แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     การจัดการงานทางออนไลน์ของธุรกิจด้วยโซลูชั่นการจัดการเนื้อหา
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

การจัดการงานทางออนไลน์ของธุรกิจด้วยโซลูชั่นการจัดการเนื้อหา
เกริ่นเรื่อง: การจัดการงานทางออนไลน์ของธุรกิจด้วยโซลูชั่นการจัดการเนื้อหา
7 ต.ค. 64 , View: 21 , Post : 0การจัดการงานทางออนไลน์ของธุรกิจเป็นงานที่ค่อยข้างซับซ้อน และน่าเบื่อ และยิ่งเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงก็จะยิ่งทำให้การแข่งขันเพิ่มขึ้นและความซับซ้อนเพิ่มขึ้น ดังนั้นการนำโซลูชั่นการจัดการเนื้อหา เข้ามาใช้จะสามารถช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้น และไม่ซับซ้อน ผู้เชี่ยวชาญด้านเนื้อหาเว็บกล่าวว่า WCM หรือ Web Content Management ที่ดีคือหนทางที่จะไป ธุรกิจโดยเฉลี่ยสามารถจัดการเว็บไซต์ได้มากกว่า 200 เว็บไซต์รวมถึงเว็บไซต์บนมือถือ ดังนั้นจึงอาจเป็นเรื่องยากอย่างเหลือเชื่อที่จะอยู่ในจุดสูงสุดของเกมของคุณ มีช่องทางในการเผยแพร่เนื้อหาช่องทางต่าง ๆ เช่นโซเชียลมีเดียเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่เว็บไซต์ยังคงมีความสำคัญสำหรับธุรกิจ และเพื่อให้ลูกค้ามีส่วนร่วม ดังนั้น WCM จึงต้องมีเครื่องมือวิเคราะห์ที่ใช้งานง่าย และความสามารถในการปรับตัว

ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทุกช่องคือการคงความสม่ำเสมอในจุดติดต่อต่างๆ ระบบไซด์จะทำงานร่วมกับแบรนด์ได้ยาก ในบริบทนี้โซลูชั่นการจัดการเนื้อหาเว็บของคุณไม่ใช่ระบบการจัดการเนื้อหา แต่เป็นระบบประสบการณ์ของลูกค้า ต้องมีความสามารถในการรวมและดำเนินการเป็นระบบกลางสำหรับความต้องการเนื้อหาของคุณ

WCM มุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ที่รวบรวมข้อมูลแคมเปญ และเมตริกประสิทธิภาพและรวมไว้ในชุดเครื่องมือเดียว ด้วยวิธีนี้จะสร้าง และส่งมอบโซลูชั่นการจัดการเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง และสอดคล้องกันในทุกแพลตฟอร์ม ในทำนองเดียวกัน WCM ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถจัดการเนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่สูญเสียการทำงานร่วมกัน

 แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  501
  Comments
  4
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog