........เบื่อ.......อัพแท็กวายเล่นๆ-*-
ตอนก่อนหน้า

........เบื่อ.......อัพแท็กวายเล่นๆ-*-
เกริ่นเรื่อง: งานเข้าอีกแล้ว เฮ้อ~~~
7 ม.ค. 53 , View: 3133 , Post : 0
ไงคร้าบ~~~~ ไม่ได้มาอัพตั้งนาน เกือบปีได้เลยนะเนี่ย.......แถมพอจะอัพทีก็ไม่มีอะไรจะเขียนซะงั้น เฮ้อ (ถอนหายใจเป็นรอบที่ร้อยของวันแล้วนะเนี่ย)


ในเมื่อไม่มีอะไรทำ ผมจึงตัดสินใจทำในสอ่งที่บล็อคของชาววายทุกคนพึงจะมีก็ได้เอ้า! (ใจจริงอุตส่าห์พยายามเลี่ยง เพราะขี้เกียจเขียน<<<เพราะงี้ฟิคเอ็งถึงได้ดองเป็นปีไง!!)


TAGวาย หายนะ กระชากใจคนขี้เกียจ


และแน่นอนว่านี่ต้องเป็นแท็กวายสำหรับการ์ตูนเท่านั้นนะครับ พวกดาราเนี่ย เอิ่ม นอกจากยุนแจมิกเซียแล้ว ผมไม่มีคู่อื่นที่ชอบเป็นตัวเป็นตนนักหรอกครับ และแน่นอนว่า สำหรับใครที่ยังไม่รู้สเป็คของผม ผมก็จะยินดีบอกให้อีกครั้งครับ สำหีบเมะ ผมไม่จำกัดครับ ได้ทั้งหมด เซ่อซ่า ซาดิสค์ ผิดมนุษย์ โง่เง่า ร่าเริงแจ่มใสหรือจะอมทุกข์ก็ได้หมด ผมไม่เกี่ยง แต่สำหรับเคะ อันนี้ผมค่นข้างเจาะจงนิดหน่อย เคะที่ผมชอบต้องผมยาว ยิ่งสีขาวหรือสีเงินยิ่งดีครับ( เพราะงั้นผมถึงไม่พอใจไงว่าทำไมหมู่นี้เห็นเมะผมยาวบ่อยขึ้น ยิ่งคิดยิ่งเครียด) และสิ่งหนึ่งที่แน่นอนเลยก็คือ นิสัยครับ ผมไม่ชอบเคะอ่อนหวานน่ารัก อ่อนโยน อะไรแบบนั้นเลย เพราะมันทำให้ผมรู้สึกว่าพล็อตเรื่องจะดูโหลไปเลย มันต้องโหดเหี้ยม มาโซ มาดราชินี นั่นแหละครับเคะในอุดมคติของผม ซึ่งหนู่นี้เริ่มหายากเข้าไปทุกทีแล้วสิ 
 
จะมี10หรือ5อันดับดีอ่ะ?? ถ้าขี้เกียจอย่างผมคง 5 อันดับก็พอ แต่แค่ 5 คู่มันไม่มีทางยัดคู่วายในหัวผมได้หมดหรอก งั้น........10คู่เลยละกัน
10. Ciel x Sebastian [ Kuroshitsuji]
คู่แรกมาก็ทำเอาทุกคนอึ้ง อ่า อย่าคิดว่ามีแค่ผมนะที่ชอบคู่นี้ ทำไมเซบาสจะเคะไม่ได้ล่ะครับ สวมชุดหนังกับรองเท้าส้นเข็มเหล็กแบบนั้น สายตายั่วๆ ขนตาล่างอันแสนมีสเน่ห์นั่นอีก เคะราชินีชัดๆ แล้วขอเหอะ ผมป็นคนที่ไม่ชอบโชตะอย่างรุนแรง เพราะอะไรน่ะหรือ? เพราะผมเป็นพวกชอบความสมบูรณ์แบบครับ ไม่สนใจอะไรๆที่ยังอยู่ในวัยเจริญเติบโตหรอก แง่มๆ และอีกอย่าง พวกโชตะชอบทำให้เคะราชินีของผมเป็นเมะไปซะหมด ฮึ่ย!!

แล้วใครมาตัดสินว่าคุณหนูเชลตอนโตมันจะไม่ถึกกว่าเซบาสห๊า!!!!9. 100 x Sebastian

( หารูปไม่ได้ครับ-*-)

เอ่~~~~~ เลข 100 นี่หมายถึงใครเอ่ย??? ใครยังไม่รู้อีกครับ?
เฉลยให้ก็ได้เอ้า


หมอนี่ไง.................

มันขึ้นอยู่กับจินตนาการจริงๆครับคู่นี้ เหตุผลเดียวที่เลือกน่ะหรือ เพราะว่าเซบาสหน้าคล้ายมุคุ และเพราะมุคุเป็นเคะที่ผมชื่นชอบอยู่แล้ว พอคิดว่าจะเคะกับใครได้มั่ง ก็เลือกคนนี้แหละครับ ตอนแรกกะเอาคู่นี้ไปอยู่อันดับต้นๆ แต่เพราะจริงๆแล้ว มันเป็นคู่ที่ไม่มีอยู่จริง ทำให้ผมไม่คิดจะเอาคู่นี้ขึ้นไปอยู่อันดับต้นๆหรอก
8. 1869 [ Reborn!]

 

เหตุผลที่ชอบคู่นี้ ไม่มีอะไรหรอกครับ แค่มันจะทำให้มุคุเคะได้ก็พอแล้ว ยิ่งอีก 10 ปีข้างหน้า รากยิ่งยาวยิ่งสวยนะหล่อน หึหึหึ7. 10069รูปเล็กไปไหมเนี่ย-*-

ที่ชอบก็เพราะ เบียคุรันมันดูเมะเทพดีครับ แถมมุคุยิ่งโตก็ยิ่งสวย ก็เลยจับมาซะเลย มันไม่ค่อยมีเหตุผลหรอกครับ ยิ่งเป็นเรื่องรีบอร์นด้วยแล้ว ยิ่งจับคู่มายำกันได้สบาย บางคนในมังกะยังไม่เคยเจอกันมันก็มีฟิคคู่ซะแล้ว ท่านอาจารย์เองก็เนอะ เซอร์วิสซะจริง6. Allen x Yuu [ DGM]
เคะซึนก็โอนะครับ อย่างคันดะนี่โอเลย ตอนเล่มหนึ่งที่มันโผล่ผมก็นึกว่าเป็นนางเอกซะอีก อุตส่าห์ดีใจลึกๆประมาณว่า เฮ้ย ในที่สุดก็มีนางเอกแบบโหดๆไม่สนใจพระเอกโผล่มาสักที เอียนกับบทนางเอกใสๆจะตายอยู่แล้ว พอรู้ว่ารินารี่เป็นนางเอกเท่านั้นแหละ ผมไม่ติดตามเรื่องนี้ไปพักนึงเลย โดยเฉพาะตอนหลังๆที่รินารี่เริ่มร้องไห้บ่อยขึ้น ผมเริ่มเบื่อกับความอ่อนโยนของรินารี่เอามากๆเลยครับ รู้ครับว่าใจจริงเป็นคนเข้มแข็ง แต่นางเอกสไตล์นี้ผมเห็นจนเบื่อแล้วครับ นักเขียนหลายท่านก็ให้นางเอกเป็นแบบนี้เกือบทุกคนครับ เพราะมันเขียนง่าย แบบ ถ้าพระเอกกับพรรคพวกทะเลาะกัน นางเอกก็คุยกับพระเอกให้ พอไม่ยอมคืนดี นางเอกก็ต้องโปรยยิ้ม ไม่ก็น้ำตา แค่นั้นแหละ จบ มันง่ายดีครับ ไม่ค่อยมีใครเขียนนางเอกแบบซึน ขี้โมโห แล้วก็หน้าตาโหดๆหรอกครับ เซง~~~ -*-

5. Ravi x Yuu [DGM]

ชอบคู่นี้มากกว่าคู่ข้างบนครับ เพราะโดยส่วนตัวคิดว่า ราวี่ก่อนนะ!!! 555+ ก็นะ เจ้าตัวกล้าเรียกอีกฝ่ายด้วยชื่อจริงแบบนั้น แถมยังชอบกวนประสาทยูซะด้วย ไม่ให้จับมาจิ้นกันก็แย่สิครับ อาจารย์โฮชิโนะอุตส่าห์หาคู่มาให้ทั้งที


4. XS [Reborn!!]

มาแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆ   คู่ในอุดมคติของผม นี่แหละครับ เมะโหดซาดิสค์กับเคะราชินีสุดมาโซ ฟิคอ่านทีเลือดกระฉูดครับ หลากหลายท่าทาง วิธีการ อุปกรณ์ สถานที่ นับไม่ถ้วนเลยครับ ดูแหวกแนวดีจริงครับ ถ้าไม่ติดว่าฟิคเรื่องนั้นหลามดูนางเอกไปนิดนะ3. Jack x Gyl [ Will'o wisp]


      


ได้ชุดแดงๆ มีเอวมีตูดนั่นน่ะ ผู้ชายครับ เห็นหน้าชัดกันไหมเอ่ย??

เอ้า   ขยายให้ตอนแรกเล่นเกมก็เพราะนายคนนี้นี่แหละครับ ถึงมันจะเป็นเกมจีบหญิงก็เหอะ  ชอบชุดของนายกิลนี่มากกกกกกกกกกก เหมือนผู้หญิงเลยครับ แต่ถ้าไม่นับนายแจ๊คข้างบนกับ อิกนีส( ตัวเอกอีกตัวของเรื่อง) เขาจะเป็นคนที่สูงรองลงมาครับ ชอบผมที่ดัดเอาไว้ข้างหน้าอ่ะ ดูเริด ไฮคลาสมากๆ ชอบหมวกด้วยครับ แหม แต่งคอสทีเป็นหมื่นนะเนี่ย ปิดทั้งเนื้อทั้งตัวเลย

ที่ชอบสองคนนี้ไม่ใช่อะไรหรอกครับ เวลามันยืนคุยกันดูเข้ากันดีน่ะ เหมือนคุณนายกับผู้ติดตามดีจัง


2. Rikuson x Koumei [ Koutetsu sangokushi]

 เรื่องนี้คงไม่ค่อยมีใครรู้จักเท่าไหร่ วสามก๊กฉบับวายครับ ( เรียกว่าวายเพราะตัวละครหญิงตัวเดียวในเรื่องถูกฆ่าตายตั้งแต่สองนาทีแรกของตอนที่หนึ่งครับ) ที่ชอบไม่ใช่อะไรหรอกครับ ขงเบ้งมันทั้งสตอเบอร์รี่ ทั้งยั่ว เป่าหูลกซุนซะเด็กโดนล้างสมอง ก็ไม่มีอะไรมากหรอกครับ ขงเบ้งแค่ตรงสเป็คผมพอดีเท่านั้นเลยลงมา เธอสวยนิ ทั้งสวยทั้งยั่ว ราชินีมากมาย~~~~
และ


อันดับ 1 

ได้แก่................


...........
..
1. ??? x Isu masami [ Blade sangokushi]
นายผมแดงข้างบน(ที่ผมเองก็ยังไม่แน่ใจว่ามันเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย) ชื่อว่า ไอสึ มาซามิครับ เรื่องนี้ยังไม่ดังในบ้านเรา แต่ดังมากที่ยุ่นครับ ( เอ่อ เอาเข้าจริง แทบทุกเรื่องของสำนักพิมพ์นี้ยังไม่ค่อยดังเท่าไหร่เลย-*-) เล่มโคตรบางเฉียบ แถมราคาแพงหูฉี่ (อ๊ะ แต่กระดาษดีนะครับ อ่านแล้วหมึกไม่ติดนิ้วดี) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสามก๊ก(อีกแล้ว) ครับ คือตัวละครในสามก๊กกลับชาติมาเกิดใหม่ในศตวรรษที่ 23 ครับ พระเอกของเรื่องคือซุนเซ็กของง่อก๊กครับ (รู้สึกดีมากเพราะผมชอบง่อก๊กมากกว่าจ๊กก๊กครับ)

แหม พระเอกเป็นซุนเซ็กก็พอจะเดาคู่ของหมอนี่ออกอยู่แล้วใช่มั้ยครับ(จะเป็นใครอื่นนอกจากจิวยี่) แต่ผมไม่ได้ชอบคู่นั้นเท่าไหร่ครับ เพราะจิวยี่ที่กลับชาติมาเกิดใหม่น่ะ เอิ่ม..........ค่อนข้างจะ........ไม่เข้าตากรรมการอย่างรุนแรงน่ะครับ ทั้งที่ชาติก่อนดูดีแท้ๆT_T

ไอสึ มาซามิคนนี้เป็นลกซุนกลับชาติมาเกิดครับ(ขึ้นชื่อว่าลกซุน เอาวะ อย่างน้อยมันก็เมะไม่ได้) เป็นลูกครึ่งสวิส - ญี่ปุ่น (แล้วหัวแดงนี่มันมาจากฝั่งพ่อหรือฝั่งแม่วะ) หน้าปกผมแดง แต่พวกแฟนอาร์ตกลับทำเป็นสีชมพูออกม่วงซะได้ ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสีไหนกันแน่ แต่ผมชอบเวอร์ชั่นผมแดงมากกว่านะ แรงดี 55+

ส่วนคู่เมะของหมอนี่ ยังบอกไม่ได้เพราะผมเองก็ยังไม่รู้ ( อ่าว แล้วได้อันดับ 1 ได้ไง?) อันที่จริงผมหวังไว้ว่า จะต้องมีคู่วายของหมอนี่น่ะครับ เพราะเดิมเรื่องนี้ก็ไม่ได้วาย แต่แอบจิ้นเล็กน้อย ผมคงผิดหวังมากถ้าคนเขียนให้เขาไปคู่กับผู้หญิง  แล้วที่ได้อันดับ 1 ก็ไม่ใช่อะไรหรอกครับ


เพราะตอนนี้ไอสึ มาซามิเป็นตัวละครที่ผมชอบที่สุดน่ะสิครับ

ชอบขนาดไหนน่ะเหรอครับ??

ก็ชอบตั้งแต่เห็นหน้ามันในช่องวาดเล็กจิ๋วเท่าหัวแม่โป้งในเล่ม 1 น่ะสิครับ ออกแค่ช็อตเดียว แล้วช็อตนั้นก็เป็นตัวอย่างตอนต่อไปด้วยครับ ผมก็เลยซื้อเล่มสองเพราะหวังว่ามันจะออก ไม่รู้ทั้งชื่อทั้งบทบาท เห็นแค่ใบหน้าลางๆด้วยหมึกของNEDก็ชอบเลย แต่สุดท้ายเล่มสองก็ไม่ออกครับ เซ็ง!! กว่าจะออกก็ปาไปเล่มห้า แง่ง!!!! แถมออกแค่ไม่กี่ช่อง ยืนๆอึ้งๆคุยๆยั่วๆ?) แล้วก็เดินจากไป เล่มหกน่าจะออกเยอะล่ะ จะรอซื้อ จะได้เห็นคู่ของหล่อนสักที

  ^
^
^
^
อันนี้รูปตอนคุยโทรศัพท์ครับ ( จะเลียมือถือไปทำไมฟะ? ของตัวเองก็ไม่ใช่!!)
รูปนี้ยั่วดี เลยเอามาลง แต่จริงๆมันก็มีแคสองรูปแหละที่เห็นในเล่มห้า 
ตอนนี้ก็เลยคาดหวังว่า เรื่องนี้จะดังขึ้นในไทยนะครับ เพราะเนื้อเรื่องก็ธรรมดา อยู่ในโรงเรียนแล้วก็ต่อสู้อะไรประมาณนี้ ลายเส้นโอเค ใช้ได้ แต่วาดผู้หญิงไม่ค่อยสวย  แต่ฉากต่อสู้ทำมันส์มาก รายละเอียดของลายเส้นเยอะมาก เก็บทุกจุดทุกเส้นเลยครับ ทำให้บางครั้งอ่านไปอ่านมาจะเริ่มมึนเพราะลายเส้นครับ และผมก็หวังว่าเรื่องนี้จะไม่ตัดจบไปซะก่อน (เพราะดำเนินเรืองเร็วมากจนน่ากลัว) ถ้าดังมากๆแล้วก็อยากให้เป็นอนิเมครับ( เฮ้ย หวังสูงไปป่าววะ?) เพราะเรื่องนี้มี Square enix รวมหุ้นอยู่ครับ 

-----------------------------------------------------------------


อา จบไปแล้วสำหรับTAGวายที่อยากทำมาตลอดแต่ก็ไม่ได้ทำครับ แหม เล่นเอาเหนื่อยเลย สวัสดีปีใหม่ 2010 ครับทุกท่าน!!!!


 

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  3
  Comments
  0
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog