มือถือกล้องหน้าสวยเอาใจสายเซลฟี่รับรองไม่มีผิดหวัง
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

มือถือกล้องหน้าสวยเอาใจสายเซลฟี่รับรองไม่มีผิดหวัง
เกริ่นเรื่อง: มือถือกล้องหน้าสวยเอาใจสายเซลฟี่รับรองไม่มีผิดหวัง
15 ม.ค. 63 , View: 17 , Post : 0
                 เชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ คนถ้าหากจะเลือกซื้อมือถือมาใช้กันสักเครื่อง นอกจากจะดูในเรื่องของสเปคในการใช้งานแล้ว คุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งที่หลายคนให้ความสำคัญก็คือในเรื่องของกล้องถ่ายรูป โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบการถ่ายเซลฟี่ การมีมือถือกล้องหน้าสวยย่อมเป็นอะไรที่สำคัญที่สุดอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากจะนำเสนอมือถือกล้องหน้าสวยที่หลายคนต่างตามหาเอามาไว้ให้ที่นี้ พร้อมแล้วก็มาดูกันเลยค่ะว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง

    มือถือกล้องหน้าสวยเอาใจสายเซลฟี่

1.Samsung Galaxy Note 10 Plus

เริ่มกันเครื่องแรกกับสมาร์ทโฟนที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดกับ Samsung Galaxy Note 10 Plus ที่เลื่องชื่อว่าเป็นโทรศัพท์มือถือที่กล้องชัดที่สุดในตอนนี้เลยค่ะ

Galaxy Note 10 Plus ได้รับคำชมอย่างดีเรื่องการใช้พื้นที่โทรศัพท์ได้คุ้มค่ากว่าเดิมจากความกว้างของหน้าจอถึง 6.8 นิ้ว แถมเครื่องยังบางกว่าและเบากว่า Galaxy Note 9 ไปอีก

ส่วนคุณสมบัติของกล้อง Galaxy Note 10 Plus มาพร้อมกับกล้อง 4 ตัว อัพเกรดจาก Galaxy Note 9 ที่มีกล้องแค่ 2 ตัว กล้อง 2 ตัวที่เพิ่มขึ้นมาของ Galaxy Note 10 Plus คือกล้องมุมกว้าง ultrawide และเซนเซอร์เก็บความลึกของภาพ ที่สร้างความโบเกต์หรือหน้าชัดหลังเบลอให้ยิ่งดียิ่งขึ้น กล้องตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะมาก สำหรับคนถ่ายภาพแนว portrait

 2. Huawei P30 Pro

นับตั้งแต่เปิดตัวมาก็สร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยสำหรับ Huawei P30 Pro ที่รุ่นล่าสุดกว่า P20 แล้วมีพัฒนาการที่ชัดเจนกว่าจริง ๆ ค่ะ โดยมาพร้อมกับหน้าจอ 6.47 นิ้ว และขนาดเครื่องที่สามารถถือได้ด้วยมือเดียว

สำหรับกล้อง Huawei P30 Pro รุ่นนี้เคลมมาตั้งแต่เปิดตัวว่า ความซูมคือจุดเด่นของเขา โดยซูมได้ 10 เท่า! โดยใช้เทคโนโลยี AI ช่วยตรวจจับสิ่งที่อยู่ในภาพและโฟกัส เพิ่มความคมชัดให้กับรายละเอียดของวัตถุที่ซูม และการป้องการการสั่นไหวหรือ Optical Image Stabilisation (OIS)

ซึ่งทั้งหมดมาควบคู่กันกับความละเอียดของกล้อง 40 megapixel รูรับแสง  f/1.6 wide-angle camera เพิ่มความโบเกต์หน้าชัดหลังเบลอของภาพ เป็นกล้องที่ถ่ายภาพ portrait ได้ดีพอ ๆ กับกล้องโปร ถ่ายออกมาเผลอ ๆ แล้วแทบแยกไม่ออกด้วยซ้ำว่าเป็นกล้องมือถือค่ะ

3. Xiaomi MI MIX3

นี่ก็เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นอีกรุ่นที่ร่ำลือกันว่าถ่ายรูปสวย ไม่แพ้รุ่นอื่น 

นอกจากจะมาพร้อมกล้องคู่ด้านหลัง 12 ล้านพิกเซลแล้ว ยังซ่อนความพิเศษอย่างกล้องหน้าคู่ 24+2 ล้านพิกเซลไว้ภายใต้ฝาสไลด์ ซึ่งเป็นดีไซน์เฉพาะของรุ่นนี้ แถมยังมี Selfie flash รองรับการถ่ายวิดีโอ 4K และถ่าย slow-motion ที่ 960 fps

การแชะภาพท้องฟ้าสวย ๆ กับกลุ่มต้นไม้สีเขียว ๆ คือ จุดแข็งของ Xiaomi Mi MIX 3 โทรศัพท์ถ่ายรูปสวยจากค่ายของจีนจึงเหมาะกับการถ่ายวิวทิวทัศน์ และภาพเอาท์ดอร์ต่าง ๆ

                แหละทั้งหมดนี้ก็เป็นมือถือกล้องหน้าสวยที่เราเอามาฝาก เพราะถ้าหากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหามือถือที่ถ่ายภาพกล้องหน้าออกมาสวยแล้วล่ะก็ รับรองว่าตอบโจทย์ของคุณแน่นอน


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  208
  Comments
  2
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog