คัดลอกลิงก์เเล้ว

[เรื่องสั้น] หมีใจร้าย [Yaoi]

ลองเป็นเรื่องสั้นๆก่อน

ยอดวิวรวม

857

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


857

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  10 มี.ค. 55 / 14:53 น.
นิยาย [ͧ] [Yaoi] [เรื่องสั้น] หมีใจร้าย [Yaoi] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 10 มี.ค. 55 / 14:53 ก๊อก!  ก๊อก!  ก๊อก!

 

เสียงเคาะประตูสามครั้งแรงๆรัวๆบ่งบอกลักษณะนิสัยเบื้องต้นว่าเป็นคนใจร้อนและไม่มีความเกรงใจ  เพราะหอของผมมันก็แค่หอพักเล็กๆขนาดห้องรวมห้องน้ำแล้วแค่ 5 x 5 เมตรเท่านั้น  ประตูห้องก็เป็นไม้อัดเก่าๆ  ผนังห้องก็บางชนิดที่ผมได้ยินเสียงเกย์ข้างห้องเอากันเกือบทุกคืน

 

ปกติไม่มีเพื่อนหรือคนรู้จักคนไหนกล้าลุกล้ำดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของผม  แล้วไอ้คนไร้มารยาทที่เคาะห้องผมอยู่นี่มันเป็นใคร!?

 

ก๊อก!  ก๊อก!  ก๊อก!

 

มีเคาะเร่ง

 

ผมวางดินสอกดลงบนโต๊ะญี่ปุ่นนี่นั่งอ่านหนังสืออยู่อย่างเซ็งๆ  ก้าวยาวๆไปเปิดประตู 

 

ผัวะ

 

สิ่งตรงหน้านี้ดูผิดแปลกไปจากความคิดผมนิดหน่อย  เพราะมันไม่ใช่เพื่อนผม  ไม่ใช่เด็กมหาลัยแน่ๆกับส่วนสูงแค่อกผมเนี่ย  ไหนจะหัวเกรียนๆนั่นอีก  วูบหนึ่งผมเผลอนึกว่าเป็นลุงยามด้านล่าง  แต่ดูจากสีผิวและความเหี่ยวแล้วไม่ใช่

 

เด็กหัวเกรียนตรงหน้าผมลูบหัวป้อยๆ  แล้วยิ้มเผล่ให้ผม

 

น้องเป็นใครครับ ผมมั่นใจว่าผมไม่รู้จักมัน

 

ผมชื่อกันต์ครับ  ที่เป็นตัวแทนของโรงเรียน...ในงานแข่งวิชาการที่มหาลัย... มันเอ่ยชื่อมหาลัยของผม ที่ผมไปดูการเรียนการสอนของคณะวิศวะไงครับหน้าตาดูกระตือรือร้น  แต่ขอโทษนะไอ้น้อง  งานนั้นเด็กเยอะมาก  กูจำมึงไม่ได้หรอก!

 

อ่อ  ครับ  แล้ว... ประเด็นมันไม่ได้อยู่ตรงนั้นไม่ใช่เรอะ น้องรู้ห้องพี่ได้ยังไง  มาทำไมครับ

 

มาหาเฉยๆไม่ได้เหรอครับ ไอ้เด็กหัวเกรียนเกาะขอบประตูทำตาปิ้งๆที่ทำเอาเอ็นเท้าผมกระตุกยิกๆ  เพียงแต่ผมไม่ลืมว่าเท้าผมมันหนักขนาดไหน  และไอ้เด็กตรงหน้ามันก็ตัวเล็กนิดเดียว

 

ไม่ได้ครับ ผมตอบไปดุๆแล้วแกะมือมันออกจากขอบประตู  ไอ้เด็กตรงหน้าเลยเปลี่ยนเป้าหมายมาคว้าหมับที่มือผมแทน ทำไมล่ะครับ

 

ปกติถ้าผมทำหน้าแบบนี้คนจะเผ่นแน่บแทบฉี่ราด  แต่ไอ้เด็กเกรียนกลับยังรุกผมต่อได้  บอกตรงๆว่าในชีวิตนี้ไม่เคยเจอใครกล้ารุกผมแบบนี้มาก่อน  มันดูไม่กลัวผมเลยด้วย

 

พี่ไม่ชอบให้ใครเข้าห้อง

 

งั้นไปม่านรูดก็ได้

 

!!

 

ผมตกใจจนเผลอเหวี่ยงเด็กเกรียนชนพลั่กเข้าให้กับประตูห้องฝั่งตรงข้ามเสียงดัง  ถึงจะกังวลนิดหน่อยว่ามันจะเจ็บหนักรึเปล่าเพราะผมก็แรงควาย  แต่คำพูดเมื่อกี้ของมันทำเอาผมขาแข็งไม่กล้าก้าวเท้าออกจากห้อง  สารภาพตามตรงว่ากลัวโดนมันลากเข้าม่านรูด  ทั้งที่ไอ้เด็กนี่ก็ตัวเล็กนิดเดียวแท้ๆ

 

ปัง!

 

ผมรีบปิดประตูแล้วล็อกห้องให้แน่นหนาทันที  ตื่นเต้นจนมือสั่นใจสั่น  ทั้งที่ตอนต่อยคนหรือโดนรุมผมยังสงบกว่านี้มาก

 

เผลอนึกวูบไปถึงตอนเข้าเรียนปวช.ใหม่ๆ  ตอนนั้นเพื่อนชวนผมไปนั่งเล่นที่ห้อง  เด็กผู้ชายวัยกำลังโตหกคน  ต่อให้ห้องกว้างก็ดูคับแคบลง...

 

ก๊อก!  ก๊อก!  ก๊อก!

 

นี่ยังไม่เข็ดอีกเรอะ!?  แต่ผมไม่เปิดประตูแล้วล่ะ  อยากเคาะจนถึงเช้าเลยก็ได้  ห้องข้างเคียงจะเป็นตายร้ายดียังไงผมไม่สนแล้ว!

 

ผมชื่อหมี  แต่ไม่ค่อยมีใครเรียกชื่อเล่นจริงๆผมเท่าไหร่  ถ้าไม่ใส่คำนำหน้าหรือพ่วงท้าย  ก็เรียกผมด้วยคำอื่นแล้วแต่ความพอใจของตัวเอง  เรียกคุณหมีบ้าง  พี่หมีบ้าง  เพื่อนหมีบ้าง  ก็พอรื่นหูอยู่  แต่จำพวกไอ้หมีโหด  หรือที่เรียกลับหลังว่า ไอ้เหี้ยหมีโฉด ได้ยินทีไรอดแจกหมัดให้ไม่ได้ทุกที  แต่คำที่ได้ยินบ่อยคุ้นหูสุดน่าจะเป็นคำว่าลูกพี่หรือลูกพี่หมีมากกว่า

 

ผมมีความฝันอยู่ไม่มาก  และมีอยู่หนึ่งอย่างที่ผมเก็บไว้เป็นความลับ  มันเป็นเรื่องดำมืดคล้ายหลุมดำในใจผมมาช้านาน  เพียงแค่คิดว่าชีวิตนี้ผมคงทำตามความฝันเล็กๆที่ถ้าเป็นคนอื่นคงสำเร็จไม่ยากเย็นนี้ไม่ได้ทีไร  มันก็ทำให้ใจผมหม่นเทาคล้ายฝนตกเสียร่ำไป  เพราะแบบนั้นห้องของผมถึงไม่มีกระจก  ผมเกลียดกระจก  เกลียดเงาของตัวเองที่สะท้อนออกมา  สิ่งที่คอยตอกย้ำว่าความฝันที่จะได้เป็นภรรยาที่น่ารักของใครสักคนเป็นเรื่องเพ้อเจ้อสิ้นดี 

 

ผมสูง 186 เซนติเมตรเมื่อสองปีก่อน  และคาดว่าน่าจะสูงขึ้นกว่าเดิมอีกนิดหน่อย  หน้าผมดูดุ  โหดๆโฉดๆ  แต่ก็มีผู้หญิงกับกระเทยไม่กลัวตายมาวุ่นวายบ่อยๆ  ผมไม่เคยไปฟิตเนส  แต่ผมก็มีกล้ามแขนขาและซิกแพ็คแข็งเป๊ก  เพราะพ่อดันมาเห็นตอนผมกำลังเอาลิปสติกของแม่มาทาเล่นพอดี  ผมเลยถูกจับชกมวยตั้งแต่เด็ก  ประกอบกับบ้านผมเป็นอู่ซ่อมรถยนต์  ปู่เป็นเจ้าของสะพานปลาที่ชอบพาผมไปฝึกกับลูกน้องเขาบ่อยๆ  ส่วนตาก็เป็นเจ้าของโรงสีที่ชอบใช้ผมขนกระสอบข้าว  ถึงอยากเอวบางร่างน้อยก็คงเป็นไปไม่ได้

 

ตอนนี้ผมเรียนปีสองวิศวะเครื่องกลของมหาลัยดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพ  เป็นประธานรุ่น  และผมเคยเป็นหัวหน้าตอนเรียนช่างกล  ได้ตำแหน่งมาแบบงงๆตั้งแต่อยู่ปวช.ปี1  ผมแค่อยู่ของผมเฉยๆเท่านั้น  ป้องกันตัวจากใครที่ผมเองก็จำหน้าและจำนวนไม่ค่อยได้  แต่ดูเหมือนน้อยรายที่จะไม่รู้จักผม

 

ก๊อก!  ก๊อก!  ก๊อก!

 

ก๊อก!  ก๊อก!  ก๊อก!

 

ก๊อก!  ก๊อก!  ก๊อก!

 

ไอ้เด็กบ้านี่มันเล่นเคาะถึงเที่ยงคืนแล้ว  ผมอ่านหนังสือไม่รู้เรื่องเลย  ใกล้สอบแล้วด้วย

 

ดึกแล้ว  กลับบ้านเถอะครับ สุดท้ายผมก็ใจอ่อนให้เด็กเกรียนที่เคาะห้องผมคิดต่อกันห้าชั่วโมงจนได้  มันเล่นนั่งเคาะเลย  มือสองข้างแดงเถือกเพราะผิวขาวแบบพวกเชื้อจีน

 

ผมสอบเสร็จเมื่อวาน  บอกป๊าว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อนอาทิตย์หนึ่ง ผมเพิ่งสังเกตว่ามีกระเป๋าใบใหญ่และตุงมากพิงกำแพงข้างประตูผมอยู่ ผมขออยู่ด้วยได้ไหมครับ  รับรองว่าจะไม่สร้างปัญหาให้แน่นอนครับ

 

พี่กำลังจะสอบอาทิตย์หน้า ต้องการสมาธิอย่างมากครับ 

 

ผมไม่กวนพี่หรอกนะครับ  นะครับ  ให้ผมมาอยู่ด้วยเถอะ มันอ้อนได้กวนตีนมาก  อาจเพราะหน้ามันไม่ได้ให้มาแนวนี้

 

ห้องพี่แคบ  แล้วเราก็เป็นคนแปลกหน้ากัน มันไม่กลัวผมฆ่าหั่นศพรึไง  แปลกคนจริงๆไอ้เด็กนี่  หน้าตาไม่ได้ให้เป็นเกย์สักนิดด้วย  แบบโครงหน้าก็มันหล่อคมอยู่หรอก  แต่เป็นแบบจีนๆตาโตๆ  แต่เด็กมาก  ไม่รู้ว่าแค่หน้าเด็กหรืออายุเด็กจริงๆ

 

ไม่เป็นไรผมอยู่ได้ครับ  แล้วพี่ก็ไม่ใช่คนแปลกหน้าของผมด้วย ไอ้เด็กตรงหน้าทำท่าเขินๆ คือว่าพี่จำเด็กประถมที่พี่ช่วยไว้เมื่อสามปีก่อนแถว...ได้ไหมครับอืม...คุ้นๆว่าเคยมีเรื่องแบบนั้นอยู่เหมือนกัน

 

ห๊ะ?  เดี๋ยวนะ  ถ้าอย่างนั้นตอนนี้มันก็ยังม.ต้นอยู่น่ะสิ  พี่กลัวโดนข้อหาพรากผู้เยาว์

 

ไม่เป็นไรครับ มันบิดตัวสองทีแล้วจับหมับเขาที่มือผมที่จับขอบประตูอยู่ ผมจะบอกคนทั้งโลกว่าผมสมยอม  และเต็มใจสุดๆครับหน้าแดงแป๊ดแต่ยิ้มร่า

 

ถ้าพี่บอกว่าไม่ได้ล่ะสะบัดมือหลุดแล้วกอดอกทำหน้ายักษ์  มือไวจริงไอ้เด็กคนนี้

 

ผมก็จะกินๆนอนๆอยู่หน้าห้องพี่  แล้วก็เคาะห้องไปแบบนี้เรื่อยๆนั่นแหละครับ เซ้นส์ผมบอกว่ามันทำจริง

 

ถ้าอยากเข้าห้องน้ำล่ะ

 

ผมเห็นห้องน้ำใต้หอ  แล้วลุงยามก็ใจดี  ผมเห็นห้องพักยามมีห้องไว้อาบน้ำได้ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยของที่นี่ต่ำพอๆกับราคาค่าเช่าเลย!

 

เฮ้อออออ  เอาเถอะ  มันยังเด็กแถมตัวแค่นี้  ทำอะไรผมไม่ได้หรอก ชื่ออะไร

 

กันต์ครับ ไอ้เด็กเกรียนยิ้มกว้างโชว์เหล็กดัดหลากสี

 

เข้ามา

 

หลังเดินสำรวจห้องผมจนพอใจแล้ว  กันต์มันก็ขอตัวเข้าอาบน้ำ  ผมก็นั่งทำโจทย์ของผมต่อไป  ยังไงผมก็ไม่มีอะไรให้ขโมยหรือแบล็กเมล์หรอก  อยากทำอะไรก็ทำ  อีกอย่างนอกจากเรื่องอย่างว่าแล้วเจ้าหนูนี่ไม่น่ามีเรื่องไหนให้ผมต้องระแวงระวัง  แต่นั่นก็เป็นเรื่องสำคัญล่ะนะ

 

แกร็ก

 

เสียงเปิดประตูและจงใจย่ำเท้าดังๆ  อยากให้ผมเงยหน้าขึ้นมองล่ะสิ 

 

คือผมสังเกตแวบๆว่าตอนเข้าห้องน้ำมันไม่เอาอะไรไปสักอย่าง  คงกะแก้ผ้าโทงๆออกมายั่วผมหลังอาบเสร็จ  แต่ฝันไปเถอะไอ้หนู  น่ารักกว่าข้า  สวยกว่าข้า  หางตาไอ้หมีคนนี้ก็ไม่คิดแล  ต้องหล่อล่ำดำถึกกล้ามบึกเท่านั้น!

 

เดินเบาๆหน่อย ผมบอกมันไปโดยที่ยังง่วนกับสมการตรงหน้า  ทำไมคำตอบมันไม่ตรงกับเฉลยวะ  ผมมั่นใจว่าผมทำถูกแล้วนะ

 

ยากมากเลยเหรอครับ

 

แค่คำตอบไม่ตรงกับเฉลย

 

ขอผมดูหน่อย แล้วมันก็มากระแซะนั่งข้างผม  ทำเอาเสื้อกับกางเกงผมพลอยเปียกไปด้วย  เพราะมันทั้งเปลือยทั้งเปียก  เล่นเอาผมต้องกุมขมับกับความใจกล้าหน้าด้านของเด็กข้างๆ ไม่เห็นเข้าใจเลย

 

ไปเช็ดตัวใส่เสื้อผ้าซะ ผมไล่มันอย่างเหนื่อยใจ  ไม่เคยเจอใครเป็นหนักขนาดนี้เลย

 

ดูผมก่อนสิ มันเอาสองมือจับหน้าผมให้มันไปมองมัน ชอบไหม

 

ไม่ ชัดเจนและหนักแน่น  เพราะผมไม่อยากมีเมีย  ไม่เอาทั้งหญิงทั้งชายนั่นแหละ  

 

ใจร้าย มันหน้ามุ่ย  ผมไล่ ไปใส่เสื้อผ้า

 

ตายด้าน มันกล่าวหาผมอย่างไม่มีหลักฐานและพยาน  ไม่พอยังถือวิสาสะขึ้นมานั่งบนตัวผมแล้วเอาแขนคล้องคอผมไว้อีกต่างหาก ผมไม่น่ารักเลยเหรอ

 

จะซื้อกระจกให้ถ้าที่บ้านไม่มี หน้ามันน่ะแนวหล่อชัดๆ  ห่างไกลจากน่ารักไปไกลโข  ถึงตอนนี้จะยังอ่อนเพราะอายุน้อยอยู่ก็เถอะ ลงไปใส่เสื้อได้แล้ว  เปียกตามแล้ว  เห็นไหม ผมพยักพเยิดให้มันดูสภาพเสื้อผ้าผม  และคาดว่าหน้าผมตอนนี้คงโหดมากแปรผันตามความไม่พอใจที่พุ่งปรี๊ดขึ้นเรื่อยๆ

 

ผมอุตส่าห์ยอมขนาดนี้ หน้ามันงอ  ก่อนจะเบะปาก  เสียงเครือ  น้ำตาหยดแหมะลงบนเสื้อผมที่เพิ่งบ่นไปว่ามันทำเปียก ก่อนมาที่นี่ผมทำใจตั้งเกือบเดือนเชียวนะ  โดนเอาตูดแมร่งมันไม่มีศักดิ์ศรีเลย

 

มึงกำลังหลอกด่ากูอยู่รึเปล่าวะ?

 

แต่ผมคิดถึงพี่  เอาแต่คิดถึงพี่ตลอดเวลาเลย  เมื่อก่อนพี่เป็นแรงบันดาลใจ  ทำให้ผมอยากจะเก่ง  อยากปกป้องดูแลตัวเองแล้วก็คนอื่นๆได้  ทำให้ผมต้องเหลียวหน้าเหลียวหลังมองหาเผื่อจะเจอพี่ที่ไหนสักที่อยู่ตลอดเวลา มันยังคร่ำครวญต่อ  รู้สึกเขินนิดๆที่มันมาพูดเหมือนสารภาพรักแบบนี้  ถึงการกระทำของมันก่อนหน้านี้จะไปไกลกว่านั้นแล้วก็เถอะ

 

พอมาเจอพี่ถึงได้รู้  ใจผมเต้นเหมือนจะหลุดจากอกเลย  มันไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อน  วันนั้นผมไม่ได้ไปแข่งอะไรเลยด้วย  เอาแต่เดินตามพี่ต้อยๆทั้งวัน วันนั้นมีเด็กเดินตามผมต้อยๆเป็นฝูงใหญ่  ทั้งที่ผมไม่ได้มีหน้าที่เป็นไกด์ ผมชอบพี่  รักพี่  หลงพี่จนไม่รู้จะทำอะไรแล้ว  ทั้งที่พี่ไม่เคยทำอะไร  ไม่เคยเห็นผมอยู่ในสายตา มันร้องไห้หนักกว่าเก่า ผมตัดใจไม่ได้แล้ว  ทำอะไรไม่ได้แล้วจริงๆ  จะให้ผมเป็นอะไร  ทำอะไรก็ได้  แค่ให้ผมอยู่ใกล้ๆพี่ก็พอ  อย่าไล่ผมไปเลยนะ  อย่าเกลียดผมเลย  อย่ารังเกียจผมนะ  ผมแตะตัวพี่ได้ไหม  แตะได้รึเปล่า  อย่าเกลียดผมเลยนะ  ผมต้องขาดใจตายแน่ๆถ้าเป็นแบบนั้น

 

เรื่องแตะตัวได้ไม่ได้มันต้องถามก่อนทำไม่ใช่เหรอวะ  แต่นี่มันเล่นขึ้นนั่งโอบคอเสร็จสรรพแล้วแบบนี้นี่  เฮ้อ... ผมกอดตอบมันแล้วก้มลงจูบไอ้เด็กตรงหน้า  ไม่ใช่แค่ปากแตะปาก  แต่เป็นแบบดีพที่นอกจากคนนั้นผมก็ไม่เคยทำกับใคร  โดนเหล็กดัดมันก็เย็นๆเสียวลิ้นดี  ปากมันก็นุ่มไม่เบาเล็มแล้วรู้สึกดีกว่าปากคนติดบุหรี่คนนั้นเยอะ  ก็ดูดๆเล็มๆรื้อฟื้นวิชาไป  จนกระทั่งเด็กบนตักมันเริ่มทุบไหล่เลยถอนออก  หน้ามันแดงแจ๋  ตาเคลิ้ม

 

เห็นแก่หน้าหล่อๆในอนาคตหรอกนะ  ถ้าโตขึ้นตัวใหญ่กล้ามฟิตจะเลี้ยงดูอย่างดี พี่ไม่นิยมเอาตูด เพราะอยากโดนเอามากกว่า ถ้าอยากเสียใจก็ลองดู เพราะน้องต้องผิดหวังกับรสนิยมพี่แน่ๆ  มีเมียเป็นหมีควายหน้าโหดน่ะ

 

แล้วผมก็อุ้มไอ้เด็กบนตักไปวางบนเตียง  คุ้ยกระเป๋ามันหาผ้าเช็ดตัวแต่ไม่เจอ  ข้างในก็มีแต่เสื้อผ้าหวิวๆไม่เหมาะกับหนังหน้าของมันอย่างแรง  แล้วนี่อะไรวะ  กางเกงในบ้าอะไรเนี่ย!?

 

สุดท้ายผมก็ต้องเดินไปเปิดตู้ตัวเอง  เอาผ้าเช็ดตัวใหม่ให้มันพร้อมเสื้อกะกางเกงบอลของเมื่อห้าปีก่อนให้  เพราะผมยังไม่เคยขนของกลับบานเลยสักชิ้น  ตอนเปลี่ยนที่อยู่คราวเข้ามหาลัยก็ขนมาหมด

 

ใส่ให้หน่อย ได้คืบจะเอาศอกจริงๆ  ทั้งที่ผมเห็นมันเงียบหลังประโยคทำร้ายจิตใจนั่นไปนานจนคิดว่าตัดใจแล้วแท้ๆ

 

ไหนบอกว่าจะไม่กวน  พี่กำลังจะสอบ  ไม่ว่าง มันหน้าหงอย  แล้วรับผ้าเช็ดตัวกับเสื้อผ้าไปแต่โดยดี  ส่วนผมก็กลับมาอ่านหนังสืออีกครั้ง

 

ตีสองผมก็ง่วงจนตาแทบปิด  เลยได้ฤกษ์เก็บหนังสือปิดไปจะเข้านอน

 

ราตรีสวัสดิ์  ฝันดีครับพี่หมี ไอ้เด็กตัวยุ่งที่ผมคิดว่าหลับไปแล้วพูดขึ้นท่ามกลางความมืดตอนผมล้มตัวลงนอน  มีการขยับตัวมาชิดผมอีก

 

ฝันดีกันต์ แล้วผมก็กอดมันแทนหมอนข้างที่อยู่ด้านหลังมัน  ขี้เกียจเอื้อมไปหยิบ  แล้วผมก็ลั่นวาจาไปแล้วว่าถ้าขืนมันอยู่ต่อมันต้องเสียใจ  ขอให้อึดอัดตายเพราะต้องช่วยตัวเองทั้งที่ได้อยู่กับคนที่ชอบเหอะนะไอ้หนู

 

 

 

ตื่นครับกันต์  ไปอาบน้ำได้แล้ว ตอนนี้เจ็ดโมงครึ่งแล้ว  ต้องพาเด็กไปกินข้าว  แล้วพาตัวเองเข้าเรียนให้ทันตอนเก้าโมงครึ่ง

 

อือ มันงัวเงีย  ก่อนจะตาเบิกโพลงที่เห็นผม ไม่ใช่ฝัน!”

 

ท่าทางจะคิดว่าเมื่อคืนเป็นฝันสินะ  เด็กหนอเด็ก ไปอาบน้ำครับ  เร็วๆ  ถ้าช้าพี่จะให้กินข้าวคนเดียว

 

ครับ ตอบรับฉะฉานแล้ววิ่งปรู๊ดเข้าห้องน้ำโดยไม่หยิบอะไรไปอีกแล้ว  หรือมันจะเป็นนิสัย  เมื่อคืนไม่ได้จงใจยั่ว?  สงสัยผมคงหลับตอนลืมตา  มันจะไม่จงใจยั่วได้ยังไงวะ  ขึ้นคร่อมน่ะ!?

 

แล้วผมก็เตรียมเสื้อกางเกงกับผ้าเช็ดตัวให้มันอย่างทำใจ  นี่ผมไปเป็นขี้ข้ามันตั้งแต่เมื่อไหร่นะ

 

ขอบคุณครับ มันรับเสื้อผ้าผมไปใส่พลางยิ้มแฉ่ง  เสื้อผมก็ไม่ได้มีสภาพดีราคาแพงอะไรหรอก  ของเก่าเก็บมาตั้งห้าปีแล้วน่าจะมีกลิ่นอับบ้างด้วยซ้ำ  แต่มันก็ยังดีใจ  หน้าตาดูเคลิ้มๆตอนดมๆด้วยล่ะ  อาการหนักจริงๆ

 

ที่ผมให้มันเป็นเสื้อยืดคอกลมสีเทาที่ผมจะได้ว่าได้ใส่ไม่กี่ครั้งก็เริ่มคับ  แต่มันใส่แล้วหลวม  กางเกงยีนเก่าๆถูกๆมือสองที่มีรอยขาดนิดหน่อย  ผมว่าตัวนี้ตัวเล็กที่สุดแล้ว  แต่มันใส่แล้วก็หลวมอีกจนต้องเอาเข็มขัดให้  รู้สึกสิ้นหวังที่จะเห็นมันตัวใหญ่กว่าหมีควายกล้ามโตอย่างผม

 

เฮ้อ... ถือว่าเป็นน้องชายอีกคนก็แล้วกัน

 

เรากินโจ๊กหมู่ใส่ไข่พิเศษที่ร้านหน้าปากซอยหอพักผมนี่เอง  ริจะอยู่กับผมก็ต้องอยู่ง่ายกินง่ายล่ะนะ

 

นี่เป็นมื้อเช้าที่อร่อยที่สุดในชีวิตผมเลยครับ ผมเชื่อ  เพราะหน้ามันบานมาก  ยิ้มกว้างตาเยิ้มแบบมีความสุขแบบสุดๆ

 

ผมพามันกลับห้อง  เช็คของแล้วเริ่มสะพายกระเป้าเป้ที่หลัง  พูดไปตอนสวมรองเท้า  พี่ต้องไปเรียนแล้ว  จะกลับมาถึงประมาณห้าโมงเย็น  ตอนกลางวันจะไปกินข้าวไม่ต้องล็อกห้องก็ได้  ไม่มีอะไรให้ขโมยอยู่แล้ว  แต่ถ้าอยากไปไหนไกลก็อย่าลืมล็อกห้องให้ด้วย

 

ครับผม  ตั้งใจเรียนนะครับ มันอวยพรให้ผมหน้าตายิ้มแย้มที่หน้าประตูห้องตอนผมเดินออกมาแล้ว  ดูมีความสุขมากจนอดหมั่นไส้ไม่ได้

 

ผมจุ๊บปากมันเบาๆแล้วขยี้หัวมันเล่น  เป็นเวลาเดียวกับที่เสียงปิดประตูห้องข้างๆดังขึ้น  สองคู่เกย์มองผมหน้าอึ้งๆ  ก่อนจะยิ้มให้แบบมีความหมาย  ทำเอาผมเซ็ง

 

ก็ไม่ใช่อะไรหรอก  มันสองตัวเรียนที่เดียวกับผมนั่นแหละ  แต่อยู่ปีสี่

 

เป็นข่าวแน่กู

 

 

 

มึงเป็นเกย์เหรอวะหมีโฉด เพื่อนจากเมเจอร์สิ่งแวดล้อมเหมือนสองผัวเมียข้างห้องทักผมตอนหย่อนก้นลงนั่งในโรงอาหารคณะ  เสียงไม่ได้เบาไปกว่าตะโกนแม้แต่น้อย  เจริญล่ะ

 

ผมถอนหายใจอย่างน้อยใจในโชคชะตา  มื้อกลางวันก็รู้กันทั้งคณะแล้ว

 

ใช่ ผมปล่อยฮุกทั้งคำพูดและหมัดใส่ไอ้คนถาม  มันนอนกองกับพื้นสลบไปเลย  ขอโทษวะ  หงุดหงิดไปหน่อยเลยลืมออมมือ

 

ทุกคนที่อยู่ในโรงอาหารพร้อมใจทำหน้าอึ้งแดกกัน  เพราะถึงแม้ผมจะไม่ควงหญิง  แต่ก็ไม่ได้มีท่าทีสนใจชายสักนิด  แล้วบุคลิกกับการแสดงออกที่ผมดูจะเอาใจใส่ผู้หญิงก็ทำให้พวกมันไม่คิดจะถามคำถามนั้นกับผม

 

ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ มันมีเมื่อไหร่ด้วยเหรอเรื่องแบบนี้?  ผมไม่ตอบแต่แจกหมัดให้คนถามแทน  มันไปนอนกองเป็นเพื่อนคนถามคนแรกทันที

 

ที่อยู่กับลูกพี่หมีที่ห้องเป็นแฟนลูกพี่จริงๆเหรอคะ เพื่อนสาวจากเมเจอร์สิ่งแวดล้อมถาม  ได้แต่กำมือ  ต่อยไม่ได้

 

ตอนนี้ยังไม่ใช่ครับต้องรอให้มันตัวโตกว่าผม  หวังว่าจะไม่ใช่ชาติหน้า

 

แต่พี่ข้าวกับพี่ต้อมบอกว่าลูกพี่หมีจูบกับเด็กผู้ชายที่หน้าห้อง แม่นางยังถามต่อไป  ได้ดูหนังหน้ากระผมหรือไม่? “แฮ่ๆ  นิ้งขอโทษ  ไม่ถามแล้วจ้า แล้วเธอก็วิ่งหนีไป

 

หน้าตาเพื่อนๆแต่ละคนของผมเหมือนคันปากอยากถามใจจะขาด  แต่จากสภาพศพสองคนที่นอนกองกับพื้นอยู่ใกล้ๆก็ทำให้มันไม่กล้าถามหรือพูดอะไร  ซึ่งก็ดีที่มันรู้ความ  แล้วผมก็ต้องผจญกับเสียงหึ่งๆทั้งวัน  เพราะผู้คนรอบตัวผมพร้อมใจกับกระซิบกระซาบและเหลือบมองผมจนน่ารำคาญ  แต่ผมไม่อยากตอบคำถามหรืออธิบายอะไรให้พวกมันฟังทั้งนั้น

 

ขากลับผมแวะซื้อพวกขนมไปด้วย  ไม่รู้ว่าเด็กในห้องจะชอบไหมแต่เด็กส่วนใหญ่ชอบล่ะนะ  มันไม่น่าจะโดนเลี้ยงมาแปลกๆแบบผม  ออกจะแปลกคนละสไตล์มากกว่า  ไม่งั้นคงไม่บ้าหอบเสื้อผ้ามายั่วผู้ชายถึงห้องทั้งที่ใจจริงก็ไม่อยากโดนเอาแบบนั้นหรอก

 

มึงไม่กินไม่ใช่เหรอวะ นี่เป็นคำพูดแรกที่เพื่อนพูดกับผมหลังจากเหตุเมื่อกลางวัน

 

ซื้อไปให้เด็ก ผมตอบไปสั้นๆ  ไม่รู้จะนิยามเด็กในห้องว่าอะไรดี

 

แฟนมึงน่ะเหรอ แล้วผมก็เผลอต่อยเพื่อนร่วงไปอีกราย  ท่ามกลางสีหน้าสยองขวัญของผองเพื่อนที่เหลือ

 

 


พี่ซื้อมาฝาก พอผมยื่นถุงขนมให้  ไอ้เด็กเกรียนก็วิ่งตาโตมาคว้ามือผมพร้อมถุงไปด้วยรอยยิ้มกว้าง  หน้าตาเหมือนผมให้ทองมากกว่าขนมไม่กี่บาท

 

ขอบคุณครับพอหยิบถุงไปแล้วก็กอดผมแน่น ผมดีใจที่สุดเลย

 

ดีใจอะไรครับ งงครับ  งงมากๆด้วย

 

ก็ตอนแรกพี่เหมือนไม่ชอบผม มันพูดหน้าหงอยๆ  ก่อนจะเปลี่ยนเป็นยิ้มแฉ่งอย่างรวดเร็ว แต่ตอนนี้พี่ใจดีกับผมมาก  เมื่อเช้าจุ๊บผมด้วย  ตอนนี้ยังซื้อขนมมาฝากอีก  นี่มันยิ่งกว่าที่ผมคิดไว้เสียอีก

 

แล้วคิดไว้ว่ายังไงล่ะครับ

 

เอ่อ.. มันทำหน้าแหย  ยิ้มเกรงๆให้ผม ก็คิดว่าผมคงตื้อจนพี่ยอมให้ผมเข้าห้อง  แต่ก็โดนใช้งานโขกสับ  ตบจูบๆอะไรแบบนั้นน่ะครับ

 

นี่ผมดูชั่วขนาดนั้นเชียว?

 

อยากลองโดนดูไหมครับ ถามเหี้ยมๆ  คิดไปได้นะไอ้เด็กเวร

 

ขอจูบอย่างเดียวนะครับ ดูมันตอบ  แถมยังทำหน้าอ้อนๆซุกหัวที่อกผมอีก

 

ผมกดล็อกประตูแล้วอุ้มเด็กช่างยั่วลงเตียง  เหวี่ยงกระเป๋ากับถุงขนมทิ้งแบบไม่สนใจอะไรแล้ว

 

เราเป็นอะไรกันถามไปถอดเสื้อมันไปด้วย

 

แฟน ถ้ามีโล่ใจกล้าหน้าด้าน  ผมจะยกให้เด็กตรงหน้านี่เป็นคนแรก

 

ผมถอดกางเกงมันที่เคยเป็นของผมโยนทิ้ง  ดึงกางเกงในมันลงแบบไม่ได้ทะนุถนอมสักนิด  เพราะดูเหมือนมันจะเตรียมใจเจอโหดกว่านี้แล้วก่อนมาหาผม  ไม่รู้สิ  ผมหงุดหงิด  อยากแกล้งคน

 

เล็กไปนะ ผมประเมินคุณภาพของสิ่งในมือ  เรียกค้อนวงโตจากเด็กใจกล้าที่นอนอ้าขาให้ผมด้านล่าง  เตรียมใจมาดีเกินไปรึเปล่าไอ้หนู?

 

ผมควักของผมมาเทียบจะๆ  มันทำตาโตแล้วส่ายหน้า  หนีบขาลงแน่นทันที

 

ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ ผมอดหัวเราะไม่ได้  หยุดหัวเราะไม่ได้จริงๆ  เพราะหน้ากับท่ามันฮามาก  ผมทิ้งตัวลงกลิ้งบนเตียงแล้วหัวเราะไม่หยุด ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

กว่าผมจะหยุดหัวเราะได้ก็ปวดท้องอ่อนแรงไปหมด  เพราะพอผมจะหยุดหัวเราะ  แต่ตาดันไปเห็นเด็กร่วมเตียงกัดฟันหน้าแดงท่าทางเคืองจัดแต่หนีบขาแน่นก็ทำให้ผมหลุดหัวเราะมาอีกครั้ง 

 

ผมเก็บอาวุธคืนที่ พี่หมดอารมณ์แล้วล่ะ

 

เด็กตรงหน้าอ้าปากหวอ  ผมหยิบเสื้อใต้เตียงมาสวมให้ เดี๋ยวก็ใส่กางเกงในกับกางเกงด้วยนะครับ

 

จากนั้นผมก็หยิบหนังสือมาอ่านต่อที่โต๊ะญี่ปุ่นด้านล่าง  โดยมีเสียงบ่นกระปอดกระแปดให้ได้ยินจากบนเตียง

 

“หมีใจร้าย  มาทำให้อยากแล้วจากไปได้ลงคอ

 

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ แบล็กควีน จากทั้งหมด 6 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 2 กันยายน 2558 / 20:55
  มันจะจบได้ง่ายไปแล้ววววววววววว อยากอ่านนนนนนนนนนน
  #5
  0
 2. วันที่ 10 มกราคม 2557 / 21:23
  มันจบแล้วหรอออออ ??
  #4
  1
  • 17 มีนาคม 2558 / 11:07
   หมีนิสัยเหมือนไรท์เลย มาทำให้อยาก แล้วจากไปT^T
   #4-1
 3. #3 Momiji
  วันที่ 23 กันยายน 2556 / 19:23
  จบเงี่ย?
  #3
  0
 4. วันที่ 25 ธันวาคม 2555 / 16:23
  นั่นดิ
  #2
  0
 5. วันที่ 12 ธันวาคม 2555 / 19:59
  มันดูแปลกๆ =_=
  #1
  0