเมก้าก็จะรับรู้ได้ด้วยสัญชาตญาณ แต่ตลอดชีวิตสิบเจ็ดปีฉันยังไม่เคยเห็นมันเกิดขึ้นกับใครเลยนะ

 

ฉันก็เหมือนกัน เสียงของคยองซูอ่อนลง กระนั้นในดวงตาของเขาที่มองตรงไปด้านหน้าก็เปล่งประกายระยิบระยับ แต่ถึงอย่างนั้นฉันก็ยังฝันที่จะเจอคนๆนั้นอยู่ดี ถ้าฉันเป็นโอเมก้าขึ้นมาจริงๆ...ความฝันสูงสุดของฉันก็คงเป็นการได้พบกับโซลเมทนี่แหละ นายไม่คิดบ้างเหรอว่ามันจะโรแมนติกขนาดไหน ที่อัลฟ่ากับโอเมก้าถูกเชื่อมโยงกันด้วยร่างกายและจิตวิญญาณอย่างลึกซึ้ง ทั้งที่ไม่ได้ทำพันธะสัญญาระหว่างกัน —หรือแม้กระทั่งเคยพบกันเลยด้วยซ้ำ

 

นี่คงจะเป็นบทสนทนาที่ไม่ใช่เรื่องการศึกษาที่ยาวที่สุดแล้วตั้งแต่แบคฮยอนรู้จักกับคยองซู และเขาเพิ่งรู้เดี๋ยวนี้เองว่าเพื่อนสนิทของตนก็มีด้านแบบเด็กวัยรุ่นด้วยเหมือนกัน

 

นั่นสินะ ถ้าเจอแบบนั้นก็คงจะดีไม่น้อยเลย แบคฮยอนเอ่ยเสียงเรียบ แต่ฉันก็ยังสงสัยอยู่ดีนั่นแหละ ว่าการเจอคู่แท้จะทำให้เกิดความรักได้อย่างฉับพลันจริงๆน่ะเหรอ...

 

ฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกัน คยองซูตอบทันที คราบเด็กที่ได้เกรดเฉลี่ยรวม A+ หายไปในพริบตา

 

แบคฮยอนไม่พูดอะไรต่อ เพราะเขาเองก็ไม่รู้เหมือนกัน เขาไม่เคยเจอคู่แท้ และการเป็นเบต้าก็คงทำให้เขาไม่มีวันได้พบเจอ แต่ก็นั่นแหละ อย่างน้อยเขาก็ไม่ต้องกังวลเรื่องฮีทกับเรื่องท้อง ซึ่งเป็นเรื่องดีที่สุดสำหรับเขา

 

แล้วบทสนทนาก็จบลงเมื่อทั้งคู่เข้ามาในโรงอาหารของโรงเรียน ซึ่งเป็นสถานที่เพียงไม่กี่แห่งที่ไม่ได้แยกอัลฟ่า เบต้า และโอเมก้าออกจากกัน ทันทีที่เข้ามาพวกเขาก็เห็นความชุลมุนวุ่นวายขนาดย่อมกระจุกตัวอยู่อีกฟากหนึ่ง และแน่นอนว่าความอยากรู้อยากเห็นมีมากกว่าการรับประทานอาหารกลางวัน ทั้งคู่จึงรีบวิ่งไปทางนั้นแล้วใช้ความตัวเล็กแทรกไปอยู่ด้านหน้า

 

ต้องเป็นกลุ่มนั้นแน่ๆ คยองซูชี้ไปทางเดียวกับที่สายตาทุกคู่มองไป

 

กลุ่มงั้นเหรอ? แบคฮยอนที่เพิ่งเบียดคนตัวโตได้สำเร็จถามอย่างประหลาดใจ ฉันคิดว่ามีคนเดียว

 

ไม่ใช่คนเดียว แต่มี 5 คน เพื่อนสนิทบอก คนตัวเล็กมองตามนิ้วป้อมๆซึ่งชี้ไปยังโต๊ะที่อยู่ไกลลิบ

 

ณ ที่แห่งนั้น นักเรียนทั้ง 5 คนเหมือนไม่ใช่มนุษย์เลยสักนิด พวกเขาเหมือนรูปปั้นแกะสลักสมบูรณ์แบบที่มีชีวิต กำลังทานอาหารและพูดคุยกันอย่างสนุกสนานโดยไม่ได้สนใจสายตาของเด็กนักเรียนทั้งโรงเรียนเลยแม้แต่น้อย

 

แบคฮยอนหรี่ตามอง เขาไม่รู้ว่าควรจะโฟกัสที่ใครก่อนดีเพราะทุกคนต่างดูดีเหลือเกิน จนกระทั่งคยองซูบอกนั่นแหละ เขาถึงได้หยุดสายตาที่คนตัวผอมที่ไม่น่าจะสูงไปมากกว่าเขาเท่าไหร่นัก หมอนั่นมีเส้นผมสีน้ำตาลเหมือนเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมที่สุด เขาเป็นคนที่พูดจาน้อยที่สุดในโต๊ะ และไม่ค่อยยิ้ม

 

หมอนั่นชื่อซูโฮ

 

นายรู้ได้ยังไง แบคฮยอนหันไปขมวดคิ้วใส่คยองซูแวบหนึ่ง

 

นายควรขายโทรศัพท์ไปซะแบคฮยอน ถ้านายจะไม่ติดตามข่าวสารขนาดนี้เพื่อนสนิทมองตาขวางใส่ แต่ก็บอกข้อมูลต่อ ส่วนคนที่นั่งข้างกันชื่อจงอิน

 

ดวงตาสีนิลมองไปยังคนที่มีเส้นผมสีดำสนิท หมอนั่นสูงกว่าที่คนที่ชื่อซูโฮอยู่หลายเซนติเมตร มันสังเกตได้โดยง่ายแม้ว่าพวกนั้นจะนั่งกันอยู่ก็ตาม และแม้ว่าคนที่ชื่อจงอินจะมีสีผิวที่เข้มกว่าทุกคนในโต๊ะ ทว่าก็ยังเรียกได้ว่าผิวพรรณดีมากเหลือเกิน ผิวของเขาเข้มกว่าชอล์ก แต่อ่อนกว่าน้ำผึ้ง เป็นสีขาวอมเหลืองที่งดงามมาก รอยยิ้มนั้นก็เปล่งประกายมากเสียจนคิดได้ว่ามีดวงอาทิตย์อีกลูกหนึ่งฉายอยู่ตรงหน้า

 

แล้วพวกที่นั่งฝั่งตรงข้ามล่ะ? แบคฮยอนถามขณะจับจ้องคนตัวสูงผู้มีเส้นผมสีน้ำตาลเข้มอมแดง เหมือนไม้มะฮอกกานีอายุราว 1000 ปี

 

คนผมแดงชื่อควานลิน เขาเป็นคนที่มีออร่าความหล่อเหลือล้นในยามแสดงสีหน้าเรียบนิ่ง แต่ทันทีที่เผยรอยยิ้มก็จะฉายด้านสดใสน่ารักออกมาคล้ายกับเป็นคนละคน

 

คนตรงกลางชื่อลู่หาน

 

คนที่ชื่อลู่หานแตกต่างออกไปจากอีกสี่คนที่เหลือ หมอนี่ตัวเล็ก ผิวสวย รูปร่างบอบบาง และใบหน้านั้นก็หวานราวกับผู้หญิง เหมือนตุ๊กตากระเบื้องเคลือบที่มีเส้นผมสีน้ำตาลอ่อนคล้ายธัญพืชอบแห้งชั้นดีอย่างไรอย่างนั้น

 

ส่วนคนข้างๆนั่นชื่อชานยอล

 

แบคฮยอนพยักหน้า ก่อนจะหยุดสายตาไว้ที่คนที่ตัวสูงที่สุดในโต๊ะ เขาเป็นคนที่โดดเด่นที่สุดตั้งแต่เส้นผมสีชมพูพาสเทล ไล่ลงมาถึงดวงตาที่คนตัวเล็กยังไม่แน่ใจว่าเป็นสีอะไร แต่มั่นใจว่าสวมคอนแทคเลนส์แน่ๆ เพราะมันสว่างและเปล่งประกายเกินกว่าที่คนเอเชียจะสามารถมีได้ เครื่องหน้าของเขาทุกสัดส่วนสมบูรณ์แบบและคมสันที่สุด ทั้งที่ความจริงพวกเขาทั้งห้าคนก็เรียกได้ว่าหล่อเหลาอยู่แล้ว ทว่าเขาคนนั้นแตกต่างออกไปอย่างเห็นได้ชัด แต่แบคฮยอนอธิบายไม่ได้ว่าต่างกันอย่างไร

 

ชานยอล...งั้นเหรอ แบคฮยอนพึมพำ

 

ทันใดนั้น เจ้าของชื่อก็หันขวับมามองเขา วินาทีนี้เองที่อะไรบางอย่างแทงทะลุไปทั่วร่างของแบคฮยอนอย่างฉับพลัน มือข้างที่จับไหล่คยองซูเอาไว้หลวมๆตกลงข้างลำตัว การเคลื่อนไหวหยุดชะงักกระทั่งลมหายใจ และถูกแทนที่ด้วยความร้อนอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน มันร้อนรุ่มท่วมท้นเต็มกาย และทวีคูณมากขึ้นเสียจนอารมณ์ที่สงบลงก่อนหน้านี้เดือนพล่านขึ้นมาอีกหน —ทว่าแปลกใหม่และรุนแรงยิ่งกว่าเดิม

 

ดวงตาของเขากับชานยอลยังคงสอดประสานกันขณะที่กลิ่นหอมประหลาดๆอบอวลไปทั่วโพรงจมูก มันเป็นตอนนี้เองที่ทุกสายตาเปลี่ยนมาจับจ้องแบคฮยอน อัลฟ่าทุกคนมีสายตาแปลกไปและเริ่มเคลื่อนที่เข้ามา คนที่เขาไม่อาจละสายตาไปได้ก็เช่นกัน...

 

ชานยอลเดินเข้ามาอย่างเชื่องช้า แววตาเต็มไปด้วยความประหลาดใจ แต่ก็พราวระยับและสวยงามที่สุดเท่าที่แบคฮยอนเคยจับจ้อง จังหวะนี้เองที่เบต้ากับโอเมก้าซึ่งรายล้อมตัวเขาขยับถอยหนีออกห่าง มีเพียงคยองซูที่เบิกตากว้างแต่ก็ประคองตัวเขาเอาไว้

 

แบค---แบคฮยอน นาย!”

 

คยองซูฉัน... เขาพยายามหันไปมองเพื่อนสนิท แต่อะไรบางอย่างก็ทำให้ใบหน้าหวานหันกลับมาจับจ้องบุคคลตรงหน้าอีกครั้ง

 

ทันใดนั้นเขาก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นนั้น...กลิ่นของชานยอล มันคล้ายกับดอกการ์เดเนียผสมกับฟรีเซีย หอมอบอวลจนเหมือนมีผีเสื้อโบยบินจากโพรงจมูกลงสู่ลำคอ เคลื่อนเข้าภายในท้อง แล้วพุ่งทะยานสู่ช่วงล่างจนเขาเครียดครัดและต้องงอตัว ขนอ่อนลุกชัน และภายในนั้นมีปฏิกิริยาบางอย่างที่ใกล้ระเบิดออกเต็มที

 

ผม... จู่ๆเขาก็เอ่ยออกมาโดยอัตโนมัติ สองแขนผละออกจากคยองซูไปยืนอยู่ตรงหน้าคนตัวสูง สอดประสานสายตากับดวงตาสีเทาล้ำลึกซึ่งเต็มไปด้วยความปรารถนาในตัวเขา แต่ก็คล้ายกับพยายามข่มอารมณ์ไม่ให้ดึงร่างของเขาไปสู่ความต้องการอันแรงกล้า

 

ลมหายใจของชานยอลหนักหน่วงขึ้น ทว่าฮอร์โมนของอัลฟ่าที่แบคฮยอนได้กลิ่นก็อบอวลยิ่งขึ้นเช่นกัน มันทั้งหอม อบอุ่น แข็งแกร่ง ดุดัน และทรงพลังไปพร้อมๆกัน

 

ทว่าวินาทีเดียวเขาก็ทำปฏิกิริยาต่อต้าน แบคฮยอนกัดริมฝีปาก พยายามควบคุมสติไม่ให้ทำตามสัญชาตญาณที่กำลังสั่งการ เพราะเขาไม่รู้จักคนตรงหน้า ไม่รู้ด้วยว่าเป็นคนดีหรือเปล่า ความย้อนแย้งจึงเกิดขึ้นในใจของเขา แบคฮยอนไม่อยากตกเป็นของใครก็ไม่รู้ที่เขาไม่รู้จัก แต่มันก็เป็นเรื่องยากเหลือเกินในการต่อต้านความต้องการที่เกิดขึ้นในห้วงเวลานี้

 

สุดท้ายเขาก็เอ่ยออกมาอย่างขลาดอาย ลมหายใจติดขัด สัมผัสได้ว่าช่วงล่างเฉอะแฉะทั้งด้านหน้าด้านหลัง และเปี่ยมไปด้วยความปรารถนายากลึกหยั่งถึง

 

ผม...ผมต้องการคุณ——

 

ทว่าฉับพลันนั้นเองความมืดก็ฉาบทับเข้ามา คลี่คลุมม่านตาของเขาก่อนที่ร่างจะทรุดลงในที่สุด แต่ถึงอย่างนั้น ก่อนที่สติของเขาจะถูกตัดขาดอย่างฉับพลัน แบคฮยอนก็รู้แล้วว่าตัวเขาไม่ใช่เบต้า

 

แต่เป็นโอเมก้า

 

แบคฮยอนรู้เรื่องนี้พร้อมๆกับที่ร่างกาย จิตวิญญาณ และทุกอย่างที่ประกอบขึ้นมาเป็นตัวเขา ตะโกนบอกว่าชานยอลคือโซลเมทของเขา...To be continued...

#ficdeepheat


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 459 ครั้ง

5,690 ความคิดเห็น

 1. #5681 nphrommaboon (@nphrommaboon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 21:20
  พี่ลู่เป็นโอเมก้าหรอ???!!!
  #5681
  1
  • #5681-1 nphrommaboon (@nphrommaboon) (จากตอนที่ 2)
   4 สิงหาคม 2562 / 21:23
   แง้งง พิมพ์ผิด พี่ลู่เป็นอัลฟ่าหรอ??ช็อค!!!
   #5681-1
 2. #5679 xiaolu-hunny (@xiaolu-hunny) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 12:38
  ทำไมถึงพึ่งเจอเรื่องนี้ แง่งงงงงงงงงงง
  #5679
  0
 3. #5669 KUMDAM (@KUMDAM) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 23:31
  กี้ดดดดดดดดดดด โอ้ยแม่นี้เขินเป็นขี้ผึ้งลนไฟเลยจ้ะสลบไปพร้อมน้องเลย
  #5669
  0
 4. #5668 SM_SW (@Opal2547) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 17:07
  ควานลินผัวหนูนนนนน555
  #5668
  0
 5. #5658 Tangkwa Maneewan (@tkmaneewan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 00:17
  อูยยยยเเรงมากกก ต้องการเเน้วว สงสัยชานยอลเด็ดจั้ดเ
  #5658
  0
 6. #5633 makeky~ (@kewmake) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:16
  เจอกันแล้ว
  #5633
  0
 7. #5623 R-E-N-E (@R-E-N-E) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:20
  งื้อออ ตามอ่ะ5555
  #5623
  0
 8. #5620 OoooohEiEi (@OoooohEiEi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 19:07
  งื้อออ​
  #5620
  0
 9. #5619 OoooohEiEi (@OoooohEiEi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 19:07
  งื้อออ​
  #5619
  0
 10. #5618 OoooohEiEi (@OoooohEiEi) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 19:07
  งื้อออ​
  #5618
  0
 11. #5607 moony+lilac (@Pinocchio-fate) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 07:11
  ยีนแฝงไงน้อน มาถึงก็เจอแจ็กพลอตเรย งื้อ
  #5607
  0
 12. #5585 Patcharin0423 (@Patcharin0423) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2561 / 19:49
  นั่นไง ว่าแย้วว่าน้อนต้องบ่าแม้นเบต้า งื่ออจิ้มลิ้มขนาดนั๊นนน
  #5585
  0
 13. #5582 AusdapornYaranee (@AusdapornYaranee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 21:01
  กลับมาอ่านอีกรอบ 5555555555 ครั้งที่แล้วอ่านไม่จบบบ
  #5582
  0
 14. #5578 Monsday (@katip0806) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 12:05
  พบกันแบบหายใจตามไม่ทันเลย แบคฮยอนตื่นมาจะรู้สึกยังไงเนี่ย น้องโอเมก้า ฮื้ออ
  #5578
  0
 15. #5569 annelf10783 (@annelf10783) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 19:08
  โว้วววว แบคฮยอนเป็นโอเมก้า แถมยังมาเจอคู่แห่งโชคชะตาด้วย แซ่บ
  #5569
  0
 16. #5562 midora (@pwcoco) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 16:26
  ง่าา สนุกก ฉากแรกเจอกันก้อกลั้นหายใจแล้วว
  #5562
  0
 17. #5549 ppcyn (@ppcyn) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 00:47
  นี่มาอ่านรอบ2แล้ว เรื่องนี้แบบ สุดยอดดดด55555555555555555 พี่ชานโครตเท่
  #5549
  0
 18. #5543 Karnkuay (@Karnkuay) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 23:19
  ตื่นเต้นนนนมากกกกกแง่TT
  #5543
  0
 19. #5539 ploy_mika4yuu (@ploy_mika4yuu) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 20:47
  ฮือออ ชอบอ่ะ เขียนดีสุดๆ;-;
  #5539
  0
 20. #5526 viiviiccA (@PaloyPloyz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 17:36
  โหย ตื่นเต้น
  #5526
  0
 21. วันที่ 28 เมษายน 2561 / 11:27
  กลับมาอ่านอีกรอบ ติดใจ5555555
  #5523
  0
 22. #5485 rainbow....* (@BluefreezZy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 18:21
  OMG ... ตื่นเต้นเลย ว่าละแบคนี่ ยิ่งมั่นใจเรายิ่งไม่อยากจะเชื่อว่าน้องเป็นเบต้า
  #5485
  0
 23. #5452 litterrabbitza (@rabbitza) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 15:16
  โอยยยย โซลเมทท
  #5452
  0
 24. #5444 Kuanlinee (@Kuanlinee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 16:47
  ใจเต้นตามอ่ะ55555555
  #5444
  0
 25. #5443 Kuanlinee (@Kuanlinee) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 16:46
  เหงื่อแตกเลยยย555555
  #5443
  0