คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Supreme

ตอนที่ 20 : ก้าวที่ห่างไกล


     อัพเดท 4 ธ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/วิทยาศาสตร์
Tags: วิทยาศาสตร์ อวกาศ จินตนาการ
ผู้แต่ง : DEEPSEA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DEEPSEA
My.iD: https://my.dek-d.com/bluesea25
< Review/Vote > Rating : 99% [ 48 mem(s) ]
This month views : 1,473 Overall : 290,685
3,868 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3722 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Supreme ตอนที่ 20 : ก้าวที่ห่างไกล , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13166 , โพส : 30 , Rating : 45% / 174 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


บทที่ 1

 

 

 

19. ……ก้าวที่ห่างไกล

 

          ยันต์อยู่ร้านของ Jack นาน 3 เดือน  หลังจากเสร็จการสร้างโปรแกรมควบคุมยานสินค้าแล้วก็ได้งานแบบเดียวกันอีก 2 งาน  ทำให้ได้ฝึกความชำนาญในการออกแบบ  โดยเจ้าตัวออกแบบไม่ให้ซ้ำกัน  ลูกพี่วางใจลูกน้อง  ทำตัวเหมือนคราวก่อนโดยหนีเที่ยวเป็นส่วนใหญ่  งานแต่ละงานได้ค่าจ้างเพิ่มเป็นงานละ 40,000 บาท

          ผลงานที่ออกไปได้รับคำชมจากลูกค้าและมีการเล่าลือ  ทำให้เริ่มมีงานชุกขึ้น  เจ้าของร้านทั้งดีใจและไม่สบายใจเพราะเวลาเที่ยวน้อยลง

          “แต่งงานได้แล้วพี่  จะได้ไม่ต้องเทียวไปเทียวมา  ไม่ลองถามพี่น้ำตาลดูล่ะครับ” ลูกน้องแนะนำด้วยความหวังดี  และก็มึนงงเมื่อได้ยินเสียงลูกพี่บอกมา

          “เออ! จริงด้วย  คบมาเป็นปีแล้วนี่นา  ยังไม่ได้บอกรักเลย  เดี๋ยวรวบยอดเป็นสองอย่างพร้อมกันดีกว่า”

          หนึ่งสัปดาห์ผ่านไป  ขณะที่กำลังสร้างโปรแกรมควบคุมเรือดำน้ำให้กับบริษัทท่องเที่ยวอยู่       เสียงลูกพี่ที่กลับมาก็ดังขึ้นว่า

          “เฮ้ย! ยันต์ ปิดร้าน  ไปฉลองกันหน่อย  พี่จะแต่งงานแล้ว”

          “หือ! อะไรนะพี่  ตกลงกับพี่น้ำตาลแล้วเหรอ”

          “เออ! ไปๆ ปิดร้าน  วันนี้ดีใจไม่ทำงงทำงานมันแล้ว  ไปเลี้ยงฉลองดีกว่า” เสียง Jack ที่มีสีหน้าสุขใจบอก  ลูกน้องเลยต้องปิดร้านและไปฉลองที่ร้านใหญ่อันดับหนึ่งของเมือง

          Jack แต่งงานกับน้ำตาลหลังจากที่ยันต์มาอยู่ด้วย 2 เดือน  เขาขอลากลับ  แต่ลูกพี่ขอร้องให้อยู่ช่วยอีก 1 เดือนเพื่อให้งานซาลงบ้าง  ตอนนี้ไม่ต้องโดดงานไปหาแฟนอีกแล้ว  เพราะแฟนมาอยู่ด้วย   ชายหนุ่มเลยต้องอยู่ช่วยขจัดงานให้หมดไปโดยเร็ว

Star Palace

            ในห้อง 1001  เจ้าของห้องกำลังดื่มน้ำชาเขียวกับเพื่อนห้องตรงข้าม  ที่มาหาทันทีที่รู้ว่าเจ้าของห้องกลับมาแล้ว

          “เป็นไง  หายไปตั้ง 3 เดือน  ได้อะไรมามั่ง” อัลถาม 

          ตอนนี้ทั้งคู่นั่งอยู่ที่ระเบียงมองดูทิวทัศน์ภายนอกอย่างเพลิดเพลิน

           “อือ! ทำงานกับพี่ Jack  ได้ความรู้เพิ่มมาเยอะเลย”

          “เออ! นายนี่เก่งนะ  ยังไม่จบก็หางานทำได้แล้ว  ไปทำอะไรมาบ้างล่ะ”

          เจ้าของห้องเล่าเรื่องที่ไปทำงานร้านทำโปรแกรมยานอวกาศให้ฟัง ซึ่งปกติก็มีการติดต่อกันอยู่แล้ว  แต่เมื่อเขากำลังทำงานเพื่อนก็เลยไม่ค่อยรบกวน  อีกฝ่ายนั่งฟังอย่างตั้งใจ  มีพยักหน้าบางตอน  ตาลอยบางครั้ง  สุดท้ายก็พูดขึ้นเมื่อเรื่องเล่าจบลง

          “ฝึกให้มั่งได้ป่ะ” เสียงพูดจริงจังไม่มีวี่แววล้อเล่น  เพราะเห็นว่าตัวเองใช้เงินพ่อแม่มาเยอะแล้ว  น่าจะหาทางลดภาระทางบ้านบ้าง  แม้ว่าไม่น่าจะทำก็ตามเพราะมันรวยไม่รู้จะใช้เงินที่มีอยู่ยังไงถึงจะหมด

          “อยากทำจริงเร้อ  นายน่ะพยายามใช้เงินที่พ่อแม่มีอยู่ให้หมดก็เหนื่อยแล้วนะ”

          “เฮ่ย! คนก็มีศักดิ์ศรีนะเว้ย  พึ่งคนอื่นตลอดแล้วเราจะมีความหมายอะไรให้ภูมิใจวะ”

          เจ้าของห้องผงกหัวหงึกหงักเป็นเชิงเข้าใจ   แล้วถามว่า

          “นายจะฝึกอะไรล่ะ”

          “อืม! เรียนมาด้านยานบิน  ก็ฝึกเรื่องโปรแกรมยานบินละกัน” สหายตรงข้ามห้องตอบ  ตั้งแต่เด็กๆมาแล้วที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักบิน  เมื่อจบ ม.ปลายจากเมืองโมราจึงมุ่งหน้ามาเมืองหลวงเข้าเรียนสถาบันที่มีชื่อด้านอากาศยานอันดับหนึ่งชื่อ Spacecraft Instituteเรียกชื่อย่อว่า ‘Spin’

          “เอ! จะฝึกยังไงหว่า  ไม่มีอะไรซักอย่าง  ร้านพี่ Jack น่ะมีครบหมดเลย  ทั้งหุ่นยานจำลอง  เครื่องสร้างแบบ  เครื่องมือ  อุปกรณ์เยอะแยะ”

          “หาซื้อร้านสิ  ทำกันสองคน  ว่าไง  ไหวมั้ย”

          “เฮ้ย! หมดตังค์เยอะนา  จะคุ้มเรอะ” ยันต์ค้านเสียงหลง  ไม่อยากเอาเงินมาเสี่ยงลงทุน  ที่อยู่นี่ก็สบายอยู่มากแล้ว

          “เราขอที่บ้านมาลงทุนซื้อร้าน  นายเป็นนายช่างใหญ่  เราเป็นลูกมือดีป่ะ”

          “เอางั้นเลยเหรอ  เจ๊งไม่ว่ากันนะเว้ย  ฮ่า! ฮ่า!  นายนี่ท่าจะบ้าเอาเรื่อง” เจ้าของห้องหัวเราะกับความทุ่มเทของเพื่อน  แต่ใจก็คิดว่าไม่เป็นไร   ขนหน้าแข้งมันไม่ร่วงหรอก

Dream  Craft

          ชื่อร้านที่อัลตั้งขึ้น  หมายถึง หัตถกรรมในความฝัน  สื่อให้รู้ว่าจะสร้างความฝันให้เป็นจริงด้วยฝีมือที่สุดยอด  ยันต์เห็นด้วยกับชื่อนี้  คิดว่ามันแปลกดี

          ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 10 ของ Star Palace  ลงทุนซื้อร้านและตกแต่งปาเข้าไป 8 ล้าน  ค่าอุปกรณ์ภายในร้านครบเครื่องตักเข้าไปอีก 5 ล้าน  รวมเป็น 13 ล้าน  ช่างมือหนึ่งต้องกลืนน้ำลายคิดในใจว่า จะคืนทุนเมื่อไหร่วะนี่  แต่ดูพ่อแม่  พี่น้องอีก 2 คนของอัลไม่มีความวิตกกังวลใดๆ  เหมือนเสียเงินแค่บาท สองบาท ก็เบาใจ มารู้ทีหลังว่า พ่อแม่กลับภูมิใจที่ลูกชายคิดเรื่องทำมาหากิน  เลยสบายใจ

          นายช่างลงโฆษณาร้านใน NET บอกสรรพคุณให้รู้ว่าทางร้านทำอะไรได้บ้าง  ทำให้ได้รับความสนใจ มีผู้ลองสั่งทำโปรแกรมเล็กๆเช่น โปรแกรมสั่งงานหุ่นยนต์ทำงานบ้าน  โปรแกรมควบคุมยานบิน  เมื่อใช้การได้ดีก็บอกปากต่อปาก  กิจการก็เริ่มจะพอถูไถไปได้  เจ้าของร้านก็ยิ้มแย้มแก้มแทบปริที่ร้านแรกในชีวิตมีทางอยู่รอด

          ยันต์เริ่มฝึกเพื่อนให้ทำงานเมื่อได้งานเกี่ยวกับยานบินประจำบ้านมา  ไม่เป็นที่ผิดหวัง  ผู้เรียนของ Spin ทำให้เขายอมรับความสามารถ  อัลทำงานได้ในระดับดี  นายช่างช่วยปรับแก้อีกเล็กน้อย    ผลงานที่สร้างก็เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า

          ผ่านไป 3 เดือน  ลูกค้าก็มากขึ้นด้วยฝีมือที่เยี่ยมยอด  มีลูกค้าทุกเพศทุกวัยเข้ามาสั่งงานเพราะยันต์เปิดอีกหลายแผนก  ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์  คอมพิวเตอร์   เครื่องจักร  นอกจากนั้นภายในร้านยังตกแต่งให้สวยงาม  สะดวกสบาย  มีมุมเล่นเกมให้ด้วยระหว่างรอรับของที่สร้างโดยใช้เวลาไม่นานในกรณีที่เป็นโปรแกรมเล็กๆ  รวมทั้งเปิดให้คำปรึกษากับนักเรียนที่มีงานจากโรงเรียนและมาหาสถานที่เพื่อสร้างงานเหล่านั้น

          วันนี้ นายช่างนั่งมองดูเด็กๆที่เข้ามาในร้านทำงานหลังจากปรึกษาเขาเรียบร้อยแล้ว  บ้างก็ไปนั่งเล่นเกมที่เก้าอี้เอนนอน  เจ้าของร้านกำลังง่วนอยู่กับงานสร้างโปรแกรมยานขนส่งที่มีผู้มาว่าจ้าง   เดี๋ยวนี้อัลไม่ต้องซักถามเหมือนเมื่อแรกเริ่มแล้ว  ทำให้ช่างใหญ่สบายตัว 

          “พี่ยันต์คะ งานหุ่นยนต์ร้องเพลงของหนูได้ที่หนึ่งค่ะ” เสียงเด็กสาวหน้าตาสดใส  นักเรียน ม.ปลายของโรงเรียนสตรีล้วน    ร้องบอกเมื่อเดินเข้าร้านมากับเพื่อนหน้าตาดีอีก 4 คน

          “เก่งมากน้อง Grace   ฝีมือเยี่ยมจริงๆ  อ้าวแล้วมีใครมาด้วยล่ะนี่เยอะเชียว”

          “นี่ เมโกะ  , Rose , Cathy กับ มายา ค่ะ”

          “เอ้าพวกเธอ  รู้จักซะสิ  นี่แหละโค้ชของชั้น  ฝึกให้ทำหุ่นจนชนะเลิศเลย”

          “สวัสดีค่ะ พี่ยันต์” เสียงใสๆทักทาย ตามองดูช่างที่ตัวใหญ่โตเขม็ง แต่ละคนได้ยินเรื่องที่เพื่อนเล่าถึงช่างของร้าน Dream Craft  แต่ไม่คิดว่าช่างจะตัวใหญ่โต  สูงเกือบ 2 เมตรแบบนี้ แถมยังท่าทางใจดีอีกด้วย

          “สวัสดีจ้าทุกคน  แล้วมาทำอะไรกันล่ะวันนี้” ยันต์ยิ้มทักทาย  ตอนนี้เจ้าของร้านเดินมาหาเพราะเห็นเด็กๆมาหลายคนคิดว่ามาสั่งทำงาน  จึงตั้งใจมาคุยด้วย

          “ได้เงินรางวัลมา  เลยจะพาพี่ไปเลี้ยงไอติมค่ะ” Grace บอก

          “อ้าว! เลี้ยงแต่ช่างไม่ได้สิ  ต้องเลี้ยงเจ้าของร้านด้วยนะ” อัลพูดยิ้มๆ  เด็กสาวเลยแนะนำให้เพื่อนๆรู้จัก

          “ได้เลยค่ะพี่อัล  ไป  ร้าน อร่อย มุมโน้นกันเลย”

          เจ้ามือนำไปยังร้านขายไอศครีมที่แต่งร้านได้หวานแหววถูกใจวัยรุ่น  หลังสั่งคนละถ้วยก็กินไปคุยไป  อัลเลยรู้ว่าสาวน้อยมาขอคำแนะนำจากยันต์ในการสร้างหุ่นยนต์ร้องเพลง  ซึ่งเป็นงานที่เธอคิดจะทำส่งครูในวิชางานประดิษฐ์และส่งประกวดระดับโรงเรียน  โดยมาทำงานที่ร้านหลายวัน  เพียงแต่เขาไม่รู้เพราะมัวแต่สร้างโปรแกรมงานที่ลูกค้าสั่งจึงไม่ได้ออกมาหน้าร้าน  ส่วนยันต์ก็ดีใจที่ผลงานของลูกศิษย์ได้รางวัล  พวกเพื่อนๆก็ฝากตัวจะมาขอให้แนะนำการทำงานบ้าง   ซึ่งพี่ทั้งสองคนก็ตอบรับอย่างใจดี

          หุ่นยนต์ร้องเพลงที่ได้รับคำแนะนำ  เป็นการสร้างโปรแกรมควบคุมการร้อง  การเคลื่อนไหวให้เข้ากับเพลง  ทำให้ดูเป็นธรรมชาติและมีท่าทางการเต้นที่น่าสนใจ  สร้างการมีส่วนร่วมให้กับผู้ชม  เป็นหุ่นยนต์ผู้หญิง  เมื่อแต่งตัวแล้วเหมือนกับมนุษย์ที่มีรูปร่างหน้าสวยงาม  สูงเท่าเจ้าของ  เวลาพาเดินไปไหนด้วยจะไม่แตกต่างจากคนทั่วไป  หุ่นตัวนี้ Grace รักมาก  พวกเพื่อนๆที่ได้เห็นยิ่งกรี๊ดกร๊าดด้วยความชื่นชอบ   อยากมีไว้เป็นเพื่อนบ้าง

          ความรู้ของยันต์พัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ  ระบบสมองเมื่อผ่านเวลานานขึ้น  ความสมบูรณ์ของระบบก็มากอย่างก้าวกระโดด  สมรรถภาพต่างๆเกินคาดคิดคำนวณ  เพียงเข้าใจในเรื่องที่จะทำสมองก็จะสร้างรูปแบบให้ได้อย่างรวดเร็วในเวลาไม่ถึงนาที  เรื่องนี้บางครั้งทำความงงงวยให้กับอัล    แต่เมื่อบ่อยครั้งเข้าก็เป็นปกติไม่มีความแปลกใจ

          การทำงานทำให้ไม่มีเวลาครุ่นคิดในเรื่องอื่นมากนัก เขาเลยลืมเลือนเรื่องธาตุ Quandium ที่มีอยู่ไปอย่างสนิท  โดยไม่รู้ว่าตอนนี้กระแสค้นหาธาตุนี้มีมากขึ้นในบริษัทชั้นนำต่างๆของโลก     ธาตุพลังงานก้อนที่ยันต์ขายไปเมื่อหลายเดือนก่อน เป็นที่เล่าลือในวงการเนื่องจากมีขนาดใหญ่  แต่ละบริษัทมีสายข่าวในบริษัทคู่แข่ง การปกปิดย่อมยาก เพียงแต่ไม่รู้ที่มาว่าใครนำมาขายให้เท่านั้น

          วันนี้  ยามค่ำคืนในห้องพัก  เจ้าของห้องมีเวลาว่าง  หลังจากฝึกโคจรลมปราณที่กลายเป็นของโปรดและงานประจำที่ต้องฝึกฝนก่อนนอนแล้ว   ยันต์ก็มีโอกาสได้นอนทบทวนเรื่องต่างๆที่ผ่านมา  ความเข้มแข็งของพลังภายในมีมากมายมหาศาล  เพียงแต่ขณะนี้สามารถควบคุมการใช้พลังได้เหมือนคนปกติ  ซึ่งก่อนหน้านี้ หลังออกจากเกาะสนธยาใหม่ๆยังต้องคอยระมัดระวังเรื่องการหยิบจับสิ่งของ  แม้จะฝึกควบคุมอยู่ในเกาะนานหลายเดือนแล้วก็ตาม

          เขาสามารถเปลี่ยนรูปร่างเสื้อผ้าได้ทุกชนิดที่ต้องการ  โดยใช้เซลล์ในส่วนที่เป็นชุด Anticrisis  และแต่ละชุดจะมีพลังป้องกันเท่าเทียมกัน  เพราะทดสอบความเข้มแข็งด้วยปืนแสงรุ่นล่าสุดที่ซื้อมา  ใช้ระดับความรุนแรงขั้นสลายวัตถุ ยิงด้วยพลังสูงสุดไม่ก่อให้เกิดความเสียหายใดๆ  นอกจากนั้นยังลองใช้พลัง 2 ส่วนผนึกในฝ่ามือซ้าย  แล้วใช้มือขวายิงปืนแสงเข้าใส่โดยเพิ่มพลังเรื่อยๆจนถึงพลังสูงสุดก็ไม่มีผลต่อร่างกาย หลังลองความแข็งแกร่งของตัวเองเสร็จก็ต้องยอมรับในใจว่า นายแน่มาก  ทุกๆอย่างจัดเป็นความลับที่อยู่ในใจ...เปิดเผยไม่ได้

          เรื่องคอมพิวเตอร์   หลังจากได้ความรู้ระดับสูงมาก็เริ่มลองใช้งาน  เขาซื้ออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องมาประกอบเข้าเป็น Super Computer คิดแบบให้มีขนาดเล็กมากจนเป็นเหมือนนาฬิกาข้อมือ ใช้เวลาคิดค้นแก้ไขปรับปรุงนานครึ่งเดือน  เวลาส่วนใหญ่ที่ทำจะเป็นช่วง 3 ชั่วโมงก่อนนอน การใช้งานเพียงออกคำสั่งเสียง  เครื่องจะแสกนและรับรู้พร้อมกับแสดงจอโฮโลแกรมออกมาตรงหน้าให้ใช้งาน  เป็นนวัตกรรมเฉพาะตัวที่ยังไม่มีใครสร้างได้เหมือน เพราะขั้นตอนสลับซับซ้อนแถมยังทำให้แยกเป็นจออื่นๆได้มากสุด 5 จอ  เพื่อทำเรื่องหลายๆเรื่องในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องเปลี่ยนจอไปมา

         นอกจากด้านระบบสื่อสารแล้ว  ยันต์ฝึกการ Hack  โดยเริ่มจากโปรแกรมใน Web ต่างๆ  เข้าไปดูบอร์ดของพวก Hacker ทั้งหลาย  ทั้งพวกที่เพิ่งเริ่มฝึกและพวกที่เก่งกาจ  ดูดซึมความรู้เข้าสมองไปเรื่อยๆ  หลังจากเข้าไปลอง Hack หน่วยงานเล็กเรื่อยไปจนถึงขนาดใหญ่ ทั้งของเอกชนและรัฐหลายสิบหน่วยงาน มีทั้งยากและง่าย  ความเก่งกาจก็ฉายแสง  แรกๆหากถูกจับได้  เขาก็จะถอยออกมาและปกปิดร่องรอยป้องกันการค้นพบ  จากนั้นวิเคราะห์หาสาเหตุแห่งความผิดพลาด  เริ่มสร้างโปรแกรม Genius Hacker หรือ ‘GAC’ขึ้นมา  ผ่านการพัฒนามากครั้งจนปัจจุบันกลายเป็น AI(Artificial  Intelligence)ส่วนตัว

          เขาสงสัยในธนาคาร ‘Iceberg’ ว่ามีอิทธิพลเพียงใดในโลก  จึงลองเข้าไปศึกษาระบบโครงสร้างการป้องกันเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของธนาคาร  ที่นี่ทำให้ยันต์ได้พลิกฐานะตัวเองเป็นสุดยอด Hacker เพราะเขาเจอกับระบบที่เจาะเข้าไม่ได้  มันแข็งแกร่งกว่าทุกๆแห่งที่เคยผ่านมา  เคยเข้าไปดูใน Web Board ของ Hacker ระดับ Top 10 ของโลก  ต่างพากันกล่าวถึงและเข็ดขยาดในการเข้า Hack ข้อมูล  เนื่องจากจะถูกตอบโต้ด้วยการปล่อยไวรัสที่ไม่เคยรู้จักมาทำลายเครื่อง  จึงไม่มีใครอยากเข้าไปทดลองอีก

          เรื่องนี้เป็นการท้าทายที่รุนแรงในความรู้สึกของยันต์  เขาศึกษาเรื่องที่ได้รับการบอกเล่าเกี่ยวกับไวรัสของ ‘Iceberg’ พยายามวิเคราะห์โดยสร้างโปรแกรมต่อต้านตามลักษณะที่อ่านพบ  เมื่อมั่นใจว่าน่าจะสู้ได้  จึงลองเข้าไปในระบบ  พบว่าสิ่งที่พบมีการเปลี่ยนแปลงแปลกไปจากที่ได้รู้มา 

          ไวรัสทำลายที่ ‘Iceberg’ ส่งออกมาทำลายเครื่องคอมพิวเตอร์ผู้บุกรุกมีความแข็งแกร่ง  แตกตัวได้รวดเร็วกลายเป็นโปรแกรมขนาดใหญ่ในเวลาไม่กี่นาที มีชื่อว่า Amagedon เป็นไวรัสรูปแบบใหม่เกิดจากการสร้างของพวกอัจฉริยะด้านคอมพิวเตอร์อันดับ 1-5 ของโลกจำนวน 5 คน ที่ ‘Iceberg’ ทุ่มทุนจ้างมาคิดโปรแกรมชั้นยอดในการป้องกันการเจาะข้อมูล

          พวกทั้งห้ามีความเชื่อมั่นในความเก่งกาจของตัวเอง  พร้อมใจยกเลิกด่านป้องกันต่างๆทิ้งไปหมด  เหลือเพียงด่านเดียว  ด้วยมีความคิดเห็นพ้องต้องกันว่า  ถ้าสร้างโปรแกรมป้องกันที่สุดยอดมาแล้วก็ขอให้มีเพียงหนึ่งเดียว   เพราะด่านต่างๆล้วนไร้ความหมายถ้ามีคนสามารถเจาะระบบที่สุดยอดได้

          ไวรัสอันตรายตัวนี้ หากป้องกันไม่ทันจะทำลายทุกโปรแกรมในเครื่อง ดีที่ยันต์เตรียมตัวไว้ดีโดยสร้างห้องเพื่อกักกันไวรัสเหล่านี้เอาไว้ในกรณีที่ต่อต้านไม่ได้  โปรแกรมที่มั่นใจถูกไวรัสของธนาคารทำลายใน 5 นาที  แต่ห้องกักกันก็สามารถจับตัวมันไว้ได้  ‘GAC’ ที่เป็น AI เสียหายไปครึ่งหนึ่งของระบบทั้งหมด

          เรื่องนี้ทำให้ความกระตือรือร้นของเขาประทุขึ้นมา  เหมือนเมื่อครั้งหลงทางใต้ดินในเกาะสนธยา  ที่เดินหาทางออกอย่างไม่ย่อท้อจนกว่าจะล้มลง  ยิ่งมีพลังสมองที่เหลือเฟือเกินมนุษย์คนใดในโลก  เขาตั้งใจจะเอาชนะการรวมสมองของมนุษย์หลายๆคนผู้สร้างไวรัสนี้ขึ้นมาให้ได้

          ยันต์ตั้งชื่อไวรัสของธนาคารว่า ‘DEB’ เพราะไม่รู้จักชื่อจริงของมัน เรื่องการสร้างโปรแกรมเพื่อต่อต้าน  ทำให้เขาหยุดการไปร้านของเพื่อนสนิทนานกว่าครึ่งเดือน  โดยติดต่อบอกไปว่าติดงาน  ห้องพักของเขาไม่เปิดรับใคร  ทุ่มเทความคิดในการศึกษาโครงสร้างของโปรแกรมไวรัสของระบบป้องกันตัวนี้อย่างจริงจัง  ในที่สุดแห่งความพยายาม  ค่าความฉลาดของสมองปรับเปลี่ยนไปอยู่ระดับสูงขึ้นกว่าเดิมอย่างน้อยเท่าตัว

          เขาเข้าใจโครงสร้างของโปรแกรม DEB รู้ถึงการเชื่อมโยงและพัฒนาตัวเองของมัน  สิ่งที่มันสามารถสร้าง  รวมไปถึงการที่จะพัฒนาตัวของมันด้วย  Hacker หนุ่มเริ่มพัฒนาโปรแกรมตัวนี้อย่างช้าๆจนไปสู่ระดับสุดยอด  ตอนนี้มันเป็นเครื่องมือของเขาแล้วในการเจาะและป้องกันระบบทุกระบบในโลก  และรูปแบบของมันนี้เองทำให้ GAC ที่ยันต์สั่งการให้คอยควบคุม  ได้รับการพัฒนากลายเป็น AI ที่สุดยอดเพียงหนึ่งเดียว

          ยันต์ส่งไวรัส DEB ที่พัฒนาแล้วกลับเข้าไปในระบบของ ‘Iceberg’ อีกครั้ง  คราวนี้ระบบไม่ปฏิเสธและต่อต้านเพราะคิดว่าเป็นพวกเดียวกัน  เขาเจาะเข้าหาข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ของธนาคารแห่งนี้  ทำให้ได้รู้เรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ไพศาลมากกว่าที่คิด

          เจ้าของ ‘Iceberg’ มีทั้งเอกชนและประเทศต่างๆทั่วโลก  พวกเขารวมตัวกันอย่างลับๆในการก่อตั้งธนาคารแห่งนี้ขึ้นมา จุดประสงค์เพื่อธุรกรรมทางการเงินและการจารกรรม ประธานใหญ่ของคณะกรรมการบริหารคือ Sulva Alstorm ประธานาธิบดีของประเทศ Susthor ที่เป็นประเทศมหาอำนาจอันดับ 1 ของโลก  และมีคณะกรรมการบริหารเป็นผู้นำของประเทศระดับแนวหน้าในโลกเกือบครึ่ง  ส่วนเอกชนมีเจ้าพ่อหมายเลขหนึ่งขององค์การมาเฟียชื่อ Trex Conan เข้าร่วมด้วย

          “อย่างนี้เองถึงไม่กลัวใครในโลก  แม้แต่ Image ยังต้องชิดซ้าย” เสียงพูดเบาๆดังขึ้นเมื่อเห็นแผนผังและรูปหน้าบุคคลต่างๆที่ GAC แสดงให้ดู

          เขาค้นดูเรื่องต่างๆไปเรื่อยๆ  ทำความเข้าใจกับธนาคารซึ่งเป็นหน้าฉากขององค์กรลับที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ พบว่า ภายนอกที่ดูไม่มีอะไรนั้น เปรียบเสมือนน้ำนิ่งไหลลึก  หากมีเรื่องที่น่าสนใจ  พวกนี้จะตามหาข้อมูลอย่างกัดไม่ปล่อยจนรู้ทุกอย่าง  ในระบบข้อมูลลับที่ DEB เข้าไปค้นหามา  มีเรื่องที่เป็นข่าวและหาสาเหตุไม่ได้อยู่มากมาย  ตอนนี้เขาเหมือนกับคนที่ค้นพบสิ่งลึกลับที่ทุกคนอยากรู้   ทำให้เกิดความคึกคักที่จะค้นหาเรื่องน่าสงสัยที่เคยเป็นข่าวดังให้กระจ่าง

          มีเรื่องหนึ่งที่เขาไม่คิดว่าจะได้รู้  นั่นคือเรื่องการขายของๆเขา  การที่นำธาตุ Quandium ขายผ่านธนาคาร  เริ่มเป็นที่สนใจของคณะกรรมการบริหารไม่นานมานี้  ข้อมูลส่วนตัวของเขาทั้งหมดมีอยู่ในที่เก็บเรื่องลับ  สร้างความตกใจให้กับผู้ค้นพบอย่างยิ่ง  ยันต์นั่งนิ่งดูภาพตัวเอง  ภาพที่พัก  ภาพเคลื่อนไหวการดำเนินชีวิตประจำวันของเขากับเพื่อน 

          “โอ้โฮ! มันรู้เรื่องเราหมดเลยนี่หว่า  ไม่ได้แล้ว  ต้องเปลี่ยนข้อมูล” เสียงอุทานดังขึ้น 

          ด้วยความคิดที่เฉียบแหลม  เขาจัดการเปลี่ยนรูปร่างหน้าตา  ข้อมูลทั้งหมดให้ผิดเพี้ยนไปจากเดิมในเครื่องแม่  จากนั้นติดตามหาเส้นทางที่ระบบแจกข้อมูลของเขาออกไป  พบว่าได้ส่งเข้าเครื่องของเหล่าคณะกรรมการ  เป็นเรื่องไม่ยากที่จะติดตามเข้าไปแก้ไขข้อมูลทั้งหมดของทุกเครื่อง  จากการตรวจสอบพบว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นไม่นานเกิน 3 วัน ก่อนที่เขาจะเข้าระบบของธนาคารได้  และยังไม่มีการพิมพ์ข้อมูลแจกออกไปที่อื่น  อีกทั้งเจ้าของเครื่องทั้งหลายมีงานยุ่ง  ยังไม่มีเวลาเปิดดู  ทำให้เจ้าตัวโล่งอก

          เหตุที่คณะกรรมการของธนาคารเริ่มสนใจคนขายธาตุ Quandium เป็นเพราะกระแสความเข้มข้นของการแสวงหาของบริษัทใหญ่ๆทั้งโลก  รวมทั้งได้ข้อมูลของ Image ที่ส่งทีมงานออกสำรวจธาตุนี้ในทวีปอันตราย   และคนที่นำมาขายเชื่อว่าเป็นหนึ่งในทีมงานที่สาบสูญ

          ยันต์คำนึงถึงข้อมูลใน Image เช่นกัน  เพราะเครื่องของ ‘Iceberg’ แสดงที่มาข้อมูลของตัวเขา  ดังนั้นจึงต้องเหนื่อยในการเข้าไปยังเครือข่ายขององค์กร Image จัดการเปลี่ยนข้อมูลให้เหมือนกับที่มีในธนาคาร  พวกองค์กรอาจจะสับสน สงสัย ไม่แน่ใจไปบ้างคล้ายกับตาลายเมื่อข้อมูลของเขาเปลี่ยนไป  ด้วยเวลาที่นานหลายเดือน  รวมทั้งการที่เขาไม่ได้เป็นที่สนใจมากนักทำให้ไม่เป็นที่จดจำของใคร  หน้าตาและรูปร่างก็ผิดแผกจากครั้งก่อน พวกทั้งหลายก็ต้องเชื่อข้อมูลจากเครื่องคอมของตนที่ถูกปรับแก้  ที่สำคัญเขามั่นใจว่าพวกที่ไปกับเขาทั้งหมดล้วนไม่กลับมาอีกแล้ว  เนื่องจากมีข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของ PAGODA บอกถึงการส่งผู้ติดตามชุดที่สองไปค้นหาพวกตนที่หายสาบสูญ

          เรื่องภาพของเขาที่ไปทำธุรกรรมกับธนาคาร  เขากลบเกลื่อนด้วยการทำให้เบลอ  และต้องทำกับของผู้มาติดต่อคนอื่นๆด้วยอีก 4 คน โดยเลือกเวลาที่ต่างกัน  เพื่อสร้างความเข้าใจผิดว่า  เครื่องบันทึกภาพภายในอาคารมีความผิดปกติ  จนทำให้ใบหน้าผู้มาติดต่อไม่ชัดเจนเป็นบางครั้ง  อีกอย่างขนาดร่างกายของเขาใหญ่โตกว่าเมื่อตอนถูกจ้างไปสำรวจเกาะ  น่าจะทำให้พวกทั้งหลายสับสนและไม่แน่ใจ

          ยันต์ได้แนวคิดเชิงสร้างสรรค์มากมายจากโปรแกรม DEB ของฝ่ายตรงข้าม  เขาสร้างให้ GAC เป็น AI ที่สามารถกลั่นกรอง  วิเคราะห์ข้อมูลและสถานการณ์ต่างๆได้ โดยการนำข้อมูลทุกประเภททั่วโลกมาเป็นฐานข้อมูลให้สืบค้นเหมือนโปรแกรมในอดีตบางโปรแกรม ที่ค้นหาเรื่องต่างๆภายในไม่กี่วินาที  แต่ของเขาสามารถแปลผลรวมทั้งเสนอแนวคิดให้เสร็จสรรพ  เจ้าของเพียงแค่ตัดสินใจเท่านั้น  ขั้นต่อไปที่เขาจะทำคือ  พัฒนา GAC ให้เป็น AI ที่เทียบเท่ามนุษย์

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Supreme ตอนที่ 20 : ก้าวที่ห่างไกล , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 13166 , โพส : 30 , Rating : 45% / 174 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 30 : ความคิดเห็นที่ 3815
จะเป็นลมพระเอกตู ได้มันหมดทุกอย่าง 55555
Name : Noong7 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Noong7 [ IP : 223.205.37.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2561 / 18:38
# 29 : ความคิดเห็นที่ 3671
ขอบคุณครับสนุกมาก
Name : Mr.kongkang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.kongkang [ IP : 119.76.121.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มกราคม 2561 / 22:11
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3556
ก็คิดนะเขียนโปรแกรมขนาดยานอวกาศ 40000บาทนี้โคตรน้อย 4000000ดอลต่อวันยังน้อยเลย 55555
Name : solomon1141 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ solomon1141 [ IP : 158.108.127.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มกราคม 2560 / 04:15
# 27 : ความคิดเห็นที่ 3315
อือหือ นี่ถ้ายันต์เป็นคนไม่ดี ป่านนี้ไม่เหลือแล้วพวกนี้ 5555
PS.  BIG BANG - B.A.P - 2PM - GOT7 - EXO - SNSD - AKMU
Name : Harm. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Harm. [ IP : 27.55.103.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2558 / 21:20
# 26 : ความคิดเห็นที่ 3282
AI มาแล้วสิน่ะโปรแกรมอัจฉริยะ
Name : ZANZEE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZANZEE [ IP : 171.100.236.91 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2558 / 14:15
# 25 : ความคิดเห็นที่ 3207
โว้ววววๆ โว้วว ไปใหญ่แล้ว รั้งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ คิกๆ คักๆ
PS.  \"ถามไถ่ทั่วโลกหล้า อันว่ารักเป็นฉันใด จึงมอบให้กันละกันด้วยชีวิต...\" ไม่ว่าจะฟังกี่ครั้งกี่หน อ่านผ่านตาไม่รู้รอบที่เท่าไหร่ ถึงอย่างไร... มันก็ทำให้ ลี้มกโช้ว ดูทั้งน่ารัก น่าสงสารขึ้นมาจับจิตจับใจ
Name : watch012 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ watch012 [ IP : 223.205.0.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2558 / 15:10
# 24 : ความคิดเห็นที่ 3158
จะสร้างสุดยอดเลขาที่เป็นAIว่างั้น
PS.  ไร้ชีวิต ไร้ตัวตน ไร้ความรู้สึก เป็นเพียงแต่ก้อนหินริมทางที่ไม่มีใครเห็น
Name : Katana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Katana [ IP : 1.10.205.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2557 / 16:53
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2963
นายเมพเกินมนุษย์แล้ว -0-''
PS.  ที่นี่!! ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงสถานที่ๆเก็บคลังนิยาย ที่ชอบ=,.=;; หลงเข้ามาแล้ว!! ไงๆก็ช่วยดูๆหน่อยนะ รัก Writer ทุกๆคนเลยจ้าา า^___^
Name : Pearendless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pearendless [ IP : 125.26.91.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2556 / 12:25
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2896
ต้องเอาไปสู้กับอลิสของหนูวันใครจะเก่งกว่ากัน
Name : แมวน้อยแมวน้อน [ IP : 27.55.128.130 ]

วันที่: 21 มิถุนายน 2556 / 12:08
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2881
สุโค่ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
Name : ไจแอนท์คุง [ IP : 113.53.5.112 ]

วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 17:14
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2818
การอ่านมาราธอนได้เกิดขึ้นแล้ว ลำบากแล้วสิ
PS.  วัยเด็กไม่รู้สิ่งใดเริ่มใฝ่รู้ ต่อสู้ข้อผิดพลาดเมื่อเป็นผู้ใหญ่ แก่ตัวจมอยู่กับอดีตรำลึกถึงความหลัง
Name : Mr.Bermuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.Bermuda [ IP : 223.204.222.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2556 / 01:55
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2753
โอ้ เมื่อวานพึ่งดูซีรี่ย์เรื่องคนเห็น

ตอนนี้รูแล้วใครเป็นคนสร้างสกายเน็ท

อิอิอิอิ แบ่งเซลสมองให้สัก 1 ใน 10 ของยันต์ได้มั้ยนิ อิจฉาอะ
PS.  
Name : มังกรอหังการ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรอหังการ [ IP : 180.183.99.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2556 / 16:38
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2603
เหยย เดี๋ยว AI ครองโลกๆๆ
PS.  'ปาฏิหาริย์' คือ รางวัลสำหรับคนที่พยายามถึงขีดสุดเท่านั้น !
Name : Goddess of Godless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Goddess of Godless [ IP : 118.172.227.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2556 / 19:48
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1650
ขยัน และ เก่ง
PS.  สถานะ : อารมณ์ดีมากกกก 5555555 5.
Name : yukai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yukai [ IP : 223.204.57.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:09
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1371
เริ่มเทพพอๆกับฤทธิ์แล้วว
Name : เสี่ยวหลัน [ IP : 223.205.149.114 ]

วันที่: 20 มกราคม 2556 / 16:02
# 15 : ความคิดเห็นที่ 880
พระเอกยังคงทำให้เราประหลาดใจได้ไม่รู้จบ
Name : phichuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phichuda [ IP : 110.49.242.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2555 / 19:35
# 14 : ความคิดเห็นที่ 559
ยันต์ สอบ ฮันเตอร์ X ฮันเตอร์ ผ่านแล้วสินะ ถึงสามารถใช้เครือข่ายข้อมูลระดับโลกได้ 55+ แซวเล่น
PS.  ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เข้าชม My.iD ของผม กันบ้างนะครับ
Name : manima < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ manima [ IP : 115.87.133.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2555 / 22:03
# 13 : ความคิดเห็นที่ 516
เก่งเกินไปแล้วววว เก่งไปทุกเรื่องเลยนะพี่ - -
Name : Lily ~ [ IP : 101.108.104.188 ]

วันที่: 20 ธันวาคม 2555 / 17:11
# 12 : ความคิดเห็นที่ 247
เก่งสุดยอดดดดดดดด
PS.  เปรียบดังสายฝนซึ่งจะชำระล้างทุกสรรพสิ่ง Pioggia!!
Name : tOeY- Yamamoto < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tOeY- Yamamoto [ IP : 125.26.78.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ธันวาคม 2555 / 11:49
# 11 : ความคิดเห็นที่ 201
ขอบพระคุณมากนะครับ
Name : Wee [ IP : 110.77.182.211 ]

วันที่: 7 ธันวาคม 2555 / 01:22
# 10 : ความคิดเห็นที่ 176
โอ้เกือบโดนตามหาตัวได้นะนิถ้าไม่แฮกเจอชะก่อน
Name : inasba < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ inasba [ IP : 101.109.37.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 20:34
# 9 : ความคิดเห็นที่ 163
ยอดมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
Name : qazz [ IP : 124.122.93.161 ]

วันที่: 5 ธันวาคม 2555 / 17:25
# 8 : ความคิดเห็นที่ 151
แบบนี้สิครับถึงจะเหมาพสมกับท่าน ดีปซี 555

Name : benzze < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ benzze [ IP : 58.11.101.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2555 / 19:21
# 7 : ความคิดเห็นที่ 146
ผมก็ว่าการดำเนินเรื่องมันคล้ายสองเรื่องที่อ่านมาแล้ว พอดูชื่อคนแต่งก็เก็ตเลย

ในเรื่องที่สามนี้หวังว่าจะเห็น "นางเอกและฉากกุ๊กกิ๊กบ้าง" เพราะเรื่องที่สามนี้สำนวนดีกว่าสองเรื่องแรกมากจึงอยากให้เสริมบทความรักเข้าไปหน่อย ค่อยๆพัฒนาครับ
Name : 000 [ IP : 118.172.194.20 ]

วันที่: 4 ธันวาคม 2555 / 16:29
# 6 : ความคิดเห็นที่ 140
ท่านเทพเกินไปแล้ววว ท่านยันต์
PS.  ความต้องการที่ไม่มีสิ้นสุด
Name : ญ่าหรัญ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ญ่าหรัญ [ IP : 119.46.151.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2555 / 15:07
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android