สบู่รักษาสิวดี ๆ ที่อยากแนะนำ ใช้แล้วเห็นผลแน่นอน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

สบู่รักษาสิวดี ๆ ที่อยากแนะนำ ใช้แล้วเห็นผลแน่นอน
เกริ่นเรื่อง: สบู่รักษาสิวดี ๆ ที่อยากแนะนำ ใช้แล้วเห็นผลแน่นอน
11 ต.ค. 61 , View: 6 , Post : 0                การเป็นสิวเป็นสิ่งที่ไม่มีใครชอบใช่ไหมละค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้หน้าตาของเราไม่น่ามองแล้วยังเป็นสิ่งที่น่ารำคาญอีกด้วย ตอนเวลาเราลูปหน้าหรือล้างหน้าเมื่อลูป ๆ คำ ๆ แล้วเจอปุ่มเม็ดสิวบนหน้าจนทำให้เกิดอารมณ์หงุดหงิดอยากจะบีบสิวเพื่อเอาออกแต่หารู้ไม่ว่าถ้าบีบสิวบ่อย ๆ อย่างไม่ถูกวีบางทีอาจทำให้สิวเห้อเกิดขึ้นเยอะกว่าเก่าก็ได้ แต่ไม่ต้องห่วงไปหรอกค่ะ เพราะปัจจุบันมีวิธีรักษาสิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ครีม สบู่ โฟมล้างหน้า และผลิตภัณฑ์อีกเยอะแยะในการรักษาสิว คนส่วนมากจะนิยมใช้โฟมล้างหน้ามากกว่าสบู่ในการล้างหน้า แต่หารู้ไม่ว่าสบู่ก็มีหลายแบบให้เลือก เช่น สบู่แบบถูตัว หรือ สบู่ฟอกหน้า ซึ่งสบู่ฟอกหน้าก็แยกไปอีกว่าช่วยในเรื่องอะไร เช่น สบู่รักษาสิว ซึ่งการใช้สบู่จะเหมาะมากกับคนที่หน้ามัน และยังเหมาะกับคนที่แพ้โฟมอีกด้วย เพราะด้วยเหตุนี้เราจึงอยากแนะนำสบู่ดี ๆ ไว้ให้ทุกคนได้รู้จักกันว่ามีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่า

                สบู่รักษาสิว

1.PHYSIOGEL CLEANSER

สบู่เหลวล้างหน้าสูตรอ่อนโยนสุด ๆ เป็นสบู่ล้างหน้าที่ปราศจากสารสบู่ เหมาะมาหสำหรับที่รักษาสิวอยู่แบบที่ต้องกินยาแล้วผิวจะแห้งมาก ๆ เหมาะสำหรับคนแพ้เครื่องสำอางง่าย

2. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

เป็นสบู่เหลวที่อ่อนโยนมาก ๆ ค่ะ ไม่มีฟองแถมยังสามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางออกแทนโทนเนอร์ได้เลยค่ะ แต่พวกเครื่องสำอางที่กันน้ำมากๆ จะออกไม่หมดค่ะ ต้องใช้โทนเนอร์ช่วย

3. Acne aid ขวดแดง

สบู่เหลวล้างหน้าที่ทำให้สิวอักเสบบนหน้าลดลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้

4. Bennett Vitamin C&E

เป็นสบู่ก้อนช่วยในเรื่องลดสิวเม็ดเล็กๆ พวกสิวผดสิวอุดตันหายเกลี้ยง ลดความมันบนใบหน้าได้ดี

5.สบู่ไหมทองเปลือกมังคุด

เป็นสบู่ก้อน ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ควบคุมความมันบนใบหน้า ขจัดปัญหาสิว ฝ้า กระและรอยหมองคล้ำ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น

                เป็นยังไงบ้างคะ กับสบู่รักษาสิวที่เราแนะนำมาใครที่มีปัญหาเรื่องหน้ามัน มีสิวขึ้นเยอะ หรือแพ้พวกเครื่องสำอางหรือโฟมล้างหน้าได้ง่าย ลองหันมาลองใช้สบู่ที่เราแนะนำดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะแฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  69
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog