คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

Supreme

ตอนที่ 29 : 8... ลองของ


     อัพเดท 13 ธ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/วิทยาศาสตร์
Tags: วิทยาศาสตร์ อวกาศ จินตนาการ
ผู้แต่ง : DEEPSEA ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ DEEPSEA
My.iD: https://my.dek-d.com/bluesea25
< Review/Vote > Rating : 99% [ 48 mem(s) ]
This month views : 1,562 Overall : 290,774
3,869 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 3721 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
Supreme ตอนที่ 29 : 8... ลองของ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12091 , โพส : 36 , Rating : 48% / 171 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


                  

 

บทที่ 2

8... ลองของ

 

องค์กร Image

 

            ห้องประชุมเล็กที่อดีตหัวหน้าใช้เป็นสถานที่จบชีวิตหลังถูกปลด   มีการประชุมของสมาชิกระดับสูง   จำนวน 30 คน

 

            “ที่เรียกประชุมคราวนี้  เพราะมีเงื่อนงำการตายของหัวหน้า Sumaru OwadaUtsuo Wada หัวหน้าองค์กรคนใหม่พูดเป็นการเปิดประเด็นการประชุม  หยุดเรียกความสนใจนิดหนึ่งแล้วกล่าวต่อ

 

            “เราเสียเวลารวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์เรื่องราว  จนแน่ใจได้เมื่อไม่กี่วันมานี้เอง  มีข้อมูลที่น่าจะเชื่อได้ว่า  เงินขององค์กรถูกคนลึกลับเอาไป”  เมื่อเห็นที่ประชุมยังเงียบ  จึงขยายความ

 

            “ทุกคนคงได้ดูการฉายภาพการประชุมของสุดยอดผู้นำกับชายลึกลับที่ชื่อ Dark คนนั้นแล้ว  เขาสามารถเจาะระบบที่มีการป้องกันสุดยอดเข้าไปร่วมประชุมโดยไม่มีใครขัดขวางได้  ซึ่งมันไม่น่าเป็นไปได้”

 

            ที่ประชุมยังคงเงียบสงบ  ทุกคนรู้ว่าหัวหน้ามีข้อมูลและเดี๋ยวคงจะบอกให้กระจ่างโดยไม่ต้องเสียเวลาถามให้เสียฟอร์ม

 

            “หัวหน้า Sumaru ยืนยันตลอดเวลาว่าไม่รู้เรื่องการโอนเงินจำนวน 7,000 ล้านบาทนั่น  แต่พวกเราไม่เชื่อ   เพราะรหัสส่วนตัวย่อมไม่มีใครนำมาใช้ได้   รวมทั้งระบบป้องกันของเรามีความแข็งแกร่ง”  มีเสียงถอนหายใจ

 

            “แต่ตอนนี้ผมรู้ว่า  ผมคิดผิด”  Utsuo หยุดพูด  เขาลุกขึ้นยืนก้มหน้า  เอ่ยเสียงดังหนักแน่นว่า  “ขอโทษครับหัวหน้า Sumaru

 

            สมาชิกระดับสูงทั้งหมดลุกขึ้นยืนก้มศีรษะเช่นเดียวกัน  พร้อมกับพูดเช่นเดียวกับผู้นำว่า “ขอโทษครับหัวหน้า Sumaru  เวลาผ่านไป 1 นาที  ทั้งหมดจึงนั่งลง

 

            “เป็นความอัปยศขององค์กรที่ศัตรูสามารถทำร้ายหัวหน้าของเราได้  โดยที่พวกเราไม่สามารถปกป้องช่วยเหลือ  และยังปรักปรำจนหัวหน้าต้องยอมรักษาศักดิ์ศรีเพื่อยืนยันว่าไม่ได้ทำผิดต่อองค์กร  เราจะไม่ให้เรื่องนี้เกิดขึ้นอีกและต้องจัดการกับผู้ที่บังอาจมาต่อกรกับองค์กรของเรา” เป็นการพูดด้วยความรู้สึกเสียใจ  ทุกคนต่างรับรู้เพราะมีความรู้สึกเช่นเดียวกัน

 

            “ที่ผมกล้ายืนยันว่าต้องเป็นบุคคลผู้นี้   เพราะสมาชิกขององค์กรเราที่มีความสนิทสนมกับประธาน Metalic Investment  กับ ประธาน Circle Supply  รู้มาว่าทั้งสองคนและกรรมการบริหารถูกปลดออกและให้ชดใช้เงินแห่งละ 4,000 ล้านบาทเพราะอนุมัติจ่ายให้กับผู้รับเหมาทำลายอาคาร    ซึ่งก็คือบุคคลที่เข้าประชุมกับผู้นำทั้งหลาย  แต่ตอนนั้นไม่ได้เฉลียวใจว่าจะเป็นคนเดียวกับที่ทำกับองค์กรของเรา”

 

            สมาชิกที่เข้าประชุมบางคนที่พอจะแว่วข่าวเรื่องนี้มาบ้าง   จ้องหัวหน้าอย่างตะลึง  ทีแรกพวกเขาเพียงสงสัยคนลึกลับผู้นั้นแต่ไม่กล้ายืนยัน  แต่ตอนนี้ด้วยหลักฐานหลายอย่างประกอบกัน    ทำให้มีความมั่นใจเกือบ 100 เปอร์เซนต์ว่าไม่ผิดตัวแน่

 

            “เพียงแต่พวกเราไม่รู้ว่า  เขามีข้อบาดหมางอะไรกับองค์กรเรา  สำหรับบริษัททั้งสองนั่นเป็นเพราะไปกดราคาว่าจ้างให้ต่ำลงจากที่ตกลงกันไว้หลังจากเขาทำงานเสร็จ”

 

            “แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรครับว่าเขาเป็นใคร” สมาชิกคนหนึ่งเอ่ยถาม

 

            “ตอนนี้  สายของเราแจ้งว่า  เขารับงานเจาะอุโมงค์ให้กับประเทศ Rathonia และทำเสร็จแล้ว  มีกำหนดเปิดงานฉลองในวันที่ 1 กันยายน  และเขาได้รับเชิญด้วย    เราจะกำจัดเขาในวันนั้น  นี่คือโฉมหน้าที่สายลับของเราถ่ายมาได้”  มีภาพฉายให้ทุกคนเห็น  เป็นภาพของ Fred ขณะทำงานเจาะอุโมงค์  เป็นภาพถ่ายระยะไกลโดยใช้การซูมให้เห็นชัด  ทุกคนมองดูและจดจำเอาไว้

 

            “แล้วเรื่องเงิน  เราจะไม่เอาคืนหรือครับ” สมาชิกหน้าตาเคร่งขรึมถามขึ้นมา

                                                                                                     

            “คนๆนี้อันตราย  หากไม่ตายและรู้ว่าใครปองร้าย  องค์กรเราจะเดือดร้อนเพราะยังไม่สามารถป้องกันการเจาะระบบของเขาได้” เป็นเสียงตอบที่ทำให้ผู้ที่จะมีคำถามอื่นต้องยกเลิกไป  งานนี้มีอย่างเดียวคือ ฆ่า

 

            August  และ Rossy  นำคนไปตรวจสอบสถานที่และวางแผนจัดการให้รัดกุม  คนอื่นๆให้รับผิดชอบประสานงานและสนับสนุน  ขอย้ำ  งานนี้พลาดไม่ได้”  เมื่อไม่มีผู้ใดสงสัย  หัวหน้าสั่งเลิกประชุม  ทุกคนออกจากห้องและไปดำเนินการตามหน้าที่อย่างเร่งรีบ

 

บนยาน Nania

 

            เจ้าของยานนั่งมองธรรมชาติอย่างมีความสุข  คิดถึงเรื่องต่างๆที่ผ่านมา  แล้วคิดถึงสถานที่ที่เขาจะไปในครั้งนี้  เมื่อนึกถึงเรื่องงานฉลองก็พลันคิดได้ถึงเรื่องที่ GAC บอกว่าจะส่งข้อมูลให้ดู  แต่ตอนนั้นเขากำลังยุ่งกับเรื่องการฝึกฝีมืออยู่เลยบอกให้เก็บไว้ก่อน  จากนั้นก็ลืมยาวเรื่อยมา    ตอนนี้เมื่อคิดขึ้นได้จึงขอดูข้อมูลดังกล่าว

 

            “ขอดูข้อมูลที่ให้เก็บไว้หน่อย GAC

 

            “ได้ครับ Boss 

 

            ภาพบันทึกการประชุมขององค์กร Image ปรากฎขึ้นมาในจอภาพของเครื่องติดต่อประจำยานบิน   ยันต์นั่งดูอย่างเงียบๆ 

 

            “หาเรื่องอีกแล้วพวกนี้  ชอบลองของกันจัง  เที่ยวนี้ต้องจัดให้หนัก  เอาทีเดียวเลิกกันไปเลย” เสียงเครียดๆดังจากปากผู้ถูกปองร้าย

 

            ยันต์นึกถึงเพื่อนๆที่ชวนมาด้วย  ถ้ารู้เรื่องนี้แต่แรกเขาคงไม่ชวนมา  แต่นึกๆไปก็ไม่เท่าไหร่  เขาจะหาทางเลี่ยงโดยไม่เข้าไปหา  พวกเพื่อนก็ไม่รู้จักหน้าตาใหม่ของเขา  คิดว่าพวกนี้คงเลือกลงมือในสถานที่ที่มีคนน้อยๆเพราะเกรงจะเป็นที่แตกตื่น   ชายหนุ่มตัดสินใจใช้ใบหน้าของ Freddy  Karahan เช่นเดิม  เพราะคิดว่างานนี้เป็นงานสุดท้ายขององค์กรร้าย  เขาจะจัดการให้ล่มสลายไปเลย 

 

            ไม่มีใครรู้ว่างานฉลองอุโมงค์จะเป็นข่าวดังของประเทศ  ชาวเมืองหลั่งไหลกันมามากเพื่อต้อนรับประธานาธิบดีและร่วมพิธีเปิดอุโมงค์ที่พวกเขารอคอยมานาน 

 

            GAC นำยานไปจอดในเมืองยังลานจอดยานขนาดใหญ่ที่จัดไว้สำหรับนักท่องเที่ยวในอนาคต  มีนักท่องเที่ยวประปรายที่มาเที่ยวเพราะรู้ข่าวที่เล็ดลอดออกมา

 

            “ไปไหนกันดีล่ะพี่อัล” อลิซเอ่ยถามพี่ชาย  คนชวนก็ไม่เห็น  งานนี้อัลรู้ดีว่าเพื่อนของเขาปรากฎใบหน้าจริงไม่ได้

 

            “ไปหาที่เที่ยวและกินข้าวกันดีกว่า  พี่หิวแล้ว” อัลชวนทุกคนออกจากยาน  แต่ไม่ก่อนที่จะพูดขอบใจ AI เจ้าของยานว่า “ขอบใจนะ GAC

 

            “ไม่เป็นไรครับคุณอัล” มีเสียงตอบกลับมา  ทำให้สองสาวหัวเราะชอบใจและพูดขอบคุณบ้าง  ซึ่งก็ได้รับการตอบรับกลับมา   ทอมไม่ยอมน้อยหน้าเอ่ยขอบคุณบ้าง  เมื่อมีเสียงตอบกลับจึงยิ้มหน้าบาน

 

            “ยันต์มันเก่งจริงๆแฮะ  สร้าง Ai โต้ตอบได้เหมือนกับคน  มีเพียงเสียงเท่านั้นที่มันแข็งๆไปหน่อย” อัลพูดกับครีมขณะกำลังเดินเข้าเมือง

 

            “ขนาดนี้ก็น่าตกใจแล้วค่ะ  ไม่นึกว่าพี่เค้าจะทำได้ขนาดนี้” สาวสวยตอบ

 

            ทั้งสี่คนเดินสวนทางกับผู้คนจำนวนมากที่มาท่องเที่ยว  แต่ละคนมีสีหน้าเบิกบานพูดถึงอุโมงค์ที่ลอดเข้ามาในเมืองกันไม่ขาดปาก  ซึ่งพวกอัลก็เห็นด้วย

 

18.00 น.

 

            ประธานาธิบดี Charle  ได้กล่าวแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับผู้ที่เจาะอุโมงค์รวมทั้งวิศวกรที่รับงานต่อในเรื่องเสาค้ำและแสงสว่าง เขาตื่นเต้นที่ได้เห็นหน้าของบุคคลที่ใช้ชื่อว่า Dark ในการประชุมผ่านจอภาพ  แต่เมื่อเจอตัวจริงกลับเป็นชื่อ Freddy Karahan  ครั้นถามเลียบเคียงก็ได้รับคำตอบว่า Dark เป็นชื่อปลอม ทำให้หมดความสงสัย

 

            นักข่าวที่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมงานถ่ายรูปและรายงานไปยังสำนักงานของตนโดยไม่ได้รู้ว่าผู้ที่เจาะอุโมงค์เป็นบุคคลลึกลับ เนื่องจากไม่ได้เห็นวิธีการเจาะอุโมงค์มาก่อน  ซึ่งหากเห็นก็คงต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคนลึกลับที่เป็นข่าวอยู่ขณะนี้ ยกเว้นองค์กรที่เป็นคู่กรณีที่มีข้อมูลพอจะอนุมานได้ว่าทั้งคู่เป็นคนเดียวกัน 

 

            พิธีเปิดครั้งนี้จัดเป็นการภายใน  ใช้เพียงการถ่ายทอดสดขณะทำพิธีเท่านั้น  เพื่อไม่ให้เกิดความวุ่นวายหากมีคนรู้มาก ซึ่งแน่นอนงานนี้คงไม่เล็กแน่ถ้ามีสื่อจากทั่วโลกประเดประดังกันมา  สถานที่แห่งนี้คงรองรับจำนวนคนที่มากมายไม่ไหว 

 

            พิธีเป็นไปด้วยความรวบรัด  ยันต์เดินไปจับมือกับประธานาธิบดี Charle เมื่อมีการแนะนำตัว  รวมทั้งจับมือกับเหล่าวิศวกรทุกคน   จากนั้นประธานสภาเมืองมอบกุญแจเมืองสีทองขนาด 5 นิ้วทำด้วยทองคำแท้ให้กับเขา  ทุกคนปรบมือแสดงความยินดี

 

            ขั้นตอนต่อไปเป็นการเปิดอุโมงค์  ซึ่งผู้นำประเทศต้องตัดเชือกกั้นอุโมงค์และพาผู้สร้างเข้าไปภายในโดยการเดินเป็นระยะทาง 50 เมตร  แล้วเดินกลับมายังเมืองเพื่อรับประทานอาหารเย็น

 

            ยันต์ได้รับเกียรติให้เป็นผู้เดินเข้าอุโมงค์เป็นคนแรกหลังจากประธานาธิบดี Charle ตัดเชือกแล้ว   เขาเดาว่าพวกที่จะทำร้ายต้องอยู่ภายในอุโมงค์เพราะคงจะรู้กำหนดการ   ประสาทสัมผัสที่ว่องไวของเขาจับจำนวนคนไม่ต่ำกว่า 50 คนที่แยกย้ายกันหมอบซุ่มด้วยชุดสีดำสนิทอยู่ภายใน

 

            เขาจงใจเดินให้เร็วเพื่อให้ห่างจากกลุ่มผู้นำที่ตามหลังมาราว 20 เมตร   เมื่อนั้นเหล่าเพชฌฆาตก็พลันลงมือ

 

            แสงไฟในอุโมงค์ดับมืดลง แสงจากปืนหลายกระบอกพุ่งจากข้างทางสานกันเป็นร่างแหทั้งบนและล่างเข้าคลุมจุดที่ยันต์เดินอยู่   ยันต์ฟุบตัวลงกับพื้นทันทีที่แสงไฟดับลง  กลิ้งตัวหลบแสงที่ยิงมา  พวกมือสังหารใช้แว่นตา Night Vision  แต่พวกเขาต้องแปลกใจที่ไม่เห็นกระแสความร้อนจากร่างกายเป้าหมาย

 

            พลังในตัวของยันต์เป็นพลังกระแสเย็น  เมื่อใช้พลังจะครอบคลุมความร้อนภายในร่างกายไม่ให้แผ่ออกภายนอก  เขามองเห็นศัตรูแต่ละคนชัดเจน  ร่างคล้ายเงาพุ่งวูบวาบไปมาด้วยความเร็วเข้าหาทีละคน  พวกนี้โดนหมัดเข้าปลายคางบ้าง  โดนสันมือเข้าที่คอต่อบ้าง  พากันฟุบสลบเหมือดไม่ทันส่งเสียงร้อง  จำนวนคนที่หมดสภาพมากขึ้นเรื่อยๆ   เพราะการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว  ทำให้ฝ่ายตรงข้ามที่มองไม่เห็นไม่รู้ว่าศัตรูทำอะไรอยู่   จะยิงก็เกรงจะโดนพวกเดียวกันเข้า  ผลของการลังเลทำให้ยันต์ได้เปรียบ  เพียงแค่ไม่กี่นาทีคนที่มาลอบสังหารก็หมดสติทั้งหมด

 

            กำลังคุ้มกันประธานาธิบดีทำงานอย่างรวดเร็ว  พวกเขาเข้ากำบังตัวผู้นำเมื่อไฟในอุโมงค์ดับ  ได้เห็นแสงจากกระสุนปืนพุ่งเข้าใส่จุดที่ผู้สร้างอุโมงค์ยืนอยู่  แต่ก็ช่วยเหลืออะไรไม่ทัน   ทุกคนรีบพาประธานาธิบดีและผู้ติดตามออกมาจากอุโมงค์อย่างรวดเร็ว  พวกนักข่าวที่มองเห็นเหตุการณ์ก็ประมวลผลด้วยสมองที่เฉียบไว   ทำให้รู้เรื่องที่ไม่ชอบมาพากลรวมถึงไฟที่ดับและแสงจากปืน  กล้องต่างๆบันทึกเหตุการณ์อย่างว่องไว

 

            ผ่านไปราว 5 นาที  ไม่มีใครกล้ารุกล้ำเข้าไปในอุโมงค์ที่มืดสนิท  แล้วแสงไฟในอุโมงค์ก็เปิดตามปกติ  เป็นเพราะหน่วยคุ้มกันได้เข้าไปเคลียร์พื้นที่ควบคุมไฟฟ้า  พบมือสังหาร 3 คนเฝ้าอยู่จึงเกิดการต่อสู้กันขึ้น  พวกมือสังหารถูกวิสามัญทั้งหมด  กำลังคุ้มกันได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 นาย  เสียชีวิต 3 นาย  ดีที่ว่าหน่วยคุ้มกันมีจำนวนมากกว่าจึงได้รับชัยชนะ  หากมาเท่ากันคงไม่เหลือกลับอย่างแน่นอน

 

            ภายในอุโมงค์มีร่างหนึ่งเดินออกมา  หน่วยคุ้มกันพากันจ้องปืนไปด้วยความระมัดระวังเพราะไม่แน่ใจว่าเป็นใคร   นักข่าวก็บันทึกภาพไว้ตลอดเวลา  เมื่อเข้ามาใกล้ก็เห็นเป็นผู้สร้างอุโมงค์   ทุกคนจึงถอนหายใจด้วยความโล่งอก   ปืนถูกลดลงแต่กล้องกลับบันทึกภาพถี่ขึ้น

 

            “มีพวกบุกรุกอยู่ข้างในครับ  ขอให้เจ้าหน้าที่ไปจับกุมด้วย  จำนวน 50 คน”

 

            คำพูดจากปากผู้ออกจากอุโมงค์ทำให้ทุกคนตกใจ  ยิ่งจำนวนฝ่ายตรงข้ามมีมากทำให้ไม่ค่อยเชื่อ  หน่วยคุ้มกันจำนวน 10 คนรีบวิ่งเข้าไป  มือถือปืนเตรียมพร้อม   ครู่หนึ่งก็มีย้อนกลับมา 2 คน  แจ้งให้หัวหน้าหน่วยส่งคนเข้าไปอีก 50 คนเพื่อจับกุมคนร้าย

 

            บรรดาชาวเมืองและแขกหายตกใจจากเหตุการณ์และเข้ามามุงดูพร้อมกับถามเรื่องราว  ซึ่งนักข่าวและผู้ที่เห็นเหตุการณ์ใกล้ชิดก็เล่าให้ฟังอย่างละเอียด   ทำให้งานเปลี่ยนกระแสไปจากรื่นเริง  สนุกสนาน  มาเป็นตื่นเต้น  สะท้านขวัญ   เรื่องราวนี้ถูกถ่ายทอดสดออกอากาศตั้งแต่ตัดเชือกเปิดอุโมงค์แล้ว  ทำให้มีคนติดตามดูทั่วประเทศ

 

            ประธานาธิบดีให้คนคุ้มกันและนำตัวยันต์ไปยังเรือนรับรองเพื่อสอบถามเรื่องราว  เมื่อได้นั่งและรับเครื่องดื่มมาจิบแล้ว  Charle ได้ถามขึ้น

 

            “เรื่องมันเป็นยังไงกันครับ”

 

            “มีพวกคนร้ายมาซุ่มทำร้ายผมอยู่ข้างในนั้น  พวกนี้มีกันหลายคน  ผมต้องคอยหลบและมีคนมาช่วยจัดการพวกเขาซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าเป็นพวกไหน  พอเงียบผมก็เดินออกมา   เดี๋ยวหน่วยคุ้มกันของท่านก็คงพาพวกนั้นมาที่นี่   ลองซักถามจุดประสงค์และที่มาของพวกเขาดูนะครับ” ยันต์เล่าเรื่องและปัดไปให้กับกลุ่มคนที่ไม่รู้มาจากไหนเป็นผู้ช่วยเหลือ  ทำให้เรื่องจบแบบคลุมเครือ

 

            “แล้วคุณได้รับอันตรายบ้างหรือเปล่า” ผู้นำถามและมองดูด้วยความเป็นห่วง

 

            “ไม่เป็นอะไรครับ  โชคดีที่ออกกำลังทุกวัน  เลยช่วยตัวเองได้” ยันต์ตอบยิ้มๆ  ทำให้ Charle ต้องมองอย่างโล่งอก

 

            พวกหน่วยคุ้มครองแบกมือสังหารขององค์กร Image  ออกมาจนครบ  รวมได้ 50 คน  ไม่นับศพที่ถูกยิงเสียชีวิตอีก 3 ศพ  ประธานาธิบดีกล่าวแสดงความเสียใจกับหน่วยคุ้มครองที่เสียชีวิตทั้ง 3   และให้รีบนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

 

            “ไม่นึกว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น  ผมเสียใจและขอโทษด้วย” Charle กล่าวขอโทษในฐานะเจ้าของสถานที่  ซึ่งชายหนุ่มก็บอกว่าไม่เป็นไรและขออนุญาตไม่ให้ข่าว  ซึ่งผู้นำประเทศเข้าใจดี    รับหน้าที่เป็นผู้ชี้แจงเอง

 

            เสียเวลารอประธานาธิบดีให้ข่าวไปอีกกว่าครึ่งชั่วโมง  ยันต์กับประธานาธิบดีจึงได้รับประทานอาหาร  มีผู้เข้าร่วมด้วยอีก 10 คน  เป็นหัวหน้าผู้ติดตาม  หัวหน้าหน่วยคุ้มกัน  ประธานสภาเมืองและกรรมการเมืองอาวุโส  ทุกคนรับประทานอาหารและพูดคุยกันน้อยเพราะยังไม่หายเครียดจากเหตุการณ์

 

            “พวกนั้นมาลอบฆ่าคนสร้างอุโมงค์    มันก็พี่ยันต์นี่นา   แต่ทำไมหน้าตาไม่ใช่ล่ะพี่อัล” เสียงครีมกระซิบถามแฟนหนุ่มในร้านอาหาร

 

            “ซู่! เบาๆไว้  กลับไปก่อนค่อยถาม  ตอนนี้มันไม่เป็นอะไรก็ดีแล้ว”  อัลกระซิบตอบ  เกรงว่าการพูดจากันจะล่วงรู้ไปถึงหูคนอื่น

 

            ทั้งหมดรับประทานอาหารเสร็จก็ชวนกันกลับเพราะหมดสนุก  เนื่องจากกำลังคุ้มกันกระจายกันออกตระเวนพื้นที่อย่างละเอียด   นักท่องเที่ยวเริ่มทะยอยกลับ  พวกเขาจึงกลับไปที่ยานบอกให้ GAC พากลับบ้าน

 

            ยันต์ลาประธานาธิบดีกลับ  หลังจากมีการพูดคุยกันอีกพักใหญ่   เขาขอตัวกลับโดยอ้างเหตุว่ามีงานที่ต้องทำ   เมื่อได้รับอนุญาตและมีกำลังคุ้มกันออกมาส่งที่ยานพาหนะ  พวกเหล่านี้จะขับยานตามคุ้มกันแต่เขาปฏิเสธ   บอกให้ไปคุ้มกันผู้นำดีกว่าเพราะไม่แน่ว่าพวกนั้นจะทำอะไรเพิ่มหรือเปล่า  ซึ่งกองกำลังก็เห็นด้วย  

 

            “กลับบ้าน GAC

 

            “ครับ Boss

 

            “พวกนั้นกลับหรือยัง”

 

            “กำลังกลับครับ  อยู่ข้างหน้าห่างจาก Boss 150 กิโลเมตร”

 

            “อือ! ไปที่ตึกเลยนะ”

 

            “ครับ”

 

            Nania พายันต์กลับถึง Star Palace เมื่อเวลาสี่ทุ่มกว่าๆ   ระหว่างเดินทางกลับเขาให้ GAC รายงานข้อมูลผู้ลอบทำร้ายเขาทีละคน  พบว่าแต่ละคนเป็นมือสังหารระดับยอดเยี่ยมขององค์กร Image  ทำงานสังหารบุคคลต่างๆมามากมายทั้งคนดีและคนเลว  เห็นข้อมูลความสูญเสียที่พวกนี้ทำแล้วอดไม่ได้ต้องพึมพำออกมา

 

            “พวกนี้มันเห็นชีวิตคนไม่มีความหมายเหมือนหัวหน้าองค์กรเลย  ปล่อยให้พวกนั้นจัดการเรื่องความผิด  ส่วนเรายึดทรัพย์ดีกว่า  พวกมันจะได้ไม่มีกำลังไปทำร้ายคนอื่น”

 

            ยันต์ขอดูข้อมูลการเงินขององค์กร Image ทั้งหมดทุกเครือข่าย  เขาต้องการล้มองค์กรให้สูญหายตายจากกันไปเลย  ดังนั้นเงินจำนวนมหาศาลขององค์กรนี้ทั่วโลกรวมแล้ว 70,000 กว่าล้านบาทจึงมลายหายสูญไปด้วยเวลาเพียงคืนเดียว

 

            นอกจากนั้นทรัพย์สินรายบุคคลก็ถูกริบด้วย  หัวหน้าองค์กร  สมาชิกระดับสูง  สมาชิกธรรมดา  พวกมือสังหารต่างถูกเจาะเข้าระบบธนาคารตามยึดทรัพย์  เหลือไว้ให้เลี้ยงลูกเลี้ยงเมียในจำนวนที่เหมาะสม  ทำให้แต่ละคนจนไปตามๆกัน  หมดกำลังจะไปสร้างอำนาจได้อีกเพราะเงินไม่มีแล้ว  กว่าจะสะสมขึ้นมาอีกครั้งก็ต้องใช้เวลานาน  และไม่แน่ว่าจะทำได้เนื่องจากองค์กรอื่นที่จ้องล้มล้างอยู่ก็มี   มั่นใจได้เกือบเต็ม 100 ว่าองค์กรนี้หายไปจากโลกแน่

 

            “ทะยอยโอนเงินไปให้การกุศลเหมือนเดิมนะ GAC สัก 50,000 ล้านบาท  แต่ค่อยๆให้ทีละนิดอย่าทำให้ผิดสังเกต” ยันต์สั่ง AI คู่ใจ 

 

            “ครับ Boss

 

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
Supreme ตอนที่ 29 : 8... ลองของ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 12091 , โพส : 36 , Rating : 48% / 171 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 3794
ขอบคุณครับ
Name : Zhilong® < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Zhilong® [ IP : 223.24.176.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2561 / 04:33
# 35 : ความคิดเห็นที่ 3680
ขอบคุณครับสนุกมาก
Name : Mr.kongkang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.kongkang [ IP : 119.76.121.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มกราคม 2561 / 23:37
# 34 : ความคิดเห็นที่ 3647
ขอสักล้านนะเฮีย
Name : Karishma99 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Karishma99 [ IP : 223.207.81.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2561 / 22:15
# 33 : ความคิดเห็นที่ 3600
ของเงินมังยันต์จนๆ
Name : Kanmanee2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kanmanee2 [ IP : 223.24.99.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 สิงหาคม 2560 / 17:41
# 32 : ความคิดเห็นที่ 3413
ได้เงินมาเพิ่มอีก 2 หมื่นล้าน!!  รวยจนไม่รู้จะรวยยังไงแล้ว
PS.  ขอขอบคุณไรท์เตอร์ทุกท่าน ที่แต่งนิยายสนุกๆมาให้อ่าน
Name : ✚[ Belphegor ]✚ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ✚[ Belphegor ]✚ [ IP : 171.99.1.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2559 / 10:04
# 31 : ความคิดเห็นที่ 3324
เด็กกำพร้าหรือพวกสถานสงเคาระห์สบายกันไปนานเลย 
PS.  BIG BANG - B.A.P - 2PM - GOT7 - EXO - SNSD - AKMU
Name : Harm. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Harm. [ IP : 27.55.103.204 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2558 / 22:48
# 30 : ความคิดเห็นที่ 3211
งานถนัดของเฮียแกละ ยึดทรัพย์นี่ คิกๆ คักๆ
PS.  \"ถามไถ่ทั่วโลกหล้า อันว่ารักเป็นฉันใด จึงมอบให้กันละกันด้วยชีวิต...\" ไม่ว่าจะฟังกี่ครั้งกี่หน อ่านผ่านตาไม่รู้รอบที่เท่าไหร่ ถึงอย่างไร... มันก็ทำให้ ลี้มกโช้ว ดูทั้งน่ารัก น่าสงสารขึ้นมาจับจิตจับใจ
Name : watch012 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ watch012 [ IP : 223.205.0.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2558 / 18:30
# 29 : ความคิดเห็นที่ 3146
ย๊ากกก...สะใจจริงๆ อ่านตอนนี้แล้วอดไม่ได้ต้องขอเมนต์ด้วยคน...ขอบคุณสำหรับความสุขในการอ่านครับ
Name : งมงาย [ IP : 125.24.171.187 ]

วันที่: 23 กันยายน 2557 / 00:55
# 28 : ความคิดเห็นที่ 3022

เจ็บกว่าเดิม
PS.  สถานะ : อารมณ์ดีมากกกก 5555555 ขอบคุณนักเขียนทุกท่าน ที่แต่งนิยายมาให้อ่าน
Name : yukai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yukai [ IP : 103.5.27.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤศจิกายน 2556 / 15:05
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2971
ยึดทรัพย์ -..-''
PS.  ที่นี่!! ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงสถานที่ๆเก็บคลังนิยาย ที่ชอบ=,.=;; หลงเข้ามาแล้ว!! ไงๆก็ช่วยดูๆหน่อยนะ รัก Writer ทุกๆคนเลยจ้าา า^___^
Name : Pearendless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pearendless [ IP : 125.26.91.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2556 / 15:28
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1656
ลองของ
PS.  สถานะ : อารมณ์ดีมากกกก 5555555 5.
Name : yukai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yukai [ IP : 223.204.57.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 / 21:18
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1080
เมื่อไม่มีเงินมาหมุน งานก็ล้ม แสบจริงๆ
Name : phichuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phichuda [ IP : 110.49.241.3 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2556 / 18:53
# 24 : ความคิดเห็นที่ 576
สมใจคนอ่านที่ล้มองกรค์นั้น ทีแรกยังคาใจอยู่ว่ายึดแค่ 7000 ล้าน สมใจๆ
PS.  ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว เข้าชม My.iD ของผม กันบ้างนะครับ
Name : manima < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ manima [ IP : 115.87.133.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2555 / 11:28
# 23 : ความคิดเห็นที่ 525
บร๊ะเจ้า 70,000 ล้าน แบ่งให้เราสัก 1 % สิยันต์ *-*
Name : Lily ~ [ IP : 101.108.104.188 ]

วันที่: 20 ธันวาคม 2555 / 17:30
# 22 : ความคิดเห็นที่ 370
ลืมบอกไรท์เตอร์ กล้องจับความร้อนนี่มันกล้องอินฟาเรด นะครับ
Name : KAZAMI HAYATO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KAZAMI HAYATO [ IP : 125.24.0.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2555 / 08:15
# 21 : ความคิดเห็นที่ 369
กระทู้ ก่อน จะโหด ไปไหม จะให้ ฆ่าทิ้งเลยเหรอ

พระเอก เรื่องนี้ ไม่ โหด พอที่จะ ลงมือ ฆ่า ใคร ง่ายๆหรอก .... ถ้าไม่จำเป็น 555+
PS.  ทุกอย่างต้องมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ได้อย่าง ต้อง เสียอีกอย่าง
Name : คุณมึนจัง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุณมึนจัง [ IP : 124.121.227.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 ธันวาคม 2555 / 05:09
# 20 : ความคิดเห็นที่ 368
น่าจะฆ่าทิ้งไปให้รวบรัดหมดจดจะดีกว่านะ การทำลายทรัพย์ เท่ากับเป็นการทำลายอำนาจ คนเลวที่เคยมีอำนาจเมื่อหมดอำนาจมักจะมีคนจำนวนมากคอยตามล้างแค้น กลายเป็นสุดท้ายชักพาให้ทั้งลูกทั้งเมียของคนเลวได้รับความอันตรายไปด้วย เพราะงั้นนักการเมืองถึงไม่ยอมละอำนาจทิ้ง ต่อให้ไม่ต้องการอำนาจ อยากอยู่สบายๆสำหรับบางคน แต่สุดท้ายก็ไม่กล้าทำ เพราะเคยเลวไว้เยอะ จึงกลัวโดนแก้แค้น

ป.ล. ความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น
Name : โคะโฮะ [ IP : 58.11.50.77 ]

วันที่: 14 ธันวาคม 2555 / 00:33
# 19 : ความคิดเห็นที่ 367
สนุกมากๆ เดินเรื่องได้ดีมากๆคะ
PS.  I am I & Just the way you are:)
Name : Lily of valley < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lily of valley [ IP : 58.11.137.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2555 / 22:30
# 18 : ความคิดเห็นที่ 365
สุดยอด
Name : ฝนดี [ IP : 171.96.27.162 ]

วันที่: 13 ธันวาคม 2555 / 21:44
# 17 : ความคิดเห็นที่ 364
อยากเห็นสภาพของพวกImageหลังจากที่โดนยึดทรัพย์อะครับไรเตอร์
PS.  งืมๆ งามๆ
Name : Ming < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ming [ IP : 124.121.212.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2555 / 21:26
# 16 : ความคิดเห็นที่ 363
ยึดทรัพย์อย่างเดียว องค์กรก็ล่มเลย ฮ่าๆ แสบสุดๆ แล้วพวกอสังหาริมทรัพย์ละครับ โดนยึดด้วยหรือเปล่า
Name : NOS+ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NOS+ [ IP : 125.27.9.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2555 / 21:14
# 15 : ความคิดเห็นที่ 362
_งานนนี้พวกลองของจนไปตามๆกัน
Name : inasba < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ inasba [ IP : 27.55.159.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2555 / 19:36
# 14 : ความคิดเห็นที่ 361
ขอบคุณครับ
จะรออ่านต่อนะครับ
Name : 大峯 幸男 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 大峯 幸男 [ IP : 58.11.215.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2555 / 19:17
# 13 : ความคิดเห็นที่ 358
คุๆๆ สะใจจริงๆ อยากรู้จังว่าคนในองค์กรถ้ารู้ว่าหมดตัว จะรู้สึกยังไงบ้าง
PS.  ถ้าตัดความเป็นไปไม่ได้ออกไป สิ่งที่เหลือแม้จะไม่น่าเชื่อเพียงใดก็ตาม แต่มันก็คือความจริง
Name : * MEEN * < My.iD > [ IP : 118.174.58.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2555 / 16:09
# 12 : ความคิดเห็นที่ 357
หนุกหนานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน+
Name : ZzSoHoSzZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ZzSoHoSzZ [ IP : 49.49.42.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2555 / 16:01
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android