ควรเลือกนมยี่ห้อไหนดีให้กับลูกน้อยได้รับประโยชน์มากที่สุด
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ควรเลือกนมยี่ห้อไหนดีให้กับลูกน้อยได้รับประโยชน์มากที่สุด
เกริ่นเรื่อง: ควรเลือกนมยี่ห้อไหนดีให้กับลูกน้อยได้รับประโยชน์มากที่สุด
8 พ.ย. 61 , View: 45 , Post : 0                  สำหรับเด็กแล้วนมผงจัดว่ามีความสำคัญมากรองมาจากน้ำนมของแม่เลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่เด็กหย่านมแม่แล้ว นมผง จะเป็นตัวที่เสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรง และพัฒนาการที่ดี ต่อจากการทานนมแม่ ฉะนั้น การเลือกนมผง เป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยให้ลูกน้อย มีสุขภาพและพัฒนาการที่ดีได้ ทำให้เหล่าคุณพ่อ คุณแม่ ต้องคัดสรรนมผงอย่างดีมาให้ลูกน้อยได้ทาน จึงทำให้เกิดคำถามมากมายเกี่ยวกับนมผง เช่น ดูยังไงว่านมยี่ห้อไหนดี ด้วยเหตุผลนี้เราจึงได้รวบรวมนมผงที่ถือว่ามีคุณภาพดี และมีสารอาหารครบถ้วน มาให้เหล่าคุณพ่อ คุณแม่ ไว้ใช้เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อ มาดูกันค่ะว่ามียี่ห้อไหนบ้าง

                ควรเลือกนมยี่ห้อไหนดีให้กับลูกน้อยทาน

1.DG-1 Advance Gold ดีจี แอดวานซ์ โกลด์ สูตร1 นมแพะสำหรับเด็กแรกเกิด – 1 ปี สำหรับทารกแรกเกิดถึง 1 ปี โปรตีนของนมแพะ ทำให้ย่อยง่าย และดูดซึมเร็ว ลดโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาเรื่องท้องอืด มีส่วนประกอบของอัลฟา เอสวันเคซีน และเบต้าแลคโตกลอบบูลิน ในปริมาณต่ำ ซึ่งส่วนผสมของทั้งสองอย่างมีผลทำให้โปรตีนมีปริมาตรที่ย่อยยาก ซึ่งเป็นผลสำคัญที่ทำให้กระตุ้นให้เกิดภูมิแพ้ขึ้น

2. Dumex Gold Plus 1 นมผงดัดแปลงสำหรับทารก ช่วงวัยที่ 1 วัยแรกเกิด – 1 ปี มีใยอาหารที่ละลายน้ำได้ 2 ชนิดช่วยในการทำงานของแบคทีเรียในลำไส้ส่งผลให้อุจจาระนิ่ม มีแคลเซียมและฟอสฟอรัส มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง

3.เอนฟาแล็ค เอพลัส เจนเทิลแคร์  สำหรับทารกตั้งแต่แรกเกิดถึง 1 ปี โดยมีโปรตีนที่ผ่านการย่อยบางส่วน ทำให้โมเลกุลของโปรตีนมีขนาดเล็กลง และมีแลคโตส 2.1 กรัม ต่อ 100 กิโลแคลอรี่อีกด้วย รวมทั้งยังทำให้ลูกน้อยของคุณได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน

4. Hi-Q Supergold สำหรับทารกและเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 6 เดือน – 3 ปี มีส่วนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ช่วยควบคุมการเจริญเติบโตและการพัฒนาของร่างกายและสมอง มีวิตามินเอ ช่วยในการมองเห็น

5. SIMILAC ซิมิแลค นมผง สูตร 3 เอไอ-คิว พลัส อินเทลลิ-โปร   สำหรับเด็กวัย 1 ปีขึ้นไป ช่วยพัฒนาสมอง ด้วยสารอาหารสมองและลูทีนในระบบ AI-Q ในปริมาณสูง มีนิวคลีโอไทด์ พรีไบโอติก และไพรโบโอติก ทำให้ท้องไม่ผูก อุจจะระนิ่มขับถ่ายง่าย ด้วยการปรับคุณภาพน้ำมัน ไม่มีน้ำมันปาล์ม

                ถ้าจะให้เลือกว่านมยี่ห้อไหนดีที่สุดสำหรับลูกน้อยนั้นคงตอบได้ยากค่ะ เพราะว่านมผงในทุกยี่ห้อล้วนให้ประโยชน์คล้าย  ๆ กันหมด หรือบางทีการวัดจากราคานมผงที่แพงแตกต่างกัน ก็ใช่ว่าคุณค่าทางโภชนาการจะแตกต่างกันตามราคา คุณแม่ควรเลือกนมตามกำลังซื้อของครอบครัว หากเป็นไปได้พยายามให้ลุกดื่มนมแม่จะดีที่สุดค่ะแฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  82
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog