ที่สุดของ 3 ยี่ห้อ ลำโพง soundbar ราคาคุ้มคุณภาพ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

ที่สุดของ 3 ยี่ห้อ ลำโพง soundbar ราคาคุ้มคุณภาพ
เกริ่นเรื่อง: ที่สุดของ 3 ยี่ห้อ ลำโพง soundbar ราคาคุ้มคุณภาพ
11 ต.ค. 62 , View: 14 , Post : 0


                    ปัจจุบันต้องยอมรับว่า Lifestyle ที่เปลี่ยนไปของคนส่วนใหญ่ที่นิยมมาอยู่คอนโดกันมากขึ้น ด้วยข้อจำกัดของพื้นที่รวมไปถึงความสะดวกสบายในการใช้งานและการติดตั้ง อย่างทีวีที่ใช้งานกันตามคอนโดก็จะนิยมเอาไปวางติดกับผนังห้องเพื่อไม่ให้เกะกะ แต่การที่ทีวีห่างเกินไปก็อาจจะทำให้เราได้ยินเสียงของทีวีไม่ค่อยชัด ทำให้ต้องมีการติดตั้งอุปกรณ์เสริมอย่างลำโพงเข้ามาเพื่อให้การดูหนัง ฟังเพลง มีอรรถรสเพิ่มมากขึ้น โดยการติดตั้งส่วนใหญ่หลายคนเลือกที่จะใช้ลำโพงแบบ soundbar แทนลำโพงทั่วไป เพราะด้วยคุณสมบัติเด่นต่าง ๆ ของลำโพง soundbar ที่มากกว่าลำโพงทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น การดีไซน์ ติดตั้งได้ง่ายไม่มีสายมาเกะกะ แถมลำโพง soundbar ราคาก็ไม่ได้สูงมากกว่าลำโพงทั่วไปมากนัก และยังประหยัดพื้นที่ได้มากกว่าอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีลำโพงออกมาให้เราได้เลือกมากมายหลายแบบหลายยี่ห้อจนเลือกกันแทบไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพราะแบบนี้เราจึงได้คัดสรรเอายี่ห้อลำโพง soundbar ราคาไม่แรงแต่คุณภาพดีเอามาฝากให้กับทุก ๆ ด้วย มาดูกันเลยจ้า

                ที่สุดของ 3 ยี่ห้อ ลำโพง soundbar ราคาคุ้มคุณภาพ

1.SAMSUNG SOUNDBAR รุ่น HW-K350

สัมผัสกับประสบการณ์เสียงอย่างเหนือระดับ พร้อมขยายขอบเขตแห่งจินตนาการไปกับ Samsung Soundbar รุ่น HW-K350 ครบครันทุกความสามารถ สร้างประสบการณ์สุดพิเศษด้วยพลังเสียงที่มีคุณภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย และการออกแบบที่เรียบหรู รวมเอาเทคโนโลยีทันสมัยสะดวกสบายในแบบวิถีชีวิตยุคใหม่ ผลิตจากวัสดุคุณภาพได้มาตรฐาน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีล่าสุดที่พร้อมให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้แบบไร้สาย มาเกะกะกวนใจ คุณจึงใช้งานได้อย่างคล่องตัวในแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเคลื่อนย้ายหรือติดตั้งที่ไหนก็สะดวก

2. HARMAN KARDON SB20 SOUNDBAR

ลำโพงซาวด์บาร์ที่รวมทุกความต้องการไว้ในหนึ่งเดียว จาก harman/hardon SB20 soundbar ที่มอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยมเสมือนนั่งอยู่ในโรงภาพยนตร์ สามารถเชื่อมต่อกับทีวีได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อได้กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือเกมคอนโซล ด้วยสาย  HDMI (ARC), optical หรือ Bluetooth มาพร้อมกับซับวูฟเฟอร์ที่มอบพลังเสียงสุดกระหึ่ม ให้เสียงเบสที่ทุ้มและเสียงโทนสูงที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับภาพยนตร์หรือเพลงสุดโปรดของคุณ รูปแบบการดีไซน์สวยล้ำนำสมัย ให้ความรู้สึกหรูหราประดับห้อง

3.AVANTREE – TORPEDO BLUETOOTH MINI SOUNDBAR DSP

ลำโพงซาวด์บาร์ขนาดเล็กกะทัดลัด สำหรับการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้ค แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี DSP (Digital signal processing) ที่สามารถปรับโหมดของเสียงได้ ถึง 3 รูปแบบ คือ 3D surround, stereo sound, Ultra bass เพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเสียงได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี aptX low-Latency ในการรับชนผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ แบบไร้การลิปซิงค์หรือลดการดีเลย์ของเสียง ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับความไหลลื่นของเสียงได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถใช้งานลำโพงซาวด์บาร์นี้ได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง โดยที่คุณสามารถชาร์จและใช้งานไปได้พร้อม ๆกั น หรือจะเลือกใช้งานในโหมด แบตเตอรรี่ที่ใส่เข้ามาในตัวลำโพงเองก็ได้

                หากคุณต้องการเพิ่มคุณภาพเสียงให้กับทีวีแบบง่าย ๆ ด้วยงบเบา ๆ soundbar ราคาที่คุ้มต่อคุณภาพแล้วล่ะก็ 1 ใน 3 ตัวเลือกนี้ น่าจะเป็นคำตอบที่ดีให้กับคุณได้นะคะ แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  182
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog