What's up
   結果よりも過程が大切  
Farnese Chronicle
Myth of Arcadia


ในดินแดนที่จอมเวทแห่งธาตุดินน้ำลมไฟต้องใช้เวทเพื่อปลูก ผักซักผ้าทำกับข้าวมากกว่าการต่อสู้ หนุ่มบ้านนอกต้องพบว่าตนเองมีความสามารถในการใช้เวทมนตร์ แต่ดั๊นเป็นธาตุที่ผ่าเหล่าผ่ากอกว่าใครอื่น ชีวิตของเขาจะเป็นเช่นไรต่อไป ...
 

๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐  ๐

\
ถ้าไม่ทำงานก็ไม่มีเงินซื้อข้าวกิน ชายหนุ่มผู้หลงไหลในเกม RPG โบราณเลือกทำงานที่สบายที่สุด
ด้วยการสมัครเป็นมินิบอสเลเวล 10 ในเกมออนไลน์ที่เกือบเป็นที่นิยม แต่ทุกสิ่งจะเป็นไปอย่างที่เขาคิดหรือไม่สลาย วิญญาณหมดทุกข์  / สสารสลายพันธะ
คืนสู่ กลับไปยังจุดเริ่มต้น / กลายเป็นพลังงาน
เอกะ เป็นหนึ่งเดียวนิรันดร์


รอกันสักนิดจะไม่เสียอารมณ์ หากเร่งรีบเกินอาจมีพลาดพลั้ง
ถึงมีเรื่องราว ใช่ว่าว่าจะสื่อได้ดี คำบางคำ แค่เปลี่ยนที่ยังเปลี่ยนอารมณ์

ผู้อ่าน ผู้เขียน
คติ

    Link

นิยายที่ควรอ่าน [Hard Core]

Link ที่แนะนำ
191


ดู Link ทั้งหมด    Favorite Writer
งานเขียนทที่น่าสนใจ

ตะลุยในโลกของ The Witcher
ชายหนุ่มนักศึกษาธรรมดาคนหนึ่งที่ได้หลุดมาในโลกเเห่งThe Witcherเเต่กลับมาอยู่ในร่างของเด็กกำพร้าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไป..
By : DrWh1skeyอัจฉริยะข้ามดวงดาว
ผู้มาเยือนจากต่างโลก เพื่อเรียนรู้ชีวิตและสำรวจทรัพยากรก่อนทำการยึดครอง ในอีก 5 ปีข้างหน้า เขาคือผู้เดียวที่ถูกส่งมา แต่ความสามาถรก็เพียงพอที่จะให้ประชากรบนโลกเรียกเขาว่าอัจฉะริยะแล้ว
By : -พริกขี้หนูสวนตำราอาคมเปลี่ยนชีวิต
นโม อยู่ชั้น ม.6 อาศัยกระท่อมท้ายวัดหลังป่าช้าเป็นที่ซุกหัวนอน วันหนึ่งขณะนำร่างสุนัขตายไปฝังได้ขุดเจอตำราลึกลับภาษาโบราณ เพียงเปิดได้หนึ่งหน้ากลับพบความอัศจรรย์สุดแสนจนนำพาชีวิตเข้าเปลี่ยนไป....
By : -พริกขี้หนูสวนจอมเวท เด็กวิทย์ใจศิลป์ เกิดมาอ่อนแล้วไง? ในเมื่อมีสมองโกงอยู่
เขาเสียชีวิต และก็ได้ถูกส่งมาในโลกเวทมนตร์ แต่ใครจะรู้ว่าเขาจะนำวิทย์และศิลป์มาใช้ในโลกนี้ สร้างสิ่งที่ไม่มีใครทำได้.... ตำรา ทำสวน เวทระเบิดภูเขา ตั้งร้านค้า และก็สร้าง(กรุณาเติมคำในช่องว่าง)
By : Rainbow Novaฟาร์มตลอดกาลลลลลลลล
เด็กชายแบงค์ ผู้โชคดี เก็บเครื่องมือรังสรรค์ของพระเจ้าในยุคอดีตกาล มันตื่นขึ้นมาเพราะเลือดของเด็กชาย โลกนี้กำลังถูกเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพราะมือของเด็กชายคนนี้
By : น้องลิ้มจักรพรรดิเวทย์มนต์
จากอดีตจักรพรรดิเวทย์มนต์กลับมาเกิดเป็นเด็กที่เกิดในยุคที่เวทย์มนต์เริ่มเสื่อมถอย
By : No-problemเปิดตำนานสุดยอดนักปรุง
ชายหนุ่มผู้มีความฝันที่จะเป็นสุดยอดเชฟให้ได้ โดยมีตัวช่วยคือระบบเกมทำอาหาร นั้นจึงทำให้เส้นทางของการเป็นเชฟของเขาน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น
By : เด็กเกรียน2018-20XXไคลีย์ อัจฉริยะสาวข้ามโลก
นักชีวเคมีและนักวิจัยยาสาว ผู้คิดค้นสูตรยาที่ช่วยเพิ่มอายุขัยให้กับมนุษย์ถูกหักหลังและฆ่าโดยเพื่อนสนิท ได้ไปเกิดใหม่ในโลกทีแตกต่างกับโลกปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง
By : Patmatiกระบี่กู้ยุทธจักร (จบแล้ว)
กระบวนท่าเป็นของตาย คนใช้กระบวนท่ามีชีวิต หากไม่มีกระบวนท่าเป็นแนวทาง แล้วจะใช้กระบี่พิชิตศัตรูได้อย่างไร
By : hutohtehARK
ด้วยชีวิตทุกข์ยากจนต้องมาเล่นเกมหาเงินเพื่อรักษาแม่ เข้าเกมมาก็โดนหลอกให้ตายเสียอย่างนั้น แล้วเขาจะหาเงินได้หรือไม่?
By : esthe[Black Beast] ผู้รุกรานจากต่างดาว
โลกถูกรุกรานโดยสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว เรื่องราวในนิยายเรื่องนี้จะดำเนินโดยหญิงสาวเเละชายหนุ่มที่เป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ไปจนถึงวันสุดท้าย....ที่มนุษย์ เป็นผู้พ่ายเเพ้
By : TO BE WINตัวร้ายถูกอัญเชิญ
จะเป็นอย่างไรเมื่อตัวร้ายถูกอัญเชิญไปยังต่างโลก แทนที่จะช่วยเหล่ามนุษย์ ดันอยู่ฝ่ายตรงข้ามสะงั้น เรื่องราวกลับตาลปัตร ว่าด้วยเรื่องตัวเอกเป็นผู้ใช้พลังจิตทายาทจากตระกูลสายเลือดพิเศษ
By : JameWickygoing to the past ย้อนเวลาแก้ไขอนาคต
เมฆ ชายวัยกลางคนที่ถูกเพื่อนสนิททรยศหักหลังฆ่าตนโดยที่ไม่รู้สาเหตุ แต่เพราะ AI ระบบปัญญาประดิษฐ์ที่เขามีได้ช่วยเขาเอาไว้ ทำให้ตัวเขานั้นย้อนกลับมายังอดีตอีกครั้งหนึ่ง
By : หางมังกรราชันย์สงครามข้ามดวงดาว
เขาเป็นแค่คนหลงโลกที่บังเอิญได้รับโชค เป้ามีแค่ความสุขในฐานะของผู้ชาย สามี และพ่อเท่านั้นเอง ใครก็ตามที่หาญกล้า มันจะต้องตายด้วยสมญานามของเขา
By : มิงาเนะGod of Gods
อมตะ ชายผู้เบื่อกับชีวิตที่มีครบทุกอย่าง เพื่อที่จะแสวงหาความตื่นเต้น เขาจึงตอบรับคำชวนจากเทพเพื่อไปยังต่างโลก แนวแฟนตาซี+พระเอกเก่ง+ฮาเร็ม
By : Tonybewนี้คือโอกาสที่ได้รับมา
เรื่องราวของชายคนหนึ่ง ที่เขาสูญเสียพ่อแม่ของเขาไปเพราะอุบัติเหตุ แล้วในช่วงที่เขาไม่เหลือใครแฟนที่เคยให้กำลังใจกันมาตลอดก็มาทิ้งกันไปอีก
By : StephaGus Lock หยุดดันเจี้ยนด้วยสกิลล็อก
เด็กหนุ่มอารมณ์ดีพึ่งถูกเเฟนบอกเลิกไป เเล้วไหนจะเป็นการถูกยึดทรัพย์สินจนหมดตัวจนทำให้เขาดั้นด้นมาเป็นนักผจญภัยจนได้รับสกิลล็อกมา ชีวิตสุดป่วนของเด็กหนุ่มจะเป็นอย่างไรโปรดติดตามได้ใน Gus Lock
By : PmoUnderscoreไปผจญภัยในโลกOne Pieceกันเถอะ
ตัวเอกถูกส่งไปโลกวันพีช พร้อมกับใช้สกิลที่เกิดจากดาบฟันวิญญาณของมังงะเรื่องบลีชได้
By : AvegeeTHe Superman
ผมไม่ได้ย้อนเวลามาเล่น ๆ แต่ผมย้อนเวลาเพื่อมาเป็นที่สุดของโลก !
By : Black_centaurย้อนเวลาแก้ไขชะตาชีวิต
มอร์แกรนชายชราวัย 90 เขาได้กลับไปในอดีตในร่างของเด็กชายที่ประสบอุบัติเหตุพร้อมกัน เรามาดูซิว่าเขาจะเจอกับอะไรบ้าง เขาจะป่วนโลก........................ ................... ............ ..... ... หรือโลกจะป่วนเขา
By : ออยมิ้นต์New chance โอกาสครั้งใหม่กับระบบหน้าต่างสถานะ
กาย นักเรียนมัธยมปลายธรรมดาๆที่ถูกเพื่อนรักหักหลัง เเละเลยเถิดถึงขั้นเสียชีวิตกลับตื่นขึ้นมาอีกครั้งด้วยความสามารถที่มากกว่าเดิม
By : man_streedAdvanced gene สงครามล่ากลายพันธ์
เรื่องราวของชัยขายหนุ่มที่ตายในอีก 9 ปีหลังจากเกิดเหตุการณ์ไวรัสกลายพันธ์ วิญญาณของเขาได้มายังร่างในอดีตก่อนเกิดเหตุการณ์ในครั้งนั้น เขาจะปกป้องครอบครัว คนรัก และ หาความจริงที่เกิดขึ้นในอนาคตได้หรือไม
By : Sorn.nkOverkill จอมเวทมหาประลัยโลกออนไลน์
เข้าเกมไปเพื่อทำงานหาเงิน แต่กลับถูกดึงเข้าสู่วังวนแห่งความวุ่นวาย เขาไม่อาจต่อสู้ด้วยตัวคนเดียวได้ ร่วมผจญภัยไปกับทิวาและ Overkill !!
By : Gloroute[นิยายแปล] เทพจักรพรรดิเจ้าพิภพ (สนพ.กวีบุ๊ค)
จากเด็กหนุ่มอัจฉริยะก็ถูกเรียกขานว่าผู้โง่งม เขาต้องทนให้คนดูถูกเหยียดหยามเป็นเวลาสี่ปีเต็ม ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เขาจะกลับมาโดดเด่นอีกครั้ง ใครที่ดูถูกเขามันผู้นั้นจะต้องเสียใจ!
By : เทพมารุตKaran's Isle สวนผักเทพสงคราม
เมื่อจักรวาลสงบสุขเทพสงครามไม่มีงานทำ จึงถูกเนรเทศมาพักร้อนที่ดินแดนใหม่ เขาไม่มีดาบ ไม่มีพาหนะ ไม่มีพลัง มีแต่ต้องทุ่มเทแรงกายขยันเท่านั้นจึงจะได้กลับบ้าน!
By : V.RondellSchott ข้ามเวลามาพลิกโลก
ชอบดูถูกคนอื่นนักใช่มั้ย คงจะเบื่อชีวิตที่ยืนยาวแล้วหละสิท่า? คอยดูว่าคนธรรมดาๆอย่างชั้นจะเปลี่ยนโลกของพวกนายยังไง
By : PrecisTHยากูซ่าพลังผู้กล้า
เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจผู้กล้าและความปราถนาที่จะใช้ชีวิตอย่างสงบสุข ทำให้เขากลับมายังโลกใบเดิม เขาจะสามารถใช้ชีวิตแบบนั้นได้จริงหรือไม่...
By : T.Autumnเจ้าของฟาร์มรายใหญ่
"เริ่มต้นผมฝันที่จะเลี้ยงดูแม่และน้อง และแต่งงานอยู่ในฟาร์มที่สวยงามอย่างสงบสุข" ฌอห์ณ ลูกครึ่งไทย จีน ต้องออกจากมหาลัย เพื่อทำงานเลี้ยง น้องและแม่ที่ป่วย
By : BlackGiantก็บอกแล้วไงว่าฉันเป็นฮีโร่ ! เลิกตามตื้อฉันได้แล้ว !
หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้น... ฉันก็ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะของฮีโร่แห่งความยุติธรรม ! แล้วทำไมพวกนายถึงหมายหัวฉันล่ะ !? พวกมีพลังพิเศษที่เป็นผู้ก่อการร้ายมันอยู่ตรงโน้นต่างหาก !
By : DonnyBoyอาคมสยบฟ้า
"ฤทธิ์"เด็กวัดอารมณ์ขัน ผู้ชื่นชอบในการต่อสู้และคาถาอาคม มีความฝันต้องการขึ้นเป็นเจ้าอาคมและสร้างตำนานของตนเองขึ้นมา!!
By : จันทร์อ่อนWorld Gene สงครามมนุษย์กลายพันธุ์ (จบ SS2)
ในโลกที่เต็มไปด้วยผู้คนที่วิวัฒนาการ มิกเด็กหนุ่มที่ไม่สามารถปลุกพลังพิเศษได้ตอนเด็กกับทนทุกทรมาณจนมาถึงวันเกิดที่อายุครบ 18 ปี กลับพบว่าพลังของตนได้ตื่นขึ้น ซึ่งเป็นพลังที่ไม่เคยเห็นมาก่อน
By : PmoUnderscoreยอดนักสู้เลือดมังกร (Dragon Fighter In Another World)
เอก หนุ่มนักมวยไทยอัจฉริยะผู้คว้าแชมป์มวยไทยหลายรายการ เขาลงไปช่วยเด็กที่กำลังจะตกน้ำแต่กลายเป็นว่าตัวเองเป็นคนตกน้ำเสียเองจนเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อวังวนน้ำลึกลับดูดร่างเขามาสู่อีกโลกที่ไม่รู้จัก
By : RocoboatDemon Creator [จอมมารกับการสร้าง]
หลังจากปราบจอมมารตนสุดท้ายลง โชคชะตากลับเล่นตลก ให้เกิดมาเป็นจอมมารมือใหม่ นี่มันเรื่องตลกอะไรเนี่ย!!!
By : IBlackShadowIวันๆของผม...หลังจากที่เกิดใหม่ต่างโลกก็อย่างนี้แหละ
เป็นหัวหน้าทีมงานดูแลท่อปะปาแต่ดันตายเพราะปกป้องลูกน้อง พอลืมตาอีกทีก็มาอยู่ในอ้อมกอดคุณแม่ที่โลกใบใหม่ อืม...เอาไงดีน๊า...
By : kushiroเกิดใหม่พร้อมพลังจากพระเจ้า |ชีวิตประจำวัน| นิยายแต่ง
ผมตายเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า ..ก่อนจะกลับมาเกิดใหม่ในร่างของเด็กหนุ่มที่โดนกระทืบตายไปก่อนหน้านี้.. เป้าหมายของผมไม่ใช่เพื่อแก้แค้น แต่เพื่อดูแลน้องชายของผมต่างหาก
By : IceCessWarมาสเตอร์ออฟโซล ผมนี่ละ! สุดยอดผู้อัญเชิญ!!
นี่คือเรื่องราวของ คาเร็น ฮาดิอา อย่าเข้าใจผิดว่าชื่อว่าเขาเป็นผู้หญิง เเม้หน้าตาของเขาจะน่ารักน่าชังเหมือนกับเด็กสาวผู้น่ารักเเถมยังมีนิสัยที่ใสซื่อจนน่าหยิก เเต่ถึงอย่างนั้นเขาก็เป็นถึง...ผู้อัญเชิญ
By : Goodendingหมอผีต่างโลก
'ทำไหมพระเจ้าถึงสงผมมาในโลกแฟนตาซีแล้วไม่ให้พรผมมาาาา' เมื่อเด็กหนุ่มที่มีวิชาอาคมต้องมาอยู่ที่โลกแฟนตาซีเขาจึงต้องงัดอาคมที่เขารู้มาใช้ต่อสู้กับมอนเตอร์
By : ์N O the necromancerGoDs
เมื่อความน่าเบื่อเป็นเหตุให้เขาต้องเข้าเกมมา อะไรจะเกิดขึ้้น เมือ่อยุ่ๆกลายเป็นผู้เล่นที่มีค่าสถานะเกินบรรยา และอะไรต่อไม่รู้คิดไม่ออก ไม่รับรองความสนุก งานแต่งยามว่าง ลงตอนนดึกตามเวลาเลิกงาน เคนะ
By : ปีกสีนิลผมเป็นพ่อค้าครับ...แต่ผมขายของไม่เป็น
'ยักษ์' ชายหนุ่มที่ทำมาหากินอย่างอื่นไม่เป็นนอกจากการต่อสู้ และด้วยเหตุใดก็ไม่รู้ถึงไปโผล่ยังโลกที่ผู้คนต่อสู้ในดันเจี้ยนเพื่อดำรงณ์ชีวิต แถมยังได้รับอาชีพพ่อค้าเนี่ยนะ
By : Taehanห้องแชทเทพเจ้า
ในโลกปัจจุบัน ศตวรรษที่ 21 ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี เย่เฟิง ชายหนุ่มลูกชาวนาธรรมดา ๆ ที่โดนแฟนสาวบอกเลิกกับเขา เพื่อไปคบกับผู้ชายที่รวยกว่า มันนับว่าเป็นวันโชคร้ายสำหรับเขา แต่ก็เป็นวันที่ดีด้วยเช่นกัน เขาได้พบกับกลุ่มแชทประหลาด "ห้องแชทเทพเจ้า"
By : ueryale4949การกลับมาของพ่อมดเทพ
เมื่อราชันพ่อมดในโลก กำลังกลั่นพลังเวทย์อยู่ได้ถูกเหล่าผู้อาวุโสพ่อมดวางยา และได้ตกตายลง แต่สวรรค์นั้นกลั่นแกล้ง ให้กลับมาเกิดในร่างกายของหนุ่มชาวไร่ที่โดนตราหน้าว่าเป็นขยะ แล้วราชันพ่อมดจะทำอย่างไรต่อไป
By : MagicalKnight[นิยายแปล] สดุดีมหาราชา (สนพ.กวีบุ๊ค)
เป็นราชาในต่างโลก... และได้รับพลังจากเกม Diablo จากราชาขยะ ในสายตาผู้คนกลับกลายเป็นราชาผู้ ยิ่งใหญ่ ที่ผู้คนต่างสรรเสริญในชั่วข้ามคืน พบเรื่องราวของการเป็นราชาผู้ยิ่งใหญ่! ได้ในเรื่อง "สดุดีมหาราชา"
By : ViviennaneyaThe Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL)
เพื่อนพระเอก: ฉันปฏิบัติตามหน้าที่และภารกิจจากระบบโดยครบสมบูรณ์ทุกอย่าง แต่พระเอกเป็นสุภาพบุรุษเกินไปไม่ยอมแตะต้องตัวนางเอกเลย ทำยังไงดี?! กำลังออนไลน์รอคนมาตอบ ด่วนมาก!!
By : LittleDropletCombat Chefs Smith
เมื่อนายทหารหนุ่ม ต้องหลุดเข้าไปในโลกแฟนตาซี ในระหว่างถอนกำลัง เขาจะใช้ความรู้ที่มีแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างไร จะพบเจอกับสิ่งใด แล้วเขาจะฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ ได้หรือไม่ โปรดติดตามได้ ณ บัดนี้
By : น้ำพริกปลากัดยอดนักเวทสายเลือดมังกร
แกรนประสบอุบัติเหตุตอนเด็กทำให้เขาไม่สามารถทำอย่างอื่นได้นอกจากฝึกเวทมนต์ ก่อนที่เขาจะรู้ตัวเวทมนต์ของเด็กหนุ่มก็แกร่งแข็งกว่าใคร
By : srstgaPainting of the Nine Immortals | ภาพวาดเก้าอมตะ - นิยายแปล
นิยาย Painting of the Nine Immortals กล่าวถึง เด็กหนุ่มผู้ถูกสะกดข่มจากสวรรค์ที่มีอำนาจสูงที่สุด บังเอิญได้พบกับภาพวาดอันเป็นที่อยู่อาศัยของเก้าดวงวิญญาณอมตะ นั่นคือจุดเริ่มต้นของตำนานเด็กหนุ่มผู้ต่อต
By : DGrayManชีวิตใหม่... พร้อมระบบ AI
ชีวิตเด็กหนุ่มขอทานที่ได้จบชีวิตลงด้วยการป่วยไข้ แต่ก็ได้กลับมาใช้ชีวิตใหม่อีกครั้ง พร้อมระบบ AI
By : onekill2[นิยายแปล] ราชาแห่งสวรรค์และปฐพี (สนพ.กวีบุ๊ค)
เขาที่ไม่มีพลังธาตุใดๆเลย ทำให้การพัฒนาระดับพลังเชื่องช้า จนถูกผู้คนเรียกว่า "ขยะ" แต่เมื่ออายุได้11 ขวบปี ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างขึ้น!!!
By : LD47Conqueror:เกมยึดโลก
ฮาต เด็ก ม.ต้น ผู้ชอบเล่นเกม RTSที่ตกยุคไปแล้ว วันหนึ่งเขาตื่นขึ้นมาพร้อมกับคำทักทายจากระบบ "สวัสดีค่ะท่านผู้บัญชาการ"
By : PakNinjaKing of Dark Land ราชันแห่งแดนมืด
สวัสดี ข้าชื่อวาเรียส เพนเดลรอน ข้าเป็นจ้าวปีศาจนะ ไหนใครว่าข้าโหด ข้าไม่ได้น่ากลัว (?) สักหน่อย แล้วก็...เอ่อ...อาจจะเพี้ยนนิดหน่อยมั้งนะ!
By : Lady Weiss/Light in ShadowThe Greatest King of the Universe ราชันเอกภพ
การผจญภัยของพรานหนุ่มจากแดนไทยหลุดไปสู่แดนต่างมิติ หลังจากกลับออกมาพบว่าโลกที่เขาอยู่กำลังจะเกิดกรียุคที่วุ่นว่ายขึ้นถึงขั้นโลกต้องล้มสลาย
By : PetcharintrTHE MONEY(ชาตินี้เกิดมาข้าต้องรวย)
Money,เงิน,รวย,ทำเงิน,Make money,ย้อนเวลา,กำลังภายใน,การค้าขาย,แฟนตาซี,
By : PetcharintrLittle Garden Online
ชายหนุ่มที่โชคดีได้สิทธิ์เข้าร่วมเล่นทดสอบเกมส์ใหม่ที่กำลังจะเปิดให้บริการจริง แต่ทว่าก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับเขา จะทำยังไงเมื่อชายหนุ่มได้รับบัพพิเศษที่มีเพียงคนเดียวในเกมส์เท่านั้นที่มีได้!!
By : W.K walletThe Conqueror of Another World!
"ถ้าทำสำเร็จเราจะยอมเป็นของนาย" นั่นคือคำพูดของ เอเรส พระเจ้าสาวสวยที่ขอร้องให้เคียว เทพเจ้าผู้พิชิตเกม AWO ไปทำภารกิจบางอย่างที่ต่างโลกพร้อมกับความสามารถจากเกมที่นางมอบให้ เขาจะพิชิตมันได้หรือไม่!
By : KAITHSAVE ย้อนเวลาบันทึกความทรงจำ
'รุจ'ชายหนุ่มนีทอ้วนวัย 26 ปี ได้เสียชีวิตลงหลังจากกระโดดข้ามถนนเพื่อไปช่วยคุณยายคนหนึ่ง ด้วยความดีของเขาทำให้เขาได้โอกาสแก้ไขอดีตอีกครั้งโดยย้อนเวลากลับไปตอนก่อนเขาจะขึ้นมัธยมปลาย
By : คุณอีแร้ง&คุณอินทรีย์[จบแล้ว] คุณหมอครับ ผมมารับวิญญาณคนไข้ (สนพ.Movel Publishing)
‘หมอ’ คืออาชีพที่ต้องสบตากับยมทูต จะว่าอย่างนี้ก็ได้ แต่… นายไม่ต้องมายืนสบตาจ้องฉันตอนผ่าตัดช่วยชีวิตคนไข้ได้ไหมวะ! มันกดดันนะโว้ย
By : Hungrybirdเกิดใหม่ทั้งที ขออยู่อย่างสงบหน่อยเถอะ
ทั้งชีวิตเจอแต่เรื่องวุ่นวายมากมายบลาๆๆ แล้วยังมาตายตั้งแต่อายุยังน้อย คิดว่าจะได้อยู่อย่างสงบแล้ว แต่เรื่องก็ยังไม่จบ เมื่อพระเจ้าดันส่งไปเกิดใหม่ที่ต่างโลกอีก ตูไม่ปาายยย!!
By : Zerojagerอัจฉริยะทะลุโลก
จาก ค.ศ. 2515 สู่ 2014 จาก สุดยอดของจักรวาล สู่ เด็กหนุ่มธรรมดา นี้คือเรื่องราวของชายผู้มาจากอนาคต
By : ณ พรรณนาUnique ability in Fantasy world ต่างโลกกับพรสวรรค์สุดพีค
ผมได้เดินทางมาที่ต่างโลก จากนั่นก็ได้รับอาชีพนักรบสายควบคุมสุดแกร่งจากการสุ่มดวง แล้วไหนจะการ์ดพวกนี้อีก ทำเอาผมปรับตัวแทบไม่ทัน ...โดยเรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในวันที่ผมอายุครบ 18 ปีและจบการศึกษา.
By : Silver DuckThe Legend of Black mask
จากตัวร้ายในภาคแรกกลับมาเป็นตัวเอกในภาคนี้ เขาประสบชะตากรรมคล้ายกับตัวเอกในภาคแรก ที่ต้องตามหาตัวเองเพื่อให้ฟื้นสู่โลกความจริงจากเกมออนไลน์ 'เดอะ เบิร์ท ออฟ แอมไพ'
By : fatcafeHacker games :: พระเจ้าจะส่งผมไปไหนก็ช่างขอแค่มีคอมก็พอ
จะเป็นอย่างไรเมื่อแฮกเกอร์อันดับหนึ่งได้ไปต่างโลกพร้อมกับค่าสเตตัสคล้ายเกม ด้วยอาชีพแฮกเกอร์ คราวนี้เขาไม่ได้ไปแฮกระบบธรรมดาอีกต่อไป แต่เขาจะแฮกยันระบบเวทมนตร์!!!
By : LoLTIMLoLUltimate Reincarnation : อยากให้เรื่องนี้ไม่มีตายแล้วไปต่างโลก [END]
ตาย>ได้พลังสุดเทพ>ไปเกิดใหม่ในต่างโลก>ตาย>ได้พลังสุดเทพ>ไปเกิดใหม่ในต่างโลก>ตาย... เฮ้ยมันอะไรกันวะเนี่ย!?
By : hê·lêlInto the Former : ย้อนเวลา หาชีวิต
หลังจากผิดพลาดมาทั้งชีวิต ในที่สุด โอกาสที่เขาจะสามารถเริ่มต้นใหม่อีกครั้งก็เริ่มต้นขึ้น พร้อมกับสิ่งที่เหนือธรรมชาติที่จะช่วยเขาให้ไปถึงฝั่งฝันได้แต่สิ่งนั้นก็ต้องมาแลกมาด้วยบางสิ่งที่คาดไม่ถึง
By : seasonquality1
SA : Special Agent
อารัญ เด็กหนุ่มม.ปลายได้เริ่มใช้ชีวิตใหม่หลังจากผ่านเหตุการณ์อันแสนโหดร้ายในอดีตมาได้ แต่สิบปีต่อมาในขณะที่กำลังดำเนินชีวิตตามปกติ เขาก็ได้พบเจอมันอีกครั้ง มันที่เคยเปลี่ยนเมืองเกิดของเขาให้เป็น 'นรก'
By : Garlindผมเป็นพ่อครับ...เอ่อ...แล้วก็เป็นอดีตเจ้าหน้าที่พิเศษมาเกิดใหม่ด้วย
อารัญ เจ้าหน้าที่พิเศษจากองค์กรลับแห่งสหประชาชาติตัดสินใจทรยศองค์กรแต่พลาดท่าเสียชีวิตและถูกพระเจ้าส่งมาเกิดในร่างของเจ้าชายสุดเฮงซวยที่กำลังจะถูกเขี่ยทิ้ง...อ้อ...แล้วก็ดันมีลูกติดด้วย
By : GarlindThe Sword of Magic
อาเซล ดี วอร์ล บุรุษที่ถูกขนานนามว่าเป็นคนที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ได้ตายลงหลังจากสงครามครั้งใหญ่แต่ก่อนที่เขาจะตายเขาได้ใช้เวทมนต์บางอย่างออกมาทำให้เขาไปเกิดใหม่ในโลกที่เขาไม่เคยรู้จัก
By : ปากกาปลายหักOnline game's monster
นี้ผมมี "จรเข้น้อย" เป็นคู่หูหรอเนี่ย ชีวิตไอโป้ หรือซิลเวอร์ในเกมจะเป็นยังไงกันเนี่ย?????
By : อั่งเปาจอมซนพี่ยังไม่ตาย พี่หายใจอยู่ (ออนไลน์)
เขาเล่นเกมไม่เก่ง ต่อสู้ก็ไม่เป็น สิ่งเดียวที่เขามี แค่ตำแหน่งอดีตคนขายครีม ดีกรีมงกุฎเพชร แถมหน้าตาหล่อๆที่โดนสาวทิ้งเท่านั้นเอง แล้วแบบนี้เขาจะเอาตัวรอดในเกมสงครามตำนานผู้หลับใหลได้ไหมเนี่ย
By : g.ice (ปุณิกา)เมื่อผมกลับมามีชีวิตอีกครั้ง
เรื่องราวของตัวเอกที่เป็นนักผจญภัยธรรมดา ซึ่งวันหนึ่งเมื่อ ความตาย ที่ตั้งตัวไม่ทันได้เกิดขึ้นกับเขา ทำให้พลังแปลกประหลาดภายในตัวตื่นขึ้น
By : MyBladeA Second Life : ชีวิตที่สอง ฉันต้องสุดยอด
ใช้ชีวิตมาอย่างโชกโชนกว่า 30 ปี เขายังเป็นแค่พนักงานต๊อกต๋อยคนนึง มิหนำซํ้ายังมาเสียชีวิตเพราะไฟฟ้าลัดวงจร โอกาสครั้งที่สองสัญญาว่าจะใช้ให้คุ้ม หากชื่อไม่ดังก้องโลกก็ไม่ขอเป็นคนอีกต่อไป!
By : ปากกาขนดำจักรพรรดิเทพศาสตร์แห่งมนตรา
เมื่อจักรพรรดิผู้ฝึกยุทธหมดอายุขัยเสียก่อนที่จักได้บรรลุจุดสูงสุดเขาได้กลับมามีชีวิตใหม่ในร่างหนุ่มน้อยที่มีความสามารถไม่เอาไหนเลยในโลกแห่งเวทย์มนต์ ตำนานจักรพรรดิจึงได้เริมอุบัติขึ้น
By : น้องใบไม้เด็กวัด สร้างตำนานลุยโลกแฟนตาซี
เมฆา รักษ์กำเนิด ตายลงเพราะอุบัติเหตุและได้รับโอกาสไปเกิดใหม่จากมหาเทพ ที่โลกแฟนตาซี แต่..เค้าได้รับภารกิจให้ไปพัฒนาโลกจากมหาเทพ เค้าจะพัฒนาไปทางด้านใดโปรดติดตามไปพร้อมๆกัน (เรื่องนี้ไม่วาย ไม่ฮาเร็ม)
By : สองดาวจุดEMPEROR WORLD ONLINE
7 ผู้ถูกเลือก 7 ความปราถนา แต่มีเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่ความปราถนาจะเป็นจริง การผจญภัย สงคราม มิตรภาพ คือสิ่งที่เกมนี้จะมอบให้แก่ผู้ที่พยายามปีนป้ายจนถึงจุดสุดยอดนั้น
By : เหรียญสองด้านTHE TOMORROW AGE
เรื่องราวก่อนการมาถึงของมหาวิบัติทั้งสองโลก เมื่อวันหนึ่งเกมไม่ใช่เกมอีกต่อไป เขาและเธอผู้แบกรับชะตากรรมอันขมขื่นต้องต่อสู้เพื่อมีชีวิตอยู่ต่อไป "แด่พรุ่งนี้ที่ไม่มีทางมาถึง"
By : Sevenpartทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ
เมื่อเป้าหมายสูงสุดในยุคนี้คือการได้เป็นนักกีฬาอีสปอร์ต นายวาดซึ่งเริ่มต้นช้ากว่าเพื่อนเลิฟจึงถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง แต่การมาถึงของเขาไม่เหมือนใคร เป้าหมายเองก็แตกต่าง ยุทธภพจะปั่นป่วนเพียงไร ลองติดตาม
By : นภาเปื้อนหมึกบันทึกการเดินทางของผมในฐานะผู้กล้า
นี่คือบันทึกของผมที่เคยเป็นเด็กธรรมดาคนนึงที่หาได้ทั่วไปดาษดื่น จนกระทั่งวันหนึ่งผมโดนเรียกตัวโดยคนที่อ้างว่าเป็นเทพี ผมได้รับข้อเสนอว่าถ้าทำตามที่เทพีขอได้ผมจะได้กลับบ้าน...ถ้าทำได้น่ะนะครับ
By : นักท่องโลกแฟนตาซีสุดเกรียนในโลกยุทธภพ
หลังจากที่ทำงานรับใช้ชาติมาหลายปี อยู่มาวันนึงได้เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้ ศร ต้องออกจากงานผันตัวกลับมาอยู่บ้านนอกหวังจะทำไร่ทำนา แต่แล้วก็เหมือนฟ้าไม่เป็นใจ ทำให้ศรได้ตายและถูกพระเจ้าส่งไปยังต่างโลก
By : ป้ายหยกAustin ราชันผู้หวนคืน
ยามเมื่อโลกถูกแบ่งแยกออกเป็นฝักฝ่าย จิตใจมนุษย์ตกต่ำถึงขีดสุด ความชั่วร้ายเข้าปกคลุมไปทุกหนแห่ง ทวยเทพต่างทอดทิ้ง มารร้ายครองภพ เขาผู้เคยได้ชื่อว่าอยู่บนจุดสูงสุดของมวลมนุษย์จึงต้องกลับมาอีกครั้ง
By : nurokawaPoring Story กำเนิดใหม่เป็นก้อนวุ้น
โปรเเกรมเมอร์ผูอาภัพโดนคอมพิวเตอร์ชอตตายตอนกำลังปัดฝุ่น ต้องมาเกิดใหม่เป็นก้อนวุ้นสุดกากที่มีให้เห็นได้ทั่วไป
By : Mr.PoringWhy you summon me again !? - ข้ามโลกครั้งที่สอง ขอลองไปตบเทพ!?
เรื่องราวของอดีตผู้กล้าที่แข็งแกร่งที่สุด หลังจากปราบจอมมารสำเร็จก็หวังว่าจะได้กลับมาใช้ชีวิตสบายๆที่โลกตัวเอง แต่อยู่สบายได้แค่ปีเดียวกลับต้องถูกอัญเชิญอีกแล้ว แถมรอบนี้ต้องไปจัดการเทพบนสวรรค์ด้วย!?
By : CallmeOPPA

โลกแห่งจอมยุทธ์
เสียงกรนด่าสาปแช่งภายในจิตใจของเด็กหนุ่ม ที่กล่าวถึงความซวยที่เกี่ยวเนื่องจากพระเจ้าที่เขาไม่เคยจะเชื่อว่ามีตัวตนอยู่จริง เพียงแต่เขาไม่รู้จะหาสาเหตุหรือปรากฏการณ์อะไรมาอธิบายความเป็นจริงที่เกิดขึ้น
By : บิ๊กโจ้Rebirth Of God :: งานนี้พระเจ้าสั่งจัด
จากคนธรรมดาได้เกิดใหม่เป็นลูกพระเจ้าแต่อย่าคิดว่ามันดีนะเพราะถึงเป็นลูกพระเจ้าก็ยังต้องทำงานและงานที่ว่าคือส่งเขาไปเกิดใหม่อีกครั้งแต่เป็นโลกใบใหม่ที่ตัวเองต้องกลายเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่มนุษย์อีกต่อไป
By : CrossZearImmortal The Devil Path [เส้นทางจักรพรรดิมารจอมราชัน]**จบแล้วอยู่ระหว่าง rewrite**
เป็นพระเอกของเรื่อง แต่ทำไม ทำไม การกระทำถึงได้ตัวร้ายนักละ "ข้าสนใจเพียงผลที่ได้รับ วิธีการนั้นไม่จำเป็นต้องสนใจ"
By : Foxwellสร้างอาณาจักรที่ต่างโลก
ในเมื่อเราได้รับพลังที่ยิ่งใหญ่มาไว้ในครอบครอง เราก็จะไม่ยอมให้ทุกอย่างกลับไปเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว...
By : DragonBladeMagic world ภาค จุดเริ่มต้นตำนานแห่งโลกเวทมนตร์
ปริศนาที่อยู่บนโลกแห่งนี้มีมากมาย มนุษยชาติต้องการความรู้และความโลภสิ่งเหล่านี้ จึงพาพวกเขาสู่ความลำบากที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
By : 12Zodiac-MWStalker แอบ.หลง.รัก
นิยายเรื่องนี้มีแต่คำเตือน>> กรุณาอย่าอ่านในที่สาธารณะเพราะอาจทำให้ท่านหัวเราะจนดูเหมือนเป็นคนบ้าได้ ^^ / ประเภทนิยาย feel good ขำกระจาย ฟินกระจุย
By : ratidarin/DarinRadish (Radish and The Holy Grail)
มหากาพย์การเดินทางข้ามมิติของชายหนุ่มผู้ถูกเลือกที่สูญเสียพลัง
By : HOLYNOTRegular Human ผมเป็นแค่มนุษย์ธรรมดา
เมื่อผมตื่นจาก Cold Sleep มันก็ผ่านไปเกือบ 4000 ปี "โลกที่ผมรู้จักนั้นมันไม่มีอยู่อีกต่อไปแล้ว"
By : Variazผมเป็นแอดมินที่ต่างโลก จะไม่ให้เทพได้ไง
เมื่อ กวิน หนุ่มโปรแกรมเมอร์วัย 21 ปีได้เข้าทดสอบเกมส์ที่เขาพึ่งจะสร้างเสร็จ แต่เพราะเกิดเความผิดพลาดบางประการทำให้เขาหลุดไปยังโลกต่างมิติ พร้อมกับความสารถของแอดมิน
By : nyotenguThe sorcery game [ เกมส์ต้องมนต์ ]
เด็กชายที่ได้ระบบเกมส์มาโดยไม่ตั้งใจ โลกของเขาจึงต้องเปลี่บนไป มาติดตามชีวิตของอาคมกับการดำเนินชีวิตไปพร้อมมนต์วิชาต่างๆ
By : แรงงาน[The Undead In World] ผมในร่างโครงกระดูก กับโลกที่เปลี่ยนไป [เริ่มภาค 2]
"ผม" คืนชีพขึ้นมาในร่างโครงกระดูกแบบงงๆในโลกเดิมหลังตายไปนานหลายปี แล้วจึงใช้ชีวิต(หรือเปล่า?) อยู่มาเรื่อย จนเป็นเวลาเกือบ100ปีต่อมา ก่อนจะมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นกับโลกของผม จนทุกสิ่งก็เปลี่ยนไป!?
By : ทิวาไร้แสง ราตรีไร้เงาถูกส่งมาเป็นผู้เฝ้ามอง Watcher
ผมที่ตายไปปฏิเสธที่จะเกิดใหม่ เเล้วเลือกที่จะกลายเป็นเทวดาระดับสูง เเต่ดูเหมือนพระเจ้าจะเอาเเต่ใจ..
By : โดริโม่จินต์....Love me again (เปิดสั่งจองหนังสือ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 )
ถ้าวันนี้คุณได้รู้ว่าโลกที่คุณได้ใช้ชีวิตมาตลอดสามสิบปีคือโลกในนิยาย ที่คุณเป็นแค่เพียงตัวละครในนิยายเรื่องนั้น คุณจะทำยังไง และคนที่สร้างคุณขึ้นมาคือเด็กอายุสิบห้าปีที่ตอนนี้คุณกำลังครอบครองร่างอยู๋
By : matsuiakira41ราชากสิกรรมฮัมเมอร์
เมื่อเด็กหนุ่มที่เกิดจากความผิดพลาดของพ่อแม่ ทำตัวประชดชีวิตกลายเป็นเด็กติดเกมส์ ตัดสินใจหนีออกจากบ้านพร้อมโน๊ตบุ๊คคู่ใจ แต่ดันเกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ทำให้เขาโผล่ไปในร่างใหม่ของใครก็ไม่รู้ในอีกต่างโลก
By : ณรินคำ/Naari/คุณหนูลูกแก้วMonster Story จากก็อบลินสุดกาก สู่มอนสเตอร์สุดแกร่ง
เรื่องราวการเดินทางของก็อบลินที่แสนจะกาก สู่การเป็นมอนสเตอร์สุดแกร่ง (คิดว่านะ)
By : เบิร์นบิน ลิ้นจอมมาร(Changing World)
วันหนึ่งได้มีบางสิ่งบางสิ่งได้พุ่งเข้ามายังโลกและมันได้ทำให้โลกได้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล แล้วชายหนุ่มที่ชื่อเจมส์จะเอาชีวิตรอดในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปนี้ได้ยังไง
By : MikeBrunoA Game Of Life ( เกมชีวิต )
ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ผมรู้เเค่ว่าชีวิตผมจะต้องดีกว่านี้
By : ณ พรรณนาตัวผมและโลกที่ไม่รู้จัก
ชายหนุ่มที่กำลังเดินทางกลับบ้านหลังเสร็จงานพาร์ทไทม์ระหว่างทางกลับก็เจอเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น
By : jakkritnun(อดีต)ผู้กล้าพลัดถิ่นกับโลกเดิมที่เปลี่ยนไป
กว่าสิบปีเเล้วที่เทร่า หรือ ธีระ ได้กลายเป็นผู้กล้าในโลกต่างมิติ ท้ายที่สุดเเล้วเขาก็ได้กลับมายังโลกใบเดิมอีกครั้ง เพียงเเต่ว่า ในโลกนี้เขาตายไปตั้งนานเเล้ว "ตูยังไม่ตายอย่ามาเเช่งกันสิเฟ้ย!!!"
By : Aloken Ink{Parallel world}ย้อนเวลาสู่โลกคู่ขนาน
วิลสันชายหนุ่มผู้ทำการทดลองเครื่องข้ามเวลา แต่แล้วเมื่อเขาสามารถข้ามเวลาได้สำเร็จสึ่งที่เขาพบคือโลกคู่ขนานที่ในอดีตมีเทคโลยีลำหน้ากว่าปัจจุบันที่ตัวเขาอยู่หลายเท่า
By : nakarin0oAge Of Summoner : สงครามสัตว์อสูร อลเวง!
เมื่อ "โจ๊ก" ชายหนุ่มตกงานที่กำลังอยู่ในสภาวะเข้าตาจน จู่ๆ ก็ได้รับลาภที่คาดไม่ถึงจากฟากฟ้า เมื่อเขาดันได้รับการ์ดใบละ 10 ล้านบาท มาครองโดยไม่ทันตั้งตัว เส้นทางสู่โลกซัมมอนเนอร์ของเขาจึงเริ่มขึ้น!
By : +-MaSaLaN-+สาวน้อยพลังช่องเก็บของ
ถูกส่งมาต่างโลกเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า แถมถูกคนบนโลกนั้นเข้าใจผิดว่าเป็น"เทพธิดา" พลังที่ติดตัวไปก็มีแค่"ช่องเก็บของ" เดี๋ยวนะ... นี่มันพลังของ"ช่องเก็บของ"จริงๆเหรอ ?
By : DonnyBoyพลหอกประจัญบาน
ยักษ์ชายหนุ่มอายุ 21 ปีผู้ทิ้งชีวิตนีทเล่นเกมออนไลน์เลิกเล่นไปเมือสามปีก่อนเพื่อจะได้กลับมาใช้ชีวิตทั่วไปและหนีจากเรื่องอันขมขื่น ทว่าที่วิทยาลัยที่เขาเข้ามากลับบอกให้เล่นมันเพื่อคะแนน
By : ไมค์ มิลเลอร์[Airi x Murad] Yume to zakura -[ButterflyxNakroth]
ด้วยเหตุที่เมืองมูราจโดนระรานทำให้เขาต้องลาจาก " ไอริ " ผู้เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องมูราจ แม้ทิ้งไอริไว้ก็ยังคงอธิษฐานให้เธอรอด... ในความงามของซากุระ จะนำพาพวกเขา.... มาเจอกัน... "อีกครั้ง"
By : ChocosamaGame Of World เกมพลิกโลก
ต้นเด็กติดเกมคนหนึ่งที่ซื้อเกมมาเล่น ซึ่งเครื่องมาพร้อมด้วยโปรแกรมปริศนา ซึ่งเวลาอัพสเตตัสใดๆไปสามารถเอาไปใช้ในโลกจริงได้ซะงั้น
By : Mr.Maximum34148VARIANT ONLINE
จิน ได้รับการชักชวน จากเพื่อนสนิทคนเดียวของเขา ให้มาเล่นเกม VARIANT ONLINE ซึ่งเป็นเกมที่มีตัวเลือกหลากหลายที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยไม่ได้รู้เลยว่าการเข้าเล่นเกมของเขาในครั้งนี้ จะทำให้เกมลุกเป็นไฟ
By : Killer WhaleGame Master : คนเก่งเกมส์ประทาน & นักเดินทางข้าม(ป่วน)มิติ
จะตายเพราะฟ้าผ่า แต่ดันรอดเพราะความอยากเล่นเกม ทำให้มีพลังพิเศษเหมือน PC ซึ่งแค่นั้นไม่พอเขายังสามารถไปโลกอื่นๆ ได้อีกด้วย พึ่งกลับมาจากโลก Bleach เทพมรณะ ก็โดนส่งไปโลกเกม Ragnarok อีกแล้ว
By : บทกวีของข้าไร้อักษรNear Growther ดวงเนตรแห่งจักรพรรดิ
เด็กหนุ่มผู้เป็นเด็กกำพร้า อยากจะแข็งแกร่งจึงก้าวเข้าสู่การฝึกฝนพลังวิญญาณและได้ค้นพบว่าตนเองมีดวงตาที่ทรงพลังอำนาจยิ่งกว่าใคร
By : The Ruin[END] Delivery Phone in Realm of Magia เมื่อผมถูกส่งไปต่างโลก พร้อมโทรศัพท์ที่กดสั่งอะไรก็มาส่งถึงที่ได้ !
ผม คุโระเนโกะ ใช้ชีวิตชิลๆ สบายๆอยู่ดีๆ พระเจ้าก็ส่งตัวมาต่างโลก พร้อม Delivery Phone ผมเลยต้องใช้มันโทรสั่งสิ่งต่างๆมาช่วยให้ผมใช้ชีวิตในโลกสุดแฟนตาซีให้ได้ !
By : KuroNekoYuriyaThe legend of itoria : ตำนานจอมราชันย์พันธุ์พิลึก(ss3เป็นต้นไปอ่านฟรีจ้า)
เมื่อ 'ชา' ชายหนุ่มปริศนาผู้มีอายุยืนนานกว่าสามพันปี ที่กำลังเดินตากแอร์เย็นๆ ในห้างอยู่ดีๆ กลับถูกเลือกให้ไปใช้ชีวิตในดวงดาวที่ใหญ่กว่าโลกนับล้านเท่า!!
By : iPRECHAVEDORA สมญานามข้ามภพ
ชื่อ เป็นสิ่งที่ติดตัวมนุษย์มาตั้งแต่เกิด แต่หากชื่อนั้นไม่ใช่เพียงคำเรียกขาน แต่มันนำมาซึ่งบางสิ่งที่ต้องทำ เด็กหนุ่มไร้ชื่อที่ได้รับพลังอำนาจจากเทพผู้ถูกหลงลืม เขาจะทำอย่างไร เมื่อชื่อที่ได้รับจากเทพเจ้ากลับนำพาเขาเข้าสู่โชคชะตาอันแสนวุ่นวายของการต่อสู้
By : lausiVWar of Emperor สงครามราชันย์จักรพรรดิ
อย่าบังคับให้ข้าต้องรบ....อย่าบังคับให้ข้าต้องฆ่า ข้าทำมามากพอแล้วในชีวิตก่อน ชีวิตใหม่ข้าต้องการเป็นเพียงบัณฑิตที่แข็งแกร่งเท่านั้น
By : Mrwoezจอมยุทธ์ก๋วยเตี๋ยวท่องยุทธจักร
การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นของเหล่าจอมยุทธ์ ที่พร้อมสร้างความสนุกไปท่องยุทธภพด้วยกัน "โอเพ่นเกมส์" [ภาค1จบ][ภาค2กำลังดำเนินเรื่อง]
By : PMMchannelหินเวทมนตร์ (จบแล้ว)
ถ้าขอพรได้หนึ่งอย่างจะขออะไร?
By : sky penยอดยุทธ ช่างตีเหล็ก (อ่านฟรี)
เด็กชายผู้มีพ่อเป็นเพียงช่างตีเหล็ก อาศัยอยู่ที่ชายแดนของอาณาจักรใหญ่ทั้งสอง หนึ่งทรงอำนาจทางการทหาร สองทรงอำนาจทางการค้า กับแผ่นดินที่แย่งชิงอำนาจเพื่อเป็นเจ้าของกุญแจสู่ความเป็นนิรันดร
By : (ลิ้วลม)จอมมารครองภพ
ในต่างโลก เผ่าปีศาจอยู่ในช่วงวิกฤตแห่งการล่มสลาย เหล่าปีศาจที่ยังไม่สิ้นหวังจึงต้องทำภารกิจเสี่ยงตาย บุกเข้าชิงไอเทมอัญเชิญผู้กล้าต่างโลกมาจากมนุษย์ แต่แล้วผู้ที่อัญเชิญมากลับไม่ได้เป็นอย่างที่คิด
By : Fantasy Weaverh4kt02 the Magician [ นักเวทย์แฮกเกอร์ ]
เมื่อ Hacker ขั้นเทพไปเกิดใหม่ที่ต่างโลกพร้อมความสามารถในการ เจาะระบบ ???
By : 42m!3Passenger มันเบื่อๆเลยลงไปหาอะไรสนุกๆที่โลกมนุษย์
จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหาก 'ปีศาจ' ที่สามารถฆ่าพระเจ้าหรือแม้แต่ผู้สร้างโลกได้เพียงแค่ดีดนิ้ว เกิดเบื่อที่จะนอนอยู่เฉยๆจึงได้ลงมาหาอะไรสนุกๆทำที่โลกมนุษย์
By : พี่หมี2556[The Advisor] ฉันทำงานเป็นที่ปรึกษาค่ะ
อริสาเด็กสาวมัธยมปลายธรรมดาๆที่บังเอิญไปดาวน์โหลด Applicaition อันหนึ่งที่ชื่อ[The Advisor] เข้านั่นทำให้อริสากลายเป็นที่ปรึกษาของเหล่าลูกค้าชาวต่างโลก
By : ktam2Fishing the Myriad Heavens (นิยายแปล)
แค่พบบ่อน้ำ ชีวิตก็เปลี่ยนไป
By : PdikoSecret of Dream Online สงครามโลกแห่งความฝันออนไลน์ *ฮาเร็ม*
เฟิง ถูก ฮัว น้องชายฝาแฝดของเธอท้าให้เธอเข้าไปเล่นเกมออนไลน์ เพื่อให้เธอได้ออกมาจากโลกของหนังสือ โดยที่น้องของเธอไม่ได้รู้เลยว่า เธอจะเข้าไปป่วนเกมๆนั้นจน GM ตั้งเป็นบุคคลอันตรายระดับต้นๆ
By : Alexandar!!! + พิภพพระเจ้าราชันย์ + !!!
ทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความสุข ถึงแม้จะต้องแลกด้วยทุกสิ่งที่ตัวเองมี รามยอมสมัครเข้าเป็นนักเดินทางข้ามพิภพเพื่อทุกคนในครอบครัว เพื่อช่วยเหลือน้องสาวคนเล็กของเค้า เพื่อค้นหาตัวเองอีกครั้ง ...
By : พู่กันลี้ลับแกร่งสุดในใต้หล้า ~ 【ด้วยระบบดาวร้ายข้ามโลก】
จากนักศึกษาทุนผู้ยากไร้ ที่ต้องดูแลน้องสาวที่กำลังป่วย เขาได้พบกับระบบลึกลับที่พลิกชะตาตัวเขา รวบรวมแก็งอันธพาล ขโมยสมบัติล้ำค่า สะบั้นคออริศัตรู จนกลายเป็นผู้แกร่งสุดในใต้หล้า
By : GiGa maxMurderer ผู้สังหารพระเจ้า
อาชญากร อันดับ 1 บุคคลที่น่ากลัวที่สุดในโลก แต่เหตุที่เขาต้องทำอย่างนี้ก็เพื่อปกป้องคนที่เขารัก(ปีศาจ เวทมนต์ )
By : พี่หมี2556กันต์กับเกมออนไลน์ (จบ)
กันต์ชายหนุ่มวัย17ปี ผู้ที่มีความทรงจำอันสับสน และการกลับมาอีกครั้งของอภิมหาเกมออนไลน์เสมือนจริงในอดีต ที่ผู้คนต่างรอคอย
By : DragonBladeEarth's Horizon
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มอัจฉริยะผู้สร้างเกมล็อคอินเข้ามาเล่นเกมซะเอง . . แนวนิยายเป็นแบบเกมออนไลน์ผสมกำลังภายในนะครับ
By : ปากกระบี่พิชิตโลกออนไลน์ (จบแล้ว)
ผจญภัยไปกับโลกแห่งเกมในชีวิตจริงที่จะทำให้ชายหนุ่มผู้นี้กลับไปสู่เส้นทางแห่งตำนานอีกครั้ง
By : จิ้งจอกรัตติกาลทมิฬDark Wold
เดฟ เด็กหนุ่มผู้ไม่ประสีประสีด้านเกมส์ กำลังท่องโลกกว้างในเกมส์เสมือนจริง เกมส์หนึ่ง จุดมุ่งหมายเพื่อสร้างรายได้ เอามาซื้อตุ้กตาเจ้าหญิง การเดินทางอันแสนวุ่นวายจึงเริ่มขึ้น ณบัดNOW!!
By : PvP_DarkZoneล้าหลังในโลกonline
ผมชื่อริว ผมเริ่มเกมช้ากว่าคนอื่นไปเจ็ดปี ผมอยู่ในเมืองเริ่มต้นที่ร้างมีแต่สัตว์อสูร!!!!!!
By : Critical Vicพงศาวดารเส้นทางแห่งพระเจ้า - [ Season V ] -
เมื่อมหาเทพจอมวางแผนลงมาวุ่นวายในโลกมนุษย์ 4 ทะเล 10 ดินแดน จึงต้องพบเจอความโกลาหนอย่างช่วยไม่ได้
By : เผ่าอสรพิษฟ้าคนสุดท้ายKotonaru sekai de kajuaruna seikatsu
เรื่องราวของชายหนุ่มที่ได้ไปเกิดใหม่ในต่างโลกเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า
By : ๐Algiz๐Apocalypse Saga : สงคราม 7 ราชันย์(Reboot)
เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่าหนุ่มสาวผู้ถูกเลือกในเวทีแห่งการคัดสรรที่แท้จริง นอกจากจะต้องเผชิญกับบททดสอบอันโหดร้ายแล้ว พวกเขายังต้องผนึกกำลังกันต่อสู้กับจักรวรรดิแองเชอรอสเพื่อปกป้องบ้านเกิดจากอันตราย
By : เผ่าอสรพิษฟ้าคนสุดท้ายThe Endeavor
เรย์ ชายผู้หนึ่งที่ตื่นจากการจำศีล เมื่อผ่านมาแล้วกว่า 60,000 ปี พบว่า มนุษย์ เกือบทั้งหมดเสียชีวิตไปแล้ว จึงตัดสินใจลงไปยังโลกอีกครั้ง ถึงแม่ว่าไม่แน่ใจว่าโลกจะสามารถอยู่อาศัยได้อีกหรือไม่
By : DekGym3นักบวชดวงท่วมหัวกลัวเทพซะที่ไหน
เขาเป็นนักบวช ที่มักลืมตัวว่าเขาเป็นนักบวช ปล.เรื่องผู้กล้าตายด้าน แต่เขาเป็นนักบวชนั่นแหละ แค่รีไรท์เฉย ๆ
By : ItsukakunGอสูรพิทักษ์ข้ามภพ
ท้าทายสวรรค์ กำหนดชะตา ถามหาความเป็นนิรันด์ เคียงคู่กันตลอดไป
By : อสรพิษนภาtales of demons and gods (แปล)
เนี่ยลี่ ร่างทรงอสูรที่แข็งแกร่ง ด้วยตำราจิตอสูรท่องเวลา ทำให้เขาคืนชีวิตกลับมาในวัยเด็กอีกครั้ง ด้วยการฝึกฝนร่างกายให้แข็งแกร่ง และพลังวิญญาณอันแข็งกล้า จะก้าวไปสู่สุดยอดวิถีแห่งยอดฝีมือ
By : inozanขอเล่นเกมอย่างสงบได้มั้ย?
เมื่อเด็กหนุ่มต้องการดื่มด่ำกับการเล่นเกมของตัวเอง ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับใคร แต่ชะตาฟ้าลิขิตใครจะห้ามได้ ชายหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวมากมายและเขาจะเอาตัวรอดได้หรือไม่
By : เขียนเล่นไปเรื่อยHikikomori เปลี่ยนชีวิตไอ้หนุ่มเดียวดาย
เรื่องราวของเร็นชายหนุ่มที่ชอบเก็บตัว ออกห่างจากผู้คน เขาได้พบเกมส์ออนไลน์แนวแฟนตาซีเกมส์หนึ่ง ซึ่งเมื่อเข้าไปแล้ว เขาไม่รู้ตัวเลยว่า มันจะทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไป จากเหงากลายเป็นสนุก
By : ดาวดิน กับ อินดาวันๆของผมในต่างโลกก็งี้แหละ
ประจิม ตายเกิดทั้งหมด 6โลกใหม่ พระเจ้าได้ให้โอกาสเขาอีกครั้งในโลกที่ 7 มาติดตามดูว่า ครั้งนี้เขาจะตายอีกหรือไม่ มาติดตามกัน
By : ไอซ์เอสโซ่มิติยุคมหาเวทย์ตำนานเก่า
เขาคือเมฮานคุณลุงวัย38 ผู้ไม่มีครอบครัวถูกฆ่าตายโดยญาติห่างๆ เอาเป็นว่าตอนนี้มาอยู่ในร่างเด็กวัย15 อดีตลูกท่านเจ้าคุณ(?) //แนวย้อนยุคแต่เป็นแนวไทยโบราณในช่วงรัตนโกสินทร์ในอีกหลายพันปีข้างหน้าแต่เป็นยุคทาส ห้ะ!!? (โลกเวทมนตร์ไทยเก่านะครับ)
By : mewzengiElement Lord เจ้ามหาธาตุกลับชาติมาเกิด (ตีพิมพ์กับ สนพ.อาเธน่า)
เมื่อความทรงจำชาติที่แล้วกลับมา ชะตาของเด็กหนุ่มผู้อ่อนแอก็เปลี่ยนไป (คำแนะนำ เนื่องจากแต่ละตอนยาวมาก หากคิดจะอ่าน กรุณาทำตัวให้ว่าง )
By : TheSpecterจักรพรรดิเงา
โร่เซ่ แมนชินี่ เด็กกำพร้าผู้ถูกรับมาเลี้ยงโดยมาเฟียแห่งหนึ่งในอิตาลี ถูกยิงตายจากการเอาตัวปกป้องบอสผู้ที่เลี้ยงดูตัวเองมาเหมือนกับพ่อแท้ๆ คิดว่าทุกอย่างมันจบ แต่จริงๆแล้วมันคือจุดเริ่มต้น
By : JuggernotWanwanแหวนมังกรขนด coiling dragon แปลตามจัย
ลินเลย์ เด็กหนุ่มธรรมดามีชีวิตอยู่บนทวีปยูลาน เขาได้พบกับจิตวิญญาณของปรมาจารย์จอมเวท ที่สถิตอยู่ในแหวนมังกรขนด.. มีแปลหลายราย แต่ไม่จบสักราย เลยแปลมั่วจบจนด้าย... วะห้าหก
By : สามมิติย้อนยุคUndying King : กษัตริย์อมตะ
ลิโป้ นามเทพสงครามที่ตัวเอกได้รับจากครอบครัว เขาชดใช้กรรในนรกจนเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น เขาถูกส่งไปยังสถานที่แห่งหนึ่งพร้อมกับคำสาป "เจ้าจะไม่ตายและจงทุกข์ทรมานตลอดไป"
By : Northarisจากดิน สู่ดาว ก้าวไปจักรวาล stella transformation
เมื่อเด็กๆไม่มีทางฝึกลมปราน แต่เขาไม่ย่อท้อ ฝึกร่างกายให้แข็งแกร่ง จากเริ่มต้นถึงสร้างจักรวาล.... ลงจนจบแน่นอน เพราะว่าได้อ่านจนจบแล้วจึงนำมาแบ่งบันกัน สนุกจนไม่หลับนอน ล้านกว่าตัวอักษร
By : สามมิติย้อนยุคBrutal face Farmer(ชาวนาหนุ่มหน้าโหด)
ตั้ม เด็กวัดที่มีความฝันอยากเป็นชาวนา ตามพระราชดำริของพ่อหลวงแต่ก็ดัน เกิดอุบัติเหตุให้ตัวเองต้องมาต่างโลกเพื่อเป็นชาวนาผู้ยิ่งใหญ่
By : Montoraเกิดชาตินี้หวังว่ามันจะไม่แย่นะ?
เนื้อหาในนิยายนี้ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหน่วยงานที่มีอยู่จริง นี่เป็นแค่เรื่องที่สมมุติขึ้นมา! ย้ำ! แค่สมมุติไม่เกี่ยวข้องหรือพยายามจะทำให้อะไรเสียหายทั้งนั้น!
By : Fake realGlodano's Tale
หนึ่งภูตไม้ หนึ่งมนุษย์ หนึ่งจอมเวท หนึ่งนักเดินทาง และภารกิจสุดท้าทายในเซวีน่าโบราณแสนอันตราย
By : Veerandah, Kalthida, Matsuo M.Witchoar
ร้านน้ำชาที่ไม่วันปิด ชายหนุ่มกับโรคความจำเสื่อม และเรื่องราวหลังจากนั้น...
By : Veerandah, Kalthida, Matsuo M.Fantasie ถือกำเนิดใหม่ที่ต่างโลก
นิยายชนิด ถูกอัญเชิญไปต่างโลก แต่ไร้ซึ่งพรจากพระเจ้า คลาวด์ เด็กหนุ่มคนหนึ่ง ได้พบผลึกที่เป็นต้นกำเนิดพลังแก่เขา โปรดเชิญติดตามโชคชะตาของเขาได้ในนิยายเรื่องนี้
By : Merlin_Kinเกิดใหม่ ณ โลกปัจุบัน
ถ้าจอมยุทธอายุมากกว่า 100 ล้านปีตายลงจากการปกป้องตะกูลเเละโลกของต้นเอง ชีวิตที่ทำเพื่อส่วนร่วมก็จบลง เเต่ถ้าเขาได้ดอกาสใหม่ จะเห็นเเก่ตัวบ้างจะเป็นไรไป
By : ณ พรรณนานักเขียนสายเลือดเทพ [ WRITER LINEAGE DEITY ]
ความบังเอิญทำให้เด็กหนุ่มธรรมดาได้ครอบครองปากกาที่สามารถสร้างจินตนาการจากพลังตัวละครในนิยายของตัวเอง เขาจึงร่วมต่อสู้เพื่อฝ่าฟันและช่วยชีวิตผู้คนอีกมาก...แต่ทำไมไอ้นั่นมันต้องเป็นผมด้วยเนี่ย !!
By : Mr. ABร้านขายยาต่างโลก : Parallel World Pharmacy (นิยายแปล)
TL : นิยายเรื่องนี้ได้รับการแปลต่อมาจากผู้แปลท่านก่อน โดยตอนก่อนหน้านี้ทุกท่านสามารถเข้าไปอ่านได้ตามลิ๊งค์ข้างใต้นี้ https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1511271
By : Arllzผมแค่ต้องการอ่านหนังสือเตรียมสอบก่อนจะหลุดเข้ามาในอีกโลกหนึ่ง Midterm Fantasy
เมื่อเด็กหนุ่มติดเกม ต้องสอบให้ผ่านเพื่อขึ้นม.4ให้ได้ แต่เกรดของเขาช่างต่ำเตี้ยเรี่ยราดจนไม่มีทางสอบผ่านได้ แถมคืนก่อนสอบ Midterm เขาดันเล่นเผลอเล่นเกม มารู้ตัวอีกทีเขาก็หลุดไปในอีกโลกหนึ่งซะแล้ว
By : หมอแมวจอมมารข้ามโลก
จอมมาร ลูซิเฟอร์ ผู้ปกครองโลกปีศาจ ผู้เบื่องานของตนเอง เลยหนีออกมาเที่ยวดีกว่า
By : โดริโม่Wizard Farmer เริ่มอาชีพเกษตรกรใหม่ในต่างโลก(มหาเวทเกษตรกร)
เมื่อพนักงานออฟฟิศหนุ่มติดเกมส์ปลูกผักถูกอัญเชิญไปยังโลกต่างมิติในฐานะผู้กล้าในตำนาน แต่เมื่อเขารู้ความจริงว่าเขาเป็นแค่ตัวแถมเขาจึงตัดสินใจหันไปทำฟาร์ม ชีวิตเขาจะเป็นยังไงในต่างโลก เชิญสัมผัสได้ครับ
By : ต.ตะวันครามPuppet Master นักเชิดหุ่นจักรกล
รัน หนุ่มวิศวะสุดขี้เกียจ เบื่อกับการใช้ชีวิตแบบเดิมๆที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน จนวันนึงเขาได้มีโอกาสข้ามมิติไปอยู่ในโลกที่ไม่รู้จัก พร้อมกับความสามารถ ด้ายพลังจิต ซึ่งจะทำให้เขาสามาถควบคุมวัตถุได้
By : Imagine Of The DevilWind เทพดาบสายลม
ราชาอมตะแห่งเกมชื่อดังในยุค2018 ถูกต้องแล้ว ราชาอมตะ ที่ทุกคนในเกมแห่งนี้เรียกเค้าว่าราชาอมตะเพราะว่าเค้าคือ คนๆเดียวที่ไม่เคย HP ถึง 0เลยกับต้องมาตายเพราะความสามารถของตัวเอง จึงได้พบกับเหตุบังเอิญ...
By : KinsDlomzI'm an Undead World : เมื่อผมเกิดใหม่เป็นโลกผีดิบ
เมื่อชายคนหนึ่งตายไม่รู้ตัวแล้วได้เกิดใหม่เป็นโลกซอมบี้ อ่านไม่ผิดหรอก เขา"กลายเป็น" โลกซอมบี้ ผีดิบทั้งหลาย โรงพยาบาลที่ติดเชื้อ ถนนอันเปล่าเปลี่ยว สภาพแวดล้อมทั้งหมดคือเขาล่ะ พวกมันคือร่างกายของเขา
By : FatherMonsterบุรุษอมตะ
โอกาสที่ได้มาข้าจะใช้ให้คุ้มค่า และสร้างสรรค์ตำนานของข้าให้จารึกไว้ไปนานเท่านาน จนกว่าโลกใบนี้จะแตกสลายไป
By : หมูู่ชาญจอมราชันย์หลงยุค (นิยายแต่ง)
ลั่วเฉิน คือนามของจอมราชันย์แห่งยุคบรรพกาลที่ถูกลืมเลือน ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ลั่วเฉินหลับใหลยาวนานถึงสามหมื่นปี!! ก่อนลืมตาตื่นขึ้นมาในยุคใหม่ที่ไม่มีสิ่งใดเหมือนเดิมอีกต่อไป...
By : วิหคเฉิดแสงเกมส์นี้ข้าขอเป็นพระเอก
เมื่อธันวาต้องแพ้เกมมาสิบสองเกม ทำให้รู้สึกถึงความกากกของตัวเองมาก ปิดเทอมนี้ เขาตั้งใจจะต้องเทพให้ได้ ความเทพของเขาจะได้มายังไง หรือจะเป็นไอ้กากเหมือนเดิม ลองมาติดตามกันครับ
By : ปากกาแดงดำThe Legend of white mask
ร่วมลุ้น ร่วมผจญภัย ร่วมทะลึ่งทะเล้น ไปกับการทำมาหารับประทาน ของเด็กหนุ่มที่มีความลับซ่อนอยู่ ในเกมออนไลน์ The Birth of Empire
By : fatcafeSolo Player
โลกใบนี้มี "จอมเวทย์" อยู่ในเงามืดเสมอ แต่หากว่าบัดนี้ได้มีเกมออนไลน์เกมหนึ่งที่ทำให้ "เวทมนตร์ในโลกจริง" สามารถใช้ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องปกปิดตัวตน
By : RiseAmoaCollector Master สุดขอบฟ้า ล่า พิชิตปฐพี
เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ผู้ตกหลุมรักคนข้างบ้านที่อยู่คนละระดับชั้นในสังคม หมามองเครื่องบิน นั่นคือสิ่งที่ผู้คนนิยามให้เค้า ทว่า หนทางดันบังเกิดมี เมื่อเธอคนนั้นเล่นเกมส์ ๆหนึ่งอยู่ ..โลกอันไร้ขอบเขต !
By : ประทีปน้อยผลานดาราเทพกากออนไลน์
เขตแดนเทพก็สะท้าน เขตแดนอสูรก็สะเทือน มีสองทางให้เลือกเท่านั้นคือเป็นมิตรหรือศรัตรู เทพทรูล้วนหวั่นใหวเมื่อ เทพกาก ปรากฏตัว
By : Nannatee NateenanSummoners world : ผมนี้แหละซัมมอนเนอร์(ซิสค่อน)ตัวพ่อ
เมื่อนักฆ่าฝีมือดีอยู่ๆก็มาโผล่ที่แปลกๆ...และเขาก็ต้องมาพบกับผู้คนแปลกๆที่มาพร้อมสัตว์ประหลาด...พวกมันเรียกตัวเองว่า 'ซัมมอนเนอร์' และเรียกสัตว์ประหลาดพวกนั้นว่า 'ซัมมอน'
By : ๋Jack010ผู้กล้าเกิดใหม่เป็นไอ้ขี้เเพ้?
ผมที่อดีตเป็นผู้กล้าที่ยิ่งใหญ่ เเค่พลาดท่าประมาทไอ้จอมมารที่ใกล้ตายนั้น มันกลับดูดผมเข้าไปในเวทย์มนต์ของมัน พอผมรู้สึกตัวอีกที ก็มาอยู่ในร่างของไอ้ขี้เเพ้นี้เเล้ว!!
By : As.nameThe Legend of Blue Fire (มังกรผู้เฝ้าหอคอย)
จอมมารนึกสนุก อยากเล่มเกม 'ขโมยหัวใจมังกร' และมันคงสนุกมาก ถ้าเจ้ามังกรเฝ้าหอคอยแสนซื่อนั่นจะไม่ได้ฝ่ายที่กำลังชนะพระองค์เสียแทน... เปิดบทใหม่ของมังกรเฝ้าหอคอย ที่จะเปลี่ยนหน้าตำนานทั้งหมดให้พลิกกลับ
By : B 13 s.tเขามาเชงเม้งที่ข้างๆหลุมผมครับ [yaoi]
ด้วยความที่ไร้ญาติขาดมิตร เลยทำให้เขาที่ตายไปแล้วไม่มีใครมาเชงเม้งเลยแม้แต่คนเดียว
By : larzaผม... ฉันเป็นถึงผู้กล้าในตำนานเลยนะ ! (Yuri/NC)
หลังจากล้มจอมมารได้ก็ถูกผนึกไปด้วยตั้ง 1,000 ปีในที่สุดฉันก็สามารถหลุดออกมาได้ ! แล้วนี่มันอะไรเนี่ย ทำไมร่างกายฉันถึงกลายมาเป็นเด็กผู้หญิงล่ะ !
By : DonnyBoySoul Tower ศึกหอคอยเทพวิญญาณ
เก้า เด็กหนุ่มอายุ 18 ผู้มีอุดมการณ์ที่ยังไม่ทันได้ริเริ่มกลับถูกฆ่าตายอย่างไม่ยินยอมพร้อมใจ ก่อนที่เสียงปริศนาจะดังขึ้น และพาเขาเข้าสู่วังวนแห่งการต่อสู้แห่งหอคอยเทพวิญญาณ
By : ผู้กองการThe New Legend of Deathcross!
อาคาชิ หรือชื่อในเกมส์ 'เดธครอส' ผู้เล่น K.O.K ที่ได้สมญานามว่า 'เทพหายนะ' ที่โดนเหล่าผู้เล่นด้วยกันตั้งค่าหัวไว้สูงลิบลิ่ว ระหว่างการต่อสู้เขาไม่รู้เลยว่าควันจากการต่อสู้จะนำพาเขาไปยังอีกโลกหนึ่ง
By : KAITHเกิดใหม่ ณ โลกเวทมนต์
1 นักวิทยาศสตร์ ผู้เป็นอัจฉริยะในโลก ได้ตายลงจากการทดลองของตัวเอง เเต่เมื่อเขากลับพบว่าตัวเองได้เกิดใหม่ในร่างเด็กน้อย ผู้เป็นลูกของ มหากษัตริย์ เเห่ง อาณาจักรบิลลาเซีย จะเกิดอะไรขึ้น
By : ณ พรรณนากำเนิดเทพหยินหยาง
เมื่อชีวิตที่ตกต่ำจนถึงขีดสุดเปลี่ยนคนดีให้เป็นคนเลว เปลี่ยนโลกที่เคยรู้จักไปอีกโลก ผจญไปในโลกแฟนตาชี
By : Aekkachai Bannasanบันทึกจอมยุทธ์ [殷勤写]
"สิบหมื่นขุนเขามิพ่าย" ในอดีต บัดนี้กลายเป็นเด็กหนุ่มไร้แก่นสารผู้หนึ่ง เขา...จะจดจำปณิธานในอดีตได้หรือไม่...
By : ไป๋ชิงหงศาสตราอหังการ
การผจญภัยของ กร กับเหล่าเพื่อนพ้องที่เป็นอาวุธ
By : PakNinjaRandom Master - นักสุ่มต่างโลก
เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ได้อาชีพแปลกๆอย่างสุ่มทุกอาชีพบนโลก? กับสุ่มสกิลเลียนแบบพิลึกๆ..แถมยังต้องสุ่มทุกอย่างจนแทบไม่ใช่เป็นตัวของตัวเอง.."นี่ผมเป็นใครเนี่ย?"
By : LittleTwisTสร้างตัวต่างโลก ต้องไปกับความเทพสิครับ!!
นายกล้า เด็กหนุ่มอายุ 17 ที่ไปต่างโลกกับเรือข้ามฟากแม่น้ำ และพบกับผู้ที่เรียกตัวเองว่าพระเจ้า และบอกคำมาเพียงคำเดียวว่า "ขอโทษ" นะเด็กน้อย โดยให้พลังโกงมาเป็นเป็นระบบAI!!?? เพื่อใช้ชีวิตต่อไปได้......
By : คนเทาๆออกเข้มๆจากเด็กหนุ่มสุดกากกลายเป็นเด็กหนุ่มสุดโหด [ สถานะ : ดอง ]
โลกที่เปลี่ยนเเปลงไป เด็กหนุ่มธรรมดาที่ได้รับทักษะเเปลกประหลาดเเละความทรงจำในทักษะนั้นทำให้ชะตาที่เเสนจะอ่อนเเอเปลี่ยนเเปลงไป
By : masternay25452ชีวิตสโลว์ไลฟ์ของเทพนักฆ่า [ภาค โรงเรียนเวทมนตร์ (ตอนปลาย)]
หมายเลขศูนย์ เป็นสุดยอดนักฆ่าที่สมบูรณ์แบบแต่เป็นความล้มเหลว ถูกตัดสินให้ทำลายทิ้ง ทว่าเขากลับได้รับความช่วยเหลือจากพระเจ้า เพื่อให้เขาไปช่วยโลกอีกใบไม่ให้ล่มสลาย พร้อมด้วยพรในการสร้าง
By : MIRRORเกมออนไลน์กับชายผู้ข้ามทศวรรษ
...ผมตื่นมาในท่ามกลางเวลาที่ผ่านไปยาวนานถึง 40 ปี ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมเคยรู้จัก ครอบครัว และผู้คนที่ผมรัก ต่างจางหายไปตามกาลเวลา...
By : ปากการุ่นสี่สิบสี่Destiny Fantasia Online โลกแฟนตาซีไร้ขีดจำกัด
เมื่ออาทิตย์ ชายหนุ่มที่มีความสามารถสูงเข้ามาร่วมเล่นเกมออนไลน์ที่อิสระไร้ขอบเขต อีกทั้งมีความลึกลับมากมายซ่อนอยู่ ร่วมกับเพื่อนพ้องผู้เก่งกาจ สิ่งที่รอพวกเขาอยู่จะเป็นสิ่งใด....
By : Night_Birds"มิติลับ" ฟาร์มของผม ณ.ต่างโลก
เมื่อหนุ่มไทย หัวใจเกษตกร ต้องไปอยู่ ณ.ต่างโลกพร้อมภาระหน้าที่ต้องเลี้ยงดูน้องชายวัย 3 ขวบจะเป็นยังไง มาติดตามกันเลยคะ
By : Haus12Absolute Choice จงเลือกซะ เจ้าหนู! (นิยายแปลจีน ได้รับอนุญาตแล้ว)
Absolute Choice: "จงเลือกซะ เจ้าหนู!" [ตัวเลือกที่ 1 กดเข้ามาอ่านเอาฮา] [ตัวเลือกที่ 2 กดเข้ามาอ่านเอาเกรียน] [ตัวเลือกที่ 3 จงมาเป็นสาวกข้าสือเสี่ยวไป๋ซะ!] สือเสี่ยวไป๋: "......"
By : 靛青龙ย้อนเวลามาเป็น.....หมอเทวดา (จบแล้ว) (เปิดสั่งจองหนังสือ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2561 )
ใครบอกว่าข้าเป็นหมอเทวดา ข้ามันก็แค่หมอธรรมดาคนหนึ่ง ที่ต้องการรักษาคนไข้ของตัวเองให้หายเท่านั้นเอง
By : matsuiakira41ฉันเป็นผู้กล้านะเฟ้ย!! เเล้วอัญเชิญฉันมาเป็นจอมมารเนี้ยนะ!
ชิโระ อดีตผู้กล้าได้ถูกอัญเชิญอีกครั้งในฐานะจอมมาร เพื่อกอบกู้เมืองที่กำลังจะล่มสลาย เขาจึงต้องใช้สมองอันมากจนล้นของเขาเพื่อช่วยเหลือโลลิเเสนน่ารัก [พัฒนาเมือง สงคราม เเผนการ สูตรโกง]
By : MoonFearวาตะ ณ ต่างโลก
สัตว์อสูรที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกด้วยความสามารถกัดกินแล้วเพิ่มพูนพลังได้ตายลง วาตะตื่นขึ้นมาในร่างสัตว์อสูรตนนั้น ...เรื่องนี้มีอะไรมากกว่าการจับแดกครับ (อยู่ระหว่างการ rewrite)
By : ของว่างยามบ่ายGod Catastrophe warrior กำเนิดเทพนักรบวิบัติ
วันหนึ่งทั่วโลกได้เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้น ได้มีมอนส์เตอร์ปรากฎขึ้น มันถูกเรียกว่า ดิ อะพอคคาลิปส์ จิตใจที่จมดิ่งสู่หนทางแห่งการฆ่าฟัน การเอาชีวิตรอดของเฮยเจียจะเป็นอย่างไร มาติดตามกันเลยครับ
By : Plunderer[Season II] Magical Engineering : วิศวะเวทย์มนต์
เรียนจบแล้วไปทำอะไร? เป็นคำถามของชายหนุ่มแถบเอเชียที่กำลังนั่งมองจอมอนิเตอร์ควบคุมการทำงานของโรงงานที่เต็มไปด้วยเครื่องจักร? จนเผลอหลับไปกลายเป็นว่าเขานั้น...
By : K.Easternอีควิป
เมื่อต้องโผล่มายังโลกที่ไม่รู้จัก มันจึงออกเดินทางเพื่อทำในสิ่งที่มันต้องการ [#เกิดใหม่ต่างโลก ? #ฮาเร็ม ? #เวทมนตร์ #มอนสเตอร์ #พระเอกเก่ง #ค้าทาส #สงคราม #หลายเผ่าพันธุ์ #นักผจญภัย #โรงเรียน]
By : $egmenTสร้างเมืองในฝันที่ต่างโลก
เจมส์ชายหนุ่มที่มีจินตนาการสูงได้ใฝ่ฝันมาทั้งชีวิตว่าอยากมีชีวิตเหมือนในนิยายที่เขาได้อ่านคือการได้ไปอยู่ในต่างโลกและได้รับพรที่แสนวิเศษ ในชีวิตของเขานอกจาก การเรียน การทำงานและครอบครัว
By : จิ้งจอกรัตติกาลทมิฬ
แก๊งมาเฟียสุดโฉดในต่างโลก
ริกเกอร์ได้ไปโลกอีกใบนึงเพราะความผิดพลาดของพระเจ้า โดยที่เขาได้ขอพรมา 3 ข้อ แต่วันนึง ยมทูตได้เข้ามาพบและมอบหมายภารกิจบางอย่างให้เขา "เจ้าจงไปฆ่าพวกผู้กล้าเหล่านั้นซะและหยุดสงครามครั้งนี้ซะ"
By : Red Foxyข้าคือออร์คและข้าแตกต่างจากออร์คธรรมดานิดหน่อย
"ออร์คปกติต้องจับชั้นปู้ยี้ปู้ยำจนคลั่งสติไม่อยู่กับเนื้อตัวสิ จากนั้นก็มัดล่ามโซ่ ป้ำปั้มชั้นทั้งวันคืน เอาให้หนักจนลิ้นห้อยไม่ได้หลับนอน แบบนั้นน่ะถึงจะถือว่าเป็นออร์ค" "ข้าไม่ทำหรอกโว้ย!"
By : คุมะคุมะคุมหมีThe LastRealm Online : สตรีผู้พิชิตแห่งดินแดนมนตรา
ฮืม... ถ้าจะให้ฉันเดา พวกนายทุกคนคงจะเบื่อที่ตัวเอกนิยายแนวเกมออน์ไลน์มีแต่ผู้ชายล่ะสิ? หึหึ ดี! งั้นฉันนี่แหละ จะเป็นตัวเอกหญิงในนิยายเกมออนไลน์เอง! แล้วฉันจะแสดงให้พวกนายเห็น ว่าผู้หญิงน่ะ ไม่ได้ด้อยไปกว่าผู้ชายเรื่องเกมหรอกนะ!
By : ZynistarBlue arm ผู้สร้างสรรค์แขนสีน้ำเงิน
ชายหนุ่มผู้มากความสามารถ ต้องจบชีวิตลงเพียงเพราะเข้าช่วยเหลือเด็กสาวคนหนึ่ง แต่พอได้สติกลับมาเขากับมาอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ ชายหนุ่มจะทำเช่นไร เขาจะมีชีวิตในโลกที่ตนไม่รู้จักต่อไปได้หรือไม่!!
By : BlUeMiRaGeX - Seed จอมมารวิวาท
" คุโรมิ โซระ " นายน้อยแห่งตระกูลมาเฟียที่ไม่สามารถฝึกฝนการต่อสู้ได้จึงถูกไล่ออกจากตระกูลแต่แล้ววันหนึ่งพลังมหาศาลที่อยู่ในตัวของเขาได้ตื่นขึ้นมาทำให้ตัวเขาไม่อ่อนแอเหมือนเดิมอีกต่อไป( เทพทรูนะแจ๊ะ )
By : pluemzaacassic[ 信女 ] อัปลักษณ์ล่มเมือง
เมื่อวิญญาณเด็กสาวธรรมดาจากศตวรรษที่21 ต้องมาอยู่ในมิติที่คล้ายจีนโบราณที่ไม่ธรรมดา แถมยังอยู่ในร่างของคนที่มีชื่อเหมือนตัวเองผู้ถูกขนานนามว่า อัปลักษณ์ล่มเมือง!
By : เสี่ยวอวี๋/Papiess(รวมเล่มจบแล้ว) my wolf หมาป่าในดวงใจ (หนึ่งในนิยายชุด ตำนานอมตะ)
จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่สูญเสียทุกสิ่ง เก็บลูกสัตว์ร้ายมาเลี้ยง เธอจะปกปิดความลับนี้ในหมู่บ้านได้นานแค่ไหน เมื่อเริ่มเกิดความผูกพัน ไม่ต้องการสูญเสียสิ่งใดไปอีก ขณะเดียวกันสัตว์ร้ายเริ่มมีความกระหายเลือด
By : white cane
Four Destinies online [ภาคเทรน]
ภาคต่อ Overheats online
By : BlueInkอลเวงศาสตราจารย์หลุดมิติ
เมื่อการทดลองผิดพลาดทำให้ศาสตราจารย์อัจฉริยะแห่งอนาคตหลุดไปสู่มิติอื่น แถมยังกลายเป็นเด็กสิบเอ็ดขวบอะไรจะเกิดขึ้น
By : ถังวานLilarnaf of Lidersai (ไลรานาฟ โรงเรียนเวทย์แห่งไลดาเซีย)
หา! ว่าไงนะ ผมเนี่ยนะลูกคุณ จ้างก็ไม่เชื่อหรอก...จบภาคสองแล้วนะคะ
By : silver featherHero lost world - จอมยุทธหลงโลก (กลับมาอัพ)
หลิงหงผู้ที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลกลมปราณได้มาเกิดในร่างของนักเรียนหนุ่ม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร...
By : แป้นพิมพ์หักERRIGRAN ต้นสายพันธุ์ป่วนโลก
ทั้งที่ข้าเป็นถึงกษัตริย์แท้ๆ แต่ทำไม มันถึงมีคำว่า ง่อย โง่ เซ่อ ทึ่ม ต่อเป็นสร้อยประโยคสวยๆ ให้ข้าจากปากใครคนหนึ่งตลอดเลยล่ะ ข้าไม่ได้ไร้คุณภาพขนาดนั้นนะ!!
By : Finch_DDLegacy of Disaster แกะรอยมรดกแห่งหายนะ
"เรื่องนี้มีนางเอก" วันๆข้าก็แค่ล่องเรือเก็บคนที่เรืออับปางไปส่งไม่ก็เก็บศพลอยอืดในน้ำไปส่งอยู่ดีๆ ก็ดันไปเก็บเจ้าชายลอยน้ำที่พ่วงเรื่องวุ่นวายมาเสียนี่ เรือลำไหนที่มีเจ้าชายโดยสารต้องอับปางใช่ไหม!
By : Finch_DDLife Arms ล่าสมบัติเทพสุดขอบโลก
ไลฟ์อาร์ม อาวุธมีชีวิตที่ใครๆต่างต้องการ แต่ใครจะรู้เล่าว่าไลฟ์อาร์มของเขามันช่างน่ากระทืบ น่าถีบลงเหว น่างัดสมองออกมาบูรณะ และถ้าเป็นไปได้ นั่งยางมันซะ!
By : Finch_DDAlena ราชินีแห่งจอมมาร
ตามตำนานและความจริง ข้าคือราชินีแห่งจอมมารผู้สูงศักดิ์และเปี่ยมล้นไปด้วยอำนาจ...แต่ทำไมปัจจุบันนี้ถึงไม่มีใครเชื่อข้าเลย!
By : lightwarsAstronomy 2025
การเดินทางข้ามมิติกาลเวลา สู่อภิมหาสงครามล้างจักรวาลที่มีพลังเหนือธรรมชาติบงการ วิทยาศาสตร์ปะทะไสยศาสตร์ จากไซไฟสู่วังวนของแฟนตาซี
By : มุนีน้อย[นิยายแปล]I Won 4 Billion in a Lottery But I Went to Another World Takarakuji de 40 Oku Atattandakedo Isekai ni Ijuu Suru ผมถูกหวย4พันล้านแล้วหนีไปต่างโลก
(( จบเล่มที่ 1 )) ชิโนะ คาซึระ ชายหนุ่มโชคดีถูกลอตเตอร์รี่ 4000 ล้าน เขาหลบเหล่าซอมบี้ผู้หิวกระหายเงิน ไปอยู่บ้านบนภูเขา ตอนน้นเข้าพบประตูไปกลับต่างโลกได้
By : กเอ๋ยกกวางCultivator Conqueror [ดอง]
จะเกิดอะไรขึ้น!! เมื่อเหล่าเกษตรกรแห่งอันเซริน ต้องจับจอบจับเสียมลุกขึ้นมาปกป้องฟาร์ม จากเหล่าพืชผักอันตราย,สัตวมหัศจรรย์ตัวร้าย,และสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ ที่มาจากป่าโบราณหมื่นปี
By : เผ่าอสรพิษฟ้าคนสุดท้ายใช่ฉันมันอ่อน KINGDOM OF DREAM
โต พนักงานบริษัทแต่มีเหตุต้องกลับมาช่วยงานที่บ้าน และได้เข้าไปเล่นเกมออนไลท์ แต่ด้วยที่เขาเลือกอาชีพที่ทุกคนบอกว่าอ่อนที่สุด แถมยังใช้อาวุธและได้เพียงระดับ 1 เขาจะทำยังไงให้อยู่รอในเกมส์แห่งนี้
By : TORO002[The Untouchable Emperor] ตำนานจักรพรรดิต้องห้าม
อัจฉริยะรุ่นเยาว์ว่าที่ผู้นำตระกูลถูกทำร้ายกลายเป็นคนชีพจรพิการ เขาเลือกที่จะดิ้นรนไม่ยอมแพ้จนได้รับโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง จากจุดสูงสุดสู่จุดต่ำสุด สู่การก้าวขึ้นเป็นราชันในโลกเวทย์มนต์
By : Olionheartย้อนเวลากลับมาเปลี่ยนโชคชะตา
หากคุณย้อนเวลากลับไปได้ คุณจะเลือกอะไร หนทางสู่เจ้าพ่อมาเฟีย หรือชายหนุ่มสุดเพอร์เฟค? หากปลาใหญ่กินปลาเล็ก ผมก็ขอเป็นปลาใหญ่!
By : พิมพ์ฟ้าประทาน| The Whisper | เสียงกระซิบแห่งภูต
คุณเคยปรารถนาความตายหรือเปล่า? ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น..แต่..เมื่อได้มันมา..กลับต้องเจอกับบทลงโทษ..ที่ไม่น่าให้อภัย.. + จดหมายข่าวส่งท้ายปี 2557 +
By : Silver Darkจอมเวทย์สองโลก
เมื่อนักเวทย์หนุ่มที่ตายได้ฟื้นกลับมาบนร่างของคนอีกโลก เขาจะทำยังไง
By : เจ้าหนูเย็นตาโฟGod Stick Fighter เซียนเกมไฟเตอร์ขอไปเทพที่ต่างโลก
ปวิน ชายหนุ่มที่ไม่เคยแพ้ใครในเกมต่อสู้อาร์เคด เขาถูกพระเจ้าส่งไปยังต่างโลกเพื่อกอบกู้มันจากความผิดพลาด เขาจะเอาตัวรอดในโลกใบใหม่ที่มีแต่การต่อสู้ ด้วยทักษะการเล่นเกมของเขาได้หรือไม่?
By : SilverPlusGod of Dark online
เมื่อ เครอสหนึ่งในสิบผู้เล่นต้องห้ามกลับมา หายนะในเกมส์จึงบังเกิดขึ้น
By : เพลิงพยัคฆ์ผู้พิชิตลิขิต๖๙
ชายหนุ่มผู้ที่สามารถพิชิต"ลิขิต๖๙"ได้คนแรกในประวัติศาสตร์ แต่เมื่อเขาก้าวไปสู่ชั้นถัดไป เขาดันถูกย้อนให้กลับไปเริ่มนับหนึ่งใหม่
By : RiseAmoaสามีข้า... ไม่น่ารักขนาดนั้น (ท่องนภาแห่งห้วงฝัน)
'อี้ฟาน' นักศึกษาสาวผู้คลั่งไคล้เกมออนไลน์ เธอใช้เวลาว่างในช่วงปิดเทอมส่วนใหญ่ไปกับการเล่นเกมเสมือนจริงที่เรียกว่า 'ท่องนภาแห่งห้วงฝัน' แต่ทำไมถึงกลายเป็น 'ภรรยา' ของบอสในเกมไปได้กันล่ะเนี่ย!!!
By : วันพุด/Sweet Bullet<จบ> Crystal Fall [ชีวิตต่างโลกที่แสนซวยของเฟลิกซ์] Vol.1-2-3
"เฟลิกซ์" สาวผู้ที่มีพลังจิตแข็งแกร่งที่สุดถูกพระเจ้าส่งไปต่างโลกเนิร์ฟพลังแถมความทรงจำอันขมขื่นยังตามหลอกหลอน เธอจะฟันฝ่าชะตากรรมนี้ในโลกคริสตัลฟอร์ที่พระเจ้าประทานความซวยได้หรือไม่!
By : Spy442299เทพแห่งสายลม [จบแล้ว]
เด็กชายคนหนึ่งถูกรถชนเลยไปเกิดในมิติใหม่ ...เนื้อเรื่องอ่านเพลินๆนะครับ
By : EMPsolชาวนาลึกลับที่ต่างโลก
หนุ่มสุดหล่อในคราบของไอ้หัวฟูแว่นหนา รวยล้นฟ้าแต่มาขายปลาย่าง ฉลาดทุกเรื่องยกเว้นเรื่อง... มีครอบครัวแสนอบอุ่นแต่เผลอเมื่อไร่ต้องเจ็บตัว รักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจแต่งานอดิเรกคือฆ่าคน ปัจจุบันนอนในบ้าหมา
By : Suthiwat2536THE King ZoDiac
ม็อกกังผู้ได้กลืนจันทรคติแห่งความมืดลงไปในท้อง เพราะความเหลือใจที่ถูกทรยศจากเพื่อนรักและผู้หญิงที่ชั่วร้าย
By : audra2ดู Favorite Writer ทั้งหมด   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
1993

DrWh1skey
Rainbow Nova
Maximum34148
-เธžเธฃเธดเธเธ‚เธตเน‰เธซเธ™เธนเธชเธงเธ™
เด็กเกรียน2018-20XX
to be win
Tonybew
ตัวร้ายถูกอัญเชิญ
Naotoza    Quick Message
ข้อความจากเหล่าเพื่อน
ข้อความ
2025

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


27 ต.ค. 61 / 19:51   [27.130.18.159]
อัญยา บอกว่า :
วันนี้มีนิยายของคุณรู้จักมาบอกต่อ

เป็นนิยายแนวแฟนตาซี ซึ่งจากที่อ่านไปมันสนุกมีปริศนาให้ติดตามลุ้นระทึก(น่าจะถูกจริตสำหรับคนที่ชอบอ่านแนวบารามอส หรือแฮรี่)
เลยขอเอามาบอกทุกๆ คนให้ตามไปเสพกัน รับรองว่าไม่ผิดหวัง!! สำหรับคนที่กำลังหานิยายดีๆ อ่านสักเรื่องคลิกที่รูป แล้ววาร์ปเลย....


19 ต.ค. 61 / 08:50   [58.97.11.126]
น ว ต า บอกว่า :
สวัสดีค่า นวตาเองค่ะ วันนี้มาแนะนำนิยายเรื่องใหม่ ผลงานล่าสุดในซีรีส์ดวงใจเพชร เล่มที่ 3 (ต่อจากเพชรไร้กะรัตและดวงใจไพลิน) ตามไปแอก FAV กันรอได้เลยค่า กดที่ภาพข่างล่างเนอะ

มุกลายเพชร

https://my.dek-d.com/naughtyprincess/writer/view.php?id=1872307'พชพัชร' 
บุตรชายคนโตของผู้นำแก๊งฟอลโค่ ในฐานะพี่ใหญ่ของสามแฝด ชีวิตของเขามีแต่กฎเกณฑ์และหน้าที่เท่านั้น ผู้หญิง...คือสิ่งไม่จำเป็นในชีวิตของเขา จวบจนโชคชะตาได้นำพาให้เขาพบกับ 
'มุกอันดา' 
มัคคุเทศก์สาว ผู้กุมกุญแจสำคัญของภารกิจเอาไว้ เพื่อไขความลับที่ตามหา เขาจึงต้องเริ่มปฏิบัติการไขว่คว้าสิ่งไม่จำเป็นที่ว่าไว้ข้างกาย แต่งานนี้ดูท่าจะยาก เพราะแม่นกน้อยแสนสวยที่เขาหมายมาดจะพามาอยู่ในกรงทองกลับไม่ยอมจำนนง่ายๆ พกพาความแก่นแก้วมาเต็มเปี่ยม จนเขาต้องกุมขมับ
กฎเกณฑ์น่ะหรือ ท่าทางเธอจะไม่รู้จักเสียล่ะมั้ง 
ไม่เป็นไร...พยศก็พยศให้ได้ตลอดแล้วกัน
เพราะในไม่ช้าเขาจะสอนให้เธอรู้ซึ้งถึงคำว่า 'หลาบจำ' เอง!

14 ต.ค. 61 / 02:55   [58.8.226.40]
Pigeon Dreamer บอกว่า :
พิราบขอฝากนิยายแข่งขัน โครงการFantasyWusiaProjectไว้ด้วยนะคะ
เป็นแนวแฟนตาซีจีน ภาษาอ่านง่าย ไม่จำเป็นต้องสายนิยายจีนก็อ่านได้ค่าาาา
บัลลังก์นี้ ข้าซัพเอง!

https://fictionlog.co/b/5bbf89aa55ed890027ee0130
______________________________________
เรื่องย่อ


เจิ้งจินหลงได้รับมอบภารกิจเลือกเฟ้นฮ่องเต้องค์ต่อไปจากพระเจ้า เขาจึงต้องนำความทรงจำการเป็นฮ่องเต้ในชาติแรกมาประยุกต์กับความเป็นนักเขียนในชาติสอง ทว่าภารกิจสุดเครียดกลับกลายเป็นภารกิจสุดฮา เมื่อเหมยไป๋ฮวาผู้ช่วยที่ร้องขอจากพระเจ้าได้มาเกิดใหม่ พร้อมโรคที่ถูกตราหน้าว่าเป็นปีศาจและกระเป๋าสุดพิศวงที่เล่นเอาจินหลงถึงกับทึ่ง!

แต่กว่าจะเลือกเป้าหมายได้ ก็เล่นเอาจินหลงถึงกับเหนื่อย ตอนแรกก็หวั่นว่าจะต้องเจอตัวเลือกเป็นสิบ แต่กลับมีองค์ชายเพียงสี่พระองค์ ทั้งแต่ละพระองค์ยังไม่มีคุณสมบัติเพียงพอ เขาจึงต้องจำใจเลือกองค์ชายผู้มีใจรักคุณธรรมที่สุดมาเข้าคอร์สติวเข้ม ..ทำไมต้องเข้าคอร์สน่ะเหรอ? เพราะองค์ชายที่เขาเลือกนอกจากคุณธรรมแล้ว ที่เหลือห่วยแตกสิ้นดี!!!

นี่พระเจ้าส่งเขามาช่วยทำภารกิจหรือมากลั่นแกล้งกันเนี่ย!

แล้วศึกรอบด้านนี่คืออะไร ทำไมทุกคนต้องอยากครองบัลลังก์นัก ไม่รู้หรือไงว่าการเป็นฮ่องเต้มันเครียดขนาดไหน อำนาจไม่ใช่ทุกอย่างนะโว้ยยย ต่อให้ยังมีวาสนามังกร แต่ถ้าการเป็นฮ่องเต้มันมีความสุขจริง ป่านนี้เขาไปเป็นเองแล้ว ไม่ต้องหาตัวตายตัวแท..เอ้ย! ไม่ต้องฝึกคนอื่นให้เป็นหรอก!


8 ต.ค. 61 / 19:36   [58.10.149.203]
น ว ต า บอกว่า :
ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ค่า
ดวงใจไพลิน โดย นวตา วางแผงแล้วเนอะ 
ตีพิมพ์กับสนพ.พิมพ์คำ ในเครือสถาพรบุ๊คส์ค่ะ


ราคา 350 บาทถ้วนเจ้าค่ะ 🎊🎊
ลิงค์สั่งรูปเล่มดวงใจไพลิน ----> https://bit.ly/2MK9rjH
ลิงค์ E-books ดวงใจไพลิน ----> https://goo.gl/vNxCM6
โทร. สั่งซื้อ-----> 02-9403855
แอดไลน์สั่งซื้อกับสำนักพิมพ์ : @satapornbooks
--------------------------
ทั้งนี้ ดวงใจไพลินวางแผงตามร้านหนังสือทั่วไปแล้ว ไปตามหาซื้อกันได้เลย หรือใครจะรอไปซื้อในงานหนังสือและ
พบปะกับนวตารับของที่ระลึกสุดพิเศษในวันที่ 21 กับ 27 ณ บูทสถาพร B06 ก็ได้เลยค่า

2 ต.ค. 61 / 17:05   [223.204.117.177]
จิราจอม บอกว่า :
แจก Ronno online ฉบับ ebook ฟรีครับ ^^

1 ต.ค. 61 / 01:06   [110.171.223.103]
KuroNekoYuriya บอกว่า :
https://writer.dek-d.com/KuroNekoYuriya/writer/view.php?id=1701613 

Delivery Phone In Realm of Magia ภาคสุดท้ายเริ่มอัพแล้วครับบบ

มาติดตาม 10 ตอนสุดท้าย ปิดฉากการผจญภัยของคุโระเนโกะกัน !

10 ก.ย. 61 / 21:20   [124.120.97.101]
Mckinley บอกว่า :

ทักทายแฟนคลับทุกท่าน

ผู้เขียนขอฝากเพื่อนแฟนคลับชมผลงานชุดมิโกะ จาก link https://www.facebook.com/groups/2205068399/permalink/10156454534518400/
หากถูกใจช่วยกดไลค์เพื่อเป็นกำลังใจให้คนตัดชุดด้วยนะเป็นการแสดงของ "หลี่ไป๋หลัน" หนึ่งในตัวละครจากนิยายของผู้เขียนในช่วงที่ถูกบังคับเป็นมิโกะก่อนชีวิตจะเข้าสู่การแต่งงาน กราบขอบคุณทุกท่านล่วงหน้านะ

ขอคารวะยิ่ง
นิกิฮาตะ คาโตะนิยายย้อนยุคญี่ปุ่นผสมจีน
หนังสือหยั่งรู้ฟ้าดินของเซนจิ (善地の占い本)9 ก.ย. 61 / 22:06   [184.22.235.235]
V.Rondell บอกว่า :
ประกาศ~
เนื่องจากมีงานเร่งด่วนเข้ามาหลายอย่างจึงขอเลื่อนการอัพเดทนิยายค่ะ ทีแรกนึกว่าจะเขียนไหว แต่สภาพไม่โอเคจริงๆ TvT

จอมมารน้อย: จะอัพเดทส่วนที่เหลือวันอังคารที่ 11 ก.ย. 61
ส่วนท่านเทพปลูกผัก: จะรวบไปอัพวันพุธที่ 12 ก.ย. 61 ค่ะ (จะพยายามอัพเต็มตอนค่ะ)

ขอบคุณที่ติดตามเสมอมานะคะ
จะพยายามไม่เลื่อนอัพบ่อยๆ ค่ะ /โค้งงามๆ
V.Rondell

9 ก.ย. 61
5 ก.ย. 61 / 13:45   [122.155.35.111]
เธฅเธฒเธฃเธดเธกเธฒเธฃเนŒ บอกว่า :
ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ

4 ก.ย. 61 / 15:10   [159.192.219.68]
Vandoy บอกว่า :
ขอรบกวนพื้นที่ Quick Message สั้นๆ สักนิดนึงนะครับ

พอดีว่าตอนนี้ได้ Rewrite เรื่องหนังสือกราบทูลท่านจ้าวเหนือฟ้า เสร็จสิ้นแล้ว และนำไปติดเหรียญขายอยู่ในเว็บ fictionlog ท่านใดที่ยังไม่เคยได้อ่าน อ่านยังไม่จบ หรืออ่านจบแล้วคิดถึงสินรุ้ง อยากอ่านฉบับสมบูรณ์ ก็สามารถตามไปอ่านได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ

https://fictionlog.co/b/5b8cc1fe16619c1fa6c05b32

ผมไม่โกหกคนอ่านครับ เอาตามตรงคือถ้าใครเคยอ่านจนจบแล้ว จะไม่เสียเงินอ่านก็ได้ เพราะโครงเรื่องทั้งหมดเป็นแบบเดิม (เริ่มต้นแบบเดิม จบแบบเดิม) ที่แก้ไขก็มีเรื่องยิบย่อยบางอย่าง เช่นตัดเนื้อหาที่ไม่สอดคล้องบางช่วงออก เพิ่มบางฉากที่สำคัญเข้าไป แก้ไขสำนวนให้กระชับอ่านง่ายขึ้น ตรวจทานคำผิด ประมาณนี้ครับ

แต่ถ้าอยากจะลองดื่มด่ำกับเรื่องราวของสินรุ้งอีกครั้ง ก็ไปเจอกันที่ได้ fictionlog ครับ :)    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
 นิยาย : เมล็ดพันธุ์ใต้ภูผา - https://writer.dek-d.com/bloggull/writer/view.php?id=1562957
       เมื่อ 697 วัน ที่แล้ว

พิมพ์วีนัส > ฝาก กลรัก...มนุญญา By พิมพ์วีนัส ด้วยนะคะ

อยากบอกว่า : ช่วงนี้เข้าบอร์ดนักเขียนทีไร รู้สึกเหนื่อย รู้สึกเพลีย
       เมื่อ 714 วัน ที่แล้ว

อยากบอกว่า :

    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

ขอเสนองานเขียนที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงจินตนาการ

เมล็ดพันธุ์ใต้ภูผา
ความเศร้า ความเหงา ความท้อ ใช่ว่าจะอยู่คงทน ดังเช่นตะวันเบิกฟ้า ก็ย่อมมีเพลาตกดิน
Upd : 14 ก.พ. 60 / 19:13
Rating
0%
View : 53
Post : 1
Fanclub : 0

อคาออส มนตรามหาเวท
วิญญาณนั้นมีจริง แต่คงต้องพบด้วยตนเองถึงจะเชื่อได้ แม้ตอนมีชีวิตจะไม่นึกถึง แต่พอตายแล้วจะไปไหนดี มาลองติดตามความพิเรนของชายแก่ ที่ตายไปกันดีกว่า
Upd : 3 ธ.ค. 58 / 09:08
Rating
0%
View : 1
Post : 0
Fanclub : 0    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
111 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#111 มอร์เตอร์ไซค์ช็อปเปอร์
ขอบคุณสำหรับเพื่อนคนเเรก^ ^
มอบให้โดย Critical Vic


ของขวัญที่ผ่านมา
#110 มงกุฎสะดุดรัก
"ขอบคุณสำหรับเพื่อนคนเเรก^ ^"
มอบให้โดย Critical Vic
#109 แหวน แหวน แทนใจ
"ขอบคุณสำหรับเพื่อนคนเเรก^ ^"
มอบให้โดย Critical Vic

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด