[MarkBam(Allbam)] Never Love Again---->ไม่รักอีกแล้ว

ตอนที่ 12 : CHAPTER 10 *KISS ME

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,885
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 75 ครั้ง
  3 ม.ค. 62

เจ้าของไหล่กว้างยังคงกอดร่างบางไม่ยอมปล่อย แขนแกร่งที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามกระชับกอดพร้อมสูดเอาความหอมตรงท้ายทอยร่างบางเข้าอีกฟอดใหญ่ ก่อนจะค่อยๆจำยอมผละออกจากความหอมหวานตรงหน้า กลิ่นครีมอาบน้ำส่งกลิ่นหอมอ่อนๆบนตัวร่างบางชวนโชยผสมเข้ากับกลิ่นฟีโรโมนแสนยั่วยวน สะกดใจร่างสูงจนอดใจไม่ไหว ตบะที่บำเพ็ญเพียรมาตลอด 1 ปี แทบถูกทำลายจนหมดสิ้น


 

ต้องใจแข็งขนาดไหน ต้องอดทนให้ขนาดระเบิดออกเป็นเสี่ยงๆเลยไหม? ใจแข็งไม่เคยได้ซะด้วยสิ แต่อย่างอื่นน่ะจะแข็งแทน


 

มือหนาเชยคางสวยขึ้นให้สบตา แล้วค่อยๆก้มใบหน้าคมสันลง สายตาเรียวรีปานคมมีดกวาดมองสำรวจทั่วใบหน้าเนียนอย่างหลงไหล


 

เขาว่ากันว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ

 


หวั่นไหวมากบอกเลย หัวใจเต้นชกหน้าอกปานจะขึ้นชกกับบัวขาว รู้หลบหลีกได้ แต่ความรัวเร็วอาจทำให้สิ้นสติง่ายๆ


 

“ขอจูบได้ไหม”น้ำเสียงแหบพล่าจนแทบฟังไม่ได้ศัพท์เอ่ยถามร่างบางพลางเลียริมฝีปากอย่างอดกลั้นแบมแบมกระพริบตาปริบๆ ฟันกระต่ายเผลอขบกัดริมฝีปากสีเชอร์รี่อย่างลำบากใจ ตากลมโตกรอกตาไปมาปัดเลี่ยงสายตาเฉี่ยวคมหลบคำตอบอย่างเขินอาย จะรู้สึกแต่ก็ไม่ถึงที่สุด ทั้งหัวใจสับสนกับอีกคนในใจ ไอ้เขินน่ะก็เขิน ความเกรงใจใครอีกคนมันทำให้ร่างบางไม่กล้าเขินมาก คนตรงหน้า กับ ใจที่กังวล  กลัวว่าถ้าให้ร่างสูงจูบแล้วอีกคนที่อยู่ข้างในจะเสียใจ แต่ถ้าไม่ตอบตกลงร่างสูงตรงหน้า ก็คงต้องเสียใจไม่ต่างกัน

 


“ผม ขอโทษ”


 

แบมแบมก้มหน้าหลบเลี่ยงสายตาเจ็บปวดที่เผลอแสดงออกมาแต่ไม่นานก็กลับเปลี่ยนเป็นสายตาเย็นชานิ่งสนิท เขารู้ สิ่งที่เขาพูด มันไม่ใช่แค่ปฏิเสธเรื่องจูบ แต่เป็นการปฏิเสธความรู้สึกของรุ่นพี่คนนี้ด้วย เขายังสับสน เขายังไม่พร้อมที่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ่งกับใครคนใดคนหนึ่งทั้งที่หัวใจยังเลือกใครไม่ได้แบบนี้


 

“หึ กูไม่สน”

 


??????? ร่างสูงของเจบีไม่รอให้แบมแบมได้ตอบอะไรอีก ปากหยักประกบเข้ากับปากอิ่มสีเชอร์รี่ทันที พลันมือหนาจับเข้าประคองใบหน้าเนียนให้เงยหน้ารับจูบได้ถนัด ส่วนมืออีกข้างกระชับกอดไว้ที่เอว ก่อนจะอุ้มคนร่างบางขึ้นทั้งอย่างนั้นแล้วเดินเร็วๆไปที่โซฟาตรงห้องนั่งเล่น

 


เจบีค่อยๆวางร่างของแบมแบมที่ตกใจจนหลับตาปี๋ พลางยกยิ้มมุมปากชิดกับปากอิ่ม สายตาคมกวาดมองทั่วใบหน้าเนียนสวย ตากลมโตสีใสที่ตอนนี้หลับตาหลบเลี่ยงตน จมูกโด่งรั้นน่าหมั่นเขี้ยว ไหนจะแก้มย้อยๆหอมน่ากัดนั่นอีก ทุกอย่างคือแบมแบม รุ่นน้องที่ชอบทำให้ร่างสูงไม่เป็นตัวของตัวเองจนเกินจะต้านทานไหว

 


“อื้อ”

 


เรียวลิ้นร้อนไร้เลียไปตามรอยแยกของริมฝีปากอิ่ม ขบเม้มแรงๆจนแบมแบมสะดุ้งเผลอลืมตาขึ้นสบเข้ากับตาคมเสน่ห์ของคนตรงหน้าที่มองอย่างสื่อความหมาย

 


ปากหยักขยับกดจูบหนักๆ ฟันคมขบกัดปากอิ่มไม่แรงมากอย่างหยอกล้อแล้วส่งยิ้มละมุนให้ จนร่างบางตาพล่าไปหมดพี่บีโว้ยยยยยยยยย

 


“อ่ะ อื้ม”เสียงครางอื้ออึงร้องประท้วงเพราะรอยยิ้มบ้าๆเมื่อกี้ทำใจสั่น แต่กลับเป็นถูกริมฝีปากร้อนกดจูบเข้าให้อีก

 


นี่พี่ยิ้มล่อเขาใช่ไหม!????

 


ริมฝีปากหยักค่อยๆไล้กดจูบตามมุมปากอิ่มก่อนจะผละออก จมูกโด่งคมสันไล้เกลี่ยเบาๆตามแก้มเนียนที่ขึ้นสีแดงระเรื่ออย่างเขินอาย

 

 


จุ๊บ

 


จุ๊บ

 


จุ๊บ!!!

 


ร่างสูงกดจูบย้ำ ขยับริมฝีปากไปมาพลางส่งลิ้นร้อนไล้เลียไปตามรอยแยกของริมฝีปากร่างบาง จากจูบละมุน ตอนนี้ร่างสูงเริ่มหายใจแรงยากจะควบคุมได้ รู้ว่าทำแบบนี้แล้วเสี่ยง แต่มันก็เกินจะต้านทานความต้องการอยากครอบครอง

 


อยากจูบสักครั้งให้ชื่นใจ

 


ถึงจะเคยได้สัมผัส เพราะอาศัยช่วงร่างบางเผลอเลอ จนขโมยจูบมาได้ถึงสองครั้งสองครา

 


แต่ถ้าได้ลึกซึ่งกว่านี้ จะนอนตายตาหลับ

 


แล้วหลังจากนอนตายเพราะสมใจเรื่องจูบ คงไม่พ้นได้ขึ้นสวรรค์เป็นแน่ ในเมื่อเห็นนางฟ้าตัวเป็นๆอยู่ใกล้ขนาดนี้

 

 

“พะ พี่ อืม”

 

 

ลมหายใจอุ่นร้อนเป่ารินรดแผ่วปัดผ่านใบหน้าเนียนพลางกดจูบไปด้วย อยากสัมผัสทุกสัดส่วนพร้อมๆกันจนดูรนไปหมด เรียวลิ้นไล้เลียมุมปากอิ่มสีสวยอีกครั้ง ก่อนจะกดจูบที่ริมฝีปากล่างแล้วดูดดึงสลับไปมา ร่างสูงกดริมฝีปากเน้นย้ำอย่างขออนุญาตเข้าไปชั่วชิมความหอมหวานภายใน  ตากลมใสปรือปอยสบมองใบหน้าคมอย่างเผลอไผล ปากอิ่มสีเชอร์รี่ค่อยๆเปิดริมฝีปากออก

 

 

“อืม”

 

 

เรียวลิ้นร้อนส่งเข้าไปสัมผัสภายในโพลงปากหวาน เกี่ยวพันทั้งดูดดึงจนเกิดเสียงชื่นแฉะดังไปทั่วห้อง น้ำสีใสจากการบดจูบอย่างหื่นกระหายไหลเยิ้มออกตามมุมปากร่างบาง มือหนาบีบเข้าที่เอวคอดพลางลูบไล้ไปมาชวนรู้สึกวาบหวิว เสียงจ๊วบจ๊าบน่าอายยังคงดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

 

อ่า จะระเบิดออกเป็นเสี่ยงๆแล้ว

 


"แฮ่ก อ่ะ"

 


ริมฝีปากร้อนผละออกจากความหอมหวานสีสดตรงหน้าแล้วเปลี่ยนเป้าหมายเป็นซอกคอหอม ใบหน้าหล่อก้มสูดดม จมูกโด่งซุกไซร้พลางกดจูบขบเม้นจนขึ้นรอย

 

 


อ๊อดดดดดดด

 ปังๆ ๆๆ

 “พี่ อื้อ”

 


แบมแบมรีบร้องประท้วง แต่ร่างสูงที่กำลังมัวเมากับความหอมตรงหน้ายังคงไม่สนใจเสียงอ๊อดทั้งเสียงทุบประตูรัวๆนั่นอีก

 


โว๊ยยยยยยยยย

 


เดี๋ยวกูฟาดด้วยท่อนเหล็ก มันเป็นใคร!!!

 


ใครสั่งใครสอนให้เสนอหน้ากล้ามาเคาะห้องกูตอนนี้ มารยาทสะกดแบบนี้ เผื่อไม่รู้ มึงเป็นลูกเต้าเหล่าใคร พ่อมึงใหญ่มาจากไหน แม่งกูจะตามไปฆ่าล้างโคตรเดี๋ยวนี้เลย


 


ร่างสูงของเจบีเดินไปเปิดประตูอย่างฉุนเฉียว อารมณ์กำลังได้ที่ ใครมันบังอาจมาตอนนี้
แอ๊ดดดดดดด 

“ไง”


 

สเปรย์ยานอนหลับถูกฉีกพ่นใส่หน้าร่างสูงทันทีที่เปิดประตู


 

“ไอ้ ..สัด”


 

คนไหล่กว้างซวนเซไปมาก่อนจะล้มลงไปกับพื้นแล้วหมดสติจนไร้การรับรู้


 

ใบหน้าหล่ออย่างคนเจ้าเล่ห์ยกยิ้มอย่างสมเพช


 

ร่างสูงของใครอีกคนในเสื้อช็อปแทรกตัวเข้ามา ก่อนจะลากร่างไร้สติของเจบีไปไว้มุมห้อง แล้วเดินกราดเข้าไปหาร่างบางที่เป็นสาเหตุให้เพื่อนเขาต้องมีเรื่องกับไอ้ว้ากบ้าเลือดนั่น

 

 

หึ

 

 

ก็แค่ผู้ชาย มันจะดีไปกว่าผู้หญิงได้ยังไง

 

 

“อ่ะ มึงเป็นใคร!!

 

“เป็นผัวในอนาคตมึงไง”

 

 

กล่าวตอบเสียงนุ่มโมโนโทน ก่อนจะกระตุกยกยิ้มมุมปาก มือหนากดฉีดสเปรย์ใส่หน้าร่างบาง รอไม่นานแบมแบมที่ไม่ทันได้ตั้งตัวหลบเลี่ยงก็ล้มพลับลงกับโซฟา  แล้วรวบตัวอุ้มร่างไร้เรี่ยวแรงมาไว้แนบอกเดินออกไป

 

 

“หึ สวยดี แต่ก็สู้ผู้หญิงไม่ได้ กูไม่เห็นถึงความคุ้มที่จะเอามึงมาทำเมียเลยจริงๆ”

 

 

เสียงแหบทุ้มพูดขึ้นอย่างดูแคลน พลางไร้เรียวนิ้วตามโครงหน้าสวยอย่างเผลอไผล ลากไร้จนถึงลำคอจนเห็นรอยแดงเป็นจ้ำสองสามรอยที่เจบีทำไว้

 

 

“ร่าน”

 

 

 


@คอนโด

 

 

“อื้อ อ่ะ”


 

!?


 

“อ่า ตื่นแล้วเหรอ”


 

น้ำเสียงแหบพล่ากล่าวตอบร่างบางทั้งที่ยังไม่ละใบหน้าออกจากซอกคอหอม


 

“ปล่อยกู!!


 

แบมแบมดีดดิ้นทั้งสะบัดตัวออกจากอ้อมกอดของคนด้านบน

 

 

ตุบ!!


 

เสียงชกเข้ากับท้องร่างบางแรงๆจนตัวงอ มือเรียวยกจับไปที่ตำแหน่งถูกทำร้ายโดยอัตโนมัติ  ปากอิ่มเผยอออกแต่ไร้เสียง ความจุกกดจนน้ำตาคลอไหลแอบแก้มเนียน


 

“หึ นอนครางดีๆไม่ชอบ ต้องให้กูใช้กำลังให้เงียบนะสัด”

 

 

มือสากบีมแก้มนุ่มให้มองสบตา ก่อนจะโน้มตัวสูดดมลากไร้สันจมูกคมทั่วใบหน้าเนียนสวยอย่างหื่นกระหาย

 

 

Rrrrrrrrrrrrrrrr


 

 

ร่างสูงผละตัวออก มือหนาคว้าไปที่โทรศัพท์ตรงมุมโต๊ะข้างเตียงก่อนจะหรี่ตามองว่าเป็นใครโทรเข้ามาใบเฟิร์น

 

 

หึเรียวนิ้วกดไปที่วงกลมสีเขียวเลื่อนปัดผ่านหน้าจอ“ขึ้นมา”พอเอ่ยสั่งคนปลายสายเสร็จ มือหนาก็กดตัดสายทันที สายตาคมร้อนที่ตอนนี้ความร้อนมันเกือบรามไปทั่วตัวมองร่างบางของแบมแบมนิ่ง แล้วลุกเดินออกไปนอกห้อง ปล่อยให้แบมแบมนอนทรมานเพราะความเจ็บอยู่แบบนั้น ลมหายใจแผ่วค่อยๆหายใจเข้าหายใจออกเบาๆ เพราะทุกครั้งที่หายใจจะเจ็บมาก มันสะเทือน และถึงทำแบบนั้นใช่ว่าจะหายเจ็บซะทีเดียวผ่านไป 15 นาที ความเจ็บปวดที่ท้องค่อยเริ่มบรรเทาขึ้นมาพอให้ร่างบางทรงตัวนั่งกับเตียงได้
เพล้ง!! ตึกๆ
แบมแบมขมวดคิ้วมุ่น เสียงอะไร? แต่ช่างแม่งเถอะ เขาต้องออกไปจากที่นี่ เวลานี้ด้วยมือเรียวค้ำยันไว้กับเตียง ก่อนจะก้าวขาลงกับพื้นแล้วค่อยๆทรงตัวยืนขึ้นโดยไม่ให้กระทบกับตรงที่เจ็บมาก"แม่ง ไอ้หมีควายเอ๊ย"


  

พอได้ด่า กำลังใจมันก็มีมากโข เท้าเล็กค่อยย่องเดินไปตรงประตู ก่อนจะเปิดออก แล้วยื่นหน้าออกไปมองทางสะดวกที่จะออกไปหรือไม่ พอเห็นไม่มีคน ร่างบางจึงเดินออกมา 
"อ่ะ อื้อ เบา เบาๆ อ๊ะ ย ยูคยอม"แบมแบมๆชะงักเท้าที่จะก้าวต่อทันที มีคน แล้วมันก็กำลังเอากันด้วย เวรแล้วไง"โห ท่ายากซะด้วย"พอได้เห็นชัดเต็มตา มันเล่นท่ายากกันด้วย อารมณ์เหมือนดูหนัง AV สัด ลามกสุดๆ ใบหน้าเนียนสะบัดไปมาอย่างเรียกสติ ไม่ๆ เขาต้องออกไปจากที่นี่
พรึ่บ!
"กรี๊ดดดดดดดดด"ร่างสูงโยนร่างหญิงสาวที่กำลังฟินได้ที่ลงกับพื้น ก่อนจะรีบวิ่งมาหาร่างบาง"เหวอออออ"ไอ้นั่นมึงอ่ะ ไอ้นั่นมึง ไปทำให้มันสงบก่อนนนนน"กลับเข้าไป"แบมแบมหลับตาปี๋ ไม่ยอมตอบร่างสูง"เข้าไป หรือจะให้กูเอามึงแทน หืม"อ่ะ อย่ามองแบบนั้นดิ"ไปแล้วๆ"แบมแบมลนลานรีบเดินกลับเข้าห้องตามที่ร่างสูงบอกทันทีฝากไว้ก่อนเถอะ ไอ้เหี้-ย


TBC
#ไม่มีอะไรค่ะ เราแค่เข้ามาแก้คำผิด แล้วปรับตอนเป็น 100% เพราะถ้าต่อ มันจะยาวเกินไป พน.เจอกันตอนต่อไปจร้า#ทุกคน ใจเย็นๆนะคะ พรุ่งนี้เราจะมาต่อให้อีก 50% วันนี้แต่งสองเรื่องต่อเลย โอยเหนื่อยอ่ะเหนื่อย นี่ก็ไม่น่าเปิดเรื่องนั้น เฮ้ออออ แต่อยากก็ให้ทุกคนลองเข้าไปอ่านนะคะ#เม้นได้ แต่อย่าแรง ไม่จบ ได้แค่นี้ เอาไปแค่นี้เนอะ เม้นให้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ แม้ว่างานเราจะทับถมหัวแค่ไหน เราก็จะยังมีชีวิตรอดกลับมาแต่งนิยายต่อได้ค่ะ ไปล่ะ เจอกันปีหน้านะรีดเดอร์ *ล้อเล่น จุ๊ฟ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 75 ครั้ง

323 ความคิดเห็น

 1. #226 pisalak1 (@pisalak1) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2561 / 09:56
  พีคมากกก
  #226
  0
 2. #181 Weeranuch (@jk-pis) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 21:12
  ฮือออ พี่บีกะน้อง
  #181
  0
 3. #180 ssjojo093 (@ssjojo093) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 20:51
  หนูสวยเลือกได้ลูก
  ณ ตอนนี้ ยอมรับเลยเขินมากเลยถึงกับหุบยิ้มไม่ได้เลย
  จะไครก้ได้ 55
  ( รีบมาต่อนะคะไรท์อยากอ่านแล้ว ) ^_^
  #180
  0
 4. #178 KuenNun (@KuenNun) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 21:32
  อ้าว พีค555
  #178
  0