xxx' PAPA #ป๊าของผม

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 83,101 Views

 • 1,232 Comments

 • 3,756 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2,234

  Overall
  83,101

ตอนที่ 8 : #ป๊าของผม 07 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10686
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 547 ครั้ง
  10 เม.ย. 61

#ป๊าของผม 07    "ป๊า"เสียงหวานดังแผ่วข้างหู ปราชญาขยับตัวดึงร่างเล็กเข้ามากอดไว้ก่อนจะหลับเงียบเหมือนเดิม ทิ้งคนตัวขาวนอนมองตาปริบ มือเล็กยกขึ้นประคองหน้าคมของร่างหนา คิดหาวิธีปลุกใหม่สักพักก่อนจะขยับตัวขึ้นไปทาบปากบางลงบนกลีบปากเรียวของคนอายุมากกว่า

     "น้องคริส"

     พึมพำปรามไปเบาๆ ก่อนจะพลิกตัวหนีความนุ่มนิ่มที่ล่วงล้ำปากเขาอยู่ ปราชญากำลังง่วง กว่าเขาจะได้นอนเมื่อคืนก็เกือบเช้า ตอนนี้หัวเขาหนักเหมือนกับเอาหินมาผูกถ่วงไว้ 

     "ป๊าตื่นเร็ว ไหนบอกจะพาไปเที่ยว"คนตัวเล็กทวงสัญญาแง้วๆ ลงทุนปีนข้ามร่างสูง มุดเข้าไปในอ้อมแขนก็แล้ว ป๊าก็ยังนอนหลับเงียบ จะมีก็แต่มือที่ขยับมากอดเขาเอาไว้ 
     
     "ป๊า น้องคริสอยากไปเที่ยว"

     "ขอป๊านอนก่อนได้ไหม"เสียงทุ้มแหบพร่าตอบกลับมา คริสเบะปากออก ขยับซุกเข้าไปที่ต้นคอสีเข้ม"แต่ป๊าสัญญาแล้ว"

     "อย่าดื้อได้ไหมน้องคริส โตแล้วนะ ป๊าพูดอะไรก็ฟังมั่ง"ความหงุดหงิดเพราะอดหลับอดนอนมาหลายวันทำให้ปราชญาเผลอขึ้นเสียง ส่งสายตาดุๆใส่ลูกชาย พอรู้ตัวก็สายเกินไปแล้ว เมื่อร่างเล็กชะงัก ดึงตัวเองออกจากแขนเขาพร้อมน้ำตาที่คลออยู่"น้องคริส ป๊าขอโทษ"

     ยกมือขึ้นขยี้หัวไล่ความง่วง ลุกนั่งได้ก็คว้าเอาคนที่ทำท่าจะเดินหนีมากอดไว้เหมือนเดิม"ป๊าไม่ได้ตั้งใจจะดุ ไม่ร้องนะครับ"

     "ฮึก ป๊าขึ้นเสียงใส่หนู"ปราชญาอยากจะยกมือกุมขมับ เมื่อคืนก็พึ่งจะง้อไป มาวันนี้ดันขึ้นเสียงใส่จนลูกร้องไห้อีกแล้ว ก็รู้ๆอยู่ว่าเขาแพ้น้ำตาน้องคริส แค่เห็นร่างบางสะอึกสะอื้นตัวสั่น ก็แทบจะยอมให้ทุกอย่างอยู่แล้ว

     "หยุดร้องนะครับ จะไปเที่ยวไม่ใช่เหรอ"

     "ไม่ไปแล้ว น้องคริสจะกลับห้อง"

     เสียงงอแงอยู่เหนือหัว ปราชญาถอนหายใจ วางหัวหนักอึ้งไปบนหน้าท้องนุ่ม กอดร่างลูกชายเงียบ อยากจะหาอะไรมาหว่านล้อม ง้องอนมากกว่านี้อยู่หรอก แต่ตอนนี้หัวเขามันตุบๆจนจะระเบิดออกมาอยู่แล้ว

     "ป๊า"

     "ว่าไงครับ"เงยหน้าขึ้นมือของลูกชายก็วางแปะลงบนหน้าผากเขา ปลายจมูกเล็กเชิดขึ้นแดงระเรื่อส่งเสียงฟึดฟัด เจ้าของมือลากสัมผัสเย็นจากหน้าผากลงมาที่แก้มสาก และซอกคอของคนที่นั่งมองอยู่

    "ป๊าไม่สบายเหรอ"

    "น้องคริสอยากไปเที่ยวไม่ใช่เหรอ ไปอาบน้ำสิ เดี๋ยวป๊ารอ"เลี่ยงที่จะตอบคำถามคนตัวเล็ก นานๆครั้งปราชญาถึงจะไม่สบายที ถ้าเป็นขึ้นมาก็จะหนักไปเลย ครั้งนี้ก็เหมือนกัน แต่เขาสัญญาไว้แล้วก็ต้องพาน้องคริสไปแล้วค่อยกลับมานอนพักเอา

     "เดี๋ยวน้องคริสมา"

     ปล่อยร่างในอ้อมแขนออกงงๆ มือเล็กดันเขาลงไปนอนบนที่นอนเหมือนเดิม พอจะเอ่ยถามหัวก็หนักเกินกว่าจะพูดอะไรออกมา ปราชญานอนหลับตานิ่งอยู่บนที่นอน ก่อนจะสัมผัสได้ถึงความเย็นที่ซับลงมาบนหน้าผาก

     "น้องคริส"ร่างเล็กนั่งอยู่ข้างๆ ขยับเช็ดผ้าซับน้ำหมาดๆไปทั่วใบหน้าคม คริสเม้มปากแน่น ป๊าไม่ค่อยป่วย แต่ถ้าป่วยทีก็จะถึงกับเข้าโรงพยาบาล แล้วเมื่อกี้เขายังเอาแต่ใจกับป๊าไปอีก ก้อนเนื้อในอกบีบรัดแน่นจนน้ำตาไหลออกมาอีกรอบ

     "ร้องอีกแล้ว ป๊าไม่ได้เป็นอะไรมากนะ"

     ตัวร้อนเป็นไฟแบบนี้ ป๊ายังกล้าบอกอีกเหรอว่าไม่ได้เป็นอะไรมาก

     "ทำไมไม่บอกหนู"

     "ถ้าบอก หนูก็จะร้องไห้แบบนี้ไง"หลับตารับสัมผัสเย็นชื้นที่ซับลงมาบนต้นคอ มือเล็กขยับเลิกเสื้อเขาขึ้นสอดผ้าเข้าไปด้านใน ปราชญาลืมตาขี้นมองลูกชายนิ่งๆ

     "อ่า อยะ อย่าลูบแบบนั้นครับ อืมม"

     เพราะไม่สบายแค่โดนมือของคนตัวเล็กลูบผ่านจุดกลางตัวแบบนี้ อารมณ์ข้างในก็ยิ่งพรุ่งพร่านมากกว่าปกติ มือเล็กที่ขยับลงจนถึงหน้าท้องแน่น ปราชญากัดฟันจ้องหน้าหวานของลูกชายที่กำลังตั้งใจเช็ดตัวให้เขา

     สติ ดึงสติมาเดี๋ยวนี้ ลูกเป็นห่วงมึงนะ มึงจะจับลูกฟัดไม่ได้ จะมีอารมณ์ตอนนี้ไม่ได้

     "น้องคริส พอ พอก่อนลูก อึก หยุดก่อนนะครับ"พูดห้ามเสียงแหบเสียงพร่า ไม่รู้เลยว่าไอที่เสียงตัวเองเป็นแบบนี้เนี่ยมันเพราะไม่สบายหรือเพราะอารมณ์ของเขาในตอนนี้กันแน่

     "แต่น้องคริสยังเช็ดไม่เสร็จ"

     เสร็จเถอะลูก ถ้าเช็ดต่อ ป๊าต้องปล้ำหนูแน่ๆ

     "ป๊าเหนื่อยครับ ขอนอนได้ไหม"รั้งกายหอมเข้ามานอนกอด กลิ่นกายอ่อนๆจากซอกคอขาวช่วยให้เขาผ่อนคลายได้บ้าง ตาคมปรือลง หายใจเข้าออกแผ่วเบา โดยมีมือเล็กขยับลูบอยู่ที่กลุ่มผมของคนตัวสูง

     มีลูกชายเป็นพยาบาลให้แบบนี้ มันดีต่อใจเขาจริงๆ

     ลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอของคนที่นอนกอดอยู่ บ่งบอกว่าเจ้าของออ้อมกอดอุ่นตอนนี้หลับไปแล้ว คริสหยุดมือที่ลูบกลุ่มผมนุ่มของป๊า มองใบหน้าคมที่ถ้าสังเกตดีๆจะเห็นว่าผิวเนื้อสีเข้มนั้นแต้มสีแดงอยู่บนแก้มสาก ทั้งลมหายใจก็ยังร้อนอุ่นเพราะพิษไข้

     "น้องคริสขอโทษ"

     ป๊าไม่สบายเขายังจะเอาแต่ใจตัวเองอีก ถ้าจะถูกป๊าดุก็คงไม่แปลก

     พอดุแล้วป๊าก็ยังมาปลอบเขาอีก ยิ่งรู้สึกผิดเข้าไปใหญ่ 


     ปราชญาลืมตาตื่นขึ้นมาอีกทีก็ตอนที่น้องคริสกำลังบรรจงเช็ดตัวให้อย่างตั้งใจอีกรอบ มือเล็กขยับซับไปทั่วร่างเขา อาการปวดหัวหน่วงๆไม่มีแล้ว แต่เขาก็ยังรู้สึกระคายคออยู่อยู่ดี เสียงที่เปล่งเรียกชื่อคนตัวเล็กก็ยังแหบเหมือนเป็ดไม่มีผิด

     "น้องคริส"

     "ป๊าเป็นยังไงบ้าง ปวดหัวหรือเปล่า น้องคริสจะหยิบยาให้"จัดแจงหยิบน้ำ หยิบยาให้เสร็จสรรพโดยที่ปราชญายังไม่ทันพูดอะไรออกมาเลย มุมปากของคนที่ไม่สบายอมยิ้มบางเมื่อลูกชายขยับเข้าใกล้ สอดแขนมาใต้ร่างเขาเพื่อจะพยุงให้ลุกขึ้นนั่ง ลืมไปหรือเปล่าว่าตัวเองตัวแค่นั้น คิดว่าไหวจะยกเขาไหวหรือไง

     "งื้อออ หนัก ป๊าลุกไหวหรือเปล่า"

     "อุ้บ ฮ่าๆๆ"

     เสียงหัวเราะจากร่างสูงทำเอาคนหวังดีหน้ามุ่ย ปราชญากลั้นเสียงหัวเราะ ดันตัวเองขึ้นจากที่นอนนั่งพิงกับหัวเตียง มองลูกชายตัวเล็กยิ้มๆ"หึๆ งอนเหรอ"

     "ไม่ต้องมายุ่งเลย น้องคริสอุตส่าห์ช่วย ยังจะมาหัวเราะอีก"ท่าทางแสนงอนมันดูน่ารักในสายตาของเขามาก ปากเล็กๆยู่เข้าหากัน ส่งเสียงเชอะในลำคอขาว อืมม ลำคอขาว ใช่ขาวมาก นุ่มมาก และหอมมากด้วย คิดๆแล้วมันก็น่าทำรอยจริงๆนั่นแหละ ยิ่งเวลาคนตัวเล็กนั่งลงใกล้ๆโน้มตัวเข้ามาเอาน้ำเอายาให้เขาแบบนี้ ปราชญาก็เหมือนจะได้ยินคำเชิญชวนให้เข้าไปซุกจากต้นคอขาว

     "ป๊า จะทำอะไร"

     "เปล่าค่ะ ป๊าไม่ได้ทำอะไรเลย"

     เห็นอยู่ชัดๆว่าป๊าทำท่าจะซุกมาที่คอเขา ยังจะมาปฎิเสธอีก ปราชญายิ้มแห้งมองลูกชายที่ส่งสายตาดุๆมาให้ ปกติก็ยอมไม่ใช่เหรอ ทำไมตอนนี้ถึงได้ทำตาดุๆ พองขน พองหางใส่เขาแบบนั้นล่ะ

     "กินยาแล้วดื่มน้ำเยอะๆนะครับป๊า"

     "ไม่ป้อนเหรอคะ"มองยาในมือเล็กนิ่ง คริสก็งงนะว่าไอการที่เขายื่นยาส่งถึงปากป๊าเนี่ยมันไม่ใช่การป้อนเหรอ"น้องคริสก็ป้อนนี่ไง ป๊ารีบกิน จะได้หายไวๆ"

     "ไม่ใช่ครับ ป้อนด้วยปากน่ะ"ไหนๆก็ไม่สบายแล้ว ขอเก็บแต้มให้ครบเลยแล้วกัน อ้อนลูก อ่อยลูกบ้างจะเป็นอะไรไป ยังไงน้องคริสก็ชอบยั่วเขาทุกวันอยู่แล้ว อีกอย่างปากเล็กๆสีแดงฉ่ำนั่นก็ตรึงสายตาเขาเอาไว้ได้ดีเหลือเกิน แทบจะละสายตาออกไม่ได้พอๆกับต้นคอเนียนของเจ้าตัว

     "ป๊า! /////"

     เขินแบบนั้นก็ยิ่งน่าฟัดนะลูก

     "ว่าไง ไม่ป้อน ป๊าไม่กินนะ"ทำเป็นเมินยาที่อยู่ในมือลูก คริสมองป๊าเงียบๆ ก่อนจะขยับขึ้นไปนั่งบนหน้าขาเรียวยาวที่แน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ น้องคริสไม่ชอบยา มันขม แต่เพราะป๊าบอกให้ป้อน...ด้วยปาก ก็เลยต้องจำใจยัดเม็ดยานั้นใส่ปาก ตามด้วยน้ำก่อนจะส่งต่อให้คนตัวสูงที่มองอยู่

     เป็นครั้งแรกที่ปราชญานั่งนิ่ง ให้คนบนตักทาบริมฝีปากลงมา ส่งต่อน้ำและยาภายในปากของเจ้าตัว ลิ้นเล็กดุนดันเม็ดยาขมๆส่งมาให้เขาที่รับกลืนลงไป จากความขมเริ่มเลือนหาย เมื่อคนตัวเล็กยังไม่ผละออก ขยับปากเล็กละเลียดอยู่บนปากของเขา มือสองข้างสอดรัดต้นคอเขายันร่างตัวเองขึ้นแนบริมฝีปากให้ชิดมากกว่าเดิม

     ตาคมหลับลง เงยหน้าขึ้นขยับปากตอบรับสัมผัสนุ่มร้อน มือลูบแผ่วไปทั่วแผ่นหลังเล็ก พยายามไม่ล่วงเกินเข้าไปภายในเสื้อผ้า เขาแค่อยากซึมซับจูบหวานๆเท่านั้น กลีบปากเล็กที่ขบเม้มดูดดึงปากล่างของเขาจนเกิดเสียง ใบหน้าหวานแดงเรื่อ ตากลมมองเขาเขินๆก่อนจะก้มลงมาจูบเบาๆแช่ค้างเอาไว้แบบนั้นแล้วผละออก

     "หวาน"

     "////"บ้า บ้ามาก น้องคริสไม่เคยเห็นป๊าทำสายตาแบบนี้มาก่อนเลย ทั้งร้อน ทั้งเขิน ปกติถ้าไม่ดุ ก็จะเป็นสายตาที่เร่าร้อนจนคนมองละลาย แต่ตอนนี้มันหวานเชื่อม ทั้งยังเหมือนมีคำว่ารักอยู่ในสายตาป๊ายังไงก็ไม่รู้ ชวนให้หัวใจดวงน้อยเต้นตุบๆรัวเร็วเป็นจังหวะกลอง แถมละสายตาหนีก็ไม่ได้อีก 

     "น้องคริส เราเลิกเป็นพ่อลูกกันดีไหม"

     "ป๊าพูดอะไร ..."ไม่ชิน ไม่ชินเลย หัวใจเต้นรัวจนจะระเบิดแล้ว ป๊าก็ยังขยับเข้ามาใกล้เรื่อยๆจนตอนนี้ร่างเขานอนราบไปบนเตียงกว้างแล้ว"ปะ ป๊า"

     "อืมม หอม อาบน้ำมาเหรอ"

     "คะ ครับ"

     ตามไม่ทันแล้ว ปกติเขาแกล้งยั่วแทบตายป๊ายังไม่แสดงท่าทางแบบนี้เลย

     "หึๆ เป็นอะไร ปกติหนูก็ยั่วป๊าอยู่แล้วนี่คะ เขินทำไม"ปลายจมมูกคลอเคลียบนแก้มนุ่ม ลมหายใจหอบแรง ร่างที่สั่นน้อยๆมันกระแทกใจเขาจังๆ อยากแกล้งให้สั่นมากกว่านี้ อยากทำให้หอบหนักกว่านี้ ผิวเนื้อเนียนนุ่มชวนทำรอยที่ไม่รู้ว่าจะหวานเหมือนกับกลีบปากเล็กๆนั่นหรือเปล่า

     ทุกอย่างดูดึงดูดไปหมด

     ถ้าไม่ใช่น้องคริสเขาก็คงไม่รู้สึกแบบนี้สินะ

     "ปะ ป๊า น้องคริสหิว"ไม่รู้ว่าป๊าจะทำอะไร แต่พอถูกกดไว้กับเตียงแบบนี้นานๆ ท้องเขาก็เริ่มส่งเสียงร้องประท้วง ตั้งแต่เช้ายังไม่ได้กินอะไรเลย หิวก็หิว แล้วก็อยากจะลุกหนีป๊าออกจากตรงนี้ด้วย

     "กินป๊าไหมล่ะ"

     "ป๊าาา! ////"

     ลูกแมวขี้ยั่วกลายเป็นแมวน้อยขนพองไปแล้ว ปราชญาหัวเราะแผ่ว ดึงร่างลูกชายขึ้นจากที่นอน ปลดกระดุมเสื้อตัวเองลงสองสามเม็ดโชว์แผ่นอกกว้าง เรียกสายตาจากคนตัวเล็กในเรียวแขน ตากลมวิบวับที่เหมือนจะชอบมองแผ่นอกเขามันดูซุกซน และน่าขำ

     น้องคริสก็คือน้องคริส

     ถึงจะเจ้าเล่ห์ ยั่วเก่งแค่ไหน ถ้าเขาเอาจริงขึ้นมา เจ้าลูกแมวตัวนี้ก็ทำได้แค่ส่งเสียงแง้วๆเท่านั้นแหละ

      

---100%---


50% มีคนบอกในทวิตว่าให้อัพ 5555 ไรท์ก็อัพห้ายยยย อีป๊าไม่สบาย ก็มิวายคิดจะจับลูกกิน อืมๆ 55555 
100% พอเถอะ 55555555555555 รี้ดถามเอะว่าเมื่อไหร่น้องคริสจะ 18 อีกนานค่ะ ถามว่าป๊าจะได้กินน้องไหม ได้ค่ะ ได้ก่อน 18 ด้วย บาปแล้วต้องบาปให้ถึงที่สุด >//< ว้อยย นิยายเรามันมีเรื่องไหนไม่หื่นบ้าง ถถถถถถถถอย่าลืมคอมเม้นเพื่อที่จะได้มีตอนต่อไปนะงับ
1 com - 1 กำลังใจเนอะ

#ป๊าของผม ไปเล่นแท็กกานนน อีไรท์จะได้โผล่เข้ามาอัพบ่อยๆ


ร้ากกก

THANK.
   

     

     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 547 ครั้ง

55 ความคิดเห็น

 1. #1226 mindkv (@mindkv) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 06:24
  โอ้ยน้องงงงงง
  #1226
  0
 2. #1183 0818770547 (@0818770547) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:41
  ไรทคะ แต่เรื่องนี้ไม่ไหว โคแก่กินหย้าออ่นๆๆๆๆมากๆๆๆๆ ในเฉียดมาดๆๆ
  #1183
  0
 3. #1158 PraewShiny (@PraewShiny) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 00:55
  เผ็ชทั้งป๊า ทั้งน้อง
  #1158
  0
 4. #1147 Nong'Mhe~~~~ (@moko1998) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 22:49
  &#127773;&#127770; เกียจความอ่อยนจี้ย์
  #1147
  0
 5. #1126 gene_pa (@pathaimas-p) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 23:29
  ป๊าาาป่วยก็นอนไป อย่ายั่ว
  #1126
  0
 6. #1087 mooky9924 (@mooky9924) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 13:16
  ป๊าบอกว่ายั่วมายั่วกลับไม่โกง 555+
  #1087
  0
 7. #1071 praerysu0312 (@prearyn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 17:03
  อื้อหืออออออ...ลูกแมวน้อยในกำมือป๊า &#128525;&#128525;&#128525; คุกๆๆๆๆๆ คุก!! แน่ๆๆ 55555+
  #1071
  0
 8. #1049 som112524 (@som112524) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 10:46
  ป๊ามีแววลางๆว่าจะได้กินข้าวแดง
  #1049
  0
 9. วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 02:35
  พยาบาลน่ารัก
  #897
  0
 10. #758 Sonsawan Kaewmora (@ploy_35) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 12:28
  ป๊าต้องใจเย็นๆนะ น้องยังไม่18เลย5555
  #758
  0
 11. #667 chaauiii (@chaauiii) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 11:38
  สรุปข้าวผัดโอเลี้ยงนะ
  #667
  0
 12. #426 creamsarang (@creamsarang) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 11:51
  ซื้อโอเลี้ยงให้นะป๊านะ คงอดทนรอไม่ถึง18หรอก555555
  #426
  0
 13. #405 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 15:58
  พยาบาลน่ารัก
  #405
  0
 14. #339 a_liew2 (@a_liew) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 22:35
  <p>คุณพยาบาลจำเป็น น่ารักกกก น่าฟัดดดดด ว่ามั๊ยป๋าาาา -.,-</p>
  #339
  0
 15. #249 somegigo (@pomle) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 16:50
  ตาย น้องคริสตายคาอกป๊าแน่ๆ โว้ยย คิดไม่ดีเลยยยกวกวหวๆๆ
  #249
  0
 16. #222 Daree (@Buddaree) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 00:12
  มาอัพบ่อยๆน้าาา น้องน่ารัก ป๊าก็หื่นน ให้น้อง18ได้แย้ววสงสารป๊าาา อยากเห็นน้องโดนกินน555
  #222
  0
 17. #221 Daree (@Buddaree) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2561 / 00:11
  มาอัพบ่อยๆน้าาา น้องน่ารัก ป๊าก็หื่นน ให้น้อง18ได้แย้ววสงสารป๊าาา อยากเห็นน้องโดนกินน555
  #221
  0
 18. #212 The6sep (@ohsehun355) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 20:20
  ทำไมชอบตอนที่น้องคริสรู้สึกผิดที่เอาแต่ใจ คือชอบมากๆอะ ทำให้คริสดูเป็นเด็กดีมากๆ และเป็นคนที่คิดได้ ไม่งอแงจนไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ชอบที่ดูแลป๊า ชอบตอนเช็ดตัว สัมผัสถึงความรัก ความเป็นห่วงล้วนๆ ชอบเวลาที่น้องคริสไม่ยอมป๊าด้วย เพราะน้องคริสหิว ป๊าอย่าพึ่ง55555555 น่ารักดีจัง ตอนที่คริสเป็นแมวพองขน ชอบตอนนี้มากๆ
  #212
  0
 19. #211 opal22112548 (@opal22112548) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 17:13
  มาอัพให้หนูหน่อยยยยยยยยย
  #211
  1
  • #211-1 Elf-Memory (@beemopera) (จากตอนที่ 8)
   12 เมษายน 2561 / 17:45
   ได้เลยยยย
   #211-1
 20. #209 Watcha_ra (@Watcha_ra) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 06:18
  ป๊าค่ะคริสหิวววว แต่ป๊าหิวกว่า นะรี้ดดด ว่า &#128527;&#128527;&#128527;
  #209
  0
 21. #208 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 21:07
  ป๊านี่ใจร้อนจิงๆ
  #208
  0
 22. วันที่ 11 เมษายน 2561 / 14:11
  โถ่ป๊า ไม่สบายก็ยังมิเว้น วงวารเค้านะคะ-0-
  #207
  0
 23. วันที่ 11 เมษายน 2561 / 11:13
  ป๊ารวบหัวรวบหางไปเลยเถอะ^^
  #206
  0
 24. #205 aomm_choco (@aomm_choco) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 10:01
  <p>ถึงกับชวนให้เลิกเป็นพ่อลูกกัน คุณป๊ากู่ไม่กลับละค่ะ 5555555555555 ไอดัง คุกๆๆ เลย</p>
  #205
  0
 25. #204 Atchyfone (@Atchyfone) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 07:44
  <p>แหมมมม ท่าทางคงรอถึง 18 ไม่ไหวหรอกมั้ง</p><p>ถ้าเลิกเป็นพ่อลูกแล้วจะเป็นไรกับน้องคริสหรอคะป๊า</p>
  #204
  0