bbenz_bc572
ดู Blog ทั้งหมด

4 อันดับ เซรั่มผิวแพ้ง่ายดี ๆ ที่คู่ควรกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว

เขียนโดย bbenz_bc572

สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย เวลาจะเลือกใช้สกินแคร์ เซรั่ม หรือครีม นั้นจำเป็นที่จะต้องดูส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ตัวนั้นให้ละเอียด เพราะในตัวผลิตภัณฑ์ส่วนมากมักมีสารที่เป็นอันตรายต่อผิวแฝงมาด้วยเยอะ เช่นพวก  น้ำหอม, แอลกอฮอล์, ปรอท, ไฮโดรควิโนน, สเตียรอยด์, กรดเรติโนอิก ซึ่งเหตุผลที่ผู้ผลิตครีมชอบใส่สารเหล่านี้ลงไปในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ เพราะมันเห็นผลรับเร็ว แต่หารู้ไม่ว่าข้อเสียที่แฝงมาด้วยจากการใช้แล้วเห็นผลเร็วนั้นเยอะมาก ดังนั้นการเลือกครีม และเซรั่มที่ดีควรที่จะต้องปลอดสารต่าง ๆ เหล่านี้ หรือถ้าใครไม่ชอบดูรายละเอียดเยอะ ๆ วิธีเลือกเซรั่มผิวแพ้ง่าย อีกหนึ่งอย่างที่เหมาะสำหรับสาว ๆ คือ เลือกเซรั่มที่เป็นพวกออร์แกนิค อันนี้ถือว่าช่วยได้ค่อนข้างเยอะเลยละค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ส่วนมากที่ทำมาจากธรรมชาติแท้ ๆ 100 % ต่อให้เป็นสาวผิวแพ้ง่ายขนาดไหนส่วนใหญ่จะไม่มีอาการแพ้เวลาใช้ ซึ่งวันนี้เราก็เอาเซรั่มผิวแพ้ง่ายเอามาฝากให้เป็นตัวอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายด้วย พร้อมแล้วก็ตามมาดูกันเลยค่ะ

4       อันดับ เซรั่มผิวแพ้ง่ายดี ๆ ที่คู่ควรกับสาว ๆ ทุกสภาพผิว

1.SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

ช่วยฟื้นฟูปัญหาสิว เพื่อลดโอกาสการเกิดสิว และยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย ดูแลปัญหาผิวที่เกิดจากรอยสิว เซรั่มแบบไหนดีที่ชะลอการเสื่อมเซลล์ผิวและลดโอกาสเกิดริ้วรอย ฟื้นบำรุงเซลล์ผิว ให้แข็งแรงยิ่งกว่าเดิม มีส่วนผสมที่อ่อนโยน pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิว ที่สำคัญ ปราศจากพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ แอลกอฮอล์ ซิลิโคน และสีสังเคราะห์

2. Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น เพื่อผิวชุ่มชื่นถึงขีดสุด เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม และผิวแพ้ง่าย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าจากอโลเวรา ที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นแล้ว ยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น และแข็งแรง สามารถใช้ทาแบบเดี่ยวได้เลย หรือจะใช้ผสมกับครีมและมอยส์เจอร์น้ำมันบำรุงก็ได้ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังเติมความชุ่มชื้นได้ทันที

3. ma:nyo Our Vegan Heartleaf 98 Cica Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิว เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากต้นเบิร์ช ซึ่งอุดมไปด้วยแร่ธาตุและกรดอะมิโน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นของผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย มาพร้อมเนื้อเซรั่มแบบน้ำ เกลี่ยง่าย ทั้งยังซึมเข้าสู่ผิวได้ดี นอกจากนี้ เขายังช่วยปรับสมดุล pH ผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวแลดูอิ่มเอิบยิ่งขึ้นด้วย

4. Power 10 Formula LI Effector [Advanced] Limited

ปัญหาผิวแดง ปลอบประโลมลดปัญหาผิวแดง ผิวแสบร้อน ผื่นแพ้ การระคายเคืองต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากมลภาวะ ทั้งแสงแดด สภาพอากาศ การใส่หน้ากากอนามัย ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่าย ด้วยสารสกัดจากรากชะเอมเทศถึง 79% พืชสมุนไพรเกาหลี และดอกคาโมมายด์

แหละทั้งหมดนี้ก็คือส่วนหนึ่งของเซรั่มผิวแพ้ง่ายที่เราได้คัดสรรเอามาฝากสาว ๆ และเพื่อผลรับที่ดีนอกจากการใช้เซรั่มแล้ว สาว ๆ ต้องดูแลผิวหน้าให้ถูกวิธีด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น เช็ดทำความสะอาดใบหน้าอย่างถูกวิธี โดยเช็ดใบหน้าอย่างเบามือ , หมั่นเปลี่ยนทำความสะอาดปลอกหมอน หรือของใช้ ,บำรุงใบหน้าด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อผิวหน้าที่ชุ่มชื้น เพราะถ้าใบหน้าขาดความชุ่มชิ่น ผิวหน้าขาดน้ำ หน้าไม่ฟู แห้งลอกได้ง่าย ก็จะทำให้เราแพ้ และแสบหน้าได้ค่ะ


ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น